dot dot
BaanAomkodKunkao Resort : บ้านอ้อมกอดขุนเขา รีสอร์ท สวนผึ้ง

Resort Suanphueng, Thailand

 
   " บ้านอ้อมกอดขุนเขา รีสอร์ท สวนผึ้ง : Baan Aomkodkunkao Resort  
   
Thai/ไทย     :     English
 
  บ้านอ้อมกอดขุนเขารีสอร์ท  
BaanAomkodKunkao Resort SuanPhueng : บ้านอ้อมกอดขุนเขา รีสอร์ท สวนผึ้ง
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  -  
  โทรศัพท์ -  
  โทรสาร -  
       
       
  สำนักงานสวนผึ้ง : โรงแรม รีสอร์ท
 
47/2 หมู่ 2 ตำบลสวนผึ้ง อำเภอสวนผึ้ง
จังหวัดราชบุรี 70180
  โทรศัพท์
032-240830
   
   
032-240831
   
    032-243832    
    08-47512323    
   
08-18816680
   
    08-17529696    
  โทรสาร
032-240830
   
       
         
  Email 
baanaomkodkunkao@gmail.com
   
baanaomkodkunkao@hotmail.com
     
  Line
Line ID : baanaomkod
   
Line : @elr4197g
         
  Website www.baanaomkodkunkao.com
  Facebook www.facebook.com/Baanaomkodkunkao
  etc., GPS : N 1333' 6'' : E 9916' 27''
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก  35 ห้อง
อัตราค่าบริการ  2,000 - 12,000 บาท
      
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
การเดินทางสู่ สวนผึ้ง ราชบุรี
  กรุงเทพฯ-ราชบุรี-สวนผึ้ง
  สวนผึ้งนั้นขนาบด้วยเทือกเขาตะนาวศรี ซึ่งเป็นพรมแดนทางตะวันตกกั้นระหว่างประเทศไทยและพม่า การเดินทางสะดวก ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมงเศษ จากกรุงเทพฯ สมารถเดินทางได้หลายเส้นทาง เช่น เส้นทาง ถนนพระราม 2 -ธนบุรี-ปากท่อ ผ่านสมุทรสงคราม สมุทรสาคร เลี้ยวเข้าปากท่อ มุ่งเข้าสู่ราชบุรี และอีก 1 เส้นทางหลัก โดยใช้เส้นทางหลักถนนเพชรเกษม ทางหลวงหมายเลข 4 วิ่งผ่านจังหวัดนครปฐม โดยมีจุดมุ่งหมายเข้าสู่เมืองราชบุรี แล้วแยกเข้าสู่ ถนนทางหลวง 3087 เป็นถนนเส้น ราชบุรี-จอมบึง-สวนผึ้ง โดยถนนเส้นนี้ จะผ่านแหล่งท่องเที่ยว อาทิเช่น ถ้ำจอมพล ก่อนถึงสวนผึ้ง หรือ จากตัวเมืองราชบุรี จะวิ่งเข้าสวนผึ้งโดยใช้ถนนเส้น 3208 มุ่งตรงสู่สวนผึ้ง โดยผ่านสนามกอล์ฟดราก้อนฮิลล์ เลยก็ย่อมได้ ระยะทางไม่ต่างกันมากนัก โดยทั้ง 2 เส้นทางจะไปบรรจบกันก่อนถึง โรงพยาบาลสวนผึ้ง หลังจากนั้น วิ่งตรงเข้าสู่สวนผึ้งได้เลย รวมระยะทางประมาณ 160 กิโลเมตร
 
