dot dot
V Villas HuaHin : วี วิลล่าส์ หัวหิน

Resort HuaHin, Thailand

 
            " วี วิลล่าส์ หัวหิน : V Villas HuaHin "           
   
Thai/ไทย     :     English
 
  วี วิลล่าส์ หัวหิน  
V Villas HuaHin : วี วิลล่าส์ หัวหิน
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  MGallery Collection By ACCOR Group  
  117/39-40 ถนนพญาไท
เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
 
  โทรศัพท์
02-3093939
 
  โทรสาร
02-3093838
 
       
         
         
  สำนักงานโครงการ : โรงแรม รีสอร์ท    
 
63/39 ถนนเพชรเกษม อำเภอหัวหิน
จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77110
   
  โทรศัพท์
032-616039
   
  โทรสาร
032-512043
   
       
         
  Email
info@vvillashuahin.com
    reservation@vvillashuahin.com
         
  Website
    www.vvillashuahin.com
  Facebook
www.facebook.com/vvillashuahin
    www.facebook.com/viebangkok
  Etc., GPS : N 12° 32′ 31.69” : E 99° 57′ 50.78′
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 23 หลัง
อัตราค่าบริการ 17,797 - 95,000 บาท
     
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
  การเดินทางสู่หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
  กรุงเทพฯ-เพชรบุรี-ชะอำ-หัวหิน-เขาตะเกียบ-ปราณบุรี-สามร้อยยอด
  จากกรุงเทพฯวิ่งขึ้นทางด่วนและลงที่ถนนพระราม 2 ถนนธนบุรี-ปากท่อ ทางหลวงหมายเลข 35 ซึ่งเป็นถนนที่มุ่งสู่ภาคใต้ โดยจะผ่านจังหวัดสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสงคราม เข้าสู่อำเภอปากท่อ แล้วเลี้ยวซ้ายบริเวณบ้านวังมะนาว เข้าสู่ทางหลวงหมายเลข 4 มุ่งตรงไป ผ่านเขาย้อย เมื่อถึงจังหวัดเพชรบุรี จะมีทางแยกเลี้ยวซ้ายไปตัวเมืองเพชรบุรีและแยกเลี้ยวขวาไปจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ให้เลี้ยวขวาและวิ่งตรงไป ผ่านแยกเข้าสู่หาดเจ้าสำราญ ผ่านแยกเข้าสู่หาดปึกเตียน หรือแยกท่ายาง แยกแก่งกระจาน และวิ่งตรงไป ก็จะถึงชะอำ ผ่านพระราชนิเวศน์มฤคทายวัน เข้าสู่อำเภอหัวหิน มุ่งสู่หาดหัวหิน ผ่านพระราชวังไกลกังวล สู่เขาไกรลาส และ แยกซ้ายเข้าสู่เขาตะเกียบ วิ่งเบี่ยงขวาขึ้นสะพานมุ่งสู่เขาเต่า สวนสนประดิพัทธิ์ วิ่งตรงมุ่งสู่ปากน้ำปราณ ผ่านค่ายธนะรัชต์ สู่ปราณบุรี และ สามร้อยยอด ตามลำดับ หรือหากจะเดินทางสู่ปราณบุรีโดยตรง ก่อนเข้าสู่ตัวเมืองชะอำจะมีถนนบายพาสมุ่งสู่ ปราณบุรี หลีกเลี่ยงการจราจรที่ติดขัดในชะอำและหัวหินได้
 
 
วี วิลล่าส์ หัวหิน ตั้งอยู่ท่ามกลางความสมบูรณ์ของแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมและมรดกทางธรรมชาติของประเทศไทยที่สวยงาม พร้อมลิ้มรสไวน์ที่ไร่องุ่นในท้องถิ่น ซึ่งนับเป็นไร่องุ่นอันดับต้นๆของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
 
V Villas HuaHin หรูหรา เงียบสงบ นับเป็นสถานที่พักผ่อนที่มีความเข้าใจในการออกแบบให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าและผู้เข้าพัก ที่ต้องการสัมผัสความเงียบสงบและผ่อนคลายพร้อมกิจกรรมนันทนาการต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย
 
