google.com, pub-1439861366638942, DIRECT, f08c47fec0942fa0 Dusit Thani Hotel HuaHin : โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
dot dot
Dusit Thani Hotel HuaHin : โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน

HuaHin Hotel, Thailand

 
   " โรงแรมดุสิตธานี รีสอร์ท หัวหิน : Dusit Thani Resort HuaHin "   
   
Thai/ไทย     :     English
 
  โรงแรมดุสิตธานี รีสอร์ท หัวหิน  
โรงแรมดุสิตธานี รีสอร์ท หัวหิน : Dusit Thani Hotel HuaHin
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
 
946 ดุสิตธานี
ถนนพระราม 4 กรุงเทพฯ 10500
 
  โทรศัพท์
02-2009999
 
  โทรสาร
02-6363630 ext.3630
 
     
         
         
  สำนักงานโครงการ : โรงแรม รีสอร์ท
 
1349 ถนนเพชรเกษม ชะอำ-หัวหิน
จังหวัดเพชรบุรี 76120
 
  โทรศัพท์
032-520009
   
  โทรสาร
032-520296
   
       
         
  Email 
dthh@dusit.com
   
   
booking@dusit.com
   
         
  Website
    www.dusit.com    
  Facebook
    www.facebook.com/dusitinternational
  Etc., -    
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 296 ห้อง
อัตราค่าบริการ 4,400 - 58,000 บาท
     
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
  การเดินทางสู่หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
  กรุงเทพฯ-เพชรบุรี-ชะอำ-หัวหิน-เขาตะเกียบ-ปราณบุรี-สามร้อยยอด
  จากกรุงเทพฯวิ่งขึ้นทางด่วนและลงที่ถนนพระราม 2 ถนนธนบุรี-ปากท่อ ทางหลวงหมายเลข 35 ซึ่งเป็นถนนที่มุ่งสู่ภาคใต้ โดยจะผ่านจังหวัดสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสงคราม เข้าสู่อำเภอปากท่อ แล้วเลี้ยวซ้ายบริเวณบ้านวังมะนาว เข้าสู่ทางหลวงหมายเลข 4 มุ่งตรงไป ผ่านเขาย้อย เมื่อถึงจังหวัดเพชรบุรี จะมีทางแยกเลี้ยวซ้ายไปตัวเมืองเพชรบุรีและเลี้ยวขวาไปจังหวัด ประจวบคีรีขันธ์ ให้เลี้ยวขวา และวิ่งตรงไป ผ่านแยกเข้าสู่หาดเจ้าสำราญ ผ่านแยกเข้าสู่หาดปึกเตียน หรือแยกท่ายาง แยกแก่งกระจาน และวิ่งตรงไป ก็จะถึงชะอำ ผ่านพระราชนิเวศน์มฤคทายวัน เข้าสู่อำเภอหัวหิน มุ่งสู่หาดหัวหิน ผ่านพระราชวังไกลกังวล สู่เขาไกรลาส และ แยกซ้ายเข้าสู่เขาตะเกียบ วิ่งเบี่ยงขวาขึ้นสะพานมุ่งสู่เขาเต่า สวนสนประดิพัทธิ์ วิ่งตรงมุ่งสู่ปากน้ำปราณ ผ่านค่ายธนะรัชต์ สู่ปราณบุรี และ สามร้อยยอด ตามลำดับ หรือหากจะเดินทางสู่ปราณบุรีโดยตรง ก่อนเข้าสู่ตัวเมืองชะอำจะมีถนนบายพาสมุ่งสู่ ปราณบุรีหลีกเลี่ยงการจราจรที่ติดขัดในชะอำและหัวหินได้
 
