google.com, pub-1439861366638942, DIRECT, f08c47fec0942fa0 Villa Blanca Hotel and Restaurant : โรงแรมวิลล่า บลังก้า หาดเจ้าหลาว
dot dot
Villa Blanca Hotel and Restaurant : โรงแรมวิลล่า บลังก้า หาดเจ้าหลาว

Chaolao Beach Hotel, Thailand

 
   " โรงแรมวิลล่า บลังก้า ชายหาดเจ้าหลาว : Villa Blanca Hotel and Restaurant   
   
Thai/ไทย     :     English
 
  โรงแรมวิลล่าบลังก้า หาดเจ้าหลาว
Villa Blanca Hotel and Restaurant : โรงแรมวิลล่า บลังก้า หาดเจ้าหลาว
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  -  
  โทรศัพท์
-
 
  โทรสาร -  
   
 
 
       
  สำนักงานจันทบุรี : โรงแรม รีสอร์ท
 
72/1 หมู่ 5 หาดเจ้าหลาว ถนนเฉลิมบูรพาชลทิต 
ตำบลคลองขุด อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี 22120
  โทรศัพท์
039-460495-99
   
   
08-39000902
   
  โทรสาร
039-433121
   
       
         
  Email
info@villablancachaolao.com
   
villablanca.chaolao@gmail.com
     
  Line Line ID : villablanca_th
         
  Website
  Facebook
  Etc., -    
     
    รายละเอียด โรงแรม รีสอร์ท :: Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 42 + 3 ห้อง
อัตราค่าบริการ 1,599 - 12,000 บาท
                          
ห้องพัก 42 ห้อง และ พูลวิลล่า 3 หลัง
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
การเดินทางสู่หาดเจ้าหลาวและจันทบุรี
การเดินทางสู่หาดเจ้าหลาวและจังหวัดจันทบุรี มีหลากหลายเส้นทาง แต่ที่จะแนะนำและสะดวกที่สุดคือ การใช้ถนนมอเตอร์เวย์กรุงเทพฯ-ชลบุรี เมื่อถึงจังหวัดชลบุรี ให้สังเกตุเมื่อผ่านด่านจ่ายเงินพานทองแล้วให้รีบชิดซ้าย สังเกตุป้ายบ้านบึงอยู่ทางซ้ายมือ วิ่งลงไปชิดซ้ายตลอด และวิ่งตรงไปจนถึงทางเยื้องขวาขึ้นสะพาน สังเกตุป้ายไปทางแกลง-จันทบุรี จากนั้นวิ่งตรงตลอด จนไปถึง 3 แยกแกลง เป็น 3 แยกใหญ่ตัว T ให้เลี้ยวซ้ายมุ่งสู่จันทบุรี ทางหลวงหมายเลข 3 หลังจากนั้น วิ่งตรงมุ่งสู่อำเภอท่าใหม่ ก่อนถึงอำเภอท่าใหม่จะผ่านอำเภอนายายอาม ทางแยกเข้าหาดเจ้าหลาวจะอยู่ก่อนถึงอำเภอท่าใหม่ สังเกตุหลักกิโลเมตรที่ 301-302 จะเจอสามแยกบ้านหนองสีงาให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ทางหลวงหมายเลข 3399 มีป้ายบอกทางเข้าสู่ เข้าหาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ คุ้งวิมาน หรือหากวิ่งเลยไปเจอโค้งยาวๆตรงแยกท่าใหม่ก็กลับรถ เข้าตรงบริเวณถนนที่มีพระพุทธรูปองค์ใหญ่ยืนอยู่ปากซอยก็เข้าได้เช่นกัน แต่หลายแยกหลายโค้งหน่อย แนะนำเส้นทางแรกดีกว่า ในระหว่างทางเข้าสู่หาดเจ้าหลาวจะมีป้ายบอกทางแยกไปหาดต่างๆอย่างชัดเจนรวมทั้งคุ้งวิมานด้วย ไม่หลงแน่นอน ให้เลี้ยวซ้ายตรงวงเวียนปลาโลมาทีนึง หลังจากนั้นให้วิ่งตรงจนถึงวงเวียนปลาพยูน ซึ่งเป็นสามแยกตัว T ข้างหน้าคือถนนหาดเจ้าหลาวทั้งเส้น ถ้าเลี้ยวขวาไปแหลมเสด็จ เลี้ยวซ้ายไปหาดเจ้าหลาว เมื่อผ่านหาดเจ้าหลาวก็ยังมุ่งตรงสู่ปากน้ำแขมหนูได้ด้วย รวมระยะทางประมาณ 240-250 กิโลเมตร หลังจากนั้นก็หาทางเข้าสู่โรงแรม รีสอร์ท ต่างๆได้ตามอัธยาศัย
ถนนเฉลิมบูรพาชลทิต เป็นถนนที่มีภูมิทัศน์สวยงาม นับเป็นเส้นทางสุดโรแมนติกเลียบชายหาดแห่งใหม่ พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยว และประชาชนทั่วไปทั้งในและต่างประเทศ ที่จะเดินทางมาชื่มชมทัศนียภาพที่สวยงาม ถนนสายนี้มีศักยภาพสามารถเชื่อมต่อการเดินทางเลียบชายฝั่งทะเลตะวันออกได้อย่างต่อเนื่อง พาดผ่านยึดโยงแหล่งท่องเที่ยวเลียบชายฝั่ง ตั้งแต่จังหวัดระยอง ผ่านไปจังหวัดจันทบุรี และจังหวัดตราด และ เฉพาะส่วนของจังหวัดจันทบุรี นั้น ถนนเฉลิมบูรพาชลทิตมีระยะทางประมาณ 75 กิโลเมตร เชื่อมต่อระหว่างแหล่งท่องเที่ยวทางทะเลตั้งแต่เหนือจรดใต้ของจังหวัดจันทบุรี ซึ่งคุ้งวิมาน อ่าวคุ้งกระเบน แหลมเสด็จ หาดเจ้าหลาว ปากน้ำแขมหนู แหลมสิงห์ ล้วนตั้งอยู่ในเส้นทางถนนเฉลิมบูรพาชลทิต ทั้งสิ้น พร้อมมีเส้นทางปั่นจักรยานสีแดง สำหรับนักปั่นให้ได้กินลมชมวิวได้อย่างเพลิดเพลินและสะดวกสบาย
 