 
กรุงเทพฯ - นครปฐม - ราชบุรี - สวนผึ้ง - บ้านอ้อมกอดขุนเขา
จากกรุงเทพฯให้ขับมาทางถนนเพชรเกษม ผ่านจังหวัดนครปฐมมุ่งหน้าสู่จังหวัดราชบุรี ก่อนถึงตัวเมืองราชบุรีจะเจอสะพานข้ามทางรถไฟซ้ายมือเป็น Big-C ราชบุรี บนสะพานจะมีป้ายบอกทางเลี้ยวซ้ายไปราชบุรี ตรงไปเพชรบุรี ให้ขับตรงไปผ่านหน้า Big-C ราชบุรี จะเจอสี่แยกไฟแดงให้นับเป็นแยกไฟแดงที่ 1 ให้ขับเลยไปแล้วเลี้ยวขวาที่แยกไฟแดงที่ 3 ก่อนถึงแยกไฟแดงจะ มีป้ายทางหลวงบอกทางเลี้ยวขวาไปอำเภอสวนผึ้ง (ทางหลวง 3208) ทางขวามือที่สี่แยกไฟแดงจะเห็น อนุสาวรีย์โอ่งมังกร หลังจากเลี้ยวขวาที่สี่แยกไฟแดงแล้วให้ขับตรงไปตามทางเรื่อยๆ (ขับตามป้ายไปอำเภอสวนผึ้ง) อีกประมาณ 60 กิโลเมตร ก็จะถึงบ้านอ้อมกอดขุนเขาอยู่ทางขวามือติดกับถนนใหญ่
 
กรุงเทพฯ - พระราม 2 - ราชบุรี - สวนผึ้ง - บ้านอ้อมกอดขุนเขา
จากกรุงเทพฯให้ขับมาทางถนนพระราม 2 มุ่งหน้าสู่จังหวัดสมุทรสงคราม ขับมาเรื่อยๆจนถึงแยกวังมะนาวจะมีป้ายบอกทางเลี้ยวซ้ายไปเพชรบุรี เลี้ยวขวาไปราชบุรี ให้เลี้ยวขวามาทางราชบุรี ขับผ่านสีแยกปากท่อเลยมาประมาณ 20 กิโลเมตร จะเจอสามแยกไฟแดงและสี่แยกไฟแดงอยู่ติดๆกัน ให้เลี้ยวซ้ายที่สี่แยกไฟแดงจะมีป้ายบอกทางเลี้ยวซ้ายไปอำเภอสวนผึ้ง (ทางหลวง 3208) หลังจากเลี้ยวซ้ายที่สี่แยกไฟแดงแล้วให้ขับตรงไปตามทางเรื่อยๆ (ขับตามป้ายไปอำเภอสวนผึ้ง) อีกประมาณ 60 กิโลเมตร ก็จะถึงบ้านอ้อมกอดขุนเขาอยู่ทางขวามือติดกับถนนใหญ่
 
 
"บ้านอ้อมกอดขุนเขา" ตั้งอยู่บนพื้นที่ประมาณ 40-50 ไร่ อยู่ห่างจากกรุงเทพฯ 170 กิโลเมตรโดยประมาณ และเปิดให้บริการ บ้านพักและเครื่องดื่ม ในบรรยากาศอันแสนจะอบอุ่นเป็นกันเอง ร่มรื่นเงียบสงบอบอวลไปด้วยหมู่มวลขุนเขาจำนวนมาก ล้อมรอบบริเวณบ้านพัก พร้อมธรรมชาติ ลำธารสายน้ำ อากาศบริสุทธิ์ และอุดมสมบูรณ์ด้วยพรรณไม้และสิ่งมีชีวิตตามธรรมชาติอย่างครบครัน
 
ณ. ที่แห่งนี้ เราได้จัดวางสิ่งอำนวยความสะดวกทุกสิ่ง ตั้งแต่บ้านพัก สาธารณูปโภคตลอดจนพื้นที่ใช้สอยส่วนรวม ให้กลมกลืนกับธรรมชาติมากที่สุดแบบบ้านสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนมิกซ์บาหลี (จากเตียงนอนในห้องพัก ท่านสามารถสัมผัสกับมุมมองของภูเขา ลำธารของห้วยซึ่งไหลผ่านบริเวณเนื้อที่พักอาศัย บ่อน้ำขนาดใหญ่ธารน้ำตกเลียนแบบธรรมชาติที่มีน้ำไหลตลอดปี) เสียงนกหรีดหริ่งเรไร กบเขียดสลับกับเสียงสายน้ำฟังเพราะเสนาะหู รื่นรมณ์ไปกับทุกสรรพสิ่งของธรรมชาติ อย่างแท้จริง
 