 
ดุสิตธานี หัวหิน ตั้งอยู่ในดินแดนแห่งเสน่ห์มนต์ขลังและมีเอกลักษณ์พิเศษในเรื่องความสวยงามทางธรรมชาติอันน่าประทับใจของชายทะเลฝั่งตะวันตกของอ่าวไทย เมืองชายฝั่งทะเลอย่างหัวหินสามารถรักษาเสน่ห์ความเป็นไทยอันเงียบสงบ ซึ่งดึงดูดใจและเหมาะกับรสนิยมชนชั้นสูงในสมัยก่อน จึงทำให้หัวหินกลายเป็นเมืองตากอากาศฤดูร้อนยอดนิยมสำหรับราชนิกุลไทยมาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2463 หากขับรถมาจากกรุงเทพฯ คุณจะถึงหัวหินอย่างสบายๆ ในเวลาเพียงสองชั่วโมงครึ่ง ชายหาดอันสวยงาม อากาศแบบเมืองร้อนที่ยอดเยี่ยม และความเชียวชอุ่ม ทำให้หัวหินกลายเป็นสถานพักตากอากาศที่หรูหราและสมบูรณ์แบบอย่างมาก
 
โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน อันตระการตาผสมผสานความสะดวกสบายที่หรูหราเข้ากับรูปแบบความเป็นไทยแบบคลาสสิคที่ยอดเยี่ยม และมีหาดส่วนตัวด้านหน้าที่คงสภาพสวยงามตามธรรมชาติไว้ อีกทั้งมีบึงน้ำที่ได้รับการตกแต่งด้วยต้นไม้อย่างกลมกลืนงดงาม สระบัว และสวนเมืองร้อนขนาบข้างสระว่ายน้ำอันอลังการ
 
สำหรับลูกค้าที่ต้องการรีสอร์ทที่มีความสมบูรณ์พร้อมในตัว โรงแรมหรูของเราให้บริการห้องพักที่มีพร้อมสรรพที่คุณต้องการ ทั้งทางเลือกในการรับประทานอาหารและความบันเทิง สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจและเล่นกีฬาที่หลากหลาย รวมไปถึงกีฬาทางน้ำ เทนนิส และสนามสควอทซ์ ศูนย์ฟิตเนส และเส้นทางขี่ม้า เสริมด้วยเทวารัณย์สปาหัวหิน อันสงบเงียบสำหรับที่สุดแห่งการปรนนิบัติ
 
จากโรงแรมดุสิตธานี หัวหิน ท่านจะมองลงไปเห็นชายหาดที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งของอ่าวไทยท่ามกลางแมกไม้เขียวชอุ่ม สัมผัสสุดยอดประสบการณ์รีสอร์ทที่ดุสิตธานี หัวหิน ในเมืองที่เปี่ยมด้วยประวัติศาสตร์ที่สืบทอดมาของพระราชวงศ์ไทย
 
ดุสิตธานี หัวหิน ผสานการตกแต่งแบบไทยคลาสสิคเข้ากับสิ่งอำนวยความสะดวกแบบสมัยใหม่ให้เข้ากันอย่างลงตัว จึงเป็นแหล่งตากอากาศสุดหรู เงียบสงบ สะท้อนภาพหัวหินในอดีตเมื่อครั้งเป็นสถานตากอากาศของเชื้อพระวงศ์ไทย นอกเหนือไปจากความงามธรรมชาติโดยรอบแล้ว พื้นที่อันกว้างขวางของโรงแรมยังมีทะเลสาบจำลอง สระบัว สวนเมืองร้อน สระว่ายน้ำใหญ่ 2 แห่งและอื่นๆ
 
นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกิจกรรมสันทนาการไว้บริการมากมาย ซึ่งรวมถึงสถานที่เล่นกีฬาทางน้ำ คอร์ทเทนนิสและสควอช ศูนย์ฟิตเนสและกีฬา ห้องห้องอาหารและความบันเทิงหลากหลายชนิดสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนอย่างเพลิดเพลิน รวมถึงเทวารัณย์ สปาที่สงบเงียบ เหมาะกับการเติมพลังให้ชีวิตและจิตใจ
 
