google.com, pub-1439861366638942, DIRECT, f08c47fec0942fa0 Tammarene Villa Resort : แทมมารีน วิลล่า รีสอร์ท สวนผึ้ง
dot dot
Tammarene Villa Resort : แทมมารีน วิลล่า รีสอร์ท สวนผึ้ง

Resort Suanphueng, Thailand

 
   " Tammarene Villa Resort Suanphueng : แทมมารีน วิลล่า รีสอร์ท สวนผึ้ง "   
   
 
  แทมมารีนวิลล่า สวนผึ้ง  
Tammarene Villa Resort Suanphueng : แทมมารีน วิลล่า รีสอร์ท สวนผึ้ง
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  -  
  โทรศัพท์ -  
  โทรสาร -  
       
       
  Hotel&Resort : Tammarene Villa Resort
  88/8 หมู่ 6 สวนผึ้ง ตำบลท่าเคย
อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี 70180
  Phone
09-88291995
   
    09-22711461    
       
       
         
  Email
tammarene.suanphung@gmail.com
     
  Line Line ID : tammarenevilla
         
  Website
  Facebook www.facebook.com/tammarenevilla
  Etc., GPS : N 1330'50.2" : E 9920'53.3"
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 11 Units
อัตราค่าบริการ 2,600 - 7,500 Baht
                 
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
Tammarene Villa Suanphung is an oasis in the midst of lush greenery. The design is influenced by African architecture that takes inspirations from nature while focusing on environmental sustainability. The villa is built on a 3 acres of land with easy access to nearby tourist attractions. Your weekend getaway and a playground for your outdoor passions awaits here at the Tammarene Villa Suanphung.
 
  The Superior Villa is 35 square metres large with one bedroom and bathroom.
  The Deluxe Villa is 40 square metres large with one bedroom and bathroom.
  The Pool Suites Villa is 80 square metres large with two bedrooms and two bathrooms.
  The Classic Family is 80 square metres large with two bedrooms, one living room and one bathroom.
 
Features
View of the river and garden : Air conditioning : 32 inch LED TV : Refrigerator with minibar : Coffee and tea : Hair dryer : Closet : Bathroom with cold and warm water : Water boiler : Wireless internet connection
 
 
การเดินทางสู่ สวนผึ้ง ราชบุรี
กรุงเทพฯ-ราชบุรี-สวนผึ้ง
สวนผึ้งนั้นขนาบด้วยเทือกเขาตะนาวศรี ซึ่งเป็นพรมแดนทางตะวันตกกั้นระหว่างประเทศไทยและพม่า การเดินทางสะดวก ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมงเศษ จากกรุงเทพฯ สามารถเดินทางได้หลายเส้นทาง เช่น เส้นทาง ถนนพระราม 2 -ธนบุรี-ปากท่อ ผ่านสมุทรสงคราม สมุทรสาคร เลี้ยวเข้าปากท่อ มุ่งเข้าสู่ราชบุรี และอีก 1 เส้นทางหลัก โดยใช้เส้นทางหลักถนนเพชรเกษม ทางหลวงหมายเลข 4 วิ่งผ่านจังหวัดนครปฐม โดยมีจุดมุ่งหมายเข้าสู่เมืองราชบุรี แล้วแยกเข้าสู่ ถนนทางหลวง 3087 เป็นถนนเส้น ราชบุรี-จอมบึง-สวนผึ้ง โดยถนนเส้นนี้ จะผ่านแหล่งท่องเที่ยว อาทิเช่น ถ้ำจอมพล ก่อนถึงสวนผึ้ง หรือ จากตัวเมืองราชบุรี จะวิ่งเข้าสวนผึ้งโดยใช้ถนนเส้น 3208 มุ่งตรงสู่สวนผึ้ง โดยผ่านสนามกอล์ฟดราก้อนฮิลล์ เลยก็ย่อมได้ ระยะทางไม่ต่างกันมากนัก โดยทั้ง 2 เส้นทางจะไปบรรจบกันก่อนถึง โรงพยาบาลสวนผึ้ง หลังจากนั้น วิ่งตรงเข้าสู่สวนผึ้งได้เลย รวมระยะทางประมาณ 160 กิโลเมตร
 
 
การเดินทางสู่ แทมมารีนวิลล่าสวนผึ้ง โดยรถยนต์ส่วนตัว สามารถเดินทางได้  3 เส้นทาง
ทางหลวงหมายเลข 4 (เส้นถนนเพชรเกษม) ผ่านพุทธมณฑล นครชัยศรี เมืองนครปฐม เมืองราชบุรี แล้วเลี้ยวขวาแถวเขางู ผ่าน อ.จอมบึง ขับไปตามทางหลวงหมายเลข 3087 มุ่งหน้าสู่ อ.สวนผึ้ง
 
