dot dot
Phutarafah Resort Wangnamkeaw : ภูธาราฟ้า รีสอร์ท วังน้ำเขียว

Resort Wangnamkeaw, Thailand

 
   " Phutarafah Resort Wangnamkeaw : ภูธาราฟ้า รีสอร์ท วังน้ำเขียว "   
   
 
  ภูธาราฟ้ารีสอร์ท วังน้ำเขียว  
Phutarafah Resort Wangnamkeaw : ภูธาราฟ้า รีสอร์ท วังน้ำเขียว
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  -  
  โทรศัพท์ -  
  โทรสาร -  
       
         
  Hotel&Resort : Phutarafah Resort
  147 หมู่ 22 ท้ายเขื่อนลำพระเพลิง ตำบลวังหมี
อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา 30370
  Phone 08-84660064    
    08-14212525    
    08-61414324    
  Fax 044-760101    
       
       
         
  Email phutara_fah@hotmail.com
         
  Website www.phutarafah.com
    www.phutarafah-resort.com
  Facebook www.facebook.com/phutarafah.resort
  Etc., -    
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก  58 Rooms
อัตราค่าบริการ  2,500 - 30,000 Baht
      
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
Feel the fresh air surrounded "Phutarafah Resort" We have a cozy Villas built in different styles is surrounded by nature to experience the feeling of the meaning of the word "Switzerland of Thailand" land of the pleasure of relaxing in a natural atmosphere. With a very valuable learning resources combinational agriculture at Wangnamkeaw.
Phutarafah Resort, is located at Wangnamkeaw, The northeast of Thailand and approximately 200 kilometers away from Bangkok and International airport. There are many different types of rooms available to your choose. Accommodation comprises 58 rooms and villas has been beautifully designed and surround by nature. Phutarafah Resort suitable for couples, families and who looking to conference and seminars, receptions, festivals and those who want staying close to nature with a wide range of attractions and activities at the Wangnamkeaw. All rooms are comfortably equipped with facilities such as air conditioning, television, refrigerator, bathroom amenities and wireless Internet access.
 
 
  การเดินทางสู่ วังน้ำเขียว
  เส้นทางที่ 1 : รังสิต-นครนายก-ปราจีนบุรี-วังน้ำเขียว
  จากกรุงเทพฯ ใช้เส้นทางองครักษ์-นครนายก-ปราจีนบุรี ระยะทางรวมประมาณ 200 กิโลเมตร ถึงสี่แยกกบินบุรีใหม่ ไปตามทางหลวงหมายเลข 304 กบินทร์บุรี-วังน้ำเขียว-นครราชสีมา อีกประมาณ 55 กิโเมตร ก็จะถึงตลาดศาลเจ้าพ่อ (ตลาด 79) อำเภอวังน้ำเขียว เลยมาอีก 4 กิโลเมตร ที่หลักกิโลเมตร 59 ให้แยกขวาเข้า บ้านบุไผ่ และ ไทยสามัคคี ที่ห่างจากถนน 304 ประมาณ 6 กิโลเมตร ขับขี่สะดวกสบายตลอดเส้นทาง
  เส้นทางที่ 2 : กรุงเทพฯ-ฉะเชิงเทรา-พนมสารคาม-กบินทร์บุรี-วังน้ำเขียว
  เดินทางจากกรุงเทพฯ โดยใช้เส้นทางมอเตอร์เวย์ ผ่านด่านเก็บเงินลาดกระบัง ออกแยกซ้ายตามป้ายไปฉะเชิงเทรา เลี้ยวซ้ายตามป้าย พนมสารคาม เส้นทางหลวง 304 วิ่งผ่านแยกกบินทร์และวิ่งตรงขึ้นไปจนถึงอำเภอวังน้ำเขียว
  เส้นทางที่ 3 : รังสิต-สระบุรี-ปากช่อง-ปักธงชัย-วังน้ำเขียว
  ใช้เส้นทาง รังสิต-บางปะอิน-วิ่งตรงไปสระบุรี แยกขวาเข้าสู่ถนนมิตรภาพ วิ่งตรงผ่านปากช่อง ผ่านเขื่อนตะคอง ไปเลี้ยวขวาที่แยกสี่คิ้ว แล้วตรงไป และเลี้ยวขวาเพื่อเข้า อ.ปักธงชัย เข้าสู่ถนนสาย 304 หลังจากนั้น วิ่งตรงเข้าสู่อำเภอวังน้ำเขียว
  เส้นทางที่ 4 : เขาใหญ่ ถนนธนะรัชต์-เขาแผงม้า
  ใช้ถนนธนะรัชต์ ทางขึ้นเขาใหญ่ทางด้านอำเภอปากช่อง วิ่งตรงไปจนเกือบถึงด่านทางขึ้นเขาใหญ่ จะมีแยกซ้ายไปเขาแผงม้า-วังน้ำเขียว มีป้ายบอกทาง รวมระยะทางประมาณ 70 กิโลเมตร
 
