google.com, pub-1439861366638942, DIRECT, f08c47fec0942fa0 Resolution Resort KohChang : เรสโซลูชั่น รีสอร์ท เกาะช้าง ตราด
dot dot
Resolution Resort KohChang : เรสโซลูชั่น รีสอร์ท เกาะช้าง ตราด

Resort KohChang, Thailand

 
  " เรสโซลูชั่น รีสอร์ท เกาะช้าง ตราด : Resolution Resort KohChang "  
   
Thai/ไทย   English
 
  เรสโซลูชั่น รีสอร์ท เกาะช้าง  
Resolution Resort KohChang : เรสโซลูชั่น รีสอร์ท เกาะช้าง ตราด
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  -  
  โทรศัพท์
-
 
  โทรสาร
-
 
       
       
  สำนักงานเกาะช้าง ตราด : โรงแรม รีสอร์ท
 
50/5 หมู่ 1 อ่าวบางเบ้า เกาะช้าง ตำบลเกาะช้างใต้
อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด 23170
  โทรศัพท์
039-619705
   
    08-73329612    
    09-67845000    
  โทรสาร
039-619705
   
       
         
  Email
resolutionkohchang@hotmail.com
     
  Line Line : @resolutionresort
         
  Website
  Facebook
  Etc., -
 
    รายละเอียด โรงแรม รีสอร์ท :: Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 17 ห้อง
อัตราค่าบริการ 1,850 - 3,500 บาท
                          
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
การเดินทางสู่ เกาะช้าง จังหวัดตราด
การเดินทางสู่เกาะช้าง จังหวัดตราด นั้น มีหลายเส้นทาง แต่ที่จะแนะนำและสะดวกที่สุดคือ การใช้ถนนมอเตอร์เวย์กรุงเทพฯ-ชลบุรี เมื่อถึงจังหวัดชลบุรี ให้สังเกตุเมื่อผ่านด่านจ่ายเงินพานทองแล้วให้รีบชิดซ้าย สังเกตุป้ายบ้านบึงอยู่ทางซ้ายมือ วิ่งลงไปชิดซ้ายตลอดสู่บ้านบึง และวิ่งตรงไปจนถึงทางเยื้องขวาขึ้นสะพาน สังเกตุป้ายไปทางแกลง-จันทบุรี จากนั้นวิ่งตรงตลอด ผ่านหนองใหญ่ ผ่านวังจันทร์ ตรงตลอดจนไปถึง 3 แยกแกลง เป็น 3 แยกใหญ่ตัว T เลี้ยวขวาไปแหลมแม่พิมพ์ระยอง เลี้ยวซ้ายไปจันทบุรี ให้เลี้ยวซ้ายมุ่งสู่จันทบุรี เข้าสู่ทางหลวงหมายเลข 3 หลังจากนั้น วิ่งตรงตลอด ผ่านนายายอาม ผ่านแยกท่าใหม่ ผ่านแยกเขาไร่ยา ผ่านมหาวิทยาลัยรำไพพรรณีทางขวามือ จนสุดถนน จะไปเจอ 3 แยกตัว T บริเวณนั้นเรียกว่าแยกปากแซง ถ้าเลี้ยวซ้าย ไปโป่งน้ำร้อน และสอยดาว ฯลฯ ถ้าเลี้ยวขวาไปตราด ให้เลี้ยวขวาและวิ่งตรงตลอด จะผ่านแหลมสิงห์ ผ่านน้ำตกพลิ้ว ผ่านขลุง มุ่งสู่จังหวัดตราด วิ่งตรงอย่างเดียว สังเกตุเมื่อผ่านบ้านท่าสอน จะเข้าสู่จังหวัดตราดโดยจะข้ามสะพานข้ามแม่น้ำเวฬุลงสะพานจะเจอกับศูนย์บริการนักท่องเที่ยวพร้อมกับสัญลักษณ์หมวกงอบขนาดยักษ์ เป็นซุ้มประตูหน้าเมืองตราด บริเวณนั้นมีด่านตรวจของทหาร-ตำรวจ หลังจากนั้นวิ่งตรงไปจะเจอ 3 แยกไฟแดงแยกซ้ายคือแยกแสนตุ้ง ให้วิ่งผ่านแยกนี้ ลงเนินไปประมาณ 300 เมตร จนไปเจอ 3 แยกเป็นทางขวามือ สังเกตุ ด้านซ้ายจะมีปั๊มน้ำมัน ปตท. ให้เลี้ยวขวามุ่งสู่ อำเภอแหลมงอบ จังหวัดตราด ขับตรงไปตามป้าย เลือกได้เลยว่าจะไปท่าเรืออ่าวธรรมชาติหรือท่าเรือแหลมงอบเพราะเป็นเส้นทางเดียวกัน คลิ๊กเข้าชม การเดินทางสู่เกาะช้าง
 
