google.com, pub-1439861366638942, DIRECT, f08c47fec0942fa0 The Tide Resort Bangsaen : เดอะไทด์รีสอร์ท บางแสน
dot dot
The Tide Resort Bangsaen : เดอะไทด์รีสอร์ท บางแสน

Hotel&Resort Bangsaen, Thailand

 
     " เดอะไทด์รีสอร์ท บางแสน : The Tide Resort Bangsaen "    
   
Thai/ไทย   English
 
  เดอะไทด์รีสอร์ท บางแสน  
The Tide Resort Bangsaen : เดอะไทด์รีสอร์ท บางแสน
  เครือเดียวกับ โรงแรมบางแสนเฮอริเทจ  
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  222/9 หมู่ 12 พรีเมี่ยมเพลส ซอยมัยลาภ
เกษตร-นวมินทร์ ลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230
  โทรศัพท์
02-5530711-5
 
  โทรสาร
02-5530720
 
     
         
         
  สำนักงานบางแสน : โรงแรม รีสอร์ท    
  บริษัท ไฟฟ์ ลีดเดอร์ กรุ๊ป จำกัด    
 
44/1 ถนนหาดบางแสน 1 ตำบลแสนสุข
อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี 20130
 
  โทรศัพท์
038-399200
   
  โทรสาร
038-399299
   
       
         
  Email
contact@thetide-resort.com
    reservation@thetide-resort.com
     
  Line Line : @WOWbs
         
  Website www.thetide-resort.com    
  Facebook
  Etc., -    
 
    >> รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort <<    
 
จำนวนห้องพัก   154 ห้อง
อัตราค่าบริการ   2,237 - 21,186 บาท
                            
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
การเดินทางสู่ เมืองชลบุรี
กรุงเทพฯ-บางปะกง-ชลบุรี-อ่างศิลา-บางแสน-เขาเขียว-ศรีราชา-แหลมฉบัง-บางละมุง-พัทยาเหนือ-พัทยากลาง-พัทยาใต้-จอมเทียน
การเดินทางจากกรุงเทพฯสู่ชลบุรีพัทยานั้น สามารถเดินทางได้ถึง 3 เส้นทาง คือ กรุงเทพฯ-มีนบุรี-สุวินทวงศ์-บางปะกง ออกสู่ถนนสุขุมวิท และอีก 2 เส้นทางหลักคือ วิ่งตรงเข้าสู่ ถนนบางนาตราด หรือเลือกใช้ถนนบูรพาวิถี เป็นทางยกระดับขนาด 6 ช่องจราจร ที่ต่อเชื่อมจากถนนบางนา-อาจณรงค์ วิ่งตรงข้ามแม่น้ำบางปะกงถึงจังหวัดชลบุรี ระยะทางประมาณ 55 กิโลเมตร ส่วนอีกหนึ่งเส้นทางคือ ใช้ถนนมอเตอร์เวย์ เลี่ยงเมืองชลบุรี ตรงสู่พัทยาได้เลย ทั้ง 2 เส้นทางหลักแล้วแต่ความสะดวกของแต่ละท่านขึ้นอยู่กับต้นทางและปลายทางที่จะไปอยู่ส่วนใดของชลบุรี โดยมีลำดับ ของจุดหมายปลายทางดังนี้ ชลบุรี อ่างศิลา บางแสน วนอุทยานเขาเขียว ศรีราชา แหลมฉบัง บางละมุง พัทยา จอมเทียน โดยหากต้องการวิ่งเข้าสู่พัทยาโดยใช้ถนนมอเตอร์เวย์นั้น จะไปลงที่อำเภอบางละมุงได้เลย โดยไม่ต้องวิ่งผ่านตัวเมืองชลบุรีและบางแสน ส่วนพัทยานั้น แบ่งเป็น 4 ส่วนเป็นถนนแยกขวาจากถนนสุขุมวิทตามลำดับ คือ ถนนพัทยาเหนือ ถนนพัทยากลาง ถนนพัทยาใต้ ซึ่งถนนทั้ง 3 สายนั้น มีจุดหมายปลายทางที่ถนนเลียบชายหาดพัทยา ส่วนหาดจอมเทียน นั้น วิ่งตรงต่อจากพัทยาใต้ไปทางสัตหีบอีกไม่ไกลมากนัก ซึ่งเป็นภาพรวมและจุดเริ่มต้นของการเดินทางเข้าสู่โรงแรมรีสอร์ทที่พักต่างๆในเมืองพัทยาและจังหวัดชลบุรี
 
