google.com, pub-1439861366638942, DIRECT, f08c47fec0942fa0 Chatrium Golf Resort : ชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท จันทบุรี
dot dot
Chatrium Golf Resort : ชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท จันทบุรี

Chanthaburi Golf&Resort, Thailand

 
    " ชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท จันทบุรี : Chatrium Golf Resort Chanthaburi "    
   
Thai/ไทย     :     English
 
  ชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท จันทบุรี  
Chatrium Golf Resort Chanthaburi : ชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท จันทบุรี
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
 
49 อาคารเอเซียเสริมกิจ ซอยพิพัฒน์
สีลม บางรัก กรุงเทพฯ 10500
 
  โทรศัพท์
02-2315989-92
 
     
       
       
  สำนักงานโครงการ : โรงแรม รีสอร์ท
 
224 หมู่ 2 สอยดาว ตำบลทับไทร
อำเภอโป่งน้ำร้อน จังหวัดจันทบุรี 22140
  โทรศัพท์
039-460960-2
   
   
08-99343008
   
   
09-29052107
   
  โทรสาร
039-460999
   
       
         
  Email
info.sdao@chatrium.com
   
reservation.sdao@chatrium.com
     
  Line Line : 0899343008
         
  Website www.chatrium.com/chatrium/golfsoidaochanthaburi
   
www.chatrium.com
   
  Facebook
  Etc., -
     
    รายละเอียด โรงแรม รีสอร์ท :: Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 47 ห้อง
อัตราค่าบริการ 1,452 - 12,229 บาท
      
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
การเดินทางสู่หาดเจ้าหลาวและจันทบุรี
การเดินทางสู่หาดเจ้าหลาวและจังหวัดจันทบุรี มีหลากหลายเส้นทาง แต่ที่จะแนะนำและสะดวกที่สุดคือ การใช้ถนนมอเตอร์เวย์กรุงเทพฯ-ชลบุรี เมื่อถึงจังหวัดชลบุรี ให้สังเกตุเมื่อผ่านด่านจ่ายเงินพานทองแล้วให้รีบชิดซ้าย สังเกตุป้ายบ้านบึงอยู่ทางซ้ายมือ วิ่งลงไปชิดซ้ายตลอด และวิ่งตรงไปจนถึงทางเยื้องขวาขึ้นสะพาน สังเกตุป้ายไปทางแกลง-จันทบุรี จากนั้นวิ่งตรงตลอด จนไปถึง 3 แยกแกลง เป็น 3 แยกใหญ่ตัว T ให้เลี้ยวซ้ายมุ่งสู่จันทบุรี ทางหลวงหมายเลข 3 หลังจากนั้น วิ่งตรงมุ่งสู่อำเภอท่าใหม่ ก่อนถึงอำเภอท่าใหม่จะผ่านอำเภอนายายอาม ทางแยกเข้าหาดเจ้าหลาวจะอยู่ก่อนถึงอำเภอท่าใหม่ สังเกตุหลักกิโลเมตรที่ 301-302 จะเจอสามแยกบ้านหนองสีงาให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ทางหลวงหมายเลข 3399 มีป้ายบอกทางเข้าสู่ เข้าหาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ คุ้งวิมาน หรือหากวิ่งเลยไปเจอโค้งยาวๆตรงแยกท่าใหม่ก็กลับรถ เข้าตรงบริเวณถนนที่มีพระพุทธรูปองค์ใหญ่ยืนอยู่ปากซอยก็เข้าได้เช่นกัน แต่หลายแยกหลายโค้งหน่อย แนะนำเส้นทางแรกดีกว่า ในระหว่างทางเข้าสู่หาดเจ้าหลาวจะมีป้ายบอกทางแยกไปหาดต่างๆอย่างชัดเจนรวมทั้งคุ้งวิมานด้วย ไม่หลงแน่นอน ให้เลี้ยวซ้ายตรงวงเวียนปลาโลมาทีนึง หลังจากนั้นให้วิ่งตรงจนถึงวงเวียนปลาพยูน ซึ่งเป็นสามแยกตัว T ข้างหน้าคือถนนหาดเจ้าหลาวทั้งเส้น ถ้าเลี้ยวขวาไปแหลมเสด็จ เลี้ยวซ้ายไปหาดเจ้าหลาว เมื่อผ่านหาดเจ้าหลาวก็ยังมุ่งตรงสู่ปากน้ำแขมหนูได้ด้วย รวมระยะทางประมาณ 240-250 กิโลเมตร หลังจากนั้นก็หาทางเข้าสู่โรงแรม รีสอร์ท ต่างๆได้ตามอัธยาศัย
 
