google.com, pub-1439861366638942, DIRECT, f08c47fec0942fa0 Baba Beach Club HuaHin : บาบา บีช คลับ หัวหิน
dot dot
Baba Beach Club HuaHin : บาบา บีช คลับ หัวหิน

HuaHin-Chaam Hotel&Residences, Thailand

 
      " บาบา บีช คลับ หัวหิน : Baba Beach Club HuaHin Hotel "      
   
Thai/ไทย     :     English
 
  บาบา บีช คลับ หัวหิน  
บาบา บีช คลับ หัวหิน : Baba Beach Club HuaHin Hotel
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
 
Charn Issara Development Plc.
 
 
2922/200 ชั้น 10 อาคารชาญอิสระ 2 
ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ บางกะปิ
ห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
 
  โทรศัพท์
02-3082222
 
  โทรสาร
02-3082990
 
       
         
         
  สำนักงานชะอำ : โรงแรม รีสอร์ท
 
758 ถนนเพชรเกษม (บ่อแขม) ตำบลชะอำ
อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี 76120
  โทรศัพท์
032-899130
   
  โทรสาร
032-899131
   
       
         
  Email 
huahin@bababeachclub.com 
         
  Website
       
  Facebook
  Etc., -    
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก   18 + 11 ห้อง
อัตราค่าบริการ   9,216 - 60,000 บาท
       
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
Baba Beach Club HuaHin
ใช้วันพักผ่อนของคุณได้อย่างคุ้มค่าที่ บาบา บีช คลับ โฮเต็ล ชะอำ-หัวหิน พื้นที่การใช้ชีวิตในสไตล์โคโลเนียล ที่คำนึงถึงการใช้งานในบรรยากาศอันหรูหรา เรียบง่าย และร่วมสมัย
 
เปิดมุมมององศาชีวิตติดชายทะเลสุดเอ็กซ์คลูซีฟได้ที่ บาบา บีช คลับ โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ ชะอำ-หัวหิน พื้นที่การพักผ่อนที่ลงตัว ด้วยความโก้หรูและความสะดวกสบาย ในบรรยากาศสุดชิค ทำเลที่ติดกับหาดทรายส่วนตัวขาวสะอาด แลนด์มาร์คโปรเจ็คแห่งนี้ถูกรังสรรค์ขึ้นมาอย่างพิถีพิถันเพื่อยกระดับการพักผ่อนริมชายหาด เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมและการบริการอย่างมีระดับ บาบา บีช คลับ โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ ชะอำ-หัวหิน จึงเป็นประสบการณ์แห่งการพักผ่อนที่คุณจะไม่มีวันลืม
 
ค้นพบสัมผัสแห่งความหรูหราของการพักผ่อนริมหาดที่ บาบา บีช คลับ โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ ชะอำ-หัวหิน สถาปัตยกรรมดีไซน์โคโลเนียลเพื่อการหย่อนใจ พร้อมทัศนียภาพของน้ำทะเลสีครามและท้องฟ้าสดใส บนสเปซส่วนตัวและเงียบสงบ ครบครันด้วยการบริการชั้นเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกแสนหรูหราที่ช่วยยกระดับองศาการใช้ชีวิตติดชายทะเลให้เอ็กซ์คลูซีฟยิ่งกว่าใคร
 
เตรียมพร้อมรับความผ่อนคลายและสะดวกสบายจากสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยม คลายความอ่อนล้าได้ที่สปาสุดเอ็กซ์คลูซีฟ หรือจะลองลิ้มอาหารชั้นยอดที่บริการไว้อย่างหลากหลาย ที่ บาบา บีช คลับ โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ ชะอำ ถือเป็นสเปซแห่งความสุขเพื่อเติมเต็มวันพักผ่อนของคุณได้อย่างเต็มที่
ด้วยการผสานความอลังการในแบบโคโลเนียลเข้ากับสไตล์อันทันสมัย บาบา บีช คลับ โฮเต็ล ชะอำ อบอวลด้วยกลิ่นอายของการบริการชั้นเลิศ เป็นสัมผัสพิเศษในสเปซสุดพิเศษ ที่สามารถรับรู้ได้แต่เพียงที่นี่เท่านั้น
 
