google.com, pub-1439861366638942, DIRECT, f08c47fec0942fa0 Centara Grand Beach Resort and Villas HuaHin : เซ็นทาราแกรนด์บีช รีสอร์ทและวิลลา หัวหิน
dot dot
Centara Grand Beach Resort and Villas HuaHin : เซ็นทาราแกรนด์บีช รีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

HuaHin Hotel&Resort, Thailand

 
  เซ็นทาราแกรนด์บีช รีสอร์ทและวิลลา หัวหิน : Centara Grand Beach Resort and Villas HuaHin "  
   
Thai/ไทย     :     English
 
  เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท&วิลล่าหัวหิน  
เซ็นทาราแกรนด์บีช รีสอร์ทและวิลลา หัวหิน : Centara Grand Beach Resort and Villas HuaHin
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
 
ชั้น 25 เซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์
 
  999/99 ถนนพระราม 1 เขตปทุมวัน
กรุงเทพฯ 10330
 
  โทรศัพท์
02-1011234
 
    02-7691234  
  โทรสาร
02-7691235
 
       
         
         
  สำนักงานหัวหิน : โรงแรม รีสอร์ท    
 
1 ถนนดำเนินเกษม ตำบลหัวหิน
อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77110
   
  โทรศัพท์
032-512021-38
   
  โทรสาร
032-511014
   
       
         
  Email 
chbr@chr.co.th
   
    reservations@chr.co.th
       
  Line Line : @mycentara  
         
  Website
    www.centarahotelsresorts.com
  Facebook
    www.facebook.com/centarahotelsresortsThai
  GPS Latitude & Longitude : +12° 34' 4.53", +99° 57' 41.63"
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 207 + 38 ห้อง
อัตราค่าบริการ 4,560 - 36,450 บาท
     
ห้องพักจำนวน 207 ห้อง และ วิลล่าอีก 38 หลัง
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
  การเดินทางสู่หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
  กรุงเทพฯ-เพชรบุรี-ชะอำ-หัวหิน-เขาตะเกียบ-ปราณบุรี-สามร้อยยอด
  จากกรุงเทพฯวิ่งขึ้นทางด่วนและลงที่ถนนพระราม 2 ถนนธนบุรี-ปากท่อ ทางหลวงหมายเลข 35 ซึ่งเป็นถนนที่มุ่งสู่ภาคใต้ โดยจะผ่านจังหวัดสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสงคราม เข้าสู่อำเภอปากท่อ แล้วเลี้ยวซ้ายบริเวณบ้านวังมะนาว เข้าสู่ทางหลวงหมายเลข 4 มุ่งตรงไป ผ่านเขาย้อย เมื่อถึงจังหวัดเพชรบุรี จะมีทางแยกเลี้ยวซ้ายไปตัวเมืองเพชรบุรีและเลี้ยวขวาไปจังหวัด ประจวบคีรีขันธ์ ให้เลี้ยวขวา และวิ่งตรงไป ผ่านแยกเข้าสู่หาดเจ้าสำราญ ผ่านแยกเข้าสู่หาดปึกเตียน หรือแยกท่ายาง แยกแก่งกระจาน และวิ่งตรงไป ก็จะถึงชะอำ ผ่านพระราชนิเวศน์มฤคทายวัน เข้าสู่อำเภอหัวหิน มุ่งสู่หาดหัวหิน ผ่านพระราชวังไกลกังวล สู่เขาไกรลาส และ แยกซ้ายเข้าสู่เขาตะเกียบ วิ่งเบี่ยงขวาขึ้นสะพานมุ่งสู่เขาเต่า สวนสนประดิพัทธิ์ วิ่งตรงมุ่งสู่ปากน้ำปราณ ผ่านค่ายธนะรัชต์ สู่ปราณบุรี และ สามร้อยยอด ตามลำดับ หรือหากจะเดินทางสู่ปราณบุรีโดยตรง ก่อนเข้าสู่ตัวเมืองชะอำจะมีถนนบายพาสมุ่งสู่ ปราณบุรีหลีกเลี่ยงการจราจรที่ติดขัดในชะอำและหัวหินได้
 
 
เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทแอนด์วิลล่าหัวหิน แต่เดิมนั้น คือ โรงแรมรถไฟหัวหิน ซึ่งเป็นหนึ่งในโรงแรมที่สวยงามคลาสสิกของหัวหิน เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทแอนด์วิลล่าหัวหิน นั้นสร้างขึ้นในปี ค.ศ.1923 และยังคงรักษามาตรฐานและความมีเสน่ห์แบบคลาสสิคที่เป็นเอกลักษณ์ของ Centara Hotels & Resorts โดยเริ่มเข้ามาดำเนินการปรับปรุงและให้บริการในปี ค.ศ.1985 และยังคงไว้ซึ่งความสง่างามบนพื้นที่16 ไร่ ณ.ริมชายหาด ท่ามกลางสวนหย่อมตกแต่งที่เป็นหนึ่งในสถานที่ที่สวยงามของหัวหิน
 
เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลาหัวหิน เปิดให้บริการแก่ผู้เข้าพักครั้งแรกในต้นศตวรรษ 1920 โดยในขณะนั้นมีทางรถไฟเส้นใหม่ลงใต้ไปสู่มาเลเซีย และได้เปลี่ยนหมู่บ้านชาวประมงที่เงียบเหงาของหัวหินให้เป็นรีสอร์ทริมชายหาดแห่งแรกของไทย โรงแรมของเรา แต่เดิมชื่อโรงแรมรถไฟ ถูกสร้างขึ้นตามแนวคลาสสิกของยุคนั้น และในวันนี้ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในโรงแรมที่ยิ่งใหญ่ของภูมิภาคตะวันออก ด้วยการขยายและปรับปรุงอย่างใส่ใจ เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลาหัวหิน ยังคงบรรยากาศของยุคอดีตที่สง่างาม โรงแรมรีสอร์ทเแห่งนี้ป็นจุดหมายปลายทางแรกๆ ที่สำคัญสำหรับคู่รักและครอบครัว ตั้งอยู่ริมชายหาด พร้อมสวนที่มีขนาดกว้างใหญ่เหมาะสำหรับการเดินเล่นและเพลิดเพลินไปกับสายลมทะเล และยังอยู่ในใจกลางเมืองที่สำคัญที่เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวชมเมืองและช้อปปิ้ง
เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลาหัวหินเป็นหนึ่งในโรงแรมชั้นนำที่มีชื่อเสียงของโลก
 
 
รูปแบบบ้านพักห้องพัก ณ. เซ็นทาราแกรนด์รีสอร์ท&วิลล่า หัวหิน
 
ห้องพักมาตรฐาน และห้องสวีทของเราสะท้อนให้เห็นถึงวัฒนธรรมที่มีชีวิตและยุคสมัยของโรงแรมของเราที่มีเพดานสูง พื้นไม้เนื้อแข็งที่ผ่านการขัดและเฟอร์นิเจอร์ที่สวยงามตามกาลเวลา สร้างความนุ่มนวลด้วยโทนสีอบอุ่น สดใสของผ้าไหมไทยและผ้าธรรมชาติอื่น ๆ และสว่างไสวด้วยแสงธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ในขณะเดียวกันที่พักยังให้ความสะดวกสบายที่ทันสมัยทุกอย่างสำหรับนักท่องเที่ยวในศตวรรษที่ 21 ในลักษณะเดียวกับที่เราบริการให้กับนักท่องเที่ยวในศตวรรษที่ 20
 
ที่พักจะตั้งอยู่ทั่วทั้งสามปีกของอาคารหลักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่แตกต่างกันเพื่อตอบสนองความต้องการของคนโสด คู่รักและครอบครัว ความกว้างขวางเป็นลักษณะของห้องพักทุกประเภท ห้องสวีทที่ใหญ่ที่สุดของเรามีพื้นที่ใช้สอยขนาด 170 ตารางเมตร ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่เงียบสงบของของสวนขนาดใหญ่ของเรา และมีสระว่ายน้ำที่แยกต่างหากและสระเด็กให้บริการ เรายังมีวิลลาชั้นเดียวจำนวน 42 หลัง ด้วยการตกแต่งที่โดดเด่นด้วยเฉดสีของไม้เนื้อแข็งเขตร้อนและผ้าธรรมชาติที่นุ่มนวล วิลลาให้ความเป็นส่วนตัวและพื้นที่ที่ใหญ่ที่สุดขนาด 120 ตารางเมตร มีให้เลือกทั้งจากุซซี่หรือสระว่ายน้ำบนระเบียงและวิลลามีเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกของตัวเอง เพื่อสร้างประสบการณ์วันหยุดที่ให้บริการตามความต้องการสำหรับคุณและคู่ของคุณหรือครอบครัว เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการเข้าพักของคุณ สิทธิประโยชน์ของคลับรวมถึงสิทธิพิเศษในการเข้าใช้บริการคลับ เลานจ์ สถานที่ที่ผ่อนคลายให้บริการอาหารว่างฟรีทุกวัน
 
เซ็นทาราแกรนด์รีสอร์ทแอนด์วิลล่าหัวหิน ประกอบด้วยห้องพัก 207 ห้อง ที่ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหรา พร้อมห้อง และ Club executive floor แต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัวให้ได้ชื่นชมและสัมผัสวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของท้องทะเลและสวนหย่อมตกแต่งที่สวยงาม ห้องพักเพดานสูงมาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ในสไตล์ย้อนยุคและการตกแต่งที่ใช้ไม้เนื้อแข็ง ตัดด้วยความอ่อนโยนกับโทนสีที่อบอุ่นของผ้าไหมไทย ทำให้เกิดบรรยากาศแห่งศิลปะและจิตวิญญาณในยุค 1920's ซึ่งเป็นยุคที่ผสานศิลปะในสองรูปแบบที่มีเนื้อหาต่างและตรงข้ามกัน ได้อย่างสวยงามและลงตัว
 
วิลล่า 38 หลัง ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนหย่อมตกแต่งที่กว้างขวาง สระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมกับความหรูหรา ห้องพักทุกห้องมีทีวีจอแบนพร้อมช่องต่างประเทศและมีตู้นิรภัยในห้องพัก มินิบาร์  ชาและกาแฟ ไดร์เป่าผม และ อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง
 
