google.com, pub-1439861366638942, DIRECT, f08c47fec0942fa0 Movenpick Asara Resort and Spa HuaHin : เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ทแอนด์สปา หัวหิน
dot dot
Movenpick Asara Resort and Spa HuaHin : เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ทแอนด์สปา หัวหิน

HuaHin Hotel&Resort, Thailand

 
  เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ทแอนด์สปา หัวหิน : Movenpick Asara Resort and Spa HuaHin "  
   
Thai/ไทย   English
 
  เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ทแอนด์สปา  
เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ทแอนด์สปา หัวหิน : Movenpick Asara Resort and Spa HuaHin
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  -  
  โทรศัพท์ -  
  โทรสาร -  
       
         
  สำนักงานหัวหิน : โรงแรม รีสอร์ท
  53 หัวหินซอย 5 ถนนเพชรเกษม
อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77110
  โทรศัพท์ 032-547555    
   
032-520777
   
   
001 800 11 002 8043
   
    สมาร์ทโฟน กดโทร    
         
  Email
resort.huahin.reservation@movenpick.com
   
resort.huahin@movenpick.com
         
  Website www.movenpick.com/AsaraResort-Spa-HuaHin
    www.movenpick.com    
  Facebook www.facebook.com/MovenpickHuaHin
    www.facebook.com/MovenpickHotels
  GPS -    
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 96 ห้อง
อัตราค่าบริการ 5,557 - 16,551 บาท
     
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
  การเดินทางสู่หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
  กรุงเทพฯ-เพชรบุรี-ชะอำ-หัวหิน-เขาตะเกียบ-ปราณบุรี-สามร้อยยอด
  จากกรุงเทพฯวิ่งขึ้นทางด่วนและลงที่ถนนพระราม 2 ถนนธนบุรี-ปากท่อ ทางหลวงหมายเลข 35 ซึ่งเป็นถนนที่มุ่งสู่ภาคใต้ โดยจะผ่านจังหวัดสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสงคราม เข้าสู่อำเภอปากท่อ แล้วเลี้ยวซ้ายบริเวณบ้านวังมะนาว เข้าสู่ทางหลวงหมายเลข 4 มุ่งตรงไป ผ่านเขาย้อย เมื่อถึงจังหวัดเพชรบุรี จะมีทางแยกเลี้ยวซ้ายไปตัวเมืองเพชรบุรีและแยกเลี้ยวขวาไปจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ให้เลี้ยวขวาและวิ่งตรงไป ผ่านแยกเข้าสู่หาดเจ้าสำราญ ผ่านแยกเข้าสู่หาดปึกเตียน หรือแยกท่ายาง แยกแก่งกระจาน และวิ่งตรงไป ก็จะถึงชะอำ ผ่านพระราชนิเวศน์มฤคทายวัน เข้าสู่อำเภอหัวหิน มุ่งสู่หาดหัวหิน ผ่านพระราชวังไกลกังวล สู่เขาไกรลาส และ แยกซ้ายเข้าสู่เขาตะเกียบ วิ่งเบี่ยงขวาขึ้นสะพานมุ่งสู่เขาเต่า สวนสนประดิพัทธิ์ วิ่งตรงมุ่งสู่ปากน้ำปราณ ผ่านค่ายธนะรัชต์ สู่ปราณบุรี และ สามร้อยยอด ตามลำดับ หรือหากจะเดินทางสู่ปราณบุรีโดยตรง ก่อนเข้าสู่ตัวเมืองชะอำจะมีถนนบายพาสมุ่งสู่ ปราณบุรี หลีกเลี่ยงการจราจรที่ติดขัดในชะอำและหัวหินได้
 