V Villas HuaHin เป็นสถาปัตยกรรมผลงานการออกแบบที่สร้างสรรค์จากบริษัทที่มีชื่อเสียง บริษัทออกแบบสถาปัตยกรรมของฝรั่งเศส J+H Boiffils ด้วยแรงบันดาลใจจากรูปแบบทรงเรขาคณิตและความสวยงามของบ้านพักตากอากาศของชนชาวอิตาเลี่ยน และได้ผลลัพท์เป็นรีสอร์ทไลฟ์สไตล์ร่วมสมัย โดดเด่น มีเอกลักษณ์ เพียบพร้อมไปด้วยความหรูหราสง่างาม
 
ที่ V Villas Hua Hin สามารถสัมผัสได้ถึงเส้นสายและความคมชัดในสัดส่วนของสถาปัตยกรรมสอดรับท่ามกลางองค์ประกอบของธรรมชาติ ได้อย่างลงตัว เพื่อสร้างภูมิทัศน์และบรรยากาศที่สวยงามและผ่อนคลาย V Villas HuaHin โดดเด่นด้วย Exclusive Pool Villas จำนวน 23 หลัง แต่ละหลังมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง พื้นที่นั่งเล่นมาพร้อมกับระบบเสียง Bose Home Theatre ที่สมบูรณ์แบบ ห้องนอนกว้างขวาง ห้องน้ำในตัว ที่เพียบพร้อมด้วยห้องอาบน้ำและผลิตภัณฑ์อาบน้ำ Aigner และบริการมินิบาร์ เต็มรูปแบบ และสวนหย่อมตกแต่งที่สวยงามพร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว
 
V Villas HuaHin ขอเชิญทุกท่านมาสัมผัสประสบการณ์ที่แตกต่างด้วยมุมมองแปลกใหม่ สัมผัสความรื่นรมย์ของการพักผ่อนหย่อนใจ การฟื้นฟูร่างกายและจิตใจท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงามและผ่อนคลาย
 
 
รูปแบบ บ้านพัก ห้องพัก วี วิลล่าส์ หัวหิน
 
ลูกค้าของ V Villas HuaHin จะได้เพลิดเพลินกับความหรูหราของพื้นที่ใช้สอยและสิ่งอำนวยความสะดวกที่โดดเด่น ท่ามกลางความเป็นส่วนตัว วิลล่าสวีท 2 และ 3 ห้องนอน มีห้องนั่งเล่นแยกต่างหาก พร้อมด้วยระบบความบันเทิงที่ทันสมัยใหม่ล่าสุด ทั้งเครื่องเสียง Bose และ Wine Cellar ชั้นเลิศ การตกแต่งภายในที่เป็นผลงานของ J+H Boiffils บริษัทออกแบบสถาปัตยกรรมและการตกแต่งภายในที่มีชื่อเสียงของฝรั่งเศส ห้องนอนที่อบอุ่นมีการตกแต่งด้วยวัสดุอุปกรณ์ที่แตกต่าง ด้วยผ้าไหมคุณภาพดีและมีรสนิยม ในขณะที่ห้องน้ำกว้างขวาง พร้อมฝักบัวแบบ Rain Shower  พร้อมจากุซซี่ และผลิตภัณฑ์อาบน้ำ Aigner bath and body
 
บริเวณสวนส่วนตัวของวิลล่าแต่ละหลังประกอบด้วย สระว่ายน้ำขนาด 9x 3.75 เมตร พร้อมเตียงอาบแดดเพื่อการผ่อนคลาย มีครัวพร้อมอุปกรณ์ เช่น ตู้เย็น เครื่องชงกาแฟ ถ้วย ชาม ช้อน ส้อม และ มีมินิบาร์ที่ให้บริการเติมฟรี
 