เด็กอายุ 12 ปีขึ้นไปจัดว่าเป็นผู้ใหญ่
 
O   Deluxe Room
    อัตราค่าบริการ 4,560-24,600 บาท
    อิทธิพลโคโลเนียลประสานความสะดวกสบายที่ทันสมัยและมุมมองที่ผ่อนคลายที่มองเห็นสระว่ายน้ำหรือสวนประดับ ห้องดีลักซ์แต่ละห้องได้รับการดีไซน์เพื่อปลุกจิตวิญญาณแห่งทศวรรษ1920 ห้องดีลักซ์มีพื้นที่อยู่อาศัย 37 ตารางเมตร รวมทั้งระเบียงตกแต่งและภายในที่ตกแต่งในโทนสีครีม เน้นด้วยไม้เนื้อดี เพดานสูงและการประดับด้วยผ้าหรู ห้องซูพีเรียเหมาะสำหรับคู่รักหรือครอบครัวขนาดเล็ก รองรับผู้ใหญ่ได้ถึง 3 ท่านหรือผู้ใหญ่ 2 ท่านและเด็ก 1 ท่าน มีเตียงขนาดคิงไซส์หนึ่งเตียงและเตียงเดี่ยวหนึ่งคู่ให้เลือก พร้อมโต๊ะทำงานและห้องน้ำพร้อมฝักบัวและอ่างอาบน้ำในห้องพักส่วนมาก
    เพลิดเพลินกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกแทบปลายนิ้ว รวมทั้งอินเทอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศที่สามารถแบบแยกส่วน พัดลมบนเพดาน เครื่องรับโทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องต่างประเทศและภาพยนตร์ในห้องพัก โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัยในห้องพักและไดร์เป่าผม
     
O   Premium Deluxe Room
    อัตราค่าบริการ 4,800-25,650 บาท
    ห้องพรีเมี่ยมดีลักซ์ตกแต่งอย่างมีรสนิยมด้วยไม้สีเข้ม ผ้าไหมไทยและผ้าม่านหรู พร้อมวิวสระว่ายน้ำหรือสวนที่สดชื่น เป็นที่พักผ่อนที่สวยงามและเป็นส่วนตัว  ห้องพรีเมี่ยมดีลักซ์กระจายตัวอยู่ระหว่างอาคารปีกรถไฟกับปีกดีลักซ์ โดยมีพื้นที่นั่งเล่นทั้งหมด 50 ตารางเมตร รองรับผู้ใหญ่ได้ถึง 3 ท่านหรือผู้ใหญ่ 2 ท่านกับเด็ก 2 ท่าน โดยสามารถเลือกได้ตั้งแต่เตียงขนาดคิงไซส์หนึ่งเตียง เตียงเดี่ยวหนึ่งคู่หรือเตียงขนาดนอนได้สองคนสองเตียง และมีระเบียงตกแต่งสวยงามพร้อมเฟอร์นิเจอร์และห้องน้ำขนาดใหญ่พร้อมฝักบัว
    เพลิดเพลินกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกใกล้แค่ปลายนิ้ว รวมทั้งอินเทอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน พัดลมบนเพดาน เครื่องรับโทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการจากต่างประเทศและช่องรายการภาพยนตร์ทั่วไป โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัยในห้องพักและไดร์เป่าผม
     
O   Premium Deluxe Club Room
    อัตราค่าบริการ 6,000-30,300 บาท
    สถานที่พักผ่อนที่สุขสบายพร้อมมองเห็นสวนสวยหรือสระว่ายน้ำสระใดสระหนึ่งของเรา อีกทั้งมีดีไซน์ตกแต่งที่หรูเลิศด้วยสไตล์ที่มีชีวิตชีวาและเฟอร์นิเจอร์ชิ้นงานประณีตที่สร้างบรรยากาศอันอบอุ่นและเป็นกันเอง พื้นที่ห้องพักรวม 58 ตารางเมตร รวมถึงระเบียงที่ตกแต่งพร้อม เหมาะกับช่วงเวลาที่ต้องการผ่อนคลายอย่างเต็มที่ และท่านจะเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์พิเศษของคลับเช่น อินเทอร์เน็ตไร้สายไม่เสียค่าใช้จ่าย และการเข้าใช้บริการคลับเลานจ์
    ห้องพรีเมี่ยมดีลักซ์คลับถูกออกแบบสำหรับคู่รักและครอบครัว ห้องน้ำมีทั้งอ่างอาบน้ำและฝักบัว เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ไม่เกิน 3 ท่าน หรือผู้ใหญ่ 2 ท่านและเด็ก 2 ท่าน โดยเลือกได้ระหว่างเตียงขนาดคิงไซส์ 1 เตียงหรือเตียงขนาดนอนได้สองคน 2 เตียง
    อุปกรณ์อำนวยความสะดวกอื่นๆ ในห้องรวมไปถึงเครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน พัดลมเพดาน เครื่องรับโทรทัศน์จอแบนที่มีช่องรายการต่างประเทศและช่องรายการภาพยนตร์ทั่วไป โทรศัพท์ระหว่างประเทศ มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัยในห้องพัก และไดร์เป่าผม
     
