google.com, pub-1439861366638942, DIRECT, f08c47fec0942fa0 KhonPladThin Restaurant : ร้านอาหารคนพลัดถิ่น ตราด
dot dot
KhonPladThin Restaurant : ร้านอาหารคนพลัดถิ่น ตราด

Trat Restaurant, Thailand

KhonPladThin Restaurant : Trat
ร้านอาหารคนพลัดถิ่น ตราด
 
สำนักงานกรุงเทพฯ   KhonPladThin Restaurant : ร้านอาหารคนพลัดถิ่น ตราด
-
 
โทรศัพท์  -  
โทรสาร -  
     
     
KhonPladThin Restaurant
144/1 หมู่ 4 สามแยกหนองเสม็ด ถนนตราด-แหลมศอก
ตำบลหนองคันทรง 
อำเภอเมือง จังหวัดตราด 23000
โทรศัพท์
039-542431
   
 
08-13513932
   
โทรสาร -    
       
Email
-
   
       
Website
-
   
Facebook
Etc.,
-
   
 
    o oo o   Restaurant : Cafe : Bistro  ::  ร้านอาหาร ห้องอาหาร   o oo o    
 
 
การเดินทางสู่จังหวัดตราด นั้น เมื่อเดินทางถึง 3 แยกแกลง ซึ่งเป็น 3 แยกใหญ่ตัว T ให้เลี้ยวซ้ายมุ่งสู่จันทบุรี เข้าสู่ทางหลวงหมายเลข 3 หลังจากนั้น วิ่งตรงตลอด ผ่านนายายอาม ผ่านแยกท่าใหม่ ผ่านแยกเขาไร่ยา ผ่านมหาวิทยาลัยรำไพพรรณีทางขวามือ จนสุดถนน จะไปเจอ 3 แยกตัว T บริเวณนั้นเรียกว่าแยกปากแซง ถ้าเลี้ยวซ้าย ไปโป่งน้ำร้อน มะขาม และสอยดาว ฯลฯ ถ้าเลี้ยวขวาไปตราด
ให้เลี้ยวขวาและวิ่งตรงตลอด จะผ่านแหลมสิงห์ ผ่านน้ำตกพลิ้ว ผ่านอำเภอขลุง มุ่งสู่จังหวัดตราด วิ่งตรงอย่างเดียว สังเกตุเมื่อผ่านบ้านท่าสอน จะเข้าสู่จังหวัดตราด โดยจะข้ามสะพานข้ามแม่น้ำเวฬุ ลงสะพานจะเจอกับศูนย์บริการนักท่องเที่ยวพร้อมกับสัญลักษณ์งอบยักษ์ เสากระโดงเรือ เป็นซุ้มประตูหน้าเมืองตราด บริเวณนั้นมีด่านตรวจของทหาร-ตำรวจ เรียกว่าบ้านท่าจอด
หลังจากนั้นวิ่งตรงไปจะเจอ 3 แยกไฟแดงแยกทางซ้ายมือ คือแยกแสนตุ้ง หากเลี้ยวซ้ายไปแสนตุ้งหรือไปอำเภอบ่อไร่ก็ได้ และหากวิ่งผ่านแยกนี้ ลงเนินไปประมาณ 300 เมตร จนไปเจอ 3 แยกเป็นแยกทางขวามือ ซึ่งแยกนี้จะไปท่าเรือเฟอร์รี่ แหลมงอบ ลงเรือมุ่งสู่เกาะช้าง หรือหากจะเข้าเมืองตราดก็วิ่งตรงอย่างเดียว จะผ่าน โรงพยาบาลเขาสมิง ผ่าน 3 แยกเขาสมิง วิ่งตรงไปอีกจะผ่านกรมหลวงจังหวัดตราด ผ่านพุทธมณฑลจังหวัดตราด ผ่าน อบจ.ตราด มุ่งเข้าเข้าสู่ตัวเมืองจังหวัดตราด
 
