google.com, pub-1439861366638942, DIRECT, f08c47fec0942fa0 The Chill KohChang Resort&Spa : เดอะชิลล์เกาะช้าง รีสอร์ทแอนด์สปา
dot dot
The Chill KohChang Resort&Spa : เดอะชิลล์เกาะช้าง รีสอร์ทแอนด์สปา

Resort KohChang, Thailand

 
  " เดอะชิลล์เกาะช้าง รีสอร์ทแอนด์สปา : The Chill KohChang Resort&Spa "  
   
Thai/ไทย   English
 
  เดอะชิลล์เกาะช้าง รีสอร์ทแอนด์สปา  
The Chill KohChang Resort&Spa : เดอะชิลล์เกาะช้าง รีสอร์ทแอนด์สปา
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  -  
  โทรศัพท์
-
 
  โทรสาร
-
 
       
       
  สำนักงานเกาะช้าง ตราด : โรงแรม รีสอร์ท
 
19/21 หมู่ 4 หาดไก่แบ้ เกาะช้าง ตำบลเกาะช้าง
อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด 23170
  โทรศัพท์
039-609719
   
   
09-17742555
   
       
         
  Email
thechill@thechillresort.com
     
  Line Line : 0917742555
         
  Website www.thechillresort.com
  Facebook
  Etc., -    
 
    รายละเอียด โรงแรม รีสอร์ท :: Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 38 ห้อง
อัตราค่าบริการ 6,250 - 18,000 บาท
                          
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
การเดินทางสู่ เกาะช้าง จังหวัดตราด
การเดินทางสู่เกาะช้าง จังหวัดตราด นั้น มีหลายเส้นทาง แต่ที่จะแนะนำและสะดวกที่สุดคือ การใช้ถนนมอเตอร์เวย์กรุงเทพฯ-ชลบุรี เมื่อถึงจังหวัดชลบุรี ให้สังเกตุเมื่อผ่านด่านจ่ายเงินพานทองแล้วให้รีบชิดซ้าย สังเกตุป้ายบ้านบึงอยู่ทางซ้ายมือ วิ่งลงไปชิดซ้ายตลอดสู่บ้านบึง และวิ่งตรงไปจนถึงทางเยื้องขวาขึ้นสะพาน สังเกตุป้ายไปทางแกลง-จันทบุรี จากนั้นวิ่งตรงตลอด ผ่านหนองใหญ่ ผ่านวังจันทร์ ตรงตลอดจนไปถึง 3 แยกแกลง เป็น 3 แยกใหญ่ตัว T เลี้ยวขวาไปแหลมแม่พิมพ์ระยอง เลี้ยวซ้ายไปจันทบุรี ให้เลี้ยวซ้ายมุ่งสู่จันทบุรี เข้าสู่ทางหลวงหมายเลข 3 หลังจากนั้น วิ่งตรงตลอด ผ่านนายายอาม ผ่านแยกท่าใหม่ ผ่านแยกเขาไร่ยา ผ่านมหาวิทยาลัยรำไพพรรณีทางขวามือ จนสุดถนน จะไปเจอ 3 แยกตัว T บริเวณนั้นเรียกว่าแยกปากแซง ถ้าเลี้ยวซ้าย ไปโป่งน้ำร้อน และสอยดาว ฯลฯ ถ้าเลี้ยวขวาไปตราด ให้เลี้ยวขวาและวิ่งตรงตลอด จะผ่านแหลมสิงห์ ผ่านน้ำตกพลิ้ว ผ่านขลุง มุ่งสู่จังหวัดตราด วิ่งตรงอย่างเดียว สังเกตุเมื่อผ่านบ้านท่าสอน จะเข้าสู่จังหวัดตราดโดยจะข้ามสะพานข้ามแม่น้ำเวฬุลงสะพานจะเจอกับศูนย์บริการนักท่องเที่ยวพร้อมกับสัญลักษณ์หมวกงอบขนาดยักษ์ เป็นซุ้มประตูหน้าเมืองตราด บริเวณนั้นมีด่านตรวจของทหาร-ตำรวจ หลังจากนั้นวิ่งตรงไปจะเจอ 3 แยกไฟแดงแยกซ้ายคือแยกแสนตุ้ง ให้วิ่งผ่านแยกนี้ ลงเนินไปประมาณ 300 เมตร จนไปเจอ 3 แยกเป็นทางขวามือ สังเกตุ ด้านซ้ายจะมีปั๊มน้ำมัน ปตท. ให้เลี้ยวขวามุ่งสู่ อำเภอแหลมงอบ จังหวัดตราด ขับตรงไปตามป้าย เลือกได้เลยว่าจะไปท่าเรืออ่าวธรรมชาติหรือท่าเรือแหลมงอบเพราะเป็นเส้นทางเดียวกัน คลิ๊กเข้าชม การเดินทางสู่เกาะช้าง
 