V Villas HuaHin วิลล่าจำนวน 23 หลัง ที่ได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างสวยงาม กว้างขวาง และ สำหรับวิลล่าแบบ Presidential Beachfront Villa ผู้เข้าพัก จะได้สัมผัสความหรูหราสะดวกสบายเพิ่มเติมจากสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมที่มีอยู่แล้ว นั่นคือ iPad 2 บริการ WiFi internet โดยยังมี เจ้าหน้าที่บริกรส่วนตัว ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เพิ่มเติมอีกด้วย
 
V   One Bedroom Pool Villa Suite
   
วิลล่าเฟสใหม่ มาพร้อมกับขนาดพื้นที่ใช้สอย 260 ตารางเมตร ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับบรรยากาศของความโรแมนติกของคู่รักที่ต้องการพักผ่อนอย่างใกล้ชิดและเป็นส่วนตัว ด้วยห้องพักขนาดใหญ่พร้อมเตียงคิงไซส์ และห้องน้ำพร้อมฝักบัวอาบน้ำแบบ Rain Shower และจากุซซี่ สะดวกสบายกับห้องนั่งเล่นที่กว้างขวางพร้อมระบบความบันเทิงครบครันด้วย Bose Home Entertainment System ห้องเก็บไวน์ (wine cellar) เครื่องและอุปกรณ์ชงกาแฟพร้อมพื้นที่รับประทานอาหาร สำหรับพื้นที่ภายนอกประกอบด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 9 x 3.75 เมตร พร้อมเตียงอาบแดด และโต๊ะรับประทานอาหารกลางแจ้ง
     
V  
Two Bedroom Pool Villa Suites
       
วิลล่าที่เหมาะสำหรับคู่รักคู่ฮันนีมูนหรือจะเข้าพักแบบครอบครัว ก็สะดวกสบายด้วย วิลล่าชั้นเดียวที่สามารถรองรับได้ถึง 4 ท่าน พร้อมห้องนอน 2 ห้อง ขนาดใหญ่ที่มีเตียงขนาดคิงไซส์ โทรทัศน์จอแบน และเครื่องเล่นดีวีดี ห้องน้ำพร้อมห้องอาบน้ำฝักบัวแบบ Rain Shower และ จากุซซี่ พร้อมผลิตภัณฑ์ Aigner bath and body  ห้องนั่งเล่นกว้างขวาง มีโซฟานุ่มสบาย และพื้นที่รับประทานอาหาร ระบบความบันเทิงภายในบ้านด้วยเครื่องเสียง Bose iPad 2 พร้อมห้องเก็บไวน์ดี Wine Cellar พร้อมบริการ Wi-Fi internet และมินิบาร์ บริเวณสวนหย่อมส่วนตัวมีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 9 x 3.75 เมตร เตียงอาบแดด และโต๊ะสำหรับรับประทานอาหารกลางแจ้ง ให้ท่านได้สัมผัสบรรยากาศ อาหารมื้อค่ำใต้แสงดาวระยิบระยับสวยงาม
     
V   Three Bedroom Pool Villa Suite
    หรูหราสะดวกสบาย สามารถรองรับได้ถึง 6 ท่าน วิลล่า 2 ชั้น ประกอบด้วย 3 ห้องนอนขนาดใหญ่ แต่ละห้องมีเตียงขนาดคิงไซส์ โทรทัศน์จอแบน และเครื่องเล่นดีวีดี ห้องน้ำพร้อมห้องอาบน้ำฝักบัวแบบ Rain Shower และ จากุซซี่ พร้อมผลิตภัณฑ์ Aigner bath and body  ห้องนั่งเล่นกว้างขวาง มีโซฟานุ่มสบาย และพื้นที่รับประทานอาหาร ระบบความบันเทิงภายในบ้านด้วยเครื่องเสียง Bose iPad 2 พร้อมห้องเก็บไวน์ดี Wine Cellar พร้อมบริการ Wi-Fi internet และมินิบาร์ บริเวณสวนหย่อมส่วนตัวมีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 9 x 3.75 เมตร เตียงอาบแดด และโต๊ะสำหรับรับประทานอาหารกลางแจ้ง ให้ท่านได้สัมผัสบรรยากาศ อาหารมื้อค่ำใต้แสงดาวระยิบระยับสวยงาม
     