 
เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ทแอนด์สปา รีสอร์ทหรูหราริมชายหาดในหัวหิน
รีสอร์ทระดับห้าดาวบนชายหาดบริเวณทางเข้าเมืองหัวหิน ประมาณ 5 นาทีจากสนามบินหัวหิน อุทยานแห่งชาติสองแห่งที่น่าเที่ยวชมอย่างยิ่งซึ่งมีน้ำตก ถ้ำ และสัตว์ป่า สามารถเดินทางไปถึงได้ใน 60-90 นาที ครอบคลุมระยะทาง 200 กิโลเมตร จากกรุงเทพฯ เดินทางโดยรถยนต์ประมาณ 2 ชั่วโมง
ข้อดีของสถานที่ตั้งริมชายหาดงดงามในหัวหิน คือตั้งอยู่ห่างจากตลาดหมู่บ้านย้อนยุคเพลินวานเพียงห้านาที เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน อยู่ห่างจากตัวเมืองหัวหิน 10 กิโลเมตร จึงได้เปรียบตรงที่พื้นที่ชายชาดไม่แออัด แต่ยังใกล้ย่านสถานบันเทิงยามค่ำคืนและแหล่งจับจ่ายซื้อสินค้าที่คึกคัก ขับรถไม่เกิน 15 นาทีจากรีสอร์ท
 
รีสอร์ทริมชายหาดหัวหินที่สวยงามกลางสวนเขตร้อนเขียวชอุ่ม
หลีกหนีความวุ่นวายได้อย่างดี ในสถานที่งดงามเป็นธรรมชาติ ซึ่งเข้าถึงง่ายแต่ก็ห่างไกลฝูงชน สง่างามพร้อมบรรยากาศเป็นกันเอง รีสอร์ทจำนวนน้อยชั้นที่แสนดึงดูดใจแห่งนี้ ล้อมรอบด้วยต้นมะพร้าวใบปลิวไสว สวนเขียวขจี และทะเลสาบสะท้อนแสงอาทิตย์
 
ห้องสวีทและวิลล่าทั้ง 96 ห้อง มอบความหรูหราแบบเป็นส่วนตัว มีพื้นที่นั่งเล่นกว้างขวางตั้งแต่ 120 ตารางเมตร จนถึง 400 ตารางเมตร ทานอาหารที่ร้านอาหารสองแห่งของเรา ซึ่งสร้างความสุขให้แขกด้วยอาหารไทยและอาหารฝรั่งเศสแสนประณีต ผ่อนคลายในอัสสรา สปา อันเงียบสงบ กระโดดลงสระว่ายน้ำของเราสองแห่ง หรือดื่มด่ำไปกับบรรยากาศตื่นตา แล้วชมวิวมหาสมุทรและอาทิตย์ลับขอบฟ้า
 
ข้อเสนอครอบครัวแสนสุขสันต์
ความสุขในวัยเด็กจะตราตรึงใจไปตราบนาน เหมือนตอนเราเดินทางไปที่แห่งใหม่พร้อมครอบครัว และนึกหวังถึงประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นที่ต่างไปจากเดิม จองการเข้าพักสำหรับครอบครัวตอนนี้ที่โรงแรมและรีสอร์ทเมอเวนพิค และสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ อันแสนสนุกกับคนที่คุณรัก
 
 
รูปแบบบ้านพักห้องพัก ณ. เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ทแอนด์สปา หัวหิน
 
เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทห้องสวีทและวิลล่าสุดหรูระดับ 5 ดาว ณ ชายหาดหัวหิน เสนอห้องสวีทและวิลล่า 96 ห้อง ที่ตกแต่งใหม่ในแบบไทยร่วมสมัย ผสมผสานกับบริการมาตรฐานสวิตเซอร์แลนด์ สำหรับแขกที่ปรารถนาประสบการณ์หรูหราไม่รู้ลืม
 
ห้องสวีทและวิลล่า 96 ห้อง มีขนาดกว้างขวางตั้งแต่ 120 - 400 ตารางเมตร เพดานสูง และห้องอาบน้ำกว้างพิเศษพร้อมฝักบัว ห้องน้ำ อ่างอาบน้ำ และฝักบัวอาบน้ำแบบสายฝนกลางแจ้ง สำหรับการจองวิลล่าส่วนตัวมีบริการใช้สระว่ายน้ำสุดพิเศษ
 