O   Junior Suite Room
    อัตราค่าบริการ 6,000-31,800 บาท
    ด้วยระเบียงกว้างใหญ่ที่มองเห็นสวนสวยหรือสระว่ายน้ำว่ายน้ำสระใดสระหนึ่งของเรา พื้นที่ขนาดกว้างขวางไม่เกิน 70 ตารางเมตร และพื้นที่ภายในอันกว้างใหญ่ที่ทำให้รำลึกถึงเสน่ห์ของช่วงเวลาในอดีต แต่ละห้องจากห้องจูเนียร์สวีท 10 ห้องของเราจึงเป็นสถานที่พักผ่อนที่สงบสุขและงดงามสำหรับคู่รักที่ต้องการพักผ่อนอย่างเงียบสงบและครอบครัวที่มีผู้ใหญ่ไม่เกิน 3 ท่าน หรือผู้ใหญ่ 2 ท่านและเด็ก 2 ท่าน พักผ่อนอย่างสะดวกสบายในห้องพักสไตล์โคโลเนียล ห้องนอนมีเตียงขนาดคิงไซส์ที่หรูหรา ส่วนนั่งเล่น และเปิดออกไปสู่ระเบียงได้ ห้องน้ำขนาดใหญ่ที่ตกแต่งสวยด้วยหินอ่อนมีพร้อมทั้งอ่างอาบน้ำและฝักบัว
    ผู้เข้าพักในห้องพักประเภทนี้สามารถเข้าใช้บริการที่คลับเลานจ์และรับสิทธิประโยชน์เฉพาะต่างๆ รวมไปถึงบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย และอาหารเครื่องดื่มประจำวัน  บริการและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอื่นๆ รวมไปถึงเครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน พัดลมเพดาน เครื่องรับโทรทัศน์จอแบนที่มีช่องรายการต่างประเทศและช่องรายการภาพยนตร์ทั่วไป เครื่องเล่นดีวีดี โทรศัพท์ระหว่างประเทศ มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัยในห้องพัก และไดร์เป่าผม
     
O  
Deluxe Suite Room
    อัตราค่าบริการ 6,960-31,800 บาท
    ดีลักซ์สวีทมีสไตล์ตกแต่งที่งดงามด้วยโทนสีที่อบอุ่นของพื้นไม้ เฟอร์นิเจอร์หรูหรา และผ้าม่านจับจีบที่ชวนให้นึกถึงช่วงเวลาที่ปราศจากความเร่งรีบ ด้วยพื้นที่ห้องขนาด 72 ตารางเมตร รวมไปถึงระเบียงที่มองเห็นวิวสวนและวิวทะเลบางส่วน ห้องนอนที่โปร่ง อากาศถ่ายเทสะดวกและห้องนั่งเล่นที่ตกแต่งอย่างมีระดับ ห้องชุดดีลักซ์สวีทจึงสมบูรณ์แบบสำหรับคู่รักและครอบครัวที่มีผู้ใหญ่ไม่เกิน 3 ท่าน หรือ ผู้ใหญ่ 2 ท่านและเด็ก 1 ท่าน ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำและฝักบัว
    อุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมายในห้องพักช่วยนำโลกอันทันสมัยอยู่แค่ปลายนิ้วมือของท่าน ด้วยสิทธิประโยชน์ของคลับโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เครื่องรับโทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการต่างประเทศและช่องรายการภาพยนตร์ทั่วไป เครื่องเล่นดีวีดี บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายไม่เสียค่าใช้จ่าย โทรศัพท์ระหว่างประเทศ เครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน พัดลมเพดาน อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัยในห้องพัก และไดร์เป่าผม
     
O   Duplex Suite Room
    อัตราค่าบริการ 7,440-36,450 บาท
    ห้องดูเพล็กซ์สวีทมีแสงธรรมชาติสาดส่องอย่างทั่วถึงจากหน้าต่างที่สูงจากพื้นจรดเพดานและให้บรรยากาศแบบโคโลเนียล มีจุดเด่นที่เพดานสูง พื้นไม้ธรรมชาติขัดมันและเครื่องเรือนย้อนยุค ดูเพล็กซ์สวีทแต่ละห้องมีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 72 ตารางเมตร มีระเบียงมองออกไปทางสวนหรือสระว่ายน้ำ ห้องนอนพร้อมเตียงคิงไซส์สำหรับผู้ใหญ่ไม่เกิน 3 ท่านหรือผู้ใหญ่ 2 ท่านกับเด็ก 1 ท่าน ห้องน้ำพร้อมฝักบัว  ผู้เข้าพักสามารถเข้าใช้คลับเลานจ์และสิทธิประโยชน์พิเศษ รวมทั้งบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี อาหารและเครื่องดื่มสำหรับแต่ละวัน
    อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องพัก ได้แก่ เครื่องปรับอากาศที่แยกปรับได้ พัดลมเพดาน ทีวีจอแบนพร้อมช่องรายการต่างประเทศและภาพยนตร์ภายในห้องพัก เครื่องเล่นดีวีดี โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัยในห้องพักและเครื่องเป่าผม
     
