google.com, pub-1439861366638942, DIRECT, f08c47fec0942fa0 Santorini Park Stay : ซานโตรินี พาร์ค สเตย์ ชะอำ
dot dot
Santorini Park Stay : ซานโตรินี พาร์ค สเตย์ ชะอำ

Bed & Breakfast, Cha-am, Thailand

 
      " ซานโตรินี พาร์ค สเตย์ ชะอำ : Santorini Park Stay Chaam "      
   
Thai/ไทย     :     English
 
  ซานโตรินี พาร์ค สเตย์ ชะอำ  
Santorini Park Stay Chaam : ซานโตรินี พาร์ค สเตย์ ชะอำ
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
 
967 จรัญสนิทวงศ์ 46 จรัญสนิทวงศ์
บางยี่ขัน บางพลัด กรุงเทพฯ 10700
 
  โทรศัพท์
02-4346921
 
  โทรสาร
02-4347537
 
     
         
         
  สำนักงานชะอำ : โรงแรม รีสอร์ท
 
555 หมู่ 3 ตำบลเขาใหญ่
อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี 76120
  โทรศัพท์
032-772955
   
    032-772956    
  โทรสาร 032-772954    
       
         
  Email 
rsvn.parkstay@gmail.com
   
sales.parkstay@gmail.com
     
  Line
Line : @santorinipark
         
  Website
www.santoriniparkstay.com
  Facebook
  Etc., -    
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก   34 ห้อง
อัตราค่าบริการ   2,450 - 3,400 บาท
       
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
  การเดินทางสู่ชะอำ เพชรบุรี
  กรุงเทพฯ - เพชรบุรี - ชะอำ
  จากกรุงเทพฯวิ่งขึ้นทางด่วนและลงที่ดาวคะนอง สู่ถนนพระราม 2 ถนนธนบุรี-ปากท่อ ทางหลวงหมายเลข 35 ซึ่งเป็นถนนที่มุ่งสู่ภาคใต้ โดยจะผ่านจังหวัดสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสงคราม เข้าสู่อำเภอปากท่อ แล้วเลี้ยวซ้ายบริเวณบ้านวังมะนาว เข้าสู่ทางหลวงหมายเลข 4 มุ่งตรงไป ผ่านเขาย้อย ผ่านจังหวัดเพชรบุรี ผ่านเขาวังหรือพระนครคีรี ผ่านแยกเข้าสู่หาดเจ้าสำราญ ผ่านแยกเข้าสู่หาดปึกเตียน หรือแยกท่ายาง แยกแก่งกระจาน และวิ่งตรงไป ก็จะถึงชะอำ รวมระยะทางประมาณ 163 กิโลเมตร หลังจากนั้น ก็จะเป็นการเลือกใช้เส้นทางสู่ โรงแรมรีสอร์ทต่างๆของชะอำ โดยตั้งแต่หาดเจ้าสำราญ หาดปึกเตียน แก่งกระจาน จนกระทั่งถึงชะอำ ตามลำดับ
 
 
โรงเเรมซานโตรินี พาร์ค สเตย์ ได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างสวยงามในสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน Boutique Bed & Breakfast ตั้งอยู่ภายในซานโตรินี่พาร์ค สวนน้ำสวนสนุกที่มีชื่อเสียงของชะอำ ประกอบไปด้วยห้องพักจำนวน 34 ห้อง แบ่งออกเป็น 2 รูปแบบ 2 สไตล์ ที่แตกต่างกันคือ Greek Contemporary Style และ Cozy Med ( Cozy Mediterranean style ) ห้องพักทั้ง 2 รูปแบบ ได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างสวยงามพิถีพิถันและมีความโดดเด่นด้วยเอกลักษณ์การออกแบบที่แตกต่างกันเล็กน้อย พร้อมความเป็นส่วนตัวและสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครันทันสมัย  และในช่วงอาหารเช้าของทุกวัน ลูกค้าผู้เข้าพักจะได้รับประทานอาหารเช้าที่ให้บริการในสไตล์กรีกด้วย Breakfast Bar
 
