google.com, pub-1439861366638942, DIRECT, f08c47fec0942fa0 Baan Rim Ao Resort : บ้านริมอ่าว รีสอร์ท จันทบุรี
dot dot
Baan Rim Ao Resort : บ้านริมอ่าว รีสอร์ท จันทบุรี

Chanthaburi Resort, Thailand

 
   " บ้านริมอ่าว รีสอร์ท จันทบุรี : Baan Rim Ao Resort Chanthaburi "  
   
Thai/ไทย English
 
  บ้านริมอ่าว รีสอร์ท จันทบุรี  
บ้านริมอ่าว รีสอร์ท จันทบุรี : Baan Rim Ao Resort Chanthaburi
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  -  
  โทรศัพท์ -  
  โทรสาร
-
 
   
 
 
       
  สำนักงานจันทบุรี : โรงแรม รีสอร์ท
 
76 หมู่ 10 บ้านเสม็ดงาม ตำบลหนองบัว
อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี 22000
  โทรศัพท์
039-480481
   
   
08-15758339
   
       
         
  Email
baanrimao@gmail.com
     
  Line Line : @baanrimao
     
  Website www.baanrimao.com
   
www.baanrimaoresort.com
  Facebook
  Etc.,
-
 
    รายละเอียด โรงแรม รีสอร์ท :: Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 36 ห้อง
อัตราค่าบริการ 2,200 - 4,500 บาท
                           
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
การเดินทางสู่ บ้านริมอ่าว รีสอร์ท จันทบุรี
การเดินทางสู่จังหวัดจันทบุรี มีหลากหลายเส้นทาง แต่ที่จะแนะนำและสะดวกที่สุดคือ การใช้ถนนมอเตอร์เวย์กรุงเทพฯ-ชลบุรี เมื่อถึงจังหวัดชลบุรี ให้สังเกตุเมื่อผ่านด่านจ่ายเงินพานทองแล้วให้รีบชิดซ้าย สังเกตุป้ายบ้านบึงอยู่ทางซ้ายมือ วิ่งลงไปชิดซ้ายตลอด และวิ่งตรงไปจนถึงทางเยื้องขวาขึ้นสะพาน สังเกตุป้ายไปทางแกลง-จันทบุรี จากนั้นวิ่งตรงตลอด จนไปถึง 3 แยกแกลง เป็น 3 แยกใหญ่ตัว T ให้เลี้ยวซ้ายมุ่งสู่จันทบุรี
 
บ้านริมอ่าว รีสอร์ท จันทบุรี ตั้งอยู่ที่บ้านเสม็ดงาม จังหวัดจันทบุรี โดยอยู่ก่อนถึงอู่ต่อเรือเสม็ดงาม หรือ อู่ต่อเรือสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช โดยการเดินทางจากกรุงเทพฯ นั้น เมื่อเลี้ยวซ้ายที่ 3 แยกแกลง มุ่งหน้าสู่จันทบุรี จะต้องผ่านอำเภอนายายอาม และจะผ่านทางแยกเข้าหาดเจ้าหลาว และจะผ่านเป็นแยกเนินสูง โดยเมื่อผ่านแยกสูงเนินไป จะต้องไปเลี้ยวขวาที่แยกหน้า ให้ชะลอความเร็ว มองหา สามแยกคลองทราย ซึ่งจะมีองค์การบริหารส่วนจังหวัดจันทบุรี อยู่ทางด้านซ้ายมือ และมีปั๊มน้ำมัน Esso อยู่ทางปากทาง
เมื่อเดินทางไปถึงสามแยกคลองทราย ซึ่งเป็นสามแยกเลี้ยวทางขวา ให้สังเกตุด้านซ้ายมือ จะเป็นองค์การบริหารส่วนจังหวัดจันทบุรี ให้เลี้ยวขวาที่ 3 แยกคลองทราย นี้ เมื่อเลี้ยวขวาแล้ว ให้วิ่งตรงไปอย่างเดียว จะผ่านสี่แยกไฟแดง 2 ไฟแดง ขับตรงไปจนสุดทางจะเป็นไฟแดงที่ 3 เป็น 3 แยกตัว T เรียก ว่าไฟแดงแยกโรงไฟฟ้า
 
