google.com, pub-1439861366638942, DIRECT, f08c47fec0942fa0 Bamboo Garden House Pool Villa : แบมบู การ์เด้น เฮาส์ พูลวิลล่า จันทบุรี
dot dot
Bamboo Garden House Pool Villa : แบมบู การ์เด้น เฮาส์ พูลวิลล่า จันทบุรี

Chanthaburi Pool Villla, Thailand

 
   " แบมบู การ์เด้น เฮาส์ พูลวิลล่า จันทบุรี : Bamboo Garden House Pool Villa   
   
Thai/ไทย     :     English
 
  แบมบู การ์เด้น เฮาส์ พูลวิลล่า
แบมบู การ์เด้น เฮาส์ พูลวิลล่า จันทบุรี : Bamboo Garden House Pool Villa
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  -  
  โทรศัพท์
-
 
  โทรสาร -  
   
 
 
       
  สำนักงานจันทบุรี : โรงแรม รีสอร์ท
 
41/4 หมู่ 1 อ่าวยาง ตำบลบางกะไชย
อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี 22120
  โทรศัพท์
09-81383597
   
    08-11701028    
       
         
  Email
bamboogardenhouse@gmail.com
     
  Line
Line : @Bamboogardenhouse
         
  Website
  Facebook
  Etc.,
-
     
    รายละเอียด โรงแรม รีสอร์ท :: Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 3 หลัง
อัตราค่าบริการ 6,000 - 13,000 บาท
                          
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
แบมบู การ์เด้น เฮาส์ พูลวิลล่า ตั้งอยู่ ณ. อ่าวยาง แหลมสิงห์ จันทบุรี หากเดินทางมาจากกรุงเทพฯ สามารถเดินทางเข้าสู่รีสอร์ทได้ หลายเส้นทาง ทั้งจากทาง ถนนเฉลิมบูรพาชลทิต ซึ่งเหมาะกับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางไปเที่ยว คุ้งวิมาน เนินนางพญา และหาดเจ้าหลาว ก่อนจะเข้าสู่รีสอร์ท โดยวิ่งจากหาดเจ้าหลาว ไปทางปากน้ำแขมหนู ตรงอย่างเดียว เลี้ยวไปตามความคดเคี้ยวของถนนเท่านั้น จนถึงแหลมสิงห์ได้เลย
 
แบมบู การ์เด้น เฮาส์ พูลวิลล่า ตั้งอยู่ ณ. อ่าวยาง แหลมสิงห์ จันทบุรี หากเดินทางมาจากกรุงเทพฯ หลังจากเลี้ยวซ้ายตรงแยกแกลง ก็วิ่งตรงอย่างเดียว ผ่านแยกตัวเมืองจันทบุรี ผ่านมหาวิทยาลัยราชภัฎรำไพพรรณี จนถึง 3 แยก ปากแซก เป็น 3 แยกตัว T ให้เลี้ยวขวาไปทางตราด วิ่งตรงสู่แหลมสิงห์ เมื่อถึง 3 แยกแหลมสิงห์ ให้เลี้ยวขวาเข้าสู่แหลมสิงห์ วิ่งตรงอย่างเดียว ผ่านสี่แยกพริ้ว ผ่านสามแยกทางซ้าย ซึ่งไปถนนเฉลิมบูรพาชลทิต ให้วิ่งตรงเข้าสู่เมืองแหลมสิงห์ ประมาณ 15 กิโลเมตรเศษ เมื่อผ่านโรงแรมเดอะไพรด์ โฮเทล แหลมสิงห์ ที่อยู่ทางด้านซ้ายมือ ให้มองทางด้านขวา มองหาซอยหรือสามแยกทางขวาที่จะไปสะพานแหลมสิงห์ ซึ่งเป็นแยกที่อยู่ก่อนถึงคุกขี้ไก่ นิดเดียว ให้เลี้ยวขวา และวิ่งตรงไปประมาณ 100 เมตร จะเจอแยกทางซ้ายไปสะพานแหลมสิงห์ ให้เลี้ยวซ้ายและวิ่งข้ามสะพานแหลมสิงห์ และเมื่อลงสะพานไปจะเจอ 3 แยก ตัว T ให้เลี้ยวไปทางขวา วิ่งตรงไปประมาณ 600 เมตร มองทางซ้ายก็จะเห็นป้ายทางเข้าอ่าวยาง ให้เลี้ยวซ้ายเข้าอ่าวยาง วิ่งตรงไปประมาณ 1.50 กิโลเมตร ก็จะถึงชายหาดอ่าวยาง ให้เลี้ยวซ้ายและตรงไป 100 เมตร ก็ถึง แบมบู การ์เด้น เฮาส์ พูลวิลล่า จันทบุรี
 
