google.com, pub-1439861366638942, DIRECT, f08c47fec0942fa0 HuaHin Grand Hotel and Plaza : โรงแรมหัวหินแกรนด์ แอนด์พลาซ่า
dot dot
HuaHin Grand Hotel and Plaza : โรงแรมหัวหินแกรนด์ แอนด์พลาซ่า

Hotel HuaHin, Thailand

 
  โรงแรมหัวหินแกรนด์ แอนด์พลาซ่า : HuaHin Grand Hotel and Plaza "  
   
Thai/ไทย     :     English
 
  โรงแรมหัวหินแกรนด์โฮเต็ล&พลาซ่า  
HuaHin Grand Hotel and Plaza : โรงแรมหัวหินแกรนด์ แอนด์พลาซ่า
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  -  
  โทรศัพท์
-
 
  โทรสาร
-
 
       
       
 
สำนักงานหัวหิน : โรงแรม รีสอร์ท
 
222/2 ถนนเพชรเกษม อำเภอหัวหิน
จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77110
  โทรศัพท์
032-513230-4
   
    032-511499    
  โทรสาร
032-511765
   
       
         
  Email 
info@huahingrand.co.th
   
huahingrand@hotmail.com
         
  Website
  Facebook
  Etc.,
Longitude 12.56343 : Latitude 99.95972
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 160 ห้อง
อัตราค่าบริการ 2,500 - 8,500 บาท
     
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
  การเดินทางสู่หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
  กรุงเทพฯ-เพชรบุรี-ชะอำ-หัวหิน-เขาตะเกียบ-ปราณบุรี-สามร้อยยอด
  จากกรุงเทพฯวิ่งขึ้นทางด่วนและลงที่ถนนพระราม 2 ถนนธนบุรี-ปากท่อ ทางหลวงหมายเลข 35 ซึ่งเป็นถนนที่มุ่งสู่ภาคใต้ โดยจะผ่านจังหวัดสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสงคราม เข้าสู่อำเภอปากท่อ แล้วเลี้ยวซ้ายบริเวณบ้านวังมะนาว เข้าสู่ทางหลวงหมายเลข 4 มุ่งตรงไป ผ่านเขาย้อย เมื่อถึงจังหวัดเพชรบุรี จะมีทางแยกเลี้ยวซ้ายไปตัวเมืองเพชรบุรีและแยกเลี้ยวขวาไปจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ให้เลี้ยวขวาและวิ่งตรงไป ผ่านแยกเข้าสู่หาดเจ้าสำราญ ผ่านแยกเข้าสู่หาดปึกเตียน หรือแยกท่ายาง แยกแก่งกระจาน และวิ่งตรงไป ก็จะถึงชะอำ ผ่านพระราชนิเวศน์มฤคทายวัน เข้าสู่อำเภอหัวหิน มุ่งสู่หาดหัวหิน ผ่านพระราชวังไกลกังวล สู่เขาไกรลาส และ แยกซ้ายเข้าสู่เขาตะเกียบ วิ่งเบี่ยงขวาขึ้นสะพานมุ่งสู่เขาเต่า สวนสนประดิพัทธิ์ วิ่งตรงมุ่งสู่ปากน้ำปราณ ผ่านค่ายธนะรัชต์ สู่ปราณบุรี และ สามร้อยยอด ตามลำดับ หรือหากจะเดินทางสู่ปราณบุรีโดยตรง ก่อนเข้าสู่ตัวเมืองชะอำจะมีถนนบายพาสมุ่งสู่ ปราณบุรี หลีกเลี่ยงการจราจรที่ติดขัดในชะอำและหัวหินได้
 
 
HuaHin Grand Hotel&Plaza ตั้งอยู่ ณ.ชายฝั่งหัวหิน ทางด้านตะวันตกของอ่าวไทย ด้วยระยะเวลาการเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมงครึ่ง จากกรุงเทพฯ หรือหากเดินทางโดยเครื่องบิน ก็เพียง  25 นาทีเท่านั้น กว่า 60 ปีของชาวไทย ที่หัวหินถือเป็นสถานที่สำหรับพักผ่อนและมีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก ถือเป็นสถานที่สำหรับการหลีกหนีจากความสับสนวุ่นวายของในเมือง รวมทั้งวัฒนธรรมและประเพณีอันยาวนานในความเป็นมืองเก่า ที่คงความคลาสสิคของหัวหิน ผสมผสานกับบรรยากาศของท่าเรือประมงชนบท  ทำให้หัวหินเป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่มีเสน่ห์และโดดเด่นอย่างมากอีกหนึ่งแห่งของเมืองไทย
 
