dot dot
BaanKhunNing Sichang Resort : บ้านคุณหนิง เกาะสีชัง

Resort Sichang Island, Thailand

 
     " Baan KhunNing Sichang Resort : บ้านคุณหนิง เกาะสีชัง "    
   
 
  บ้านคุณหนิงสีชังรีสอร์ท  
BaanKhunNing Sichang Resort : บ้านคุณหนิง เกาะสีชัง
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  -  
  โทรศัพท์
-
 
  โทรสาร
-
 
       
       
  Hotel&Resort : BaanKhunNing Sichang Resort
 
55/6 หมู่ 1 เกาะสีชัง ตำบลท่าเทววงษ์
อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี 20120
  Phone
038-216308
   
    038-216053    
    09-19253212    
    08-52834517    
       
       
         
  Email
sugita_zerox_cente@hotmail.com
         
  Website www.sichang-hotel.com
  Facebook
www.facebook.com/ningswang
  Etc., -    
 
    >> รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort <<    
 
จำนวนห้องพัก 15 Rooms
อัตราค่าบริการ 450 - 3,500 Baht
                          
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
Sichang Island or KohSichang in Thai words. Sichang Island is a small island and a part of Cholburi Province. Located on the east coast of the Gulf of Thailand. Distance between the Sichang Island and the seaport of Sriracha district is about 12 kilometers. The island has historic significance of the country because it was a place visited and was the residence of the King of Thailand in the Rattanakosin period. King Rama IV, Rama V and Rama VI came to the island for rested in the royal summer palace, named "Phra Chuthathut Palace". Sichang island is famous throughout Thailand and popular tourist destination there are plenty of beach activities are a favorite of travelers worldwide. Tourists come to Sichang Island they are relaxing with the pristine and quiet atmosphere of the popular beaches and natural or enjoy with lots of activities. There are also several many different types of bungalows, cottages, villas, resorts and restaurants for tourists from around the world
 
BaanKhunNing Sichang Resort is situated on the Sichang Island located on the east coast of the Gulf of Thailand. There are many different rates and different types of rooms comprises 15 rooms and bungalows has been designed with simplicity to provide a memorable stay close to nature and just a few steps from the beach. The rooms suitable for couples, families or Travelers and and those who want staying close to nature and a wide range of attractions and activities on the Sichang Island beach.
 
 
การเดินทางสู่เกาะสีชัง ชลบุรี
เดินทางจากกรุงเทพฯไปอำเภอศรีราชา โดยระยะทางประมาณ 115 กิโลเมตร มุ่งหน้าสู่ท่าเรือเกาะลอย ซึ่งตั้งอยู่บริเวณทิศเหนือของตลาดศรีราชา ห่างจากตัวเมืองชลบุรีประมาณ 25 กิโลเมตร สำหรับท่านที่เดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว มีบริการรับฝากรถไว้ที่จุดบริการรับฝากรถทั่วไป ที่ลานจอดรถข้างศูนย์ประชาสัมพันธ์เกาะลอยข้างบริเวณศาลเจ้าแม่กวนอิมได้ โดยเมื่อเดินทางมาถึงท่าเรือเกาะลอย ณ.ศรีราชา แล้วนั้น สามารถเดินทางต่อไปยังเกะสีชัง ได้จากฝั่งศรีราชาท่าเรือเกาะลอย ไปยังท่าเรือเทววงษ์ เกาะสีชัง และมีเรือออกให้บริการทุกวันในทุกๆชั่วโมง โดยเริ่มตั้งแต่เวลา 07.00-20.00 น. และมีค่าโดยสารท่านละ 40 บาท ส่วนเที่ยวสุดท้ายคิดท่านละ 50 บาท ส่วนการเดินทางกลับจากเกาะสีชังสามารถขึ้นเรือโดยสารที่ท่าเรือเทศบาลหน้าเกาะสีชัง และมีเรือโดยสารบริการตั้งแต่เวลาประมาณ 06.30-19.00 น. โดยเรือออกทุกๆ ชั่วโมง เช่นเดียวกัน
 
 
ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจในที่ เกาะสีชัง ท่านจะมาคนเดียวมาเป็นคู่ มากับเพื่อน มากับครอบครัว มากับเพื่อนร่วมงาน  หรือมากเป็นกลุ่ม ท่านต้องการค้นหาที่พักเกาะสีชัง รีสอร์ทเกาะสีชัง  โรงแรมเกาะสีชัง บ้านพักเกาะสีชัง ห้องพักเกาะสีชัง หอพักเกาะสีชัง บังกาโลเกาะสีชัง เราขอแนะนำท่านมาพักที่พักบ้านคุณหนิงสีชังรีสอร์ท ที่พักเราจะรับบริการท่านแบบเป็นกันเอง และแบบสะดวกสบาย
 