แบมบู การ์เด้น เฮาส์ จันทบุรี สถานที่พักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว พร้อมพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางสะดวกสบาย เพลิดเพลินกับการพักผ่อน ชื่นชมทัศนียภาพของท้องทะเลแหลมสิงห์ได้อย่างเต็มตา บ้านพักได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างสวยงามในสไตล์ไทยโมเดิร์น พร้อมความสะดวกสบาย กับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ห้องนั่งเล่น ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ และมีสระว่ายน้ำส่วนตัวให้ท่านได้สนุกสนานกันทั้งครอบครัว นอกจากนั้น ยังสามารถอิ่มอร่อยกับอาหารทะเล ซีฟู้ด โดยผู้เข้าพักสามารถสั่งซื้ออาหารสดล่วงหน้า หรือจัดหามาเองได้ พร้อมบริการเตาปิ้งย่างบาร์บีคิว โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
 
แบมบูการ์เด้นเฮาส์ เป็นที่พักผ่อนสำหรับครอบครัว และเพื่อนฝูง เริ่มจากการสร้างบ้านที่เรารัก ใส่ใจในรายละเอียด เลือกทุกสิ่งเหมือนเลือกให้บ้านที่เราอยู่อาศัยเอง ด้วยความเชื่อว่า ธุรกิจหรือผลกำไรจะเป็นผลพลอยได้ จากความสุขที่แขกที่เข้ามาพักทุกท่านได้รับความสุข และจะกลายเป็นความยั่งยืนของการทำธุรกิจ
 
 
รูปแบบ บ้านพัก ห้องพัก แบมบู การ์เด้น เฮาส์ พูลวิลล่า จันทบุรี
 
แบมบู การ์เด้น เฮาส์ บ้านพักสไตล์รีสอร์ท พูลวิลล่า กับบรรยากาศธรรมชาติ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวกับวิวที่เกินคำบรรยาย Bamboo Garden House, Private Pool Villas ณ. อ่าวยาง แหลมสิงห์ จันทบุรี ประกอบด้วยบ้านพักหลังใหญ่ จำนวน 3 หลัง ที่มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกหลัง บนพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง โดยบ้านพักทุกหลังได้รับการออกแบบด้วยการคำนึงถึงความเป็นส่วนตัว และใกล้ชิดธรรมชาติมากที่สุด และมอบความสะดวกสบายกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวก ด้วยเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ห้องน้ำ อีกทั้งยังมีห้องนั่งเล่น  โซฟา โต๊ะรับประทานอาหาร ห้องครัว พร้อมอุปกรณ์ ที่สามารถประกอบอาหารรับประทานกันได้ภายในครอบครัว
 
O   The Bamboo Villa
    บ้านพักหลังใหญ่ ขนาด 4 ห้องนอน เป็นห้องปรับอากาศทุกห้อง สามารถเข้าพักได้ 8 ท่าน และ เสริมได้อีก 4 ท่าน รวมเข้าพักสูงสุดได้ถึง 12 ท่าน ที่ได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างสวยงามโดยการคำนึงถึงความเป็นส่วนตัว และใกล้ชิดธรรมชาติมากที่สุด บ้านพักมาพร้อมความสะดวกสบายด้วยการตกแต่งอย่างสวยงามอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายครบครัน ทั้งห้องนั่งเล่น โซฟา โต๊ะรับประทานอาหาร ห้องครัว และสระว่ายน้ำส่วนตัว สามารถจอดรถได้ถึง 3 คัน กรณีเสริม คิดท่านละ 800 บาท พร้อมอาหารเช้า
     
