google.com, pub-1439861366638942, DIRECT, f08c47fec0942fa0 Holiday Inn Resort Vana Nava HuaHin : ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน
dot dot
Holiday Inn Resort Vana Nava HuaHin : ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน

HuaHin Hotel&Resort, Thailand

 
    " ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน : Holiday Inn Resort Vana Nava HuaHin   
   
Thai/ไทย     :     English
 
  ฮอลิเดย์อินน์รีสอร์ท วานานาวาหัวหิน
 ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน : Holiday Inn Resort Vana Nava HuaHin
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  IHG InterContinental Hotels Group  
  โทรศัพท์
02-2523323
 
     
       
       
  สำนักงานหัวหิน : โรงแรม รีสอร์ต
 
129/129 ถนนเพชรเกษม ตำบลหนองแก
อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77110
  โทรศัพท์
032-809999
   
    001 800 656 888    
       
         
  Email 
hihh.rsvn@ihg.com
   
         
  Website
    www.ihg.com    
  Facebook
   
www.facebook.com/Holiday.Inn.AMEA
  Etc., -    
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 300 ห้อง
อัตราค่าบริการ 2,690 - 13,106 บาท
     
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
  การเดินทางสู่หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
  กรุงเทพฯ-เพชรบุรี-ชะอำ-หัวหิน-เขาตะเกียบ-ปราณบุรี-สามร้อยยอด
  จากกรุงเทพฯวิ่งขึ้นทางด่วนและลงที่ถนนพระราม 2 ถนนธนบุรี-ปากท่อ ทางหลวงหมายเลข 35 ซึ่งเป็นถนนที่มุ่งสู่ภาคใต้ โดยจะผ่านจังหวัดสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสงคราม เข้าสู่อำเภอปากท่อ แล้วเลี้ยวซ้ายบริเวณบ้านวังมะนาว เข้าสู่ทางหลวงหมายเลข 4 มุ่งตรงไป ผ่านเขาย้อย เมื่อถึงจังหวัดเพชรบุรี จะมีทางแยกเลี้ยวซ้ายไปตัวเมืองเพชรบุรีและเลี้ยวขวาไปจังหวัด ประจวบคีรีขันธ์ ให้เลี้ยวขวา และวิ่งตรงไป ผ่านแยกเข้าสู่หาดเจ้าสำราญ ผ่านแยกเข้าสู่หาดปึกเตียน หรือแยกท่ายาง แยกแก่งกระจาน และวิ่งตรงไป ก็จะถึงชะอำ ผ่านพระราชนิเวศน์มฤคทายวัน เข้าสู่อำเภอหัวหิน มุ่งสู่หาดหัวหิน ผ่านพระราชวังไกลกังวล สู่เขาไกรลาส และ แยกซ้ายเข้าสู่เขาตะเกียบ วิ่งเบี่ยงขวาขึ้นสะพานมุ่งสู่เขาเต่า สวนสนประดิพัทธิ์ วิ่งตรงมุ่งสู่ปากน้ำปราณ ผ่านค่ายธนะรัชต์ สู่ปราณบุรี และ สามร้อยยอด ตามลำดับ หรือหากจะเดินทางสู่ปราณบุรีโดยตรง ก่อนเข้าสู่ตัวเมืองชะอำจะมีถนนบายพาสมุ่งสู่ ปราณบุรีหลีกเลี่ยงการจราจรที่ติดขัดในชะอำและหัวหินได้
 
 
ที่โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท การเดินทางในฝันของคุณอยู่ใกล้แค่เอื้อม จะเป็นการตื่นขึ้นมาพร้อมกับพระอาทิตย์ขึ้นเหนือผืนน้ำ การนั่งอ่านหนังสืออย่างเพลิดเพลินริมชายหาด หรือไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่มสำหรับการเข้าพัก และการทานอาหารของเด็ก ๆ ในช่วงวันหยุด เรารับประกันช่วงเวลาสุขสันต์ที่จะทำให้คุณพึงพอใจ และสบายกระเป๋า และนั่นเป็นเรื่องที่สำคัญมาก
 
ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน : Holiday Inn Resort Vana Nava HuaHin
 
สัมผัสบรรยากาศที่สวยงามของท้องทะเลหัวหินในมุมมองแบบพาโนรามา กับโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน นับเป็นปรากฏการณ์ครั้งแรกที่ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ซึ่งเป็นสถานที่พักผ่อนยอดนิยมในหัวหิน โรงแรมฮอลิเดย์อินน์รีสอร์ท และ สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ตั้งอยู่ในพื้นที่เดียวกัน นับเป็นสถานที่พักที่สร้างประสบการณ์ที่แตกต่างและไม่เหมือนใคร
 
ห้องพักและห้องสวีทจำนวน 300 ห้อง ได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างสวยงามทันสมัย เป็นที่ดึงดูดใจเด็กรุ่นใหม่ที่มาพร้อม Kids 'Club ประสบการณ์ที่สนุกสนานกับซนกิจกรรมที่แตกต่างกันสำหรับเด็กๆ ในหลากหลายวัย
 
คุุณพ่อแม่ ครอบครัว และเด็กๆ จะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย รวมทั้งร้านอาหารและบาร์ ที่มีเอกลักษณ์พร้อมให้บริการอาหารท้องถิ่นและนานาชาติที่ดีที่สุด เพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำที่อยู่บนชั้น ที่ 24 สร้างมุมมองและทิวทัศน์กว้างไกล 180 องศา และเป็นจุดเด่นของที่พัก ในขณะที่ Sky Deck ที่มีพื้นกระจกที่เป็นเอกลักษณ์ จะเป็นมุมที่เหมาะสำหรับการถ่ายภาพวันหยุดของครอบครัวที่ดีที่สุด ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหินแห่งนี้นับเป็นสถานที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในภูมิภาคแห่งนี้
สำหรับคู่รักและกลุ่มเพื่อนๆ สามารถเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มค็อกเทลชั้นเลิศได้ที่บาร์บนชั้นดาดฟ้า ที่ออกแบบโดย Ashley Sutton ซึ่งตั้งอยู่บนยอดตึกที่สูงที่สุดของหัวหิน หรือจะเพลิดเพลินไปกับ Tea Tree Spa อันเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของรีสอร์ท
 
 
รูปแบบ บ้านพัก ห้องพัก ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน
 
ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน ประกอบด้วยห้องพัก จำนวน 300 ห้อง ที่ได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างสวยงามทันสมัยและตั้งอยุ่ท่ามกลางบรรยากาศที่สนุกสนานของสวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน กับเครื่องเล่นมากมาย สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่แตกต่างพร้อมความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน อาทิเช่น พื้นที่โต๊ะเครื่องแป้งแยกต่างหาก ตู้แขวนเสื้อผ้าแยกต่างหาก โต๊ะทำงานพร้อมโคมไฟ เครื่องปรับอากาศ โทรศัพท์ โทรศัพท์ในห้องน้ำ โทรทัศน์จอแบน ตู้เย็น ตู้เซฟนิรภัยในห้องพัก เตารีด/ที่รองรีด อุปกรณ์ชงชากาแฟ ไดร์เป่าผม เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะ ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นและห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหาก และอื่นๆอีกมากมาย
 
ไม่ว่าจะเป็นการต้อนรับสำหรับทั้งครอบครัวหรือเฉพาะคุณกับคนรู้ใจ เรามีพื้นที่สำหรับอำนวยความสะดวก ด้วยตัวเลือกห้องพักที่หลากหลาย รวมทั้งห้องพัก และห้องสวีทแบบเชื่อมถึงกันได้ อีกทั้งพื้นที่ส่วนกลางที่อบอุ่น และน่าเชื้อเชิญ เหมาะสำหรับการผ่อนคลาย และสังสรรค์อย่างเพลิดเพลิน พักผ่อนไปกับวิวสวยๆ ของท้องทะลหัวหิน ในห้องพักที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
 