 
เดอะไทด์ รีสอร์ท รีสอร์ทสุดหรูและทันสมัยที่สุดริมหาดบางแสนครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ท่ามกลางบรรยากาศสวนสวยร่มรื่น บนทำเลเด่นตระหง่าน ทำเลตั้งอยู่ใจกลางหาดบางแสนและห่างจากหาดบางแสนเพียงไม่กี่ก้าว เดินทางสู่แหล่งท่องเที่ยวของบางแสนได้แสนสะดวกสบาย
 
เดอะไทด์ รีสอร์ท สุดยอดที่พักเหนือระดับ เปิดให้บริการห้องพักสุดหรูและทันสมัย ทั้งสิ้น 154 ห้อง พร้อมสระว่ายน้ำสุดเก๋และห้องอาหารชั้นเลิศที่พร้อมสรรพด้วยอาหารนานาชนิด รวมถึงพนักงานคอยรับแขกผู้มีเกียรติด้วยหัวใจที่พร้อมบริการทุกท่าน
 
เพื่อให้คุณได้พักผ่อนอย่างเพลิดเพลิน ณ เดอะไทด์ รีสอร์ทและเก็บความทรงจำที่ดีกลับคืนสู่บ้านที่อบอุ่น เราขอเสนอบริการสุดพิเศษที่แสนหลากหลายตามสไตล์การพักผ่อน สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่อยากมีเวลาส่วนตัว เรามีบริการพี่เลี้ยงเด็ก เพื่อดูแลบุตรของท่าน โดยเจ้าหน้าที่ของเดอะ ไทด์ รีสอร์ท ที่ได้ผ่านการอบรมและมีประสบการณ์ดูแลเด็ก จะทำหน้าที่คอยดูแลลูกรักของท่านด้วยความรัก ความเอาใจใส่พร้อมรับประกันความปลอดภัยที่จะเกิดกับบุตรของท่าน เดอะไทด์ รีสอร์ท ยังมีบริการซัก อบ รีดตลอดจนรถรับส่งทั้งลีมูซีนและรถตู้ รวมถึงบริการรถเช่า ที่แขกสามารถขับกินลมชมบรรกาศรอบบางแสนได้ตามสบาย หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบางแสน, ทัวร์ชมรอบเมืองและกิจกรรมต่างๆ เจ้าหน้าที่ ณ จุดต้อนรับแขกยินดีให้บริการและตอบข้อสงสัยทุกประการ
 
 
รูปแบบบ้านพักห้องพัก ณ. เดอะไทด์รีสอร์ท บางแสน
 
เดอะไทด์รีสอร์ท บางแสน มีห้องพักบริการ 154 ห้อง (รวมห้องสวีท 8 ห้อง) ห้องพักทุกห้องล้วนมีระเบียงส่วนตัว ซึ่งเป็นมุมพักผ่อนและเพลิดเพลินกับวิวสวยของหาดบางแสนภายในห้องพัก พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยครบครันท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่นและผ่อนคลาย ประกอบด้วย มินิบาร์ ตู้เซฟนิรภัย และห้องน้ำสุดหรู ที่มีบริการน้ำอุ่นให้แช่ตัวอย่างสบาย ภายในห้องพัก ยังมีบริการทีวีสี 21 นิ้ว พร้อมช่องรายการกีฬา และภาพยนตร์ ที่ให้แขกได้นอนเอกเขนกชมอย่างเพลิดเพลิน
 
O   Superior Room : จำนวน 56 ห้อง
    ห้องพักซูพีเรียร์เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายภายในห้อง บริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย ทีวีสี พร้อมรายการโทรทัศน์จากเคเบิ้ลทีวีท้องถิ่น ฟรีทีวีและทีวีผ่านดาวเทียม รีโมทคอนโทรล ระบบทีวีมัลติมีเดีย สามารถเล่นเกมส์เล่นอินเทอร์เน็ต ฟังวิทยุ เลือกชมภาพยนตร์และดูข้อมูลต่างๆ ของรีสอร์ทหรือแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ได้ทางหน้าจอทีวี ตู้เซฟนิรภัยระบบไฟฟ้า โทรศัพท์ระหว่างประเทศ เครื่องปรับอากาศ ระเบียงส่วนตัว มินิบาร์ ไดร์เป่าผม พร้อมอุปกรณ์ห้องน้ำครบครัน เสื้อคลุมและรองเท้าแตะ ร่ม เครื่องตรวจจับควันพร้อมระบบฉีดน้ำ
     
