google.com, pub-1439861366638942, DIRECT, f08c47fec0942fa0 HuaHin Marriott Resort and Spa : หัวหิน แมริออท รีสอร์ทแอนด์สปา
dot dot
HuaHin Marriott Resort and Spa : หัวหิน แมริออท รีสอร์ทแอนด์สปา

HuaHin Hotel&Resort, Thailand

 
    " หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา : HuaHin Marriott Resort and Spa "    
   
Thai/ไทย     :     English
 
  หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา  
หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา : HuaHin Marriott Resort and Spa
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  -  
  โทรศัพท์
-
 
  โทรสาร
-
 
       
       
  สำนักงานหัวหิน : โรงแรม รีสอร์ท
 
107/1 ถนนเพชรเกษม ตำบลหัวหิน
อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77110
  โทรศัพท์
032-904666
   
  โทรสาร
032-904789
   
       
         
  Email 
huahin.reservations@marriott.com
     
  Line Line : @huahinmarriott
         
  Website
   
www.huahinmarriott.com
   
www.marriott.com
   
  Facebook
  Etc., -    
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 322 ห้อง
อัตราค่าบริการ 4,071 - 42,750 บาท
     
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
  การเดินทางสู่หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
  กรุงเทพฯ-เพชรบุรี-ชะอำ-หัวหิน-เขาตะเกียบ-ปราณบุรี-สามร้อยยอด
  จากกรุงเทพฯวิ่งขึ้นทางด่วนและลงที่ถนนพระราม 2 ถนนธนบุรี-ปากท่อ ทางหลวงหมายเลข 35 ซึ่งเป็นถนนที่มุ่งสู่ภาคใต้ โดยจะผ่านจังหวัดสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสงคราม เข้าสู่อำเภอปากท่อ แล้วเลี้ยวซ้ายบริเวณบ้านวังมะนาว เข้าสู่ทางหลวงหมายเลข 4 มุ่งตรงไป ผ่านเขาย้อย เมื่อถึงจังหวัดเพชรบุรี จะมีทางแยกเลี้ยวซ้ายไปตัวเมืองเพชรบุรีและเลี้ยวขวาไปจังหวัด ประจวบคีรีขันธ์ ให้เลี้ยวขวา และวิ่งตรงไป ผ่านแยกเข้าสู่หาดเจ้าสำราญ ผ่านแยกเข้าสู่หาดปึกเตียน หรือแยกท่ายาง แยกแก่งกระจาน และวิ่งตรงไป ก็จะถึงชะอำ ผ่านพระราชนิเวศน์มฤคทายวัน เข้าสู่อำเภอหัวหิน มุ่งสู่หาดหัวหิน ผ่านพระราชวังไกลกังวล สู่เขาไกรลาส และ แยกซ้ายเข้าสู่เขาตะเกียบ วิ่งเบี่ยงขวาขึ้นสะพานมุ่งสู่เขาเต่า สวนสนประดิพัทธิ์ วิ่งตรงมุ่งสู่ปากน้ำปราณ ผ่านค่ายธนะรัชต์ สู่ปราณบุรี และ สามร้อยยอด ตามลำดับ หรือหากจะเดินทางสู่ปราณบุรีโดยตรง ก่อนเข้าสู่ตัวเมืองชะอำจะมีถนนบายพาสมุ่งสู่ ปราณบุรีหลีกเลี่ยงการจราจรที่ติดขัดในชะอำและหัวหินได้
 
 
สัมผัสมนต์เสน่ห์ของหัวหิน และ ประสบการณ์เหนือระดับที่
หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา
 