หากคุณกำลังมองหาที่พักผ่อนสุดสัปดาห์สำหรับทุกคนในครอบครัว โรงแรมเมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ทแอนด์ สปา หัวหิน มีแพคเกจโปรโมชั่น และสิทธิประโยชน์สุดคุ้มมากมายให้คุณได้เลือก ไม่ว่าจะเป็นห้องสวีทสำหรับ 2 ท่าน พูลวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวสำหรับ 4 ท่าน หรือวิลล่าติดทะเล ห้องสวีทและพูลวิลล่าทั้ง 96 หลังของโรงแรมเมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา คือจุดหมายปลายทางเพื่อการพักผ่อนอันสมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง
 
O   Junior Suite Pool View อัตราค่าบริการ 5,557-10,789 บาท
O   Terrace Suite Lagoon View อัตราค่าบริการ 5,805-11,201 บาท
O   Private Pool Villa อัตราค่าบริการ 7,617-14,497 บาท
O   2 Bedroom Villa with Pool Villa อัตราค่าบริการ 12,144-19,106 บาท
O   2 Bedroom Beachfront Villa อัตราค่าบริการ 15,440-16,551 บาท
              
 
O   Junior Suite Pool View
    ห้องจูเนียร์สวีทรองรับผู้ใหญ่ได้ 2 ท่านและเด็ก 1 คน หรือผู้ใหญ่ 3 ท่าน เด็กที่มีอายุมากกว่า 13 ปีต้องชำระค่าบริการในอัตราพิเศษ
    ชมวิวสระว่ายน้ำอันงดงามจากระเบียงของห้องจูเนียร์สวีทที่มีพื้นที่กว้างถึง 120 ตร.ม. ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศหรูหรา ในห้องที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนหลังจากวันอันแสนยุ่ง ห้องนอนของเราได้รับการตกแต่งให้มีมาตรฐานสูงสุด โดยสะท้อนถึงมรดกของประเทศ ทุกห้องมีเตียงคิงไซส์ โคมไฟ และม่านทึบแสง
    ห้องน้ำมีอุปกรณ์ครบครันตามที่นักท่องเที่ยวผู้มีรสนิยมต้องการ มีฝักบัวแยกจากอ่างอาบน้ำตามมาตรฐาน รวมถึงผ้าขนหนูแสนนุ่มและเครื่องเป่าผม พักผ่อนตามสบายในพื้นที่นั่งเล่นซึ่งมีเครื่องปรับอากาศที่ควบคุมได้ภายในห้อง พร้อมชมช่องในประเทศและต่างประเทศได้หลากหลายด้วยสมาร์ททีวี ใช้อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ หรือเลือกของจากมินิบาร์ที่ครบครัน มีตู้นิรภัยในห้องพัก โต๊ะ และเตารีดพร้อมที่รองรีดเพื่ออำนวยความสะดวกเพิ่มเติม นอกจากนี้ยังมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี
     
O   Terrace Suite Lagoon View
    ห้องเทอเรซสวีทรองรับผู้ใหญ่ได้ 2 ท่านและเด็ก 1 คน หรือผู้ใหญ่ 3 ท่าน สามารถจัดเตรียมเตียงโซฟาหรือเปลเด็กเมื่อแจ้งความประสงค์ มีบริการห้องที่เชื่อมต่อกัน
    ห้องเทอเรซสวีทของเราตั้งอยู่ริมลากูน มีพื้นที่กลางแจ้งเพิ่มเติมช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับบรรยากาศของสวนเขตร้อนได้จากเก้าอี้อาบแดดแสนสบาย
    ภายในห้องสวีทขนาด 120 ตร.ม. ประกอบไปด้วยเตียงคิงไซส์หรือเตียงคู่ตามแต่จะเลือก ซึ่งทั้งสองแบบช่วยให้นอนหลับสบายตลอดคืน ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำแยกจากฝักบัว พร้อมทั้งห้องสุขา เครื่องเป่าผม และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นนำที่หลากหลาย นอกจากนี้ ห้องพักยังมีระบบให้ความบันเทิง เช่น สมาร์ททีวีที่มีช่องในประเทศและต่างประเทศ รวมถึงวิทยุแบบบลูทูธ
    ทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศที่ควบคุมได้ภายในห้อง อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ มินิบาร์แบบครบครัน ตู้นิรภัยในห้อง และโต๊ะทำงานตามมาตรฐาน นอกจากนี้ยังมีเตารีดและที่รองรีดให้บริการเมื่อแจ้งความประสงค์ อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีช่วยให้การติดต่อธุรกิจและการพักผ่อนเป็นไปอย่างราบรื่น
     