O   Deluxe Room : จำนวน 90 ห้อง
    ห้องพักดีลักซ์เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายภายในห้อง บริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย ทีวีสี พร้อมรายการโทรทัศน์จากเคเบิ้ลทีวีท้องถิ่น ฟรีทีวีและทีวีผ่านดาวเทียม รีโมทคอนโทรล ระบบทีวีมัลติมีเดีย สามารถเล่นเกมส์เล่นอินเทอร์เน็ต ฟังวิทยุ เลือกชมภาพยนตร์และดูข้อมูลต่างๆ ของรีสอร์ทหรือแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ได้ทางหน้าจอทีวี ตู้เซฟนิรภัยระบบไฟฟ้า โทรศัพท์ระหว่างประเทศ เครื่องปรับอากาศ ระเบียงส่วนตัว มินิบาร์ เครื่องชงชากาแฟ ไดร์เป่าผม พร้อมอุปกรณ์ห้องน้ำครบครัน เสื้อคลุมและรองเท้าแตะ ร่ม เครื่องตรวจจับควันพร้อมระบบฉีดน้ำ
     
O   Premier Suite : จำนวน 7 ห้อง
    ห้องพักพรีเมียร์สวีท เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายภายในห้อง บริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย ทีวีสีพร้อมรายการโทรทัศน์จากเคเบิ้ลทีวีท้องถิ่น ฟรีทีวีและทีวีผ่านดาวเทียม รีโมทคอนโทรล ระบบทีวีมัลติมีเดียสามารถเล่นเกมส์เล่นอินเทอร์เน็ต ฟังวิทยุ เลือกชมภาพยนตร์ และดูข้อมูลต่างๆ ของรีสอร์ทหรือแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ได้ทางหน้าจอทีวี เครื่องเล่นซีดีและดีวีดี ตู้เซฟนิรภัยระบบไฟฟ้า โทรศัพท์ระหว่างประเทศ มินิบาร์ เครื่องปรับอากาศ ระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่ เครื่องชงชาและกาแฟ ไดร์เป่าผม พร้อมอุปกรณ์ห้องน้ำครบครัน เสื้อคลุมและรองเท้าแตะ ร่ม เครื่องตรวจจับควันพร้อมระบบฉีดน้ำ
     
O   TheTide Suite : จำนวน 1 ห้อง
    ห้องพักเดอะไทด์สวีท เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายภายในห้อง บริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย ทีวีสีจอแบน 29 นิ้ว" ทีวีสี 21 นิ้ว (ห้องนั่งเล่น)" รายการทีวีท้องถิ่นและเคเบิลทีวี (ห้องนอน)  รีโมทคอนโทรล เคเบิลทีวี ระบบทีวีมัลติมีเดีย สามารถเล่นเกมส์เล่นอินเทอร์เน็ต ฟังวิทยุ เลือกชมภาพยนตร์และดูข้อมูลต่างๆ ของรีสอร์ทหรือแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ได้ทางหน้าจอทีวี เครื่องเล่นซีดีและดีวีดี เครื่องเสียง พร้อมระบบเล่นซีดีและวิทยุ ตู้เซฟนิรภัยระบบไฟฟ้า โทรศัพท์ระหว่างประเทศ มินิบาร์ฟรี เครื่องปรับอากาศ ระเบียงส่วนตัว เครื่องชงชาและกาแฟ เตาไมโครเวฟ  ไดร์เป่าผม พร้อมอุปกรณ์ห้องน้ำครบครัน เสื้อคลุมและรองเท้าแตะ ร่ม เครื่องตรวจจับควัน พร้อมระบบฉีดน้ำ
          
R   Superior Room อาหารเช้า อัตราค่าบริการ 2,237-4,473 บาท
O   Deluxe Room อาหารเช้า อัตราค่าบริการ 2,531-5,062 บาท
O   Premier Suite อาหารเช้า อัตราค่าบริการ 7,769-14,124 บาท
M   TheTide Suite อาหารเช้า อัตราค่าบริการ 11,653-21,186 บาท
                
สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานภายในห้องพัก บ้านพัก
- เครื่องปรับอากาศ - เคเบิ้ลทีวี ทีวีมัลติมีเดียส์
- ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์ - โทรศัพท์
- ตู้เซฟนิภัย - ห้องน้ำพร้อมอุปกรณ์
- เสื้อคลุมอาบน้ำ - รองเท้าแตะ
- ไดร์เป่าผม - อินเตอร์เน็ตไร้สาย
- ระบบตรวจจับควันไฟพร้อมระบบหัวฉีด - ระเบียงส่วนตัว
- ฯลฯ    
 
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการส่วนลดหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ เดอะไทด์รีสอร์ท บางแสน ชลบุรี ได้โดยตรง
 
 
Fusion Cuisine
หนึ่งเดียวในบางแสน ที่คุณจะได้สัมผัสกับห้องอาหารสวยหรู อย่างมีระดับกับอาหารนานาชาติเลิศรส พร้อมเคล้าเสียงเพลงเพราะๆ กับวงดนตรีดีๆที่เล่นกันสดๆ ให้คุณได้ฟัง (เฉพาะอาหารค่ำ) เปิดบริการ 06:00-02:00 น
 
The Tide Bakery and Cafe
เดอะไทด์เบเกอรี่&คาเฟ่ มุมอร่อยของคนรุ่นใหม่ที่คอยต้อนรับคุณด้วยหลากเมนูเบเกอรี่ ไม่ว่าจะเป็นขนมเค้ก ขนมปัง ในแบบอบกันใหม่ๆจากเตา สไตล์โฮมเมดสูตรเฉพาะของเราเอง เมนูเครื่องดื่ม ชา กาแฟ รสเลิศ ที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ นอกจากนี้เรายังมีบริการเมนูอาหารจานด่วนหลากสไตล์ทั้งยุโรป และอเมริกัน เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกันออกไป
 
สังสรรค์กับครอบครัวและเพื่อนสนิทของคุณ ได้ที่ สาขาบางแสน ตั้งอยู่ด้านหน้า เดอะไทด์รีสอร์ท ข้าง สมุทรตราสปา&ซาลอน ที่ให้ คุณได้นั่งสบายๆถึง 2 ชั้น โดยเฉพาะด้านบนนั้น คุณสามารถเต็มอิ่มไปกับบรรยากาศสดชื่นมองเห็นวิวทะเล เดอะไทด์เบเกอรี่&คาเฟ่ เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 6:30-22:00 น.
 
Club Sea Coffee and Bar
คลับซี คอฟฟี่ & บาร์ : ล๊อบบี้ บาร์ รูปโฉมใหม่ ที่ข้างล๊อบบี้ เดอะไทด์ รีสอร์ท นอกจากนักสังสรรค์และนักดื่ม ยังเอาใจคอกาแฟและเบเกอรี่เพิ่มบริการใหม่ในรูปแบบของคอฟฟี่ & บาร์ เน้นการตกแต่งแบบเรียบง่ายดูโล่ง โปร่งสบายตาด้วยโทนสีน้ำตาลของกาแฟ ให้บรรยากาศอบอุ่น และคลาสสิค นอกจากนี้ยังมีมุมให้เลือกนั่งตามใจชอบหลายมุม เหมาะสําหรับการพบปะสังสรรค์ของทุกคน ไม่ว่าจะเป็น คนรัก เพื่อนฝูง หรือในครอบครัว เชิญสัมผัสบรรยากาศนั่งสบายๆพร้อมเสิร์ฟคุณด้วยเค้กรสเลิศ พร้อมชา กาแฟ และค็อกเทลสูตรพิเศษมากมาย เปิดบริการ 10:00-24:00 น.
 
Marin Pool Bar : ให้บริการอาหารว่างและเครื่องดื่ม ในบรรยากาศสบายๆริมสระว่ายน้ำ
 
 
สมุทรตราสปา : สัมผัสไออุ่นจากน้ำที่ไหลรินของสมุตราสปาผ่อนคลายจากการนวดน้ำมัน ที่ช่วยคลายความตึงเครียดของกล้ามเนื้อ และให้ความรู้สึกสบายตัว ดุจล่องลอยในอากาศ ความพิเศษเหล่านี้คุณสามารถสัมผัสได้จากสปา วิธีบำบัดที่คุณจะได้ทั้งความเพลิดเพลินและสุขภาพดี
 
