google.com, pub-1439861366638942, DIRECT, f08c47fec0942fa0 Sheraton HuaHin Resort and Spa : เชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา
dot dot
Sheraton HuaHin Resort and Spa : เชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา

HuaHin Hotel&Resort, Thailand

 
  " โรงแรมเชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา : Sheraton HuaHin Resort & Spa "  
   
Thai/ไทย     :     English
 
  โรงแรมเชอราตันหัวหินรีสอร์ทแอนด์สปา  
โรงแรมเชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา : Sheraton HuaHin Resort and Spa
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  Marriott International, Inc.  
  โทรศัพท์
02-6511013
 
  โทรสาร
02-6511080
 
    สมาร์ทโฟน กดโทร  
       
       
  สำนักงานหัวหิน : โรงแรม รีสอร์ท    
 
1573 ถนนเพชรเกษม ตำบลชะอำ
อำเภอชะอำ จังหัวดเพชรบุรี 76120
   
  โทรศัพท์
032-708000
   
  โทรสาร
032-708088
   
       
         
  Email
reservations.huahin@sheraton.com
     
  Line Line : @sheratonhuahin    
         
  Website www.marriott.com/hotels/travel/hhqsi-sheraton-hua-hin-resort-and-spa
    www.marriott.com    
   
www.sheratonhuahin.com
  Facebook
  Etc., -    
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 240 ห้อง
อัตราค่าบริการ 4,500 - 22,500 บาท
     
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
  การเดินทางสู่หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
  กรุงเทพฯ-เพชรบุรี-ชะอำ-หัวหิน-เขาตะเกียบ-ปราณบุรี-สามร้อยยอด
  จากกรุงเทพฯวิ่งขึ้นทางด่วนและลงที่ถนนพระราม 2 ถนนธนบุรี-ปากท่อ ทางหลวงหมายเลข 35 ซึ่งเป็นถนนที่มุ่งสู่ภาคใต้ โดยจะผ่านจังหวัดสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสงคราม เข้าสู่อำเภอปากท่อ แล้วเลี้ยวซ้ายบริเวณบ้านวังมะนาว เข้าสู่ทางหลวงหมายเลข 4 มุ่งตรงไป ผ่านเขาย้อย เมื่อถึงจังหวัดเพชรบุรี จะมีทางแยกเลี้ยวซ้ายไปตัวเมืองเพชรบุรีและแยกเลี้ยวขวาไปจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ให้เลี้ยวขวาและวิ่งตรงไป ผ่านแยกเข้าสู่หาดเจ้าสำราญ ผ่านแยกเข้าสู่หาดปึกเตียน หรือแยกท่ายาง แยกแก่งกระจาน และวิ่งตรงไป ก็จะถึงชะอำ ผ่านพระราชนิเวศน์มฤคทายวัน เข้าสู่อำเภอหัวหิน มุ่งสู่หาดหัวหิน ผ่านพระราชวังไกลกังวล สู่เขาไกรลาส และ แยกซ้ายเข้าสู่เขาตะเกียบ วิ่งเบี่ยงขวาขึ้นสะพานมุ่งสู่เขาเต่า สวนสนประดิพัทธิ์ วิ่งตรงมุ่งสู่ปากน้ำปราณ ผ่านค่ายธนะรัชต์ สู่ปราณบุรี และ สามร้อยยอด ตามลำดับ หรือหากจะเดินทางสู่ปราณบุรีโดยตรง ก่อนเข้าสู่ตัวเมืองชะอำจะมีถนนบายพาสมุ่งสู่ ปราณบุรี หลีกเลี่ยงการจราจรที่ติดขัดในชะอำและหัวหินได้
 
