google.com, pub-1439861366638942, DIRECT, f08c47fec0942fa0 Peggy's Cove Resort : เป็กกี้ โคฟ รีสอร์ท จันทบุรี
dot dot
Peggy's Cove Resort : เป็กกี้ โคฟ รีสอร์ท จันทบุรี

Chanthaburi Resort, Thailand

 
   " เป็กกี้ โคฟ รีสอร์ท คุ้งวิมาน จันทบุรี : Peggy's Cove Resort Chanthaburi "  
   
Thai/ไทย     :     English
 
  เป็กกี้ โคฟ รีสอร์ท คุ้งวิมาน จันทบุรี  
Peggy's Cove Resort : เป็กกี้ โคฟ รีสอร์ท จันทบุรี
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  -  
  โทรศัพท์ -  
  โทรสาร
-
 
   
 
 
       
  สำนักงานโครงการ : โรงแรม รีสอร์ท
 
44 หมู่ 7 หาดคุ้งวิมาน ตำบลสนามไชย
อำเภอนายายอาม จังหวัดจันทบุรี 22170
  โทรศัพท์
039-460345
   
   
06-14054499
   
       
         
  Email
info@peggyscoveresort.com
     
  Line Line : @piq4655e
                             
  Website
  Facebook
  Etc., -    
 
    รายละเอียด โรงแรม รีสอร์ท :: Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 38 ห้อง
อัตราค่าบริการ 3,250 - 14,000 บาท
                           
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
การเดินทางสู่หาดเจ้าหลาวและจันทบุรี
การเดินทางสู่หาดเจ้าหลาวและจังหวัดจันทบุรี มีหลากหลายเส้นทาง แต่ที่จะแนะนำและสะดวกที่สุดคือ การใช้ถนนมอเตอร์เวย์กรุงเทพฯ-ชลบุรี เมื่อถึงจังหวัดชลบุรี ให้สังเกตุเมื่อผ่านด่านจ่ายเงินพานทองแล้วให้รีบชิดซ้าย สังเกตุป้ายบ้านบึงอยู่ทางซ้ายมือ วิ่งลงไปชิดซ้ายตลอด และวิ่งตรงไปจนถึงทางเยื้องขวาขึ้นสะพาน สังเกตุป้ายไปทางแกลง-จันทบุรี จากนั้นวิ่งตรงตลอด จนไปถึง 3 แยกแกลง เป็น 3 แยกใหญ่ตัว T ให้เลี้ยวซ้ายมุ่งสู่จันทบุรี ทางหลวงหมายเลข 3 หลังจากนั้น วิ่งตรงมุ่งสู่อำเภอท่าใหม่ ก่อนถึงอำเภอท่าใหม่จะผ่านอำเภอนายายอาม ทางแยกเข้าหาดเจ้าหลาวจะอยู่ก่อนถึงอำเภอท่าใหม่ สังเกตุหลักกิโลเมตรที่ 301-302 จะเจอสามแยกบ้านหนองสีงาให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ทางหลวงหมายเลข 3399 มีป้ายบอกทางเข้าสู่ เข้าหาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ คุ้งวิมาน หรือหากวิ่งเลยไปเจอโค้งยาวๆตรงแยกท่าใหม่ก็กลับรถ เข้าตรงบริเวณถนนที่มีพระพุทธรูปองค์ใหญ่ยืนอยู่ปากซอยก็เข้าได้เช่นกัน แต่หลายแยกหลายโค้งหน่อย แนะนำเส้นทางแรกดีกว่า ในระหว่างทางเข้าสู่หาดเจ้าหลาวจะมีป้ายบอกทางแยกไปหาดต่างๆอย่างชัดเจนรวมทั้งคุ้งวิมานด้วย ไม่หลงแน่นอน ให้เลี้ยวซ้ายตรงวงเวียนปลาโลมาทีนึง หลังจากนั้นให้วิ่งตรงจนถึงวงเวียนปลาพยูน ซึ่งเป็นสามแยกตัว T ข้างหน้าคือถนนหาดเจ้าหลาวทั้งเส้น ถ้าเลี้ยวขวาไปแหลมเสด็จ เลี้ยวซ้ายไปหาดเจ้าหลาว เมื่อผ่านหาดเจ้าหลาวก็ยังมุ่งตรงสู่ปากน้ำแขมหนูได้ด้วย รวมระยะทางประมาณ 240-250 กิโลเมตร หลังจากนั้นก็หาทางเข้าสู่โรงแรม รีสอร์ท ต่างๆได้ตามอัธยาศัย
ถนนเฉลิมบูรพาชลทิต เป็นถนนที่มีภูมิทัศน์สวยงาม นับเป็นเส้นทางสุดโรแมนติกเลียบชายหาดแห่งใหม่ พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยว และประชาชนทั่วไปทั้งในและต่างประเทศ ที่จะเดินทางมาชื่มชมทัศนียภาพที่สวยงาม ถนนสายนี้มีศักยภาพสามารถเชื่อมต่อการเดินทางเลียบชายฝั่งทะเลตะวันออกได้อย่างต่อเนื่อง พาดผ่านยึดโยงแหล่งท่องเที่ยวเลียบชายฝั่ง ตั้งแต่จังหวัดระยอง ผ่านไปจังหวัดจันทบุรี และจังหวัดตราด และ เฉพาะส่วนของจังหวัดจันทบุรี นั้น ถนนเฉลิมบูรพาชลทิตมีระยะทางประมาณ 75 กิโลเมตร เชื่อมต่อระหว่างแหล่งท่องเที่ยวทางทะเลตั้งแต่เหนือจรดใต้ของจังหวัดจันทบุรี ซึ่งคุ้งวิมาน อ่าวคุ้งกระเบน แหลมเสด็จ หาดเจ้าหลาว ปากน้ำแขมหนู แหลมสิงห์ ล้วนตั้งอยู่ในเส้นทางถนนเฉลิมบูรพาชลทิต ทั้งสิ้น พร้อมมีเส้นทางปั่นจักรยานสีแดง สำหรับนักปั่นให้ได้กินลมชมวิวได้อย่างเพลิดเพลินและสะดวกสบาย
 