ซาลอน : เติมเต็มเสน่ห์ของคุณให้มีสีสันด้วยสมุทรตราซาลอนซาลอนระดับห้าดาวเพียงแห่งเดียวในบางแสนเรามีทีมงานมืออาชีพที่คอยต้อนรับคุณเข้าสู่โลกแห่งความงามที่ซึ่งใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพและมีชื่อเสียง ตั้งแต่หัวจรดเท้า ได้แก่ชิเซโด ลอรีอัล เคราสตาส และชวาร์สคอฟ ไม่ว่าคุณจะเลือก สระ ซอย ไดร์ บำรุงผม แต่งเล็บมือหรือเล็บเท้า เรามีผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภทให้คุณได้เลือกสรร พร้อมกันนี้เรามีบริการทีวีส่วนตัวประจำที่นั่งให้คุณได้เพลิดเพลินระหว่างเสริมความงาม ภายในร้านยังตกแต่งในสไตล์เรียบหรู โดยใช้ดีไซน์ที่ทันสมัยและการเล่นสี ระหว่างพื้นที่ภายในร้านตัดกับสวนสวยภายนอกร้าน
 
Tide Up Fitness : ไทด์ อัพ ฟิตเนส ฟิตเนส 5 ดาวแห่งเดียวในบางแสน เราพร้อมต้อนรับด้วยอุปกรณ์การออกกำลังกายอันทันสมัย สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ บริการห้องซาวน่า ห้องอบไอน้ำและคลาสออกกำลังกายที่มีให้เลือกหลากหลาย โดยผู้ฝึกสอนที่เชี่ยวชาญพร้อมให้คำแนะนำอย่างถูกวิธีไม่ว่าจะเป็น โยคะ (Yoga) การบริหารร่างกายไปพร้อมๆ กับการกำหนดลมหายใจ ที่จะช่วยให้คุณได้ฝึกสมาธิ และเสริมสร้างความแข็งแรง ของร่างกาย  ฟิตบอล (Fit Ball) การออกกำลังกายด้วยลูกบอล เป็นบริหารกล้ามเนื้อเฉพาะส่วน และช่วยลดไขมันส่วนเกินให้เหมาะสมกับสัดส่วนของร่างกาย เต้นแอโรบิค (Aerobic Dance) การออกกำลังกายที่มีเสียงเพลงประกอบการเคลื่อนไหวด้วยท่าทางต่างๆ ให้ความสนุกสนาน และได้ประโยชน์ต่อสุขภาพ เต้นสเตป (Step Dance) การออกกำลังกายบนบล็อกสเตป ช่วยสร้างความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อและข้อต่อต่างๆของร่างกายพร้อมสร้างแความแข็งแรงและกระชับกล้ามเนื้อต้นขา  เชฟอัพ (Shape Up) การออกกำลังกายแบบ Floor Exercise เป็นการบริหารกล้ามเนื้อเฉพาะส่วน เหมาะกับสมาชิกทุกเพศทุกวัย เน้นการบริหารหน้าท้อง สะโพก และต้นขา บอดี้บิวด์ (Body Build) เป็นการออกกำลังกายด้วยการเล่นดัมเบลกับเพลง เน้นการบริหารหลัง ไหล่ และต้นแขน
 
ปั่นจักรยาน : (Morning Bike) ให้คุณสูดอากาศยามเช้าที่แสนบริสุทธิ์ไปกับทริปการปั่นจักรยานชมวิว รอบบางแสน และเขาสามมุข ฟรี! ไม่คิดค่าบริการ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 06:30 น. และเวลา 08:15 น. บริการวันละ 2 รอบ รอบละ 4 ท่านขึ้นไป สำหรับวันจันทร์-ศุกร์ ให้บริการเช่าจักรยาน ชั่วโมงละ 100 บาท
 