มาท่องเที่ยวในที่ เกาะสีชัง เราจะแนะนำคุณไปที่พัก ” บ้านคุณหนิงสีชัง รีสอร์ท “ ที่ตั้ง 55/6 หมู่ 1 ต.ท่าเทววงษ์ อ. เกาะสีชัง จ.ชลบุรี 20120 เราอยู่หน้าเกาะสีชัง กับบรรยากาศ ปลอดโปร่ง สบาย สบาย มีที่พักผ่อนส่วนตัว มีระเบียงชมวิวทุกห้องพัก ห้องพักกว้างขวางเย็นสบาย มีเครื่องอำนวยความสะดวกทุกห้องค่ะ มีเครื่องดื่มและของเบ็ดเตล็ดไว้บริการท่านที่มาพัก เรามีสวนอาหารอยู่ทางด้านหลังรีสอร์ทกับบรรยากาศที่เย็นสบาย ไว้บริการทุกท่านค่ะ รับจัดเลี้ยง งานสังสรรค์ มาเป็นกลุ่มเป็นคณะ มีคาราโอเกะไว้บริการท่านในราคาพิเศษเรา มีครัวสำหรับทำกับข้าว บาร์บีคิว ปิ้ง ย่าง ส้มตำ ฯลฯ เรามีพื้นที่กว้างขวางให้ท่านทำภารกิจส่วนตัว หรือถ้ามาเป็นหมู่คณะรับสั่งทำอาหาร มีคาราโอเกะให้ความบันเทิงกับท่าน เรารับจัดสัมมนา และงานเลี้ยงทั่วไป ราคาเป็นกันเอง
 
 
รูปแบบ บ้านพัก ห้องพัก บ้านคุณหนิงสีชังรีสอร์ท
 
ที่พักที่เกาะสีชัง มีหลายแห่งแต่ว่าสำหรับ “ที่พัก เรา บ้านคุณหนิงสีชัง รีสอร์ท“  เราได้เริ่มต้นการปรับปรุงสถานที่นี้ในปี 2012 ที่พัก สวนและทุกห้องได้รับการตกแต่งและทาสีใหม่ทั้งหมด  เพื่อความสะดวกสบายและความเป็นอยู่ของท่านที่จะมาพักที่นี่. ที่พัก เราได้เริ่มเปิดบริการในเดือนเมษายน 2012
 
บ้านคุณหนิงสีชังรีสอร์ท ที่เกาะสีชัง เป็น ที่พัก แบบ โรงแรม & รีสอร์ทไนระดับ 2 ดาวแห่งนี้ก็มีห้องพักไว้คอยบริการ 15 ห้องพัก โดยได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ลูกค้าพักผ่อนอย่างสะดวกสบายและมีสไตล์ ห้องพักทุกห้องของที่นี่ ประกอบไปด้วย ห้องปลอดบุหรี่, อินเทอร์เน็ตไร้สาย WIFI , เครื่องปรับอากาศ มีที่จอดรถ, บริการซักรีด/ซักแห้ง, บริการนำรถไปจอด, รูมเซอร์วิส แขกผู้เข้าพักจะได้ออกกำลังกายและผ่อนคลายไปกับ สวนภายในโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างเชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกทัน สมัยเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อสร้างความทรงจำอันน่าประทับใจ กรุณาระบุวันที่คุณต้องการเข้าพักและจำนวนวันในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่ เชื่อถือได้ของเราเพื่อสำรองห้องพักที่ ที่พัก บ้านคุณหนิงสีชัง รีสอร์ท “Ban Khun Ning Sichang Resort” ในที่ เกาะสีชัง
 
ในสถานที่เกาะสีชังเรามี ที่พัก 3 แบบเพื่อบริการท่าน 1.ที่พัก บนเกาะสีชัง “บ้านคุณหนิงสีชัง โรงแรม & รีสอร์ท2.บังกาโลว์ “บ้านคุณหนิงสีชัง 3.บ้านพัก ”บ้านคุณหนิงสีชัง “ ราคา ห้องพัก ที่พัก บ้านพัก  ราคาที่ถูกที่สุดเริ่มต้น 400 บาท/วัน และราคาที่แพงเริ่มต้น 3,500 บาท/วัน ขึ้นอยู่กับจำนวนคนพัก
 