สำหรับการเดินทางไปยังพื้นที่อื่นๆของเมืองจันทบุรี นั้น หากไม่ต้องการเลี้ยวเข้าสู่หาดเจ้าหลาว วิ่งตรงไป ก็จะเป็นแยกเนินสูงหากเลี้ยวขวาก็เข้าสู่เข้าอำเภอท่าใหม่ และมุ่งตรงไปตามถนนสุขุวิท ถัดไปจะไปเจอสามแยกคลองทราย เป็นแยกทางขวา แยกนี้หากเลี้ยวขวาไป ก็ไปท่าใหม่ หรือเข้าเมืองจันทบุรีได้ หากวิ่งตรงไปอีกถัดไปจะเป็นสี่แยกเขาไร่ยา หากเลี้ยวซ้าย ไปเขาคิชฌกูฎไปวัดเขาสุกิม เลี้ยวขวาเข้าจันทบุรี สำหรับท่านที่จะเข้าเมืองจันท์เข้าแยกนี้ก็ง่ายและสะดวกกว่าแยกคลองทราย หรือวิ่งตรงไปผ่านมหาวิทยาลัยราชภัฎรำไพพรรณีทางขวามือ ตรงไปจนถึง 3 แยกตัว T บริเวณนั้นเรียกว่าแยกปากแซง ถ้าเลี้ยวซ้าย ไปโป่งน้ำร้อน มะขาม และสอยดาว ฯลฯ สำหรับ ชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท นั้น ให้เลี้ยวซ้าย ที่ 3 แยกแห่งนี้ และ วิ่งตรงไปสักครู่ ชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท จะตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือ
 
 
ชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท ตั้งอยู่ท่ามกลางทิวทัศน์อันเขียวชอุ่มและเทือกเขาสอยดาวอันงดงามของป่าดงพงไพร ในจังหวัดจันทบุรี โรงแรมชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท ของเรามีสนามกอล์ฟ 18 หลุม ตั้งอยู่ในเขตชานเมืองจันทบุรี ด้วยอาณาบริเวณที่กว้างใหญ่บนพื้นที่ประมาณ 1580 เอเคอร์ หรือ ประมาณ 4,000 ไร่ ล้อมรอบไปด้วยสวนหย่อมตกแต่งและพันธุ์ไม้เขตร้อนพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง อีกทั้งลูกค้าผู้เข้าพักยังสามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การรับประทานอาหารชั้นเลิศ ได้ที่ห้องอาหารของรีสอร์ท
 
ชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 47 ห้อง ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ ท่ามกลางทัศนียภาพของสนามกอล์ฟทมี่เขียวขจี ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ เพียง 3.30 ชั่วโมง หรือเพียง 1.30 ชั่วโมง จากสนามบินตราด และที่สำคัญอยู่ห่างจากตัวเมืองจันทบุรี เพียง 46 กิโลเมตร เท่านั้น
 
ชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกสบายต่อการเดินทางใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย รวมทั้งตัวเมืองจันทบุรี เมืองที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน และเยี่ยมชมโบสถ์วัดแม่พระปฏิสนธินิรมล รวมถึงเดินทางเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าเขาสอยดาว ซึ่งผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปชมน้ำตกเขาสอยดาว ในบริเวณใกล้เคียงรีสอร์ทได้อย่างสะดวกอีกด้วย นอกจากนั้นภายในรีสอร์ทยังมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ครอบคลุมในทุกพื้นที่ของที่พัก มีบริการเช่าจักรยานและสิ่งอำนวยความสะดวกสบายอื่นๆอีกมากมาย
 
