dot dot
KlongPrao Resort KohChang : คลองพร้าวรีสอร์ท เกาะช้าง

Hotel&Resort KohChang, Thailand

 
     " คลองพร้าวรีสอร์ท เกาะช้าง ตราด : KlongPrao Resort KohChang "    
   
Thai/ไทย   English
 
  คลองพร้าวรีสอร์ท เกาะช้าง  
คลองพร้าวรีสอร์ท เกาะช้าง ตราด : KlongPrao Resort KohChang
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  -  
  โทรศัพท์
-
 
  โทรสาร
-
 
       
       
  สำนักงานเกาะช้าง ตราด : โรงแรม รีสอร์ท
 
21/1 หมู่ 4 หาดคลองพร้าว เกาะช้าง ตำบลเกาะช้าง
อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด 23170
  โทรศัพท์
039-551115-6
   
    08-19454353    
    06-13872831    
  โทรสาร
039-551265
   
       
         
  Email
rsvn@klongpraoresort.com
     
  Line Line ID : klongpraoresort
         
  Website www.klongpraoresort.com
  Facebook
    www.facebook.com/klongpraoresort
  Etc., -    
 
    รายละเอียด โรงแรม รีสอร์ท :: Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 126 ห้อง
อัตราค่าบริการ 850 - 4,708 บาท
                          
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
การเดินทางสู่ เกาะช้าง จังหวัดตราด
การเดินทางสู่เกาะช้าง จังหวัดตราด นั้น มีหลายเส้นทาง แต่ที่จะแนะนำและสะดวกที่สุดคือ การใช้ถนนมอเตอร์เวย์กรุงเทพฯ-ชลบุรี เมื่อถึงจังหวัดชลบุรี ให้สังเกตุเมื่อผ่านด่านจ่ายเงินพานทองแล้วให้รีบชิดซ้าย สังเกตุป้ายบ้านบึงอยู่ทางซ้ายมือ วิ่งลงไปชิดซ้ายตลอดสู่บ้านบึง และวิ่งตรงไปจนถึงทางเยื้องขวาขึ้นสะพาน สังเกตุป้ายไปทางแกลง-จันทบุรี จากนั้นวิ่งตรงตลอด ผ่านหนองใหญ่ ผ่านวังจันทร์ ตรงตลอดจนไปถึง 3 แยกแกลง เป็น 3 แยกใหญ่ตัว T เลี้ยวขวาไปแหลมแม่พิมพ์ระยอง เลี้ยวซ้ายไปจันทบุรี ให้เลี้ยวซ้ายมุ่งสู่จันทบุรี เข้าสู่ทางหลวงหมายเลข 3 หลังจากนั้น วิ่งตรงตลอด ผ่านนายายอาม ผ่านแยกท่าใหม่ ผ่านแยกเขาไร่ยา ผ่านมหาวิทยาลัยรำไพพรรณีทางขวามือ จนสุดถนน จะไปเจอ 3 แยกตัว T บริเวณนั้นเรียกว่าแยกปากแซง ถ้าเลี้ยวซ้าย ไปโป่งน้ำร้อน และสอยดาว ฯลฯ ถ้าเลี้ยวขวาไปตราด ให้เลี้ยวขวาและวิ่งตรงตลอด จะผ่านแหลมสิงห์ ผ่านน้ำตกพลิ้ว ผ่านขลุง มุ่งสู่จังหวัดตราด วิ่งตรงอย่างเดียว สังเกตุเมื่อผ่านบ้านท่าสอน จะเข้าสู่จังหวัดตราดโดยจะข้ามสะพานข้ามแม่น้ำเวฬุลงสะพานจะเจอกับศูนย์บริการนักท่องเที่ยวพร้อมกับสัญลักษณ์งอบยักษ์ เป็นซุ้มประตูหน้าเมืองตราด บริเวณนั้นมีด่านตรวจของทหาร-ตำรวจ หลังจากนั้นวิ่งตรงไปจะเจอ 3 แยกไฟแดงแยกซ้ายคือแยกแสนตุ้ง ให้วิ่งผ่านแยกนี้ ลงเนินไปประมาณ 300 เมตร จนไปเจอ 3 แยกเป็นทางขวามือ สังเกตุ ด้านซ้ายจะมีปั๊มน้ำมัน ปตท. ให้เลี้ยวขวามุ่งสู่ อำเภอแหลมงอบ จังหวัดตราด ขับตรงไปตามป้าย เลือกได้เลยว่าจะไปท่าเรืออ่าวธรรมชาติหรือท่าเรือแหลมงอบเพราะเป็นเส้นทางเดียวกัน คลิ๊กเข้าชม การเดินทางสู่เกาะช้าง
 