 
โรงแรมวิลล่าบังก้า ตั้งอยู่ ณ.ชายหาดเจ้าหลาว ถ้าหากเริ่มต้นจากวงเวียนปลาพยูน ให้เลี้ยวซ้ายไปประมาณ 800 เมตร โรงแรมวิลล่าบัลก้า ตั้งอยู่ทางด้านขวามือ ฝั่งเดียวกับชายหาดเจ้าหลาว
 
โรงแรมและร้านอาหาร วิลล่าบลังก้า ตั้งอยู่ที่หาดเจ้าหลาวซึ่งเป็นหาดที่สวยงามที่สุดในจังหวัดจันทบุรี ซึ่งห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิ 210 กิโลเมตร การเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวประมาณ 3 ชั่วโมง โรงแรมวิลล่าบลังก้าเป็นโรงแรมที่เหมาะกับมาทั้งครอบครัว หรือ คู่รัก เพื่อการมาพักผ่อนหย่อนใจ ดื่มด่ำกับบรรยากาศสบายๆริมทะเล และยังสามารถรองรับกลุ่มเพื่อนหรือกลุ่มผู้มาประชุม เพื่อมาร่วมทำกิจกรรมต่างๆ ภายในโรงแรม ทำเลที่ตั้งของโรงแรมติดกับทะเลเพียงไม่กี่ก้าวจากห้องพัก
 
นอกจากนั้น ยังสะดวกต่อการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในจังหวัดจันทบุรี ทางเรามุ่งเน้นถึงการบริการที่ดีเยี่ยมและสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบนำเกลือ, ฟรี Wi-Fi ในห้องพักทุกห้อง, ฟรี Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, ห้องพักที่ตกแต่งอย่างสวยงามและระเบียงที่กว้างขวาง มีบ้านพักพูลวิลล่า 3 หลัง ที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว และพื้นที่เตรียมอาหาร พร้อมเตาบาร์บีคิว ร้านอาหารของเราคัดสรรคุณภาพวัตถุดิบจากท้องถิ่นเป็นหลัก เพื่อความสดใหม่และราคาอาหารที่ย่อมเยา อีกทั้งเรายังมีกิจกรรมนันทนาการอื่นๆภายในโรงแรม อาทิเช่น ห้องคาราโอเกะไว้บริการด้วย
 
 
รูปแบบ บ้านพัก ห้องพัก โรงแรมวิลล่า บลังก้า หาดเจ้าหลาว จันทบุรี
 
โรงแรมวิลล่า บลังก้า ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 42 ห้อง และ Pool Villa อีก 3 หลัง โดยห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างสวยงาม และมีระเบียงขนาดกว้างขวาง มีบ้านพักพูลวิลล่า 3 หลัง ที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว และพื้นที่เตรียมอาหาร พร้อมเตาบาร์บีคิว และสิ่งอำนวยความสะดวกสบายภายในห้องพักครบครันทันสมัย
 