O   Standard Room
    ผ่อนคลายกับการพักผ่อนและเพลิดเพลินกับกิจกรรมภายในสวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน ด้วยห้องพักที่เชื่อมต่อกับสวนน้ำโดยตรง สะดวกสบายบนพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางพร้อมทัศนียภาพทิวเขาอันเขียวขจี ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบด้วยความทันสมัย พร้อมระเบียงห้องน้ำและเก้าอี้พักผ่อน เพลิดเพลินกับโทรทัศน์ขนาด 43 นิ้ว อินเตอร์เน็ตไร้สาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายตามมาตรฐานของแบรนด์ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท
     
O   1 King Bed Vana Nava Room
    ผ่อนคลายกับการพักผ่อนและเพลิดเพลินกับกิจกรรมภายในสวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน ด้วยห้องพักที่เชื่อมต่อกับสวนน้ำโดยตรง สะดวกสบายบนพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางขนาด 39 ตารางเมตร พร้อมทัศนียภาพทิวเขาอันเขียวขจี ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบด้วยความทันสมัย หลับสบายบนเตียงนอนขนาดคิงไซส์พร้อมหมอนนุ่มสบาย พร้อมระเบียงห้องน้ำและเก้าอี้พักผ่อน เพลิดเพลินกับโทรทัศน์ขนาด 43 นิ้ว อินเตอร์เน็ตไร้สาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายตามมาตรฐานของแบรนด์ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี สามารถเข้าพักฟรีได้ไม่เกิน 2 ท่าน
     
O   2 Single Bed Vana Nava Room
    ผ่อนคลายกับการพักผ่อนและเพลิดเพลินกับกิจกรรมภายในสวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน ด้วยห้องพักที่เชื่อมต่อกับสวนน้ำโดยตรง สะดวกสบายบนพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางขนาด 39 ตารางเมตร พร้อมทัศนียภาพทิวเขาอันเขียวขจี ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบด้วยความทันสมัย มาพร้อมเตียงคู่และหมอนนุ่มสบาย พร้อมระเบียงห้องน้ำและเก้าอี้พักผ่อน เพลิดเพลินกับโทรทัศน์ขนาด 43 นิ้ว อินเตอร์เน็ตไร้สาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายตามมาตรฐานของแบรนด์ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี สามารถเข้าพักฟรีได้ไม่เกิน 2 ท่าน
     
O   1 King Bed Ocean View Room
    ห้องพักที่ได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างสวยงาม ผ่อนคลายกับการพักผ่อนและเพลิดเพลินกับกิจกรรมภายในสวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน สะดวกสบายบนพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางขนาด 39 ตารางเมตร พร้อมทัศนียภาพท้องทะเลหัวหิน ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบด้วยความทันสมัย มาพร้อมเตียงขนาดคิงไซ์และหมอนนุ่มสบาย พร้อมระเบียงห้องน้ำและเก้าอี้พักผ่อน เพลิดเพลินกับโทรทัศน์ขนาด 43 นิ้ว อินเตอร์เน็ตไร้สาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายตามมาตรฐานของแบรนด์ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี สามารถเข้าพักฟรีได้ไม่เกิน 2 ท่าน
     
O   2 Single Bed Ocean View Room
    ห้องพักที่ได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างสวยงาม ผ่อนคลายกับการพักผ่อนและเพลิดเพลินกับกิจกรรมภายในสวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน สะดวกสบายบนพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางขนาด 39 ตารางเมตร พร้อมทัศนียภาพท้องทะเลหัวหิน ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบด้วยความทันสมัย มาพร้อมเตียงคู่และหมอนนุ่มสบาย พร้อมระเบียงห้องน้ำและเก้าอี้พักผ่อน เพลิดเพลินกับโทรทัศน์ขนาด 43 นิ้ว อินเตอร์เน็ตไร้สาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายตามมาตรฐานของแบรนด์ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี สามารถเข้าพักฟรีได้ไม่เกิน 2 ท่าน
     
