google.com, pub-1439861366638942, DIRECT, f08c47fec0942fa0 Dhevan Dara Resort and Spa HuaHin : เทวัญดารา รีสอร์ทแอนด์สปา หัวหิน
dot dot
Dhevan Dara Resort and Spa HuaHin : เทวัญดารา รีสอร์ทแอนด์สปา หัวหิน

HuaHin Resort, Thailand

 
   " เทวัญดารา รีสอร์ทแอนด์สปา หัวหิน : Dhevan Dara Resort and Spa HuaHin "   
   
Thai/ไทย     :     English
 
ปิดบริการ เฉพาะ ที่ หัวหิน
 
  เทวัญดารา รีสอร์ทแอนด์สปา หัวหิน  
Dhevan Dara Resort and Spa HuaHin : เทวัญดารา รีสอร์ทแอนด์สปา หัวหิน
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
 
138/109 ชั้น 31 ตึกจูเวลเลอลี่เซนเตอร์
สี่พระยา เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
 
  โทรศัพท์
02-6314955-60
 
   
08-15676646
 
  โทรสาร
02-6314961-2
 
       
         
         
  สำนักงานหัวหิน : โรงแรม รีสอร์ท
 
451 ถนนหัวหิน-ห้วยมงคล ตำบลหินเหล็กไฟ
อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77110
  โทรศัพท์
032-909264-5
   
    032-909269    
   
08-16336880
   
    08-14441462    
   
08-63242248
   
  โทรสาร
032-576300
   
       
         
  Email  reservation@dhevan-dara.com
    fo@dhevan-dara.com
         
  Website www.dhevan-dara.com    
    www.dhevan-dara.com/huahin
  Facebook
  GPS 12°34'59.35"N : 99°51'26.85"E
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 95 หลัง
อัตราค่าบริการ 4,800 - 69,000 บาท
     
วิลล่า 95 หลัง นับรวมห้องพักได้จำนวน 138 ห้อง
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
  การเดินทางสู่หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
  กรุงเทพฯ-เพชรบุรี-ชะอำ-หัวหิน-เขาตะเกียบ-ปราณบุรี-สามร้อยยอด
  จากกรุงเทพฯวิ่งขึ้นทางด่วนและลงที่ถนนพระราม 2 ถนนธนบุรี-ปากท่อ ทางหลวงหมายเลข 35 ซึ่งเป็นถนนที่มุ่งสู่ภาคใต้ โดยจะผ่านจังหวัดสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสงคราม เข้าสู่อำเภอปากท่อ แล้วเลี้ยวซ้ายบริเวณบ้านวังมะนาว เข้าสู่ทางหลวงหมายเลข 4 มุ่งตรงไป ผ่านเขาย้อย เมื่อถึงจังหวัดเพชรบุรี จะมีทางแยกเลี้ยวซ้ายไปตัวเมืองเพชรบุรีและแยกเลี้ยวขวาไปจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ให้เลี้ยวขวาและวิ่งตรงไป ผ่านแยกเข้าสู่หาดเจ้าสำราญ ผ่านแยกเข้าสู่หาดปึกเตียน หรือแยกท่ายาง แยกแก่งกระจาน และวิ่งตรงไป ก็จะถึงชะอำ ผ่านพระราชนิเวศน์มฤคทายวัน เข้าสู่อำเภอหัวหิน มุ่งสู่หาดหัวหิน ผ่านพระราชวังไกลกังวล สู่เขาไกรลาส และ แยกซ้ายเข้าสู่เขาตะเกียบ วิ่งเบี่ยงขวาขึ้นสะพานมุ่งสู่เขาเต่า สวนสนประดิพัทธิ์ วิ่งตรงมุ่งสู่ปากน้ำปราณ ผ่านค่ายธนะรัชต์ สู่ปราณบุรี และ สามร้อยยอด ตามลำดับ หรือหากจะเดินทางสู่ปราณบุรีโดยตรง ก่อนเข้าสู่ตัวเมืองชะอำจะมีถนนบายพาสมุ่งสู่ ปราณบุรี หลีกเลี่ยงการจราจรที่ติดขัดในชะอำและหัวหินได้
 
การเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวสู่ เทวัญดารารีสอร์ทแอนด์สปาหัวหิน จากหัวหินใช้เส้นทางหนองพลับ-ป่าละอู ระยะทางประมาณ 14 กิโลเมตร ถึงตำบลทับใต้เลี้ยวซ้ายที่สี่แยกหนองตะเภา แล้วเข้าไปตามทางจนถึงวัดห้วยมงคล
 
