google.com, pub-1439861366638942, DIRECT, f08c47fec0942fa0 Vana Varin Resort HuaHin : วนา วาริน รีสอร์ท หัวหิน
dot dot
Vana Varin Resort HuaHin : วนา วาริน รีสอร์ท หัวหิน

HuaHin Resort, Thailand

 
      " วนา วาริน รีสอร์ท หัวหิน : Vana Varin Resort HuaHin "     
   
Thai/ไทย     :     English
 
  วนา วาริน รีสอร์ท หัวหิน  
Vana Varin Resort HuaHin : วนา วาริน รีสอร์ท หัวหิน
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  บริษัท ศิรศิลาพร็อบเพอตี้ จำกัด  
  237 ถนนศรีนครินทร์ แขวงหัวหมาก
เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240
 
  โทรศัพท์
02-3794521
 
    02-7316234  
  โทรสาร
02-7316844
   
       
         
         
  สำนักงานหัวหิน : โรงแรม รีสอร์ท
 
183 หมู่ 14 ตำบลทับใต้
อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77110
  โทรศัพท์
08-33322345
   
    08-52235646    
       
         
  Email
m@vanavarin.com
   
    ard@vanavarin.com
     
  Line Line : @vana
         
  Website
www.vanavarin.com
  Facebook
  GPS 12'31'43" N : 99'54'8" E
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 35 ห้อง
อัตราค่าบริการ 2,625 - 9,500 บาท
     
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
  การเดินทางสู่หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
  กรุงเทพฯ-เพชรบุรี-ชะอำ-หัวหิน-เขาตะเกียบ-ปราณบุรี-สามร้อยยอด
  จากกรุงเทพฯวิ่งขึ้นทางด่วนและลงที่ถนนพระราม 2 ถนนธนบุรี-ปากท่อ ทางหลวงหมายเลข 35 ซึ่งเป็นถนนที่มุ่งสู่ภาคใต้ โดยจะผ่านจังหวัดสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสงคราม เข้าสู่อำเภอปากท่อ แล้วเลี้ยวซ้ายบริเวณบ้านวังมะนาว เข้าสู่ทางหลวงหมายเลข 4 มุ่งตรงไป ผ่านเขาย้อย เมื่อถึงจังหวัดเพชรบุรี จะมีทางแยกเลี้ยวซ้ายไปตัวเมืองเพชรบุรีและเลี้ยวขวาไปจังหวัด ประจวบคีรีขันธ์ ให้เลี้ยวขวา และวิ่งตรงไป ผ่านแยกเข้าสู่หาดเจ้าสำราญ ผ่านแยกเข้าสู่หาดปึกเตียน หรือแยกท่ายาง แยกแก่งกระจาน และวิ่งตรงไป ก็จะถึงชะอำ ผ่านพระราชนิเวศน์มฤคทายวัน เข้าสู่อำเภอหัวหิน มุ่งสู่หาดหัวหิน ผ่านพระราชวังไกลกังวล สู่เขาไกรลาส และ แยกซ้ายเข้าสู่เขาตะเกียบ วิ่งเบี่ยงขวาขึ้นสะพานมุ่งสู่เขาเต่า สวนสนประดิพัทธิ์ วิ่งตรงมุ่งสู่ปากน้ำปราณ ผ่านค่ายธนะรัชต์ สู่ปราณบุรี และ สามร้อยยอด ตามลำดับ หรือหากจะเดินทางสู่ปราณบุรีโดยตรง ก่อนเข้าสู่ตัวเมืองชะอำจะมีถนนบายพาสมุ่งสู่ ปราณบุรีหลีกเลี่ยงการจราจรที่ติดขัดในชะอำและหัวหินได้
 
 
หัวหิน เมืองตากอากาศริมทะเลอันโด่งดันของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวประวัติศาสตร์อันแสนงาม และเป็นเมืองท่องเที่ยวที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ วนาวาริน รีสอร์ท เป็นโครงการเดียวในหัวหินที่ช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์ให้กับเมืองนี้ ด้วยที่ดินผืนใหญ่มีเนื้อที่กว่าร้อยไร่ที่ยังมีความสมบูรณ์ของป่าไม้ขนาดใหญ่ มีต้นไม้นานาพันธุ์ โดยเฉพาะต้นยางนา ขนาด2-3 คนโอบ ความสูงกว่า 30 เมตรจำนวนมาก ที่ได้รับการรักษาไว้เป็นอย่างดี มีน้ำอุดมสมบูรณ์ทั้งปี บ้านพักของโครงการตั้งอยู่ริมน้ำ และอยู่ท่ามกลางต้นไม้ใหญ่ บรรยากาศธรรมชาติที่ท่านจะพบเห็นได้ยากในเมืองท่องเที่ยวสุดฮิตแห่งนี้
 