 
เชิญสัมผัสกับบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติที่ "ภูธาราฟ้า รีสอร์ท"รายล้อมไปด้วยบ้านพักหลากสไตล์ ในบรรยากาศส่วนตัว ให้คุณได้สัมผัสกับความรู้สึกได้ถึงความหมายของคำว่า "สวิสเมืองไทย"
ดินแดนแห่งความสุขของการพักผ่อนในบรรยากาศจากธรรมชาติ ที่มีมากคุณค่าด้วยแหล่งการเรียนรู้เกษตรเชิงผสม และอบอุ่นด้วยบ้านพักในสไตล์ "ภูธาราฟ้า รีสอร์ท"
 
ภูธาราฟ้ารีสอร์ท วังน้ำเขียว เพราะเราคือคำตอบของการพักผ่อนที่คุ้มค่ากับแหล่งท่องเที่ยวท่ามกลางธรรมชาติ สร้างสรรค์ด้วยการเรียนรู้จากเกษตรเชิงผสม ตั้งอยู่ที่วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา เป็นรีสอร์ทที่สวยงามท่ามกลางขุนเขา อยู่ริมน้ำท้ายเขื่อนลำพระเพลิง โดยรายล้อมไปด้วยบ้านพักหลากสไตล์ ในบรรยากาศส่วนตัว ให้คุณได้สัมผัสกับความรู้สึกได้ถึง ความหมายของคำว่า"สวิสเมืองไทย" ทั้งนี้ทางเราฯ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไว้รอมอบความสุขสนุกสนานให้กับคุณ และมุมความรู้ที่คุณสามารถเข้าถึงได้เมื่อมาเยือน
 
 
รูปแบบบ้านพักห้องพัก ณ. ภูธาราฟ้ารีสอร์ท วังน้ำเขียว
 
ภูธาราฟ้ารีสอร์ทวังน้ำเขียว ประกอบด้วยบ้านพักหลายรุปแบบ จำนวน 58 ห้อง โดยมีห้องหลากหลายสไตล์ไว้คอยต้อนรับคุณในทุกรูปแบบไม่ว่าคุณจะสไตล์ไหน ห้องเดี่ยวที่ต้องการความเป็นส่วนตัวสูงเหมาะแก่ การพักผ่อนเต็มที่ ห้องคู่รักที่คุณจะให้ที่นี่เป็นที่เก็บความทรงจำดีๆ ระหว่างคุณกับคนรักหรือจะมาเป็นครอบครัวใหญ่ เรามีห้องไว้รองรับ
 
O   Executive Cottage 1
    Executive Cottage 1 บ้านพักหรูติดน้ำ ห้องพักสุดหรูเพราะแก่การพักผ่อน สำหรับ 2-6 ท่าน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย อาทิเช่น โทรทัศน์ ตู้เย็น ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น และระเบียงส่วนตัวที่สามารถสัมผัสสายลมเย็นๆและทัศนียภาพความสวยงามของเขื่อนลำพระเพลิงได้อย่างเต็มตา
     
O   Executive Cottage 2
    Executive Cottage 2 บัานพัก V.I.P สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครัน สำหรับ 8 ท่าน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย อาทิเช่น โทรทัศน์ ตู้เย็น ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น และระเบียงบ้านพักที่สามารถสัมผัสทัศนียภาพความสวยงามของเขื่อนลำพระเพลิงได้อย่างใกล้ชิด
     
O   Lakeview Cottage
    Lakeview Cottage บ้านพักติดน้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครัน สำหรับ 2 ท่าน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย อาทิเช่น โทรทัศน์ ตู้เย็น ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น และระเบียงส่วนตัวที่สามารถสัมผัสทัศนียภาพความสวยงามของเขื่อนลำพระเพลิงได้อย่างใกล้ชิด
     
