google.com, pub-1439861366638942, DIRECT, f08c47fec0942fa0 ibis HuaHin Hotel : โรงแรมไอบิส หัวหิน
dot dot
ibis HuaHin Hotel : โรงแรมไอบิส หัวหิน

HuaHin Hotel, Thailand

 
       " โรงแรมไอบิส หัวหิน :: Ibis Hua Hin Hotel "      
   
Thai/ไทย     :     English
 
  โรงแรมไอบิสหัวหิน  
โรงแรมไอบิส หัวหิน :: Ibis HuaHin Hotel
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  Accor Group  
 
999/9 ดิออฟฟิศเซส เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น36
ถนนพระราม 1 ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
 
  โทรศัพท์
02-6592888
 
  โทรสาร
02-6592889
 
  Website www.accorhotels.com    
       
         
         
  สำนักงานหัวหิน : โรงแรม รีสอร์ท    
 
73/15 หัวหินซอย 87 ถนนเพชรเกษม
อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77110
  โทรศัพท์
032-610388
   
       
         
  Email 
H7276-RE1@accor.com
    Ibis.Erawan@accor.com
         
  Line Line : @ibisThailand    
         
  Website
    www.accorhotels.com    
    www.ibis.com    
  Facebook
    www.facebook.com/ibis    
  GPS N 12°32'20.18'' : E 99°57'53.72''
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 200 ห้อง
อัตราค่าบริการ 1,080 - 3,414 บาท
     
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
  การเดินทางสู่หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
  กรุงเทพฯ-เพชรบุรี-ชะอำ-หัวหิน-เขาตะเกียบ-ปราณบุรี-สามร้อยยอด
  จากกรุงเทพฯวิ่งขึ้นทางด่วนและลงที่ถนนพระราม 2 ถนนธนบุรี-ปากท่อ ทางหลวงหมายเลข 35 ซึ่งเป็นถนนที่มุ่งสู่ภาคใต้ โดยจะผ่านจังหวัดสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสงคราม เข้าสู่อำเภอปากท่อ แล้วเลี้ยวซ้ายบริเวณบ้านวังมะนาว เข้าสู่ทางหลวงหมายเลข 4 มุ่งตรงไป ผ่านเขาย้อย เมื่อถึงจังหวัดเพชรบุรี จะมีทางแยกเลี้ยวซ้ายไปตัวเมืองเพชรบุรีและแยกเลี้ยวขวาไปจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ให้เลี้ยวขวาและวิ่งตรงไป ผ่านแยกเข้าสู่หาดเจ้าสำราญ ผ่านแยกเข้าสู่หาดปึกเตียน หรือแยกท่ายาง แยกแก่งกระจาน และวิ่งตรงไป ก็จะถึงชะอำ ผ่านพระราชนิเวศน์มฤคทายวัน เข้าสู่อำเภอหัวหิน มุ่งสู่หาดหัวหิน ผ่านพระราชวังไกลกังวล สู่เขาไกรลาส และ แยกซ้ายเข้าสู่เขาตะเกียบ วิ่งเบี่ยงขวาขึ้นสะพานมุ่งสู่เขาเต่า สวนสนประดิพัทธิ์ วิ่งตรงมุ่งสู่ปากน้ำปราณ ผ่านค่ายธนะรัชต์ สู่ปราณบุรี และ สามร้อยยอด ตามลำดับ หรือหากจะเดินทางสู่ปราณบุรีโดยตรง ก่อนเข้าสู่ตัวเมืองชะอำจะมีถนนบายพาสมุ่งสู่ ปราณบุรี หลีกเลี่ยงการจราจรที่ติดขัดในชะอำและหัวหินได้
 
 
ไอบิส เครือข่ายโรงแรมชั้นประหยัดระดับโลก ให้บริการห้องพักและบริการคุณภาพสุดคุ้ม แต่ละห้องพัก ได้รับการออกแบบมาเพื่อประโยชน์ใช้สอยสูงสุด รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักครบครัน และบริการหลักของโรงแรมระดับประหยัดทั่วไปบริการจากพนักงาน ตลอด 24 ชั่วโมง อาหารว่างและเครื่องดื่มพร้อมบริการทุกช่วงเวลา และอาหารเช้าพร้อมเสริฟ์ตั้งแต่ตี 4 จนกระทั่งถึงกลางวัน
 
คุณภาพของการบริการคือหัวใจสำคัญในการดำเนินงานของโรงแรมไอบิส เราจึงให้ความสนใจกับความสะดวกสบายของห้องพัก ความสะอาด และบริการอื่นๆภายในโรงแรม การรับประกันที่จะตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าภายใน 15 นาที และใบรับรองมาตรฐาน ISO 9001 สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในงานบริการของเรา
 
