google.com, pub-1439861366638942, DIRECT, f08c47fec0942fa0 The Train Resort : เดอะเทรน รีสอร์ท พัทยา
dot dot
The Train Resort : เดอะเทรน รีสอร์ท พัทยา

Pattaya Resort, Thailand

 
    " เดอะเทรน รีสอร์ท พัทยา : The Train Resort Pattaya "    
   
Thai/ไทย     :     English
 
  เดอะเทรน รีสอร์ท พัทยา  
เดอะเทรน รีสอร์ท พัทยา : The Train Resort Pattaya
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  -  
  โทรศัพท์
-
 
  โทรสาร
-
 
       
       
  สำนักงานพัทยา : โรงแรม รีสอร์ท
 
2/5 หมู่ 11 พัทยาใต้ ถนนสุขุมวิท
ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150
  โทรศัพท์
038-231634-5
   
   
09-48455566
   
       
         
  Email
info@thetrainresort.com
     
  Line Line ID : thetrainresort
         
  Website
  Facebook
  GPS 10053'47.29"E  :: 1254'0.79"N
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 61 ห้อง
อัตราค่าบริการ 875 - 4,500 บาท
                          
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
การเดินทางสู่พัทยา ชลบุรี
กรุงเทพฯ-บางปะกง-ชลบุรี-อ่างศิลา-บางแสน-เขาเขียว-ศรีราชา-แหลมฉบัง-บางละมุง-พัทยาเหนือ-พัทยากลาง-พัทยาใต้-จอมเทียน
การเดินทางจากกรุงเทพฯสู่ชลบุรีพัทยานั้น สามารถเดินทางได้ถึง 3 เส้นทาง คือ กรุงเทพฯ-มีนบุรี-สุวินทวงศ์-บางปะกง ออกสู่ถนนสุขุมวิท และอีก 2 เส้นทางหลักคือ วิ่งตรงเข้าสู่ ถนนบางนาตราด หรือเลือกใช้ถนนบูรพาวิถี เป็นทางยกระดับขนาด 6 ช่องจราจร ที่ต่อเชื่อมจากถนนบางนา-อาจณรงค์ วิ่งตรงข้ามแม่น้ำบางปะกงถึงจังหวัดชลบุรี ระยะทางประมาณ 55 กิโลเมตร ส่วนอีกหนึ่งเส้นทางคือ ใช้ถนนมอเตอร์เวย์ เลี่ยงเมืองชลบุรี ตรงสู่พัทยาได้เลย ทั้ง 2 เส้นทางหลักแล้วแต่ความสะดวกของแต่ละท่านขึ้นอยู่กับต้นทางและปลายทางที่จะไปอยู่ส่วนใดของชลบุรี โดยมีลำดับ ของจุดหมายปลายทางดังนี้ ชลบุรี อ่างศิลา บางแสน วนอุทยานเขาเขียว ศรีราชา แหลมฉบัง บางละมุง พัทยา จอมเทียน โดยหากต้องการวิ่งเข้าสู่พัทยาโดยใช้ถนนมอเตอร์เวย์นั้น จะไปลงที่อำเภอบางละมุงได้เลย โดยไม่ต้องวิ่งผ่านตัวเมืองชลบุรีและบางแสน ส่วนพัทยานั้น แบ่งเป็น 4 ส่วนเป็นถนนแยกขวาจากถนนสุขุมวิทตามลำดับ คือ ถนนพัทยาเหนือ ถนนพัทยากลาง ถนนพัทยาใต้ ซึ่งถนนทั้ง 3 สายนั้น มีจุดหมายปลายทางที่ถนนเลียบชายหาดพัทยา ส่วนหาดจอมเทียน นั้น วิ่งตรงต่อจากพัทยาใต้ไปทางสัตหีบอีกไม่ไกลมากนัก ซึ่งเป็นภาพรวมและจุดเริ่มต้นของการเดินทางเข้าสู่โรงแรมรีสอร์ทที่พักต่างๆในเมืองพัทยาและจังหวัดชลบุรี
 
 
เดอะเทรน พัทยารีสอร์ท เป็นรีสอร์ท ซึ่งตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ถัดจาก สุขุมวิท ซอย 56 ทำเลที่ตั้งของเดอะเทรน พัทยารีสอร์ท อยู่ใกล้กับห้างแมคโครและอยู่ฝั่งเดียวกันกับรีสอร์ท และอยู่ห่างจากใจกลางเมืองพัทยาประมาณ 200 เมตร เท่านั้น
 
เดอะเทรน รีสอร์ท พัทยา ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา และไม่เพียงเป็นแค่ที่พักในระดับ 4 ดาวเท่านั้น แต่ยังมีบริการสปา ที่จะช่วยให้คุณได้เพลิดเพลินและผ่อนคลายในระหว่างการเข้าพัก และยังตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยว สถานบันเทิง ร้านค้า แหล่งช้อปปิ้งมากมาย รวมทั้งชายหาดเมืองพัทยาที่ใช้เวลาเดินทางไปยังชายหาดประมาณ 5-10 นาที เท่านั้น
 
 
รูปแบบบ้านพักห้องพัก ณ. เดอะเทรน รีสอร์ท พัทยา
 
เดอะเทรน รีสอร์ท พัทยา ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 61 ห้อง ที่มีขนาดกว้างขวาง ได้รับการออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายในการเข้าพักได้อารมณ์เสมือนการเข้าพักในระหว่างการเดินทางด้วยการโดยสารรถไฟโดยสารชั้น 1 โดยห้องพักในแต่ละห้องดีไซน์อย่างสวยงามและแตกต่างกัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครันทันสมัย ประกอบด้วย เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนขนาดใหญ่ ตู้เย็น ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น และมีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย
 
