dot dot
Al Medina Beach House Resort : อัลเมดิน่าบีชเฮาส์บูติครีสอร์ท จันทบุรี

Chanthaburi Resort, Thailand

 
  " อัลเมดิน่า บีช เฮาส์ บูติค รีสอร์ท จันทบุรี : Al Medina Beach House Chanthaburi "  
   
Thai/ไทย   English
 
  อัลเมดิน่าบีชเฮาส์ บูติครีสอร์ท จันทบุรี  
Al Medina Beach House Resort : อัลเมดิน่าบีชเฮาส์บูติครีสอร์ท จันทบุรี
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  -  
  โทรศัพท์
-
 
  โทรสาร
-
 
       
       
  สำนักงานจันทบุรี : โรงแรม รีสอร์ท
 
99 หมู่ 7 คุ้งวิมาน ตำบลสนามไชย
อำเภอนายายอาม จังหวัดจันทบุรี 22170
  โทรศัพท์
08-53343555
   
    08-51553333    
       
         
  Email
info@almedinabeach.com
    reservation@almedinabeach.com
     
  Line Line : 0853343555
         
  Website www.almedinabeach.com
  Facebook
  Etc., GPS : 12 36'28.69" N : 101 52'15.29" E
 
    รายละเอียด โรงแรม รีสอร์ท :: Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 9 ห้อง
อัตราค่าบริการ 4,500 - 9,000 บาท
                          
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
การเดินทางสู่หาดเจ้าหลาวและจันทบุรี
การเดินทางสู่หาดเจ้าหลาวและจังหวัดจันทบุรี มีหลากหลายเส้นทาง แต่ที่จะแนะนำและสะดวกที่สุดคือ การใช้ถนนมอเตอร์เวย์กรุงเทพฯ-ชลบุรี เมื่อถึงจังหวัดชลบุรี ให้สังเกตุเมื่อผ่านด่านจ่ายเงินพานทองแล้วให้รีบชิดซ้าย สังเกตุป้ายบ้านบึงอยู่ทางซ้ายมือ วิ่งลงไปชิดซ้ายตลอด และวิ่งตรงไปจนถึงทางเยื้องขวาขึ้นสะพาน สังเกตุป้ายไปทางแกลง-จันทบุรี จากนั้นวิ่งตรงตลอด จนไปถึง 3 แยกแกลง เป็น 3 แยกใหญ่ตัว T ให้เลี้ยวซ้ายมุ่งสู่จันทบุรี ทางหลวงหมายเลข 3 หลังจากนั้น วิ่งตรงมุ่งสู่อำเภอท่าใหม่ ก่อนถึงอำเภอท่าใหม่จะผ่านอำเภอนายายอาม ทางแยกเข้าหาดเจ้าหลาวจะอยู่ก่อนถึงอำเภอท่าใหม่ สังเกตุหลักกิโลเมตรที่ 301-302 จะเจอสามแยกบ้านหนองสีงาให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ทางหลวงหมายเลข 3399 มีป้ายบอกทางเข้าสู่ เข้าหาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ คุ้งวิมาน หรือหากวิ่งเลยไปเจอโค้งยาวๆตรงแยกท่าใหม่ก็กลับรถ เข้าตรงบริเวณถนนที่มีพระพุทธรูปองค์ใหญ่ยืนอยู่ปากซอยก็เข้าได้เช่นกัน แต่หลายแยกหลายโค้งหน่อย แนะนำเส้นทางแรกดีกว่า ในระหว่างทางเข้าสู่หาดเจ้าหลาวจะมีป้ายบอกทางแยกไปหาดต่างๆอย่างชัดเจนรวมทั้งคุ้งวิมานด้วย ไม่หลงแน่นอน ให้เลี้ยวซ้ายตรงวงเวียนปลาโลมาทีนึง หลังจากนั้นให้วิ่งตรงจนถึงวงเวียนปลาพยูน ซึ่งเป็นสามแยกตัว T ข้างหน้าคือถนนหาดเจ้าหลาวทั้งเส้น ถ้าเลี้ยวขวาไปแหลมเสด็จ เลี้ยวซ้ายไปหาดเจ้าหลาว เมื่อผ่านหาดเจ้าหลาวก็ยังมุ่งตรงสู่ปากน้ำแขมหนูได้ด้วย รวมระยะทางประมาณ 240-250 กิโลเมตร หลังจากนั้นก็หาทางเข้าสู่โรงแรม รีสอร์ท ต่างๆได้ตามอัธยาศัย
ถนนเฉลิมบูรพาชลทิต เป็นถนนที่มีภูมิทัศน์สวยงาม นับเป็นเส้นทางสุดโรแมนติกเลียบชายหาดแห่งใหม่ พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยว และประชาชนทั่วไปทั้งในและต่างประเทศ ที่จะเดินทางมาชื่มชมทัศนียภาพที่สวยงาม ถนนสายนี้มีศักยภาพสามารถเชื่อมต่อการเดินทางเลียบชายฝั่งทะเลตะวันออกได้อย่างต่อเนื่อง พาดผ่านยึดโยงแหล่งท่องเที่ยวเลียบชายฝั่ง ตั้งแต่จังหวัดระยอง ผ่านไปจังหวัดจันทบุรี และจังหวัดตราด และ เฉพาะส่วนของจังหวัดจันทบุรี นั้น ถนนเฉลิมบูรพาชลทิตมีระยะทางประมาณ 75 กิโลเมตร เชื่อมต่อระหว่างแหล่งท่องเที่ยวทางทะเลตั้งแต่เหนือจรดใต้ของจังหวัดจันทบุรี ซึ่งคุ้งวิมาน อ่าวคุ้งกระเบน แหลมเสด็จ หาดเจ้าหลาว ปากน้ำแขมหนู แหลมสิงห์ ล้วนตั้งอยู่ในเส้นทางถนนเฉลิมบูรพาชลทิต ทั้งสิ้น พร้อมมีเส้นทางปั่นจักรยานสีแดง สำหรับนักปั่นให้ได้กินลมชมวิวได้อย่างเพลิดเพลินและสะดวกสบาย
 
