google.com, pub-1439861366638942, DIRECT, f08c47fec0942fa0 FX Hotel Pattaya : เอฟ เอ็กซ์ โฮเทล พัทยา
dot dot
FX Hotel Pattaya : เอฟ เอ็กซ์ โฮเทล พัทยา

Pattaya Hotel, Thailand

 
    " โรงแรม เอฟ เอ็กซ์ โฮเทล พัทยา : FX Hotel Pattaya "    
   
Thai/ไทย   English
 
  โรงแรมเอฟ เอ็กซ์ พัทยา  
FX Hotel Pattaya : โรงแรม เอฟ เอ็กซ์ โฮเทล พัทยา
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  -  
  โทรศัพท์
-
 
  โทรสาร
-
 
       
       
  สำนักงานพัทยา : โรงแรม รีสอร์ท
 
352/316 หมู่ 12 ถนนพระตำหนัก ซอย 4 พัทยาใต้
อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150
  โทรศัพท์
038-196505-6
   
  โทรสาร
038-196507
   
       
         
  Email
reservations.fxpattaya@furama.com
   
fxpp@furama.com
     
  Line Line : @furamathailand
         
  Website
   
www.furama.com
  Facebook
  Etc.,
-
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 123 ห้อง
อัตราค่าบริการ 829 - 1,785 บาท
                          
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
การเดินทางสู่พัทยา ชลบุรี
กรุงเทพฯ-บางปะกง-ชลบุรี-อ่างศิลา-บางแสน-เขาเขียว-ศรีราชา-แหลมฉบัง-บางละมุง-พัทยาเหนือ-พัทยากลาง-พัทยาใต้-จอมเทียน
การเดินทางจากกรุงเทพฯสู่ชลบุรีพัทยานั้น สามารถเดินทางได้ถึง 3 เส้นทาง คือ กรุงเทพฯ-มีนบุรี-สุวินทวงศ์-บางปะกง ออกสู่ถนนสุขุมวิท และอีก 2 เส้นทางหลักคือ วิ่งตรงเข้าสู่ ถนนบางนาตราด หรือเลือกใช้ถนนบูรพาวิถี เป็นทางยกระดับขนาด 6 ช่องจราจร ที่ต่อเชื่อมจากถนนบางนา-อาจณรงค์ วิ่งตรงข้ามแม่น้ำบางปะกงถึงจังหวัดชลบุรี ระยะทางประมาณ 55 กิโลเมตร ส่วนอีกหนึ่งเส้นทางคือ ใช้ถนนมอเตอร์เวย์ เลี่ยงเมืองชลบุรี ตรงสู่พัทยาได้เลย ทั้ง 2 เส้นทางหลักแล้วแต่ความสะดวกของแต่ละท่านขึ้นอยู่กับต้นทางและปลายทางที่จะไปอยู่ส่วนใดของชลบุรี โดยมีลำดับ ของจุดหมายปลายทางดังนี้ ชลบุรี อ่างศิลา บางแสน วนอุทยานเขาเขียว ศรีราชา แหลมฉบัง บางละมุง พัทยา จอมเทียน โดยหากต้องการวิ่งเข้าสู่พัทยาโดยใช้ถนนมอเตอร์เวย์นั้น จะไปลงที่อำเภอบางละมุงได้เลย โดยไม่ต้องวิ่งผ่านตัวเมืองชลบุรีและบางแสน ส่วนพัทยานั้น แบ่งเป็น 4 ส่วนเป็นถนนแยกขวาจากถนนสุขุมวิทตามลำดับ คือ ถนนพัทยาเหนือ ถนนพัทยากลาง ถนนพัทยาใต้ ซึ่งถนนทั้ง 3 สายนั้น มีจุดหมายปลายทางที่ถนนเลียบชายหาดพัทยา ส่วนหาดจอมเทียน นั้น วิ่งตรงต่อจากพัทยาใต้ไปทางสัตหีบอีกไม่ไกลมากนัก ซึ่งเป็นภาพรวมและจุดเริ่มต้นของการเดินทางเข้าสู่โรงแรมรีสอร์ทที่พักต่างๆในเมืองพัทยาและจังหวัดชลบุรี
 
 
โรงแรม เอฟเอ็กซ์ พัทยา ตั้งอยู่ ณ. เขาพระตำหนัก พัทยาใต้ โดยอยู่ห่างจากกรุงเทพฯเพียง 2 ชั่วโมง และห่างจากสนามบินอู่ตะเภาเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น ท่านจะได้สัมผัสกับสีสันของเมืองพัทยา สนุกสนานกับกิจกรรมกีฬาทางน้ำ ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้ง นับเป็นสถานที่พักที่อยู่ใกล้กรุงเทพฯ ที่เหมาะกับนักท่องเที่ยว ทั้งแบบครอบครัว คู่รัก หรือนักธุรกิจ ที่ต้องการเดินทางมาติดต่อธุรกิจในเมืองพัทยา
 
ใช้เวลาขับรถจากกรุงเทพ เพียง 2 ชั่วโมงเศษ จากกรุงเทพฯ สู่พัทยา จังหวัดชลบุรี มุ่งหน้าสู่ โรงเเรม FX Hotel Pattaya ตั้งอยู่ที่ พระตำหนัก ซอย 4 ท่านจะได้พบกับความผ่อนคลาย ริมสระว่ายน้ำภายในโรงแรม และสำหรับผู้ที่ชื่นชอบแสงแดดและสายลมของทะเล สามารถไปยังหาดยินยอม ได้โดยใช้เวลาเดิน 15 นาที จากโรงแรมและพักผ่อนริมชายหาด ภายในโรงเเรม มีกิจกรรมสำหรับ ทุกเพศวัย สามารถออกกำลังกาย ได้ที่ห้อง Fitness หรือน้องๆ หนูๆ สามารถ เข้าไปเพลิด เพลินกับเกม Playstation ได้ที่ห้อง Game Room
 