 
คลองพร้าว เป็นชายหาดยาวและสวยงามแห่งหนึ่งของเกาะช้าง คลองพร้าวรีสอร์ท ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับบรรยากาศของความเงียบสงบท่ามกลางความเป็นส่วนตัว และยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินและสนุกสนานกับชายหาดที่สวยงามที่สุดของเกาะช้างได้อย่างเต็มที่ ด้วยบรรยากาศที่ห้อมล้อมไปด้วยทิวเขา สวนมะพร้าว น้ำทะเลที่ใสสะอาด และแนวปะการังที่สวยงาม
 
คลองพร้าว รีสอร์ท เกาะช้าง มีชายหาดที่ทอดยาวกว่า 300 เมตร ซึ่งถือว่าเป็นหาดที่ยาวและสวยเป็นอันดับต้นๆของเกาะช้าง เป็นหาดทรายที่เงียบสงบ เป็นส่วนตัว และมีวิวลำคลองอยู่ใจกลางรีสอร์ท ด้านหลังเป็นวิวภูเขา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เพื่อให้ทุกท่านได้มาสัมผัส
 
คลองพร้าวรีสอร์ท ตั้งอยู่บนพื้นที่ 18 ไร่ บริเวณด้านหน้าติดหาดทรายขาวสะอาดที่ยาวกว่า 300 เมตร รีสอร์ทของเราตั้งอยู่บนหาดทรายสีขาวที่ทอดตัวยาว ณ หาดคลองพร้าว โอบล้อมไปด้วยลำคลองธรรมชาติที่แสนจะงดงาม มาสัมผัสบรรยากาศนี้ได้ที่คลองพร้าวรีสอร์ทเกาะช้าง และท่านยังสามารถพายเรือคายัคจากด้านหน้ารีสอร์ทเข้ามายังลากูนหรือทะเลสาบด้านในได้ บรรยากาศแบบนี้มีหนึ่งเดียวบนเกาะช้างที่คลองพร้าวรีสอร์ทเท่านั้น
 
 
รูปแบบ บ้านพัก ห้องพัก คลองพร้าวรีสอร์ท เกาะช้าง
 
คลองพร้าวรีสอร์ทเกาะช้าง ประกอบด้วยห้องพักทั้งหมด 126 ห้อง ที่ได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างสวยงาม พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครันทันสมัยด้วย เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำร้อนน้ำเย็น และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมาย รีสอร์ทของเราตั้งอยู่บนหาดทรายสีขาวที่ทอดตัวยาว ณ หาดคลองพร้าว โอบล้อมไปด้วยลำคลองธรรมชาติที่แสนจะงดงาม มาสัมผัสบรรยากาศนี้ได้ที่คลองพร้าวรีสอร์ทเกาะช้าง ซึ่งคุณสามารถสัมผัสทัศนียภาพที่งดงามและตื่นตากับภาพพระอาทิตย์อัสดงที่เส้นขอบฟ้าตัดกับท้องทะเลที่สวยงามตระการตา
 
คลองพร้าวรีสอร์ท ประกอบด้วยห้องพักทั้งหมด 126 ห้อง มี 4 รูปแบบด้วยห้องพักแบบ Deluxe Building ห้องพักแบบ Stand Laguna C ห้องพักแบบ Stand Laguna D และห้องพักVilla Seaview  ที่ได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างสวยงาม พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ โทรศัพท์ ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์ โต๊ะเขียนหนังสือ ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำร้อนน้ำเย็น และมีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย
 
