dot dot
Sunset Village Beach Resort Pattaya : ซันเซ็ทวิลเลจ บีช รีสอร์ท พัทยา

Jomtien Beach Resort Pattaya Thailand

 
  " ซันเซ็ทวิลเลจ บีช รีสอร์ท พัทยา : Sunset Village Beach Resort "  
   
Thai/ไทย   English
 
  ซันเซ็ทวิลเลจ บีช รีสอร์ท พัทยา  
Sunset Village Beach Resort Pattaya : ซันเซ็ทวิลเลจ บีช รีสอร์ท พัทยา
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  บริษัท ซันเซ็ทวิลเลจ จำกัด  
  61/58-9 ซ.ทวีมิตร 8 ถ.พระราม 9
เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
 
  โทรศัพท์
02-2476700-3
 
    02-2476780-2  
  โทรสาร
02-2476783
 
       
         
         
  สำนักงานโครงการ : โรงแรม รีสอร์ท
 
89/5 หมู่ 8 หาดตะวันรอน ซอยนาจอมเทียน 52 ถนนสุขุมวิท กม.162.5
ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี 20250
  โทรศัพท์
038-237979-80
   
    038-237940    
    08-17000835    
    08-63004450    
  โทรสาร
038-237941
   
       
         
  Email
info@sunsetvillage.co.th
   
    sunset@sunsetvillage.co.th
         
  Website www.sunsetvillage.co.th    
    www.sunsetvillagebeachresort.com
  Facebook
www.facebook.com/SunsetVillage
  Etc., -    
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 61 หลัง
อัตราค่าบริการ 3,500 - 9,416 บาท
                           
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
การเดินทางสู่พัทยา ชลบุรี
กรุงเทพฯ-บางปะกง-ชลบุรี-อ่างศิลา-บางแสน-เขาเขียว-ศรีราชา-แหลมฉบัง-บางละมุง-พัทยาเหนือ-พัทยากลาง-พัทยาใต้-จอมเทียน
การเดินทางจากกรุงเทพฯสู่ชลบุรีพัทยานั้น สามารถเดินทางได้ถึง 3 เส้นทาง คือ กรุงเทพฯ-มีนบุรี-สุวินทวงศ์-บางปะกง ออกสู่ถนนสุขุมวิท และอีก 2 เส้นทางหลักคือ วิ่งตรงเข้าสู่ ถนนบางนาตราด หรือเลือกใช้ถนนบูรพาวิถี เป็นทางยกระดับขนาด 6 ช่องจราจร ที่ต่อเชื่อมจากถนนบางนา-อาจณรงค์ วิ่งตรงข้ามแม่น้ำบางปะกงถึงจังหวัดชลบุรี ระยะทางประมาณ 55 กิโลเมตร ส่วนอีกหนึ่งเส้นทางคือ ใช้ถนนมอเตอร์เวย์ เลี่ยงเมืองชลบุรี ตรงสู่พัทยาได้เลย ทั้ง 2 เส้นทางหลักแล้วแต่ความสะดวกของแต่ละท่านขึ้นอยู่กับต้นทางและปลายทางที่จะไปอยู่ส่วนใดของชลบุรี โดยมีลำดับ ของจุดหมายปลายทางดังนี้ ชลบุรี อ่างศิลา บางแสน วนอุทยานเขาเขียว ศรีราชา แหลมฉบัง บางละมุง พัทยา จอมเทียน โดยหากต้องการวิ่งเข้าสู่พัทยาโดยใช้ถนนมอเตอร์เวย์นั้น จะไปลงที่อำเภอบางละมุงได้เลย โดยไม่ต้องวิ่งผ่านตัวเมืองชลบุรีและบางแสน ส่วนพัทยานั้น แบ่งเป็น 4 ส่วนเป็นถนนแยกขวาจากถนนสุขุมวิทตามลำดับ คือ ถนนพัทยาเหนือ ถนนพัทยากลาง ถนนพัทยาใต้ ซึ่งถนนทั้ง 3 สายนั้น มีจุดหมายปลายทางที่ถนนเลียบชายหาดพัทยา ส่วนหาดจอมเทียน นั้น วิ่งตรงต่อจากพัทยาใต้ไปทางสัตหีบอีกไม่ไกลมากนัก ซึ่งเป็นภาพรวมและจุดเริ่มต้นของการเดินทางเข้าสู่โรงแรมรีสอร์ทที่พักต่างๆในเมืองพัทยาและจังหวัดชลบุรี
 