O   Superior Room
    ห้องพักพร้อมพื้นที่ใช้สอยขนาด 32 ตารางเมตร สามารถเข้าพักได้ห้องละ 2 ท่าน หลับสบายบนเตียงนอนขนาดใหญ่ไม่อึดอัด ชุดเครื่องนอนคุณภาพมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ทั้ง เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนขนาด 40 นิ้ว ตู้เย็น กาน้ำร้อน อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น บริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย และมีระเบียงห้องพัก
     
O   Deluxe Room
    ห้องพักพร้อมพื้นที่ใช้สอยขนาด 40 ตารางเมตร สามารถเข้าพักได้ห้องละ 2 ท่าน หลับสบายบนเตียงนอนขนาดใหญ่ไม่อึดอัด ชุดเครื่องนอนคุณภาพ มีพื้นที่พักผ่อนห้องนั่งเล่น โซฟาเบด แยกเป็นสัดส่วน มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ทั้ง เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนขนาด 40 นิ้ว ตู้เย็น กาน้ำร้อน อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น บริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย และมีระเบียงห้องพัก
     
O   Exclusive Suite Room
    ห้องพักพร้อมพื้นที่ใช้สอยขนาด 45 ตารางเมตร สามารถเข้าพักได้ห้องละ 2 ท่าน หลับสบายบนเตียงนอนขนาดใหญ่ไม่อึดอัด ชุดเครื่องนอนคุณภาพ มีห้องนั่งเล่น ชุดโซฟาพักผ่อน แยกต่างหาก มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ทั้ง เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนขนาด 40 นิ้ว ตู้เย็น ตู้เซฟนิรภัย กาน้ำร้อน อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น บริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย และมีระเบียงห้องพัก
          
O   Superior Room อัตราค่าบริการ 875-2,500 บาท
O   Deluxe Room อัตราค่าบริการ 1,225-2,500 บาท
O   Exclusive Suite อัตราค่าบริการ 1,575-4,500 บาท
            
สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานภายในห้องพัก
- เครื่องปรับอากาศ - ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น
- โทรทัศน์ - ตู้เย็น พร้อมมินิบาร์
- กาต้มน้ำร้อน - อุปกรณ์ชงชากาแฟ
- อินเตอร์เน็ตไร้สาย - ฯลฯ
 
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการส่วนลดหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ เดอะเทรน รีสอร์ท พัทยา ชลบุรี ได้โดยตรง
 
 
เริ่มต้นวันที่สดใส สนุกสนานกับสระว่ายน้ำ สำหรับบุตรหลานของท่านั้น เรามีสระว่ายน้ำสำหรับเด็กเพื่อความปลอดภัย หลังจากนั้น เพลิดเพลินกับซาวน่าลงแช่ตัวในอ่างจากุซซี่ หรือจะเลือกออกกำลังในฟิตเนสของรีสอร์ท ผ่อนบริการนวดสปาที่มีเมนูให้เลือกมากมายทั้ง นวดเท้า นวดตัว เพื่อช่วยในการฟื้นฟูร่างกายให้กลับมากระปรี้กระเปร่าอีกครั้ง
 
The Restaurant
ห้องอาหารของ เดอะเทรน รีสอร์ท พร้อมบริการอาหารนานาชนิด ทั้งอาหารไทย และอาหารนานาชาติ ให้คุณได้อิ่มอร่อยในราคาเป็นกันเอง หรือจะเลือกพักผ่อนสบายๆกับ ไอศกรีม เจลาโต้ หรือเครื่องดื่มสักแก้วที่คุณโปรดปราน
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. เดอะเทรน รีสอร์ท พัทยา
   ห้องอาหาร
   ห้องประชุมสัมมนา ห้องจัดเลี้ยง
   สระว่ายน้ำ
   บริการนวดแผนไทย
   ซาวน่า
   ฟิตเนส
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย
   รูมเซอร์วิส
   บริการซักรีด
   กิจกรรมท่องเที่ยวเมืองพัทยา ชลบุรี
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
เดอะเทรน รีสอร์ท พัทยา : The Train Resort Pattaya
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   1 ห้อง
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด   80 ท่าน
 
ในส่วนความพร้อมทางด้านห้องพัก และ ห้องสัมมนา ของ เดอะเทรน รีสอร์ท พัทยา นั้น มีห้องพักที่มีให้เลือกมากถึง 3 รูปแบบ โดยรวมจำนวนห้องพักมากถึง 60 กว่าห้อง และสามารถรองรับคณะลูกค้าครอบครัว ลูกค้ากลุ่มย่อย กลุ่มใหญ่ ที่มาท่องเที่ยวและจัดกิจกรรมต่างๆ ในเมืองพัทยา อยู่แล้ว  ในส่วนของห้องประชุมสัมมนา นั้น เดอะเทรน รีสอร์ท พัทยา ก็มีห้องประชุมสัมมนาที่สามารถรองรับผู้เข้าร่วมงานได้ถึง 80 ท่าน จึงมีความสามารถรองรับ การจัดประชุมสัมมนาเชิงวิชาการ การจัดกิจกรรมกลุ่ม กิจกรรมWorkshop การจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ และการจัดกิจกรรมต่างๆ ให้บรรลุวัตถุประสงค์ได้ตามที่ท่านต้องการ
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ พัทยาใต้ 966

 
โรงแรมรีสอร์ทพัทยาใต้