 
TheTide Laundry Services : เดอะไทด์ ลอนดรี้ เซอร์วิส ใหม่กับศูนย์บริการ ซัก อบ รีด ขนาดใหญ่ ที่ได้มาตรฐานในระดับสากล เพียบพร้อมไปด้วยเครื่องจักและอุปกรณ์อันทันสมัย ซึ่งมีคุณภาพสูงด้วยการลงทุนสูงกว่า 20 ล้านบาท ในการปรับปรุงและสร้างศูนย์ใหม่ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างดียิ่ง ในด้านความสะอาด ความสะดวกรวดเร็ว โดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์สูง อีกทั้งผลิตภัณฑ์ที่เราเลือกใช้ ก็มีประสิทธิภาพสูงในการช่วยยืดอายุการใช้งานของผ้าให้ยาวนานขึ้น ทำการซักด้วยระบบอบไอน้ำ และผ้าทุกชิ้นจะผ่านการฆ่าเชื้อโรคด้วยความร้อนที่อุณหภูมิระดับสูงกว่า 70 องศาเซลเซียส (ขึ้นอยู่กับลักษณะของผ้าแต่ละชนิด) ด้วยศักยภาพในด้านต่างๆ เราจึงมั่นใจในความพร้อมที่จะให้บริการลูกค้าในระดับหน่วยงาน หรือ องค์กรขนาดใหญ่ อาทิ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ รีสอร์ท โรงแรม โรงงาน ฯลฯ โดยปัจจุบันเราได้รับความไว้วางใจจากหลายหน่วยงานที่ใช้บริการจาก The Tide Laundry Services มากมายไม่ว่าจะเป็น โรงแรมบางแสนบีช รีสอร์ท โรงแรมเอส.เอส.บางแสนบีช โรงแรมบางแสนวิลล่า สกายอินท์ เกสเฮ้าส์ โรงแรมเลอคาซา บางแสน โรงแรมเทา-ทอง (ม.บูรพา) สิมิลัน แมนชั่น เจพาร์ค เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์  ลูกค้าทุกท่านที่เข้าพักใน เดอะไทด์รีสอร์ท ท่านจะได้รับการบริการและดูแลเอาใจใส่ในทุกรายละเอียดเป็นอย่างดี รวมไปถึงของใช้ภายในห้องพัก อาทิเช่น ผ้าเช็ดตัว ผ้าห่ม ผ้าปูที่นอน ฯลฯ ที่ท่านสามารถวางใจในคุณภาพของระบบขั้นตอนการทำความสะอาดผ้าทุกชิ้นที่ได้มาตรฐานและทันสมัยที่สุดในบางแสน
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. เดอะไทด์รีสอร์ท บางแสน
   ห้องอาหารฟิวชั่น
   ห้องประชุมสัมมนา จำนวน 14 ห้อง
   สระว่ายน้ำ
   มาร์ลิน พูลบาร์
   เดอะไทด์เบเกอรี่แอนด์คาเฟ่
   เดซิเบลคาราโอเกะ
   คลับซี
   ไทด์อัพ ฟิตเนส
   สมุทรตราสปา & ซาลอน
   ร้านจำหน่ายของที่ระลึก
   เดอะไทด์ลอนดรี้เซอร์วิส
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย
   ตู้เซฟนิรภัย
   บริการรถลีมูซีน รถตู้ ให้เช่า
   บริการพี่เลี้ยงเด็ก
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
เดอะไทด์รีสอร์ท บางแสน : The Tide Resort Bangsaen
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   14 ห้อง
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด   1,000 ท่าน
 
เดอะไทด์รีสอร์ท ประกอบด้วยห้องประชุมสัมมนาจำนวน 14 ห้อง สำหรับการจัดเลี้ยงสัมมนา เราสามารถจุคนได้ตั้งแต่ 30-1,000 ท่าน ซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์อันทันสมัยและคุณภาพสูงสำหรับการจัดเลี้ยงแบบคอกเทล, การประชุม และสัมมนา การประชุมระดับนานาชาติ นิทรรศการและงานแต่งงานอุปกรณ์สำหรับห้องประชุมมีพร้อมสรรพและทันสมัย อีกทั้งมีมาตรฐานระดับสากลไม่ว่าจะเป็นระบบภาพหรือระบบเสียง
 
ในส่วนความพร้อมทางด้านห้องพัก และ ห้องสัมมนา ของ เดอะไทด์รีสอร์ทบางแสน นั้น มีความสะดวกสบายในรูปแบบของห้องพักในรูปแบบต่างๆ มากถึง 150 กว่าห้อง ซึ่งเพียงพอสำหรับการรองรับคณะลูกค้าครอบครัว ลูกค้ากลุ่มย่อย กลุ่มใหญ่ ที่มาท่องเที่ยวและจัดกิจกรรมต่างๆอยู่แล้ว ในส่วนของห้องสัมมนา นั้น  เดอะไทด์รีสอร์ทบางแสน ก็มีห้องสัมมนาและห้องจัดเลี้ยงพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกทันสมัยได้มาตรฐานมากถึง 14 ห้อง โดยสามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมสัมมนาได้มากถึง 1,000 ท่าน  จึงมีความสามารถรองรับ การจัดประชุมสัมมนาเชิงวิชาการ การจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ และ การจัดกิจกรรมต่างๆ ให้บรรลุวัตถุประสงค์ตามเป้าหมาย
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ บางแสน 996โรงแรมรีสอร์ทบางแสน