 
อัลเมดิน่าบีชเฮาส์ บูติครีสอร์ท ตั้งอยู่บริเวณหาดคุ้งวิมาน ใกล้กับจุดชมวิวหินโคร่ง โดยหากเดินทางเข้าสู่ถนนเฉลิมบูรพาชลทิต เมื่อขับรถไปจนสุดถนน จะเป็น 3 แยก ตัว T  หากเลี้ยวซ้าย จะไปเนินนางพญา และหากจะไป อัลเมดิน่าบีชเฮาส์ บูติครีสอร์ท ต้องเลี้ยวขวา และขับตรงไปไม่ไกล โรงแรมตั้งอยู่ทางด้านขวามือ
 
คุ้งวิมาน เป็นหาดเล็กแสนสงบเหมาะแก่การพักผ่อน หลบลี้จากความวุ่นวายในเมืองใหญ่ Medina เป็นชื่อเรียกย่านเมืองเก่าหรือ Old Town ในประเทศ Morocco ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้เกิด Al Medina Beach House ซึ่งตกแต่งในรูปแบบอาหรับโบราณซึ่งมีเสน่ห์งดงามแต่เรียบง่าย เมื่อผสมผสานกับสถาปัตยกรรมและการตกแต่งแบบ Indian และ Mediterranean ช่วยลดทอนให้ Al Medina Beach House เป็นที่พักชายทะเลที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและสบายมากขึ้น
 
Al Medina Beach House เป็นที่พักตากอากาศริมทะเลเล็กๆ ซ่อนตัวอยู่ระหว่างทะเลและทิวเขาปลายหาดคุ้งวิมาน หาดแรกๆของจันทบุรี หากเดินทางมาจากกรุงเทพฯใช้เวลาเพียง 2 ชั่วโมงครึ่งเท่านั้น โดยใช้มอเตอร์เวย์ต่อด้วยถนนบ้านบึง-แกลง
อัลเมดิน่า บีช เฮาส์ บูติค รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่หาดคุ้งวิมาน จังหวัดจันทบุรี ด้านหน้าที่พัก เป็นถนนเล็กๆก่อนถึงชายหาด คือถนนเฉลิมบูรพาชลทิต เส้นทางเลียบทะเลสวยที่สุดในภาคตะวันออก ติด 1 ใน 10 Dream Destination ของ ททท.
 