โรงแรมหัวหินแกรนด์แอนด์พลาซ่า เพียบพร้อมไปด้วยบริการการท่องเที่ยวและความสะดวกสบายและความคุ้มค่า ประกอบด้วยห้องพัก 160 ห้อง ที่มีขนาดกว้างขวาง พร้อมห้องสวีทที่ได้รับการตกแต่งอย่างทันสมัยมีรสนิยม และยังสามารถสัมผัสวิวทิวทัศน์ของท้องทะเลหัวหินที่สวยงามได้อีกด้วย ห้องพักได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้แน่ใจผู้เข้าพักได้รับความสะดวกสบายอย่างสูงสุด พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายอื่นๆ ได้แก่ รูมเซอร์วิส บริการ 24 ชั่วโมง ห้องประชุม สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และยังตั้งอยู่ใกล้กับ Royal Hua Hin Golf Course สนามกอล์ฟที่มีชื่อเสียงในหัวหิน ด้วยระยะการเดินทางไม่เกิน 1 กิโลเมตร เท่านั้น
 
โรงแรมหัวหินแกรนด์ แอนด์ พลาซ่า เสมือนอัญมณีแห่งการพักผ่อนใจกลางเมืองหัวหิน การเดินทางสะดวกสบาย ห้องพัก 160 ห้อง พร้อมห้องชุด ภายในห้องถูกบรรจงตกแต่งไว้อย่างหรูหรา ด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน สุดยอดของการพักผ่อนที่จะได้สัมผัสความบริสุทธิ์ของอากาศจากสองบรรยากาศที่ลงตัว ทั้งทะเลกว้างใหญ่และทิวเขาเขียวขจี
 
 
รูปแบบบ้านพักห้องพัก ณ. โรงแรมหัวหินแกรนด์โฮเต็ลแอนด์พลาซ่า
 
หัวหินแกรนด์โฮเต็ลแอนด์พลาซ่า บริการที่พักสำหรับนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจที่มีความสะดวกสบายและความคุ้มค่า ห้องพักและห้องสวีทจำนวน 160 ห้องได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยม มองเห็นวิวทะเลที่งดงาม และได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อให้แน่ใจว่าแขกผู้เข้าพักความพึงพอใจสูงสุด สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ได้แก่ ห้องประชุม สระว่ายน้ำขนาดใหญ่และบริการตลอด 24 ชั่วโมง
 
O   Superior Room อัตราค่าบริการ 2,500 บาท
O   Deluxe Room อัตราค่าบริการ 3,000 บาท
O   Penthouse Suite 1 Bedroom อัตราค่าบริการ 5,500 บาท
O   Penthouse Suite 2 Bedroom อัตราค่าบริการ 8,500 บาท
              
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาดต่อสอบถามรายละเอียด และ รายการโปรโมชั่นต่างๆ ที่ โรงแรมหัวหินแกรนด์โฮเต็ลแอนด์พลาซ่า ได้โดยตรง และอัตราค่าห้องพักดังกล่าว ยกเว้นวันหยุดเทศกาลและวันหยุดต่อเนื่อง
 
 
โรงแรมหัวหินแกรนด์ แอนด์ พลาซ่า เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในกลางเมืองหัวหิน เมืองสำหรับการพักตากอากาศชายทะเลที่มีเสน่ห์และมีชื่อเสียงระดับโลก หัวหินมีหาดทรายขาว สะอาด ยาวสุดสายตา มีอากาศ สายลม แสงแดด ที่เหมาะสม อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายที่ครบครัน ทั้งห้างสรรพสินค้าและร้านอาหารที่มีชื่อเสียง และใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพฯ เพียง 2.30 ชม. จึงทำให้การมาพักผ่อนที่หัวหิน เป็นการใช้เวลาพักผ่อนที่คุ้มค่าที่สุด
 
โรงแรมหัวหินแกรนด์โฮเต็ลแอนด์พลาซ่า เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหินเป็นจุดโฟกัสของแหล่งช้อปปิ้ง สถานบันเทิง และสถานที่รับประทานอาหาร พร้อมบริการด้วย คอฟฟี่ช็อป 24 ชั่วโมง ที่มีเมนูหลาหลายทั้งอาหารไทยและอาหารตะวันชาติตก ท่ามกลางความสนุกสนานและบันเทิงด้วยการแสดงดนตรีสดทุกค่ำคืน นับเป็นสถานที่สามารถสัมผัสและชมความคึกคักของเมืองหัวหินได้ หรือจะเลือกผ่อนคลายกับเครื่องดื่มเบาๆ ตลอดทั้งวันที่ล็อบบี้เลาจน์และบาร์ริมสระน้ำ นอกจากนั้น ยังสามารถจับจ่ายซื้อของ กับ ช็อปปิ้งพลาซ่าที่มีมากมาย ที่ตอบสนองความต้องการของนักช้อปได้มากที่สุด พร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารและเครื่องดื่มที่มีจำหน่ายหลายหลายรูปแบบทั้งแบศูนย์อาหาร และ แบบร้านอาหารแผงลอย ให้ท่านได้ลองลิ้มชิมรสกับเมนูอาหารต่างๆรวมทั้งอาหารพื้นที่เมืองของหัวหินได้ตลอดเวลา
 