 
รูปแบบบ้านพักห้องพัก ณ. โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
 
ภาพรวมของที่พัก แนวคิดทางด้านสถาปัตยกรรมเป็นสถาปัตยกรรมแบบไทย สมัย รัชกาลที่ 6 ผสมผสานกับแบบยุโรป อย่างกลมกลืน ภายในตกแต่งด้วยจิตรกรรมและประติมากรรมที่มีลีลาอ่อนช้อย ในสไตล์ไทย โมเดิร์นคลาสสิค สะดุดตาแก่ผู้มาเยือน สิ่งอำนวยความสะดวกระดับหรูที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของโรงแรม มีอยู่ในห้องพักที่ตกแต่งพร้อมสรรพทั้ง 296 ห้อง พร้อมระเบียงส่วนตัวที่สามารถมองเห็นวิวทะเลมุมกว้าง คือสิ่งที่เรียกได้ว่าเป็นความหรูหราอย่างแท้จริง
 
จุดเด่นของแนวคิดทางสถาปัตยกรรมและการตกแต่งของดุสิตธานี หัวหิน อยู่ที่ความอ่อนช้อยของช่างศิลป์ไทยซึ่งจะเห็นได้โดยรอบบริเวณโรงแรม ความสะดวกสบายที่หรูหรามีระดับและเป็นเอกลักษณ์ของที่นี่สะท้อนผ่านการตกแต่งในทุกห้องพักที่มาพร้อมระเบียงส่วนตัวของทั้ง 296 ห้อง ท่านสามารถมองเห็นทัศนียภาพมุมกว้างของทะเลหรือสวนสวยของโรงแรมอย่างเต็มอิ่ม อีกทั้งระบบเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตความเร็วสูงโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายทั่วทั้งบริเวณของรีสอร์ทเพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพักทุกท่าน
 
ห้องพักทุกห้องมีขนาดกว้างขวางและได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยมในสไตล์คลาสสิคผสมผสานกับความสง่างามแบบไทยโบราณอย่างลงตัว ท่านสามารถยกระดับความสะดวกสบายในการเข้าพักด้วยสิทธิประโยชน์จากดุสิต คลับและแพคเกจสำหรับครอบครัว
 
O  
Superior King
       
ห้องซูพีเรีย คิง สามารถมองเห็นวิวทะเลกว้าง สวนพืชเมืองร้อน หรือสระว่ายน้ำ ได้จากระเบียงส่วนตัว ทุกห้องมีพื้นที่กว้างขวางและถูกตกแต่งอย่างมีรสนิยม ซึ่งสะท้อนถึงทักษะสไตล์คลาสสิกที่เปี่ยมไปด้วยความสง่างามแบบไทย ขนาดห้องพัก 36 ตารางเมตร
     
O   Superior Twin
   
ห้องซูพีเรีย ทวิน ห้องซูพิเรีย สามารถมองเห็นวิวทะเลกว้าง สวนพืชเมืองร้อน หรือสระว่ายน้ำได้จากระเบียงส่วนตัว ทุกห้องมีพื้นที่กว้างขวางและถูกตกแต่งอย่างมีรสนิยม ซึ่งสะท้อนถึงทักษะสไตล์คลาสสิกที่เปี่ยมไปด้วยความงามสง่าแบบไทย  ขนาดห้องพัก 36 ตารางเมตร
     
O   Lanai King
   
ห้องลานัย คิง ตั้งอยู่ชั้นล่างและมีพื้นที่ชานกว้างส่วนตัว แต่ละห้องสามารถเดินุตรงไปที่สระว่ายน้ำและสวนพืชเมืองร้อนอันเขียวชอุ่ม ทุกห้องมีพื้นที่กว้างขวางและตกแต่งอย่างมีรสนิยม ซึ่งสะท้อนถึงทักษะสไตล์คลาสสิกที่เปี่ยมไปด้วยความงามสง่าแบบไทย ขนาดห้องพัก 36 ตารางเมตร
     