วนาวาริน รีสอร์ท (หัวหิน) ให้คุณได้สัมผัสธรรมชาติที่สวยงามน่าประทับใจด้วยแนวคิดของความสงบร่มรื่น และผ่อนคลาย ภายในรีสอร์ทคุณจะได้สัมผัสอากาศอันสดชื่นท่ามกลางป่าไม้ใหญ่ เดินออกกำลังกายหรือปั่นจักรยานผ่านเนินดิน ลำน้ำ สวนผลไม้ นาข้าว และไร่สับปะรด หรือจะพายเรือคานูท่ามกลางลำน้ำธรรมชาติ พร้อมเพลิดเพลินกับการดูชีวิตนกป่าภายในโครงการ
 
วนาวาริน รีสอร์ท(หัวหิน) ตั้งอยู่ที่ตำบลทับใต้ บนทางหลวงชนบทสาย 1004 เส้นวัดหนองขอน ปราณบุรีเยื้องวัดหนองพรานพรุก ห้างตลาดหัวหินเพียง 8 กิโลเมตร ท่าสามารถเข้าเที่ยวกลางเมืองหัวหินได้อย่างสะดวกหลายเส้นทาง ทั้งถนนบายพาสจากสี่แยกวัดห้วยมงคลเข้าเมืองหัวหิน และเส้นทางผ่านช่องประดู่ หรือเข้าซอยหัวหิน70
 
วนาวาริน ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่าร้อยไร่ ให้คุณสัมผัสกับธรรมชาติพร้อมอากาศบริสุทธิ์ ห่างจากตัวเมืองหัวหินแค่ 8 กิโลเมตร ใกล้กับตลาดน้ำหัวหินสามพันนามเพียง 3 กิโลเมตร หรือจะสนุกอยู่ในรีสอร์ทได้ทั้งวันไม่รู้เบื่อกับกิจกรรมมากมายไม่ว่าจะเป็นสนามฟุตบอลและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ พร้อมห้องซาวน่า อบไอน้ำ หรือจะขี่ ATV จักรยานเสือภูเขา หรือพายเรือแคนู ท่องเที่ยวชื่นชมธรรมชาติรอบๆรีสอร์ท สนุกกันได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ แล้วคุณจะรู้ว่า หัวหิน เป็นอะไรมากกว่าที่คุณเคยรู้จัก
 
 
รูปแบบ บ้านพัก ห้องพัก วนาวารินรีสอร์ทหัวหิน
 
วนาวารินรีสอร์ท บ้านพักมี 3 ประเภท คือ “เรือนศิลปะงานดิน” จำนวน 12 หลัง “เสน่ห์เรือนไม้” จำนวน 5 หลัง ห้องพักจังเกิ้ลสวีท 12 ห้อง และห้องพักแบบ “พูลวิลล่า” 2 ลักษณะ มีทั้งแบบเรือนไม้และเรือนศิลปะงานดิน ที่ตกแต่งอย่างได้อารมณ์ มีงานประติมากรรมทั้งภายในและภายนอก เพื่อสนองแขกพักที่มีอารมณ์ศิลปิน วิมานดินท่านสามารถเลือกพักได้ตามปีที่ท่านเกิด เพื่อซึมซับพลังดินให้เป็นศิริมงคลต่อชีวิตท่าน ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่นของแมกไม้และสวนธรรมชาติที่ท่านจะเพลิดเพลิน กับไม้นานาพันธุ์ โดยเฉพาะกล้วยไม้ป่านานาชนิดที่อยู่ในพื้นที่
 
ภายในบ้านแต่ละหลัง เน้นความเป็นส่วนตัวโอ่โถง มีขนาดใหญ่ พักเป็นครอบครัวได้อย่างสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงสระว่ายน้ำแบบฟรีฟอร์มที่ตั้งอยู่ท่ามกลางกลุ่มไม้ใหญ่ มุมที่สวยงามเสมือนท่านว่ายน้ำอยู่ในป่าที่ร่มรื่นและมีสนามฟุตบอลขนาดใหญ่ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับจัดสังสรรค์เป็นหมู่คณะ สำหรับห้องอาหารที่นี่เสิร์ฟทั้งอาหารไทยและอาหารฝรั่งที่เน้นรสชาติ ความสะอาดและสุขภาพโดยปรุงจากพืชผักผลไม้ที่มีในโครงการและเน้นปลอดสารพิษเป็นสาระสำคัญ
 
