google.com, pub-1439861366638942, DIRECT, f08c47fec0942fa0 Royal Pavilion Hotel HuaHin : โรงแรมรอยัลพาวิลเลี่ยน หัวหิน
dot dot
Royal Pavilion Hotel HuaHin : โรงแรมรอยัลพาวิลเลี่ยน หัวหิน

Hotel HuaHin,Thailand

 
   " โรงแรมรอยัลพาวิลเลี่ยน หัวหิน : Royal Pavilion Hotel HuaHin "   
   
Thai/ไทย     :     English
 
  โรงแรมรอยัลพาวิลเลี่ยน หัวหิน  
Royal Pavilion Hotel HuaHin : โรงแรมรอยัลพาวิลเลี่ยน หัวหิน
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  -  
  โทรศัพท์
-
 
  โทรสาร
-
 
       
       
  สำนักงานหัวหิน : โรงแรม รีสอร์ท
 
40/88 ถนนเพชรเกษม ตำบลหัวหิน
อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77110
  โทรศัพท์
032-513188
   
   
08-35997777
   
       
         
  Email
royalhuahin@hotmail.com
    saleroyalhuahin@gmail.com
     
  Line Line : @royalhuahin
         
  Website
  Facebook
  Etc., Latitude 12.574418 : Longtitude 99.954704
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 94 ห้อง
อัตราค่าบริการ 1,790 - 35,000 บาท
     
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
  การเดินทางสู่หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
  กรุงเทพฯ-เพชรบุรี-ชะอำ-หัวหิน-เขาตะเกียบ-ปราณบุรี-สามร้อยยอด
  จากกรุงเทพฯวิ่งขึ้นทางด่วนและลงที่ถนนพระราม 2 ถนนธนบุรี-ปากท่อ ทางหลวงหมายเลข 35 ซึ่งเป็นถนนที่มุ่งสู่ภาคใต้ โดยจะผ่านจังหวัดสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสงคราม เข้าสู่อำเภอปากท่อ แล้วเลี้ยวซ้ายบริเวณบ้านวังมะนาว เข้าสู่ทางหลวงหมายเลข 4 มุ่งตรงไป ผ่านเขาย้อย เมื่อถึงจังหวัดเพชรบุรี จะมีทางแยกเลี้ยวซ้ายไปตัวเมืองเพชรบุรีและเลี้ยวขวาไปจังหวัด ประจวบคีรีขันธ์ ให้เลี้ยวขวา และวิ่งตรงไป ผ่านแยกเข้าสู่หาดเจ้าสำราญ ผ่านแยกเข้าสู่หาดปึกเตียน หรือแยกท่ายาง แยกแก่งกระจาน และวิ่งตรงไป ก็จะถึงชะอำ ผ่านพระราชนิเวศน์มฤคทายวัน เข้าสู่อำเภอหัวหิน มุ่งสู่หาดหัวหิน ผ่านพระราชวังไกลกังวล สู่เขาไกรลาส และ แยกซ้ายเข้าสู่เขาตะเกียบ วิ่งเบี่ยงขวาขึ้นสะพานมุ่งสู่เขาเต่า สวนสนประดิพัทธิ์ วิ่งตรงมุ่งสู่ปากน้ำปราณ ผ่านค่ายธนะรัชต์ สู่ปราณบุรี และ สามร้อยยอด ตามลำดับ หรือหากจะเดินทางสู่ปราณบุรีโดยตรง ก่อนเข้าสู่ตัวเมืองชะอำจะมีถนนบายพาสมุ่งสู่ ปราณบุรีหลีกเลี่ยงการจราจรที่ติดขัดในชะอำและหัวหินได้
 
 
โรงแรมรอยัลพาวิลเลี่ยน หัวหิน เป็นโรงแรมแห่งใหม่ ที่ได้รับการออกแบบด้วยความหรูหราสวยงาม ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน และอยู่ใกล้กับชายหาดหัวหิน และแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงอย่างตลาดไนท์หัวหิน รวมทั้งแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญอื่นๆล้วนแล้วอยู่ไม่ห่างจากโรงแรมมากนัก
 
ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบตกแต่งมาเพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก อย่างเช่น กุญแจห้องระบบคีย์การ์ด อินเตอร์เน็ต โทรทัศน์ LED TV ตู้เซฟนิรภัย ตู้เย็น ไดร์เป่าผม กาน้ำร้อนพร้อมชุดชงกาแฟ บริการซักรีด, สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และสิ่งอำนวยความสะดวกสบายอื่นๆอีกมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งให้ท่านได้สัมผัสความเชี่ยวชาญในการนวดบำบัดรวมทั้งความเป็นมืออาชีพ ได้ที่ Oriental Spa ของเรา นอกจากนั้นยังมี สกายบาร์ เพื่อความผ่อนคลายและเพิ่มความเป็นส่วนตัวในการพักผ่อนสำหรับทุกท่าน ความสะดวกสบายยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ทางโรงแรมยังให้บริการรถรับส่งฟรี จากโรงแรมไปยังหาดหัวหิน ตลาดจักจั่น และตลาดไนท์บาร์ซ่า หรือแม้กระทั่ง เพลินวานหัวหิน ทุ่งสิ่งทุกอย่างนั้นเป็นความสุขและความปรารถนาสูงสุดของพวกเราในการต้อนรับและให้บริการทุกท่านในระหว่างการเข้าพัก ณ. สถานที่แห่งนี้ ด้วยประสบการณ์ที่แตกต่างสำหรับทุกๆท่าน
 
 
รูปแบบบ้านพักห้องพัก ณ. โรงแรมรอยัลพาวิลเลี่ยน หัวหิน
 
โรงแรมรอยัลพาวิลเลี่ยน หัวหิน ประกอบด้วยห้องพักจำนวนทั้งสิ้น 94 ห้อง ซึ่งมีให้เลือกพักได้ตามต้องการตั้งแต่ห้องพักประเภท Deluxe Room จนไปถึง ห้องพักประเภท Expansive Suites โดยห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างสวยงาม ให้ท่านได้หลับสบายด้วยเตียงนอนขนาดคิงไซส์ หรือ เตียงคู่แบบ Twin Beds และเป็นห้องพักปรับอากาศ ที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน เพื่อให้แน่ใจว่าห้องพักทุกห้องจะสร้างความสุขและความผ่อนคลายอย่างแท้จริงในระหว่างการพักผ่อนอยู่กับเรา
 
สิ่งอำนวยความสะดวกสบายภายในห้องพัก กุญแจห้องระบบคีย์การ์ด อินเตอร์เน็ต โทรทัศน์ LED TV โทรศัพท์สายตรง ตู้เซฟนิรภัย ตู้เย็นพร้อมน้ำดื่มฟรี 2 ขวด ไดร์เป่าผม กาน้ำร้อนพร้อมชุดชงกาแฟ ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น
 
O   Deluxe Room : จำนวน 32 ห้อง
    อัตราค่าบริการ 1,790-2,190 บาท
    ห้องดีลักซ์ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 32 ตารางเมตร และ ถึงแม้ว่าห้องดีลักซ์นี้ จะมีขนาดเล็กที่สุดเมื่อเทียบกับห้องพักประเภทอื่นๆ แต่ภายในห้องพักก็ยังสะดวกสบายด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันทันสมัย ซึ่งห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบในการจัดห้องนอนที่ดีมาโดยเฉพาะเพื่อเพิ่มกลิ่นอายของความรู้สึกที่แสดงถึงความรักได้เป็นอย่างดี
     
O   Deluxe Suite Room : จำนวน 24 ห้อง
    อัตราค่าบริการ 2,250-2,550 บาท
    ห้องดีลักซ์สวีท ขนาดพื้นที่ใช้สอย 32 ตารางเมตร ห้องพักแต่ละห้องด้รับการออกแบบมาเพื่อให้ตรงกับอารมณ์และความรู้สึกที่แตกต่างกัน ด้วยห้องพักที่มีเตียงนอนขนาดใหญ่ สะดวกสบาย และสัมผัสถถึงความผ่อนคลายที่สุดของคุณ ด้วยมุมมองและทัศนียภาพของท้องทะเล หรือวิวภูเขาได้จากระเบียงส่วนตัวของคุณ
     
