google.com, pub-1439861366638942, DIRECT, f08c47fec0942fa0 Merito Beach Resort : เมอร์ริโต้บีช รีสอร์ท หาดเจ้าสำราญ
dot dot
Merito Beach Resort : เมอร์ริโต้บีช รีสอร์ท หาดเจ้าสำราญ

Chaosamran Beach Resort Thailand

 
  " เมอร์ริโต้บีช รีสอร์ท หาดเจ้าสำราญ : Merito Beach Resort Chaosamran Beach "  
   
Thai/ไทย     :     English
 
  เมอร์ริโต้บีช รีสอร์ท หาดเจ้าสำราญ  
Merito Beach Resort Chaosamran Beach : เมอร์ริโต้ บีช รีสอร์ท หาดเจ้าสำราญ
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
 
-
 
  โทรศัพท์
-
 
  โทรสาร
-
 
       
         
  สำนักงานหาดเจ้สำราญ : โรงแรม รีสอร์ต
 
150 หมู่ 2 ตำบลหาดเจ้าสำราญ
อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี 76100
  โทรศัพท์
032-770535
   
    08-60013499    
    08-19311649    
  โทรสาร
032-770535
   
       
         
  Email
meritoresort@gmail.com
     
  Line Line ID : chaosamranresort
         
  Website  
    www.chaosamranbeach.com
  Facebook
  Etc., -    
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 24 + 1 ห้อง
อัตราค่าบริการ 1,800 - 6,000 บาท
     
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
การเดินทางสู่ชะอำ เพชรบุรี
กรุงเทพฯ - เพชรบุรี - หาดเจ้าสำราญ - ชะอำ
จากกรุงเทพฯวิ่งขึ้นทางด่วนและลงที่ดาวคะนอง สู่ถนนพระราม 2 ถนนธนบุรี-ปากท่อ ทางหลวงหมายเลข 35 ซึ่งเป็นถนนที่มุ่งสู่ภาคใต้ โดยจะผ่านจังหวัดสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสงคราม เข้าสู่อำเภอปากท่อ แล้วเลี้ยวซ้ายบริเวณบ้านวังมะนาว เข้าสู่ทางหลวงหมายเลข 4 มุ่งตรงไป ผ่านเขาย้อย ผ่านจังหวัดเพชรบุรี ผ่านเขาวังหรือพระนครคีรี ผ่านแยกเข้าสู่หาดเจ้าสำราญ ผ่านแยกเข้าสู่หาดปึกเตียน หรือแยกท่ายาง แยกแก่งกระจาน และวิ่งตรงไป ก็จะถึงชะอำ รวมระยะทางประมาณ 163 กิโลเมตร หลังจากนั้น ก็จะเป็นการเลือกใช้เส้นทางสู่ โรงแรมรีสอร์ทต่างๆของชะอำ โดยตั้งแต่หาดเจ้าสำราญ หาดปึกเตียน แก่งกระจาน จนกระทั่งถึงชะอำ ตามลำดับ
การเดินทาง : อยู่ห่างจากตลาดเมืองเพชรบุรี 15 กิโลเมตร ตามทางหลวงหมายเลข 3177 ผ่านมหาวิทยาลัยสถาบันราชภัฏเพชรบุรี 13 กิโลเมตร
 
 
เมอร์ริโต้บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่บริเวณหาดเจ้าสำราญ จังหวัดเพชรบุรี เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับพักผ่อนและไม่ไกลจากกรุงเทพฯ บรรยากาศภายใน เจ้าสำราญบีช รีสอร์ท จะสงบเงียบ ปลอดภัย มีบ้านพักเรียงรายอยู่โดยรอบ มองไปอีกฝั่งก็จะเห็นทะเลอยู่ตรงสายตาไม่มีถนนกั้นระหว่างท่านกับทะเล นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารริมทะเล บรรยากาศแสนสบาย และมีกิจกรรมหลากหลายให้ท่านได้มาสัมผัส
 
เมอร์ริโต้ บีช รีสอร์ท เป็นที่พักน่ารัก ณ.หาดเจ้าสำราญ จ.เพชรบุรี เป็นรีสอร์ทริมทะเล มีสระว่ายน้ำที่สวย สะอาด และสามารถสูดอากาศเข้าปอดได้อย่างเต็มที่ เพราะไม่มีมลพิษทางกาศด้วยคุณภาพโอโซนที่สูงมาก สามารถอยู่กับทะเลได้ทั้งวันอย่างมีความสุข ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบตกแต่งเป็นอย่างดี สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
 