 
เป็กกี้ โคฟ รีสอร์ท ตั้งอยู่บริเวณหาดคุ้งวิมาน ใกล้กับจุดชมวิวเนินนางพญา โดยหากเดินทางเข้าสู่ถนนเฉลิมบูรพาชลทิต เมื่อขับรถไปจนสุดถนน จะเป็น 3 แยก ตัว T และหากเลี้ยวซ้าย จะไปเนินนางพญา ให้เลี้ยวซ้าย และสังเกตุด้านซ้ายมือ ก็จะมองเห็น เป็กกี้ โคฟ รีสอร์ท อยู่ทางด้านซ้ายมือ นั่นเอง และหากจะไปเนินนางพญา ก็ขับตรงไปประมาณ 1 กิโลเมตร
 
Peggy's Cove Resort : เป็กกี้ โคฟ รีสอร์ท จันทบุรี
 
Peggy's Cove Resort รีสอร์ทดีไซน์ตะวันตก ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหมู่บ้านชาวประมง (หมู่บ้านเป็กกี้ โคฟ ประเทศแคนาดา) เป็กกี้ โคฟ รีสอร์ท ตั้งอยู่ริมหาดคุ้งวิมาน บนถนนเฉลิมบูรพาชลทิศ ซึ่งเป็นถนนที่สวยที่สุดในภาคตะวันออก  คุณจะได้พบกับประสบการณ์ใหม่ๆ ที่แตกต่างและสัมผัสกับกลิ่นไอของหมู่บ้านชาวประมงตะวันตก พร้อมกับบริการ ที่จะทำให้การพักผ่อนของคุณ เป็นมากกว่าการพักผ่อนทั่วๆ ไป
 
Peggy's Cove Resort เป็นรีสอร์ทสไตล์หมู่บ้านชาวประมงตะวันตก ที่ตั้งอยู่ติดกับถนนเฉลิมบูรพาชลทิศ อยู่ก่อนถึงจุดชมวิวเนินนางพญาเพียง 1 กิโลเมตร เท่านั้น ด้านหน้าเรามีร้านกาแฟ และร้านอาหารไว้บริการลูกค้า และด้านในเรามีห้องพัก 38 ห้อง พร้อมห้องประชุมจัดเลี้ยงริมสระน้ำ 80 ท่าน เพื่อรองรับกลุ่มนักท่องเที่ยวที่มองหา Designed Resort สวยๆ ใน Theme หมู่บ้านชาวประมงตะวันตก ในแบบของ Peggy's Cove Resort
 