เมื่อถึงสามแยกโรงไฟฟ้า ให้เลี้ยวซ้าย และขับไปไม่ไกล ให้รีบชิดขวา ตรงไฟแดงข้างหน้า และเลี้ยวขวาเข้าซอยวิทยาลัยเทคนิค จันทบุรี และวิ่งตรงไปเรื่อยๆตามทาง ผ่านโรงเรียนเบญจมานุสรณ์ จนข้ามสะพานสายหิน ซึ่งเป็นสะพานข้ามแม่น้ำจันทบุรี
 
เมื่อลงสะพานไปจะเจอ วัดอ่างหิน อยู่ซ้ายมือ ให้ขับผ่านวัดอ่างหิน ตรงไปประมาณ 1 กิโลเมตรเศษ จะเจอ 3 แยกทางขวามือ ให้เลี้ยวขวา หลังจากนั้นวิ่งตรงสู่ อู่ต่อเรือสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช วิ่งตรงไปประมาณ 5 กิโลเมตร ผ่านโค้งวัดเสม็ดงาม ไปไม่ไกล ก็จะถึงบ้านริมอ่าว รีสอร์ท จันทบุรี ตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือ โดยอยู่ก่อนถึง อู่ต่อเรือสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช หรือ อู่ต่อเรือเสม็ดงาม ไม่ไกล
 
 
โรงแรม บ้านริมอ่าว รีสอร์ท จันทบุรี สถานที่พักที่เป็นมากกว่าที่พัก ด้วยห้องพักที่ออกแบบมาอย่างดี ในสไตล์โมเดิร์น สวยงามและทันสมัย ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง โปร่ง จะทำให้คุณรู้สึกได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ พร้อมด้วยวิวสวยๆแบบพาโนราม่าที่จะทำให้คุณประทับใจไม่รู้เลือน เพลิดเพลินกับบรรยากาศสุดชิลล์ริมปากอ่าว สระว่ายน้ำเกลือ และที่พักแสนสบาย ได้ที่ บ้านริมอ่าว รีสอร์ท จันทบุรี
 
นอกจากห้องพักแล้วภายในรีสอร์ท ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายที่ได้จัดเตรียมไว้ต้อนรับทุกๆท่าน รวมทั้ง ห้องอาหารบางมะนาว สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ ห้องฟิตเนส อินเตอร์เน็ตไร้สาย อีกทั้งพื้นที่ที่สามารถรองรับลูกค้าแบบหมู่คณะที่ต้องการสถานที่ ในการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ในวาระโอกาสต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย
 
 
รูปแบบ บ้านพัก ห้องพัก ณ. บ้านริมอ่าว รีสอร์ท จันทบุรี
 
บ้านริมอ่าว รีสอร์ท จันทบุรี ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 36 ห้อง โดยห้องพักมีให้เลือกพักได้ตามความต้องการถึง 4 รูปแบบ คือห้อง Deluxe Cozy Room ห้อง Deluxe Grand Room ห้อง Deluxe Seaview Room และห้องพักแบบ Honeymoon Jacuzzi Room โดยห้องพักทุกรูปแบบ มีพื้นที่ใฃ้สอยกว้างขวางถึง 45 ตารางเมตร พร้อมระเบียงห้องพักทุกห้อง
 
ภายในห้องพักได้รับการออกแบบกแต่งอย่างสวยงามและทันสมัยในสไตล์โมเดิร์น มาพร้อมทัศนียภาพอันสวยงามของภูเขา อ่าวเสม็ดงาม และสระบัว ห้องพักบรรยากาศสบาย กว้างขวาง เพดานสูง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ทั้ง เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ โทรศัพท์ ตู้เย็น มินิบาร์ ชุดอุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เซฟนิรภัย ไดร์เป่าผม ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น
 