ทางหลวงหมายเลข 4 (เส้นถนนเพชรเกษม) ผ่านพุทธมณฑล นครชัยศรี เมืองนครปฐม เมืองราชบุรี เลยแยกทางเข้าจอมบึง แล้วเลี้ยวขวามุ่งหน้าสู่ อ.สวนผึ้ง ขับไปตามทางหลวงหมายเลข 3208
 
ทางหลวงหมายเลข 35 (เส้นถนนพระราม 2 - ธนบุรี-ปากท่อ) ผ่านสมุทรสาคร สมุทรสงคราม เลี้ยวขวาเข้า อ.ปากท่อ ผ่านเมืองราชบุรี เขาแก่นจันทร์ แล้วแยกซ้ายไปตามทางหลวงหมายเลข 3208 มุ่งหน้าสู่ อ.สวนผึ้ง
 
จากแยก ร้านคอฟฟี่โมอายเลี้ยวซ้ายเข้า โป่งยุบ ขับตรงไปพบสามแยกวัดท่าเคย ให้เลี้ยวขวาตรงไปประมาณ 1 กม. จะถึง แทมมารีนวิลล่า
 
 
Tammarene Villa Resort
แทมมารีนวิลล่าสวนผึ้ง เป็นรีสอร์ทสไตล์แอฟริกาสุดชิก รูปทรงของวิลล่าจะเป็นรูปหน่อไม้สวยงามตามแนวคิดที่ออกแบบอิงกับธรรมชาติ เพื่อมุ่งสู่ความแปลกใหม่ให้กับสวนผึ้ง บนขนาดเนื้อที่ 7 ไร่ โดดเด่นในเรื่องของการออกแบบที่มีสไตล์ เพื่อให้กลมกลืนกับธรรมชาติ ทั้งภายในและภายนอก เราคัดเลือกวัสดุที่ดีมีคุณภาพ เหมาะแก่การพักผ่อนแบบสบายๆ และตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวของอำเภอสวนผึ้ง
 
จุดเด่นของ Tammarene Villa  คือ ทางเข้าด้านหน้ารีสอร์ท มีการจัดลูกเล่นแปลกตาสวยงาม ประณีตมีรั้วไม้ไผ่สีเข้มสวย ออกแบบได้เท่ห์เรียงเป็นแนวยาวตามกำแพงรั้ว เขานอแรดคอยต้อนรับเสมือนแขกกำลังเดินเข้าบ้านทรงแอฟริกาอาคารล๊อบบี้สูงโปร่งออกแบบโอบล้อมต้นมะขามใหญ่ลงตัวรับลมเย็นได้อย่างสบายๆ มีซุ้มกลางสวนนั่งรับลมเย็นแบบสบายๆ พักผ่อนก่อนท่านเดินเข้าสู่รีสอร์ทภายใน ท่านที่มาเป็นหมู่คณะสามารถทำกิจกรรมกลางแจ้งได้ รวมทั้งเรามีระเบียงไม้ขนาดใหญ่ติดริมลำธารสำหรับจัดกิจกรรมสังสรรค์ยามค่ำคืนได้
 
สีสันแห่งธรรมชาติ คัดเลือกวัสดุที่ได้มาจากธรรมชาติเพื่อทดแทนความรู้สึกแบบธรรมชาติ อิ่มเอมไปกับบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติพร้อมกับให้สัมผัสกับบรรยากาศวิถีชีวิตของชุมชน และสร้างสรรค์เสน่ห์ของความสวยงามที่แตกต่าง
 
 
รูปแบบ บ้านพัก ห้องพัก แทมมารีนวิลล่า สวนผึ้ง
 
O   Superior Villa
    มีจำนวน 4 หลัง ได้แก่ Prino Vania และ Amelea เป็นวิลล่าที่มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 40 ตารางเมตร พร้อม ชมวิวแม่น้ำและสนามหญ้าบนดาดฟ้าของวิลล่าได้ วิลล่าแต่ละหลังมี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ สามารถเข้าพักได้หลังละ 2 ท่าน และเสริมเตียงเพิ่มได้ 2 ท่าน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในครบครัน เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบน LED 32 นิ้ว ตู้เย็นและมินิบาร์ ตู้ใส่ของใช้ ที่นั่งพักผ่อนในห้อง เครื่องต้มน้ำร้อน กาแฟ โอวัลติน ชา ไดร์เป่าผม ห้องน้ำพร้อมอ่างล้างหน้าน้ำร้อน น้ำเย็น และ ฝักบัวอาบน้ำพร้อมน้ำอุ่นน้ำเย็น และมีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย
     