The Ultimate Serenity within your reach
Concept : ด้วยแรงบันดาลใจจาก ความหมายของคำว่า “Beautiful Star of the Angel” เทวัญดารารีสอร์ทแอนด์สปา นับเป็นดินแดนมหรรศจรรย์ ของความงดงามที่เกินความคาดหมาย ด้วยบรรยากาศ ที่เงียบสงบท่ามกลางความหรูหราและการตกแต่งที่ตระการตา เพื่อท่านได้ชื่นชมความสวยงามและมีเสน่ห์ที่ถูกห้อมล้อมไปด้วยธรรมชาติทที่ยังสมบูรณ์ สามารถซึมซับบรรยากาศและความประทับใจในความงดงามได้อย่างไม่มีวันเสื่อมคลาย
 
The Ultimate Beauty of Perfection
ด้วยรูปแบบของบ้านพัก Exclusive Boutique Pool Villa ตกแต่งในสไตล์ Eco-modern style ที่ทันสมัยสมบูรณ์แบบผสมผสานด้วยความหรูหราด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ให้ดูลงตัวกลมกลืนและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม รวมทั้งสวนหย่อมตกแต่งด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนที่เต็มไปด้วยแมกไม้นานาชนิดโดยเฉพาะอย่างยิ่งไม้ดอกไม้ประดับ ที่ช่วยสร้างบรรยากาศของวิลล่าให้มีความสวยงามและมีเสน่ห์เพิ่มขึ้นอีกเป็นอย่างมาก
 
The Ultimate Charm of Tranquility
ท่ามกลางความเงียบสงบที่ได้ยินเพียงเสียงของสายลมที่พัดผ่านอย่างแผ่วเบา ช่วยให้จิตใจและร่างกายของคุณผ่อนคลายด้วยการประสานและสอดคล้องกับท่วงทำนองของธรรมชาติ เพียแค่คุณปล่อยวางและปรับตัวให้ตัดขาดจากโลกภายนอก คุณก็จะได้สัมผัสบรรยากาศที่เงียบสงบ เต็มไปด้วยความสวยงามของต้นไม้และธรรมชาติดุจดังสรวงสวรรค์ได้อย่างใกล้ชิด คุณจะรู้สึกถึงเสียงที่มีความไพเราะกว่าเสียงที่เงียบสงบกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว
 
The Ultimate Touch of Warmth
ที่นี่..คือสถานที่ที่คุณสามารถตอบสนองความสุขและความต้องการของคุณ ด้วยความสะดวกสบาย ที่หรูหราครบครัน ที่คุณสามารถไขว่คว้าหาได้จากที่แห่งนี้ เทวัญดารา รีสอร์ทแอนด์สปา ด้วยห้องพักสุดหรูที่แปลกใหม่และแตกต่าง Bool Bbar ใบหน้าที่เป็นยิ้มแย้มเป็นมิตร พร้อมด้วยการต้อนรับอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง นอกจากนั้น ยังแวดล้อมไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆมากมาย เช่น สนามกอล์ฟระดับโลก 6 สนาม พระราชวังไกลกังวล และหาดทรายสีขาวสะอาดชายหาดหัวหิน ความสมบูรณ์แบบที่รอให้คุณสัมผัสและสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย
 
The Ultimate Wonder of Memorable Experience
ตามใจตัวเองด้วยการรับประทานอาหารเมื้อค่ำด้วยความเอร็ดอร่อย ท่ามกลางความงามของธรรมชาติที่น่าทึ่ง และเข้าใจความหมายที่แท้จริงของรสชาดอาหารชั้นเลิศ ด้วยความหลากหลายของเมนูและประเภทของอาหาร และ การรับประทานอาหารที่แสนอร่อยท่ามกลางบรรยากาศที่ยอดเยี่ยมภายใต้แสงเทียนและแสงดาวที่ระยิบระยับอยู่บนท้องฟ้า รวมทั้งอิ่มอร่อยกับอาหารทะเล บาร์บีคิวซีฟู๊ด และอาหารไทยอีกมากมายหลายเมนู เพลิดเพลินไปกับความสวยงามแสนโรแมนติก สิ่งเหล่านี้จะตราตรึงอยู่ในความทรงจำของคุณอย่างไม่มีวันเสื่อมคลาย
 