V   The Presidential Beachfront Pool Villa Suite
    The Presidential Beachfront Pool Villa Suite ของ วีวิลล่าส์หัวหิน นับเป็นหนึ่งในวิลล่าที่หรูหราที่สุดในหัวหิน สามารถเข้าพักได้ถึง 6 ท่าน พร้อมเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายสูงสุดเต็มรูปแบบ ท่ามกลางความหรูหราและเป็นส่วนตัว วิลล่า 2 ชั้น ที่โดดเด่น มีห้องนอนที่ออกแบบตกแต่งได้อย่างสวยงาม พร้อมห้องน้ำในตัวในแต่ละห้องด้วยห้องอาบน้ำที่มีฝักบัวแบบ Rain Shower จากุซซี่ พร้อมผลิตภัณฑ์ Aigner bath and body ห้องนั่งเล่นกว้างขวาง และห้องครัวเปิดโล่งพร้อมอุปกรณ์ครบครันเพื่อช่วยให้ผ่อนคลายและสนุกสนานกับการประกอบอาหารง่ายๆรับประทานเอง ความสะดวกสบายอื่น ๆ ได้แก่ โซฟาแสนสบาย และระบบความบันเทิงภายในบ้าน ด้วยเครื่องเสียง Bose iPad 2 พร้อมห้องเก็บไวน์ดี Wine Cellar พร้อมบริการ Wi-Fi internet และมินิบาร์ อีกทั้งห้องนั่งเล่นยังสามารถเปิดออกสู่บนดาดฟ้าขนาดใหญ่ที่มี สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 11.5 x 3.75 เมตร
          
$   One Bedroom Pool Villa Suite อัตราค่าบริการ 17,797-27,101 บาท
$   Two Bedroom Pool Villa Suite อัตราค่าบริการ 22,034-33,192 บาท
$   Three Bedroom Pool Villa Suite อัตราค่าบริการ 39,665-41,600 บาท
$   Presidential Beachfront Pool Villa อัตราค่าบริการ 73,092-95,000 บาท
              
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการส่วนลดหรือรายการโปรโมชั่นต่างๆได้ที่ วี วิลล่าส์ หัวหิน รีสอร์ท ได้โดยตรง
 
 
Villazzo Restaurant
ห้องอาหารที่มีความภาคภูมิใจที่จะแจ้งประกาศให้ทราบว่า เป็นห้องอาหารที่เพิ่งได้รับรางวัล "ห้องอาหารที่ดีที่สุด ปี 2012" โดย Thailand Tatler’s Best Restaurant Guide โดยได้รับการยอมรับทั้ง รสชาดอาหารและการบริการที่ยอดเยี่ยม จากการโหวตของผู้อ่านภายในประเทศไทย Thailand Tatler Magazine เป็นนิตยสารชั้นนำของประเทศ ด้วยไลฟ์สไตล์ที่หรูหราและมีเว็บไซต์เป็นของตนเอง
 
Villazzo Restaurant ตั้งอยู่ริมสระว่ายน้ำของรีสอร์ท พร้อมการบริการที่ทันสมัย สามารถเลือกที่นั่งทั้งแบบ OpenAir หรือเลือกความหรูหราสะดกวสบายภายในห้องแอร์เย็นฉ่ำ เริ่มต้นด้วยอาหารเช้าที่มีทั้งแบบ บุฟเฟ่ต์แสนอร่อย และอาหารเช้าแบบตามสั่ง หรือ a la carte
 
ในช่วงกลางวัน วี วิลล่าส์ หัวหิน มีคลาสเรียนรู้การประกอบอาหาร พร้อมเคล็ดลับของอาหารไทย ที่วีวิลล่า 'สนุกและสร้างแรงบันดาลใจด้วยคลาสเรียนทำอาหาร  ให้ท่านได้เรียนรู้วิธีการประกอบอาหาร ซึ่งถือเป็นหนึ่งในอาหารที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในโลก ด้วยพรสวรรค์ของเชฟของรีสอร์ทของเรา เมนูอาหารต่างๆ เช่น สลัด ซุป อาหารจานหลักและของหวาน สามารถเข้าร่วมในคลาส และมีสูตรการประกอบอาหารให้เลือกอย่างมากมายด้วยเมนูยอดนิยม รวมทั้งหมูย่างที่หมักและย่าง กับสลัดผลไม้ผสมสลัดส้มโอกับกุ้ง แกงเขียวไก่แกงมัสมั่นเนื้อ ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์ เกี๊ยวในมะพร้าว นมและอื่นๆ อีกมากมาย
 