 
รูปแบบ บ้านพัก ห้องพัก ชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท จันทบุรี
 
สัมผัสบรรยากาศที่ผ่อนคลายในยามเช้า ท่ามกลางแสงอาทิตย์สาดแสงอ่อนๆ อยู่เหนือทิวเขาสอยดาว เตรียมพร้อมร่างกายในวันแสนพิเศษสุดท้าทายกับการออกรอบเล่นกอล์ฟ บนสนามกอล์ฟ 18 หลุม ระดับมาตรฐาน หรือจะเลือกเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง สนุกสนานในวันหยุดพักผ่อนกับกิจกรรมต่างๆ ก่อนที่จะเดินทางกับเข้าสู่ที่พักสัมผัสความสบายภายในห้องนอน
พักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่นภายใต้สิ่งแวดล้อมของธรรมชาติอันเงียบสงบบนระเบียงส่วนตัว ที่ท่านจะได้ชื่นชมความสวยงามและเขียวขจีของกรีนสนามกอล์ฟ เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในห้องพักที่ได้จัดเตรียมไว้สำหรับลูกค้าผู้เข้าพักทุกท่าน ให้สัมผัสถึงความผ่อนคลาย ได้อย่างแท้จริง อีกทั้งห้องพักทุกห้องนั้นเป็นห้องพักปลอดบุหรี่
 
O   Deluxe Mountain View Room
    ห้องพักดีลักซ์วิวภูเขา จำนวน 15 ห้อง มีให้เลือกทั้งแบบเตียง Twin เตียงDouble หรือเตียงแบบ King Size ที่มาพร้อมความกว้างขวางของห้องพักบนพื้นที่ใช้สอยประมาณ 40 ตารางเมตร พร้อมทัศนียภาพอันสวยงามของแฟร์เวย์และกรีนสนามกอล์ฟ ซึ่งเป็นห้องพักที่ได้รับการปรับปรุงใหม่เพิ่มความสวยงามทันสมัยมากยิ่งขึ้น ให้ผู้เข้าพักได้สดชื่นกับวิวทิวทัศน์ที่เขียวขจีของเทือกเขาสอยดาว ที่ทำให้คุณตื่นเช้าขึ้นมามีความสดชื่นและกระปรี้กระเปร่า เพื่อเล่นกอล์ฟที่ท้าทายอีกรอบ หรือเดินทางสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ไม่ไกลจากที่พัก รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกสบายและระบบความบันเทิงต่างๆที่เตรียมพร้อมเพื่อให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินในระหว่างการเข้าพัก อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น และมีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สายที่ครอบคลุมพื้นที่ทั่วบริเวณที่พักO   Grand Deluxe Mountain View Room
    ห้องแกรนด์ดีลักซ์ วิวภูเขา จำนวน 31 ห้อง ของเรามอบความสะดวกสบายและความผ่อนคลายในระหว่างการเข้าพัก บนพื้นที่ใช้สอยประมาณ 40 ตารางเมตร โดยห้องพักประเภทนี้เป็นห้องที่อยู่บริเวณหัวมุม รับรองได้ว่าคุณจะได้เพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพที่สมบูรณ์แบบของสนามกอล์ฟโดยรอบและภูเขาอันเขียวชอุ่มจากระเบียงส่วนตัวที่แสนสบาย หลับสบายกับเตียงนอนขนาดคิงไซส์เพื่อให้แน่ใจว่าจะเป็นคืนที่สมบูรณ์แบบ ก่อนที่จะตื่นขึ้นมาและเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพของพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยงามจากระเบียงหรือภายในห้องพักของคุณ ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายและระบบความบันเทิงต่างๆที่เตรียมพร้อมเพื่อให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินในระหว่างการเข้าพัก อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น และมีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สายที่ครอบคลุมพื้นที่ทั่วบริเวณที่พัก
     