O   Lanai Twin
   
ห้องลานัย ทวิน ตั้งอยู่ชั้นล่างและมีพื้นที่ชานกว้างส่วนตัว แต่ละห้องสามารถเดินตรงไปที่สระว่ายน้ำและสวนพืชเมืองร้อนอันเขียวชอุ่ม ทุกห้องมีพื้นที่กว้างขวางและตกแต่งอย่างมีรสนิยม ซึ่งสะท้อนถึงทักษะสไตล์คลาสสิกที่เปี่ยมไปด้วยความงามสง่าแบบไทย ขนาดห้องพัก 36 ตารางเมตร
     
O  
Dusit Club King
   
ห้องดุสิตคลับ คิง ตั้งอยู่ในทำเลชั้นเลิศที่สวยงาม และสามารถมองเห็นวิวกว้างของพื้นที่หน้าชายหาด ทะเลสาบน้ำเค็ม และสวนพืชเมืองร้อนจากระเบียงส่วนตัว ทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยม ซึ่งสะท้อนถึงสไตล์คลาสสิคที่ให้ความรู้สึกหรูหราแบบไทยเดิมที่กลมกลืนกับความสง่างามแบบร่วมสมัย นอกจากนี้ ในห้องยังมีโทรทัศน์แอลซีดี เครื่องเล่นดีวีดี และห้องน้ำอันหรูหรา โอ่อ่า ทันสมัยพร้อมฝักบัวสายฝน ขนาดห้องพัก 36 ตารางเมตร
     
O   Dusit Club Twin
    ห้องดุสิตคลับ ทวิน ตั้งอยู่ในทำเลชั้นเลิศที่สวยงาม และสามารถมองเห็นวิวกว้างของพื้นที่หน้าชายหาด ทะเลสาบน้ำเค็ม และสวนพืชเมืองร้อนจากระเบียงส่วนตัว ทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยม ซึ่งสะท้อนถึงสไตล์คลาสสิกที่ให้ความรู้สึกหรูหราแบบไทยเดิมที่กลมกลืนกับความสง่างามแบบร่วมสมัย นอกจากนี้ ในห้องยังมีโทรทัศน์แอลซีดี เครื่องเล่นดีวีดี และห้องน้ำอันหรูหรา โอ่อ่า ทันสมัยพร้อมฝักบัวสายฝน  ขนาดห้องพัก 36 ตารางเมตร
     
O   Dusit Grand King
    ห้องดุสิตแกรนด์ คิง อยู่ในทำเลที่สวยงาม และสามารถมองเห็นวิวกว้างของพื้นที่หน้าชายหาด ทะเลสาบน้ำเค็ม และสวนพืชเมืองร้อนจากระเบียงส่วนตัว ทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยม ซึ่งสะท้อนถึงสไตล์คลาสสิกที่ให้ความรู้สึกหรูหราแบบไทยเดิมที่กลมกลืนกับความสง่างามแบบร่วมสมัย ลักษณะเด่นที่เพิ่มเข้ามาในห้องพัก ได้แก่ ห้องนอนขนาดกว้าง ห้องนั่งเล่นแยก และมีตู้เก็บเสื้อผ้าแบบวอล์คอิน (walk through wardrobe) ห้องน้ำอันหรูหรา โอ่อ่า ทันสมัย มีอ่างล้างหน้าคู่ อ่างอาบน้ำแยก และฝักบัวแบบสายฝน นอกจากนี้ ภายในห้องพักยังมีห้องเตรียมอาหาร ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับแขกที่มากันเป็นครอบครัว ห้องดุสิตแกรนด์สามารถเชื่อมต่อกับห้องดุสิตคลับได้ด้วย เพื่อเปลี่ยนให้เป็นห้องพักสวีทแบบสองห้องนอน  ขนาดห้องพัก 75 ตารางเมตร
     