 
ยินดีต้อนรับสู่ดินแดนแห่งสรวงสวรรค์ของการพักผ่อนแบบส่วนตัว
 
เดอะชิลล์เกาะช้างรีสอร์ทแอนด์สปา รีสอร์ทที่ได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างหรูหราสวยงามและทันสมัย ที่พร้อมให้ท่านได้สัมผัสประสบการณ์ที่แตกต่าง ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความเป็นส่วนตัว นิยามใหม่ของการพักผ่อนในรีสอร์ทที่หรูหราสวยงามทันสมัยด้วยชายหาดที่ขาวสะอาดสวยงาม พร้อมทั้งยังสามารถผ่อนคลายไปกับชิลล์สปา และอิ่มอร่อยกับห้องอาหารในระดับ 5 ดาว Chill Out Cafe ด้วยเมนูอาหารไทยและอาหารแนวฟิวชั่นด้วยการผสมผสานศิลปะการประกอบอาหารในรูปแบบที่ทันสมัย
นอกจากนั้น ห้องพักยังได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างหรูหราทันสมัยพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน เดอะชิลล์เกาะช้างรีสอร์ทแอนด์สปา ไม่ได้เป็นเพียงปลายทางสำหรับวันหยุดพักผ่อนของคุณเท่านั้น ยังนับเป็นสวรรค์สำหรับการพักผ่อนแบบส่วนตัวของคุณอีกด้วย
 
 
รูปแบบ บ้านพัก ห้องพัก ณ. เดอะชิลล์เกาะช้าง รีสอร์ทแอนด์สปา
 
เดอะชิลล์เกาะช้างรีสอร์ทแอนด์สปา รีสอร์ทที่ได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างหรูหราสวยงามในสไตล์โมเดิร์น ประกอบด้วยห้องพักและวิลล่า จำนวน 38 ห้อง 4 รูปแบบ คือ The Chill Deluxe Room : The Splash Pool Access Room : The Sky Jacuzzi Suite : The Pool Villa ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายที่ผสมผสานกับความทันสมัยได้อย่างลงตัว
 
O   The Chill Deluxe Room : จำนวน 14 ห้อง
   
ห้องพักเดอะชิลล์ดีลักซ์ ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของอาคาร มีพื้นที่ใช้สอย 50 ตารางเมตร พร้อมระเบียงส่วนตัว ภายในห้องพักได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างสวยงามในสไตล์โมเดิร์น เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครันทันสมัย เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ LCD TV เครื่องเล่น DVD ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์ ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น
     
O   The Splash Pool Access Room : จำนวน 14 ห้อง
   
ห้องพักเดอะสแปลชพูลแอคเซส ตั้งอยู่ชั้นล่าง มีพื้นที่ใช้สอย 50 ตารางเมตร ภายในห้องพักได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างสวยงามในสไตล์โมเดิร์น พร้อมความสะดวกสบายด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัว และยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครันทันสมัย เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ LCD TV เครื่องเล่น DVD ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์ ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น
     
O   The Sky Jacuzzi Suite : จำนวน 7 ห้อง
   
ห้องพักเดอะสกายสวีท ตั้งอยู่บนชั้น 3 ของอาคาร มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางมากถึง 100 ตารางเมตร พร้อมระเบียงส่วนตัว ภายในห้องพักได้รับการออกแบบตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นหรูหราสวยงาม มีห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ และ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครันทันสมัย เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ LCD TV เครื่องเล่น DVD ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์ ห้องน้ำและเครื่องทำน้ำอุ่น พร้อมอ่างจากุซซี่ส่วนตัว
     