Peggy's Cove Resort หาดคุ้งวิมาน จ.จันทบุรี เป็น designed รีสอร์ท สไตล์หมู่บ้านชาวประมงตะวันตก ที่นอกจากจะมีห้องพักที่สะดวกสบายแล้ว ยังมีกิจกรรมภายในรีสอร์ทที่น่าสนใจไม่แพ้กัน อาทิเช่น Workshop การทำเสื้อมัดย้อม หรือขึ้นไปชมวิวบนจุดชมวิวประภาคาร ที่ร้านกาแฟ Coffee Cove จุดถ่ายรูปสวยๆภายในรีสอร์ท ยืมชุดชาวประมงมาถ่ายรูปตามจุดต่างๆในหมู่บ้านชาวประมง บริการห่วงยางต่างๆที่สามารถเล่นใน Pool-Lake และสระว่ายน้ำด้านหน้าได้ และยังมีอีกหลายกิจกรรมที่รอคุณมาพบกับประสบการณ์ใหม่ๆ ที่เป็กกี้ โคฟ รีสอร์ท จันทบุรี
 
 
รูปแบบ บ้านพัก ห้องพัก เป็กกี้ โคฟ รีสอร์ท คุ้งวิมาน จันทบุรี
 
เป็กกี้ โคฟ รีสอร์ท ริมชายหาดคุ้งวิมาน จ.จันทบุรี อยู่ก่อนถึงจุดชมวิวเนินนางพญา 1 กิโลเมตร เชิญพบกับสถาปัตยกรรมสไตล์หมู่บ้านชาวประมง ตะวันตก และ Landscape ที่สวยสะดุดตา ให้ลูกค้าได้สัมผัสกับบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวแล้ววันนี้
 
เป็กกี้ โคฟ รีสอร์ท รอคุณมาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ที่เต็มไปด้วยกลิ่นไอของหมู่บ้านชาวประมง สไตล์ตะวันตก เป็กกี้ โคฟ รีอสอร์ท มีทั้งหมด 38 ห้องพัก และมี ห้องประชุม 1 ห้องประชุม โดยห้องพักแบ่งออกเป็น 4 ประเภท ดังนี้
 
O   Deluxe Room
    ขนาดห้อง 45 ตารางเมตร พร้อมอ่างอาบน้ำและระเบียงส่วนตัว ภายในห้องตกแต่งสไตล์หมู่บ้านชาวประมงแบบตะวันตก  มีเตียง 2 แบบ คือ เตียงคู่ (5 ฟุต กับ 3.5 ฟุต), และเตียงเดี่ยว (7 ฟุต)
    สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก เครื่องปรับอากาศ ชาและกาแฟในห้องพัก ฟรี ไดร์เป่าผม โทรศัพท์ LED ทีวี ฟรีอินเตอร์เน็ต ความเร็วสูง ฟรี Mini Bar ในห้องพัก สวนหย่อมส่วนตัว ระเบียงส่วนตัว อ่างอาบน้ำ และ ฝักบัวอาบน้ำ
     
O   Deluxe Pool-Access


ขนาดห้อง 45 ตารางเมตร ที่มีสระว่ายน้ำแบบ Pool-Access พร้อมอ่างอาบน้ำ ระเบียงส่วนตัว สวนหย่อมส่วนตัว ภายในห้องตกแต่งสไตล์หมู่บ้านชาวประมงแบบตะวันตก เป็นห้องเตียงเดี่ยว (7 ฟุต) ทั้งหมด
    สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก เครื่องปรับอากาศ ชาและกาแฟในห้องพัก ฟรี ไดร์เป่าผม โทรศัพท์ LED ทีวี ฟรีอินเตอร์เน็ต ความเร็วสูง ฟรี Mini Bar ในห้องพัก สวนหย่อมส่วนตัว ระเบียงส่วนตัว อ่างอาบน้ำ และ ฝักบัวอาบน้ำ
     
O   Deluxe Jacuzzi Villa
    ขนาดห้อง 50 ตารางเมตร ที่มีอ่าง Jacuzzi ส่วนตัวสำหรับ 2 ท่าน ระเบียงส่วนตัว สวนหย่อมส่วนตัว ภายในห้อง ตกแต่งสไตล์หมู่บ้านชาวประมงแบบตะวันตก  เป็นห้องเตียงเดี่ยว (7 ฟุต) ทั้งหมด
    สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก Jacuzzi and Shower เครื่องปรับอากาศ ชาและกาแฟในห้องพัก ฟรี ไดร์เป่าผม โทรศัพท์ LED ทีวี ฟรีอินเตอร์เน็ต ความเร็วสูง ฟรี Mini Bar ในห้องพัก สวนหย่อมส่วนตัว ระเบียงส่วนตัว อ่างอาบน้ำ และ ฝักบัวอาบน้ำ
     