O   Private Pool Villa
    วิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบ 1 ห้องนอน สามารถรองรับผู้ใหญ่ 2 ท่านและเด็ก 1 คน หรือผู้ใหญ่ 3 ท่าน
    ลองสัมผัสชีวิตแสนหรูหรา ในวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบ 1 ห้องนอนที่ออกแบบมาอย่างประณีต ซึ่งมีทั้งสระว่ายน้ำและสวนส่วนตัวที่กว้างขวาง คลายร้อนจากแสงแดดช่วงกลางวันได้ง่ายกว่าที่เคย
    วิลล่าหนึ่งห้องนอนมีเตียงคิงไซส์และเตียงคู่ให้เลือกใช้บริการ พร้อมด้วยห้องน้ำแยกต่างหากที่มีอ่างอาบน้ำ ฝักบัว และห้องสุขา สะดวกสบายด้วยห้องนั่งเล่นที่แยกเป็นสัดส่วน ซึ่งมีสมาร์ททีวีพร้อมช่องในประเทศและต่างประเทศ รวมถึงวิทยุแบบบลูทูธ
    นอกจากนี้แขกยังใช้อินเทอร์เน็ตไร้สายได้ฟรี วิลล่าทุกหลังมีพื้นที่ 150 ตร.ม. ทั้งยังมีมินิบาร์พร้อมอุปกรณ์ชงชาและกาแฟแบบครบครันให้พร้อม จึงไม่จำเป็นต้องออกจากห้องพักอันแสนสะดวกสบายเลย มีตู้นิรภัยในห้องพัก เครื่องปรับอากาศ และโต๊ะทำงานไว้อำนวยความสะดวก ทั้งยังมีเตารีดและที่รองรีดไว้ให้บริการ
     
O   2 Bedroom Villa with Private Pool
    วิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบ 2 ห้องนอน สามารถรองรับผู้ใหญ่ 4 ท่านและเด็ก 2 คน หรือผู้ใหญ่ 6 ท่าน
    ลองสัมผัสชีวิตแห่งความหรูหราที่แท้จริงในวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบ 2 ห้องนอนที่ออกแบบมาอย่างประณีต ซึ่งมีห้องนอน 2 ห้อง รวมทั้งสระว่ายน้ำและสวนที่กว้างขวาง ผ่อนคลายรับแสงตะวันได้ง่ายกว่าที่เคย
    วิลล่าสองห้องนอนขนาด 200 ตร.ม. มีทั้งเตียงคิงไซส์และเตียงคู่ รวมทั้งห้องน้ำแยกเป็นสัดส่วน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นนำที่หลากหลาย ก้าวเข้าสู่ห้องอาบน้ำในตัวที่สวยงาม พร้อมอ่างอาบน้ำ ฝักบัวอาบน้ำ และห้องน้ำ ผ่อนคลายในห้องนั่งเล่นที่แยกเป็นสัดส่วน ซึ่งมีสมาร์ททีวีพร้อมช่องในประเทศและต่างประเทศ รวมทั้งการเชื่อมต่อบลูทูธสำหรับเพลงของคุณ
    วิลล่าทุกหลังมีมินิบาร์พร้อมอุปกรณ์ชงชาและกาแฟแบบครบครัน รวมถึงอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี เช่นเดียวกับตู้นิรภัยในห้องพัก เครื่องปรับอากาศ และโต๊ะทำงาน นอกจากนี้ยังมีเตารีดและที่รองรีดให้บริการเมื่อแจ้งความประสงค์
     