กลับมาอีกครั้ง คราวนี้ ยิ่งใหญ่หรูหราอลังการงานสร้างยิ่งกว่าเดิม กับ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา บนพื้นที่กว่า 22 ไร่ ริมทะเลใจกลางเมืองหัวหิน และเพื่อความพร้อมและความสมบูรณ์แบบ ของการออกแบบตกแต่ง ที่ตั้งใจจะมอบความสุข ความสะดวกสบาย บนความหรูหราอลังการ หัวหินแมริออทรีสอร์ทแอนด์สปา เลือกที่จะก่อสร้างและออกแบบตกแต่งใหม่ทั้งหมด ไม่ใช่การนำอาคารเก่ามารีโนเวท หรือปรับปรุงซ่อมแซมแต่อย่างใด พิถีพิถันกับงานสถาปัตยกรรมแบบสมัยใหม่สไตล์โมเดิร์น ผสมผสานกับกลิ่นอายย้อนยุคมนต์เสน่ห์ของหัวหินในอดีต ด้วยสไตล์โคโลเนียล มีเอกลักษณ์ ลงตัว อย่างโดดเด่น พร้อมด้วยห้องพักที่มากที่สุด ณ. ใจกลางเมืองหัวหิน
 
ด้วยระยะเวลาการเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมงเศษ และไม่เกิน 200 กิโลเมตร จากกรุงเทพมหานคร ท่านจะได้สัมผัสกับเมืองที่เต็มไปด้วยมรดกทางวัฒนธรรม ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกและแหล่งท่องเที่ยวมากมาย รายล้อมไปด้วยสนามกอล์ฟระดับโลก หากทรายขาวสะอาดและสวยงามของเมืองหัวหิน สัมผัสการต้อนรับอย่างอบอุ่น ตระการตากับห้องพักสุดหรูมีระดับพร้อมความสะดวกสบายและทันสมัย ท่ามกลางบรรยากาศผ่อนคลาย เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก ด้วยสระว่ายน้ำระบบเกลือ ห้องอาหาร และ หากคุณต้องการสถานที่สำหรับจัดงานต่างๆ หัวหินแมริออทรีสอร์ทแอนด์สปา มีห้องประชุมสัมมนาและห้องฟังก์ชั่นมากมาย ที่สามารถรองรับได้ทั้งงานประชุมสัมมนา จัดเลี้ยงสังสรรค์ งานแต่งงาน งานแสดงสินค้า งานอีเว้นท์ ที่พร้อมจะบริการและมอบความประทับใจเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของทุกๆท่าน
 
สัมผัสมนต์เสน่ห์ของหัวหิน และ ประสบการณ์เหนือระดับที่ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา รีสอร์ทริมทะเลแห่งใหม่ใจกลางเมืองหัวหิน พักสบายในห้องพักสุดหรู เพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือทั้ง 5 สระ ผ่อนคลายที่ Quan Spa หรือเลือกดูแลสุขภาพที่ฟิตเนส และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายสำหรับเด็ก เช่น สไลเดอร์ บ้านต้นไม้ และน้ำพุเด็กเล่น เพื่อวันหยุดสุดพิเศษสำหรับทุกคนในครอบครัว ด้วยบริการสุดประทับใจ มาผ่อนคลายกายใจไปกับ หาดทราย ทะเล และสายลม ที่ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา
 
 
รูปแบบบ้านพักห้องพัก ณ. หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
 
หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ประกอบด้วยห้องพักทั้งสิ้น จำนวน 322 ห้อง ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 22 ไร่ ณ. ริมชายหาดหัวหิน สะดกวสบายด้วยห้องพักหลากหลายรูปแบบที่ให้บริการบนมาตรฐานของโรงแรมในระดับ 5 ดาว กับห้องพักขนาดกว้างขวาง ที่ได้รับการออกแบบด้วยความสวยงามทันสมัยผสมผสานกลิ่นอายความเป็นไทยในสไตล์โคโลเนี่ยน ห้องพักทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวเพื่อให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสสายลมเย็นสบายกับบรรยากาศที่สวยงามของท้องทะเลหัวหินได้อย่างผ่อนคลาย
 
สิ่งอำนวยความสะดวก อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบน โทรศัพท์ อินเตอร์เน็ตและอินเตอร์เน็ตไร้สาย ตู้เย็น มินิบาร์ ชุดอุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น โชฟาพักผ่อน โต๊ะทำงาน ตู้เซฟนิรภัย ไดร์เป่าผม ร้องเท้าลำลอง ชุดคลุมอาบน้ำ ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น
 