O   2 Bedroom Duplex Suite
    สัมผัสประสบการณ์ความสง่างามที่คลาสสิกในห้องชุดดูเพล็กซ์สวีท 2 ห้องนอนห้องใดห้องหนึ่งของเราจากทั้งสองห้อง แต่ละห้องมีส่วนพักผ่อนและนั่งเล่นแยกต่างหากกัน โดยมีดีไซน์ตกแต่งที่เน้นความงามสง่าด้วยโทนสีครีมและขาว เฟอร์นิเจอร์ย้อนยุค ผ้าไหมไทยและผ้าทอที่สวยงาม พื้นที่ห้องกว้างขวางกว่า 130 ตารางเมตรพร้อมด้วยสองห้องนอนที่มีเตียงขนาดคิงไซส์ที่หรูหราและเตียงขนาดนอนได้สองคน 2 เตียง พร้อมด้วยห้องน้ำ 2 ห้อง เหมาะสำหรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อนที่ีมีผู้ใหญ่ไม่เกิน 4 ท่านและเด็กไม่เกิน 2 ท่าน ระเบียงและหน้าต่างบานใหญ่ถ่ายทอดภาพวิวสวนและสระว่ายน้ำที่สวยงาม และช่วยเพิ่มการถ่ายเทอากาศเข้าสู่ห้องพักมากขึ้น
    อุปกรณ์อำนวยความสะดวกอื่นๆ รวมไปถึงเครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน พัดลมเพดาน เครื่องรับโทรทัศน์จอแบนที่มีช่องรายการต่างประเทศและช่องรายการภาพยนตร์ทั่วไป เครื่องเล่นดีวีดี โทรศัพท์ระหว่างประเทศ มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัยในห้องพัก และไดร์เป่าผม
     
O   Crystal Suite Room
    ห้องคริสตัลสวีทตั้งอยู่ที่อาคารส่วนปีกโคโลเนียล ให้ความงดงามอย่างมีสไตล์ และมีแรงบันดาลใจจากรูปแบบโคโลเนียลอย่างแท้จริง ด้วยพื้นที่พักผ่อนกว้างขวางที่สุดของรีสอร์ท 170 ตารางเมตร ห้องพักประเภทนี้จึงให้ความผ่อนคลายชั้นเลิศสำหรับคู่รักและครอบครัวที่มีผู้ใหญ่ไม่เกิน 3 ท่านหรือผู้ใหญ่ไม่เกิน 2 ท่านและเด็กไม่เกิน 1 ท่าน ห้องนอนใหญ่ที่โปร่งสบายมีเพดานสูง และระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นวิวสวน ส่วนนั่งเล่นและรับประทานอาหารที่กว้างใหญ่ยังมีระเบียงที่มองเห็นวิวทะเลฝั่งอ่าวไทย ห้องชุดคริสตัลสวีทมีดีไซน์ตกแต่งในโทนสีอ่อนพร้อมเฟอร์นิเจอร์ย้อนยุคผนวกกับพื้นไม้เนื้อแข็งมันเงาวับ และมีห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัว
   
อุปกรณ์อำนวยความสะดวกอื่นๆ รวมไปถึงเครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน พัดลมเพดาน เครื่องรับโทรทัศน์จอแบนที่มีช่องรายการต่างประเทศและช่องรายการภาพยนตร์ทั่วไป เครื่องเล่นดีวีดี โทรศัพท์ระหว่างประเทศ มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัยในห้องพัก และไดร์เป่าผม
     
O   Deluxe Spa Villa
    อัตราค่าบริการ 6,000-29,500 บาท
    ผ่อนคลายตัวเองอย่างเป็นส่วนตัว พร้อมรับบริการเพื่อตัวท่านโดยเฉพาะจากผู้ดูแลประจำวิลลาของท่าน ดีลักซ์สปาวิลลาตั้งอยู่ท่ามกลางสวนขนาดใหญ่ประหนึ่งสวนสาธารณะ วิลลามีความสว่างไสวโดยรอบและผสานสีขาวกับไม้โทนสีเข้ม ช่วยนำบรรยากาศโคโลเนียลเข้าสู่วันหยุดพักผ่อนที่หัวหินของท่าน วิลลาเหมาะสำหรับคู่รักและคู่ฮันนีมูนในพื้นที่รวม 61 ตารางเมตร รวมถึงสวนที่มีกำแพงล้อมรอบพร้อมอ่างจากุซซี่กลางแจ้ง ห้องนอนที่อบอุ่นมีเตียงเดี่ยวหนึ่งคู่ และห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำแบบลอยตัวและฝักบัว  บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายและสิทธิประโยชน์ของคลับมีให้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
    อุปกรณ์อำนวยความสะดวกอื่นๆ รวมไปถึงเครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน พัดลมเพดาน เครื่องรับโทรทัศน์จอแบนที่มีช่องรายการต่างประเทศและช่องรายการภาพยนตร์ทั่วไป เครื่องเล่นดีวีดี โทรศัพท์ระหว่างประเทศ มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัยในห้องพัก และไดร์เป่าผม
     
