dot dot
Nuanchan Resort&Spa Chanthaburi : นวลจันทร์รีสอร์ทแอนด์สปา จันทบุรี

Resort Chanthaburi, Thailand

 
   " นวลจันทร์รีสอร์ทแอนด์สปา จันทบุรี : Nuanchan Resort&Spa Chanthaburi "  
   
Thai/ไทย   English
 
  นวลจันทร์รีสอร์ทแอนด์สปา  
นวลจันทร์รีสอร์ทแอนด์สปา จันทบุรี : Nuanchan Resort&Spa Chanthaburi
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  -  
  โทรศัพท์
-
 
  โทรสาร
-
 
       
       
  สำนักงานจันทบุรี : โรงแรม รีสอร์ท
 
12/2 หมู่ 9 ปากน้ำแขมหนู ตำบลตะกาดเง้า
อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี 22120
  โทรศัพท์
039-433908
   
    039-433900    
  Group 08-63877664    
  Group 08-99396209    
  โทรสาร
039-433920
   
       
         
  Email
nuanchanresortandspa@hotmail.com
    aee_ncresort@hotmail.com
         
  Website www.nuanchanresortandspa.com
    www.nuanchanresort.com
  Facebook
www.facebook.com/NUANCHANRESORTANDSPA
  Etc., -    
 
    รายละเอียด โรงแรม รีสอร์ท :: Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 81 ห้อง
อัตราค่าบริการ 1,000 - 7,000 บาท
                          
บ้านพัก 29 หลัง : รวมเป็นห้องพักทั้งสิ้นจำนวน 81 ห้อง
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
การเดินทางสู่หาดเจ้าหลาวและจันทบุรี
การเดินทางสู่หาดเจ้าหลาวและจังหวัดจันทบุรี มีหลากหลายเส้นทาง แต่ที่จะแนะนำและสะดวกที่สุดคือ การใช้ถนนมอเตอร์เวย์กรุงเทพฯ-ชลบุรี เมื่อถึงจังหวัดชลบุรี ให้สังเกตุเมื่อผ่านด่านจ่ายเงินพานทองแล้วให้รีบชิดซ้าย สังเกตุป้ายบ้านบึงอยู่ทางซ้ายมือ วิ่งลงไปชิดซ้ายตลอด และวิ่งตรงไปจนถึงทางเยื้องขวาขึ้นสะพาน สังเกตุป้ายไปทางแกลง-จันทบุรี จากนั้นวิ่งตรงตลอด จนไปถึง 3 แยกแกลง เป็น 3 แยกใหญ่ตัว T ให้เลี้ยวซ้ายมุ่งสู่จันทบุรี ทางหลวงหมายเลข 3 หลังจากนั้น วิ่งตรงมุ่งสู่อำเภอท่าใหม่ ก่อนถึงอำเภอท่าใหม่จะผ่านอำเภอนายายอาม ทางแยกเข้าหาดเจ้าหลาวจะอยู่ก่อนถึงอำเภอท่าใหม่ สังเกตุหลักกิโลเมตรที่ 301-302 จะเจอสามแยกบ้านหนองสีงาให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ทางหลวงหมายเลข 3399 มีป้ายบอกทางเข้าสู่ เข้าหาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ คุ้งวิมาน หรือหากวิ่งเลยไปเจอโค้งยาวๆตรงแยกท่าใหม่ก็กลับรถ เข้าตรงบริเวณถนนที่มีพระพุทธรูปองค์ใหญ่ยืนอยู่ปากซอยก็เข้าได้เช่นกัน แต่หลายแยกหลายโค้งหน่อย แนะนำเส้นทางแรกดีกว่า ในระหว่างทางเข้าสู่หาดเจ้าหลาวจะมีป้ายบอกทางแยกไปหาดต่างๆอย่างชัดเจนรวมทั้งคุ้งวิมานด้วย ไม่หลงแน่นอน ให้เลี้ยวซ้ายตรงวงเวียนปลาโลมาทีนึง หลังจากนั้นให้วิ่งตรงจนถึงวงเวียนปลาพยูน ซึ่งเป็นสามแยกตัว T ข้างหน้าคือถนนหาดเจ้าหลาวทั้งเส้น ถ้าเลี้ยวขวาไปแหลมเสด็จ เลี้ยวซ้ายไปหาดเจ้าหลาว เมื่อผ่านหาดเจ้าหลาวก็ยังมุ่งตรงสู่ปากน้ำแขมหนูได้ด้วย รวมระยะทางประมาณ 240-250 กิโลเมตร หลังจากนั้นก็หาทางเข้าสู่โรงแรม รีสอร์ท ต่างๆได้ตามอัธยาศัย
ถนนเฉลิมบูรพาชลทิต เป็นถนนที่มีภูมิทัศน์สวยงาม นับเป็นเส้นทางสุดโรแมนติกเลียบชายหาดแห่งใหม่ พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยว และประชาชนทั่วไปทั้งในและต่างประเทศ ที่จะเดินทางมาชื่มชมทัศนียภาพที่สวยงาม ถนนสายนี้มีศักยภาพสามารถเชื่อมต่อการเดินทางเลียบชายฝั่งทะเลตะวันออกได้อย่างต่อเนื่อง พาดผ่านยึดโยงแหล่งท่องเที่ยวเลียบชายฝั่ง ตั้งแต่จังหวัดระยอง ผ่านไปจังหวัดจันทบุรี และจังหวัดตราด และ เฉพาะส่วนของจังหวัดจันทบุรี นั้น ถนนเฉลิมบูรพาชลทิตมีระยะทางประมาณ 75 กิโลเมตร เชื่อมต่อระหว่างแหล่งท่องเที่ยวทางทะเลตั้งแต่เหนือจรดใต้ของจังหวัดจันทบุรี ซึ่งคุ้งวิมาน อ่าวคุ้งกระเบน แหลมเสด็จ หาดเจ้าหลาว ปากน้ำแขมหนู แหลมสิงห์ ล้วนตั้งอยู่ในเส้นทางถนนเฉลิมบูรพาชลทิต ทั้งสิ้น พร้อมมีเส้นทางปั่นจักรยานสีแดง สำหรับนักปั่นให้ได้กินลมชมวิวได้อย่างเพลิดเพลินและสะดวกสบาย
 
