google.com, pub-1439861366638942, DIRECT, f08c47fec0942fa0 City Beach Resort HuaHin : โรงแรมซิตี้บีช รีสอร์ท หัวหิน
dot dot
City Beach Resort HuaHin : โรงแรมซิตี้บีช รีสอร์ท หัวหิน

HuaHin Hotel&Resort, Thailand

 
   " โรงแรมซิตี้บีช รีสอร์ท หัวหิน : City Beach Resort HuaHin "   
   
Thai/ไทย     :     English
 
  โรงแรมซิตี้บีช รีสอร์ท หัวหิน  
City Beach Resort HuaHin : โรงแรมซิตี้บีช รีสอร์ท หัวหิน
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  333 ถนนพระราม 9 เขตห้วยขวาง
กรุงเทพฯ 10310
 
  โทรศัพท์
02-3191468-71
 
  โทรสาร
02-3191472
 
     
       
         
  สำนักงานหัวหิน : โรงแรม รีสอร์ท
 
16 ถนนดำเนินเกษม อำเภอหัวหิน
จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77110
  โทรศัพท์
032-512870-5
   
  โทรสาร
032-512448
   
       
         
  Email
huahin@citybeachhuahin.com
   
rsvn@citybeach-huahin.com
     
  Line
Line : @cbhuahin
         
  Website
  Facebook
  Etc., -    
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 162 ห้อง
อัตราค่าบริการ 2,500 - 3,000 บาท
     
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
  การเดินทางสู่หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
  กรุงเทพฯ-เพชรบุรี-ชะอำ-หัวหิน-เขาตะเกียบ-ปราณบุรี-สามร้อยยอด
  จากกรุงเทพฯวิ่งขึ้นทางด่วนและลงที่ถนนพระราม 2 ถนนธนบุรี-ปากท่อ ทางหลวงหมายเลข 35 ซึ่งเป็นถนนที่มุ่งสู่ภาคใต้ โดยจะผ่านจังหวัดสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสงคราม เข้าสู่อำเภอปากท่อ แล้วเลี้ยวซ้ายบริเวณบ้านวังมะนาว เข้าสู่ทางหลวงหมายเลข 4 มุ่งตรงไป ผ่านเขาย้อย เมื่อถึงจังหวัดเพชรบุรี จะมีทางแยกเลี้ยวซ้ายไปตัวเมืองเพชรบุรีและแยกเลี้ยวขวาไปจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ให้เลี้ยวขวาและวิ่งตรงไป ผ่านแยกเข้าสู่หาดเจ้าสำราญ ผ่านแยกเข้าสู่หาดปึกเตียน หรือแยกท่ายาง แยกแก่งกระจาน และวิ่งตรงไป ก็จะถึงชะอำ ผ่านพระราชนิเวศน์มฤคทายวัน เข้าสู่อำเภอหัวหิน มุ่งสู่หาดหัวหิน ผ่านพระราชวังไกลกังวล สู่เขาไกรลาส และ แยกซ้ายเข้าสู่เขาตะเกียบ วิ่งเบี่ยงขวาขึ้นสะพานมุ่งสู่เขาเต่า สวนสนประดิพัทธิ์ วิ่งตรงมุ่งสู่ปากน้ำปราณ ผ่านค่ายธนะรัชต์ สู่ปราณบุรี และ สามร้อยยอด ตามลำดับ หรือหากจะเดินทางสู่ปราณบุรีโดยตรง ก่อนเข้าสู่ตัวเมืองชะอำจะมีถนนบายพาสมุ่งสู่ ปราณบุรี หลีกเลี่ยงการจราจรที่ติดขัดในชะอำและหัวหินได้
 
 
โรงแรมซิตี้บีชรีสอร์ท หัวหิน โรงแรมที่คุ้มค่ามากที่สุดที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน ในราคาที่ไม่แพง สะดวกสบาย พนักงานบริการเป็นกันเอง และมีบรรยากาศที่ผ่อนคลาย สำหรับลูกค้า ครอบครัวและนักเดินทาง และนักธุรกิจ เพียงไม่กี่นาทีในการเดินทางสู่สนามกอล์ฟที่มีชื่อเสียงที่สุด หรือเดินทางสู่ตลาดโต้รุ่งหัวหินที่คึกคักมีชีวิตชีวา หรือหาดทรายสีขาวหาดหัวหิน แหล่งช้อปปิ้งในหัวหิน ร้านอาหารและบาร์ ดื่มด่ำอารมณ์ที่ผ่อนคลาย ณ.หัวหิน โรงแรมซิตี้บีชรีสอร์ท หัวหิน ยินดีต้อนรับด้วยความอบอุ่นและสะดวกสบาย
 
โรงแรมซิตี้บีชรีสอร์ท หัวหิน บริการห้องพักที่ได้รับการตกแต่งใหม่ของเรา สำหรับทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว ที่เดินทางมาพักผ่อน ประกอบด้วยห้องพัก 162 ห้อง ที่สะดวกสบาย และราคาไม่แพงพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน อาทิเช่น โทรทัศน์พร้อมด้วยช่องสัญญาณต่างประเทศ เช่น BBC อินเตอร์เน็ต ระเบียงส่วนตัว มินิบาร์ และ เครื่องปรับอากาศ
 