ไม่ว่าจะเป็นการเล่นน้ำ วอลเล่ย์บอลชายหาด เล่นเรือกล้วย ออกเรือตกหมึกตกปลายามค่ำ หรือจะนั่งชมวิวทิวทัศน์ของทะเลที่หน้าห้องพักของท่านก็ได้ ที่นี่ท่านจะพบกับความประทับใจ
 
เมอร์ริโต้บีช รีสอร์ท หาดเจ้าสำราญ เป็นรีสอร์ท มีห้องพักกว้างขวาง สะอาด สะดวก สบาย ทุกห้องมีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นโทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น และแอร์คอนดิชั่น ทุกห้องมีระเบียงออกสู่ลานกว้างซึ่งมองเห็นทะเลได้อย่างชัดเจน หรือท่านจะเปิดห้องรับลมเย็นสบาย นั่งชมวิวทิวทัศน์พร้อมรับกลิ่นไอของทะเลที่หน้าห้องพักก็ได้ นอกจากนั้น ท่านยังสามารถพาสัตว์เลี้ยงของท่านมาพักผ่อนกับท่านได้ด้วย
 
 
รูปแบบ บ้านพัก ห้องพัก เมอร์ริโต้บีช รีสอร์ท หาดเจ้าสำราญ
 
เมอร์ริโต้บีชรีสอร์ท เป็นรีสอร์ทมีห้องพักกว้างขวาง สะอาด สะดวก สบาย ทุกห้องมีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นโทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น และแอร์คอนดิชั่น
ห้องพักทุกห้องมีระเบียงออกสู่ลานกว้างซึ่งมองเห็นทะเลได้อย่างชัดเจน หรือท่านจะเปิดห้องรับลมเย็นสบาย นั่งชมวิวทิวทัศน์พร้อมรับ กลิ่นไอของทะเลที่หน้าห้องพักก็ได้
 
หมายเหตุ : ราคาห้องพักดังกล่าวไม่รวม Vat และอาหารเช้า : สำหรับวันหยุดนักขัตฤกษ์ ราคารวมอาหารเช้า : บริการส่งอาหารที่ห้องพักมีค่าบริการ 10% : ไม่อนุญาตให้นำเครื่องใช้ไฟฟ้ามาใช้ภายในรีสอร์ท ยกเว้นโน๊ตบุ๊ค เท่านั้น : ไม่อนุญาตให้ทำอาหารภายในรีสอร์ท ยกเว้นเป็นกิจกรรมที่ได้มีการแจ้งกับเจ้าหน้าที่แล้วเท่านั้น : เด็กเล็กอายุต่ำกว่า 5 ขวบ พักรวมกับผู้ปกครองโดยไม่มีเตียงเสริมได้ 1 คน : เตียงเสริมชุดละ 300 บาท : นำสัตว์เลี้ยงมาได้ โดยแจ้งเจ้าหน้าที่ก่อน และมีค่าบริการ ตัวเล็ก 300 บาท ตัวใหญ่ 400 บาท กรุณานำที่นอนสัตว์เลี้ยงมาเองด้วย และโปรดรักษาความสะอาด
 
B   SeaView
    ห้องพัก sea view ริมทะเลสุด ห้องพักปรับปรุงใหม่  หันหน้าไปทางทะเล ห่างจากทะเลเพียง 40 เมตร สามารถนั่งชมทะเลใด้อย่างชัดเจนจากบนที่นอน พร้อมด้วยอ่างน้ำร้อนขนาดใหญ่ ซึ่งท่านจะผ่อนคลายด้วยการแช่น้ำร้อนพร้อมชมวิวทะเลไปพร้อมๆ กัน หรือจะเปิดบานหน้าต่างเพื่อรับกลิ่นไอทะเลไปด้วยก็ได้ค่ะ บริเวนหน้าห้องยังมีลานขนาดกว้างขวางให้ท่าน ได้นั่งเล่นสำผัสกับบรรยากาศริมทะเลได้อย่างเต็มที่ พร้อมจุดทำ Bar B Q ร้อนๆ ในยามเย็นอีกด้วย ห้องพักสามารถพักได้ 4-5 ท่าน
     
E   ห้องใหญ่ และ ห้องธรรดา
   
ห้องพักขนาดกว้างขวาง พักได้หลายท่าน มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครันค่ะ ห้องใหญ่ Big (C9) พักได้ 8 ท่าน เตียง 5" จำนวน 4 เตียง ช่วงเทศกาล ห้องธรรมดา Standard C2-C8, C10 พักได้ 4 ท่าน
     