O   2 Bedrooms Beachfront Villa
    วิลล่าริมชายหาดแบบ 2 ห้องนอน เป็นวิลล่าริมชายหาดที่มีเอกลักษณ์พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และทิวทัศน์มหาสมุทรในมุมกว้างของชายหาดหัวหินที่งดงาม ล้อมรอบด้วยภูมิประเทศเขตร้อนอันเขียวชอุ่ม และหันหน้าไปทางชายหาดส่วนตัว พร้อมเตียงชิงช้าที่เป็นเอกลักษณ์ของเรา
    วิลล่าประกอบด้วยศาลาที่แยกต่างหากสามหลัง รวมทั้งห้องนอนใหญ่หนึ่งห้อง ศาลาห้องพักสำหรับครอบครัว/แขก ห้องนั่งเล่นกลางแจ้ง และศาลารับประทานอาหารพร้อมอ่างน้ำวนสำหรับพักผ่อน
     
O   Presidential Beachfront Villa
    วิลล่าเพรสซิเดนเชียลริมชายหาดเป็นวิลล่าริมชายหาดขนาดใหญ่ ซึ่งมองเห็นทัศนียภาพของมหาสมุทรในมุมกว้าง โอบล้อมไปด้วยภูมิประเทศเขตร้อนอันเขียวชอุ่ม วิลล่าหันหน้าไปทางหาดส่วนตัวและเตียงชิงช้าอันเป็นเอกลักษณ์ของเรา
    โดยวิลล่าประกอบด้วยศาลาที่แยกกันสามหลัง ได้แก่ ศาลาห้องนอนใหญ่หนึ่งห้อง ศาลาห้องพักสำหรับครอบครัว/แขกพร้อมห้องนั่งเล่นกลางแจ้ง และศาลารับประทานอาหารพร้อมสระว่ายน้ำสำหรับพักผ่อนและห้องอบซาวน่า-ไอน้ำ
          
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ทแอนด์สปา หัวหิน  ได้โดยตรง
 
 
เพราะทุกวัน คือเวลาของครอบครัว ค้นพบความหมายของการพักผ่อนของสมาชิกในครอบครัวอย่างแท้จริง ด้วยห้องพักที่กว้างขวาง พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาหารแสนอร่อย รวมถึงช่วงเวลาสุดพิเศษที่เป็นที่โปรดปรานของทุกคนโดยเฉพาะเด็ก ๆ กับ Chocolate Hour ที่โรงแรมเมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน
 
Kampu Restaurant
ห้องอาหารก้ามปู เปิดให้บริการคุณตลอดทั้งวัน อาหารเช้าพร้อมเสิร์ฟที่บริเวณหน้าหาดท่ามกลางสวนเขียวขจี บุฟเฟต์มื้อเย็นตามธีมต่างๆ และเมนูที่คิดค้นโดยเชฟเป็นจุดเด่นของห้องอาหารก้ามปู  ลองลิ้มชิมอาหารรสเลิศเคล้าเสียงคลื่นที่ห้องอาหารก้ามปู ซึ่งตั้งอยู่ริมทะเล เชฟผู้มากประสบการณ์ของเราพร้อมเลือกสรรค์เมนูอาหารไทยและนานาชาติเลิศรสจากอาหารทะเลสำหรับท่าน ห้องอาหารก้ามปูเปิดบริการตลอดทั้งวัน
 
สระว่ายน้ำ
ท่ามกลางวิลล่าและห้องสวีทคือที่ตั้งของสระว่ายน้ำของเมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ทแอนด์สปา หัวหิน นอกเหนือจากสระว่ายน้ำส่วนตัวที่ได้รับการออกแบบอย่างงดงามแล้ว เรายังมีสระว่ายน้ำรวมขนาดใหญ่อีกสองสระ ให้ลูกค้าผู้เข้าพักได้เพลิดเพลินกับการเล่นน้ำในวันหยุดพักผ่อนที่แสนสบาย
 