O   Dusit Grand Twin
    ห้องดุสิตแกรนด์ ทวิน อยู่ในทำเลที่สวยงาม และสามารถมองเห็นวิวกว้างของพื้นที่หน้าชายหาด ทะเลสาบน้ำเค็ม และสวนพืชเมืองร้อนจากระเบียงส่วนตัว ทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยม ซึ่งสะท้อนถึงสไตล์คลาสสิกที่ให้ความรู้สึกหรูหราแบบไทยเดิมที่กลมกลืนกับความสง่างามแบบร่วมสมัย
ลักษณะเด่นที่เพิ่มเข้ามาในห้องพัก ได้แก่ ห้องนอนขนาดกว้าง ห้องนั่งเล่นแยก และมีตู้เก็บเสื้อผ้าแบบวอคล์อิน (walk through wardrobe) ห้องน้ำอันหรูหรา โอ่อ่า ทันสมัย มีอ่างล้างหน้าคู่ อ่างอาบน้ำแยก และฝักบัวแบบสายฝน นอกจากนี้ ภายในห้องพักยังมีห้องเตรียมอาหาร ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับแขกที่มากันเป็นครอบครัว ห้องดุสิตแกรนด์สามารถเชื่อมต่อกับห้องดุสิตคลับได้ด้วย เพื่อเปลี่ยนให้เป็นห้องพักสวีทแบบสองห้องนอน ขนาดห้องพัก 75 ตารางเมตร
     
O   Dusit Suite
    ห้องดุสิตสวีทมีขนาด 84 ตารางเมตร และอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดสำหรับชมวิวทะเล ทะเลสาบน้ำเค็ม และสวนพืชเมืองร้อนจากระเบียงส่วนตัว ห้องสวีทได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยม ซึ่งสะท้อนถึงสไตล์คลาสสิกที่ให้ความรู้สึกหรูหราแบบไทยเดิมที่กลมกลืนกับความสง่างามแบบร่วมสมัย แต่ละห้องพักมีระเบียงส่วนตัว พร้อมห้องนั่งเล่นโอ่โถง มุมสำหรับเตรียมอาหาร และบริเวณรับประทานอาหารสวยทันสมัยเพื่อการรับรองแขก ห้องน้ำอันโอ่อ่าถูกตกแต่งอย่างหรูหราด้วยอ่างล้างหน้าคู่ อ่างอาบน้ำสุดหรู และห้องอาบน้ำฝักบัวแยก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องน้ำและอุปกรณ์อาบน้ำครบครัน รวมทั้งผ้าขนหนูชายหาด ทำให้องค์ประกอบสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ขนาดห้องสวีท 1 ห้องนอน 84 ตารางเมตร
     
O   Lanai Suite
    ห้องลานัยสวีท มีขนาด 84 ตรารางเมตร และอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดในการชมวิวทะเล ซึ่งตั้งอยู่ชั้นล่างพร้อมพื้นที่ระเบียงกว้างขวาง สามารถมองเห็นวิวหน้าหาดและทะเลด้านอ่าวไทย ห้องสวีทได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยม ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงสไตล์ดั้งเดิมที่ให้ความรู้สึกหรูหราแบบไทยแท้ แต่ละห้องพักมีระเบียงส่วนตัว อีกทั้งห้องนั่งเล่นโอ่โถง มุมสำหรับเตรียมอาหาร และบริเวณรับประทานอาหารสวยทันสมัยเพื่อรับรองแขก ห้องน้ำโอ่อ่าแบบออง-สวีท(en-suite) ถูกตกแต่งอย่างหรูหราด้วยอ่างล้างหน้าคู่ อ่างอาบน้ำอันหรูเลิศ และห้องอาบน้ำฝักบัวแยก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องน้ำและอุปกรณ์อาบน้ำครบครันรวมทั้งผ้าขนหนูชายหาด ทำให้องค์ประกอบสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ขนาดห้องสวีท 1 ห้องนอน 84 ตารางเมตร
     