 
รูปแบบ บ้านพัก ห้องพัก ณ. บาบา บีช คลับ หัวหิน
 
บาบา บีช คลับ หัวหิน ได้รับการรังสรรค์ขึ้นมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อยกระดับการพักผ่อนริมชายหาด เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมและการบริการอย่างมีระดับ ในส่วนของที่พักประกอบด้วยห้องพักพร้อมทัศนียภาพท้องทะเลในแบบพาโนรามา จำนวน 18 ห้อง และ พูลวิลล่า อีก 11 หลัง ภายในได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างหรูหรา สวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายด้วยมาตรฐานในระดับโรงแรม 5 ดาว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกพิเศษ
ผ้าหอมและเครื่องดื่มต้อนรับเมื่อเดินทางมาถึง มินิบาร์ เครื่องชงกาแฟ Nespresso และอาหารว่างที่เติมได้ทุกวัน ตะกร้าผลไม้ต้อนรับ iPod พร้อมเพลย์ลิสต์และแท่นวางในวิลล่าหรือห้องชุด การเข้าถึงสระว่ายน้ำ ฟิตเนส บีชคลับ และกิจกรรมชายหาด อินเทอร์เน็ตไร้สายและบรอดแบนด์อินเตอร์เน็ต
 
O   The Beachfront Pool Suites : Ground Floor
    เดอะบีชฟร้อนท์พูลสวีท ชั้นล่าง ได้รับการออกแบบและสร้างขึ้นอย่างพิถีพิพร้อมความหรูหราสวยงาม ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนหย่อมตกแต่งที่เขียวขจีและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบาย ห้องสวีทตั้งอยู่ที่ชั้นล่างหันหน้าเข้าหาสระว่ายน้ำ สะดวกสำหรับการลงเล่นน้ำและจัดปาร์ตี้หรืองานเลี้ยงเล็กๆ นอกจากนั้นยังสามารถสัมผัสชายหาดชะอำที่เงียบสงบได้อีกด้วย
    ห้องนอนได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างสวยงามทันสมัย และหรูหรา ไร้ที่ติ เพื่อการพักผ่อนและชาร์จพลังใหม่ให้กับตนเอง ด้วยเตียงนอนที่หันหน้าเข้าสู่ท้องทะเลชะอำ ด้วยอุปกรณ์การนอนและผ้าปูที่นอนชั้นเลิศ ผู้เข้าพักในห้องสวีทเหล่านี้สามารถเลือกใช้เวลาในช่วงค่ำสุดแสนโรแมนติกบนระเบียงส่วนตัว ในขณะที่พักผ่อนอยู่ในสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมจากุซซี่สตรีมมิ่งแบบเจ็ทสตรีท เพื่อผ่อนคลายในยามค่ำคืนบนโซฟาเบดพร้อมเสียงเพลงขับกล่อมได้ตามอารมณ์ปรารถนา
     
O   The Beachfront Pool Suites
    เดอะบีชฟร้อนท์พูลสวีท เป็นทางเลือกใหม่สำหรับบีชคลับ เนื่องจากมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่จัดเตรียมไว้ให้กับลูกค้าผู้เข้าพัก ด้วยห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยมและมีเสน่ห์ ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้สร้างความสดชื่น ฟื้นฟูร่างกายและจิตวิญญาณของผู้เข้าพัก ด้วยเตียงนอนที่หันหน้าเข้าสู่ท้องทะเลชะอำ และอุปกรณ์การนอน ผ้าปูที่นอนชั้นเลิศ ห้องน้ำสุดหรู
    สำหรับผู้ที่กำลังมองหาความโรแมนติคมากยิ่งขึ้นภายในห้องชุดขนาดพื้นที่ใช้สอย 73 ตารางเมตร ห้องนี้ ได้รับการติดตั้งเครื่องเสียง Bose และสามารถใช้ช่วงเวลากลางคืนสร้างบรรยากาศให้ใกล้ชิดและแนบแน่นกันยิ่งขึ้น ท่ามกลางบรรยากาศของบีชคลับที่ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำพร้อมเสียงเพลงขับกล่อมตามอารมณ์ที่คุณต้องการ
     