KhonPladThin Restaurant : ร้านอาหารคนพลัดถิ่น ตราด
 
ร้านอาหารคนพลัดถิ่น ตั้งอยู่บนเส้นทาง ตราด-แหลมศอก เป็นร้านอาหารที่เหมาะสำหรับลูกค้าที่จะเดินทางไปลงเรือที่ท่าเรือแหลมศอก หรือสามารถเข้าไปรับประทานอาหารได้อย่างสะดวก เนื่องจากอยู่ห่างจากตัวเมืองตราด ประมาณ 5 กิโลเมตร เท่านั้น โดยการเดินทางจากกรุงเทพฯ นั้น ให้ขับ ผ่านแยกแสนตุ้ง แยกเขาสมิง วิ่งตรงไปอีกจะผ่านกรมทางหลวงจังหวัดตราด จะเข้าสู่ตัวเมืองตราด ขับผ่านโรงพยาบาล กรุงเทพ-ตราด ( คนละแห่งกับโรงพยาบาลตราด ) ตั้งอยู่ทางด้านขวามือ วิ่งผ่านสามแยกที่จะไปคลองใหญ่ ผ่านโรงพยาบาลตราด ผ่านตลาดสดเมืองตราด ขับผ่านสี่แยกไฟแดงวัดไผ่ล้อมตรงไปจนเจอ 3 แยกทางซ้ายมือ ชื่อแยกหนองเสม็ดให้เลี้ยวซ้ายที่แยกนี้มุ่งสู่แหลมศอก ขับตรงเข้าไปประมาณ 4 กิโลเมตรเศษ สังเกตุทางด้านซ้ายมือ มองหาป้ายร้านอาหารคนพลัดถิ่นอยู่ตรงปากทางแยกเข้าร้าน เลี้ยวซ้ายเข้าซอยวิวรรธนะไปประมาณ 100 เมตร ก็จะถึงร้านอาหารคนพลัดถิ่น ดินแดนไร้ศักดินา
 
 
ร้านอาหารคนพลัดถิ่น ตราด
 
ร้านอาหารคนพลัดถิ่น เป็นทั้งบ่อตกปลาและร้านอาหารที่ตั้งอยู่ริมบึงน้ำขนาดใหญ่ มีความเย็นสบายและร่มรื่นไปด้วยแมกไม้นานาพรรณล้อมรอบบึงน้ำ ด้วยความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติทำให้มีเหยี่ยวแดงคอขาวซึ่งเป็นสัตว์ที่หายาก อาศัยอยู่รอบบึงน้ำแห่งนี้มากมาย และจะบินลงมาแย่งเอาอาหารที่ให้ปลาหรือโฉบเอาปลาตัวเล็กตัวน้อยไปกินเป็นอาหาร นอกจากนั้นยังมีอาหารที่เจ้าของร้านพายเรือนำไปให้กลางบึงน้ำอยู่เป็นประจำ โดยส่วนใหญ่เหยี่ยวแดงจะมีมากในช่วงประมาณ 11 โมงจนถึงบ่ายๆ นักท่องเที่ยวที่เดินทางไปรับประทานอาหารที่ร้านคนพลัดถิ่น จึงได้มีโอกาสเห็นฝูงเหยี่ยวแดงคอขาวได้อย่างใกล้ชิด จนกลายเป็นเอกลักษณ์ของทานร้านไปในที่สุด ในส่วนของเมนูอาหารก็มีให้เลือกรับประทานมากมายหลายรูปแบบ ทั้งอาหารไทย อาหารทะเล อาหารพื้นเมืองและอาหารป่าก็ยังมีบริการ
 
KhonPladThin Restaurant : ร้านอาหารคนพลัดถิ่น ตราด
 
รายการอาหารแนะนำ
ปูนึ่ง ปูนิ่มทอดกระเทียม ปูนิ่มผัดพริกไทยดำ ปูนิ่มผัดผงกะหรี่ ปูนิ่มพล่า กุ้งแช่น้ำปลา ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน ยำคะน้ากุ้งสด เอ็นหอยจอบผัดฉ่า เอ็นหอยจอบทอดกระเทียม แกงคั่วหอยปิ่น ยำหอยปิ่น ปลาทับทิมสามรส ปลาบึกผัดฉ่า ปลาบู่นึ่งซีอิ้ว ลาบปลาตะเพียนไร้ก้าง แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว ปลาตะคองสามรส ต้มยำทะเล ยำไข่ปลาเรียวเซียว กวางคั่วกลิ้ง กวางผัดเผ็ด กระหล่ำปลีผัดน้ำปลา ทอดมันปลากราย
 
บริการ
อาหารกลางวัน
อาหารมื้อค่ำ
เครื่องดื่มต่างๆ
บริการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์
บริการจัดอาหารสำหรับลูกค้าหมู่คณะ กรุ๊ปทัวร์
บ่อตกปลา
กิจกรรมชมเหยี่ยวแดงคอขาว
 
 
KhonPladThin Restaurant : ร้านอาหารคนพลัดถิ่น ตราด
 
 
ร้านอาหารคนพลัดถิ่น เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา  09.00 - 21.00  น.
 
ติดต่อสอบถาม หรือ สำรองโต๊ะ ได้ที่เบอร์โทรศัพท์
039-542431  :  08-13513932
 
 
www.centerresort.com
 
 แจ้งปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com

 
Restaurant : ร้านอาหาร ตราด เกาะช้าง