O   Presidential Suite
    ห้องเพรสซิเดนเชียล สวีท มีขนาด 170 ตารางเมตร และประกอบไปด้วยห้องนอนหลัก ห้องนอนรอง ห้องนั่งเล่น และห้องอาหาร ห้องสวีทได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยม ในสไตล์คลาสสิกที่ให้ความรู้สึกหรูหราผสมผสานกับความสง่างามแบบไทย ห้องน้ำอันโอ่อ่า ตกแต่งอย่างอลังการด้วยอ่างล้างหน้าคู่ อ่างอาบน้ำอันหรูหราแยกจาก ห้องอาบน้ำฝักบัว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์อาบน้ำชั้นสูง ห้องนั่งเล่นที่ทั้งกว้าง สบาย และโล่งโปร่งสามารถมองเห็นวิวทะเล และเชื่อมติดกับระเบียงส่วนตัวที่อยู่ชานด้านนอก ห้องอาหารพร้อมโต๊ะสำหรับแปดที่นั่งคือพื้นที่แห่งความสุขสนุกสนานอย่างแท้จริง ขนาดห้องสวีท 170 ตารางเมตร
        
 
ร้านอาหารและบาร์ : ลูกค้าของโรงแรมมักคาดหวังในรสชาด และคุณภาพอาหาร ในรีสอร์ทที่มีเอกลักษณ์และชื่อเสียงอย่างดุสิตธานี หัวหิน ห้องอาหารของดุสิต จึงเป็นส่วนเติมเต็มที่สมบูรณ์แบบของเรา จึงขอนำเสนอตัวเลือกที่หลากหลายและโดดเด่นทางด้านอาหารและความบันเทิง โดยแต่ละแห่งมีบรรยากาศและเอกลักษณ์ในแบบของตัวเอง อาหารอิตาเลียนแท้ๆ มีบริการที่ห้องอาหาร ซาน มาร์โค (San Marco) ในขณะที่การรับประทานอาหารไทยในบรรยากาศริมทะเลสาบแบบดั้งเดิมที่ห้องอาหารบ้านเบญจรงค์ จะทำให้คุณต้องหวนคิดถึงอาหารจานโปรดรสจัดจ้านแบบต้นตำหรับชาววังในสมัยก่อน
 
ที่ริมชายหาด ห้องอาหารริมทะเล (Rim Talay) สร้างสรรค์อาหารแบบดั้งเดิมคุณภาพเยี่ยมและอาหารทะเลไว้คอยต้อนรับคุณ เราขอแนะนำห้องอาหารเปิดใหมที่น่าตื่นเต้นของรีสอร์ทชื่อว่า เดอะ เรสตัวรอง (The Restaurant) ให้บริการอาหารไทยและนานาชาติตลอดทั้งวัน ส่วนดุสิต กูเม่ร์ (Dusit Gourmet) บริการอาหารชั้นเลิศหลากหลายที่เป็นเอกลักษณ์ของดุสิตให้คุณเลือกส่วน ศาลาทิพย บาร์ (Sala Thip Bar) ก็เป็นสถานที่ยอดเยี่ยมสำหรับการนั่งเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มแก้วโปรดของคุณ
 
การประชุมและจัดเลี้ยง : ห้องจัดเลี้ยงของดุสิตธานี หัวหิน ขนาบข้างด้วยระเบียงทางเดินที่สวยงามและล็อบบี้เลาจน์อันทันสมัย ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วจะเปิดให้บริการตลอดแนวเพื่อใช้เป็นพื้นที่สำหรับจัดงานค็อกเทลกลางแจ้งและสังสรรค์ เนื่องจากมีระเบียงที่เหมาะแก่การชื่นชมทัศนียภาพรอบด้านและวิวทะเลที่งดงาม และด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนานหลายปีในการจัดงานของราชสำนัก การประชุมของรัฐบาลระดับสูงและองค์กรบริษัทต่างๆ รวมทั้งรางวัลการจัดประชุมแบบอินเซนทีพ (incentive)อีกมากมาย เป็นสิ่งที่ทำให้โรงแรมของเราได้รับชื่อเสียงให้เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการจัดงานและการประชุมต่างๆ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ : การนอนอาบแดดใต้แสงอาทิตย์ที่สดใสคือภาพคลาสสิกที่เราเห็นกันจนชินตาของ รีสอร์ทในเขตร้อน และดุสิตธานี หัวหิน ก็มีชายหาดสวยๆ เหมาะสำหรับการหลบมาพักผ่อนแบบสบายๆ อย่างไรก็ตาม โรงแรมของเรายังมีอะไรอีกมากมายให้คุณได้สนุกเพลิดเพลินไม่ว่าจะเป็นกีฬาทางน้ำที่หลากหลาย สระว่ายน้ำสองแห่ง ศูนย์ฟิตเนส จากุซซี่ สนามเทนนิสและสควอทช์ การขี่ม้า วิ่งจ๊อกกิ้ง และเล่นกอล์ฟในสนามที่ได้มาตรฐานระดับแชมป์ ซึ่งอยู่ในละแวกใกล้เคียงหลายๆ แห่ง
 