A   บ้านปุยเมฆ
   
บ้านปุยเมฆ ดีไซน์น่ารักเป็นพิเศษ สำหรับคู่รัก บรรยากาศสุดโรแมนติกค่ะ พักได้ 2 ท่าน ช่วงเทศกาล
     
C   ห้องพัก Sea 1
    ห้องพัก sea1 ตกแต่งใหม่ พักได้ 4 ท่าน
     
H   บ้านพักบังกะโล
    บ้านพักบังกะโล บ้านพักเดี่ยวมี 2 หลัง ยกพื้น มีระเบียงหน้าบ้านไว้นั่งเล่น ชมวิวทะเลค่ะ พักได้ 2 ท่าน
          
M   บ้านพบรัก สำหรับ 2-3 ท่าน อัตราค่าบริการ 4,500-5,500 บาท
E   บ้านฟ้าใส สำหรับ 2-3 ท่าน อัตราค่าบริการ 4,500-5,500 บาท
R   Sea 9 Family สำหรับ 6 ท่าน อัตราค่าบริการ 4,000-6,000 บาท
I   Sea 19 สำหรับ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 2,200-4,000 บาท
T   Sea 1 สำหรับ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 2,000-3,400 บาท
O   Sea 18 สำหรับ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 2,000-3,400 บาท
B   บ้านปุยเมฆ สำหรับ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 2,200-3,800 บาท
E   Bungalow B1-B2 สำหรับ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 2,000-3,000 บาท
A   Sea 2-8 สำหรับ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 1,800-3,000 บาท
C   Sea 10-17 สำหรับ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 1,800-3,000 บาท
H   เรือนนอนรวม พักได้ 60 ท่าน ท่านละ 500 บาท
                   
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ เมอร์ริโต้บีช รีสอร์ท หาดเจ้าสำราญ ได้โดยตรง
 
 
ท่านสามารถจัดกิจกรรมต่างๆ ภายในรีสอร์ทได้อย่างหลากหลายเรามีห้องสัมนาขนาดใหญ่ เล่นวอลเลย์บอลชายหาด นอนอาบแดด เล่นเรือกล้วย หรือจัดกิจกรรมกลุ่มกลางแจ้ง กิจกรรมรับน้องใหม่ สังสรรค์พนักงานบริษัท ยามค่ำก็สามารถเช่าเรือออกไปตกปลา หรือตกหมึกได้ พร้อมบริการใช้สัญญาน Internet Wireless ฟรี!! ภายในรีสอร์ท
 
ร้านอาหารครัวคุณย่า
ครัวคุณย่า เป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่ภายใน เจ้าสำราญบีช รีสอร์ท มีระเบียงสำหรับนั่งรับประทานอาหารอยู่ติดทะเล ท่านจะได้สัมผัสกับอาหารเลิศรส พร้อมกับชมวิวทะเลสวยงาม นั่งรับลมเย็นๆ แสนสบายใจ เรามีอาหารทะเลสด สะอาด มีปู กุ้ง เป็นๆ ให้ท่านได้เลือกมาประกอบอาหาร ไม่ว่าจะเป็นมื้อไหนก็ประทับใจมิรู้ลืม
 
สำหรับกิจกรรมรับน้อง โดยเฉพาะ เรามีเรือนนอนที่รองรับคนได้มากถึง120 คน พร้อมห้องประชุม สัมนาสำหรับกิจกรรมในร่มอีกด้วย
 
มาพักพักผ่อน กับรีสอร์ทที่ใกล้ธรรมชาติ ที่ เมอร์ริโต้ บีช รีสอร์ท สัมผัสกับธรรมชาติ ที่อยู่ใกล้เพียงแค่เอื้อม ให้ท่านพักผ่อนคลายเหน็ดเหนื่อยจากวันทำงาน ด้วยที่พักติดทะเล รองรับได้ตั้งเเต่ คู่รัก ครอบครัว หรือหมู่คณะ มีสถานที่ให้ทำกิจกรรมรองรับได้ถึง 100 กว่าท่าน สามารถ จัดปาร์ตี้ พร้อมบริการอาหาร ปิ้งย่าง ที่จอดรถฟรี
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ.เมอร์ริโต้บีช รีสอร์ท หาดเจ้าสำราญ
   ห้องอาหาร ครัวคุณย่า
   ห้องประชุมสัมมนา
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย WiFi internet
   กิจกรรมวอลเลย์บอลชายหาด
   บริการคาราโอเกะ
   กิจกรรมบานาน่าโบ๊ท
   กิจกรรมเรือตกหมึก
   กิจกรรมท่องเที่ยว ชะอำ หัวหิน
   ฯลฯ 
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
Merito Beach Resort : เมอร์ริโต้ บีช รีสอร์ท หาดเจ้าสำราญ
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   ดี  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   ดีมาก  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   1 ห้อง
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด : แบบ Theatre   60 ท่าน
 