 
รูปแบบบ้านพัก ห้องพัก บ้านอ้อมกอดขุนเขารีสอร์ทสวนผึ้ง
 
บ้านอ้อมกอดขุนเขารีสอร์ท เราบริการท่านด้วย ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำร้อนตลอดจนสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อ่างอาบน้ำขนาดตั้งแต่ 1,000 - 3,000 ลิตรขึ้นไป ในบ้านแต่ละหลังแต่ละห้อง สามารถมองออกไปรับชมวิวภูเขา ลำธาร น้ำตก ท้องฟ้าอันสวยสดงดงามได้ทุกห้องจากอ่างอาบน้ำ
 
O  
ห้องพัก
   
ห้องพักสำหรับ 2 ท่าน เสริมเตียงไม่ได้ มีจำนวน 6 ห้อง ได้แก่ ห้องรักแรก ห้องซ่อนชู้ ห้องเถาทิวา ห้องราตรี ห้องช่ออัญชัน ห้องพันตะวัน อัตราค่าบริการ ห้องละ 2,000-2,500 บาท พร้อมอาหารเช้า
     
O  
บ้านหลังเล็ก
   
บ้านหลังเล็ก บ้านพัก 1 ห้องนอน สำหรับ 2 ท่าน สามารถเสริมเตียงได้ 1 ท่าน มีจำนวน 9 หลัง ได้แก่ บ้านพวงคราม บ้านเดหลี บ้านดาหลาบ้านปีบทอง บ้านลีลาวดี บ้านชวนชม บ้านโป๊ยเซียน บ้านย่าหยา บ้านน้ำบุศย์ อัตราค่าบริการ ห้องละ 3,000-4,500 บาท พร้อมอาหารเช้า
     
O  
บ้านหลังเล็ก : Pool Villa Zone
   
บ้านพัก 1 ห้องนอน สำหรับ 2 ท่าน สามารถเสริมเตียงได้ 1 ท่าน มีจำนวน 2 หลัง ได้แก่  บ้านคุณนาย บ้านอั่งเปา อัตราค่าบริการ ห้องละ 3,000-4,500 บาท พร้อมอาหารเช้า
     
O  
บ้านฝังดิน
      
บ้านพัก 1 ห้องนอน สำหรับ 2 ท่าน สามารถเสริมเตียงได้ 1 ท่าน มีจำนวน 1 หลัง ได้แก่  บ้านไข่ดาว อัตราค่าบริการ ห้องละ 3,000-4,500 บาท พร้อมอาหารเช้า
     
O  
บ้านหลังใหญ่
   
บ้านพัก 2 ห้องนอน สำหรับ 4 ท่าน สามารถเสริมเตียงได้ 2 ท่าน มีจำนวน 5 หลัง ได้แก่  บ้านชมชบา บ้านเฟื่องฟ้า บ้านช่อแก้ว บ้านบัวสวรรค์ บ้านทานตะวัน  อัตราค่าบริการ หลังละ 5,000-6,000 บาท พร้อมอาหารเช้า
     
O  
บ้านหลังใหญ่ : Pool Villa Zone
   
บ้านพัก 2 ห้องนอน สำหรับ 4 ท่าน สามารถเสริมเตียงได้ 2 ท่าน มีจำนวน 2 หลัง ได้แก่  บ้านข้าวใหม่ บ้านยาหยี อัตราค่าบริการ หลังละ 6,000-7,000 บาท พร้อมอาหารเช้า
     