O   The Pool Villa : จำนวน 3 หลัง
   
เดอะพูลวิลล่าเป็นวิลล่า 2 ชั้น ที่มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางมากถึง 190 ตารางเมตร วิลล่า 1 หลัง ตั้งอยู่ริมชายหาด และวิลล่าอีก 2 หลัง ตั้งอยุ่ใก้ลๆชายหาด ของพื้นที่ใช้สอย 1 วิลล่าตั้งอยู่บนริมชายหาดและวิลล่า 2 อยู่ใกล้ชายหาด ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำส่วนตัว และยังสะดวสบายในการเดินไปสระว่ายน้ำหลักของรีสอร์ท วิลล่าทุกหลังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ LCD TV พร้อมระบบโฮมเธียร์เตอร์ ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์ ห้องน้ำและเครื่องทำน้ำอุ่น พร้อมอ่างจากุซซี่ส่วนตัว
          
O   The Chill Deluxe Room จำนวน 14 ห้อง ห้องละ 6,250-7,500 บาท
O   The Splash Pool Access จำนวน 14 ห้อง ห้องละ 7,500-9,000 บาท
O   The Sky Jacuzzi Suite จำนวน 7 ห้อง ห้องละ 10,000-12,000 บาท
O   The Pool Villa จำนวน 3 หลัง หลังละ 15,000-18,000 บาท
                    
สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานภายในห้องพัก
- เครื่องปรับอากาศ - โทรทัศน์ LCD TV : เครื่องเล่น DVD
- ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์ - ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น
- ตู้เซฟนิรภัย - โทรศัพท์
- โซฟา เฟอร์นิเจอร์ - ไดร์เป่าผม
- ฯลฯ    
 
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการส่วนลดหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ เดอะชิลล์เกาะช้าง รีสอร์ทแอนด์สปา ตราด ได้โดยตรง
 
 
Chill Out Cafe
ชิลล์เอาท์คาเฟ่ ห้องอาหารทะเล บริการอาหารทะเลแบบไทยๆในแนวฟิวชั่นผสมผสานศิลปะการประกอบอาหารในระดับโลก พร้อมบาร์และทัศนียภาพที่สวยงาม โดยเปิดบริการทุกวันตั้งแต่ เวลา 07.00-10.00 น.
 
Chill Spa : ชิลล์สปา บริการการนวดสปาทรีทเมนต์ในระดับ 5 ดาว ในรูปแบบนวดแผนไทยโบราณ พร้อมจากุซซี่และห้องอบไอน้ำ โดยเปิดให้บริการทุกวัน ในเวลา 10.00-22.00 น.
 
Library & Screening Room : บริการอินเตอร์เน็ต หนังสือ และแผ่นDVDภาพยนตร์ให้เช่า บริการ โทรทัศน์ LED ขนาด 55 นิ้ว พร้อมบลูเรย์ และDVD สำหรับหนังสือ มีทั้งหนังสือภาษาไทยและหนังสือภาษาอังกฤษ โดยเปิดให้บริการในเวลา 10-00-22.00 น.
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. เดอะชิลล์เกาะช้าง รีสอร์ทแอนด์สปา
   ห้องอาหารชิลล์เอาท์คาเฟ่
   สระว่ายน้ำ จำนวน 3 สระ
   สปา ชิลล์สปา บริการนวดแผนไทย
   Libraly & Screen Room ห้องสมุด ห้องนันทนาการ
   ห้องอบไอน้ำ
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย
   ตู้เซฟนิรภัย
   กิจกรรมนั่งช้างท่องไพร กิจกรรมเดินป่า ชมน้ำตก
   กิจกรรมชายหาด พายเรือคยัค เล่นน้ำ อาบแดด
   กิจกรรมล่องเรือ ตกหมึกตกปลา
   กิจกรรมล่องเรือ ดำน้ำ ชมปะการัง
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
เดอะชิลล์เกาะช้าง รีสอร์ทแอนด์สปา : The Chill KohChang Resort&Spa
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   -  
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด   -  
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่  เกาะช้าง 904โรงแรมรีสอร์ทเกาะช้าง