 
นวลจันทร์รีสอร์ทแอนด์สปา
สงบ...ผ่อนคลาย...ด้วยบริการที่คุณต้องประทับใจ
 
นวลจันทร์รีสอร์ท&สปา  ที่นี่ คือสวรรค์ของคนรักธรรมชาติและความเป็นส่วนตัวอย่างแท้จริง สัมผัสกับบรรยากาศของท้องทะเลอันอบอุ่นและความเงียบสงบ และบรรยากาศ ที่แสนจะสุขใจ สะอาดและสวยงาม เรามีกิจกรรมมากมายให้คุณได้เลือกสนุกสนาน อาทิ สระว่ายน้ำ เดินเล่นชายหาด ปั่นจักรยาน อีกทางเลือกหนึ่งเพื่อการพักผ่อนสำหรับวันหยุดอย่างแท้จริง
 
 
รูปแบบ บ้านพัก ห้องพัก นวลจันทร์รีสอร์ทแอนด์สปา
 
เรามีห้องพักไว้คอยบริการท่านด้วยห้องพักที่สะอาด ถูกจัดรูปแบบอย่างมีสไตล์เหมือนบ้านไม้ เฟอร์นิเจอร์จัดวางอย่างลงตัว มีสวนหย่อมติดสระว่ายน้ำ ทำให้มองเห็นทัศนียภาพอันงดงามของรีสอร์ท ดอกไม้และต้นไม้นานาพันธุ์ ทุกหลังสามารถมองเห็นทะเลได้โดยรอบ บ้านแต่ละหลังมีสีสันและชื่อที่เป็นเอกลักษณ์ ได้แก่ บ้านไข่มุก บ้านทับทิม (ติดชายหาด) บ้านไพลิน บ้านบุศราคัม บ้านมรกต
 
มีทั้งบ้านหลังใหญ่สำหรับครอบครัวใหญ่ องค์กร กลุ่มสัมนา กิจกรรมรับน้อง และมีบ้านหลังเล็กไว้สำหรับมาเป็นส่วนตัว หรือคู่แต่งงานไว้บริการ
 