 
เชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา รีสอร์ทหรูระดับห้าดาวริมชายหาดหัวหิน-ชะอำ ท่ามกลางสวนสวย เชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปามีห้องพักทั้งหมด 240 ห้อง ภายในอาคารเก้าหลังที่ล้อมรอบด้วยสระว่ายน้ำสไตล์ทะเลสาบความยาว 560 เมตร สถาปัตยกรรมอาคารสองชั้นอันเป็นเอกลักษณ์ให้ทัศนียภาพมุมกว้างอันไร้ขอบเขตทอดยาวไปจนถึงทะเล โทนไม้และสีที่อบอุ่นสดใสแสดงให้เห็นถึงความสะดวกสบายของดีไซน์การตกแต่งภายในแบบไทยสมัยใหม่
 
สัมผัสใหม่ของการต้อนรับและความสะดวกสบายกำลังรอคอยผู้มาเยือนรีสอร์ทอันทันสมัยแห่งใหม่ของเรานี้ ซึ่งมีพนักงานที่ผ่านการฝึกอบรมเป็นอย่างดีคอยให้บริการพร้อมรอยยิ้ม และพยายามอย่างเต็มที่ที่จะทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน
 
บรรยากาศภายในเชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา นั้น เปี่ยมไปด้วยความเงียบสงบของหัวหินแบบสมัยใหม่ ท่ามกลางบรรยากาศอันอบอุ่นและอ่อนโยนของวิถีชีวิตชาวไทย เราพร้อมที่จะให้การต้อนรับเหล่านักเดินทางที่มาเยือน ไม่ว่าจะเพื่อการพักผ่อนหรือเพื่อทำธุรกิจ ด้วยทัศนียภาพของมหาสมุทรและทะเลสาบอันงดงาม ภูมิทัศน์ที่ตกแต่งอย่างประณีต และสวนเขตร้อนอันเขียวขจี รีสอร์ทริมทะเลของเราตั้งอยู่ในอาคารสองชั้น ล้อมรอบด้วยสระว่ายน้ำสไตล์ทะเลสาบ
 
เชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา ยังเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่หลากหลายสำหรับการจัดประชุมสัมมนา งานอีเว้นท์ หรืองานวิวาห์ในฝันของบ่าว-สาว ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัย ตลอดจนสถานที่ในการจัดงานอันหลากหลาย ทั้งภายในรีสอร์ทหรือสถานที่ในบริเวณใกล้เคียง อาทิเช่น สนามกอล์ฟในพื้นที่ และพระราชวังมฤคทายวัน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญใส่ใจในทุกรายละเอียด พร้อมรางวัล The Luxury Hotel & Conference Center Award และ Condé Nast Traveler Top 25 Wedding Destinations การันตีความสมบูรณ์แบบของการจัดงานประชุมสัมมนาอย่างแท้จริง
 
 
รูปแบบบ้านพักห้องพัก ณ. เชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา
 
เชอราตันหัวหินรีสอร์ทแอนด์สปา สร้างสรรค์ช่วงเวลาสุดพิเศษของการพักผ่อนและความประทับใจร่วมกันที่รีสอร์ทหรูระดับห้าดาวริมทะเลชะอำ-หัวหิน ด้วยจำนวนห้องพัก 240 ห้อง ที่ล้อมรอบด้วยสระว่ายน้ำแบบลากูนยาว 560 เมตร พร้อมสัมผัสทัศนียภาพอันกว้างไกลของท้องทะเลอ่าวไทย
 
เชอราตันหัวหินรีสอร์ทแอนด์สปา ประกอบด้วย หัองพัก สีโทนไม้และสีที่อบอุ่นสดใส ช่วยสร้างบรรยากาศความสะดวกสบายของการตกแต่งภายในแบบไทยสมัยใหม่ ด้วยห้องลากูนแอคเซส 22 ห้อง ห้องโอเชียนฟรอนต์ 8 ห้อง และห้องสวีท 12 ห้องจะได้รับสิทธิประโยชน์จากเอ็กซ์คลูซีฟเชอราตันคลับ สิทธิประโยชน์ในเชอราตันคลับได้แก่ บริการที่นั่งระหว่างการเช็คอินและเช็คเอาต์ บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา และบริการอำนวยความสะดวกทั่วไปที่คลับรีเซพชันตั้งแต่เวลา 7.00-21.00 น.
 