O   ห้องซูพีเรีย : จำนวน 36 ห้อง
    ขนาดห้องกว้าง 25 ตารางเมตร พร้อมระเบียงส่วนตัว เป็นห้องขนาดใหญ่ สะดวกสบาย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยภายในห้องมีเตียงใหญ่ 2 เตียง (Twin Bed) สามารถรองรับจำนวนผู้เข้าพักได้มากขึ้นได้อย่างลงตัว
    สิ่งอำนวยความสะดวก : เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ LED ตู้เย็น โต๊ะทำงาน โต๊ะเครื่องแป้ง กาน้ำร้อน ไดร์เป่าผม ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น อินเตอร์เน็ตไร้สาย
     
O   ห้องดีลักซ์ : จำนวน 6 ห้อง
    ขนาดห้องกว้าง 25 ตารางเมตร พร้อมระเบียงส่วนตัว เป็นห้องขนาดใหญ่ สามารถชมวิวทะเลและบรรยากาศที่พักได้โดยรอบ อีกทั้งเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยภายในห้องมีเตียงใหญ่ (King Size) เหมาะสำหรับการพักผ่อนกับคนรัก สามารถเข้าพักได้ 2 ท่าน
    สิ่งอำนวยความสะดวก : เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ LED ตู้เย็น โต๊ะทำงาน โต๊ะเครื่องแป้ง กาน้ำร้อน ไดร์เป่าผม ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น อินเตอร์เน็ตไร้สาย
     
O   วิลล่า 2 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว : จำนวน 1 หลัง
    ขนาดห้องกว้าง 70 ตารางเมตร ด้วยรูปแบบห้องพักเป็นแบบ 2 ชั้น มีขนาดกว้างขวางสะดวกสบาย พร้อมทั้งมีพื้นที่ใช้สอยส่วนตัวแบบอิสระทั้งบริเวณหน้าบ้าน และดาดฟ้าชั้นสอง โดยสามารถนั่งผ่อนคลาย ชมวิวทะเล หรือรับประทานอาหารก็สะดวกสบาย ภายในแบ่งเป็น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 1 ห้องนั่งเล่น พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว
    สิ่งอำนวยความสะดวก : เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ LED ห้องนั่งเล่น ชั้นดาดฟ้า ตู้เย็น โต๊ะทำงาน โต๊ะเครื่องแป้ง กาน้ำร้อน ไดร์เป่าผม ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น อ่างจากุซซี่ อินเตอร์เน็ตไร้สาย
     
O   วิลล่า 3 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว : จำนวน 2 หลัง
    ด้วยรูปแบบห้องพักเป็นแบบ 2 ชั้น มีขนาดกว้างขวางสะดวกสบาย พร้อมทั้งมีพื้นที่ใช้สอยส่วนตัวแบบอิสระทั้งบริเวณหน้าบ้าน และดาดฟ้าชั้นสองโดยสามารถนั่งผ่อนคลาย ชมวิวทะเล หรือรับประทานอาหารก็สะดวกสบาย ภายในแบ่งเป็น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เหมาะสำหรับมาพักผ่อนกันเป็นครอบครัว หรือหมู่คณะเพื่อนฝูงก็สามารถรองรับการใช้สอยได้อย่างลงตัว
    สิ่งอำนวยความสะดวก : เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ LED ห้องนั่งเล่น ชั้นดาดฟ้า ตู้เย็น โต๊ะทำงาน โต๊ะเครื่องแป้ง กาน้ำร้อน ไดร์เป่าผม ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น อ่างจากุซซี่ สระว่ายน้ำส่วนตัว อินเตอร์เน็ตไร้สาย
          
R   Superior Room สำหรับ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 1,599-2,100 บาท
O   Deluxe Room สำหรับ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 1,599-2,100 บาท
O   Pool Villa 2 Bedroom สำหรับ 4 ท่าน อัตราค่าบริการ 8,250-10,000 บาท
M   Pool Villa 3 Bedroom สำหรับ 6 ท่าน อัตราค่าบริการ 9,350-12,000 บาท
                     
สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานภายในห้องพัก
- เครื่องปรับอากาศ - โทรทัศน์ LED TV
- ตู้เย็น - ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น
- กาน้ำร้อน - ไดร์เป่าผม
- อินเตอร์เน็ตไร้สาย - ฯลฯ
 
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียด และรายการส่วนลดหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ โรงแรมวิลล่า บลังก้า หาดเจ้าหลาว จันทบุรี ได้โดยตรง
 
