google.com, pub-1439861366638942, DIRECT, f08c47fec0942fa0 Rabbiz Hill Resort : แรบบิซ ฮิลล์ รีสอร์ท จันทบุรี
dot dot
Rabbiz Hill Resort : แรบบิซ ฮิลล์ รีสอร์ท จันทบุรี

Chanthaburi Resort Thailand

 
    " แรบบิซ ฮิลล์ รีสอร์ท จันทบุรี : Rabbiz Hill Resort Chanthaburi "   
   
Thai/ไทย   English
 
  แรบบิซฮิลล์รีสอร์ท จันทบุรี  
Rabbiz Hill Resort Chanthaburi : แรบบิซ ฮิลล์ รีสอร์ท จันทบุรี
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  58/15 ซอยลาดพร้าว 35 ถ.ลาดพร้าว
เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900
 
  โทรศัพท์
02-9381228-9
 
  โทรสาร
02-5418605 Ext.11
 
     
       
         
  สำนักงานจันทบุรี : โรงแรม รีสอร์ท
 
139 หมู่ 1 รอยต่อระยอง-จันทบุรี ตำบลเขาวงกต
อำเภอแก่งหางแมว จังหวัดจันทบุรี 22160
  โทรศัพท์
09-07832250
   
    09-33200539    
       
         
  Email
rabbizhillresort@gmail.com
     
  Line
Line ID : rabbizhill
   
Line : @rabbizhillresort
         
  Website www.rabbizhillresort.com
  Facebook
  Etc., GPS : 12 ̊ 50' 56.375" N : 101 ̊ 51' 2.303" E
  
    รายละเอียด โรงแรม รีสอร์ท :: Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 15 + 2 ห้อง
อัตราค่าบริการ 2,000 - 11,000 บา
                          
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
การเดินทางสู่หาดเจ้าหลาวและจันทบุรี
การเดินทางสู่หาดเจ้าหลาวและจังหวัดจันทบุรี มีหลากหลายเส้นทาง แต่ที่จะแนะนำและสะดวกที่สุดคือ การใช้ถนนมอเตอร์เวย์กรุงเทพฯ-ชลบุรี เมื่อถึงจังหวัดชลบุรี ให้สังเกตุเมื่อผ่านด่านจ่ายเงินพานทองแล้วให้รีบชิดซ้าย สังเกตุป้ายบ้านบึงอยู่ทางซ้ายมือ วิ่งลงไปชิดซ้ายตลอด และวิ่งตรงไปจนถึงทางเยื้องขวาขึ้นสะพาน สังเกตุป้ายไปทางแกลง-จันทบุรี จากนั้นวิ่งตรงตลอด จนไปถึง 3 แยกแกลง เป็น 3 แยกใหญ่ตัว T ให้เลี้ยวซ้ายมุ่งสู่จันทบุรี ทางหลวงหมายเลข 3 หลังจากนั้น วิ่งตรงมุ่งสู่อำเภอท่าใหม่ ก่อนถึงอำเภอท่าใหม่จะผ่านอำเภอนายายอามทางแยกเข้าหาดเจ้าหลาวจะอยู่ก่อนถึงอำเภอท่าใหม่ สังเกตุหลักกิโลเมตรที่ 301-302 จะเจอสามแยกบ้านหนองสีงาให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ทางหลวงหมายเลข 3399 มีป้ายบอกทางเข้าสู่ เข้าหาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ คุ้งวิมาน หรือหากวิ่งเลยไปเจอโค้งยาวๆตรงแยกท่าใหม่ก็กลับรถ เข้าตรงบริเวณถนนที่มีพระพุทธรูปองค์ใหญ่ยืนอยู่ปากซอยก็เข้าได้เช่นกัน แต่หลายแยกหลายโค้งหน่อย แนะนำเส้นทางแรกดีกว่า ในระหว่างทางเข้าสู่หาดเจ้าหลาวจะมีป้ายบอกทางแยกไปหาดต่างๆอย่างชัดเจนรวมทั้งคุ้งวิมานด้วย ไม่หลงแน่นอน ให้เลี้ยวซ้ายตรงวงเวียนปลาโลมาทีนึง หลังจากนั้นให้วิ่งตรงจนถึงวงเวียนปลาพยูน ซึ่งเป็นสามแยกตัว T ข้างหน้าคือถนนหาดเจ้าหลาวทั้งเส้น ถ้าเลี้ยวขวาไปแหลมเสด็จ เลี้ยวซ้ายไปหาดเจ้าหลาว เมื่อผ่านหาดเจ้าหลาวก็ยังมุ่งตรงสู่ปากน้ำแขมหนูได้ด้วย รวมระยะทางประมาณ 240-250 กิโลเมตร หลังจากนั้นก็หาทางเข้าสู่โรงแรม รีสอร์ท ต่างๆได้ตามอัธยาศัย
สำหรับการเดินทางไปยังพื้นที่อื่นๆของเมืองจันทบุรี นั้น หากไม่ต้องการเลี้ยวเข้าสู่หาดเจ้าหลาว วิ่งตรงไป ก็จะเป็นแยกเนินสูงหากเลี้ยวขวาก็เข้าสู่เข้าอำเภอท่าใหม่ และมุ่งตรงไปตามถนนสุขุวิท ถัดไปจะไปเจอสามแยกคลองทราย เป็นแยกทางขวา แยกนี้หากเลี้ยวขวาไป ก็ไปท่าใหม่ หรือเข้าเมืองจันทบุรีได้ หากวิ่งตรงไปอีกถัดไปจะเป็นสี่แยกเขาไร่ยา หากเลี้ยวซ้าย ไปเขาคิชฌกูฎไปวัดเขาสุกิม เลี้ยวขวาเข้าจันทบุรี สำหรับท่านที่จะเข้าเมืองจันท์เข้าแยกนี้ก็ง่ายและสะดวกกว่าแยกคลองทราย หรือวิ่งตรงไปผ่านมหาวิทยาลัยราชภัฎรำไพพรรณีทางขวามือ ตรงไปจนถึง 3 แยกตัว T บริเวณนั้นเรียกว่าแยกปากแซง ถ้าเลี้ยวซ้าย ไปโป่งน้ำร้อน มะขาม และสอยดาว ฯลฯ ถ้าเลี้ยวขวาไปตราด เมื่อเลี้ยวขวาไปจะผ่านตลาดพลับพลา ผ่านห้างแมคโคร ผ่านโรงแรมมณีจันท์รีสอร์ท จะเจอ 3 แยก ทางด้านขวามือเป็นปั๊มน้ำมันเชลล์ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันในพื้นที่นั้นคือ ปั๊มศักดิ์ชัย หากเลี้ยวขวาตรงแยกดังกล่าวก็เข้าเมืองจันทบุรีได้อีกเช่นกัน หรือหากตรงไปก็จะไป แหลมสิงห์ น้ำตกพลิ้ว ขลุง ฯลฯ ซึ่งสามารถเดินทางเข้าสู่โรงแรมรีสอร์ทที่พักเมืองจันทบุรีตามอัธยาศัย
 