 
โรงแรมซันเซ็ทวิลเลจบีชรีสอร์ท บูติครีสอร์ท ในพื้นที่ขนาด 40 ไร่ ตั้งอยู่บนหาดตะวันรอน ชายหาดส่วนตัวที่ทอดยาวประมาณเกือบ 300 เมตร และห่างจากพัทยาเพียงแค่ 15 นาที มีบ้านพักหลังเดี่ยวและคู่ จำนวน 61 หลัง ทุกหลังสร้างด้วยวัสดุจากธรรมชาติเป็นหลัก โดยมีลักษณะเป็นกระท่อมชาวเลอันอบอุ่น มีแอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันภายในห้องพัก โดยห้องพัก จะแบ่ง เป็นสองส่วน ได้แก่ ส่วนบ้านพักที่อยู่เรียงรายไปตามแนวความยาวของริมชายหาด ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบหาดทราย และยังสามารถสัมผัสเสียงคลื่นได้จากระเบียงห้องนอน โดยมีห้องพักให้เลือก คือ ห้องพัก บีช ดีลักซ์ ซึ่งเหมาะสำหรับการฮันนีมูนสำหรับคู่รัก เพราะมีระเบียงที่ยื่นไปในทะเล และห้องน้ำขนาดใหญ่ซึ่งมีส่วนอาบน้ำ ที่หลังคาเปิดมองเห็นท้องฟ้า, ห้องพักบีชสุพีเรีย ซึ่งตั้งอยู่บนหาดทรายและมีมุมมองเห็นทะเลชัดเจน และห้องพักบีชแฟมิลี่ ซึ่งเป็นบ้านพัก 2 หลังและมีประตูเปิดเชื่อมถึงกัน เหมาะ สำหรับครอบครัว ซึ่งทุกห้องตกแต่งอย่างสวยงาม  โดยมีมุมนั่งเล่นส่วนตัวภายในห้อง และระเบียงภายนอกขนาดใหญ่บนหาดทราย สำหรับนั่งชมพระอาทิตย์อัสดงที่งดงามของหาดตะวันรอน     ส่วนห้องพักในสวน จะมีห้องพักสองแบบได้แก่ ห้องพักการ์เด้น โคซี่ ซึ่งอยู่ด้านหลังห้องพักบนหาด แต่มีมุมมองเห็นทะเลบางส่วน อยู่แวดล้อมท่ามกลางสวนและต้นมะพร้าว  และห้องพักแบบ การ์เด้นแฟมิลี่ ซึ่งเป็นบ้านพัก 2 หลัง ที่มีประตูเปิดเชื่อมต่อกันเหมาะ สำหรับครอบครัวใหญ่ที่ต้องการใกล้ชิดกันมากขึ้น บ้านพักในสวนนี้ จะมีห้องน้ำแบบโอเพ่นให้คุณชมจันทร์ในคืนแห่งความสุข
 
สำหรับความอิ่มอร่อยในทุกมื้อ ห้องอาหารซีเทอเรส พร้อมให้บริการเมนูอร่อยๆ  ในทุกๆ มื้อ และในช่วงเย็น จะมี นักดนตรี พร้อมให้ความบันเทิง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการสร้างบรรยากาศแห่งความสุขให้กับผู้มาเยือนทุกท่าน นอกจากนี้ ชายหาดบริเวณนี้ ก็สะอาดเหมาะแก่การเล่นน้ำ  หรือจะเลือกเล่นน้ำที่สระน้ำริมชายหาด หรือ สระน้ำ ซึ่งแวดล้อมด้วยป่าไม้ บริเวณสวนด้านหลัง ก็ทำให้วันหยุดของทุกท่าน คุ้มค่าสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง
 