O   The Beachfront Penthouse
    เดอะบีชฟรอนท์เพนท์เฮาส์ จากห้องพักมองออกไปจะเห็นสระว่ายน้ำของบีชคลับ พร้อมทิวทัศน์อันงดงามของอ่าวไทยได้อย่างชัดเจน เป็นห้องพักที่เหมาะสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการจัดปาร์ตี้เล็กๆน้อยๆภายในกลุ่มเพื่อนๆหรือครอบครัวในวันหยุดพักผ่อน ท่ามกลางบรรยากาศของชายหาดชะอำที่ยังคงความงดงามและมีเสน่ห์ยิ่งนัก
    ห้องพักพร้อมพื้นที่ใช้สอยขนาด 150 ตารางเมตร ที่ได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างหรูหราสวยงาม มาพร้อมความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ อยู่บนพื้นที่กว้างขวาง ภายในสะดวกสบายด้วย พื้นที่เตรียมอาหาร โต๊ะเตรียมอาหาร โซฟาเบด พื้นที่แต่งตัวพร้อมตู้เสื้อผ้าแบบวอล์คอิน และอ่างอาบน้ำ พร้อมระเบียงส่วนตัวที่มาพร้อมสระว่ายน้ำที่ยาวขนานไปกับท้องทะเล สามารถชื่นชมความงดงามของท้องทะเลชะอำได้อย่างเต็มตา เพลิดเพลินกับระบบความบันเทิงภายในห้องพักกับครื่องเสียง Bose พร้อมเสียงเพลงขับกล่อมที่มีให้เลือกตามอารมณ์ที่คุณต้องการ
     
O   Two to Three Bedroom Residence Pool Villa
    พูลวิลล่าสุดหรู ขนาด 3 ห้องนอน ตั้งอยู่ห่างจากหาดทรายขาวสะอาดเพียงไม่กี่ก้าว วิลล่าลักษณะ 3 ห้องนอนหลังนี้ ได้รับการออกแบบอย่างงดงาม ผสมผสานความหรูหรากับชายหาดที่สวยงาม ในบรรยากาศสบายๆและผ่อนคลาย เหมาะสำหรับการสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนและครอบครัว วิลล่าแต่ละหลังได้รับการออกแบบด้วยพื้นที่กว้างขวาง สร้างบรรยากาศที่สดชื่นและกระปรี้กระเปร่าในวันหยุดพักผ่อนได้อย่างแท้จริง
    วิลล่า ขนาด 351 ตารางเมตร ภายใน มี 2 ชั้น และมีห้องน้ำขนาดใหญ่ที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกหรูหรา มีพื้นที่รับประทานอาหารและห้องครัว บนพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการอาบแดดได้ที่สระว่ายน้ำส่วนตัว ในขณะที่ผ่อนคลายกับสภาพแวดล้อมที่เย็นสบายของสวนหย่อมตกแต่งที่เขียวขจีรอบๆบริเวณ หรือจะเลือกพักผ่อนบนเตียงนอนเล่นเดย์เบดและเคลิบเคลิ้มไปกับบรรยากาศและเสียงเพลงตามใจปรารถนา
     