The Ultimate Feeling of Release
กลิ่นหอมละมุนจากธรรมชาติ จะช่วยบำบัดและบรรเทาคุณจากสภาวะตึงเครียดสร้างความผ่อนคลายแก่คุณได้เป็นอย่างดี ที่นี่เทวัญดาราสปา ห้องสปาห้องได้รับการออกแบบเพื่อความเป็นส่วนตัว ล้อมรอบด้วยธรรมชาและสระว่ายน้ำและผนังน้ำตก ด้วยสปาชั้นเลิศที่มีคุณภาพและยังคงรักษาแบบแผนและวัฒนธรรมไทยแบบดั้งเดิมไว้ จะช่วยสร้างความผ่อนคลายและปรับสมดุลคืนความอ่อนเยาว์และฟื้นฟูร่างกายและจิตใจของคุณ
 
 
รูปแบบ บ้านพัก ห้องพัก เทวัญดารา รีสอร์ทแอนด์สปา หัวหิน
 
เทวัญดารารีสอร์ทแอนด์สปา เป็นรีสอร์ทระดับ 5 ดาว การตกแต่งวิลล่าแต่ละหลังให้กลิ่นไอของสไตล์มัลดีฟฟ์ แต่ละห้องมีความแตกต่างเฉพาะขนาดและรายละเอียดการตกแต่ง ส่วนความสวยงามและสะดวกสบายมีครบถ้วนเท่ากันทุกห้อง รีสอร์ทตั้งอยู่ห่างจากหาดหัวหิน ประมาณ 12 กม. หลังจากนอนอาบแดดชมทะเลหัวหินจนอิ่มใจ ใครที่สนใจอยากเปลี่ยนบรรยากาศเป็นความส่วนตัวแบบสุดๆ ในวันสบายๆ ทางรีสอร์ทมีบริการรถ shuttel bus คอยบริการให้ฟรี ตามตารางของทางรีสอร์ท เพื่อมาสัมผัสกับรีสอร์ทที่ให้คุณได้ครบทุกความต้องการ
 
O  
The Jasmine Private Villa : 1 Bedroom Private Villa
    อัตราค่าบริการ 4,800-6,000 บาท
       
The Jasmine Private Villa ตั้งอยู่ภายใต้บรรยากาศที่ร่มรื่นของต้นไม้สีเขียวขจี โดดเด่นสวยงามและหรูหรา ด้วยขนาดพื้นที่ใช้สอย 50 ตารางเมตร เตียงขนาด King Size วิลล่าตกแต่งบรรยากาศและรูปลักษณ์โดยได้แรงบรรดาลใจมาจากแนวคิดและสไตล์ของมัลดีฟส์ พร้อมห้องน้ำผนังหินทราย และ ฝักบัวอาบน้ำ แบบ Rain Shower และสวนหย่อมตกแต่งส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ไดร์เป่าผม WiFi Internet มินิบาร์ ชากาแฟ ทีวี ตู้เย็น โทรศัพท์ ตู้เซฟ และ บริการซักรีด
     
O   Garden Pool Villa : 1 Bedroom private pool villa
    อัตราค่าบริการ 8,500-11,800 บาท
   
Garden Pool Villa ตั้งอยู่ภายใต้บรรยากาศที่ร่มรื่นของต้นไม้สีเขียวขจี โดดเด่นสวยงามและหรูหรา ด้วยขนาดพื้นที่ใช้สอย 75 ตารางเมตร เตียงขนาด King Size วิลล่าตกแต่งบรรยากาศและรูปลักษณ์โดยได้แรงบรรดาลใจมาจากแนวคิดและสไตล์ของมัลดีฟส์ พร้อมห้องน้ำผนังหินทราย และ ฝักบัวอาบน้ำ แบบ Rain Shower และสวนหย่อมตกแต่ง และสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำกลางแจ้ง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ไดร์เป่าผม WiFi Internet มินิบาร์ ชากาแฟ ทีวี ตู้เย็น โทรศัพท์ ตู้เซฟ และ บริการซักรีด
     
O   Paradise Suite Pool Villa
    1 Bedroom Pool Villa : 1 Living Room & Spa Treatment in Villa
    อัตราค่าบริการ 10,500-15,500 บาท
   