 
เรสโซลูชั่นรีสอร์ทเกาะช้าง ที่ให้บริการห้องพักจำนวน 17 ห้อง เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน โดยตั้งอยู่บนพื้นที่ส่วนตัวขนาด 500 ตารางเมตร พร้อมทัศนียภาพที่สวยงามของทิวเขาที่เขียวขจี เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการแสวงหาความเงียบสงบที่ไม่ต้องการเข้าพักในโรงแรมหรือรีสอร์ทขนาดใหญ่และพื้นที่ชายหาดที่แออัดเต็มไปด้วยผู้คนและนักท่องเที่ยว ให้คุณได้ผ่อนคลายกับธรรมชาติได้อย่างแท้จริง
 
เรสโซลูชั่นรีสอร์ท ตั้งอยูทางด้านตะวันออกของอ่าวบางเบ้า ที่สามารถชื่นชมความสวยงามของท้องทะเล และที่บริเวณด้านหน้าของรีสอร์ทมีชายหาดส่วนตัวที่ยาวประมาณ 50 เมตร อีกทั้งรีสอร์ทยังได้ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนหย่อมตกแต่งที่เขียวขจีไปด้วยสนามหญ้าและแมกไม้นานาพรรณรวมทั้งทิวเขาที่อยู่ด้านหลังของรีสอร์ทบริเวณอ่าวบางเบ้าซึ่งเป็นชายหาดขนาดเล็กและมีความเงียบสงบเหมาะสำหรับการพักผ่อน สำหรับพื้นที่บริเวณด้านหลังของรีสอร์ทเป็นพื้นที่ลาดเอียงสูงชันเป็นทางเดินสู่เส้นทางขึ้นเขาที่อยู่ด้านหลัง และเป็นเส้นทางที่ค่อนข้างเงียบสงบ จึงไม่เหมาะสำหรับผู้สูงอายุหรือเด็กๆ หรือแม้กระทั่งผู้ที่ไม่ชอบการออกกำลังในการเดินขึ้งลงเนินเขา เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเดินออกกำลังกายหรือสำรวจธรรมชาติโดยเฉพาะ
 
เรโซลูชั่นรีสอร์ท ตั้งอยู่ในอ่าวของเกาะช้างทำให้เห็นวิวที่โดดเด่นและแตกต่างจากรีสอร์ทอื่นๆเพราะสามารถเห็นทั้งวิวทะเลและภูเขาในภาพเดียวกัน บริเวณไกล้เคียงคือหมู่บ้านชาวประมงบางเบ้าซึ้งมีร้านอาหารทะเลสดๆมากมายให้เลือกชิม และเดินเล่น ชมวิว รวมถึงกิจกรรมยอดนิยม คือ การดำน้ำดูประการังจากเกาะช้างไปสู่เกาะต่างๆ เช่น เกาะรัง เกาะยักษ์เล็ก เกาะยักษ์ใหญ่ เกาะหวายและเกาะอื่นๆ โดยทางรีสอร์ทมี เรือ บริการรับส่งไปยังหมู่บ้านชาวประมงบางเบ้า และหาดกองกลอย หรือหาดใกล้เคียง เพื่อคอยบริการลูกค้าให้ได้สำรวจ ท่องเที่ยวบริเวณรอบๆรีสอร์ทอีกด้วย
 