ในส่วนความพร้อมทางด้านห้องพัก และ ห้องสัมมนา ของ เมอร์ริโต้บีช รีสอร์ท หาดเจ้าสำราญ นั้น มีความสะดวกสบายในรูปแบบห้องพักหลาdหลายรูปแบบ คือ SeaView และแบบบ้านพักเป็นหลังๆ อาทิเช่น บ้านปุยเมฆ บ้านบังกะโล โดยรวมจำนวนห้องพักแล้วมีจำนวน 24-25 ห้อง ซึ่งเพียงพอสำหรับการรองรับคณะลูกค้าครอบครัว ลูกค้ากลุ่มย่อย กลุ่มใหญ่ ที่มาท่องเที่ยวและจัดกิจกรรมต่างๆอยู่แล้ว  ในส่วนของห้องสัมมนา นั้น เมอร์ริโต้บีช รีสอร์ท หาดเจ้าสำราญ ก็มีห้องประชุมสัมมนาพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครันสามารถรองรับได้ประมาณ 60 ท่าน จึงมีความสามารถรองรับ การจัดประชุมสัมมนาเชิงวิชาการ และ การจัดกิจกรรมละลายพฤติกรรม จัดกิจกรรมแบ่งกลุ่ม กิจกรรมWorkshop ซึ่งมีความความจำเป็น โดยถือเป็นส่วนประกอบหนึ่งในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ และเป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการกำหนดทิศทางหัวข้อ แนวทางการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ ให้บรรลุวัตถุประสงค์ตามเป้าหมาย
 
ในส่วนของพื้นที่สำหับจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ของ เมอร์ริโต้บีช รีสอร์ท หาดเจ้าสำราญ นั้น จะคล้ายๆกับรีสอร์ทขนาดเล็กถึงกลาง หลายๆแห่ง ที่อยู่ติดทะเล คือ บริเวณรีสอร์ท นั้น ก็มีพื้นที่ที่เป็นลักษณะของสวนหย่อม โดยของ เมอร์ริโต้บีช รีสอร์ท นั้น จะมีอาณาบริเวณหน้าบ้านพัก ที่เป็นลักษณะ กลุ่มต้นไม้ ต้นสน โดยพื้นจะเป็นทรายทั้งหมด บริเวณกลุ่มต้นสนต่อเชื่อมกับลานกิจกรรม และ ติดกับ หาดทราย ซึ่งเป็นชายหาดส่วนตัวของทางรีสอร์ท ทีมวิทยากรสามารถกำหนดพื้นที่สำหรับวางฐานกิจกรรมได้ ทั่วบริเวณ เริ่มตั้งแต่หน้าบ้านพัก ต่อไปยังลานกิจกรรม ต่อไปยัง ชายหาด ซึ่งทำให้มีบรรยากาศของการวางฐานกิจกรรมวอล์คแรลลี่ ที่หลากหลายอย่างน้อยก็ 2 บรรยากาศ หรือ ทีมงานวิทยากรและทีมงานจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ จะเลือก วางฐานกิจกรรมที่ชายหาดเพียวๆ ที่เดียวไปเลยก็กระทำได้ โดยเพิ่มเติม ในส่วนของ Beach WalkRally ด้วยก็ย่อมทำได้ ชายหาดนั้นมีขนาดกว้าง ยาว พื้นทราย ไม่ใช่โคลน จึงสะดวกในการวางฐานกิจกรรมเป็นอย่างยิ่ง และ ด้วยลักษณะ และ บรรยากาศของรีสอร์ท นั้น ทางรีสอร์ทรับกลุ่มจัดกิจกรรมต่างๆอยู่เป็นประจำและก็พร้อมอำนวยความสะดวกในการจัดกิจกรรมของกลุ่มลูกค้าต่างๆอยู่แล้วอีกต่างหาก
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ ชะอำ 767

 
โรงแรมรีสอร์ทชะอำ