Paradise Suite Pool Villa ตั้งอยู่ภายใต้บรรยากาศที่ร่มรื่นของต้นไม้สีเขียวขจี โดดเด่นสวยงามและหรูหรา ด้วยขนาดพื้นที่ใช้สอย 115 ตารางเมตร พร้อมด้วยห้องนั่งเล่น เตียงขนาด King Size วิลล่าตกแต่งบรรยากาศและรูปลักษณ์โดยได้แรงบรรดาลใจมาจากแนวคิดและสไตล์ของมัลดีฟส์ พร้อมน้ำตกหินทรายภายในห้องน้ำ และฝักบัวอาบน้ำ แบบ Rain Shower และสวนหย่อมตกแต่ง และสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำกลางแจ้ง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ไดร์เป่าผม WiFi Internet มินิบาร์ ชากาแฟ ทีวี ตู้เย็น โทรศัพท์ ตู้เซฟ และ บริการซักรีด
     
O   2 Bedrooms Premier Pool Villa
    2 Bedrooms with Living Room & Private Pool Villa
    อัตราค่าบริการ 15,500-19,500 บาท
   
เพื่อความเงียบสงบที่แท้จริงผสมผสานกับความหรูหรา โดดเด่น วิลล่าขนาด 150 ตารางเมตร หลังนี้ ประกอบไปด้วยห้องแบบ Double Bed 1 ห้อง และ ห้องพักแบบ Twin Bed 1 ห้อง ตกแต่งบรรยากาศและรูปลักษณ์โดยได้แรงบรรดาลใจมาจากแนวคิดและสไตล์ของมัลดีฟส์ โดยการออกแบบวิลล่าในไตล์ที่แตกต่าง ด้วยห้องนั่งเล่น พร้อมห้องครัวขนาดเล็กที่สามารถใช้งานได้จริง ห้องอาบน้ำฝักบัว Rain Shower และ น้ำตกหินทรายภายในห้องน้ำ สวนหย่อมตกแต่ง และสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำ และ ศาลาส่วนตัวสำหรับการพักผ่อน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ไดร์เป่าผม WiFi Internet มินิบาร์ ชากาแฟ ทีวี ตู้เย็น โทรศัพท์ ตู้เซฟ และ บริการซักรีด
     
O   3 Bedrooms Presidential Pool Villa
    3 Bedrooms with Living Room & Private Pool Villa
    อัตราค่าบริการ 25,500-31,000 บาท
    เพื่อความเงียบสงบที่แท้จริงผสมผสานกับความหรูหรา โดดเด่น วิลล่าขนาด 280 ตารางเมตร หลังนี้ ประกอบไปด้วยห้องแบบ Double Bed 2 ห้อง และ ห้องพักแบบ Twin Bed 1 ห้อง ตกแต่งบรรยากาศและรูปลักษณ์โดยได้แรงบรรดาลใจมาจากแนวคิดและสไตล์ของมัลดีฟส์ โดยการออกแบบวิลล่าในไตล์ที่แตกต่างด้วยห้องนั่งเล่น พร้อมห้องครัวขนาดเล็กที่สามารถใช้งานได้จริง ห้องอาบน้ำฝักบัว Rain Shower และ น้ำตกหินทรายภายในห้องน้ำ สวนหย่อมตกแต่ง และสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำ และ ศาลาส่วนตัวสำหรับการพักผ่อน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ไดร์เป่าผม WiFi Internet มินิบาร์ ชากาแฟ ทีวี ตู้เย็น โทรศัพท์ ตู้เซฟ และ บริการซักรีด
     
O   Royal Suite Pool Villa 3 Bedrooms
    อัตราค่าบริการ 36,000-43,000 บาท
    สุดยอดของความหรูหราสะดวกสบาย ด้วยวิลล่าที่มีพื้นที่กว้างขวางถึง 800 ตารางเมตร ประกอบไปด้วยห้องแบบ Double Bed 2 ห้อง และ ห้องพักแบบ Twin Bed 1 ห้อง ตกแต่งบรรยากาศและรูปลักษณ์โดยได้แรงบรรดาลใจมาจากแนวคิดและสไตล์ของมัลดีฟส์ และเพิ่มอ่างอาบน้ำแบบกลางแจ้ง ในห้องนอนที่ 2 และ ห้องนอน ที่ 3 จากุซซี่ และพิเศษสุด ด้วยจากุซซี่ระบบน้ำอุ่น ที่ห้องนอนใหญ่ นอกจากนั้นยังมีพื้นที่สำหรับรับประทานอาหารร่วมกับห้องครัวขนาดเล็ก และ พื้นที่ Out Door สำหรับการปิ้งย่าง BBQ และที่ศาลาพักผ่อนส่วนตัว ยังมีคาราโอเกะให้ท่านได้สนุกสนานเพลิดเพลินกับการร้องเพลงได้อีกด้วย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน
     