เรโซลูชั่นรีสอร์ท เป็นรีสอร์ท สไตล์สงบและอบอุ่น ท่ามกลางวิวทะเลและภูเขา ห้องพักทุกห้องมีการตกแต่งด้วยไม้แบบไทยร่วมสมัยพร้อมวิวทะเลและภูเขา มีพื้นที่นั่งเล่นชมวิวหน้าห้องอย่างเพลิดเพลิน พร้อมด้วย แอร์, เครื่องทำน้ำอุ่ม, โทรทัศน์ LCD 32 นิ้ว, ช่องทีวีต่างๆทั้งภาษาไทยและอังกฤษ, ตู้เซฟนิรภัย และสิ่งอำนวยความสะดวก อื่นๆ
 
 
รูปแบบ บ้านพัก ห้องพัก ณ. เรสโซลูชั่น รีสอร์ท เกาะช้าง ตราด
 
เรสโซลูชั่นรีสอร์ทเกาะช้าง ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 17 ห้อง ที่สะดวกสบาย อยูภายในอาคารของรีสอร์ท สำหรับอาคารชั้นล่างมี ห้องเดี่ยว 3 ห้อง และห้องสแตนดาร์ด 4 ห้อง ส่วนที่เหลือเป็นห้องพักแบบดีลักซ์ ซึ่งตั้งอยู่ที่ชั้น 1 โดยเป็นอาคารทีไม่มีลิฟท์ ซึ่งถ้าหากคุณมีปัญหาและไม่สะดวกในการเดินขึ้นลงบันได ควรเลือกพักและสำรองห้องพักที่อยู่ชั้นล่าง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก ภายในห้องพักทุกห้องของรีสอร์ทเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ LCD TV ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์ ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น และมีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย และสำหรับห้องพักสแตนดาร์ด และห้องพักดีลักซ์ที่มีระเบียงส่วนตัว สามารถเสริมเตียงได้ 1 ท่าน โดยต้องแจ้งที่รีสอร์ท มีอัตราค่าบริการเตียงเสริมคืนละ 650 บาท
 
O   Standard Beach Front
   
ห้องพักสแตนดาร์ดบีชฟร้อนท์ สามารถเข้าพักได้ห้องละ 2 ท่าน สะดวกสบายด้วยเตียงขนาดคิงไซส์ ห้องพักมีขนาดกว้างขวางและได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างสวยงามมีรสนิยม พร้อมระเบียงส่วนตัวที่มีขนาดใหญ่ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับแสงสีทองของพระอาทิตย์ในยามเช้าได้อย่างสะดวก ภายในห้องพักเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ LCD TV ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์ ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น และมีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย
     
O   Deluxe Beach Front
   
ห้องพักดีลักซ์บีชฟร้อนท์ ตั้งอยู่ชั้นล่างของอาคาร ห้องพักได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างสวยงามและสะดวกสบายอย่างมีสไตล์ พร้อมห้องนั่งเล่นที่มีกว้างขวางและระเบียงส่วนตัวที่สามารถชื่นชมทัศนียภาพของท่าเรือ และทิวเขาที่สวยงาม ภายในห้องพักเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ LCD TV ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์ ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น และมีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย
     
O   Super Deluxe Beach Front
   
ห้องพักดีลักซ์บีชฟร้อนท์ มีขนาดกว้างขวาง และสามารถเข้าพักได้ห้องละ 2 ท่าน สะดวกสบายด้วยเตียงขนาดควีนไซส์ มีพื้นที่ หน้าห้องพัก สำหรับการนั่งพักผ่อน ภายในห้องพักเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ LCD TV ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์ ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น และมีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย
          