 
อำเภอแก่งหางแมว แต่เดิมเป็นพื้นที่ส่วนหนึ่งของอำเภอท่าใหม่ และได้ทำการแยกออกมาเป็นอำเภอแก่งหางแมว โดยมีพื้นที่ติดกับหลายอำเภอและหลายจังหวัด อาทิเช่น ทิศเหนือติดกับอำเภอท่าตะเกียบของจังหวัดฉะเชิงเทรา และอำเภอวังสมบูรณ์จังหวัดสระแก้ว ส่วน แรบบิซฮิลล์รีสอร์ท ตั้งอยู่ในตำบลเขาวงกต ซึ่งมีพื้นที่ติดต่อกับอำเภอแกลงของจังหวัดระยอง ลักษณะภูมิประเทศและอาณาบริเวณเต็มไปด้วยภูเขาน้อยใหญ่มากมาย พร้อมความเขียวขจีของพันธุ์ไม้นานาชนิด
 
Rabbiz Hill Resort ตั้งอยู่บริเวณรอยต่อของจังหวัดระยอง-จันทบุรี โดยทางเข้ารีสอร์ทนั้นอยู่ตรงบริเวณธนาคารกรุงเทพ สาขานายายอาม โดยตั้งอยู่ที่ ต.เขาวงกต อ.แก่งหางแมว จ.จันทบุรี มีบริการร้านอาหาร ที่พัก ห้องประชุม สัมมนา และบริการสระว่ายน้ำ อาณาบริเวณเต็มไปด้วยต้นไม้ใหญ่ปกคลุมสร้างความร่มรื่น พร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์ พักผ่อนไปกับธรรมชาติรอบๆตัว
 
 
รูปแบบ บ้านพัก ห้องพัก แรบบิซฮิลล์รีสอร์ท จันทบุรี
 
Rabbiz Hill Resort เป็นรีสอร์ทเปิดใหม่ ขนาดกระทัดรัด โดยประกอบด้วยห้องพักจำนวน 15 ห้อง แบ่งออกเป็น 3 รูปแบบให้เลือกพักได้ตามต้องการ ด้วยทำเลของรีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนเนินเขา จึงโอบล้อมด้วยขุนเขาและธรรมชาติที่สวยงามพร้อมทั้งลำธารและทะเลสาบ ของจังหวัดจันทบุรี ให้ท่านได้สัมผัสบรรยากาศที่เขียวขจีและสูดอากาศสดชื่นบนเนินเขาที่สวยงาม ห้องพักทั้ง 15 ห้องนั้น มีทั้งห้องพักสำหรับ 2 ท่าน และ ห้องพักสำหรับ 3 ท่าน นอกจากนั้นยังมีห้องพักแบบ Pool Villa บ้านพักพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว โดยบ้านพักทั้งหมดสามารถรองรับลูกค้าผู้เข้าพักได้สูงสุดถึง 50 ท่าน ภายในห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน
 
ราคาห้องพร้อมอาหารเช้าแบบ ABF ฟรี สำหรับ 2 ท่าน หรือจะเลือกเป็นชุดข้าวต้ม หรือ ชุดอาหารเช้าเวียตนามก็ได้
 