ภายในบ้านพักแต่ละหลัง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เตียงนอนขนาดใหญ่ โทรทัศน์สี โทรศัพท์ ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ระเบียงหน้าบ้านสำหรับนั่งพักผ่อนรับลมทะเล แสงแดดอ่อน และเสียงคลื่น
 
O   บ้านมรกต บ้านเดี่ยว VIP 4 ห้อง จำนวน 1 หลัง ราคา 5,600-7,000 บาท
O   บ้านบุศราคัม VIP 3 ห้องนอน จำนวน 1 หลัง ราคา 4,000-5,000 บาท
O   บ้านทับทิมVIP 2 ห้องนอน ริมทะเล จำนวน 1 หลัง ราคา 3,600-4,500 บาท
O   บ้านทับทิม บ้านเดี่ยว ริมทะเล จำนวน 10 หลัง ราคา 1,200-1,500 บาท
O   บ้านไข่มุก เรือนแถว 5 ห้อง จำนวน 5 หลัง ราคา 1,000-1,400 บาท
O   บ้านไพลิน เรือนแถว 5 ห้อง จำนวน 5 หลัง ราคา 1,000-1,400 บาท
O   บ้านบุศราคัม 2 ห้องไม่ติดกัน จำนวน 6 หลัง ราคา 1,000-1,400 บาท
                     
สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานภายในห้องพัก
- เครื่องปรับอากาศ - โทรทัศน์
- ตู้เย็น - ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น
- โทรศัพท์ - ระเบียง
- ฯลฯ    
 
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการส่วนลดหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ นวลจันทร์รีสอร์ทแอนด์สปา หาดเจ้าหลาว จันทบุรี ได้โดยตรง
 
 
ห้องอาหาร
ห้องอาหารของเราพร้อมบริการท่านด้วยหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นอาหารทะเลสดใหม่จากหมู่บ้านชาวประมงในท้องถิ่น บาร์บีคิว อาหารตามสั่ง และอาหารสำหรับครอบครัว ราคาประหยัด อาหารอร่อย จัดสำหรับกลุ่มใหญ่ หรือเป็นคณะ ในบรรยากาศแบบสบายๆ ริมชายหาด พร้อมชมอาทิตย์ตกกินกับเราที่นี่นะคะ และห้องจัดเลี้ยง พร้อมคาราโอเกะ พร้อมเวที กับ บริการดีเยี่ยม ที่ทุกท่านจะต้องประทับใจ เปิดบริการ ตั้งแต่ 08.30-21.00 น.
 
Coffee Shop : WiFi Zone
หอมกรุ่น กับรสชาติเมล็ดกาแฟสด ราคาประหยัด ที่พร้อมให้บริการลูกค้า และ น้ำผลไม้นานาชนิด ทาง COFFEE SHOP ยังให้บริการ สำหรับ มินิมาร์ท เล็กๆน่ารักๆ  พร้อม มุมพักผ่อนสบายๆ ในส่วนของ WI-FI ZONE  เปิดบริการ 08.00 น.
 
กิจกรรม
กิจกรรม ดำน้ำ กับปลา กินข้าว กับเต่า หยอกล้อกับฝูงปลานานาชนิด ชื่มชมปะการังที่สวยงาม ที่เกาะมันกลาง และ เกาะมันใน  ...เปิดมุมมองใหม่ในโลกใต้ทะเล รับประทานอาหารกลางวัน บุฟเฟ่ต์บนเรือ ชมสถานที่ เพาะพันธุ์เต่าทะเล ในพระราชดำริ
 
กิจกรรม เรือทัวร์ไม้ เวลา 10.00 น. ราคาพร้อมรถ รับ-ส่ง เพียงท่านละ 850 บาท
กิจกรรม ตกหมึก ลิ้มลองปลาหมึก สดๆ จิ้มวาซาบิ แบบญี่ปุ่น หรือ ปิ้งย่างแบบไทย ราคาพร้อม รถ-ส่ง เพียงท่านละ 500 บาท
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. นวลจันทร์รีสอร์ทแอนด์สปาจันทบุรี
   ห้องอาหาร
   สระว่ายน้ำ พร้อมสระว่ายน้ำเด็ก
   ห้องประชุมสัมมนา
   คอฟฟี่ช้อป พร้อมอินเตอร์เน็ตไร้สาย
   บ้านสปา : บริการนวดแผนไทย
   ศาลาพักผ่อน
   ร้านสะดวกซื้อ มินิมาร์ท
   ลานกิจกรรม เวทีงานเลี้ยง
   บริการจักรยาน
   บริการเตาปิ้งย่าง
   คาราโอเกะ
   กิจกรรมชายหาด บานาน่าโบ๊ท กีฬาชายหาด
   กิจกรรมล่องเรือทัวร์ไม้
   กิจกรรมล่องเรือ ตกหมึก ตกปลา
   กิจกรรมดำน้ำชมปะการัง
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
นวลจันทร์รีสอร์ทแอนด์สปา จันทบุรี : Nuanchan Resort&Spa Chanthaburi
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   ดี  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   ดี  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   2 ห้อง
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   2 ห้อง
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด   300 ท่าน
 