O   Grand Deluxe Pool Villa
    ขนาดห้อง 60 ตารางเมตร ที่มีห้องนั่งเล่น และ สระว่ายน้ำส่วนตัว 14 ตารางเมตร พร้อมอ่างอาบน้ำ ระเบียงส่วนตัว สวนหย่อมส่วนตัว ภายในห้องตกแต่งสไตล์หมู่บ้านชาวประมงแบบตะวันตก เป็นห้องเตียงเดี่ยว (7 ฟุต) ทั้งหมด
    สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก เครื่องปรับอากาศ ชาและกาแฟในห้องพัก ฟรี ไดร์เป่าผม โทรศัพท์ LED ทีวี ฟรีอินเตอร์เน็ต ความเร็วสูง ฟรี Mini Bar ในห้องพัก สวนหย่อมส่วนตัว ระเบียงส่วนตัว อ่างอาบน้ำ และ ฝักบัวอาบน้ำ
          
$   Deluxe Room อัตราค่าบริการ 3,250-6,500 บาท
$   Deluxe Pool Access อัตราค่าบริการ 4,000-8,000 บาท
$   Deluxe Jacuzzi Villa อัตราค่าบริการ 4,000-8,000 บาท
$   Grand Deluxe Pool Villa อัตราค่าบริการ 7,000-14,000 บาท
              
สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานภายในห้องพัก
- เครื่องปรับอากาศ - โทรทัศน์ LED TV
- ตู้เย็น พร้อมมินิบาร์ - ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น
- กระติกน้ำร้อน ชา กาแฟ - อ่างอาบน้ำ และ ฝักบัวอาบน้ำ
- อินเตอร์เน็ตไร้สาย - ลำโพงพิเศษ Ceramic Speaker
- ไดร์เป่าผม - ระเบียงส่วนตัว
- สวนหย่อมส่วนตัว - ฯลฯ
 
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการส่วนลดหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ เป็กกี้ โคฟ รีสอร์ท คุ้งวิมาน จันทบุรี ได้โดยตรง
 
 
เป็กกี้ โคฟ รีสอร์ท บูทีครีสอร์ทริมหาดคุ้งวิมาน จันทบุรี  ใช้เวลาเกินทางเพียง 3 ชั่วโมง จาก กรุงเทพฯ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากหมู่บ้านชาวประมงตะวนตก อยู่ติดกับจุดชมวิวเนินนางพญา ถนนเฉลิมบูรพาชลทิศ Scenic Route คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ผสมผสานของดีเมืองจันท์กับหมู่บ้านชาวประมงได้อย่างลงตัว
 
Lighthouse Bar & Grill
เปิดบริการ 07:00 - 21:00 น. ทุกวัน
ร้านอาหารริมทะเล บนถนนเฉลิมบูรพาชลทิศ ที่ตกแต่งสไตล์ตะวันตกชื่อว่า “Lighthouse Bar & Grill” บริการ อาหารทะเลฟิวชั่น อาหารตะวันตก และอาหารพื้นเมืองที่มีชื่อของเมืองจันท์ นอกจากนี้เรายังมีบริการขายไวน์ ชั้นดี และเครื่องดื่มอีกมากมาย โดยลูกค้าสามารถเลือกนั่งรับประทานทั้ง Indoor Zone และ Outdoor Zone ได้
Lighthouse Bar&Grill ตั้งอยู่ด้านหน้ารีสอร์ท ลูกค้าทุกท่านจะได้สัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ของรสชาดและไลฟ์สไตล์มีระดับ ของอาหารทะเลคุณภาพดีละลานตา ในหลากหลายเมนูอร่อย
 