O   Ivory Bunny สำหรับ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 2,000-3,550 บาท
O   Brownie Bunny สำหรับ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 2,350-4,250 บาท
O   Snowie Bunny สำหรับ 3 ท่าน อัตราค่าบริการ 2,550-4,550 บาท
O   Sweetie Bunny สำหรับ 4 ท่าน อัตราค่าบริการ 9,000-11,000 บาท
                   
สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานภายในห้องพัก บ้านพัก
- เครื่องปรับอากาศ - ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น
- โทรทัศน์ - ตู้เย็น
- อุปกรณ์ชงชากาแฟ - ฯลฯ
 
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการส่วนลดหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ แรบบิซฮิลล์รีสอร์ท จันทบุรี ได้โดยตรง
 
 
คลับเฮ้าส์ เปิดให้บริการห้องอาหารและสระว่ายน้ำ สำหรับห้องอาหาร Rabbiz Hill Resort เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 11.00-22.00 น. ห้องครัวปิด 21.00 น. แต่สามารถนั่งทานต่อได้ ถึงเวลา 22.00 น. ห้องอาหาร Outdoor ชมวิวสวยๆไปกับอาหารอร่อยๆ
 
สระว่ายน้ำ ผู้ใหญ่ 150 บาท เด็กโต 100 บาท เด็กเล็ก 50 บาท เช่าชุดผู้ใหญ่ 60 บาท ชุดเด็ก 50 บาท เช่าหมวก 10 บาท เช่าแว่นตา 10 บาท ห้องอาหารและสระว่ายน้ำ เปิดบริการตั้งแต่ 11 โมงเช้า ถึง 3 ทุ่ม
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. แรบบิซฮิลล์ รีสอร์ท จันทบุรี
   คลับเฮาส์
   ห้องอาหาร
   ห้องประชุมสัมมนา
   สระว่ายน้ำ
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย
   สนามชิฟกอล์ฟ
   แปลงผักปลอดสารพิษ ผักไฮโดรโปนิกส์
   บริการจัดเลี้ยงสังสรรค์
   ทะเลสาบ
   กิจกรรมท่องเที่ยวเมืองจันทบุรี
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
แรบบิซ ฮิลล์ รีสอร์ท จันทบุรี : Rabbiz Hill Resort Chanthaburi
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   ดี  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   ดี  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   1 ห้อง
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   1 ห้อง
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด   90 ท่าน
 
ในส่วนความพร้อมทางด้านห้องพักและห้องสัมมนา ของ แรบบิซฮิลล์รีสอร์ท จันทบุรี นั้น ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 15 ห้อง ซึ่งสามารถรองรับลูกค้าได้สูงสุดจำนวน 50 ท่าน เหมาะสำหรับคณะลูกค้าครอบครัว ลูกค้ากลุ่มย่อย กลุ่มใหญ่ ที่มาท่องเที่ยวและจัดกิจกรรมต่างๆ ในเมืองจันทบุรี ในส่วนของห้องประชุมสัมมนา นั้น แรบบิซฮิลล์รีสอร์ท จันทบุรี ก็มีห้องประชุมสัมมนาที่เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์การประชุมสัมมนาที่ทันสมัยได้มาตรฐาน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยสามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมสัมมนาได้ถึง 90 ท่าน จึงมีความสามารถในการรองรับการจัดประชุมสัมมนาเชิงวิชาการและการจัดกิจกรรมละลายพฤติกรรม จัดกิจกรรมแบ่งกลุ่ม กิจกรรมWorkshop ซึ่งมีความความจำเป็น โดยถือเป็นส่วนประกอบหนึ่งในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ และเป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการกำหนดทิศทางหัวข้อ แนวทางการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ ให้บรรลุวัตถุประสงค์ตามเป้าหมาย
 
ด้วยพื้นที่ที่เต็มไปด้วยแมกไม้นานาชนิด มีทะเลสาบ มีสนามชิฟกอล์ฟ อีกทั้งภูมิประเทศเป็นลักษณะเนินเขาสูงๆต่ำๆที่ไม่ลาดชัน นับเป็นรีสอร์ทที่เหมาะสำหรับจัดกิจกรรมต่างๆได้อย่างสะดวก ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งออกกำลังกาย หรือปั่นจักรยานชมทัศนียภาพ เดินเล่นกินลมชมวิวท่ามกลางธรรมชาติ และถ้าเป็นพื้นที่สำหรับการวางฐานกิจกรรมวอล์คแรลลี่ยิ่งไม่น่าเป็นห่วงเลย มีพื้นที่และอาณาบริเวณกว้างขวาง มีต้นไม้คอยให้ร่มเงาแก่ทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่ ทีมวิทยากรสามารถเลือกสรรพื้นที่บริเวณต่างๆได้อย่างง่ายดายตั้งแต่ด้านหน้าคลับเฮาส์ ไปจนถึงสนามชิฟกอล์ฟ ให้เลือกวางฐานกิจกรรมได้อย่างสะดวกสบาย
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ จันทบุรี 660

 
โรงแรมรีสอร์ทจันทบุรี