O   Four to Five Bedroom Residence Pool Villa
    พูลวิลล่าสุดหรู ขนาด 5 ห้องนอน ของบาบาบีชคลับหัวหิน แห่งนี้ มีห้องพักกว้างขวางและหรูหราที่สุด พร้อมด้วยต้นไม้ที่สร้างความสดชื่นอยู่ในใจกลางวิลล่า พูลวิลล่าขนาด 5 ห้องนอน นี้ เหมาะกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน แบ่งพื้นที่ใช้สอยออกเป็น 2 ชั้น ด้วยห้องนอนหลักขนาดใหญ่ 1 ห้อง และ ห้องนอนรองอีก 4 ห้อง จากวิลล่า สามารถเดินสู่หาดทรายได้ในเวลาไม่ถึง 1 นาที
    วิลล่าได้รับการออกแบบโดยการผสมผสานระหว่างความหรูหราทันสมัย และการตกแต่งภายในที่เรียบง่ายโดยใช้แนวคิดจากสิ่งแวดล้อมตามแนวชายฝั่งท้องทะเลสวยงาม ห้องนอนหลักสามารถลงเล่นน้ำที่สระว่ายน้ำภายในวิลล่าได้อย่างสะดวก พร้อมห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่เพื่อความผ่อนคลายได้ตามความต้องการ นอกจากนั้นยังสะดวกสบายด้วย มุมครัว พื้นที่รับประทานอาหาร ที่ออกแบบได้อย่างลงตัว ห้องน้ำพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหรา ผู้เข้าพักยังสามารถเพลิดเพลิดกับโซฟาเบดขนาดใหญ่บนลานระเบียงเพื่อชื่นชมความงดงามของอาทิตย์อัสดง หรือจะเลือกเพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำส่วนตัวที่รายล้อมไปด้วยสวนหย่อมและสนามหญ้าที่เขียวขจีพร้อมเสียงเพลงอันไพเราะที่คุณเลือกได้เองตามความต้องการ
          
O   Beachfront Pool Suites : Ground Floor อัตราค่าบริการ 9,216-15,200 บาท
O   Beachfront Pool Suites อัตราค่าบริการ 10,368-17,600 บาท
O   Beachfront Penthouse อัตราค่าบริการ 14,400-23,200 บาท
O   Three Bedroom Pool Villa อัตราค่าบริการ 25,200-40,000 บาท
O   Five Bedroom Pool Villa อัตราค่าบริการ 40,320-60,000 บาท
              
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ บาบา บีช คลับ หัวหิน ชะอำ ได้โดยตรง
 
 
Baba Beach Restaurant
ร้านอาหารบาบาบีช ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงามผสานเข้ากับสถาปัตยกรรมแบบร่วมสมัยที่เป็นเอกลักษณ์ของ บีชคลับ ด้วยสไตล์นีโอโคโลเนียลที่สะท้อนออกมาสื่อได้ถึงสไตล์และการสร้างสรรค์ของอาหารต่างๆ พร้อมความงดงามของท้องทะเลอ่าวไทย ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินกับการลิ้มลองอาหารรสเลิศ ที่เสิร์ฟในบรรยากาศที่เป็นกันเองและมีความหลากหลาย เป็นห้องอาหารนานาชาติและสถานที่ที่เหมาะสำหรับการรับประทานอาหารกับครอบครัวและการสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนๆ ที่มีให้เลือกทั้งแบบในร่มและกลางแจ้ง พร้อมอาหารและเครื่องดื่ม รวมทั้งเพลงโปรด ที่มีให้เลือกมากมาย
 
Baba Beach Bar
สัมผัสความหรูหราริมสระน้ำ ค้นพบความสุขที่แท้จริงกับ บาบาบีช บาร์ เนื่องจากเป็นสถานที่ที่สามารถสร้างความสดชื่น ปลุกพลังในกาย สร้างความกระปรี้กระเปร่าได้มากแห่งหนึ่ง ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับความสนุกสนานกับเสียงเพลงโดยดีเจมืออาชีพ ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ห่างจากชายหาดเพียงไม่กี่ก้าวพร้อมสระว่ายน้ำและบาร์ อยู่ภายในบริเวณเดียวกัน นับเป็นความลงตัวของความบันเทิงที่ล้ำสมัย และยังสะดวกต่อการเดินสู่ห้องอาหารและเคาน์เตอร์แผนกต้อนรับได้อย่างง่ายดาย
 