ในตอนเย็นท่านสามารถเพลิดเพลินกับเมนูอาหารอันเลิศรสน่าหลงใหล พร้อมกับการจิบไวน์ชั้นเลิศ ท่ามกลางบรรยากาศที่งดงาม
 
V Spa
วี สปา สำหรับการพักผ่อนและดื่มด่ำกับสถานที่เงียบสงบ ทันสมัย ได้รับการออกแบบสำหรับการปรับสมดุลของร่างกายจิตใจและจิตวิญญาณ เป็นการผสมผสานระหว่างเสน่ห์ที่แปลกใหม่ เงียบสงบและใกล้ชิดธรรมชาติ V SPA ให้บริการแบบองค์รวม ครบวงจรของการรักษาและการบำบัดร่างกาย ที่ผสมผสานแนวปรัชญาและวัฒนธรรมประเพณีของชาวเอเชีย ฟื้นฟูร่างกายของคุณผ่านการนวดและบำรุงผิวหน้า จัดสมดุลจิตวิญญาณของคุณผ่านกรรมวิธีการชำระล้างและเสริมความงาม นับเป็นประสบการณ์ใหม่ เพื่อสร้างความผ่อนคลายทั้งทางร่างกายและอารมณ์ได้ที่ V SPA
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. วี วิลล่าส์ หัวหิน
   ห้องอาหาร Villazzo Restaurant
   ห้องประชุมสัมมนา
   สระว่ายน้ำส่วนตัวแบบ Pool Villa
   สระว่ายน้ำส่วนกลาง
   สปา V Spa
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย WiFi internet
   ฟิตเนส
   คลาสเรียนประกอบอาหาร
   บริการรถรับส่ง สู่ตัวเมืองหัวหิน
   บริการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ พร้อมธีมงานปาร์ตี้ต่างๆ
   กิจกรรมท่องเที่ยวหัวหิน ชะอำ
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
V Villas HuaHin : วี วิลล่าส์ หัวหิน
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   1 ห้อง
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด : แบบ Theatre   70 ท่าน
 
ในส่วนความพร้อมทางด้านห้องพัก และ ห้องสัมมนา ของ วี วิลล่า หัวหิน นั้น มีความสะดวกสบายด้วยบ้านพักใน 3 รูปแบบ ซึ่งแต่เดิมมีเพียง วิลล่าจำนวน 13 หลัง และได้ขยับขยายสร้างเฟสใหม่เพิ่มอีก 10 หลัง รวมทั้งสิ้นมีวิลล่าในระดับไฮเอนด์หรูหรา จำนวน 23 หลัง ซึ่งสามารถรองรับคณะลูกค้าครอบครัว ลูกค้ากลุ่มย่อย ที่มาท่องเที่ยวและจัดกิจกรรมต่างๆ ณ. เมืองหัวหิน อยู่แล้ว  ในส่วนของห้องประชุมสัมมนา นั้น วี วิลล่า หัวหิน ก็มีห้องประชุมสัมมนาสร้างใหม่หรูหราสวยงาม พร้อมฟังชั่นส์และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ทันสมัย พร้อมอินเตอร์เน็ตไร้สาย โดยสามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมสัมมนาได้ประมาณ 70 ท่าน จึงมีความสามารถรองรับ การจัดประชุมสัมมนาเชิงวิชาการ การจัดประชุมกลุ่มย่อย การจัดประชุมระดับบริหาร กิจกรรมWorkshop และกิจกรรมต่างๆให้บรรลุวัตถุประสงค์ตามเป้าหมาย
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ หัวหิน 864

 
โรงแรมรีสอร์ทหัวหิน


Booking.com