O   Standard Room ห้องละ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 1,850-2,450 บาท
O   Deluxe Room ห้องละ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 2,350-2,850 บาท
O   Super Deluxe BeachFront ห้องละ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 2,500-3,500 บาท
                   
สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานภายในห้องพัก
- เครื่องปรับอากาศ - โทรทัศน์ LCD TV
- ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์ - ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น
- อินเตอร์เน็ตไร้สาย - กระติกน้ำร้อน
- ฯลฯ    
 
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการส่วนลดหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ เรสโซลูชั่น รีสอร์ท เกาะช้าง ตราด ได้โดยตรง
 
 
เรสโซลูชั่นรีสอร์ทเกาะช้าง มีบริการเรือคายัค สกูตเตอร์ หรือสามารถจัดหารถจี๊ปให้บริการสำหรับเช่าขับเที่ยวรอบเกาะได้ ถ้าหากท่านต้องการ นอกจากนั้น ร้านอาหารที่อยู่ใกล้ที่สุด คือที่รีสอร์ทและที่คลิฟคอทเทจ ทั้งสองแห่งใช้เวลาเดินไปไม่เกิน 10 นาที นอกจากนั้นยังมี 7-Eleven มินิมาร์ท ร้านขายผลไม้และร้านขายของชำให้เลือกจับจ่ายใช้สอยได้อย่างสะดวกสบาย
 
ทริปดำน้ำ
ทางรีสอร์ทขอแนะนำกิจกรรมยอดนิยม คือการดำน้ำดูประการังที่มีแพคเกจทั้งทัวร์ 4 เกาะและทัวร์ 5 เกาะ ทั้งเต็มวันและครึ่งวัน เนื่องจากท่าเรือซึ่งอยู่ห่างจากรีสอร์ทเพียง 5 นาทีโดยรถ/เรือ ทำให้สะดวกในการท่องเที่ยวและไม่ต้องเดินทางหลายต่อเพื่อไปดำน้ำ ทางโรงแรมสามารถจัดหาและจองทัวร์ทั้งแบบธรรมดา หรือแบบเหมาให้ลูกค้าได้ โดยรวมบริการรับ-ส่ง, อาหารกลางวัน และเครื่องดื่มในขณะเดินทางไปดำน้ำบนเรือ อีกทั้งยังสามารถช่วยลูกค้าจองการเดินทางไปยังเกาะอื่นๆ รอบๆเกาะช้าง เช่น เกาะหมาก เกาะกูด และเกาะอื่นๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ
 
คายัคท่องเที่ยวรอบอ่าว
การพายคายัคเป็นกิจกรรมที่นอกจากได้ออกกำลังกายแล้วยังได้ชมวิวแบบพาโนรามาของอ่าวบางเบ้า ซึ่งทางรีสอร์ทมีเรือคายัคคอยบริการให้ลูกค้าได้ชมวิวต่างๆรอบรีสอร์ท อีกทั้งเป็นกิจกรรมที่โรแมนติกและอบอุ่นในเวลาพระอาทิตย์ขึ้น/ตก สำหรับคู่รักหรือครอบครัวอีกด้วย
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. เรสโซลูชั่น รีสอร์ท เกาะช้าง
   ห้องอาหาร
   สระว่ายน้ำ
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย
   บริการนวดแผนไทย
   ตู้เซฟนิรภัย
   บริการให้เช่า รถจักรยานยนต์ : สกูตเตอร์
   บริการซักรีด
   บริการเรือแคนู
   กิจกรรม ล่องเรือ ดำน้ำชมปะการัง
   กิจกรรม ล่องเรือ ตกหมึกตกปลา
   กิจกรรม นั่งช้างท่องไพร
   บริการรถรับส่งภายในเกาะช้าง
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
เรสโซลูชั่น รีสอร์ท เกาะช้าง ตราด : Resolution Resort KohChang
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   -  
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด   -  
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่  เกาะช้าง 813

 
โรงแรมรีสอร์ทเกาะช้าง