สิทธิประโยชน์อื่นๆ ได้แก่ หนังสือพิมพ์ภาษาอังกฤษทุกวัน การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตภายในห้องฟรี โทรศัพท์ภายในประเทศ และบริการซักรีดประจำวัน (สองชิ้นต่อคนต่อวัน) บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบไร้สายทั่วทุกพื้นที่ในรีสอร์ท เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อตลอดช่วงเวลาการเข้าพักของคุณ
 
O  
ห้องเดอลุกซ์ การ์เด้น วิว
    อัตราค่าบริการ 4,500-8,500 บาท
   
โอ่อ่าด้วยพื้นที่ขนาด 49 ตารางเมตร พร้อมระเบียงส่วนตัวที่กว้างถึง 3.6 เมตร ด้วยโทนสีอบอุ่นและการออกแบบตกแต่งอย่างกลมกลืน ในรูปแบบไทยร่วมสมัย เพดานสูงให้ความรู้สึกโปร่งสบาย ห้องน้ำกว้างขวางโดดเด่นด้วยกระจกขนาดใหญ่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์อันทันสมัยอย่างครบครัน เพื่อรังสรรค์ช่วงเวลาของของการพักผ่อนให้สะดวกสบายอย่างแท้จริง
     
O   ห้องเดอลุกซ์ การ์เด้น เทอเรซ
    อัตราค่าบริการ 4,900-8,900 บาท
   
ห้องพักที่นำเสนอประสบการณ์ในการสัมผัส และเข้าถึงความสดชื่นเขียวชอุ่มของสวนพืชเขตร้อนจากระเบียงส่วนตัว ซึ่งนอกจากจะเหมาะสำหรับคนรักธรรมชาติแล้ว ยังกว้างขวางด้วยพื้นที่ขนาด 49 ตารางเมตร พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ที่ได้รับการออกแบบสร้างสรรค์มาอย่างดี สะท้อนให้เห็นถึงมุมมองอันโดดเด่นของการผ่อนคลายไปกับธรรมชาติอย่างลงตัว
     
O   ห้องเดอลุกซ์ ลากูน วิว
    อัตราค่าบริการ 5,300-9,300 บาท
    ทอดสายตาจากระเบียงส่วนตัวไปกับทัศนียภาพของสระว่ายน้ำแบบลากูนความยาว 560 เมตร ที่ทอดตัวลดเลี้ยวไปตลอดแนวห้องพักของรีสอร์ท ท่ามกลางแมกไม้นานาชนิดซึ่งแทรกตัวอย่างกลมกลืน ภายในห้องพักเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยบนพื้นที่ 49 ตารางเมตร อีกหนึ่งรูปแบบของประสบการณ์ในการใช้เวลาอันคุ้มค่าของวันหยุดพักผ่อนอย่างมีสไตล์
     
O   ห้องเดอลุกซ์ ลากูน แอคเซส
    อัตราค่าบริการ 7,000-13,000 บาท
    ชื่นชมทัศนียภาพของท้องทะเลอ่าวไทย ท้องฟ้าสีคราม และบรรยากาศผ่อนคลายของสายลมบริสุทธิ์จากระเบียงส่วนตัว รวมถึงการตกแต่งและออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ของห้องพัก ซึ่งได้ผสมผสานพื้นที่ใช้สอยอย่างคุ้มค่าและลงตัวไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันบนพื้นที่ 49 ตารางเมตร ซึ่งจะสร้างสรรค์ให้เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ของการพักผ่อนที่น่าค้นหาและจดจำ
     