ห้องพักประเภท Villa A & B มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 20 ห้อง แบ่งแยกออกเป็น โซน A 10 ห้อง และ โซน B 10 ห้อง
 
ลักษณะเด่นของห้องพัก โซน A
ลักษณะเด่นของห้องพัก จะมีลักษณะของความเป็นส่วนตัวค่อนข้างมาก เพราะลักษณะของห้องจะแบ่งแยกออกเป็นหลังอย่างชัดเจน ทัศนียภาพด้านหน้าจะมองเห็นทะเล ส่วนทางด้านหลังห้องจะเป็นระเบียงที่สามารถนั่งชมวิวของลำคลองธรรมชาติที่มีความสวยงามได้อย่างลงตัว
 
ลักษณะเด่นของห้องพัก โซน B
ลักษณะเด่นของห้องพัก จะเป็นห้องพักกึ่งบ้านแฝดมีระเบียงห้องพักหันหน้าเข้าหากัน แบ่งเป็นเตียงแฝด 5 ห้อง เตียงเดี่ยว 5 ห้อง ทัศนียภาพด้านหลังห้องพักจะเป็นระเบียงที่สามารถนั่งชมลำคลองธรรมชาติ ส่วนด้านหน้าของห้องพักจะเป็นวิวที่อยู่ใกล้กับสระว่ายน้ำและ Spa ริมหาดของรีสอร์ท
 
O   BeachFront Villa A สำหรับ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 1,797-4,708 บาท
O   BeachFront Viila B สำหรับ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 1,797-4,708 บาท
O   Deluxe Room สำหรับ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 1,175-3,739 บาท
O   Superior Room สำหรับ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 1,080-3,866 บาท
O   LagunaView Standard C สำหรับ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 850-3,314 บาท
O   LagunaView Standard D สำหรับ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 850-3,314 บาท
                    
สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานภายในห้องพัก
- เครื่องปรับอากาศ - โทรทัศน์
- ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์ - ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น
- โทรศัพท์ - โต๊ะเขียนหนังสือ
- อินเตอร์เน็ตไร้สาย - ฯลฯ
 
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการส่วนลดหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ คลองพร้าวรีสอร์ท เกาะช้าง ตราด ได้โดยตรง
 
 
Dining and Restaurant
คลองพร้าวรีสอร์ท มีบริการห้องอาหารและเมนูอาหารที่หลากหลาย ห้องร้านอาหารริมหาด ห้องอาหารที่ทำให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศริมทะเลและชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าอย่างใกล้ชิด เปิดบริการตั้งแต่เวลา 11.00 - 22.00 น. มีอาหารหลากหลายชนิดให้ท่านได้เลือกทั้งอาหารไทยและอาหารยุโรป ในช่วงเย็นท่านสามารถเลือกซื้ออาหารทะเลสดๆได้ ทางรีสอร์ทมีบริการปรุงให้พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด ส่วนห้องอาหารเฟื่องฟ้า เปิดให้บริการในเวลา 06.30-10.00 น.
 
Beach Bar
คลองพร้าวรีสอร์ทมีบริการ บาร์ริมชายหาด ที่พร้อมให้บริการอาหารว่างและเครื่องดื่มค็อกเทลเย็นๆ และเครื่องดื่มต่างๆมากมาย โดยเปิดให้บริการในเวลา 11.00-23.00 น.
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. คลองพร้าวรีสอร์ท เกาะช้าง
   ห้องอาหาร
   ห้องประชุมสัมมนา
   สระว่ายน้ำ
   บาร์ริมชายหาด : Beach Bar
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย
   ห้องคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ต
   บริการนวดแผนไทย
   มินิมาร์ท
   บริการเรือสปีทโบ๊ท
   กิจกรรมพายเรือคยัค
   กิจกรรมล่องเรือ ดำน้ำชมปะการัง
   กิจกรรมล่องเรือ ตกหมึก ตกปลา
   กิจกรรมนั่งช้างที่ปางช้างชุติมันต์
   กิจกรรม พารามอร์เตอร์ : เครื่องบินเล็ก
   กิจกรรม ATV
   กิจกรรมเดินป่า เที่ยวน้ำตก
   กิจกรรม Tree Top Adventure
   บริการจัดงานแต่งงาน
   บริการรถตู้ของโรงแรม
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
คลองพร้าว รีสอร์ท เกาะช้าง ตราด : KlongPrao Resort KohChang
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   ดี  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   ดี  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   2 ห้อง
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด   150 ท่าน
 