O   Deluxe Villa
    จำนวน 3 หลัง ได้แก่ Antonia Jambose และ Catina เป็นวิลล่าที่มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 40 ตารางเมตร พร้อม ชมวิวแม่น้ำและสนามหญ้าบนดาดฟ้าของวิลล่าได้ วิลล่าแต่ละหลังมี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ สามารถเข้าพักได้หลังละ 2 ท่าน และเสริมเตียงเพิ่มได้ 2 ท่าน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในครบครัน เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบน LED 32 นิ้ว ตู้เย็นและมินิบาร์ ตู้ใส่ของใช้ ที่นั่งพักผ่อนในห้อง เครื่องต้มน้ำร้อน กาแฟ โอวัลติน ชา ไดร์เป่าผม ห้องน้ำพร้อมอ่างล้างหน้าน้ำร้อน น้ำเย็น และ ฝักบัวอาบน้ำพร้อมน้ำอุ่นน้ำเย็น และมีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย
     
O   Pool Suite Villa
    จำนวน 2 หลัง ได้แก่ Hamony และ Augusta เป็นวิลล่าที่มีขนาดพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางถึง 80 ตารางเมตร พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวและมีศาลาพักผ่อนรับลมเย็นๆ พร้อมชมวิวริมแม่น้ำและเสียงน้ำตกไหลริน วิลล่าแต่ละหลังมี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สามารถเข้าพักได้หลังละ 4 ท่าน และเสริมเตียงเพิ่มได้ 4 ท่าน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในครบครัน เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบน LED 32 นิ้ว ตู้เย็นและมินิบาร์ ตู้ใส่ของใช้ ที่นั่งพักผ่อนในห้อง เครื่องต้มน้ำร้อน กาแฟ โอวัลติน ชา ไดร์เป่าผม ไมโครเวฟ ห้องน้ำพร้อมอ่างล้างหน้าน้ำร้อน น้ำเย็น และ ฝักบัวอาบน้ำพร้อมน้ำอุ่นน้ำเย็น และมีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย
     
O   Classic Family Villa
    แทมมารีน วิลล่า สวนผึ้ง ในรูปแบบของ CLASSIC FAMILY ขนาด 80 ตร.ม. :: 2 ห้องนอน / 1 ห้องนั่งเล่น / 1 ห้องน้ำ จำนวน 2 หลัง (สามารถเสริมเตียงเพิ่มได้ 2 ท่านต่อหลัง)
          
T   Superior Villa 1 สำหรับ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 2,600-3,800 บาท
T   Superior Villa 2 สำหรับ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 2,600-3,800 บาท
T   Superior Villa 3 สำหรับ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 2,600-3,800 บาท
T   Superior Villa 4 สำหรับ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 2,600-3,800 บาท
                 
T   Deluxe Villa 1 สำหรับ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 2,800-4,000 บาท
T   Deluxe Villa 2 สำหรับ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 2,800-4,000 บาท
T   Deluxe Villa 3 สำหรับ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 2,800-4,000 บาท
                 
T   Pool Suite Villa 1 สำหรับ 4 ท่าน อัตราค่าบริการ 5,000-7,500 บาท
T   Pool Suite Villa 2 สำหรับ 4 ท่าน อัตราค่าบริการ 5,000-7,500 บาท
                 
T   Classic Family 1 สำหรับ 4 ท่าน อัตราค่าบริการ 4,000-6,000 บาท
T   Classic Family 2 สำหรับ 4 ท่าน อัตราค่าบริการ 4,000-6,000 บาท
                   
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ แทมมารีนวิลล่า รีสอร์ท สวนผึ้ง ได้โดยตรง
 
 
หมายเหตุ
ทางรีสอร์ทมีบริการอาหารเช้าให้เลือก 2 ชนิด โดยท่านสามารถเลือก อาหารเช้าแบบอเมริกัน พร้อมชา หรือ กาแฟ และข้าวต้มไก่/กุ้ง ได้อย่างใดอย่างหนึ่ง : เวลาเข้าพัก (check in) 14.00 น. เวลาคืนห้องพัก (check out) 12.00 น. หากต้องการเช็กอินก่อนเวลา กรุณาแจ้งล่วงหน้า : ค่าบริการเตียงเสริม ท่านละ 800 บาท
 
กรณีมีเด็กเล็กพักรวมกับผู้ปกครองไม่เสียค่าใช้จ่าย ยกเว้นเด็กที่นอนแยกคิดราคาเตียงเสริม 800 บาท : กรุณาชำระเงินก่อนเข้าพัก : ทางรีสอร์ทขอสงวนสิทธ์ในการไม่นำอาหารเข้ามาปรุงภายในรีสอร์ท : ทางรีสอร์ทไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักร่วมด้วย
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. แทมมารีนวิลล่า สวนผึ้ง
   ห้องอาหาร บริการอาหารและเครื่องดื่ม
   พูลวิลล่า : วิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว
   บริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย
   บริการรถจักรยาน
   ลานสนามหญ้า ลานกิจกรรม
   กิจกรรมท่องเที่ยว สวนผึ้ง ราชบุรี
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
Tammarene Villa Resort Suanphueng : แทมมารีน วิลล่า รีสอร์ท สวนผึ้ง
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   -  
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด : แบบ Theatre   -  
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ สวนผึ้ง 866

 
โรงแรมรีสอร์ทสวนผึ้ง