Cool Spa
คูลสปาเป็นสปาได้รับรางวัลชนะเลิศสปาจากศรีพันวา ซึ่งได้รับการโหวตว่าเป็นสปาหรูระดับท็อป 10 สัมผัสประสบการณ์ทางประสาทสัมผัสที่แตกต่าง ที่ช่วยฟื้นฟู ร่างกายและจิตวิญญาณ ช่วยให้จิตใจสงบและผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า ทั้งการนวดแผนไทย นวดเท้า และการนวดอโรมาด้วยน้ำมันหอมระเหย ด้วยทรีทเม้นท์ต่างๆที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ ตามแบบฉบับและเอกลักษณ์ของศรีพันวา
 
สิ่งอำนวยความสะดวกอันครบครันของบ้านพักตากอากาศ บาบา บีช คลับ หัวหิน ด้วยมาตรฐานระดับโรงแรม 5 ดาว อาทิ เช่น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ บนพื้นที่ส่วนกลางของโรงแรม, ฟิตเนสแบบครบวงจร, ร้านอาหารสุดหรูให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศชิลๆริมทะเล หรือ spa เพื่อให้คุณได้ผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า และให้วันพักผ่อนของคุณเป็นช่วงเวลาพิเศษของคุณและครอบครัว ช่วยตอบสนองไลฟ์สไตล์ชีวิตริมทะเลของคุณได้อย่างลงตัว
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. บาบา บีช คลับ หัวหิน
   ห้องอาหาร BaBa Beach Restaurant
   บาบาบีช บาร์
   บ้านโชค
   ห้องประชุมสัมมนา
   สระว่ายน้ำ
   สปา : คูลสปา
   ฟิตเนส
   บรอดแบรนด์อินเตอร์เน็ตและอินเตอร์เน็ตไร้สาย
   ตู้เซฟนิรภัย
   บริการรูมเซอร์วิส
   บริการซักรีด
   บริการจัดเลี้ยงสังสรรค์ งานแต่งงาน
   บีชคลับ และ กิจกรรมชายหาด
   กิจกรรมท่องเที่ยว ชะอำ หัวหิน
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Coference : Events : Banquet
บาบา บีช คลับ หัวหิน : Baba Beach Club HuaHin
 
Baan Chok
บ้านโชค เป็นอาคาร 2 ชั้น ที่ได้รับการออกแบบในสไตล์โคโลเนียลหรูหรา มีพื้นที่ภายในกว้างขวางมากถึง 1,500 ตารางเมตร ที่ตั้งอยู่ริมชายหาดชะอำ นับเป็นสถานที่ที่ให้บริการครบวงจร ด้วยการบริการอาหารและเครื่องดื่มด้วยเมนูอาหารนานาชาติ และกาแฟโบราณ รวมทั้ง แชมเปญ และ ไวน์ ชั้นเลิศ ด้วยพื้นที่กว้างขวางถึง 1,500 ตารางเมตร สามารถใช้เป็นสถานที่จัดงานต่างๆได้มากมายทั้ง งานเลี้ยงสังสรรค์ งานแต่งงาน การจัดประชุมสัมมนา และงานเลี้ยงเฉลิมฉลองต่างๆ นอกจากนั้น ภายในยังมีแกลลอรี่ จัดแสดงเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญ และเรื่องราวของครอบครัวโชควัฒนา ตระกูลที่บริหารธุรกิจเครือสหพัฒนพิบูล และธุรกิจอื่นๆอีกมากมายหลายแห่งอีกด้วย
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ ชะอำ 933

 
โรงแรมรีสอร์ทชะอำ