ในส่วนความพร้อมทางด้านห้องพักและห้องสัมมนา ของ คลองพร้าวรีสอร์ท เกาะช้าง นั้น ประกอบด้วยห้องพักในรูปแบบต่างๆทั้งบ้านพักและโรงแรมที่มีความสะดวกสบาย เป็นจำนวน 120 กว่าห้อง  ซึ่งสามารถรองรับคณะลูกค้าครอบครัว ลูกค้ากลุ่มย่อย กลุ่มใหญ่ ที่มาท่องเที่ยวและจัดกิจกรรมต่างๆ ณ.เกาะช้าง อยู่แล้วในส่วนของห้องประชุมสัมมนา นั้น คลองพร้าวรีสอร์ท เกาะช้าง ก็มีห้องประชุมสัมมนาจำนวน 2 ห้อง ที่เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์การประชุมสัมมนาที่ทันสมัยได้มาตรฐาน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยห้องประชุมใหญ่ของรีสอร์ทสามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมสัมมนาได้ถึง 150 ท่าน จึงมีความสามารถในการรองรับการจัดประชุมสัมมนาเชิงวิชาการ การจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ การจัดกิจกรรมต่างๆในห้องสัมมนา ให้บรรลุวัตถุประสงค์ตามเป้าหมาย
 
ในส่วนของพื้นที่ทำเล 18 ไร่ ของ คลองพร้าวรีสอร์ทเกาะช้าง นั้น นับว่าเป็นทำเลที่สวยงาม เหมาะสำหรับการพักผ่อนที่ได้ถึง 3 บรรยากาศ ได้ความเขียวขจีของต้นไม้ใบหญ้า ได้ความสวยงามของทะเลสาบคลองพร้าว และได้ทัศนียภาพของชายหาดคลองพร้าว และสำหรับพื้นที่การจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ของ คลองพร้าว รีสอร์ทเกาะช้าง นั้น มีทำเลที่สามารถจัดวางฐานกิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้บริเวณเดียวคือบริเวณริมชายหาด แต่ปัญหาคือ กรณีมีลูกค้าท่านอื่นๆพักผ่อนและใช้พื้นที่ชายหาด ซึ่งคงไม่สะดวกนัก และอีกปัญหาหนึ่งคือ การขึ้นลงของน้ำทะเล ซึ่งทำให้หน้าหาดแคบลงไปอีก คลองพร้าวรีสอร์ทเกาะช้าง จึงเป็นรีสอร์ทที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน หรือจัดกิจกรรมภายในห้องสัมมนา หรือ กิจกรรมชายหาด เช่นวอลเลย์บอล หรือกิจกรรมชายหาดอื่นๆอีกมากมายที่ทางรีสอร์ทได้จัดเตรียมไว้ คลองพร้าวรีสอร์ทนับว่าเป็นรีสอร์ทที่มีบรรยากาศและความสวยงามมากแห่งหนึ่งในเกาะช้าง ไหนๆก็จะลงเรือข้ามน้ำข้ามทะเลไปเที่ยวเกาะช้างกันแล้ว ก็ไปพักที่นี่ทีเดียวเลยได้ครบทุกบรรยากาศ คุ้ม!!
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่  เกาะช้าง 982

 
โรงแรมรีสอร์ทเกาะช้าง