 
รูปแบบ บ้านพัก ห้องพัก ณ. อัลเมดิน่าบีชเฮาส์บูติครีสอร์ทจันทบุรี
 
อัลเมดิน่า บีช เฮาส์ มีห้องพักเพียง 9 ห้อง แต่ละห้องตกแต่งไม่เหมือนกัน ทุกห้องสามารถชมวิวทะเลได้เต็มตา
 
อัลเมดิน่าบีชเฮาส์บูติครีสอร์ท รีสอร์ทริมทะเลที่ประกอบด้วยห้องพักเพียง 9 ห้องเท่านั้น โดยห้องพักแต่ละห้องตกแต่งผสมผสานแบบได้กลิ่นอายโมรอคแคน อินเดีย เมดิเตอร์เรเนียนอย่างมีบุคลิคเป็นของตัวเอง ซึ่งทุกห้องจะมีชื่อเรียกน่ารักๆ ตามชื่อเมืองต่างๆ ของประเทศโมรอคโค คือ Marrakech, Fez, Casablanca, Essaouira, Asilah, Tangier, Rabat, Meknes, Sale’
 
ความเหมือนเพียงประการเดียวของห้องพักที่ Al Medina Beach House คือทุกห้องสามารถชมวิวทะเลได้เต็มตา ห้องอาบน้ำบางห้องที่นี่ค่อนข้าง Sexy เหมาะสำหรับคู่ Honeymoon ยกตัวอย่างห้องพักรูปแบบต่างๆ ดั่งเช่น
 
O   Marrakech
    ห้อง Marrakech เป็นห้องที่แนะนำสำหรับแขกที่ชอบทะเล เพราะเห็นวิวทะเลได้ถึง 3 ด้านทีเดียว มีระเบียงซึ่งสามารถชมวิวพระอาทิตย์ดวงโตตกน้ำทะเลได้จากหน้าห้อง ทั้งยังมีวิวภูเขาเขียวครึ้มทางด้านหลัง ของตกแต่งบางชิ้นบินดรงมาจากเมือง Marrakech ประเทศโมรอคโคตามชื่อห้อง
     
O   Fez
    ห้อง Fez นี้พิเศษตรงที่มีจากุซชี่ส่วนตัวตรงระเบียงหน้าห้อง ซึ่งด้านหน้าเป็นวิวทะเล และของตกแต่งในห้อง เป็นของแนวแอนทีคนำเข้ามาจากต่างประเทศให้ได้บรรยากาศและกลิ่นอายโมรอคโค ที่พักไม่มีสระว่ายน้ำ ถ้าใครอยากเล่นน้ำก็แนะนำห้อง Fez ที่มีจากุซชี่ส่วนตัว
     
O   Casablanca
    ห้อง Casablanca เป็นอีกห้องที่เหมาะสำหรับท่านที่ชอบนั่ง Chill ใต้แสงจันทร์ เพราะห้องนี้มีดาดฟ้าส่วนตัว ห้องนี้ตกแต่งในสไตล์ Victorian Mediterenian ในโทนขาวครีม มีอ่างน้ำขาสิงห์อยู่ในห้อง
     