O   Twin Cottage
    Twin Cottage บ้านแฝด 2 ชั้น สามารถเข้าพักได้ 2-4 ท่าน บ้านพักตั้งอยู่ท่ามกลางสนามหญ้าที่เขียวขจีสวยงามของรีสอร์ท พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครัน อาทิเช่น โทรทัศน์ ตู้เย็น ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น
     
O   Large House
    Large House อาคารนอนรวม 1 ห้องนอนขนาดใหญ่ พักได้หลายท่าน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย
     
O   Superior Cottage
    Superior Cottage บ้านพักส่วนตัว เหมาะสำหรับ 1-2 ท่าน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย
          
O   Large House ห้องนอนรวม อัตราค่าบริการ 30,000 บาท
O   Executive Cottage 1 3 ห้องนอน อัตราค่าบริการ 15,000 บาท
O   Twin Cottage 4 ห้องนอน อัตราค่าบริการ 10,000 บาท
O   Executive Cottage 2 2 ห้องนอน อัตราค่าบริการ 8,000 บาท
O   LakeView Cottage 1 ห้องนอน อัตราค่าบริการ 3,000 บาท
O   Superior Cottage 1 ห้องนอน อัตราค่าบริการ 2,500 บาท
                
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการส่วนลดหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ ภูธาราฟ้ารีสอร์ท วังน้ำเขียว ได้โดยตรง
 
 
ภูธาราฟ้า รีสอร์ท ได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและกิจกรรมสนุกๆ ไว้ตอนรับลูกค้าทุก ๆ ท่านอย่างมากมาย รับรองได้ว่าทุกท่านจะได้รับทั้งความสนุกสนานและการพักผ่อนในแบบที่คุณจะหาที่ไหนไม่ได้อีกแล้วในประเทศไทย อาทิเช่น อาหารทะเลปิ้งย่าง สร้างบรรยากาศอบอุ่นๆ ในแบบครอบครัว ด้วยเตาปิ้งอาหารทะเล ที่ทางรีสอร์ทได้จัดเตรียมไว้ให้ ห้องคาราโอเกะ ให้คุณได้สนุกกับเพลงใหม่ๆ เข้ากับบรรยากาศ บริการนวดแผนโบราณให้คุณได้ผ่อนคลายตามในแบบที่คุณต้องการ ด้วยความหลากหลายของการทำกิจกรรมท่ามกลางธรรมชาติภายใต้อบอุ่นและเป็นส่วนตัว
 
คาราโอเกะ งานเลี้ยง ภูธาราฟ้าคาราโอเกะเปิดให้บริการความบันเทิงทั้งในร่ม ร้านอาหารและทั้งนอกสถานที่ลานกลางแจ้ง ให้ทุกท่านได้สนุกความบันเทิง ทั้งครอบครัวและหมู่คณะ อีกทั้งยังสามารถจัดกิจกรรมกลางแจ้งได้อีกมากมาย
 
รถ ATV สุดมันส์กับการขับขี่รถ ATV ชมความสวยงามของทัศนียภาพ ของเขาและธรรมชาติของรีสอร์ท วิ่งได้ทั้งทางวิบาก ชมอ่างเก็บน้ำลำพระเพลิงที่สวยงาม นก และสัตว์ป่า ธรรมชาติมากมาย หรือจะวิ่งชมบรรยากาศของรีสอร์ทเราก็มีไว้คอยบริการ
จักรยานน้ำ จักรยานน้ำเป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่ได้รับความสนใจจากนักท่องเทียว เพราะเป็นกิจกรรมที่สร้างความสนุกได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ คลายเครียดกะการชมทัศนียภาพของ อ่างเก็บน้ำลำพระเพลิงคลายร้อนกับอ่างเก็บน้ำที่จะทำให้คุณหลงใหลไปกับธรรมชาติอันสวยงาม พร้อมชมภาพพาโนรามาของรีสอร์ทที่สร้างได้อย่างกลมกลืนกับธรรมชาติและขุนเขา
 
   สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. ภูธาราฟ้ารีสอร์ท วังน้ำเขียว
   ห้องอาหาร
   ห้องประชุมสัมมนา
   สระว่ายน้ำ
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย
   คาราโอเกะ
   รถ ATV
   จักรยานน้ำ
   บริการนวดแผนไทย
   บริการเตาปิ้งย่าง บาร์บีคิว
   บริการจัดเลี้ยงสังสรรค์
   ลานกิจกรรมพร้อมเวทียกพื้น
   กิจกรรมท่องเที่ยววังน้ำเขียว นครราชสีมา
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
Phutarafah Resort Wangnamkeaw : ภูธาราฟ้า รีสอร์ท วังน้ำเขียว
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   ดี  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   ดีมาก  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   1 ห้อง
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด : แบบ Theatre   300 ท่าน
 
ในส่วนความพร้อมทางด้านห้องพัก และ ห้องสัมมนาของ ภูธาราฟ้ารีสอร์ทวังน้ำเขียว นั้น มีความสะดวกสบายและมีจำนวนห้องพักและบ้านพัก ในรูปแบบ ต่างๆ อาทิเช่น บ้านเดี่ยว บ้านพัก 2 ชั้น ห้องนอนรวม โดยรวมห้องพักเป็นจำนวน 58 ห้อง ซึ่งเพียงพอสำหรับรองรับนักท่องเที่ยว แบบครอบครัว กลุ่มเล็ก หรือกลุ่มใหญ่ ที่เดินทางมาท่องเที่ยวพักผ่อนหรือจัดกิจกรรม จัดประชุมสัมมนา ที่วังน้ำเขียวได้อย่างสบาย นอกจากห้องพัก แล้ว ภูธาราฟ้ารีสอร์ท วังน้ำเขียว ก็ยังมี ห้องประชุมสัมมนา สำหรับการรองรับการจัดประชุมสัมมนาจำนวน 1 ห้อง ซึ่งนับเป็นห้องประชุมที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับต้นๆของรีสอร์ทในวังน้ำเขียว ที่รองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้มากถึง 300 ท่าน เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ทันสมัยได้มาตรฐานอย่างครบครัน จึงสามารถรองรับการจัดประชุมสัมมนาเชิงวิชาการ การจัดงานแต่งงาน จังงานเลี้ยงสังสรรค์ และ การจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ ที่ต้องใช้ห้องประชุมในการจัดกิจกรรมละลายพฤติกรรม กิจกรรมแบ่งกลุ่ม กิจกรรม WorkShop ระดมสมอง ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญในการกำหนดแนวทางในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ให้บรรลุวัตถุประสงค์ได้ตามต้องการ
 
หากเดินทางมุ่งเข้าสู่วังน้ำเขียวโดยใช้เส้นทางเข้าทางถนนธนะรัชต์ฝั่งปากช่อง มุ่งสู่รีสอร์ท ก่อนเข้าสู่รีสอร์ทภูธาราฟ้ารีสอร์ท นั้น จะสัมผัสได้ถึงความสวยงามของเขื่อนลำพระเพลิงอยู่ริมถนนทางด้านขวามือ และ เมื่อมองข้ามลำน้ำเขื่อนลำพระเพลิงไป จะเห็นบ้านพักตั้งเรียงรายอย่างสวยงามริมเขื่อนโดยอยู่อีกฝั่งหนึ่งของเขื่อน และนั่นก็คือ ภูธาราฟ้ารีสอร์ทวังน้ำเขียว ด้วยทำเลและพื้นที่ที่มีความสวยงาม ได้เปรียบทางด้านทัศนียภาพริมแม่น้ำ พื้นที่ที่โปร่งกว้างขวาง มีต้นไม้ และสวนหย่อม สวนดอกไม้ กระจายอยู่ทั่วอาณาบริเวณ ทีมงานวิทยากร และ ทีมงานจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่สามารถเลือกสรรพื้นที่ได้ทั่วอาณาบริเวณของรีสอร์ท ซึ่งมีบริเวณสนามหญ้ากว้างขวางสะดวกสบาย มีต้นไม้ใหญ่ให้ร่มเงา นอกจากนั้นยังมีลานกิจกรรมที่นับเป็นลานเอนกประสงค์ที่ใช้จัดงานเลี้ยง หรือจัดกิจกรรมต่างได้อย่างสะดวกสบาย นับเป็นรีสอร์ทโซนวังน้ำเขียวอีกหนึ่แห่งที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน รวมทั้งการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่จริงๆ
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ วังน้ำเขียว 992โรงแรมรีสอร์ทวังน้ำเขียว