O  
บ้านหลังใหญ่ : สระว่ายน้ำส่วนตัว
   
บ้านพัก 2 ห้องนอน สำหรับ 4 ท่าน สามารถเสริมเตียงได้ 2 ท่าน มีจำนวน 1 หลัง ได้แก่  บ้านปักษาสวรรค์ อัตราค่าบริการ หลังละ 6,000-7,000 บาท พร้อมอาหารเช้า
     
O  
บ้านหลังใหญ่ : สระว่ายน้ำส่วนตัว 4x8 เมตร
   
บ้านพัก 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น สำหรับ 6 ท่าน สามารถเสริมเตียงได้ 3 ท่าน มีจำนวน 1 หลัง ได้แก่  บ้านผกากรอง อัตราค่าบริการ หลังละ 10,000-12,000 บาท พร้อมอาหารเช้า
          
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ บ้านอ้อมกอดขุนเขารีสอร์ท สวนผึ้ง ได้โดยตรง
 
 
นอกจากนี้เรายังมีบริการอาหารและเครื่องดื่มแด่ทุกท่าน ณ "ครัวจันทร์ฉาย" ซึ่งเปิดบริการตั้งแต่ 7.30 - 21.00 น. (ครัวปิด 20.00 น.) ด้วยอาหารไทย จีน ฝรั่ง ที่มีรสชาติเอร็ดอร่อย สะอาด ถูกหลักอนามัยด้วยพนักงานที่เต็มใจพร้อมต้อนรับและบริการทุกท่านด้วยรอยยิ้มและความอบอุ่น รับชม True Visions ถ่ายทอดสดรายการกีฬาต่างๆ ได้ที่ห้องอาหาร พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงมีโอกาสที่จะให้การต้อนรับ และให้บริการแด่ทุกท่านในเร็ววันนี้
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. บ้านอ้อมกอดขุนเขารีสอร์ท
   ห้องอาหาร ครัวจันทร์ฉาย
   ห้องสัมมนา 2 ห้อง
   Love Bar
   สระว่ายน้ำ
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย WiFi internet
   ร้านจำหน่ายของฝาก
   จักรยาน
   บริการขี่ม้า
   สนามเปตอง
   กิจกรรมท่องเที่ยวสวนผึ้ง ราชบุรี
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
BaanAomkodKunkao Resort SuanPhueng : บ้านอ้อมกอดขุนเขา รีสอร์ท สวนผึ้ง
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   ดี  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   ดี  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   2 ห้อง
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด : แบบ Theatre   35 ท่าน
 
ในส่วนความพร้อมทางด้านห้องพัก และ ห้องสัมมนา ของ บ้านอ้อมกอดขุนเขารีสอร์ท สวนผึ้ง นั้น มีความสะดวกสบายในรูปแบบต่างๆ โดยรวมจำนวนห้องพักและบ้านพักมากถึง 35 ห้อง เพียงพอสำหรับการรองรับคณะลูกค้าครอบครัว ลูกค้ากลุ่มย่อย กลุ่มใหญ่ ที่มาท่องเที่ยวและจัดกิจกรรมต่างๆอยู่แล้ว  ในส่วนของห้องสัมมนา นั้น บ้านอ้อมกอดขุนเขารีสอร์ท สวนผึ้ง ก็มีห้องสัมมนาจำนวน 2 ห้อง คือห้องประชุมไข่มุกและห้องประชุมพุดตาล โดยห้องสัมมนาพุดตาลเป็นห้องขนาดใหญ่กว่าห้องไข่มุก และสามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมสัมมนาได้ประมาณ 35 ท่าน พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน จึงมีความสามารถรองรับ การจัดประชุมสัมมนาเชิงวิชาการ และ การจัดกิจกรรมต่างๆให้บรรลุวัตถุประสงค์ตามเป้าหมาย
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ สวนผึ้ง 976โรงแรมรีสอร์ทสวนผึ้ง


Booking.com