เทวารัณย์สปา : ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามของสวน แขกผู้มาเยือนจะได้รับการต้อนรับจากกลิ่นหอมละมุนของต้นลีลาวดี ธาตุน้ำเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงถึงการรู้แจ้ง บ่อน้ำจึงช่วยสื่อสัมผัสพลังแห่งจิตวิญญาณและความรู้สึกที่เงียบสงบ สปาแห่งนี้คือผลงานแห่งความละเอียดอ่อน การออกแบบสอดประสานเข้ากับสี เนื้อผ้า และแสงไฟธรรมชาติอันอ่อนโยน เพื่อสร้างความเป็นหนึ่งเดียวกัน
 
ห้องบำบัดพร้อมอุปกรณ์ครบครันมีบริเวณที่กว้างขวาง เป็นส่วนตัว และถูกปรับให้สอดคล้องกับธรรมชาติ ในขณะที่สปาวิลล่ามอบที่สุดแห่งความหรูหราและความเป็นส่วนตัวด้วยสวนสงบที่แยกออกมา สถานที่เปี่ยมสุข ที่ซึ่งฝีมืออันเชี่ยวชาญลงมือบำบัดคุณด้วยวิธีดั้งเดิมและผสมผสานกับเทคนิคสมัยใหม่ เพื่อยกระดับจิตใจ และชะล้างผิว พร้อมบรรเทาความเจ็บปวดและความตึงเครียดของร่างกาย เข้าสู่โลกของเทวารัณย์สปา แล้วความสุขล้นพ้นจะเป็นรางวัลของคุณ
 
ร้านดุสิต : ร้านดุสิตจัดจำหน่ายสินค้าเฉพาะที่ทันสมัยจำนวนมาก รวมไปถึงคอลเล็คชั่นเครื่องประดับและเครื่องแต่งกายลำลองสวมสบาย ซึ่งออกแบบโดยดีไซเนอร์หนึ่งเดียวของเมืองไทย คุณนคร สัมพันธรักษ์ ผู้นำแฟชั่นไทยสมัยใหม่ และนักออกแบบอย่างเป็นทางการให้แก่เหล่าเศรษฐีและบุคคลที่มีชื่อเสียงของประเทศไทย
 
สระว่ายน้ำ : สระว่ายน้ำสองสระย่อมดีกว่าสระเดียว แถมยังว่ายน้ำได้อย่างอิสระอีกด้วย สระว่ายน้ำหลักของโรงแรมมีความยาว 50 เมตร พร้อมน้ำตกที่ไหลลงมายังสระเด็กที่มีทั้งน้ำพุและหัวพ่นฟองอากาศ นอกจากนี้ ยังมี การ์เดนพูล (Garden Pool) ซึ่งเป็นสระน้ำเค็มที่มีบาร์ในสระสำหรับผู้ที่ชอบความสงบมากขึ้นอีกระดับในรีสอร์ท
 