O   Deluxe Cozy Room
    ห้องพักพร้อมพื้นที่ช้สอยขนาด 45 ตารางเมตร ตั้งอยู่ชั้นล่างของอาคาร โดยเป็นห้องประเภทเดียวกับ Deluxe Grand Room โดยมีความแตกต่างกันที่ชนิดของเตียงนอน ซึ่ง ห้อง Deluxe Cozy Room เป็นเตียงเดี่ยว 2 เตียง พร้อมหมอนหนานุ่มให้ถึง 4 ใบ ห้องพักอยู่ชั้นล่างเดินสะดวก ห้องน้ำเป็นแบบ Rain Shower
    ความพิเศษของห้องพักชั้นล่าง ที่บ้านริมอ่าว คือผู้เข้าพักสามารถนั่งห้อยขาชิลล์ๆ พร้อมให้อาหารน้องปลาคาร์ฟแบบเพลินๆ จากระเบียงของห้องพัก
     
O   Deluxe Grand Room


ห้องพักพร้อมพื้นที่ช้สอยขนาด 45 ตารางเมตร ตั้งอยู่ชั้นล่างของอาคาร โดยเป็นห้องประเภทเดียวกับ Deluxe Cozy Room โดยมีความแตกต่างกันที่ชนิดของเตียงนอน ซึ่ง ห้อง Deluxe Grand Room เป็นเตียงนอนขนาดใหญ่ สำหรับ 2 ท่าน พร้อมหมอนหนานุ่มให้ถึง 4 ใบ ห้องพักอยู่ชั้นล่างเดินสะดวก เป็นห้องที่เหมาะกับครอบครัวและผู้ใหญ่ ไม่ต้องเดินไกลอยู่แค่ชั้นล่าง ห้องน้ำเป็นแบบ Rain Shower
    ความพิเศษของห้องพักชั้นล่าง ที่บ้านริมอ่าว คือผู้เข้าพักสามารถนั่งห้อยขาชิลล์ๆ พร้อมให้อาหารน้องปลาคาร์ฟแบบเพลินๆ จากระเบียงของห้องพัก
     
O   Deluxe Sea View Room
    ห้องพักพร้อมพื้นที่ช้สอยขนาด 45 ตารางเมตร ตั้งอยู่ชั้นที่ 2 ของอาคาร โดยมีมุมมองที่สูงกว่าสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพของอ่าวเสม็ดงาม ได้อย่างกว้างไกล ห้องพักประเภทนี้ มีให้เลือกทั้งแบบ เตียงนอนคิงไซส์ หรือ เตียงเดี่ยว 2 เตียง พร้อมหมอนหนานุ่มให้ถึง 4 ใบ นอกจากนั้น ยังสามารถเลือกห้องพักได้ทั้งแบบ ไม่มีอ่างอาบน้ำ หรือ มีอ่างอาบน้ำ ได้ด้วย
     
O   Honeymoon Jacuzzi Room
    ห้องพักพร้อมพื้นที่ช้สอยขนาด 45 ตารางเมตร ตั้งอยู่ชั้นที่ 2 ของอาคาร หลับสบายด้วยเตียงนอนขนาดใหญ่สำหรับ 2 ท่าน พร้อมหมอนหนานุ่มให้ถึง 4 ใบ และเพลินเพลินกับทัศนียภาพอันสวยงาม ห้องพักประเภทนี้มีความพิเศษคือที่ระเบียงส่วนตัว มีอ่างอาบน้ำแบบจากุซซี่ ให้ท่านได้ผ่อนคลายท่ามกลางบรรยากาศสบายๆกับคนที่คุณรัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ส่วนภายในห้องพักมาพร้อมห้องอาบน้ำแบบ Rain Shower
          
$   Deluxe Cozy Room อัตราค่าบริการ 2,200-2,500 บาท
$   Deluxe Grand Room อัตราค่าบริการ 2,500-2,800 บาท
$   Deluxe Sea View Room อัตราค่าบริการ 2,800-3,000 บาท
$   Honeymoon Jacuzzi Room อัตราค่าบริการ 3,800-4,500 บาท
              
สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานภายในห้องพัก
- เครื่องปรับอากาศ - โทรทัศน์
- โทรศัพท์ - ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น
- โต๊ะ เก้าอี้ - กระติกน้ำร้อน ชา กาแฟ
- ตู้เซฟนิรภัย - ตู้เย็น มินิบาร์
- ไดร์เป่าผม - ระเบียงส่วนตัว
- อินเตอร์เน็ตไร้สาย - ฯลฯ
 
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการส่วนลดหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ บ้านริมอ่าว รีสอร์ท จันทบุรี ได้โดยตรง
 