O  
Superior Room
    อัตราค่าบริการ  4,017-9,500  บาท
    ห้องพักขนาด 39 ตารางเมตร สำหรับ 2 ท่าน และสามารถเข้าพักสูงสุดไม่เกิน 3 ท่าน สะดวกสบายด้วยเตียงขนาดคิงไซส์ 1 เตียง หรือ เตียงแบบ Double Bed 2 เตียง ห้องพักได้รับการออกแบบตกแต่งด้วยความสวยงามทันสมัยผสมผสานความเป็นไทยและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันตามมาตรฐานรีสอร์ท 5 ดาว มาพร้อมกับระเบียงส่วนตัวให้คุณได้พักผ่อนรับลมชมวิวทิวทัศน์ของโรงแรมรีสอร์ทได้อย่างเต็มตา
     
O   Deluxe SeaView Room
    อัตราค่าบริการ  4,801-11,400  บาท
    ห้องพักขนาด 36 ตารางเมตร สำหรับ 2 ท่าน และสามารถเข้าพักสูงสุดไม่เกิน 3 ท่าน สะดวกสบายด้วยเตียงขนาดคิงไซส์ 1 เตียง หรือ เตียงแบบ Double Bed 2 เตียงห้องพักได้รับการออกแบบตกแต่งด้วยความสวยงามทันสมัยผสมผสานความเป็นไทย และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันตามมาตรฐานรีสอร์ท 5 ดาว มาพร้อมกับระเบียงส่วนตัวให้คุณได้พักผ่อนรับลมชมวิวทิวทัศน์ของท้องทะเลหัวหิน
     
O   Deluxe Pool Terrace Room
    อัตราค่าบริการ  5,585-14,250  บาท
    ห้องพักขนาด 39 ตารางเมตร สำหรับ 2 ท่าน และสามารถเข้าพักสูงสุดไม่เกิน 3 ท่าน สะดวกสบายด้วยเตียงขนาดคิงไซส์ 1 เตียง หรือ เตียงแบบ Double Bed 2 เตียงห้องพักได้รับการออกแบบตกแต่งด้วยความสวยงามทันสมัยผสมผสานความเป็นไทย และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันตามมาตรฐานรีสอร์ท 5 ดาว มาพร้อมกับระเบียงส่วนตัวให้คุณได้พักผ่อนรับลมชมวิวทิวทัศน์เพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำของโรงแรม
     
O   Deluxe Pool Access Room
    อัตราค่าบริการ  6,271-17,100  บาท
    ห้องพักขนาด 39 ตารางเมตร สำหรับ 2 ท่าน และสามารถเข้าพักสูงสุดไม่เกิน 3 ท่าน สะดวกสบายด้วยเตียงขนาดคิงไซส์ 1 เตียง หรือ เตียงแบบ Double Bed 2 เตียงห้องพักได้รับการออกแบบตกแต่งด้วยความสวยงามทันสมัยผสมผสานความเป็นไทย และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันตามมาตรฐานรีสอร์ท 5 ดาว มาพร้อมกับระเบียงส่วนตัวให้คุณได้พักผ่อนรับลมชมวิวทิวทัศน์เพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำของโรงแรม และยังง่ายดายต่อการไปยังบริเวณสระว่ายน้ำได้อย่างสะดวกอีกด้วย
     
O  
Junior Suite  Room
    อัตราค่าบริการ  8,424-19,000  บาท
    ห้องพักกว้างขวางมากขึ้นด้วยขนาด 72 ตารางเมตร สำหรับ 2 ท่าน และสามารถเข้าพักสูงสุดไม่เกิน 3 ท่าน สะดวกสบายด้วยเตียงขนาดคิงไซส์ ห้องพักได้รับการออกแบบตกแต่งด้วยความสวยงามทันสมัยผสมผสานความเป็นไทย และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันตามมาตรฐานรีสอร์ท 5 ดาว มาพร้อมกับระเบียงส่วนตัวให้คุณได้พักผ่อนรับลมชมวิวทิวทัศน์ของท้องทะเลหัวหิน
     