O   Deluxe Pool Villa
    อัตราค่าบริการ 6,960-31,800 บาท
    ด้วยดีไซน์ที่นุ่มนวลในสไตล์โคโลเนียล ซึ่งผสานโทนสีอ่อน เฟอร์นิเจอร์ไม้ และเพดานสูงเข้าด้วยกัน ดีลักซ์พูลวิลลาแต่ละหลังจากทั้งหมด 16 หลังของเราจึงเป็นสถานที่พักผ่อนที่เงียบสงบด้วยพื้นที่รวม 76 ตารางเมตร วิลลาทุกหลังถูกรายล้อมด้วยสวนต้นไม้เขียวขจี ให้ความรู้สึกที่สันโดษ พร้อมมีเฉลียงขนาดกว้างใหญ่และสระแบบนอนแช่ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการคลายร้อนและปลดปล่อยตนเองในสไตล์หรูหรา ห้องนอนเลือกได้ระหว่างเตียงขนาดคิงไซส์ 1 เตียงหรือเตียงเดี่ยวหนึ่งคู่ เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ไม่เกิน 2 ท่านและเด็กไม่เกิน 1 ท่าน ห้องน้ำมีทั้งฝักบัวและอ่างอาบน้ำแบบลอยตัว
    ท่านจะเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์ของคลับ รวมถึงบริการผู้ช่วยพิเศษส่วนตัว การเข้าใช้บริการคลับเลานจ์ และ Wi-Fi ฟรี เพื่อการพักผ่อนที่ปลอดโปร่งอย่างแท้จริง
    อุปกรณ์อำนวยความสะดวกอื่นๆ รวมไปถึงเครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน พัดลมเพดาน เครื่องรับโทรทัศน์จอแบนที่มีช่องรายการต่างประเทศและช่องรายการภาพยนตร์ทั่วไป เครื่องเล่นดีวีดี โทรศัพท์ระหว่างประเทศ มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัยในห้องพัก และไดร์เป่าผม
     
O   Premium Deluxe Pool Villa
    อัตราค่าบริการ 7,760-34,350 บาท
    เริ่มผ่อนคลายสไตล์โคโลเนียลด้วยการนั่งเล่นบนเฉลียงส่วนตัวของท่าน เพลิดเพลินกับความสะดวกสบายของศาลากลางแจ้ง และความหรูหราที่มีให้ในสระแบบนอนแช่ส่วนตัว พรีเมี่ยมดีลักซ์พูลวิลลาทั้ง 22 ห้องให้การพักผ่อนที่เลิศหรู แต่ละห้องมีพื้นทีกว้างขวางถึง 120 ตารางเมตร พร้อมมีบริการผู้ช่วยพิเศษส่วนตัวรวมทั้งรับสิทธิประโยชน์ของคลับและ Wi-Fi โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
    1 ห้องนอนพร้อมเตียง ขนาดคิงไซส์ 1 เตียง และมีห้องนั่งเล่นซึ่งแยกต่างหากพร้อมโซฟาเบด 2 ตัว ห้องตกแต่งด้วยโทนสีขาว และเฟอร์นิเจอร์ไม้ วิลลาแต่ละหลังเหมาะสำหรับผู้ใหญ่ไม่เกิน 2 ท่านและเด็กไม่เกิน 2 ท่าน
    อุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่โดดเด่นอื่นๆ รวมไปถึงห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัว ตู้เสื้อผ้าแบบวอล์คอิน เครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน พัดลมเพดาน เครื่องรับโทรทัศน์จอแบนหลายเครื่องที่มีช่องรายการต่างประเทศและช่องรายการภาพยนตร์ทั่วไป โทรศัพท์ระหว่างประเทศ มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัยในห้องพัก และไดร์เป่าผม
        
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการส่วนลดหรือรายการโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีช รีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ได้โดยตรง
 
 
ชายหาดหัวหินอันงดงามอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าว และบรรยากาศที่ผ่อนคลายให้เพลิดเพลินอย่างเต็มที่ รีสอร์ทของเรายังมีทางเลือกสำหรับการพักผ่อนอีกมากมายสำหรับทุกๆคน แค่ก้าวพ้นประตูก็ถึงตัวเมืองแล้ว สนามกอล์ฟที่ดีที่สุดหลายๆ แห่งในประเทศไทยอยู่ในระยะที่เดินทางสบายๆ
สถานที่แสนวิเศษสำหรับคู่รักและคู่ฮันนีมูนหรือผู้ที่ปรารถนาความสงบ สวนขนาดใหญ่ของเราให้บรรยากาศโรแมนติกสำหรับการเดินเล่นคลอเคลีย มีสระว่ายน้ำสี่แห่ง ให้พื้นที่กว้างขวางสำหรับการพักผ่อนและอาบแดด และบรรยากาศพิเศษสุดของสปาเซ็นวารี เป็นฉากหลังที่สวยงามสำหรับการผ่อนคลายที่หรูหราทุกอย่างที่มีเสนอ
 
ในเดือนธันวาคมนี้ เราจะเปิดบีชคลับแห่งใหม่ติดชายทะเล ซึ่งมีที่นั่งเล่นสบายๆ และมีการแสดงยามค่ำคืน พร้อมกับตัวเลือกการรับประทานอาหารที่ยอดเยี่ยม ครอบครัวจะได้รับการดูแลอย่างดี แม้กระทั่งรายละเอียดปลีกย่อยที่สุด คลับเด็กแบ่งออกเป็นสองส่วนสำหรับเด็กเล็กและวัยรุ่น ในขณะที่กิจกรรมต่างๆ รวมถึงสระน้ำเด็กสี่แห่ง กีฬาบนบก เช่น วอลเลย์บอล ฟุตบอลและสนามซ้อมกอล์ฟ
 
พนักงานต้อนรับของเรายินดีจัดรถรับส่งและจองสนามกอล์ฟใดๆ ของหัวหิน ในขณะที่เคาน์เตอร์ทัวร์บริการนำเที่ยวไปยังสถานที่ยอดนิยม เช่น ไร่องุ่นหัวหินฮิลล์ พระราชวังมฤคทายวัน วัดห้วยมงคล อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอดและน้ำตกป่าละอู
 