ซานโตรินีพาร์คชะอำ เปิดให้บริการในปี 2012 ด้วยการสร้างบรรยากาศโครงการให้เป็นสีฟ้า-ขาว ตัดด้วยสีสดใส ของอาคาร ร้านค้า ต่างๆด้วย โทนสีน้ำเงิน สีฟ้า และ สีเหลือง พร้อมด้วยบรรยากาศของโรงแรมในสไตล์กรีซและสถาปัตยกรรมที่สวยงามของซานโตรินีพาร์ค 
 
และในขณะนี้ ซานโตรินีพาร์ค ประกอบไปด้วย สวนสนุก สวนน้ำ และโรงแรมที่พัก จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไม ซานโตรินีพาร์คชะอำ จึงเป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงที่นักท่องเที่ยวสามารถเข้าพักได้และยังสนุกสนานไปกับบรรยากาศและเครื่องเล่นรวมทั้งกิจกรรมต่างๆได้มากมาย... Santorini Park...“Stay and Play”
 
 
รูปแบบ บ้านพัก ห้องพัก โรงแรมซานโตรินี พาร์ค สเตย์ ชะอำ
 
ซานโตรินี พาร์ค สเตย์ ชะอำ ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 34 ห้อง แบ่งออกเป็น 2 รูปแบบ 2 สไตล์ ที่แตกต่างกันคือ Greek Contemporary Style และ Cozy Med ( Cozy Mediterranean style ) ห้องพักทั้ง 2 รูปแบบ ได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างสวยงามพิถีพิถันและมีความโดดเด่นด้วยเอกลักษณ์การออกแบบที่แตกต่างกันเล็กน้อย พร้อมความเป็นส่วนตัวและสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครันทันสมัย
 
O  
Bunk Bed Room : จำนวน 7 ห้อง
    ห้องพักมีขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 23-30 ตารางเมตร ห้องพักแต่ละห้องมีความแตกต่างกันเล็กน้อยเท่านั้น ด้วยการออกแบบตกแต่งอย่างสวยงามในสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน พร้อมความสะดวกสบาย เป็นห้องที่เหมาะสำหรับ เพื่อนสนิท หรือครอบครัว พ่อแม่ลูก ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบด้วยโทนสีขาวสะอาดตา จัดวางเฟอร์นิเจอร์ เตียงไม้ 2 ชั้น และอุปกรณ์ภายในห้องพักอย่างพิถีพิถัน และห้องพักบางห้องยังได้รับการออกแบบเสมือนพักอยู่ในเรือสำราญที่กำลังล่องสู่หมู่เกาะต่างๆในประเทศกรีซ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ LCD TV โทรศัพท์สายตรง ตู้เซฟนิรภัย ตู้เย็น พร้อมน้ำดื่มฟรี 2 ขวด ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น และมีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย
     
O   Superior Room : จำนวน 14 ห้อง
    ห้องพักมีขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 23-30 ตารางเมตร และมีความโดดเด่นทุกห้องด้วยการออกแบบโดยการใช้โทนสีฟ้าน้ำทะเลและโทนสีหลักอื่นๆตัดกับสีขาว พร้อมความเรียบหรูสะดวกสบายด้วยเตียงนอนขนาดคิงไซส์ หรือ เตียงคู่แบบ Twin bed ผสมผสานความทันสมัยกับความสวยงามอบอุ่นในรูปแบบของซานโตรินีพาร์ค พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ LCD TV โทรศัพท์สายตรง ตู้เซฟนิรภัย ตู้เย็น พร้อมน้ำดื่มฟรี 2 ขวด ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น และมีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย
     