O   Royal Suite Pool Villa 4 Bedrooms
    อัตราค่าบริการ 46,000-53,000 บาท
    วิลล่าหรูที่มีการตกแต่งสไตส์มัลดีฟส์ ภายใต้หลังคาของต้นไม้สีเขียวร่มรื่น  ห้องพักส่วนตัว พร้อมห้องนักเล่น  มีสระว่ายน้ำส่วนตัวสามารถลงเล่นได้ตลอดเวลาการพักผ่อน 2 เตียงคิงไซส์ และ 2 ห้อง เตียงเดี่ยวเล็ก 2 เตียง สระว่ายน้ำส่วนตัว 4 X 10 เมตร ห้องนั่งเล่น & บริเวณรับประทานอาหาร
     
O   The Residence 5 Bedrooms Pool Villa
    อัตราค่าบริการ 55,000-62,000 บาท
    วิลล่าหรูที่มีการตกแต่งสไตส์มัลดีฟส์ ภายใต้หลังคาของต้นไม้สีเขียวร่มรื่น  ห้องพักส่วนตัว พร้อมห้องนักเล่น  มีสระว่ายน้ำส่วนตัวสามารถลงเล่นได้ตลอดเวลาการพักผ่อน 2 เตียงคิงไซส์ และ 3 ห้อง เตียงเดี่ยวเล็ก 2 เตียง ห้องนั่งเล่น & บริเวณรับประทานอาหาร
     
O   Grand Royal Suite Pool Villa Four Bedrooms ( D22-23 )
    อัตราค่าบริการ 60,000-69,000 บาท
    วิลล่าหรูที่มีการตกแต่งสไตส์มัลดีฟส์ ภายใต้หลังคาของต้นไม้สีเขียวร่มรื่น  ห้องพักส่วนตัว พร้อมห้องนักเล่น  มีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่สามารถลงเล่นได้ตลอดเวลาการพักผ่อน 2 เตียงคิงไซส์ และ 2 ห้อง เตียงเดี่ยวเล็ก 2 เตียง ห้องนั่งเล่น & บริเวณรับประทานอาหาร
     
O   Grand Dara Suite : 5 Bedroom Pool Villa : DARA 8-9
    วิลล่าหรูที่มีการตกแต่งสไตส์มัลดีฟส์ ภายใต้หลังคาของต้นไม้สีเขียวร่มรื่น ห้องพักส่วนตัว พร้อมห้องนักเล่น มีสระว่ายน้ำส่วนตัวสามารถลงเล่นได้ตลอดเวลาการพักผ่อนประกอบด้วยห้องพักแบบเตียงเดี่ยว Double Bedrooms 2 ห้อง และ ห้องพักแบบเตียงคู่ Twin Bedrooms อีก 3 ห้อง เตียงเดี่ยวเล็ก 2 เตียง สะดวกสบายด้วย ห้องนั่งเล่น ห้องครัวและบริเวณรับประทานอาหาร ศาลาพักผ่อน สระว่ายน้ำส่วนตัว จากุซซี่ และห้องสปาส่วนตัว พร้อมพื้นที่ปิ้งย่างบาร์บีคิว และสิ่งอำนวยความสะดวกสบายในระดับหรูหราครบครัน
          
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ เทวัญดารา รีสอร์ทแอนด์สปา หัวหิน ได้โดยตรง
 
 
The Water Spa Village
การทำสปาบำบัดจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนคุณอยู่ในสรวงสวรรค์ The Water Spa Village สัญญาว่าเราจะมอบประสบการณ์การทำสปาที่สมบูรณ์แบบที่สุด สำหรับผ่อนคลายในทุกโสตประสาทสัมผัสของคุณ ประหนึ่งว่าคุณกำลังเคลิบเคลิ้มและล่องลอยอย่างมีความสุขอยู่ท่ามกลางสรวงสวรรค์
 