O   1 King And 2 Single Beds Kids Suite
   
ห้องพักที่ได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างสวยงาม ผ่อนคลายกับการพักผ่อนและเพลิดเพลินกับกิจกรรมภายในสวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน สะดวกสบายบนพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางขนาด 52 ตารางเมตร พร้อมทัศนียภาพท้องทะเลหัวหินและทิวเขาอันสวยงาม ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบด้วยความทันสมัย มาพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ และเตียง 2 ชั้น สำหรับเด็กๆ พร้อมพื้นที่ส่วนตัว ระเบียงห้องน้ำและเก้าอี้พักผ่อน เพลิดเพลินกับโทรทัศน์ขนาด 43 นิ้ว อินเตอร์เน็ตไร้สาย อ่างอาบน้ำ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายตามมาตรฐานของแบรนด์ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท
     
O   1 King Bed Ocean Suite
    ห้องพักที่ได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างสวยงาม ผ่อนคลายกับการพักผ่อนและเพลิดเพลินกับกิจกรรมภายในสวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน สะดวกสบายบนพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางถึง 68 ตารางเมตร พร้อมทัศนียภาพท้องทะเลหัวหินและทิวเขาอันสวยงาม ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบด้วยความทันสมัย มาพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ ระเบียงที่กว้างขวาง มีพื้นที่นั่งเล่นและพื้นที่รับประทานอาหาร เพลิดเพลินกับโทรทัศน์ขนาด 43 นิ้ว อินเตอร์เน็ตไร้สาย อ่างอาบน้ำ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายตามมาตรฐานของแบรนด์ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท
     
O   1 King Bed Panoramic Suite


ห้องสวีทที่มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางและตั้งอยู่บนชั้นสูง สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของท้องทะเลหัวหิน ผ่อนคลายกับการพักผ่อนและเพลิดเพลินกับกิจกรรมภายในสวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบด้วยความทันสมัย มาพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ มีระเบียงที่กว้างขวางและเตียงพักผ่อนขนาดใหญ่ที่สามรถชื่นชมความสวยงามของท้องทะเลได้อย่างเต็มตา เพลิดเพลินกับโทรทัศน์ขนาด 55 นิ้ว อินเตอร์เน็ตไร้สาย อ่างอาบน้ำ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายตามมาตรฐานของแบรนด์ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท และมีห้องพักแบบ Connecting room ที่เปิดทะลุถึงกันได้ให้เลือกพัก
     
O   1 King Bed Sky Suite
    ห้องสวีทที่มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยขนาดกว้างขวางมากถึง 128 ตารางเมตร ภายในห้องพักได้รับการออกแบบตกแต่งที่สวยงามให้คุณได้ตื่นขึ้นมาพบกับความหรูหราทันสมัยที่ไม่เหมือนใคร ห้องพักมาพร้อมระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่พร้อมพื้นที่รับประทานอาหาร โต๊ะรับประทานอาหาร โซฟาขนาดใหญ่ และอ่างอาบน้ำ ห้องอาบแบบน้ำฝักบัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายตามมาตรฐานของแบรนด์ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท และสิทธิพิเศษที่สามารถสนุกสนานกับกิจกรรมภายในสวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน ได้ตลอดทั้งวันแบบไม่จำกัด
         
O   Standard Room อัตราค่าบริการ 2,690-6,349 บาท
O   1 King Bed Vana Nava Room อัตราค่าบริการ 2,690-6,349 บาท
O   2 Single Bed Vana Nava Room อัตราค่าบริการ 2,690-6,349 บาท
O   1 King Bed Ocean View Room อัตราค่าบริการ 2,892-6,561 บาท
O   2 Single Bed Ocean View Room อัตราค่าบริการ 2,892-6,561 บาท
O   1 King And 2 Single Beds Kids Suite อัตราค่าบริการ 4,265-8,008 บาท
O   1 King Bed Ocean Suite อัตราค่าบริการ 4,265-8,008 บาท
O   1 King Bed Panoramic Suite อัตราค่าบริการ 5,880-9,706 บาท
O   1 King Bed Sky Suite อัตราค่าบริการ 9,110-13,106 บาท
             