การขี่ม้า : คอกม้าคือมรดกที่สืบทอดมาจากยุค “โปโล” ของเรา ไม่ว่าผู้ใหญ่หรือเด็กอายุเท่าไรก็สามารถเรียนวิธีขี่ม้าได้ภายใต้การสอนของผู้เชี่ยวชาญในคอกข้างสนามม้า ถือเป็นกีฬาที่ทั้งน่าตื่นเต้นและสนุกเร้าใจ
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. ดุสิตธานี หัวหิน
   ห้องอาหาร&บาร์
   ห้องประชุม สัมมนา จัดเลี้ยง
   สระว่ายน้ำ
   เทวารัณย์สปา
   ดุสิตช็อป
   ฟิตเนส
   สนามเทนนิส และ สควอทช์
   กิจกรรมขี่ม้า
   ร้านเสริมสวย Beauty salon
   บิซิเนสเซ็นเตอร์ Business Centre
   บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ
   บริการซักอบรีด และซักแห้ง
   บริการเช่าลีมูซีน และรถยนต์
   บริการรับส่งโดยรถ Dusit Sprinter ไปและกลับจากดุสิตธานี กรุงเทพฯ
   บริการทางการแพทย์
   กิจกรรมชายหาด
   กิจกรรมท่องเที่ยวหัวหิน ชะอำ
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
Dusit Thani Hotel HuaHin : โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   13 ห้อง
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด : แบบ Theatre   -  
 
ห้องรอยัลดุสิต แกรนด์ บอลรูม : Royal Dusit Grand Ballroom ซึ่งแบ่งออกเป็นสองห้องเล็ก คือห้องรอยัลดุสิตบอลรูมเอและบี (Royal Dusit Ballroom A&B) คืองานสถาปัตยกรรมชิ้นเอก สมัยคลาสสิกที่มาบรรจบกับการตกแต่งภายในของไทยที่ ละเอียดประณีตไร้ที่ติ แนวผนังห้องที่บุด้วยผ้าไหม และประดับงานแกะสลักบนไม้สีขาวอย่างวิจิตรบรรจงช่วยเสริมความสง่างามให้ห้องบอลรูมโดดเด่นยิ่งขึ้น
 
ห้องประชุมเขาหลวง 1 และ 2 : Khao Luang I & II สามารถจัดรวมเป็นหนึ่งห้องหรือจะแยกส่วนโดยใช้ฉากกั้นก็ได้ เหมาะสำหรับงานสังสรรค์เล็กๆ ที่รับรองแขกในงานเลี้ยงอาหารค่ำแบบนั่งโต๊ะได้ถึง 48 ท่าน หรืองานเลี้ยงค็อกเทล ได้ 150 ท่าน
 
ห้องประชุมเขาวัง 1, 2 และ 3 : Khao Wang I, II & III เป็นห้องจัดเลี้ยงแยกทั้งสามห้องที่มีขนาดเท่ากัน และสามารถใช้เป็นหนึ่งห้องเดี่ยวเมื่อเปิดฉากกั้นออก
 
ห้องประชุมบอร์ดเขาใหญ่ : Khao Yai Boardroom รองรับผู้เข้าประชุมได้ 26 ท่านสำหรับการจัดประชุมแบบคณะกรรมการ
 
ห้องนภาลัยบอลรูม : Napalai Ballroom ตั้งอยู่ที่ชั้นล็อบบี้ และเป็นห้องบอลรูมทรงสี่เหลี่ยมมุมฉากที่ไม่มีเสา ซึ่งสามารถแบ่งเป็นสองห้องเล็กแยกกัน
 
ห้องห้วยทราย 1, 2 และ 3 : Huay Sai I, II & III เป็นห้องจัดเลี้ยงแยกสามห้อง สามารถใช้ได้ทั้งแบบเดี่ยว หรือรวมกันก็ได้ ผนังห้องแบบกระจกหน้าต่างที่สูงตั้งแต่พื้นจรดเพดานช่วยเอื้อให้แสงธรรมชาติ สามารถส่องผ่านเข้ามาภายในห้อง และมองเห็นวิวสวนสีเขียวชอุ่มที่อยู่ด้านนอกอีกด้วย
 
ห้องบ่อฝ้าย 1 และ 2 : Bor Fai I & II คล้ายกับห้องประชุมห้วยทราย แต่มีสองห้อง และสามารถใช้แยกหรือรวมเป็นหนึ่งห้องใหญ่ได้เช่นเดียวกัน
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ หัวหิน 997โรงแรมรีสอร์ทหัวหิน