O   ห้องลากูน สวีท
    อัตราค่าบริการ 15,000-17,500 บาท
    สัมผัสความลงตัวระหว่างความหรูหรา และความสะดวกสบาย ของห้องพักขนาด 98 ตารางเมตร ที่ได้รับการออกแบบ และจัดสรรค์พื้นที่ใช้สอยอย่างพิถีพิถัน พร้อมนำเสนอตู้เสื้อผ้าแบบ walk-in และห้องน้ำที่กว้างขวางพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เพลิดเพลินอย่างไม่มีข้อจำกัดกับการแหวกว่ายไปในในสระแบบลากูนที่ทอดยาวจรดทัศนียภาพอันงดงามของท้องทะเลจากระเบียงส่วนตัวที่เปิดกว้างมากขึ้นถึง 7.2 เมตร เพื่อสร้างสรรค์ช่วงเวลาของวันพักผ่อนที่คุ้มค่าและแสนสบายกับคนพิเศษอีกด้วย
     
O   ห้องโอเชี่ยน สวีท
    อัตราค่าบริการ 22,500 บาท
    ประสบการณ์ของวันพักผ่อนที่แสนพิเศษ จากสายลมเย็นสดชื่นของทะเลอ่าวไทย เพลิดเพลินกับทัศนียภาพของผืนน้ำจรดท้องฟ้าสีครามในช่วงเวลาที่แตกต่าง เชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา นำเสนออีกหนึ่งเอกลักษณ์ของความสะดวกสบาย และการตกแต่งอย่างมีสไตล์ ด้วยพื้นที่โอ่อ่ากว้างขวางขนาด 98 ตารางเมตร ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เพิ่มความพิเศษด้วยตู้เสื้อผ้าแบบ walk-in รวมถึงห้องน้ำหรูหรากว้างขวาง และลงตัวด้วยความแตกต่างของธรรมชาติในแต่ละช่วงเวลา จากระเบียงส่วนตัวที่เปิดกว้างถึง 7.2 เมตร ซึ่งจะช่วยให้วันพักผ่อนแสนพิเศษเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาที่น่าจด
        
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ เชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา ได้โดยตรง
 
 
อิ่มเอมในรสชาติและบรรยากาศ สัมผัสประสบการณ์การใหม่ของการรับประทานอาหารที่เชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา ด้วยหลากหลายเมนูอาหารรสชาติเยี่ยมและเครื่องดื่มชั้นเลิศ ในบรรยากาศแสนพิเศษที่ห้องอาหารและบาร์ของรีสอร์ท ที่มีให้เลือกลิ้มลองถึง 5 ร้าน ทั้งเมนูอาหารไทย อาหารจานเด่นต้นตำรับจากประเทศต่างๆในเอเชีย อาหารอิตาเลี่ยน อาหารนานาชาติ รวมถึงอาหารทะเลรสชาติจัดจ้าน และเมนูพิเศษสำหรับเด็กๆ ให้ได้เลือกอิ่มอร่อยกันทั้งครอบครัว
 
ห้องอาหาร
ลิ้มลองอาหารหลากรสชาติจากห้องอาหารทั้ง 5 แห่งของเรา ได้แก่ ห้องอาหารที่เปิดบริการตลอดทั้งวัน ห้องอาหารริมสระน้ำ ห้องอาหารที่ให้บริการอาหารเอเชีย บาร์ริมทะเล และล็อบบี้เลานจ์ของเราที่มีทัศนียภาพอันกว้างใหญ่ของอ่าวไทยไม่ว่าจะเป็นอาหารเอเชียสมัยใหม่หรือค็อกเทลแบบเขตร้อน หรือจะเป็นขนมอบใหม่ร้อนๆ เหล่าเชฟผู้เชี่ยวชาญของเราจะทำให้การรับประทานอาหารภายในรีสอร์ทของเราเป็นประสบการณ์ที่คุณจะไม่มีวันลืม เพลิดเพลินไปกับอาหารรสเลิศในบรรยากาศที่หลากหลายภายในเชอราตัน หัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา ซันดาราเลานจ์ (Sundara Lounge) ซึ่งตั้งอยู่บริเวณล็อบบี้ เป็นสถานที่พบปะเพื่อนๆ พร้อมกับจิบเครื่องดื่มที่คุณชื่นชอบ มีรายการอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติและอาหารตามสั่งอันยอดเยี่ยมให้คุณเลือกในเมนูที่ห้องอาหารเดอะเด็ค (The Deck) ห้องอาหารอินเอเซีย (InAzia) ที่ได้รับรางวัลของเรา มีเมนูอาหารต้นตำรับจากทั่วทั้งเอเชีย ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่นและโรแมนติก เติมเต็มประสบการณ์ที่ไม่อาจลืมเลือนของคุณในการดื่มได้ที่เท็นดีกรีไวน์เซลลาร์ (10 Degree Wine Cellar) อันสุดพิเศษ ซึ่งมีไวน์ต่างๆ ของ Starwood จากทั่วโลกกว่า 500 ขวด สำหรับการรับประทานอาหารกลางแจ้ง ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับห้องอาหารศาลาพูล (Salas Pool) ซึ่งเป็นห้องอาหารอิตาเลียนริมสระที่ตั้งอยู่บริเวณใจกลางรีสอร์ท หรือไปนั่งสบายๆ ที่ลูนาลาไน (Luna Lanai) บาร์ที่ตั้งอยู่บริเวณริมทะเล และดื่มด่ำกับทัศนียภาพที่ไม่มีสิ่งใดบดบังของหาดชะอำ พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายที่มีให้เลือกมากมาย
 