O   Asilah
    Asilah ห้องพักน่ารัก มีซอกหลืบ จากระเบียงด้านหน้า จะมีที่นั่งไว้มองทะเล สามารถ ใช้เป็นที่ ทานอาหาร หรือนั่งชิลล์ จิบเครื่องดื่มเย็น หน้าห้องได้
    ห้องขนาดกะทัดรัด แต่ฟิลลิ่ง สบาย จากเตียงนอนสามารถเปิดประตูนอนเล่นมองทะเลได้ ห้องแนว classy look วินเทจเบาๆ กับช่อโคมไฟสวยจาก อิตาลี แถมด้วยเก้าอี้วินเทจสีแดงเข้มจากยุโรป
    เดินผ่านทางเดินซุ้มโค้งเข้าสู่ห้องน้ำ อารมณ์ Romance สาวๆน่าจะชอบกันด้วยการตกแต่ง ชั้นวางของด้วย เฟรมแนววินเทจ แถมด้วยห้องลับสุดท้ายเปิดประตูเข้าไปเจออ่างอาบน้ำใหญ่ สองคนอาบได้
          
และยังมีอีกหลายห้องที่อยากให้ทุกท่านมาสัมผัสกับบรรยากาศดีไซน์การตกแต่งเก๋ๆ และมีเสน่ห์ ในสไตล์ Moroccan ที่ อัลเมดิน่าบีชเฮาส์ บูติครีสอร์ท จันทบุรี ห้องพักทุกห้องยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน
 
O   04 Sale' ห้องละ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 4,500-6,500 บาท
O   05 Meknes ห้องละ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 4,500-6,500 บาท
IO   09 Tangier ห้องละ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 4,500-6,500 บาท
O   01 Essaouira ห้องละ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 5,000-7,500 บาท
O   02 Asilah ห้องละ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 5,000-7,500 บาท
O   03 Rabat ห้องละ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 5,000-7,500 บาท
O   06 Marrakech ห้องละ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 6,000-9,000 บาท
O   07 Fez ห้องละ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 6,000-9,000 บาท
O   10 Casablanca ห้องละ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 6,000-9,000 บาท
                    
สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานภายในห้องพัก
- เครื่องปรับอากาศ - เคเบิ้ลทีวี Flat Screen
- ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์ - เครื่องเล่น DVD
- ตู้เซฟนิรภัย - ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น
- แอนทีคเฟอร์นิเจอร์ - อ่างอาบน้ำและฝักบัว Rain Shower
- ฯลฯ    
 
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการส่วนลดหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ อัลเมดิน่าบีชเฮาส์ บูติครีสอร์ท จันทบุรี ได้โดยตรง
 
 
อัลเมดิน่าบีชเฮาส์ บูติครีสอร์ท มีบริการอาหารทะเลสดๆ ที่ทุกท่านสามารถสั่งรับประทานได้ที่บริเวณชายหาด หรือบนดาดฟ้าของทาง Al Medina ซึ่งจะได้สัมผัสบรรยากาศวิวพาโนรามาของทะเลและภูเขาและยังได้ชมพระอาทิตย์ตกดินแบบโรแมนติกที่หาดคุ้งวิมาน ซึ่งเป็นหาดเล็กๆที่ยังมีธรรมชาตฺสวยงาม ผู้คนไม่พลุกพล่าน สัมผัสบรรยากาศดีๆแบบนี้เคล้าเพลง Jazz หรือ Chill out เบาได้ที่นี่
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. อัลเมดิน่าบีชเฮาส์ บูติครีสอร์ท
   ห้องพักดีไซน์
   ห้องอาหาร บริการอาหารและเครื่องดื่ม
   บริการสถานที่ถ่ายรูปแต่งงาน
   กิจกรรมท่องเที่ยวคุ้งวิมาน
   กิจกรรมเรือคายัค
   กิจกรรมท่องเที่ยว เมืองจันทบุรี
   ฯลฯ 
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
อัลเมดิน่าบีชเฮาส์ บูติครีสอร์ท จันทบุรี : Al Medina Beach House Chanthaburi
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   -  
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด   -  
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่  หาดเจ้าหลาว 870โรงแรมรีสอร์ทจันทบุรี


Booking.com