 
รูปแบบบ้านพักห้องพัก ณ. เอฟ เอ็กซ์ โฮเทล พัทยา
 
โรงเเรม เอฟ เอ็กซ์ พัทยา ประกอบไปด้วย ห้องพักจำนวน 123 ห้อง แบ่งออกเป็น 4 รูปแบบ ให้ท่านได้เลือกพักผ่อนตามความต้องการ มีทั้งห้องพักแบบ Superior Room, Deluxe Room, Premier Room และ Courtyard Room ที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยว นักธุรกิจ นักเดินทาง ทั้งแบบคู่รัก ครอบครัว และหมู่คณะ ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างสวยงามและเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ทั้ง เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น มินิบาร์ ตู้เซฟนิรภัย ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น และมีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย
 
O   Superior Room
    ห้องพักขนาดเริ่มต้น สามารถเข้าพักได้ห้องละ 2 ท่าน เหมาะสำหรับนักธุรกิจหรือนักท่องเที่ยว ที่เดินทางมายังเมืองพัทยา ห้องพักได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างสวยงามและเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ทั้ง เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น มินิบาร์ ตู้เซฟนิรภัย ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น และมีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย
     
O   Deluxe Room
    ห้องพักสำหรับ 2 ท่าน เป็นห้องขนาดกลางสำหรับคู่รัก นักธุรกิจหรือนักท่องเที่ยว ที่ต้องการพื้นที่พักผ่อนที่กว้างขวางมากยิ่งขึ้น โดยมีห้องพักให้เลือกทั้งแบบ 1 เตียงขนาดคิงไซส์ หรือ ห้องแบบ 2 เตียง พร้อมวิวสระน้ำ ห้องพักได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างสวยงามและเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ทั้ง เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น มินิบาร์ ตู้เซฟนิรภัย ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น และมีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย
     
O   Premier King Room
    ห้องพักสำหรับ 2-3 ท่าน เป็นห้องขนาดกลางสำหรับคู่รัก นักธุรกิจหรือนักท่องเที่ยว ที่ต้องการพื้นที่พักผ่อนที่กว้างขวางมากยิ่งขึ้น ภายในห้องพักมีพื้นที่พักผ่อน พร้อมโซฟาขนาดใหญ่ ห้องพักได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างสวยงามและเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ทั้ง เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น มินิบาร์ ตู้เซฟนิรภัย ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น และมีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย
     
O   Premier Family Room
    ห้องพักสำหรับ 3-4 ท่าน เป็นห้องที่เหมาะสำหรับครอบครัว สามารถเข้าพักสูงสุดได้ถึง 4 ท่าน มีพื้นที่กว้างขวางมากยิ่งขึ้น ห้องพักได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างสวยงามและเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ทั้ง เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น มินิบาร์ ตู้เซฟนิรภัย ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น และมีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย
     
O   Courtyard Room
    ห้องพักที่เหมาะสำหรับครอบครัว มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง ให้ท่านได้พักผ่อนกับครอบครัวได้อย่างสะดวกสบาย ห้องพักขนาดใหญ่ ใกล้สระน้ำ สามารถเดินลงมาสนุกกับสระว่ายน้ำ แค่ 2-3 ก้าว จากประตูห้องพัก ภายในห้องพักได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างสวยงามและเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ทั้ง เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น มินิบาร์ ตู้เซฟนิรภัย ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น และมีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย
          
O   Superior Room อัตราค่าบริการ 829-1,105 บาท
O   Deluxe Room อัตราค่าบริการ 1,020-1,360 บาท
O   Courtyard Room อัตราค่าบริการ 1,339-1,785 บาท
O   Premier Room อัตราค่าบริการ 1,339-1,785 บาท
             
สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานภายในห้องพัก
- เครื่องปรับอากาศ - ห้องน้ำ เครื่องทำน้ำอุ่น
- โทรทัศน์ - ตู้เย็น พร้อมมินิบาร์
- ตู้เซฟนิรภัย - อินเตอร์เน็ตไร้สาย
- ฯลฯ    
 
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการส่วนลดหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ โรงแรม เอฟ เอ็กซ์ โฮเทล พัทยา ชลบุรี ได้โดยตรง
 
 
นอกจากห้องพักที่สะดวกสบายแล้ว นักท่องเที่ยวผู้เข้าพัก ยังจะได้เพลิดเพลินกับ สระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส และสำหรับน้องๆหนูๆ ทางโรงแรมยังมี คิดส์คลับ ให้ลูกหลานของท่านได้สนุกสนาน เพื่อให้ท่านได้มีเวลาผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ในระหว่างการพักผ่อน อยู่ ณ. เอฟ เอ็กซ์ โฮเทล พัทยา
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. เอฟ เอ็กซ์ โฮเทล พัทยา
   ห้องอาหาร
   สระว่ายน้ำ
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย
   ยิม ฟิตเนส
   คิดส์คลับ
   รูมเซอร์วิส
   บริการซักรีด
   ที่จอดรถ
   กิจกรรมท่องเที่ยวเมืองพัทยา ชลบุรี
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
โรงแรม เอฟ เอ็กซ์ โฮเทล พัทยา : FX Hotel Pattaya
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   -  
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด   -  
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ พัทยาใต้ 737

 
โรงแรมรีสอร์ทพัทยาใต้