O   ห้องพักเบสิค เตียงคู่ 1-2 ท่าน ราคา 450-600 บาท
O   ห้องพัก ดับเบิลรูม 2 ท่าน ราคา 650-750 บาท
O   ห้องพักสุพีเรียเตียงคู่ 2 ท่าน ราคา 750-850 บาท
O   สุพีเรียเตียงแฝดหรือ3เตียง 2-3 ท่าน ราคา 800-1,350 บาท
O   บ้านคุณหนิงบังกะโล 2-4 ท่าน ราคา 900-2,000 บาท
O   นิวบังกะโล 2-4 ท่าน ราคา 1,100-1,450 บาท
O   ห้องสุพีเรีย วิวทะเล 2-4 ท่าน ราคา 1,200-1,850 บาท
O   ห้องพักครอบครัว 4 ท่าน ราคา 1,350-1,500 บาท
O   บ้านสีครีม 4-10 ท่าน ราคา 1,500-3,000 บาท
O   บ้านสีเขียว 4-10 ท่าน ราคา 2,200-4,200 บาท
O   ห้องพักสวีทพิเศษ 10 ท่าน ราคา 3,500 บาท
                  
สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานภายในห้องพัก บ้านพัก
- เครื่องปรับอากาศ - ห้องพักปลอดบุหรี่
- ห้องน้ำ - อินเตอร์เน็ตไร้สาย
- ฯลฯ    
 
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการส่วนลดหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ บ้านคุณหนิงสีชังรีสอร์ท เกาะสีชัง ชลบุรี ได้โดยตรง
 
 
กิจกรรม ทางทะเล ที่แสนสนุก ” กิจกรรมล่องเรือ ” มี อาหาร2 มื้อ มีอาหารทะเลปิ้งย่าง บานานาโบ๊ท ดำน้ำ พายเรือคายัค ตกปลา ตกหมึก หรืออาหารคาว หวาน ที่จะนำไปรับประทานในเรือรับรองสนุกแน่ค่ะ
 
การ เช่าเรือ ตกปลา หรือตกหมึก นำโดยไต๋ผู้ชำนาญการตกปลาหรือตกหมึก หรือจะนั่งเรือเที่ยวรอบเกาะหรือไปตามเกาะต่าง ๆ ราคา อยู่ที่จำนวนคนค่ะ โทร.ฯ มาสอบถามได้ เรามีบริการ เช่า รถสามล้อเครื่องหรือที่นี่เขาเรียกกันว่า “สกายแลป”อัตรานำเที่ยวรอบเล็ก 150 บาท รอบใหญ่ 250 บาท โดยสารได้ไม่เกิน 6 คน มีบริการรถสองแถวบริการนำเที่ยวรอบเกาะ ราคาคันละ 500 บาท โดยสารได้ 7-15 คนไม่จำกัดเวลา และที่นี่ยังมีรถมอเตอร์ไซค์เช่า คิดค่าบริการ 1 ชั่วโมง 80 บาท เหมา 250 บาท ค้างคืน 300 บาท
 
กิจกรรม ตกปลา, ห้องเกม, บริการนวด, การเดินเขา, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว , ขี่จักรยาน, ดำน้ำ, ดำน้ำตื้น
 
บริการ บริการรูม เซอร์วิส, บริการซักรีด, บริการซักแห้ง, อาหารเช้าในห้องพัก, บริการรีดผ้า, บริการจักรยานเช่า, บริการอาหารกลางวันบรรจุกล่อง, บริการรถยนต์เช่า, เครื่องโทรสาร/เครื่องสำเนาเอกสาร, เช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว, เมนูอาหารพิเศษ (เมื่อแจ้งความประสงค์)
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. บ้านคุณหนิงสีชังรีสอร์ท
   บริการอาหารและเครื่องดื่ม
   บริการรับทำอาหารกล่อง
   คาราโอเกะ
   รับจัดสัมมนา : งานแต่งงาน : วันเกิด
   บริการรูมเซอร์วิส
   บริการนวด
   ห้องเกม
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย
   บริการรถจักรยานให้เช่า
   บริการรถจักรยานยนต์ให้เช่า
   บริการรถยนต์ให้เช่า
   กิจกรรมล่องเรือตกปลา
   กิจกรรมนำเที่ยวรอบเกาะสีชัง
   บริการซักรีด ซักแห้ง
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
Baan KhunNing Sichang Resort : บ้านคุณหนิง เกาะสีชัง
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   -  
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด   -  
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ เกาะสีชัง 972

 
เกาะสีชัง