O   The Green Villa
    บ้านพักหลังใหญ่ ขนาด 3 ห้องนอน เป็นห้องปรับอากาศทุกห้อง สามารถเข้าพักได้ 6 ท่าน และ เสริมได้อีก 4 ท่าน รวมเข้าพักสูงสุดได้ถึง 10 ท่าน ที่ได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างสวยงามโดยการคำนึงถึงความเป็นส่วนตัว และใกล้ชิดธรรมชาติมากที่สุด บ้านพักมาพร้อมความสะดวกสบายด้วยการตกแต่งอย่างสวยงามอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายครบครัน ทั้งห้องนั่งเล่น โซฟา โต๊ะรับประทานอาหาร ห้องครัว และสระว่ายน้ำส่วนตัว สามารถจอดรถได้ถึง 2 คัน กรณีเสริม คิดท่านละ 800 บาท พร้อมอาหารเช้า
     
O   The Cottage
    บ้านพักหลังใหญ่ 2 ชั้น ขนาด 4 ห้องนอน เป็นห้องปรับอากาศทุกห้อง สามารถเข้าพักได้ 10 ท่าน และ เสริมได้อีก 4 ท่าน รวมเข้าพักสูงสุดได้ถึง 14 ท่าน ที่ได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างสวยงามโดยการคำนึงถึงความเป็นส่วนตัว และใกล้ชิดธรรมชาติมากที่สุด บ้านพักมาพร้อมความสะดวกสบายด้วยการตกแต่งอย่างสวยงามพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายครบครัน ทั้งห้องนั่งเล่น โทรทัศน์ ห้องครัว และสระว่ายน้ำส่วนตัว สามารถจอดรถได้ถึง 3 คัน กรณีเสริม คิดท่านละ 800 บาท พร้อมอาหารเช้า
          
O   The Green Villa สำหรับ 6 ท่าน หลังละ 6,000-8,000 บาท
O   The Bamboo Villa สำหรับ 8 ท่าน หลังละ 8,000-11,000 บาท
O   The Cottage สำหรับ 10 ท่าน หลังละ 10,000-13,000 บาท
                    
สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานภายในห้องพัก
- เครื่องปรับอากาศ - โทรทัศน์ LCD TV
- อินเตอร์เน็ตไร้สาย - ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น
- ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ - ห้องนั่งเล่น
- สระว่ายน้ำส่วนตัว - ฯลฯ
 
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียด และรายการส่วนลดหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ แบมบู การ์เด้น เฮาส์ พูลวิลล่า จันทบุรี ได้โดยตรง
 
 
แบมบู การ์เด้น เฮาส์ นอกจากจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกหลังแล้ว ยังมีบริการจัดซื้ออาหารทะเลสด ตามที่ท่านต้องการโดยต้องแจ้งล่วงหน้า และยังมีบริการเตาปิ้งย่างบาร์บีคิว ซึ่งเป็นอุปกรณ์สำคัญ สำหรับกิจกรรมปิ้งย่างอาหารทะเลตัวใหญ่ๆ สดๆ ที่แทบจะไม่มีใครพลาด เมื่อมาพักที่นี่ โดยเตาปิ้งย่างบาร์บีคิว บริการฟรี ไม่มีค่าใช่จ่ายเพิ่มเติม
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. แบมบู การ์เด้น เฮาส์ พูลวิลล่า จันทบุรี
   บริการอาหารเช้า
   พูลวิลล่า สระว่ายน้ำส่วนตัว
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย
   ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์
   บริการเตาปิ้งย่างบาร์บีคิว
   กิจกรรมชายหาดแหลมสิงห์
   กิจกรรมท่องเที่ยว ถนนเฉลิมบูรพาชลทิต แหลมสิงห์ หาดเจ้าหลาว คุ้งวิมาน
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
แบมบู การ์เด้น เฮาส์ พูลวิลล่า จันทบุรี : Bamboo Garden House Pool Villa
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   -  
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด   -  
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ จันทบุรี 690

 
โรงแรมรีสอร์ทจันทบุรี