ห้องอาหารรถไฟ
ประเภทอาหาร: นานาชาติ (บริการทั้งวัน) : จำนวนที่นั่ง: 226 (ในร่ม 106 กลางแจ้ง 120) : เวลาเปิด: 06:30 - 10:30 hrs. / 18:00 - 23:00 hrs.
ห้องอาหารรถไฟเป็นสถานที่โก้หรูและเกี่ยวข้องกับประวัติศาสตร์ ตั้งอยู่ในใจกลางของสถานที่ตากอากาศยุคอาณานิคม เป็นที่ยอมรับว่าเป็นร้านอาหารที่เปิดตลอดทั้งวันที่มีลูกค้าที่นิยมไม่เสื่อมคลายตลอดหลายปีที่ผ่านมา ห้องอาหารรถไฟมีอาหารนานาชาติให้บริการในเมนูที่หลากหลาย
 
สวนบัว
ประเภทอาหาร: อาหารไทยพื้นบ้าน : จำนวนที่นั่ง: 100 : เวลาเปิด: 06:30 - 22:30 hrs.
ตั้งอยู่ริมสระน้ำในบริเวณวิลลาในบรรยากาศที่เชิญชวนและอบอุ่น สวนบัวให้บริการอาหารไทยพื้นบ้านรสชาติอร่อยและอาหารพิเศษประจำถิ่น จากรสชาติที่จี๊ดจ๊าดและเผ็ดร้อนของอาหารอีสานไปจนถึงแกงที่เข้มข้นกลมกล่อม เมนูอาหารตามสั่งของสวนบัวประกอบด้วยอาหารไทยท้องถิ่นจานเด็ดพร้อมเมนูพิเศษ รวมทั้งกุ้งทอดยำมะม่วง ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์ และแกงเผ็ดเป็ดย่าง
 
ฮากิ
ประเภทอาหาร: อาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมและสมัยใหม่ : จำนวนที่นั่ง: 100 : เวลาเปิด: 17.00 - 24.00 hrs.
จากอาหารต้นตำรับจนถึงเมนูร่วมสมัย ฮากินำเสนออาหารญี่ปุ่นสุดพิเศษที่รังสรรค์ขึ้นอย่างบรรจงด้วยส่วนผสมตามฤดูกาล ด้วยเชฟที่มีใจรักที่คอยดูแล การรับประทานอาหารที่โต๊ะเทปันยากิของฮากิ นับเป็นความสุขในโลกแห่งความอร่อยอย่างแท้จริง ในขณะเมนูนำเสนอพิเศษอื่นๆ รวมถึงซูชิและซาชิมินานาชนิด เทมปุระที่พิถีพิถัน และอาหารพื้นเมืองอีกหลายอย่าง ฮากิมีที่นั่งทั้งในร่มและในสวน และมีอาหารมังสวิรัติและอาหารเจในเมนูด้วย
 
เดอะมิวเซี่ยม
ประเภทอาหาร: อาหารว่างเบาๆ ชายามบ่ายและเครื่องดื่ม : จำนวนที่นั่ง: 60 : เวลาเปิด: 10:00 - 19:00 hrs.
การตกแต่งด้วยเครื่องเรือนไม้และของที่ระลึกจากยุครถไฟ บรรยากาศที่โก้หรูและบริการที่เอาใจใส่ เดอะมิวเซี่ยมเป็นฉากหลังสำหรับการรับประทานอาหารในบรรยากาศที่วิจิตรบรรจง จิบชายามบ่าย เมนูซิกเนเจอร์ที่ขึ้นชื่อของเดอะมิวเซี่ยม พร้อมฟิงเกอร์แซนด์วิช เค้กและโฮมเมดบิสกิต ส่วนสโคน ครีมและแยม เสิร์ฟบนเครื่องพวงเงินมีฝาครอบ หรือเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มร้อนที่คัดสรรมารับประทานกับของว่างเบาๆ และขนมอบ
 
เอเลเฟ่นบาร์
ประเภทอาหาร: อาหารว่างเบาๆ ค็อกเทลและเครื่องดื่ม : ความจุที่นั่ง: 46 : เวลาเปิด: 10:00 - 01:00 hrs.
ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกติดกับล็อบบี้ที่เปิดโล่ง เอเลเฟ่นบาร์ให้บริการเครื่องดื่มผสมโบราณและคลาสสิก เช่น “เฮอริเทจ ฟิซ” ค็อกเทลสร้างสรรค์ และวิสกี้ชั้นนำให้เลือกจากรายการเครื่องดื่มที่หลากหลาย ดื่มด่ำในบรรยากาศที่ผ่อนคลายของเอเลเฟ่นบาร์ และเพลิดเพลินกับอาหารว่างเบาๆ ที่คัดสรรมารับประทานเคล้าเสียงเปียโนอันนุ่มนวล
 
บริการอาหารในห้องพัก
ประเภทอาหาร: อาหารไทยและนานาชาติ : เวลาเปิด: 24 hrs.
สามารถลิ้มรสอาหารไทยและนานาชาติได้ในห้องพัก ห้องชุดหรือวิลล่าของท่านอย่างสะดวกสบาย บริการอาหารในห้องพักให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
 