O   Premier Room : จำนวน 16 ห้อง
    อัตราค่าบริการ 2,690-3,090 บาท
    ห้องพรีเมียร์ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 43 ตารางเมตร ด้วยความรู้สึกสะดวกสบายกับห้องพักทั้ง 16 ห้อง ซึ่งทุกห้องได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างพิถีพิถันพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุดเพื่อเพิ่มประสบการณ์ในการพักผ่อนของคุณ
     
O   Premier Suite Room : จำนวน 12 ห้อง
    อัตราค่าบริการ 3,250-3,550 บาท
    ห้องพรีเมียร์สวีท ขนาดพื้นที่ใช้สอย 43 ตารางเมตร ห้องพักทั้ง 12 ห้อง ที่รวบรวมทั้งความสะดวกสบายความสวยงามทันสมัยและขนาดห้องพักที่กว้างขวาง และสัมผัสถถึงความผ่อนคลายที่สุดของคุณ ด้วยมุมมองและทัศนียภาพของท้องทะเล หรือวิวภูเขาได้จากระเบียงส่วนตัวของคุณ
     
O   Grand Suite Room : จำนวน 3 ห้อง
    อัตราค่าบริการ 5,900-6,200 บาท
    ห้องแกรนด์สวีท ขนาดพื้นที่ใช้สอย 88 ตารางเมตร นับเป็นห้องพักในรูปแบบ Family Suite ที่มีความกว้างขวาง และมีการตกแต่งที่ทันสมัยพร้อมพื้นที่ใช้สอยที่สะดวกสบายและเป็นสัดส่วนของพื้นที่ภายใน ด้วยเตียงนอนขนาดคิงไซส์ และเตียงเดี่ยวอีก 2 เตียง ที่กั้นระหว่างห้อง ด้วยประตูบานเลื่อน
     
O   Executive Grand Suite Room : จำนวน 2 ห้อง
    อัตราค่าบริการ 8,000-12,300 บาท
    ห้องเอ็กเซ็คคูทีฟแกรนด์สวีท ขนาดพื้นที่ใช้สอย 88 ตารางเมตร ห้องพักแต่ละห้องมีเตียงขนาดคิงไซส์ หรือเตียงเดี่ยว 2 เตียง และโดยส่วนใหญ่ห้องพักจะมีระเบียงส่วนตัวที่สามารถชื่นชมความสวยงามของวิวภูเขาที่งดงาม พร้อมการบริการที่พิเศษสุด
     
O   Orchid Suite Room : จำนวน 3 ห้อง
    อัตราค่าบริการ 7,900-8,200 บาท
    ห้องออร์คิดสวีท ขนาดพื้นที่ใช้สอย 120 ตารางเมตร เป็นห้องสวีทที่ได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างตื่นตาและสวยงาม ภายในประกอบด้วย ห้องนอน 2 ห้อง และมีห้องนั่งเล่นแยกต่างหากเป็นสัดส่วน มาพร้อมกับระเบียงส่วนตัวที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของท้องทะเลเมืองหัวหิน
     
O   Executive Orchid Suite : จำนวน 2 ห้อง
    อัตราค่าบริการ 9,000-18,300 บาท
    ห้องเอ็กเซ็คคูทีฟออร์คิดสวีท ขนาดพื้นที่ใช้สอย 120 ตารางเมตร พร้อมด้วยทิวทัศน์ท้องทะเลที่สวยงาม และการออกแบบตกแต่งที่ทันสมัย ด้วยพื้นที่นั่งเล่นที่แยกต่างหากพร้อมโต๊ะรับประทานอาหาร และโซฟาหรูหรา ก็นับเป็นดั่งสรวงสวรรค์สำหรับคุณ
     
O   Penthouse
    อัตราค่าบริการ 29,000-35,000 บาท
   
ห้องพักที่มาพร้อมกับพื้นที่ขนาดใหญ่ และสิ่งอำนวยความสะดวกรวมทั้งการตกแต่งที่ทันสมัย มีระเบียงขนาดใหญ่ที่ช่วยให้ผู้เข้าพักเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพและสายลมทะเลรวมทั้งภูเขาที่งดงาม ห้องสวีท Penthouse นี้ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการห้องพักที่มีขนาดกว้างขวาง หรูหราและสะดวกสบายที่สุดของโรงแรมรอยัลพาวิลเลี่ยนหัวหิน ภายในประกอบด้วย 4 ห้องนอน คือ ห้อง Diamond ห้อง Turquoise ห้อง Aquamarine และ Sapphire ห้องนอนทุกห้องได้รับการออกแบบตกแต่งภายในด้วยความพิถีพิถัน และใส่ใจในรายละเอียดเป็นพิเศษสำหรับคุณ
          
สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานภายในห้องพัก
- เครื่องปรับอากาศ   - ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น
- โทรทัศน์ LED TV   - ตู้เย็น พร้อมมินิบาร์
- โทรศัพท์สายตรง   - อุปกรณ์ชงชากาแฟ
- อินเตอร์เน็ตไร้สาย   - ไดร์เป่าผม
- ตู้เซฟนิรภัย   - ฯลฯ
 
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการส่วนลดหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ โรงแรมรอยัลพาวิลเลี่ยน หัวหิน ได้โดยตรง
 
 
ห้องอาหาร
การผสมผสานของการบริการที่มีทั้งเมนูอาหารไทยๆและเมนูอาหารนานาชาติ จากเชฟที่มีฝีมือและประสบการณ์ของห้องอาหาร ซึ่งนับเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและสังสรรค์พร้อมด้วยเครื่องดื่มหลากหลายประเภทที่มีให้เลือกมากมาย โดยอาหารกลางวันให้บริการในเวลา 11.00-14.00 น. อาหารมื้อค่ำ เวลา 17.00-22.00 น. และสามารถรองรับได้ 50 ที่นั่ง
 
Conference Center
เป็นศูนย์การประชุมที่สามารถรองรับการจัดกิจกรรมต่างๆได้อย่างครบวงจร พร้อมเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญและมีความเป็นมืออาชีพคอยให้คำแนะนำและอำนวยความสะดวก ในการจัดรูปแบบการประชุมหรือจัดงานในวาระโอกาสต่างๆ โดยสามารถรองรับได้มากถึง 120 ท่าน ในรูปแบบคลาสรูม นอกจากนั้นยังมีห้องประชุมเล็ก สำหรับการประชุมจำนวนประมาณ 30 ท่าน
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ.โรงแรมรอยัลพาวิลเลี่ยน หัวหิน
   ห้องอาหาร บริการอาหารและเครื่องดื่ม
   บาร์ บลูสกายบาร์
   ห้องประชุมสัมมนา
   สระว่ายน้ำ
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย WiFi internet
   สปา และ นวดแผนไทย
   ห้องฟิตเนส
   บริการซักรีด
   บริการจัดเลี้ยงสังสรรค์
   ที่จอดรถ
   บริการรถรับส่ง Shuttle service สู่แหล่งท่องเที่ยวต่างๆ
   กิจกรรมท่องเที่ยวหัวหิน ชะอำ
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
Royal Pavilion Hotel HuaHin : โรงแรมรอยัลพาวิลเลี่ยน หัวหิน
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   2 ห้อง
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด   120 ท่าน
 
ในส่วนความพร้อมทางด้านห้องพัก และ ห้องสัมมนา ของ โรงแรมรอยัลพาวิลเลี่ยน หัวหิน นั้น มีความสะดวกสบายในรูปแบบของโรงแรม จำนวน 90 กว่าห้อง ซึ่งสามารถรองรับคณะลูกค้าครอบครัว ลูกค้ากลุ่มย่อย กลุ่มใหญ่ ที่มาท่องเที่ยวและจัดกิจกรรมต่างๆในหัวหินได้สบายอยู่แล้ว ในส่วนของห้องประชุมสัมมนา นั้น โรงแรมรอยัลพาวิลเลี่ยน หัวหิน ก็มีห้องประชุมสัมมนาพร้อมฟังส์ชั่นและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ทันสมัยได้มาตรฐาน จำนวน 2 ห้อง โดยห้องประชุใหญ่สามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมสัมมนาได้ถึง 120 ท่าน จึงมีความสามารถรองรับ การจัดประชุมสัมมนาเชิงวิชาการ และ การจัดกิจกรรมภายในห้องประชุม การจัดเลี้ยงสังสรรค์ และการจัดกิจกรรมต่างๆ ให้บรรลุวัตถุประสงค์ตามเป้าหมาย
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ หัวหิน 969

 
โรงแรมรีสอร์ทหัวหิน