 
รูปแบบบ้านพักห้องพัก ณ. โรงแรมซิตี้บีช รีสอร์ท หัวหิน
 
โรงแรมซิตี้บีชรีสอร์ทหัวหิน ตั้งอยู่ ณ. ใจกลางเมืองหัวหิน บริการห้องพักพร้อมกับการตกแต่งปรับปรุงใหม่ ห้องพัก Superior rooms ตั้งอยู่ชั้นบน ห้องพักบางส่วนหันหน้าสู่ทะเลหัวหินให้ท่านสัมผัสทัศนียภาพที่สวยงาม และห้องพักส่วนหนึ่งหันหน้าสู่ Black Mountain ห้องพักทุกห้องประกอบด้วย โทรทัศน์พร้อมด้วยช่องต่างประเทศ เช่น BBC,ESPN อินเทอร์เน็ต ห้องน้ำ ห้องอาบน้ำฝักบัวและอ่างอาบน้ำ มินิบาร์ และเครื่องปรับอากาศ
 
O  
Deluxe Rooms
       
ห้องพักแบบ ดีลักซ์ สุพีเรีย จำนวน 143 ห้อง พร้อมให้บริการด้วย ห้องพักแบบ Double Room และ ห้องพักแบบ Twin Room พร้อมระเบียงส่วนตัว และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องน้ำ มินิบาร์ เคเบิ้ลทีวีที่มีช่องต่างประเทศ และ เครื่องปรับอากาศ สะดวกสบายและผ่อนคลายระหว่างการเดินทางท่องเที่ยวที่หัวหิน
     
O   Executive Deluxe
   
ห้องพักจำนวน 19 ห้อง ทีออกแบบให้มีขนาดกว้างขวางซึ่งเป็นห้องพักที่อยู่ด้านมุมของตึกในแต่ละชั้น ด้วยห้องพักแบบ Double Room และ ห้องพักแบบ Twin Room พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ห้องน้ำ มินิบาร์ โต๊ะรับประทานอาหารขนาดเล็กสำหรับ 2 ท่าน พื้นที่บาร์ และเครื่องปรับอากาศ และยังมีห้องพักดีลักซ์ที่เหมาะสำหรับครอบครัว ด้วยห้องพักแบบ Connecting Door
          
$   Deluxe Room จำนวน 143 ห้อง อัตราค่าบริการ 2,500 บาท
$   Executive Deluxe จำนวน 19 ห้อง อัตราค่าบริการ 3,000 บาท
                    
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ โรงแรมซิตี้บีช รีสอร์ท หัวหิน ได้โดยตรง
 
 
Laikram Coffee Shop
ลายคราม คอฟฟี่ช้อป ตั้งอยู่ชั้นล่าง บริการอาหารเช้า แบบบุฟเฟ่ต์ทุกวัน ด้วยอาหารเช้าร้อนๆและสดใหม่ในรูปแบบ American breakfast ตั้งแต่เวลาก 06.30 - 10.30 น.ของทุกวัน พร้อมสลัดผักสด แพนเค้ก ตลอดจนมรบริการอาหารเช้าแบบไทยๆ ร้อนๆ เช่น "โจ๊กหมูสับ" และ "หมูกระเพรา" เริ่มต้นวันใหม่ของคุณด้วยอาหารที่อร่อยแต่เรียบง่าย และมีบริการ อาหารตามสั่งสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ อีกด้วย
 
หลังจากสนุกสนานและเหน็ดเหนื่อยกับกิจกรรมต่างๆตลอดทั้งวันแล้ว โรงแรมซิตี้บีช รีสอร์ท หัวหิน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สำหรับให้ได้คุณผ่อนคลายอยู่บนชั้น 2 ของโรงแรม พร้อมด้วยเก้าอี้ชายหาดเรียงรายอยู่รอบๆ สำหรับการเอนกายพักผ่อนดื่มด่ำกับการอาบแดด นอกจากนั้นยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายอีกมากมาย อาทิเช่น บริการ WiFi internet ฟรีที่ล็อบบี้ ตู้นิรภัย โรงแรีมซิตี้บีชรีสอร์ทหัวหิน หวังว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ที่แตกต่างและความประทับใจระหว่างการเข้าพักที่โรงแรมของเรา
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. โรงแรมซิตี้บีช รีสอร์ท หัวหิน
   ห้องอาหาร
   ห้องประชุมสัมมนา
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย Wi-Fi internet
   สระว่ายน้ำ
   ตู้เซฟนิรภัย
   บริการจัดเลี้ยงสังสรรค์
   ลานจอดรถ
   กิจกรรมท่องเที่ยว หัวหิน ชะอำ ปราณบุรี
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
City Beach Resort HuaHin : โรงแรมซิตี้บีช รีสอร์ท หัวหิน
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   3 ห้อง
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด   350 ท่าน
 
ห้องประชุมของโรงแรมซิตี้บีช รีสอร์ท หัวหิน สามารถรองรับผุ้เข้าร่วมประชุมสัมมนาได้มากถึง 350 คน เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทันสมัย ด้วยระบบเทคโนโลยี ด้วยห้องประชุมสัมมนาจำนวน 3 ห้อง พร้อมด้วยทีมงานคุณภาพดูแลการประชุมสัมมนา หรืองานเลี้ยง ของท่าน ด้วยความทุ่มเทของทีมงานของเราเพื่อช่วยให้คุณประสบความสำเร็จตามวัตุถุประสงค์ของการจัดงานของคุณ
 
                       
Seminar Name   Area Sqm.     Theatre   Class Rm.   Cocktail   Banquet
Hua Hin I-II-III   537.5     450   250   450   350
Hua Hin I   161.5     150   100   150   100
Hua Hin II   112     100   80   100   100
Hua Hin III   215     200   70   200   350
                       
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ หัวหิน 982

 
โรงแรมรีสอร์ทหัวหิน