อินเอเซีย : InAzia ห้องอาหารที่เป็นสัญลักษณ์ของรีสอร์ทที่มีการออกแบบสไตล์ร่วมสมัยแต่โดดเด่นด้วยสไตล์อินโดจีน ผู้เข้าพักจะได้ลิ้มลองเมนูอาหารรสเลิศจากทั่วทั้งเอเชีย ทั้งบรรยากาศภายในร่มและกลางแจ้ง เวลาให้บริการ18.30 - 23.00 น.
 
เดอะเด็ค : The Deck ห้องอาหารที่เปิดทั้งวันแห่งนี้มีเมนูอาหารนานาชาติและเมนูอาหารแบบตามสั่ง หรือสไตล์บุฟเฟ่ต์ โดยสามารถเลือกนั่งได้ทั้งภายในร่มหรือกลางแจ้งเพื่อชมวิวสระว่ายน้ำสไตล์ทะเลสาบและน้ำตกที่ลดหลั่นเป็นชั้นๆ เวลาให้บริการ มื้อเช้า 6.00 น. - 11.00 น. มื้อกลางวัน 11.30 น. - 15.00 น. มื้อเย็น 18.30 - 22.30 น.
 
ซันดาราเลานจ์ : Sundara Lounge ล็อบบี้เลานจ์ที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์นี้เป็นสถานที่นัดพบที่ยอดเยี่ยมที่สุด เลานจ์แห่งนี้ที่ตั้งอยู่บริเวณล็อบบี้มีของว่าง ค็อกเทลเพื่อความสดชื่น และเสียงเพลงขับกล่อม เวลาให้บริการ 12.00 - 00.00 น.
 
ห้องอาหารซาลาส : Salas Pool ห้องอาหารริมสระที่ตั้งอยู่บริเวณใจกลางรีสอร์ท พร้อมเสิร์ฟอาหารอิตาเลียนแบบต้นตำรับ ภายในบรรยากาศอันผ่อนคลายแบบไทยๆ เพลิดเพลินไปกับอาหารมื้อโปรดในซุ้มอาหารพิเศษจำนวน 10 ซุ้ม ที่ล้อมรอบไปด้วยสระว่ายน้ำสไตล์ทะเลสาบและสวนเขตร้อน เวลาให้บริการ 10.00 - 22.00 น.
 
ลูนาลาไน : Luna Lanai บาร์ริมทะเลและห้องอาหารที่เสิร์ฟอาหารไทยชั้นเลิศ บาร์บีคิวอาหารทะเล ค็อกเทลรสแปลกใหม่ และเครื่องดื่มหลากหลายรายการทั้งแบบผสมและไม่ผสมแอลกอฮอล์ รวมถึงอาหารว่างเบาๆ ในบรรยากาศสบายๆ เวลาให้บริการ 10.00 - 22.00 น.
 