นอกเหนือจากอาหารและเครื่องดื่มที่พร้อมบริการทุกช่วงเวลาแล้ว โรงแรมไอบิสได้สร้างรูปแบบร้านอาหารและคาเฟ่ใน 20 รูปแบบ ซึ่งมีอาหารและเครื่องดื่มที่หลากหลายและเหมาะสมสำหรับลูกค้าในทุกความต้องการ
 
ไอบิส เป็นแบรนด์โรงแรมนานาชาติแห่งแรกที่ได้รับใบรับรองมาตรฐาน ISO 14001 เนื่องจากทางโรงแรมไอบิสได้ส่งเสริมการรักษาสิ่งแวดล้อม ลดปริมาณการใช้น้ำและพลังงานไฟฟ้า สร้างระบบในการจัดการขยะและของเสีย และยังสร้างความเข้าใจในการรณรงค์รักษาสิ่งแวดล้อมแก่ลูกค้าและพนักงานอีกด้วยเช่นกัน
 
ไอบิส หัวหิน เป็นโรงแรมที่ทันสมัยแต่เรียบง่าย เดินไปถึงชายหาดโดยใช้เวลาน้อยกว่า 5 นาที เป็นที่พักริมทะเลที่คุ้มค่า นับเป็นโรงแรมแบรนด์ราคาประหยัดระดับนานาชาติเพียงแห่งเดียวในหัวหิน และเป็นที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับครอบครัว โรงแรมมี 2 ห้องประชุมสำหรับผู้ร่วมประชุม 100 คน ห้องอาหารนานาชาติ 1 ห้องและบาร์ 1 แห่ง อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้ (น้ำหนักไม่เกิน 10 กก.)
 
 
รูปแบบ บ้านพัก ห้องพัก โรงแรมไอบิสหัวหิน
 
โรงแรมไอบิสหัวหิน ประกอบด้วยห้องพัก จำนวน 200 ห้อง ใน 2 รูปแบบ คือ ห้องพักแบบ Standard Room และ ห้องพักแบบ Family Room ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างสวยงาม
 
O  
Standard Room
       
ห้องพักสแตนดาร์ด ประกอบด้วยห้องพัก 2 รูปแบบ คือ ห้องพัก Double Standard Room  ห้องพักทันสมัยและออกแบบมาอย่างสวยงาม พร้อมเตียงคู่ที่สะดวกสบาย และ ห้องพักแบบ Twin Standard Room ที่มีเตียงเดี่ยวสองเตียงที่สะดวกสบาย ห้องพักทั้ง 2 รูปแบบเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ระเบียง โต๊ะเขียนหนังสือ LCD TV พร้อมช่องสัญญาณต่างประเทศ อินเตอร์เน็ตไร้สาย (มีค่าใช้จ่าย) ตู้เย็น ชาและกาแฟ ไดร์เป่าผม สัญญาณควันไฟ
     
    ห้องสแตนดาร์ดที่ทันสมัยได้รับการออกแบบมาอย่างดี มี 1 เตียงคู่แสนสบาย ระเบียง โต๊ะทำงาน ทีวี LCD ช่องสัญญาณนานาชาติ อินเทอร์เน็ต Wifi (ฟรี) ตู้เย็น เครื่องชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัยและเครื่องเป่าผมห้องสแตนดาร์ดแบบเตียงคู่
     
    ห้องสแตนดาร์ดทันสมัยและออกแบบมาอย่างดี มีเตียงเดี่ยวนอนสบาย 2 เตียง ระเบียง โต๊ะทำงาน ทีวี LCD ช่องสัญญาณนานาชาติ อินเทอร์เน็ต Wifi (ฟรี) ตู้เย็น เครื่องชาและกาแฟ ตู้นิรภัยและเครื่องเป่าผมห้องแฟมิลี่ 1 เตียงคู่และ1 เตียงสองชั้น
     
O   Family Room
   
ห้องพักมีขนาดกว้างขวางได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับครอบครัว ประกอบไปด้วย  เตียงคู่ 1 เตียง และ เตียง 2 ชั้น อีก 1 เตียง ภายในห้องพร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน อาทิเช่น เกม PlayStation อินเตอร์เน็ตไร้สาย (มีค่าใช้จ่าย) โต๊ะเขียนหนังสือ LCD TV พร้อมช่องสัญญาณต่างประเทศ ตู้เย็น ชาและกาแฟ ไดร์เป่าผม สัญญาณควันไฟ
     