O   Soi Dao Mountain View Suite
    ดื่มด่ำไปกับความสะดวกสบายที่กว้างขวางของห้อง Soi Dao Mountain View Suite บนพื้นที่ใช้สอยประมาณ 80 ตารางเมตร เหมาะสำหรับลูกค้าครอบครัว หรือลูกค้าผู้เข้าพักที่ต้องการพื้นที่ที่กว้างขวางเป็นพิเศษ พร้อมสัมผัสบรรยากาศที่แวดล้อมไปด้วยความเขียวขจีของกรีนสนามกอล์ฟ และทิวเขาสอยดาวอันสวยงาม เพลิดเพลินกับความหรูหราและการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบบนเตียงนอนที่นุ่มสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายและระบบความบันเทิงต่างๆที่เตรียมพร้อมเพื่อให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินในระหว่างการเข้าพัก อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น และมีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สายที่ครอบคลุมพื้นที่ทั่วบริเวณที่พัก
          
O  Deluxe Mountain View Room สำหรับ  2  ท่าน ห้องละ 1,452-1,835 บาท
O  Grand Deluxe Mountain View สำหรับ  2  ท่าน ห้องละ 1,719-2,119 บาท
O  Soi Dao Mountain View Suite สำหรับ  2  ท่าน ห้องละ 11,543-12,229 บาท
              
สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานภายในห้องพัก
- เครื่องปรับอากาศ - ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น
- โทรทัศน์ - ตู้เย็น มินิบาร์
- โต๊ะอ่านหนังสือ ทำงาน - ไดร์เป่าผม : ร่ม
- อุปกรณ์ชงชา กาแฟ - อินเตอร์เน็ตไร้สาย
- ระเบียงส่วนตัว - ฯลฯ
 
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการส่วนลดหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ ชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท สอยดาว จันทบุรี ได้โดยตรง
 
 
Soi Dao Restaurant
ห้องอาหารสอยดาว ให้บริการอาหารหลากหลายประเภททั้งอาหารท้องถิ่น และอาหารนานาชาติแสนอร่อย พร้อมทิวทัศน์ของภูเขาสอยดาวและสนามกอล์ฟเขียวชอุ่ม ไม่ว่าคุณจะต้องการอะไร ไม่ว่าจะเป็นอาหารว่างเบาๆ หรือไวน์เลิศรสสักแก้วริมสระว่ายน้ำ หรือจะเป็นเมนูอาหารท้องถิ่นของจังหวัดจันทบุรี พ่อครัวที่มีความเชี่ยวชาญของเราจะรังสรรค์ด้วยเมนูอาหารเลิศรสปรุงสดใหม่พร้อมเสิร์ฟตามความต้องการ ซึ่งขอแนะนำให้ลองชิมอาหารจานเด็ดของเรา เช่น หมูชะมวง ไก่ทอดกระเทียมพริกไทย แกงป่าไก่กระวาน ก๋วยเตี๋ยวเส้นจันท์ผัดปู และเมนูเลิศรสอื่นๆอีกมากมาย ห้องอาหารสอยดาว เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06.00-22.00  น.
 
Pool Bar
ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่แสนผ่อนคลายที่บาร์ริมสระว่ายน้ำ ของ ชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท พร้อมชื่นชมทัศนียภาพที่สวยงามตระการตาของสนามกอล์ฟและภูเขาสอยดาว ในระหว่างที่คุณเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มแก้วโปรด ที่มีให้เลือกมากมาย รวมทั้งค็อกเทล และเครื่องดื่มอื่นๆ พร้อมอาหารว่างมากมายหลายประเภท สัมผัสสายลมเย็นสบายที่พัดพาความเย็นมาจากทิวเขาสอยดาว สร้างความสดชื่นและความผ่อนคลายได้อย่างแท้จริง บาร์ริมสระว่ายน้ำเปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00-18.00 น.
 