เท็นดีกรีไวน์เซลลาร์ :10 degree Wine Cellar ห้องเก็บไวน์ใต้ดินที่มีอุณหภูมิเหมาะสมที่สุด มีไวน์และแชมเปญระดับพรีเมียมให้เลือกกว่า 1,000 ขวด จากคอลเลคชันไวน์ทั่วโลกของ Starwood
 
ชายน์ สปา ฟอร์ เชอราตัน Shine Spa for SheratonTM : ชายน์ สปา ฟอร์ เชอราตัน (Shine Spa for SheratonTM) ประกอบด้วยห้องทรีทเมนต์ส่วนตัวอันกว้างขวาง 12 ห้อง รวมถึงห้องสวีทสำหรับการใช้บริการเป็นคู่ถึง 2 ห้อง ห้องนวดไทย อุปกรณ์ทรีทเมนต์อันทันสมัย ห้องน้ำและห้องแต่งตัวส่วนตัว การผ่อนคลายด้วยไฮโดรเจทรวมถึงจากุซซี่ อีกทั้งบริการห้องอบไอน้ำสมุนไพร เพื่อการเตรียมพร้อมสำหรับการปรนนิบัติอย่างเอาใจใส่จากผู้เชี่ยวชาญอย่างสมบูรณ์แบบ แขกคนสำคัญของชายน์ สปา จะได้รับความสุขไปกับมาตรฐานสปาสากลระดับสูงด้วยทรีทเมนต์ที่หลากหลาย ซึ่งได้รับการออกแบบโดยหลอมรวมความโดดเด่นของวิถีการบำบัดจากวัฒนธรรมของตะวันออก และตะวันตก เพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์ความผ่อนคลายอย่างล้ำลึก ทั้งการขัดตัว การฟื้นฟู และการนวดบำรุงผิว หรือทรีทเมนต์ยอดนิยมอันเป็นเอกลักษณ์ของชายน์ สปา รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ของสปาระดับสูง Terrake จากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจของความบริสุทธิ์ของธรรมชาติ (Forces of Nature) อันได้แก่ ธรณี (Earth) วารี (Water) สายลม (Air) พืชพรรณ (Plants) เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 9.00 น. - 21.00 น.
 
Link@Sheraton experienced with Microsoft : อีกหนึ่งประสบการณ์ของการเชื่อมโยงอย่างอบอุ่นไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดในโลก ด้วยบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงฟรีตลอดการเข้าพักที่ Link @ Sheraton ที่จะช่วยให้คุณแบ่งปันเรื่องราวดีๆ ที่สามารถเชื่อมต่อได้จากล็อบบี้ของเราอย่างสะดวกสบาย หรือเพลิดเพลินกับนิตยสารเล่มโปรดที่มีให้เลือกหลากหลายในบรรยากาศของพักผ่อนอย่างผ่อนคลายอย่างแทัจริง
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. เชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา
   ห้องอาหาร&บาร์
   ห้องประชุมและจัดเลี้ยงสุดหรู จำนวน 5 ห้อง
   ชายน์ สปา ฟอร์ เชอราตัน
   สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
   เชอราตันฟิตเนส โดย คอร์ เพอร์ฟอร์มานส์
   Link@Sheraton experienced with Microsoft
   บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบไร้สายในพื้นที่สาธารณะ (ฟรี)
   บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงในห้องพัก 280 บาท ต่อวัน
   แผนกต้อนรับส่วนหน้า และ รูมเซอร์วิส ตลอด 24 ชั่วโมง
   สตาร์คลับ : สนามเด็กเล่น
   ร้านสะดวกซื้อ มินิมาร์ท
   ที่จอดรถทั้งแบบจอดเองและมีพนักงานบริการ
   สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้ทุพพลภาพ
   บริการพี่เลี้ยงเด็ก
   ตู้เซฟนิรภัย
   บริการซักแห้ง
   บริการทางการแพทย์
   บิสสิเนสเซ็นเตอร์
   แลกเปลี่ยนเงินตรา
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
Sheraton HuaHin Resort and Spa : เชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   3 ห้อง
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด   500 ท่าน
 