ในส่วนความพร้อมทางด้านห้องพักและห้องสัมมนา ของ นวลจันทร์รีสอร์ทแอนด์สปานั้น ประกอบด้วยห้องพักและบ้านพักที่มีความสะดวกสบายในรูปแบบต่างๆ เป็นจำนวน 80 กว่าห้อง  ซึ่งสามารถรองรับคณะลูกค้าครอบครัว ลูกค้ากลุ่มย่อย กลุ่มใหญ่ ที่มาท่องเที่ยวและจัดกิจกรรมต่างๆ อยู่แล้ว ในส่วนของห้องประชุมสัมมนา นั้น นวลจันทร์รีสอร์ทแอนด์สปา ก็มีห้องประชุมสัมมนาจำนวน 2 ห้อง โดยเป็นห้องประชุมสัมมนาที่เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์การประชุมสัมมนาที่ทันสมัยได้มาตรฐาน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยห้องสัมมนาที่มีขนาดใหญ่สามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมสัมมนาได้ถึง 300 ท่าน จึงมีความสามารถในการรองรับการจัดประชุมสัมมนาเชิงวิชาการและการจัดกิจกรรมละลายพฤติกรรม จัดกิจกรรมแบ่งกลุ่ม กิจกรรมWorkshop ซึ่งมีความความจำเป็น โดยถือเป็นส่วนประกอบหนึ่งในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ และเป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการกำหนดทิศทางหัวข้อ แนวทางการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ ให้บรรลุวัตถุประสงค์ตามเป้าหมาย
 
นวลจันทร์รีสอร์ทแอนด์สปา นั้น ตั้งอยู่บริเวณตะกาดเง้า ปากน้ำแขมหนู ซึ่งเป็นบริเวณที่เลยจากหาดเจ้าหลาวไปประมาณ 4-5 กิโลเมตร บริเวณดังกล่าวผู้ไปพักจะได้ซึมซับกับบรรยากาศของความเป็นส่วนตัวมากๆ สำหรับพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ของ นวลจันทร์รีสอร์ทแอนด์สปา นั้น ด้วยพื้นที่ที่มีขนาดกว้างขวางเต็มไปด้วยสนามหญ้าและมีการปลูกต้นไม้ไว้เป็นหย่อมๆ อีกทั้งยังมีการปรับปรุงห้องสัมมนาให้สามารถรองรับกลุ่มสัมมนาได้มากขึ้นถึง 300 ท่าน ทีมวิทยากรและทีมงานจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่สามารถตั้งฐานกิจกรรมบริเวณสวนหย่อม ลานสนามหญ้า ของทางรีสอร์ทได้เลย เริ่มได้แต่หน้าห้องสัมมนาไปได้เลยทีเดียว สำหรับบริเวณพื้นที่ริมชายหาดนั้น มีบ้านพักริมหาด มีรั้วกั้นและมีสะพานไม้ให้เดินเล่น ให้เรือจอด ถามว่าจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่บริเวณริมชายหาดได้หรือไม่ ตอบว่า คงจะลำบากสักนิดเนื่องจากชายหาดไม่เหมาะสำหรับการเล่นน้ำทะเลสักเท่าไรนัก เป็นลักษณะหาดดินปนทราย จัดกิจกรรมบริเวณสวนของรีสอร์ทน่าจะเหมาะกว่า
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่  หาดเจ้าหลาว 888โรงแรมรีสอร์ทจันทบุรี


Booking.com