O   Garden Suite Room
    อัตราค่าบริการ  10,387-20,900  บาท
    ห้องพักกว้างขวางมากขึ้นด้วยขนาด 72 ตารางเมตร สำหรับ 2 ท่าน และสามารถเข้าพักสูงสุดไม่เกิน 3 ท่าน สะดวกสบายด้วยเตียงขนาดคิงไซส์ ห้องพักได้รับการออกแบบตกแต่งด้วยความสวยงามทันสมัยผสมผสานความเป็นไทย สะดวกสบายด้วยห้องนั่งเล่น พื้นที่รับประทานอาหาร ห้องน้ำพร้อมอ่างจากุซซี่ที่แยกจากกันอย่างเป็นสัดส่วน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันตามมาตรฐานรีสอร์ท 5 ดาว มาพร้อมกับระเบียงส่วนตัวให้คุณได้พักผ่อนรับลมชมวิวทิวทัศน์ของท้องทะเลหัวหิน
     
O   Ambassador Suite Room
    อัตราค่าบริการ  15,777-33,250  บาท
    ห้องพัก มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางมากถึง 108 ตารางเมตร สำหรับ 2 ท่าน และสามารถเข้าพักสูงสุดไม่เกิน 3 ท่าน สะดวกสบายด้วยเตียงขนาดคิงไซส์ ห้องพักตั้งอยู่บนชั้นสูงสุดของอาคาร ให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสกับทัศนียภาพของท้องทะเลหัวหินได้จากระเบียงห้องพัก สะดวกสบายด้วยห้องนั่งเล่น พื้นที่รับประทานอาหาร ห้องน้ำพร้อมอ่างจากุซซี่ที่แยกจากกันอย่างเป็นสัดส่วน และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆตามมาตรฐานโรงแรมรีสอร์ทในระดับ 5 ดาว ครบครันทันสมัย
     
O   Presidential Suite Room
    อัตราค่าบริการ  18,717-42,750  บาท
    ห้องพักที่ดีที่สุดของโรงแรม มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางมากถึง 156 ตารางเมตร สำหรับ 2 ท่าน และสามารถเข้าพักสูงสุดไม่เกิน 3 ท่าน สะดวกสบายด้วยเตียงขนาดคิงไซส์ ห้องพักตั้งอยู่บนชั้นสูงสุดของอาคาร ให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสกับทัศนียภาพของท้องทะเลหัวหินได้จากระเบียงห้องพัก สะดวกสบายด้วยห้องนั่งเล่น พื้นที่รับประทานอาหาร ห้องน้ำพร้อมอ่างจากุซซี่ที่แยกจากกันอย่างเป็นสัดส่วน และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆตามมาตรฐานโรงแรมรีสอร์ทในระดับ 5 ดาว ครบครันทันสมัย
         
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ ได้โดยตรง
 
 
เพราะเราทราบดีว่า "เรื่องกินเรื่องใหญ่" หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา จึงตั้งใจเนรมิตให้มื้อสำคัญที่สุดของวัน ทั้งเอร็ดอร่อย และตอบโจทย์ความชอบของทุกท่านได้ อาหารทุกมื้อที่ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา คือความตั้งใจของเราที่จะเติมเต็มประสบการณ์การท่องเที่ยวของคุณ
 
The Amber Kitchen
อร่อยกับอาหารยุโรปและนานาชาติ อาทิ ซีฟู้ดออนไอซ์ ซูชิ ซาชิมิ ไก่ทันดูรีทั้งสลัดบาร์ โคลด์คัท พาสต้า ริบอายเสต็ก ฯลฯ ที่ห้องอาหาร The Amber Kitchen หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และสปา อิ่มอร่อยไม่จำกัด กับบุฟเฟต์ Pasta & Pizza Dinner ที่ห้องอาหาร The Amber Kitchen หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา เริ่ม ฿550++ ต่อท่าน เฉพาะวันพฤหัสบดี เวลา 18.30–22.00 น. เท่านั้น
 