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการส่วนลดหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน ได้โดยตรง
 
 
ความสนุกสนานอย่างเต็มเปี่ยม
เข้าพักอย่างเต็มที่กับกิจกรรมน่าตื่นเต้นในบริเวณรีสอร์ท สนุกสนานเหมือนวัยเด็กร่วมกับเด็กๆ ของคุณ ทั้งกิจกรรมสันทนาการแบบกลุ่ม การเล่นกอล์ฟ การแสดงสด ไปจนถึงความสนุกสนานสำหรับวัยรุ่น และเด็กเล็กๆ โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท ทุกแห่งเสนอกิจกรรม และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างหลากหลาย เพื่อให้ทั้งครอบครัวมีความสุข ผ่อนคลาย และบันเทิงใจ คุณจะไม่จำเป็นต้องไปเตร็ดเตร่กับกิจกรรมนอกสถานที่เลย ยกเว้นว่าคุณอยากไปจริงๆ
 
Vana Nava Sky bar & Restaurant
Vana Nava Sky bar & Restaurant ได้รับการออกแบบตกแต่งโดย  Ashley Sutton ซึ่งเป็นอัจฉริยะด้านความคิดสร้างสรรค์ที่โดดเด่นด้านการออกแบบบาร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในเอเชีย เพลิดเพลินกับเมนูค็อกเทลที่รังสรรค์โดย Joseph Boroski ที่มีชื่อเสียง พร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารไทย อาหารญี่ปุ่น และอาหารนานาชาติที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย พร้อมสัมผัสทัศนียภาพที่สวยงามและตื่นตาตื่นใจบนตึกที่สูงที่สุดในเมืองหัวหิน
 
Thalay Bar
ผ่อนคลายไปกับเครื่องดื่มหลากหลาย ทั้งน้ำผลไม้ ชา กาแฟ ที่ช่วยสร้างความสดชื่น และอาหารว่างมากมาย เพลิดเพลินกับทัศนียภาพที่สวยงามของทองทะเลหัวหินในมุมมองกว้างไกลแบบพาโนรามา นับเป็นสถานที่ทีเหมาะสำหรับการพักผ่อน ให้คุณได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศหรือจดบันทึกความทรงจำกับความงดงามของท้องทะเลหัวหินที่อยู่เบื้องหน้า
 
Pool Bar
บาร์ริมสระว่ายน้ำ ที่ตั้งอยู่บนชั้น 26 ไม่ว่าคุณจะสนุกสนานอยู่ในสระว่ายน้ำ หรือพักผ่อนอยู่บริเวณริมสระว่ายน้ำ ก็ยังสามารถเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มหลากหลายชนิดที่พร้อมเสิร์ฟ เพื่อดับกระหายและสร้างความสดชื่นในระหว่างการพักผ่อนอยู่ในบริเวณสระว่ายน้ำ
 
Tea Tree Spa
ก้าวเข้าสู่สถานที่อันเงียบสงบของ Tea Tree Spa สปาอันเป็นเอกลักษณ์ของเรา และปล่อยให้นักบำบัดมืออาชีพของเราบรรเทาอาการเหนื่อยล้าของกล้ามเนื้อเพื่อสร้างความสมดุลย์ของร่างกาย จิตใจและจิตวิญญาณของคุณ
 
Fitness
ห้องออกกำลังกายที่กว้างขวางของเรามีอุปกรณ์ล่าสุดจาก Lifefitness เพื่อสร้างความสมบูรณ์แบบและความแข็งแรง ทำให้คุณสามารถควบคุมและผลักดันร่างกายของคุณให้เต็มขีดจำกัด ในขณะที่เพลิดเพลินกับทัศนียภาพของท้องทะเลหัวหิน
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน
   ห้องอาหาร
   ห้องประชุมสัมมนา
   สระว่ายน้ำ
   บาร์ และบาร์สระว่ายน้ำ
   ฟิตเนส
   สปา : Tea Tree Spa
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย WiFi internet
   ศูนย์บริการธุรกิจในโรงแรม
   ตู้เซฟนิรภัย
   บริการรับส่งผ้าซักแห้ง/ซักรีด
   บริการรับฝากสัมภาระ
   บริการรถลีมูซีนส่วนตัว
   แพทย์พร้อมให้บริการ
   การแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ
   กิจกรรมภายในสวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน
   กิจกรรมท่องเที่ยว หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน : Holiday Inn Resort Vana Nava HuaHin
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   6 ห้อง
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด : แบบ Theatre   600 ท่าน
 