O   เรือนศิลปะงานดิน
    เรือนศิลปะงานดิน มีจำนวน 4 หลัง คือ Over Romance - Charming Rosa - Tropical Life และ Lotus of Fortune บ้านพักมี พื้นที่นั่งเล่น พร้อมระเบียงหรือชานเรือน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายดังนี้ เครื่องปรับอากาศ พัดลมเพดาน โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า เคเบิ้ลทีวี เครื่องเล่นดีวีดี ตู้เย็นพร้อมน้ำดื่มและมินิบาร์ เครื่องชงชากาแฟ ตู้เซฟนิรภัย ไดร์เป่าผม เสื้อคลุมอาบน้ำ ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นและฝักบัว พร้อมบริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย
     
O   เสน่ห์เรือนไม้พูลวิลล่า 2 ห้องนอน
    บ้านพัก 2 ชั้น 2 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มีพื้นที่นั่งเล่น พร้อมระเบียงหรือชานเรือน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายดังนี้ เครื่องปรับอากาศ พัดลมเพดาน โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า เคเบิ้ลทีวี เครื่องเล่นดีวีดี ตู้เย็นพร้อมน้ำดื่มและมินิบาร์ เครื่องชงชากาแฟ ตู้เซฟนิรภัย ไดร์เป่าผม โต๊ะเขียนหนังสือ เสื้อคลุมอาบน้ำ ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นและฝักบัว พร้อมบริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย
     
O   เสน่ห์เรือนไม้ 1 ห้องนอน
    วิลล่า ยกพื้นสูง 1 ห้องนอน เป็นห้องพักปลอดบุหรี่ มีพื้นที่นั่งเล่น พร้อมระเบียงหรือชานเรือน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายดังนี้ เครื่องปรับอากาศ พัดลมเพดาน โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า เคเบิ้ลทีวี เครื่องเล่นดีวีดี ตู้เย็นพร้อมน้ำดื่มและมินิบาร์ เครื่องชงชากาแฟ ตู้เซฟนิรภัย ไดร์เป่าผม โต๊ะเขียนหนังสือ เสื้อคลุมอาบน้ำ ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นและฝักบัว พร้อมบริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย
     
O   เสน่ห์เรือนไม้ 2 ห้องนอน
    วิลล่า 2 ชั้น 2 ห้องนอน มีพื้นที่นั่งเล่น พร้อมระเบียงหรือชานเรือน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายดังนี้ เครื่องปรับอากาศ พัดลมเพดาน โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า เคเบิ้ลทีวี เครื่องเล่นดีวีดี ตู้เย็นพร้อมน้ำดื่มและมินิบาร์ เครื่องชงชากาแฟ ตู้เซฟนิรภัย ไดร์เป่าผม โต๊ะเขียนหนังสือ เสื้อคลุมอาบน้ำ ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นและฝักบัว พร้อมบริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย
          
H   จังเกิ้ลสวีท 12 ห้อง อัตราค่าบริการ 2,625 บาท
O   เรือนศิลปะงานดิน อัตราค่าบริการ 3,500-4,000 บาท
T   เสน่ห์เรือนไม้ 1 ห้องนอน อัตราค่าบริการ 5,500-6,000 บาท
E   เสน่ห์เรือนไม้ 2 ห้องนอน อัตราค่าบริการ 7,500-8,000 บาท
L   เสน่ห์เรือนไม้พูลวิลล่า 2 ห้องนอน อัตราค่าบริการ 9,000-9,500 บาท
             
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการส่วนลดหรือโปรโมชั่นต่างๆได้ที่ วนาวารินรีสอร์ทหัวหิน ได้โดยตรง
 
 
วนาวาริน รีสอร์ท(หัวหิน) ถึงแม้จะไม่ได้อยู่ติดทะเล แต่ก็ตั้งอยู่ไม่ห่างทะเลมากนัก ท่านสามารถขับรถไปเที่ยวชายทะเลเขาตะเกียบเพียง 15-20 นาที และสามารถไปยังแหล่งท่องเที่ยวสำคัญๆ ของหัวหินได้อย่างสะดวกสบาย ทางรีสอร์ทมีบริการรถรับ-ส่ง ไว้รองรับสำหรับลูกค้าที่ต้องการหลีกเลี่ยงการจราจรเมืองหัวหิน
 
อาหารและเครื่องดื่ม
ภัตตาคาร มีทั้งอาหารไทยและอาหารฝรั่งที่เน้นรสชาติความสะอาดและเพื่อสุขภาพ เราปรุงอาหาร จากพืชผักผลไม้ที่มีในโครงการและเน้นปลอดสารพิษเป็นสาระสำคัญ ชื่นอารมณ์และเพลิดเพลิน กับอาหารในภัตตาคารริมบึง บรรยากาศร่มรื่น
 