บริการด้านสุขภาพและความผ่อนคลายที่อัสสรา สปา บนชายหาดหัวหิน
อัสสรา สปา ยินดีต้อนรับสู่การเดินทางบนเส้นทางสายสุขภาพในประเทศไทยด้วยห้องสปา ห้องสวีท พื้นที่กลางแจ้ง และศาลามุงหลังคาที่โอบล้อมด้วยบรรยากาศอันเงียบสงบ ห้องออกกำลังกายมีอุปกรณ์อย่างดีเพื่อสนับสนุนการออกกำลังกายของคุณ พร้อมช่วงเวลาสำหรับโยคะตามกำหนดให้บริการ
สปาบำบัดผ่อนคลายที่ยอดเยี่ยมของอัสสรา สปา ในหัวหิน มีให้บริการตั้งแต่นวดแผนไทยแบบดั้งเดิม ไปจนถึงนวดเนื้อเยื่อระดับลึกและการนวดแบบสวีเดนพื้นฐาน การบำบัดผ่อนคลายร่างกายหลากหลายแบบ เช่น การขัดผิดด้วยเกลือแร่ การผลัดเซลล์ผิวด้วยสมุนไพร การอบไอน้ำ และการนวดบำรุงผิวหน้าด้วยเช่นกัน
 
อัสสรา สปา
ใช้เวลาดื่มด่ำกับการบำบัดผ่อนคลายที่น่าสนใจมากมาย ในบรรยากาศเงียบสงบของสปาอันเป็นเอกลักษณ์ ห้องบริการสปาและห้องสวีทอันงดงามของเรา ออกแบบมาเพื่อมอบบรรยากาศสมบูรณ์แบบสำหรับการผ่อนคลายและฟื้นฟูความสดชื่นอย่างแท้จริง
ห้องสปาแบบส่วนตัว 4 ห้องและห้องสปาแบบสวีท 2 ห้อง มีห้องปรับอากาศและกลางแจ้งให้บริการ ศาลานวดมุงหลังคาแบบดั้งเดิม 4 หลัง เครื่องดื่มต้อนรับฟรี เวลาเปิดให้บริการ 10:00 - 21:00 น.
 
ห้องออกกำลังกาย
ใช้บริการห้องออกกำลังกายของเราที่มีอุปกรณ์หลากหลาย รวมถึงอุปกรณ์ยกน้ำหนักและจักรยานออกกำลังกาย แขกสามารถเพลิดเพลินกับการออกกำลังกายกลางแจ้งตามกำหนดเวลา หรือในสวนลากูนอันเขียวชอุ่ม เครื่องออกกำลังกายทันสมัย เวลาเปิดให้บริการ 06.00 - 20.00 น.
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ทแอนด์สปา หัวหิน
   ห้องอาหาร
   ห้องประชุม สัมมนา จัดเลี้ยง
   สระว่ายน้ำ
   อัสราสปา
   ห้องเสริมสวย
   ห้องฟิตเนส
   กิจกรรมโยคะ ณ. ชายหาด
   อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง
   ตู้เซฟส่วนตัวในห้องพัก
   บริการซักรีด
   รูมเซอร์วิส
   บริการรับแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ
   กิจกรรมท่องเที่ยว ชะอำ หัวหิน ปราณบุรี
   ฯลฯ
 
 
Activities : Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ทแอนด์สปา หัวหิน : Movenpick Asara Resort and Spa HuaHin
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   1 ห้อง
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด   100 ท่าน
 
แกรนด์อัสรา
เหมาะสำหรับการจัดงานทุกประเภท นอกจากนี้ พื้นที่การประชุมในแกรนด์อัสสรา ยังมีเพดานสูง 10 เมตร ซึ่งจะสร้างความประทับใจอย่างดียิ่ง ห้องประชุมเหมาะสำหรับแขกสูงสุด 100 คน
 
แกรนด์อัสสรา มีเทคโนโลยีอันทันสมัยครบครัน และสามารถปรับแต่งให้เหมาะกับการใช้งานต่าง ๆ ตั้งแต่การประชุมองค์กรแบบส่วนตัวไปจนถึงการจัดงานสำหรับแขกคนสำคัญ รวมทั้งการพบปะทางสังคม
ห้องประชุมจัดงานขนาดใหญ่ที่เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน สามารถรองรับแขกสูงสุด 100 คนสำหรับงานสังสรรค์เครื่องดื่มค็อกเทล แบบโรงละคร 90 คน หรือแบบห้องเรียน 60 คน หรือสำหรับการจัดเลี้ยงแบบนั่งโต๊ะ
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ หัวหิน 974

 
โรงแรมรีสอร์ทหัวหิน