    ห้องกว้างขวางนี้ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับครอบครัว มี 1 เตียงคู่ 1 เตียงสองชั้น เกมคอนโซลและของเล่นสำหรับเด็ก อินเทอร์เน็ต Wifi (ฟรี) และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ของห้องสแตนดาร์ด
          
$   Standard Room อัตราค่าบริการ 1,080-2,471 บาท
$   Family Room อัตราค่าบริการ 1,978-3,414 บาท
             
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ โรงแรมไอบิสหัวหิน ได้โดยตรง
 
 
ลูกค้าสามารถทานอาหารเช้าฟรี แบบบุฟเฟ่ต์ ให้บริการระหว่างเวลา 06.30 - 10.00 น.  ในรูปแบบ Continental Breakfast เมื่อใดก็ตามที่คุณทานอาหารเช้าที่ ไอบิส ในโลกใบนี้ คุณจะได้พบกับอาหารเช้าของไอบิส ที่ให้บริการอาหารพื้นเมืองหรืออาหารท้องถิ่น เพื่อให้คุณได้ลิ้มรสได้อย่างเอร็ดอร่อยและเบิกบานสำราญใจ
 
ร้านอาหาร
ร้านอาหาร "It's all about TASTE TABLE" รังสรรค์ทาปาสรูปแบบใหม่ ที่ทำให้ท่านสามารถเลือกผสมผสานและลิ้มลองรสชาติแปลกใหม่จากเมนูอาหารท้องถิ่น 20 รายการได้ด้วยตัวท่านเอง
 
Lobby Bar ตั้งอยู่ที่ล็อบบี้ เหมาะสำหรับการนัดรวมกลุ่มกับเพื่อน ๆ และครอบครัวได้ทุกช่วงเวลาของวัน
 
เพราะทำเลที่ยอดเยี่ยมของไอบิส หัวหิน คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากการเข้าพักในเมืองแห่งรีสอร์ทนี้ โรงแรมทันสมัยนี้อยู่ห่างจากชายหาด 5 นาทีและอยู่ใกล้กับร้านอาหารทะเลยอดนิยม หากต้องการช้อปปิ้งและพักผ่อน เราขอแนะนำให้ไปที่ตลาดกลางคืนอันคึกคักตลาดซิคาด้าบรรยากาศดีและเต็มไปด้วยงานศิลปะเพื่อซื้องานฝีมือและสินค้าแฟชั่น และไปห้างสรรพสินค้าเพื่อการสันทนาการ Market Village สถานที่เด่นๆ เช่น วัดเขาตะเกียบ ตลาดน้ำสำปันน้ำ และไร่องุ่นหัวหิน ฮิลส์ ชื่อดัง
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ณ. โรงแรมไอบิสหัวหิน
   ห้องอาหาร
   ห้องประชุมสัมมนา
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย Wi-Fi internet
   ทางลาดและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้ทุพพลภาพ
   Wheelchair Access
   ลานจอดรถ
   สามารถนำสัตว์เลี้ยง หรือสุนัขเข้าพักได้
   กิจกรรมท่องเที่ยว หัวหิน ชะอำ
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
ibis HuaHin Hotel : โรงแรมไอบิส หัวหิน
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   2 ห้อง
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด   100 ท่าน
 
ในส่วนความพร้อมทางด้านห้องพัก และ ห้องสัมมนา ของ โรงแรมไอบิสหัวหิน นั้น มีความสะดวกสบายด้วยห้องพัก 2 รูปแบบ คือ ห้องพัก Standard Room และห้องพักแบบ Family Roome โดยรวมจำนวนห้องพักแล้วนั้น มีจำนวน 200 ห้อง ซึ่งเพียงพอสำหรับการรองรับคณะลูกค้าครอบครัว ลูกค้ากลุ่มย่อย กลุ่มใหญ่ ที่มาท่องเที่ยวและจัดกิจกรรมต่างๆอยู่แล้ว  ในส่วนของห้องสัมมนา นั้น โรงแรมไอบิสหัวหิน ก็มีห้องสัมมนาจำนวน 2 ห้อง พร้อมฟังส์ชั่นและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ทันสมัยได้มาตรฐานโดยมีห้องใหญ่ที่สุดมีขนาดความจุที่สามารถรองรับได้ประมาณ 100 ท่าน จึงมีความสามารถรองรับ การจัดประชุมสัมมนาเชิงวิชาการ และ จัดกิจกรรมแบ่งกลุ่ม กิจกรรมWorkshop การจัดเลี้ยงสังสรรค์ และกิจกรรมต่างๆ ให้บรรลุวัตถุประสงค์ได้ตามเป้าหมาย
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ หัวหิน 990

 
โรงแรมรีสอร์ทหัวหิน