สระว่ายน้ำ
สระว่ายน้ำ ฟรีฟอร์มอยู่ในจุดที่สวยงามเสมือนท่านว่ายน้ำอยู่ในป่าไม้ใหญ่และร่มรื่น, สระน้ำตก นาข้าว และไร่สับปะรด เพื่อความสนุกสนานของบุตรหลานของท่าน
 
กิจกรรมงานปั้น เพื่อให้เป็นศิริมงคลต่อชีวิตท่านท่ามกลาง บรรยากาศร่มรื่นของแมกไม้และสวนธรรมชาติ ที่ท่านจะเพลิดเพลินกับไม้นานาพันธ์
 
- สนามฟุตบอลขนาดกลาง สำหรับผู้รักกีฬาฟุตบอล มีระบบไฟแสงสว่าง สำหรับการเล่นกลางคืน
   
- ลู่วิ่งออกกำลังกายและขับขี่จักรยานเสือภูเขาในบริเวณโครงการกว่100 ไร่ ผ่านป่าเนินดิน ลำน้ำ
   
- สวนผลไม้ นาข้าว และไร่สับปรด ได้บรรยากาศ ธรรมชาติที่สวยงามน่าประทับใจอย่างยิ่ง
   
- พายเรือแคนนูท่ามกลางลำน้ำธรรมชาติ สองข้างทางอย่างปลอดภัย พร้อมเพลิดเพลินกับการดู ชีวิตนกป่าภายในโครงการ
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. วนา วาริน รีสอร์ท หัวหิน
   ห้องอาหาร
   สระว่ายน้ำ
   ห้องประชุม และ สังสรรค์
   ห้องคาราโอเกะ
   สนามฟุตบอล
   พายเรือแคนนูท่ามกลางลำน้ำธรรมชาติ
   สปาเพื่อสุขภาพ และ นวดแผนไทย
   อินเตอร์เน็ต
   ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
Vana Varin Resort HuaHin : วนา วาริน รีสอร์ท หัวหิน
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   ดี  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   ดีมาก  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   2 ห้อง
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   2 ห้อง
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด   200 ท่าน
 
ในส่วนความพร้อมทางด้านห้องพัก และ ห้องสัมมนา ของ วนา วาริน รีสอร์ท หัวหิน นั้น มีความสะดวกสบายด้วยบ้านพักใน 2 รูปแบบ คือ มีทั้งแบบเรือนไม้และแบบบ้านวิมานดิน มีจำนวนห้องพัก 35 ห้อง ซึ่งสามารถรองรับคณะลูกค้าครอบครัว ลูกค้ากลุ่มย่อยที่มาท่องเที่ยวและจัดกิจกรรมต่างๆอยู่แล้ว  ในส่วนของห้องสัมมนา นั้น วนา วาริน รีสอร์ท หัวหิน  ก็มีห้องสัมมนาพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกโดยสามารถรองรับได้ถึง 40 ท่าน นอกจากนั้นยังมีห้องประชุมห้องใหม่ล่าสุดที่สามารถรองรับคณะลูกค้าได้มากถึง 200 ท่าน อีก 1 ห้อง จึงมีความสามารถรองรับ การจัดประชุมสัมมนา และ การจัดกิจกรรมละลายพฤติกรรม จัดกิจกรรมแบ่งกลุ่ม กิจกรรมWorkshop ซึ่งมีความความจำเป็น โดยถือเป็นส่วนประกอบหนึ่งในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ และเป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการกำหนดทิศทางหัวข้อ แนวทางการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ ให้บรรลุวัตถุประสงค์ตามเป้าหมาย
 
ในส่วนของพื้นที่สำหรับการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ นั้น วนาวาริน รีสอร์ท มีพื้นที่กว้างขวาง มีบริเวณทั้งที่เป็นสนามฟุตบอลขนาดย่อม มีพื้นที่สวนหย่อมตกแต่ง และยังคงรักษาบรรยากาศของความเป็นธรรมชาติ ทั้งต้นไม้ใหญ่ และความเขียวขจี ของอาณาบริเวณรีสอร์ท ไว้ได้เป็นอย่างดี คงเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศของห้องพัก ที่เป็นลักษณะบ้านดินและบ้านเรือนไทย ทีมวิทยากร และ ทีมจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ สามารถเลือกพื้นที่ในการวางฐานกิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้ทั่วไป ทั้งบริเวณ สวนหย่อม หรือบริเวณใกล้กับศาลาริมสระว่ายน้ำ หรือเลือกตั้งฐานกิจกรรมบริเวณรอบๆทะเลสาบของรีสอร์ทเลยก็ยังได้
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ หัวหิน 903

 
โรงแรมรีสอร์ทหัวหิน