 
รูปแบบบ้านพักห้องพัก ณ. ซันเซ็ทวิลเลจ บีช รีสอร์ท พัทยา
 
ซันเซ็ทวิลเลจบีชรีสอร์ทพัทยา ประกอบด้วย บ้านพักหลังเดี่ยวและคู่ จำนวน 61 หลัง บ้านพักทุกหลังสร้างด้วยวัสดุจากธรรมชาติเป็นหลัก โดยมีลักษณะเป็นกระท่อมชาวเลอันอบอุ่น มีแอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันภายในห้องพัก โดยห้องพัก จะแบ่ง เป็นสองส่วน ได้แก่ ส่วนบ้านพักที่อยู่เรียงรายไปตามแนวความยาวของริมชายหาด ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบหาดทราย และยังสามารถสัมผัสเสียงคลื่นได้จากระเบียงห้องนอน ภายในห้องพัก เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน
 
O   Beach Deluxe Cottage
    อัตราค่าบริการ 5,000-7,062 บาท
    บ้านพัก บีช ดีลักซ์ คอทเทจ  มีจำนวนทั้งหมด  2 หลัง   มีพื้นที่ขนาด  45.0 ตารางเมตร อยู่บนชายหาด เป็นบ้านพักสุดหรู ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในรีสอร์ท และตั้งอยู่ในตำแหน่งแถวหน้าสุด ที่เห็นวิวทะเลและพระอาทิตย์ตกน้ำ ได้สวยงามที่สุด นอกจากนี้ ยังมีห้องน้ำขนาดใหญ่พร้อมอ่างจากุ๊ซซี่ และ ส่วนอาบน้ำไม่มีหลังคา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในบ้านพักด้วยเครื่องปรับอากาศ พัดลมเพดาน T.V. พร้อม True Visions รายการทั้งในและต่างประเทศเครื่องเล่น DVD โทรศัพท์ IDD ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์ ชุดกาแฟ และ กาต้มน้ำร้อน เสื้อคลุมอาบน้ำ ตู้เซฟนิรภัย รองเท้าแตะ ไดร์เป่าผม
     
O   Beach Superior Room
    อัตราค่าบริการ 4,400-5,885 บาท
   
ห้องพัก บีช สุพีเรีย บ้านไม้ บนหาดทราย ภายในตกแต่งด้วยผนังเสื่อรำแพน และพื้นไม้ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ระเบียงไม้กว้างมองเห็นวิวทะเล และพระอาทิตย์ตกดินอย่างชัดเจน เหมาะสำหรับคู่รัก ที่ต้องการบรรยากาศโรแมนติก และผู้ที่ชื่นชอบทะเลเป็นชีวิตจิตใจ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในบ้านพัก เครื่องปรับอากาศ T.V. พร้อม True Visions รายการทั้งในและต่างประเทศ โทรศัพท์ ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์ เสื้อคลุมอาบน้ำ ตู้เซฟนิรภัย รองเท้าแตะ ไดร์เป่าผม
     
O   Beach Family Cottage
    อัตราค่าบริการ 8,800-11,770 บาท
   
บ้านพัก บีช แฟมิลี่ 2 ห้องนอน Beach Family Cottage บ้านไม้ 2 หลัง โดยมีประตูเปิดเชื่อมถึงกัน และมีมุมมองเห็นทะเลบางส่วน เหมาะกับ ครอบครัว และ กลุ่มเพื่อนสนิท พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในบ้านพัก เครื่องปรับอากาศ T.V. พร้อม True Visions รายการทั้งในและต่างประเทศ โทรศัพท์ ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์ เสื้อคลุมอาบน้ำ ตู้เซฟนิรภัย รองเท้าแตะ ไดร์เป่าผม
     
O   Garden Superior Cottage
    อัตราค่าบริการ 5,885 บาท
   
บ้านพัก การ์เด้น ซุพีเรีย Garden Superior Cottage เป็นบ้านพักอยู่ในโซนสวน แต่มีมุมมองเห็นวิวทะเล มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในบ้านพัก เครื่องปรับอากาศ, พัดลมเพดาน T.V. พร้อม True Visions รายการทั้งในและต่างประเทศเครื่องเล่น DVD โทรศัพท์ IDD ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์ ชุดกาแฟ และ กาต้มน้ำร้อน เสื้อคลุมอาบน้ำ ตู้เซฟนิรภัย รองเท้าแตะ ไดร์เป่าผม
     