 
ห้องอาหาร วิลล่า บลังก้า
ทางโรงแรมได้คัดสรรเชฟฝีมือดี มากประสบการณ์มาเป็นผู้ปรุงอาหาร ทุกจานผ่านกรรมวิธีที่พิถีพิถัน และใส่ใจทุกรายละเอียด เมื่อบวกกับวัตถุดิบชั้นเยี่ยม สดๆจากทะเล ทำให้รสชาติ และรสสัมผัสที่ได้เต็มเปี่ยมไปด้วยความอร่อยจนยากที่จะบรรยายในราคาย่อมเยา
 
ห้องคาราโอเกะ
บริการห้องคาราโอเกะส่วนตัว แต่ละห้องได้ออกแบบมาเพื่อการพักผ่อนและสังสรรค์อย่างแท้จริง โดยแบ่งห้องเป็น 2 ขนาด คือ
 
ห้องคาราโอเกะสำหรับ 8-12 ท่าน  ค่าบริการชั่วโมงแรก 300 บาท ชั่วโมงต่อไปชั่วโมงละ 100 บาท หรือหาก สั่งอาหารครบ 1,500 บาท ฟรีห้องคาราโอเกะ 2 ชั่วโมง
 
ห้องคาราโอเกะสำหรับ 20-30 ท่าน ค่าบริการชั่วโมงแรก 500 บาท ชั่วโมงต่อไปชั่วโมงละ 200 บาท หรือหาก สั่งอาหารครบ 3,000 บาท ฟรีห้องคาราโอเกะ 2 ชั่วโมง
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. โรงแรมวิลล่า บลังก้า หาดเจ้าหลาว
   ห้องอาหาร
   สระว่ายน้ำ
   ห้องประชุมสัมมนา
   ห้องคาราโอเกะ
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย
   บริการจัดเลี้ยงสังสรรค์
   กิจกรรมกีฬาชายหาด วอลเลย์บอลชายหาด ฟุตบอลชายหาด
   กิจกรรมล่องเรือ ตกหมึก ตกปลา
   กิจกรรมท่องเที่ยว ถนนเฉลิมบูรพาชลทิต หาดเจ้าหลาว คุ้งวิมาน
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
Villa Blanca Hotel and Restaurant : โรงแรมวิลล่า บลังก้า หาดเจ้าหลาว
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   1 ห้อง
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   1 ห้อง
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด   100 ท่าน
 
ห้องประชุมสัมมนา จัดเลี้ยง สามารถจุคนได้ 100 คน เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย และคาราโอเกะ สามารถใช้สำหรับจัดงานสัมมนา และจัดเลี้ยง
 
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประชุม
เครื่องโปรเจ็คเตอร์ ทีวี LED เวที ระบบเครื่องเสียง ไมโครโฟนไร้สาย ไมโครโฟนตั้งโต๊ะ อินเตอร์เน็ตไร้สาย คาราโอเกะ
 
ในส่วนความพร้อมทางด้านห้องพักและห้องสัมมนา ของ โรงแรมวิลล่า บลังก้า หาดเจ้าหลาว นั้น ประกอบด้วยห้องพักในรูปแบบต่างๆทั้งบ้านพักและโรงแรมที่มีความสะดวกสบาย เป็นจำนวนประมาณ 50 ห้อง ซึ่งสามารถรองรับคณะลูกค้าครอบครัว ลูกค้ากลุ่มย่อย กลุ่มใหญ่ ที่มาท่องเที่ยวและจัดกิจกรรมต่างๆ ณ. ชายหาดเจ้าหลาว อยู่แล้ว ในส่วนของห้องประชุมสัมมนา นั้น โรงแรมวิลล่า บลังก้า หาดเจ้าหลาว ก็มีห้องประชุมสัมมนาที่เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์การประชุมสัมมนาที่ทันสมัยได้มาตรฐาน สามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมสัมมนาได้ประมาณ 100 ท่าน จึงมีความสามารถในการรองรับการจัดประชุมสัมมนาเชิงวิชาการและการจัดกิจกรรมละลายพฤติกรรม จัดกิจกรรมแบ่งกลุ่ม กิจกรรมWorkshop ซึ่งมีความความจำเป็น โดยถือเป็นส่วนประกอบหนึ่งในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ และเป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการกำหนดทิศทางหัวข้อ แนวทางการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ ให้บรรลุวัตถุประสงค์ตามเป้าหมาย
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ จันทบุรี 985

 
โรงแรมรีสอร์ทจันทบุรี