 
สปาเซ็นวารี
เผลอใจไปกับการปรนนิบัติอย่างสมบูรณ์แบบ ฟื้นฟูสมดุลภายในของท่านด้วยการผ่อนคลายและฟื้นฟูชีวิตชีวาที่สปาเซ็นวารี โอเอซิสแห่งความสงบ มีห้องชุดเก้าห้องสำหรับผู้ที่มาคนเดียวและมาเป็นคู่ รวมทั้งสถานที่สำหรับนวดแผนไทยฟื้นฟูความกระปรี้กระเปร่าโดยเฉพาะ รวมทั้งสถานที่ต่างหากสำหรับการทำเล็บ เรานำเสนอสปาบำบัดในแบบต่างๆ ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อันเป็นเอกลักษณ์ รวมถึงอายุรเวทและบาหลี โดยเน้นที่การบำบัดแผนไทยโบราณเป็นพิเศษ
สำหรับการจองและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการบำบัดพิเศษเฉพาะของเรา กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของสปาเซ็นวารีหรือติดต่อ สปาเซ็นวารีของเราที่ spacenvareechbr@chr.co.th. : www.spacenvaree.com
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. เซ็นทาราแกรนด์รีสอร์ท&วิลล่า หัวหิน
   ห้องอาหาร 8 บรรยากาศ
   ห้องประชุม สัมมนา จัดเลี้ยง
   สระว่ายน้ำ 4 สระ
   SPA Cenvaree
   ฟิตเนส เซ็นเตอร์
   Beauty Salon
   Kids Club - Camp Safari & E-Zone
   สนามเด็กเล่น
   สนามเทนนิส
   สนามวอลเลย์บอล สนามแบดมินตัน
   สนามเปตอง
   สนุ๊กเกอร์
   The Club
   Broadband and Wi-Fi Internet Access
   Business Centre
   ร้าน จิม ทอมป์สัน ช้อป
   บริการรถลีมูซีน
   บริการด้านการแพทย์
   บริการซักรีด ซักแห้ง
   บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
Centara Grand Beach Resort and Villas HuaHin : เซ็นทาราแกรนด์บีช รีสอร์ทและวิลลา หัวหิน
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   7 ห้อง
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด : แบบ Theatre   300 ท่าน
 
มรดกตกทอดและสถานที่ตั้งของรีสอร์ท รวมกับตัวเลือกสถานที่ทั้งในร่มและกลางแจ้ง นำเสนอสถานที่จัดงานอีเวนต์ที่น่าจดจำ การท่องเที่ยวพักผ่อนขององค์กร การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ งานกาล่าดินเนอร์ งานแต่งงาน และปาร์ตี้ส่วนตัวริมหาด ทั้งหมดนี้ล้วนมีผู้เชี่ยวชาญพิเศษในการจัดงานของตนเอง เพื่อให้แน่ใจว่าการวางแผนและการดำเนินการการทำงานมีความสมบูรณ์แบบ และยังมีอุปกรณ์โสตทัศนูปกรณ์ที่จำเป็นและบริการ Wi-Fi ฟรีในทุกห้องประชุม
 
ห้องโคโลเนียล ฮอลล์ในรูปแบบโรงภาพยนตร์ มีความจุสูงสุด 300 ที่นั่ง และสามารถแบ่งออกเป็นสองส่วนขนาดเล็ก ด้วยเพดานสูง 5 เมตร ทำให้สถานที่นี้มีความยืดหยุ่นอย่างมาก หัวหิน ฮอลล์มีขนาดเล็กกว่าและยังสามารถแบ่งออกเป็นสองส่วนแยกกัน โดยมีรูปแบบโรงภาพยนตร์ที่สามารถจุได้ 80 ที่นั่ง
 
นอกจากนี้ยังมีห้องประชุมคณะกรรมการ และทีมงานของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือสำหรับความต้องการเพิ่มเติมใดๆ
 
         
Seminar Room   Theatre   Cocktail   Banquet   Classroom
Boardroom   25   20   n/a   15
Hua Hin I   40   40   30   30
Hua Hin II   40   40   30   30
Hua Hin I-II   80   80   80   60
Colonial I   120   120   80   60
Colonial II   160   150   90   80
Colonial I-II   300   300   220   180
                 
 
ในส่วนพื้นที่กลางแจ้ง รีสอร์ทสามารถจัดงานอีเวนต์รองรับแขกได้ถึง 700 ท่านบนชายหาด บริเวณริมสระว่ายน้ำ หรือข้างสนามพัตต์กอล์ฟ เรานำเสนอช่วงเวลาพักรับประทานกาแฟอย่างสร้างสรรค์ด้วยกิจกรรมต่างๆ เช่น การรำไทเก๊ก โยคะ กอล์ฟ หรือธีมย้อนยุคปี 1920 ที่จะทำให้งานอีเวนต์มีลักษณะที่สร้างสรรค์มากขึ้น
 
กิจกรรมที่น่าจดจำอื่น ๆ ที่สามารถเพิ่มในโปรแกรมการจัดงานอีเวนต์ เช่น การพายเรือคายัคและเพนท์บอล หรือการใส่บาตรพระสงฆ์ตอนเช้า ทำให้รีสอร์ทแห่งนี้เป็นสถานที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับกลุ่มการท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล การฝึกสร้างทีม และสำหรับผู้ที่แสวงหาประสบการณ์การประชุมที่โดดเด่น
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ หัวหิน 994

 
โรงแรมรีสอร์ทหัวหิน