Big Fish Restaurant & Bar
ห้องอาหารริมทะเลของเรามีที่นั่งทั้งในเรือนกระจกและระเบียงรับลมด้านนอก ส่วนเมนูก็ปรุงจากวัตถุดิบสดใหม่ ซึ่งทีมงานจะคัดเลือกเองทุกๆ เช้าจากชาวประมงในท้องถิ่น เพื่อรับประกันคุณภาพที่ดีที่สุด ให้คุณได้ลิ้มรสอาหารทะเลสดใหม่เลิศรส ถ้ารักอาหารทะเล ลองมาชิม Ice Seafood Tower เมนูซิกเนเจอร์ของ Big Fish Restuarant & Bar สิคะ เราเสิร์ฟความสดใหม่พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด คัดสรรมาแล้วด้วยใจ
 
Siam Bakery
อิ่มเอมกับเมนู เบเกอรี่ อาหารว่าง ที่สดใหม่ พิถีพิถันในการเลือกสรรวัตถุดิบเพื่อรังสรรค์เมนูพิเศษทุกวัน จิบกาแฟหอมกรุ่น แล้วอร่อยกับเค้กนานาชนิดที่รังสรรค์ขึ้นจากวัตถุดิบสดใหม่ที่คัดสรรพิเศษ ที่ Siam Bakery ได้ทั้งวัน เราอยู่ด้านหน้ารีสอร์ท และติดถนนใหญ่ พร้อมเสิร์ฟความอร่อยได้ทุกวัน เปิดบริการตั้งแต่เวลา 07.00 - 20.00 น.
 
Pool Bar
ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่โดดเด่นด้วยทัศนียภาพมุมมองที่กว้างไกลในแบบ 180 องศา พร้อมเครื่องดื่มนานาชนิดและค็อกเทลสูตรพิเศษเฉพาะของทางโรงแรมที่ไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังมีเครื่องดื่มหลากหลายให้เลือกอีกมากมาย
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
   ห้องอาหาร
   Siam bekery
   Pool Bar : บาร์ริมสระว่าน้ำ
   ห้องประชุม สัมมนา ห้องบอลลูม
   ห้องจัดเลี้ยง
   สระว่ายน้ำ
   สปา
   ฟิตเนส
   ตู้เซฟนิรภัย
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย
   บริการซักรีด
   รูมเซอร์วิส
   คิดส์คลับ
   บริการ รับ-ส่ง สนามบิน มีค่าใช้จ่าย
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
HuaHin Marriott Resort and Spa : หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   8 ห้อง
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด : แบบ Theatre   300 ท่าน
 
ในส่วนความพร้อมทางด้านห้องพัก และ ห้องสัมมนา ของ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา นั้น เป็นรีสอร์ทในระดับหรูหรา 4-5 ดาว มีความสะดวกสบายด้วยห้องพัก หลากหลายรูปแบบ โดยมีห้องพักจำนวนมากถึง 322 ห้อง ซึ่งเพียงพอสำหรับการรองรับคณะลูกค้าครอบครัว ลูกค้ากลุ่มย่อย กลุ่มใหญ่ ที่มาท่องเที่ยวและจัดกิจกรรมต่างๆ ณ. หัวหิน อยู่แล้ว ในส่วนของห้องประชุมสัมมนา นั้น  หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ก็มีห้องประชุมสัมมนา และ ห้องฟังก์ชั่นต่างๆ จำนวน 8 ห้อง พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ทันสมัยได้มาตรฐานโดยมีห้องใหญ่ที่สุดมีขนาดความจุที่สามารถรองรับได้ประมาณ 300 ท่าน จึงมีความสามารถรองรับ การจัดประชุมสัมมนาเชิงวิชาการ และ จัดกิจกรรมแบ่งกลุ่ม กิจกรรมWorkshop การจัดเลี้ยงสังสรรค์ การจัดงานแต่งงาน และการจัดกิจกรรมต่างๆ ให้บรรลุวัตถุประสงค์ได้ตามเป้าหมาย
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ หัวหิน 999

 
โรงแรมรีสอร์ทหัวหิน