 
ร้านอาหารบางมะนาว จันทบุรี
ร้านอาหารบางมะนาว ได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างสวยงามในสไตล์ Modern Contemporary ผสมผสานความทันสมัย เข้ากับบรรยากาศของไม้ที่ช่วยสร้างความอบอุ่นให้กับลูกค้าที่เดินทางมารับประทานอาหารเลิศรสที่นี่ ร้านอาหารบางมะนาว บริการอาหารทะเลสดๆ เป็นๆ กุ้ง หอย ปู ปลา และอื่นๆอีกมากมาย พร้อมนำมาปรุงเป็นอาหารจานอร่อยเสิร์ฟต่อให้ลูกค้าได้ลิ้มรสชาติของความหวาน สด ใหม่ ของวัตถุดิบที่ขึ้นจากท้องทะเลเมืองจันทบุรีแบบสดๆร้อนๆ ให้ลูกค้าได้รับประทานอาหารท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ
Click เข้าชม ร้านอาหารบางมะนาว
 
สระว่ายน้ำ
สระว่ายน้ำของเรามีขนาดกว้างได้มาตรฐาน ทั้งสายแตะขาก็มีเก้าอี้ในน้ำ จากุซซี่นวดตัว ชมวิวดีดี จะว่ายแช่ ว่ายวน ก็ตัวไม่เปื่อย ผมไม่เสีย เพราะเราใส่ใจด้วยสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ ซึ่งข้อดีก็คือ ไม่ระคายเคืองต่อผิวเหมือนคลอรีน ปลอดภัยต่อเด็กๆ หลังจากว่ายน้ำผมก็ไม่แห้งกร้าน ใครที่มักจะตาแดงเวลาว่ายน้ำ หมดกังวลได้เลย เพราะเราใส่ใจทุกรายละเอียด
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. บ้านริมอ่าว รีสอร์ท จันทบุรี
   ห้องอาหารบางมะนาว
   ห้องประชุมสัมมนา
   สระว่ายน้ำ
   ฟิตเนส
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย
   ตู้เซฟนิรภัย
   ที่จอดรถ
   บริการจัดเลี้ยงสังสรรค์
   บริการทัวร์ พาชมเหยี่ยวแดง
   กิจกรรมท่องเที่ยว บ้านเสม็ดงาม และเมืองจันทบุรี
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
บ้านริมอ่าว รีสอร์ท จันทบุรี : Baan Rim Ao Resort Chanthaburi
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   1 ห้อง
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด   180 ท่าน
 
ในส่วนความพร้อมทางด้านห้องพักและห้องสัมมนา ของ บ้านริมอ่าว รีสอร์ท จันทบุรี นั้น ประกอบด้วยห้องพักในรูปแบบต่างๆ ที่มีความสะดวกสบาย เป็นจำนวน เกือบ 40 ห้อง ซึ่งสามารถรองรับคณะลูกค้าครอบครัว ลูกค้ากลุ่มย่อย กลุ่มใหญ่ ที่มาท่องเที่ยวและจัดกิจกรรมต่างๆ อยู่แล้ว ในส่วนของห้องประชุมสัมมนา นั้น บ้านริมอ่าว รีสอร์ท จันทบุรี ก็มีห้องประชุมสัมมนาที่เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์การประชุมสัมมนาที่ทันสมัยได้มาตรฐาน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมสัมมนาได้ถึง 180 ท่าน จึงมีความสามารถในการรองรับการจัดประชุมสัมมนาเชิงวิชาการ จัดกิจกรรมแบ่งกลุ่ม กิจกรรมWorkshop รวมทั้งการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ งานแสดงสินค้า งานแต่งงาน ที่พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ที่มีความชำนาญและรังสรรค์งานกิจกรรมของท่านให้บรรลุวัตถุประสงค์ตามเป้าหมาย
 
นอกจากนั้น ที่ ร้านอาหารบางมะนาว ก็มีห้องประชุมพร้อมให้บริการ โดยห้องประชุมใหญ่สามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้ 50 ท่าน และ ห้องประชุมเล็ก รองรับได้ 25 ท่าน
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ จันทบุรี 534

 
โรงแรมรีสอร์ทจันทบุรี