Swimming Pool
สระว่ายน้ำของรีสอร์ท นับเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน หลังจากวันอันยาวนานของการเล่นกอล์ฟและเดินทางเที่ยวชมเมืองจันทบุรีและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในบริเวณใกล้เคียง โดยสระว่ายน้ำตั้งอยู่ระหว่างห้องพักและห้องอาหารสอยดาว บรรยากาศล้อมรอบไปด้วยทัศนียภาพที่สวยงามของสนามกอล์ฟและภูเขาสอยดาว ท่ามกลางแมกไม้ที่เขียวขจี ดื่มด่ำไปกับเครื่องดื่มต่างๆที่มีให้เลือกที่บาร์ริมสระว่ายน้ำ เพลิดเพลินกับการชมนักกอล์ฟที่กำลังเล่นกอล์ฟและชื่นชมความสวยงามของอาทิตย์อัสดงอันสวยงาม นับเป็นภาพความประทับใจในวันหยุดสุดพิเศษของคุณ สระว่ายน้ำเปิดให้บริการในเวลา 07.00-19.00 น.
 
18-Hole Golf Course
ขอเชิญทุกท่านพบกับความท้าทายใหม่ ท่ามกลางเขาสอยดาว กับสนามกอล์ฟ 18 หลุมระดับสากล ท่ามกลางทิวทัศน์อันเขียวชอุ่มของเทือกเขาสอยดาว ด้วยสภาพภูมิประเทศที่ท้าทายนักกอล์ฟทุกท่าน และเป็นที่สนุกสนานสำหรับผู้ที่ต้องการเล่นกอล์ฟเพื่อความผ่อนคลาย ด้วยความหลากหลายของอุปสรรคทั้งบ่อน้ำและความท้าทายของบังเกอร์ พร้อมเติมเต็มความสมบูรณ์แบบแห่งการพักผ่อนของคุณด้วยห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวก และการบริการชั้นเลิศ สนามกอล์ฟ ชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท สอยดาว จันทบุรี บนพื้นที่กว่า 395 เอเคอร์ ล้อมรอบด้วยความงามของเขาสอยดาว ที่พร้อมต้อนรับ นักกอล์ฟทุกท่าน พร้อมให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06.00-02.00 น.
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. ชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท จันทบุรี
   สนามกอล์ฟมาตรฐาน 18 หลุม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก
   คลับเฮาส์
   ห้องอาหาร
   ห้องประชุมสัมมนา
   สระว่ายน้ำ
   บาร์ริมสระว่ายน้ำ
    อินเตอร์เน็ตไร้สาย
   บริการนวดแผนไทย
   บริการรถจักรยาน
   รถกอล์ฟ
   บริการรถ รับ-ส่ง : มีค่าใช้จ่าย
   ร้านจำหน่ายอุปกรณ์กอล์ฟ Pro Shop
   กิจกรรมท่องเที่ยว เขาสอยดาว เมืองจันทบุรี
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
Chatrium Golf Resort Chanthaburi : ชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท จันทบุรี
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   1 ห้อง
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด   100 ท่าน
 
ในส่วนความพร้อมทางด้านห้องพักและห้องสัมมนา ของ ชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท จันทบุรี นั้น ประกอบด้วยห้องพักในรูปแบบต่างๆที่มีความสะดวกสบาย เป็นจำนวนเกือบ 50 ห้อง ซึ่งสามารถรองรับคณะลูกค้าครอบครัว ลูกค้ากลุ่มย่อย กลุ่มใหญ่ ที่เดินทางมาท่องเที่ยวหรือออกรอบเล่นกอล์ฟรวมทั้งจัดกิจกรรมต่างๆ ได้สบายอยู่แล้ว ในส่วนของห้องประชุมสัมมนา นั้น ชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท จันทบุรี ก็มีห้องประชุมสัมมนาจำนวน 3 ห้อง โดยเป็นห้องประชุมสัมมนาที่เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์การประชุมสัมมนาที่ทันสมัยได้มาตรฐาน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยห้องสัมมนาที่มีขนาดใหญ่สามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมสัมมนาได้ถึง 100 ท่าน จึงมีความสามารถในการรองรับการจัดประชุมสัมมนาเชิงวิชาการและการจัดกิจกรรมละลายพฤติกรรม จัดกิจกรรมแบ่งกลุ่ม กิจกรรมWorkshop หรือการจัดงานแต่งงาน การจัดกิจกรรมต่างๆ รวมทั้งการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ภายในห้อง ให้บรรลุวัตถุประสงค์ตามเป้าหมาย
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ จันทบุรี 675

 
โรงแรมรีสอร์ทจันทบุรี