การจัดประชุมและการสัมมนา
บริการห้องประชุมขนาดเล็กและขนาดใหญ่ ทัศนียภาพทะเลอันกว้างไกล หาดส่วนตัวที่สวยบริสุทธิ์ ห้องอาหารสุดพิเศษ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ปรับเปลี่ยนได้สำหรับการประชุม ทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนประกอบสำคัญสองสามประการของงานอีเวนท์ที่ประสบความสำเร็จที่เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา
 
สนามหญ้าริมทะเลและสนามหญ้าบนเกาะริมสระของเรา เหมาะสำหรับการทำกิจกรรมกลางแจ้งและการรับประทานอาหารพร้อมมีธีมงานอันน่าตื่นตาตื่นใจ นอกจากนี้ ยังมีสระว่ายน้ำสไตล์ทะเลสาบ สวนเขตร้อนอันเขียวขจี และทัศนียภาพอันกว้างไกลของอ่าวไทยเป็นส่วนเติมเต็มอีกด้วย พื้นที่ขนาด 820 ตารางเมตรสำหรับการประชุมขนาดใหญ่ ประกอบด้วยห้องบอลรูมหนึ่งห้อง ห้องประชุมเล็ก 2 ห้อง และสามารถกั้นห้องย่อยได้อีก 6 ห้องหากต้องการ ห้องแกรนด์บอลรูมขนาด 525 ตารางเมตรมีเทคโนโลยีระบบภาพและเสียงที่ล้ำสมัย และพร้อมรองรับแขกได้อย่างสะดวกสบายสูงสุดถึง 500 คน รวมทั้งพร้อมให้บริการด้านธุรกิจที่บิสสิเนสเซ็นเตอร์ นอกจากนี้ ยังสามารถเลือกใช้พื้นที่สนามหญ้าทั้ง 2 แห่งสำหรับการจัดงานอีเวนท์กลางแจ้งหรือปาร์ตี้งานแต่งงาน ผู้เชี่ยวชาญด้านการประชุมประจำจุดผู้เปี่ยมด้วยความกระตือรือร้นและเป็นมิตรจะคอยช่วยเหลือคุณเพื่อให้มั่นใจว่างานอีเวนท์ทุกงานจะจบลงด้วยความสำเร็จ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก อุปกรณ์ การบริการ ห้องประชุมสัมมนา
-   บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงภายในสถานที่จัดประชุม/งานอีเวนท์
-   บริการพิมพ์ผ่านอินเทอร์เน็ตภายในสถานที่จัดการประชุม/งานอีเวนท์ (มีค่าธรรมเนียม)
-   ระบบกระจายเสียงล่าม
-   ระบบกระจายเสียง
-   บริการประชุมผ่านระบบวิดีโอ
-   ระบบการประชุมทางโทรศัพท์
    อุปกรณ์และช่างเทคนิคระบบภาพและเสียง
-   บริการภาพและเสียงและงานผลิตแบบครบวงจร
-   โปรเจคเตอร์
-   ผู้ประสานงานงานแต่งงาน
-   ทีมงานการประชุมและงานอีเวนท์
-   ทีมงานบริการจัดเลี้ยง
-   ทีมงานบริการการประชุมขนาดใหญ่
-   พื้นที่สำหรับจัดแสดงโดยเฉพาะ
-   พื้นที่พรีฟังก์ชัน
-   สถานที่จัดการประชุมและงานอีเวนท์แบบสูบบุหรี่ได้/ห้ามสูบบุหรี่
-   สิ่งอำนวยความสะดวกในการจัดการประชุมและงานอีเวนท์
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ หัวหิน 992

 
โรงแรมรีสอร์ทหัวหิน