Coffee Cove
เปิดบริการ 09:00 - 19:00 น. ทุกวัน
ร้านกาแฟริมทะเลสุดคลาสสิค ที่ตั้งอยู่ติดกับร้านอาหาร Lighthouse Bar & Grill ร้านกาแฟ Coffee Cove มี บริการขายกาแฟ เครื่องดื่ม Smoothie ต่างๆ และขนมเค้กกับไอศครีมอีกมากมายที่รอคุณมาลิ้มลอง นอกจาก นี้ร้าน Coffee Cove ยังมีจุดชมวิวบนประภาคารให้ลูกค้าขึ้นไปถ่ายรูปชมวิวหาดคุ้งวิมานได้อีกด้วย
ร้านกาแฟริมทะเล ที่หาดคุ้งวิมาน เรามี "ประภาคาร" ที่ลูกค้าสามารถขึ้นไปชมบรรยากาศของหาดคุ้งวิมาน 360 องศา แบบส่วนตัว แวะพักดื่มกาแฟที่ Coffee Cove แล้วอย่าลืมขึ้นไปชมวิวที่สวยงามของอ่าวคุ้งวิมาน บนประภาคารสีแดงโดดเด่นของ Peggy's Cove
 
นอกจากจะมาเล่นน้ำทะเล ชมวิวสวยๆ ที่จันทบุรีกันแล้ว Peggy's Cove Resort เรายังมีกิจกรรมอื่นๆให้บริการ อย่างเช่น กิจกรรมมัดย้อมผ้าสไตล์ชิโบริ อีกหนึ่งกิจกรรม เอาใจคนรักงานคราฟต์โดยเฉพาะ สนุกกับการออกแบบลายเสื้อผ้าตามแบบที่ตัวเองชอบ พร้อมกับได้ของฝากติดไม้ติดมือกลับไปด้วย
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. เป็กกี้ โคฟ รีสอร์ท คุ้งวิมาน จันทบุรี
   ห้องอาหาร Lighthouse Bar & Grill
   ร้านกาแฟ Coffee Cove
   สระว่ายน้ำ
   ห้องประชุมสัมมนา
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย
   มุมถ่ายรูปสวยๆภายในรีสอร์ท
   กิจกรรม Work Shop
   บริการจัดเลี้ยงสังสรรค์
   กิจกรรมท่องเที่ยว คุ้งวิมาน หาดเจ้าหลาว ถนนเฉลิมบูรพาชลทิศ
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
Peggy's Cove Resort Chanthaburi : เป็กกี้ โคฟ รีสอร์ท คุ้งวิมาน จันทบุรี
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   1 ห้อง
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด   80 ท่าน
 
ในส่วนความพร้อมทางด้านห้องพักและห้องสัมมนา ของ เป็กกี้ โคฟ รีสอร์ท คุ้งวิมาน จันทบุรี นั้น ประกอบด้วยห้องพักในรูปแบบต่างๆที่มีความสวยงาม แปลกใหม่  สไตล์ หมู่บ้านชาวประมงแบบตะวันตก หนึ่งเดียวในจันทบุรี ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 38 ห้อง ซึ่งสามารถรองรับคณะลูกค้าครอบครัว ลูกค้ากลุ่มย่อย กลุ่มใหญ่ ที่มาท่องเที่ยวและจัดกิจกรรมต่างๆ อยู่แล้ว ในส่วนของห้องประชุมสัมมนา นั้น เป็กกี้ โคฟ รีสอร์ท ก็มีห้องประชุมสัมมนาที่ หรูหราสะดวกสบาย เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์การประชุมสัมมนาที่ทันสมัยได้มาตรฐาน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยสามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมสัมมนาได้ประมาณ 80 ท่าน จึงมีความสามารถในการรองรับการจัดประชุมสัมมนาเชิงวิชาการและการจัดกิจกรรมWorkshop จัดเลี้ยงสังสรรค์ หรือประชุมกลุ่มย่อย ให้บรรลุวัตถุประสงค์ตามเป้าหมาย
 
Peggy's Cove Resort ยังมีห้อง Function ไว้รองรับจัดกิจกรรมสัมมนา งานเลี้ยงสังสรรค์ ปาร์ตี้ จำนวนสูงสุด 200 ท่าน ด้วย Facilities ที่โดดเด่นอย่างสระว่ายน้ำ และสระ Lake Pool ที่จำลองทะเลสาบไว้กลางหมู่บ้านชาวประมง พร้อมด้วยร้านอาหารและร้านกาแฟที่จะทำให้คุณหลงใหลในมนต์เสน่ห์ของ Peggy's Cve Resort อย่างคุ้มค่า
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ จันทบุรี 887

 
โรงแรมรีสอร์ทจันทบุรี