ห้องอาหารช้อนเงิน
เติมความสุขเต็มอิ่มกับห้องอาหารช้อนเงิน ด้วยมนต์เสน่ห์ของเสียงเพลงอันไพเราะ และดื่มด่ำกับเครื่องดื่มนานาชนิด และอาหารเลิศรส ที่คุณจะต้องประทับใจในรสชาดที่หลากหลาย และบรรยากาศสบายๆ เพื่อการพักผ่อนที่ลงตัว
 
สระว่ายน้ำ : หลบลมร้อนมาผ่อนคลายกับฟิตเนสเพื่อสุขภาพ สระว่ายน้ำขนาดมาตรฐานพร้อมสระจากุสซี่ และสระเด็ก สัมผัสสายลมแห่งขุนเขา เพลิดเพลินกับอาหารและเครื่องดื่มนานาชนิด ที่จะมาเติมเต็มวันพักผ่อนของคุณให้สมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ ทางโรงแรมยังมีบริการสำหรับท่านที่ต้องการความผ่อนคลาย อาทิ นวดสปา สนุกเกอร์คลับ คาราโอเกะ และดิสโก้เธค หรือจะปลีกเวลา ไปไดร้กอล์ฟตอนเช้าตรู่ กับคู่ใจ ในสนามมาตรฐาน สูดอากาศเต็มปอด ก่อนกลับกรุง เพื่อเริ่มต้นสัปดาห์ใหม่
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. โรงแรมหัวหินแกรนด์โฮเต็ล&พลาซ่า
   ห้องอาหาร
   ห้องประชุมสัมมนา
   บริการนวดแผนไทย
   สระว่ายน้ำ
   สนุ๊กเกอร์
   กิจกรรมท่องเที่ยวหัวหิน ชะอำ
   ฯลฯ
  
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
HuaHin Grand Hotel and Plaza : โรงแรมหัวหินแกรนด์ แอนด์พลาซ่า
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   7 ห้อง
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด   300 ท่าน
 
ห้องประชุม ครอบคลุม ครบเครื่อง เรื่องงานประชุมสัมมนา งานสังสรรค์และงานมงคล ด้วยอุปกรณ์ทันสมัย บริการห้องขนาดเล็ก กลาง และใหญ่ รองรับแขกได้ตั้งแต่ 30-500 ท่าน ด้วยราคาเบาๆ แต่บริการล้ำหน้า ระดับ 5 ดาว 
 
ในส่วนความพร้อมทางด้านห้องพัก และ ห้องสัมมนา ของ โรงแรมหัวหินแกรนด์โฮเต็ลแอนด์พลาซ่า นั้น มีความสะดวกสบายด้วยห้องพัก 3 รูปแบบ คือ ห้องพักแบบ Superior Room ห้องพักแบบ Deluxe Room และ ห้องพัก Penthouse Suite โดยรวมจำนวนห้องพักแล้วนั้น มีจำนวน 160 ห้อง ซึ่งเพียงพอสำหรับการรองรับคณะลูกค้าครอบครัว ลูกค้ากลุ่มย่อย กลุ่มใหญ่ ที่มาท่องเที่ยวและจัดกิจกรรมต่างๆ ณ. หัวหิน อยู่แล้ว ในส่วนของห้องประชุมสัมมนา นั้น  โรงแรมหัวหินแกรนด์โฮเต็ลแอนด์พลาซ่า ก็มีห้องประชุมสัมมนาจำนวน 7 ห้อง พร้อมฟังส์ชั่นและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ทันสมัยได้มาตรฐานโดยมีห้องใหญ่ที่สุดมีขนาดความจุที่สามารถรองรับได้ประมาณ 300 ท่าน จึงมีความสามารถรองรับ การจัดประชุมสัมมนาเชิงวิชาการ และ จัดกิจกรรมแบ่งกลุ่ม กิจกรรมWorkshop การจัดเลี้ยงสังสรรค์ และกิจกรรมต่างๆ ให้บรรลุวัตถุประสงค์ได้ตามเป้าหมาย
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ หัวหิน 980

 
โรงแรมรีสอร์ทหัวหิน