O   Deluxe Room : จำนวน 13 ห้อง
    ห้องพักมีขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 32-43 ตารางเมตร ให้ท่านได้หลับสบายด้วยเตียงนอนแบบคิงไซส์ หรือ เตียงคู่แบบ Twin bed ผ่อนคลายกับบรรยากาศของห้องพักที่ได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างสวยงามในสไตล์ผสมผสานด้วยบรรยากาศของหมู่เกาะของประเทศกรีซ และความนุ่มนวลของเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ผสานกันได้อย่างลงตัว นับเป็นห้องพักที่เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของท้องทะเลและความเป็นส่วนตัว ภายในห้องพักประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ LCD TV โทรศัพท์สายตรง ตู้เซฟนิรภัย ตู้เย็น พร้อมน้ำดื่มฟรี 2 ขวด ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น และมีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย
          
O   Bunk Bed Room สำหรับ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 2,450-2,600 บาท
O   Superior Room สำหรับ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 2,750-2,900 บาท
O   Deluxe Room สำหรับ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 3,250-3,400 บาท
                   
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ โรงแรมซานโตรินี พาร์ค สเตย์ ชะอำ ได้โดยตรง
 
 
โรงเเรมซานโตรินี พาร์ค สเตย์ นับเป็นสถานที่พักผ่อนที่เหมาะสำหรับครอบครัว มากที่สุดแห่งหนึ่ง เพราะนอกจากจะได้สัมผัสบรรยากาศสวยงามของห้องพักแล้ว ยังสามารถสนุกสนานกับกิจกรรมต่างๆภายในซานโตรินี พาร์ค ได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นสวนน้ำ สวนสนุก ร้านค้า ร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง ที่มีให้เลือกสรรมากมาย และทางโรงเเรมซานโตรินี พาร์ค สเตย์ ยังมีบริการแพ็คเกจ ห้องพัก พร้อมอาหารเช้าและบัตรกิจกรรมต่างๆ ไว้บริการในราคาพิเศษ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกๆท่านอีกด้วย
 
นอกจากห้องพัก สวนน้ำ สวนสนุก แล้ว โรงเเรมซานโตรินี พาร์ค สเตย์ ยังมีบริการสำหรับกลุ่งประชุมสัมมนา ด้วยห้องประชุมสัมมนา และอุปกรณ์การประชุมครบครันทันสมัยเหมาะสำหรับองค์กรและหน่วยงานต่างๆที่ต้องการการประชุมสัมมนาท่ามกลางบรรยากาศที่ผ่อนคลาย
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. โรงแรมซานโตรินี พาร์ค สเตย์ ชะอำ
   บริการอาหารเช้า The Breakfast Bar
   ห้องประชุมสัมมนา
   The Work Station
   ตู้จำหน่ายเครื่องดื่มและขนมขบเคี้ยว
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย
   ตู้เซฟนิรภัย
   กิจกรรมภายในซานโตรินี่พาร์ค ชะอำ
   กิจกรรมท่องเที่ยว ชะอำ หัวหิน
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
Santorini Park Stay : ซานโตรินี พาร์ค สเตย์ ชะอำ
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   1 ห้อง
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด : แบบ Theatre   60 ท่าน
 
นอกจากห้องพัก สวนน้ำ สวนสนุก แล้ว โรงเเรมซานโตรินี พาร์ค สเตย์ ยังมีบริการสำหรับกลุ่งประชุมสัมมนา ด้วยห้องประชุมสัมมนา พร้อมฟังส์ชั่นและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครันสามารถรองรับการจัดประชุมสัมมนาได้ประมาณ 60-100 ท่าน จึงมีความสามารถรองรับ การจัดประชุมสัมมนาเชิงวิชาการ  การจัดกิจกรรมแบ่งกลุ่ม กิจกรรมWorkshop ให้บรรลุวัตถุประสงค์ตามเป้าหมาย เหมาะสำหรับองค์กรและหน่วยงานต่างๆที่ต้องการการประชุมสัมมนาท่ามกลางบรรยากาศที่ผ่อนคลาย
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ ชะอำ 939

 
โรงแรมรีสอร์ทชะอำ