The Restaurant
ช่วงเวลาแห่ง วันหรือคืน ที่คุณได้รับประทานอาหารในท่ามกลางความธรรมชาติด้วยทัศนียภาพสวนหย่อมตกแต่งที่สวยงาม และโรแมนติค จะเป็นประสบการณ์และความทรงจำที่แสนประทับใจคุณไปอีกนานแสนนาน เทวัญดารารีสอร์ทแอนด์สปาหัวหิน มีบริการอาหารเลิศรสที่หลายหลาย เช่น อาหารทะเลปิ้งย่าง BBQ Seafood และอาหารไทยอีกหลายหลายเมนู ห้องอาหารเทวัญดารา ยังสามารถเสิร์ฟและบริการอาหารเย็นภายใต้แสงเทียนและแสงดาวระยิบระยับ ที่วิลล่าส่วนตัวของคุณเองได้อีกด้วย
 
เทวัญดารารีสอร์ทแอนด์สปา บริการอาหารเลิศรสอิ่มอร่อย ท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงามและเป็นกันเอง
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. เทวัญดารา รีสอร์ทแอนด์สปา หัวหิน
   ห้องอาหาร
   ห้องประชุมสัมมนา
   สปา : Water Spa Village
   สระว่ายน้ำ สระน้ำตก
   บาร์ริมสระว่ายน้ำ : The Pool Bar
   โรงยิม / ฟิตเนส
   สนามฟุตซอล
   สนามบาสเก็ตบอล
   สนุ๊กเกอร์ : ปิงปอง
   บริการรถจักรยาน
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย WiFi internet
   บริการซักรีด
   บริการรถรับส่ง เข้าเมืองหัวหิน Shuttle Bus Service
   บริการรถยนต์ รถจักรยานยนต์ ให้เช่า
   กิจกรรมท่องเที่ยว และ กิจกรรม Water Sport
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
Dhevan Dara Resort and Spa HuaHin : เทวัญดารา รีสอร์ทแอนด์สปา หัวหิน
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   ดี  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   ดี  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   1 ห้อง
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   200 ท่าน
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด   200 ท่าน
 
ในส่วนความพร้อมทางด้านห้องพัก และ ห้องสัมมนา ของ เทวัญดารารีสอร์ทแอนด์สปา หัวหิน นั้น มีความสะดวกสบายในรูปแบบวิลล่า ในสไลต์มัลดีฟส์ จำนวน 95 หลัง โดยรวมเป็นจำนวนห้องพักแล้วนั้น มีมากถึง 138 ห้อง ซึ่งเพียงพอสำหรับการรองรับคณะลูกค้าครอบครัว ลูกค้ากลุ่มย่อย กลุ่มใหญ่ ที่มาท่องเที่ยวและจัดกิจกรรมต่างๆอยู่แล้ว  ในส่วนของห้องสัมมนา นั้น เทวัญดารารีสอร์ทแอนด์สปา หัวหิน ก็มีห้องสัมมนาพร้อมฟังส์ชั่นและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ทันสมัยได้มาตรฐาน สามารถรองรับได้ถึง 200 ท่าน จึงมีความสามารถรองรับ การจัดประชุมสัมมนาเชิงวิชาการ และ การจัดกิจกรรมละลายพฤติกรรม จัดกิจกรรมแบ่งกลุ่ม กิจกรรมWorkshop ซึ่งมีความความจำเป็น โดยถือเป็นส่วนประกอบหนึ่งในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ และเป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการกำหนดทิศทางหัวข้อ แนวทางการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ ให้บรรลุวัตถุประสงค์ตามเป้าหมาย
 
สำหรับ เทวัญดารารีสอร์ทแอนด์สปาหัวหิน นั้น นับเป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทหรูหรา 4-5 ดาว ที่ยินดีต้อนรับคณะลูกค้า ที่มีความประสงค์จะมาจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ แถมยังมีพื้นที่สำหรับวางฐานกิจกรรมวอล์คแรลลี่ให้ ทีมงานจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ และทีมงานวิทยากรได้สบายอกสบายใจกันอีกด้วย ด้วยความเป็นรีสอร์ท ที่ไม่ใช่โรงแรม จึงทำให้มีพื้นที่อาณาบริเวณที่กว้างขวาง มีโซนสำหรับจัดกิจกรรม โดยเฉพาะ ถ้าจะเลือกจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ที่รีสอร์ทระดับ 4-5 ดาว แถวๆหัวหิน รีสอร์ทริมชายหาดบรรยากาศเลิศหรู ล่ะก็ เทวัญดารารีสอร์ทแอนด์สปา นี่แหละ หนึ่งในรีสอร์ทที่โดนใจใช่เลย
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ หัวหิน 972

 
โรงแรมรีสอร์ทหัวหิน