ในส่วนความพร้อมทางด้านห้องพัก และ ห้องสัมมนา ของ ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน นั้น มีความสะดวกสบายด้วยห้องพักมากถึง 300 ห้อง ซึ่งเพียงพอสำหรับการรองรับคณะลูกค้าครอบครัว ลูกค้ากลุ่มย่อย กลุ่มใหญ่ ที่มาท่องเที่ยวและจัดกิจกรรมต่างๆ ณ. หัวหิน อยู่แล้ว ในส่วนของห้องประชุมสัมมนา นั้น ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน ก็มีห้องประชุมสัมมนาจำนวน 6 ห้อง พร้อมฟังส์ชั่นและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ทันสมัยได้มาตรฐานโดยมีห้องใหญ่ที่สุดมีขนาดความจุที่สามารถรองรับได้ประมาณ 600 ท่าน จึงมีความสามารถรองรับ การจัดประชุมสัมมนาเชิงวิชาการ และ จัดกิจกรรมแบ่งกลุ่ม กิจกรรมWorkshop การจัดเลี้ยงสังสรรค์ และกิจกรรมต่างๆ ให้บรรลุวัตถุประสงค์ได้ตามเป้าหมาย
 
              
Meeting Room   Ushape Boardroom Classroom Banquet Theatre 
Pla Waan Ballroom   108 96 405 480 600 
Pla Too   56 42 60 60 110 
Pla Kaphong
  33 27 48 50 80 
Pla Muek
  33 30 24 40 60 
Pla Jarramet
  30 30 55 40 55 
Pla Kao
  - 15 - - - 
              
อุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องสัมมนา
-   Cable Modem -   DVD Player
-   Digital Projector -   Flip Chart and Markers
-   LCD Projector -   Laser Disc
-   Cable Modem -   Microphone
-   Modem Lines -   Overhead Projector
-   Lectern or Podium -   Whiteboard
-   Pens, Pencils and Pads Provided
-   Name Cards and Holders Provided
-   Teleconferencing Equipment in All Meeting Rooms
-   Video Conferencing Equipment in All Meeting Rooms
              
 
อุปกรณ์
กระดานแผ่นพลิก และปากกาสี กระดานไวท์บอร์ด มีป้ายชื่อ และป้ายติดชื่อเตรียมไว้พร้อม มีปากกา ดินสอ และแผ่นรองให้บริการ
โมเด็มสายเคเบิล เครื่องฉายแบบดิจิทัล เครื่องเล่นดีวีดี แผ่นดิสก์เลเซอร์ เครื่องฉายจอแอลซีดี
แท่นปราศรัยหรือโพเดียม ไมโครโฟน สายโมเด็ม โทรทัศน์จอแอลซีดี
อุปกรณ์การประชุมทางไกลในห้องประชุมทั้งหมด อุปกรณ์การประชุมทางวิดีโอในห้องประชุมทั้งหมด
 
 
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน มีบริการจัดทีมบิวดิ้งสำหรับบริษัทเอกชน ภาครัฐ หรือคณะครูอาจารย์ เราสามารถจัดกิจกรรม และฐานเล่นเกมต่างๆกับเครื่องเล่นภายในสวนน้ำ เพื่อละลายพฤติกรรม และสร้างความสามัคคีภายในองค์กร โดยมีเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวกพร้อมนับคะแนนรวม และประกาศผล แพ็คเกจทีมบิวดิ้งเริ่มต้นที่ 25,000 บาท สำหรับ 50 ท่าน
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ หัวหิน 998

 
โรงแรมรีสอร์ทหัวหิน