O   Garden Cosy Cottage
    อัตราค่าบริการ 3,500-4,708 บาท
   
บ้านพักการ์เด้นโคซี่ Garden Cosy Cottage บ้านไม้กลางสวน อยู่หลังบ้านพักบีชซุพีเรีย ซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ระเบียงไม้กว้าง และเดินไม่กี่ก้าว ก็ถึงชายหาด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในบ้านพัก เครื่องปรับอากาศ T.V. พร้อม True Visions รายการทั้งในและต่างประเทศ โทรศัพท์ ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์ เสื้อคลุมอาบน้ำ ตู้เซฟนิรภัย รองเท้าแตะ ไดร์เป่าผม
     
O   Garden Family Cottage
    อัตราค่าบริการ 7,000-9,416 บาท
   
บ้านพักการ์เด้นแฟมิลี่ Garden Family Cottage บ้านไม้ ท่ามกลางสวน 2 หลัง มีประตูเปิดเชื่อมถึงกัน เหมาะกับการพักผ่อนแบบครอบครัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในบ้านพัก เครื่องปรับอากาศ T.V. พร้อม True Visions รายการทั้งในและต่างประเทศ โทรศัพท์ ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์ เสื้อคลุมอาบน้ำ ตู้เซฟนิรภัย รองเท้าแตะ ไดร์เป่าผม
          
สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานภายในห้องพัก
- เครื่องปรับอากาศ - ทีวีพร้อม True Visions
- ตู้เย็น พร้อมมินิบาร์ - โทรศัพท์
- อุปกรณ์ชงชากาแฟ - ไดร์เป่าผม
- ตู้เซฟนิรภัย - เสื้อคลุมอาบน้ำ
- รองเท้าแตะ - ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น
- ฯลฯ    
 
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการส่วนลดหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ ซันเซ็ทวิลเลจ บีช รีสอร์ท พัทยา ชลบุรี ได้โดยตรง
 
 
Sea Terrace Restaurant
ร้านอาหาร เดอะ ซี เทอเรส บริการอาหารเช้า แบบ อเมริกัน และ เอเซีย ในเวลา 07.00-10.30 น. สำหรับอาหารกลางวัน และ อาหารเย็น มีเมนูหลากหลายให้เลือก ทั้ง อาหารทะเล อาหารไทย อาหารจีน อาหารยุโรป โดยให้บริการในเวลา 11.00-23.00 น. สำหรับเมนูพิเศษ บาร์บีคิว อาหารทะเล และ สลัดบาร์ มีบริการทุกวันเสาร์ ในช่วงเย็น และที่พิเศษกว่านั้น มีอาหารเมนูพิเศษบริการทุกๆ เดือนและอาหารเมนูพิเศษในช่วงเทศกาลต่างๆ
 
Coco D' Amour
โคโคเดออามัวร์ บีชบาร์ ตั้งอยู่บริเวณริมชายหาด บริการเครื่อดื่มที่มีให้เลือกมากมาย น้ำผลไม้ วิสกี้ เบียร์ต่างประเทศ และ ค็อกเทลต่างๆ ให้บริการ ฟังดนตรีไพเราะ จาก วงนักร้องฟิลิปปินส์ ได้ทุกวัน ยกเว้น วันจันทร์ เปิดบริการในเวลา 19.00-22.00 น.
 
สระว่ายน้ำ ชายหาด และ สระเด็ก เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00-20.30 น. ซึ่งอยู่ติดชายหาด และ ใกล้ บาร์เครื่องดื่ม และ ร้านอาหาร ซีเทอเรส
 
สระแก้วอโนดาษ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00-20.00 น. อยู่บริเวณสวนด้านหลัง ซึ่งโอบล้อม ด้วยป่า และต้นไม้ มีเขตกั้น เป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับผู้รักความเงียบสงบ หรือการพักผ่อนของครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. ซันเซ็ทวิลเลจ บีช รีสอร์ท พัทยา
   ห้องอาหาร Sea Terrace Restaurant
   ห้องประชุมสัมมนา
   สระว่ายน้ำ พร้อมสระว่ายน้ำเด็ก
   Pool Bar : บาร์ริมสระว่ายน้ำ
   Beach Bar : Coco D' Amour บาร์ริมชายหาด
   บริการนวดแผนไทย
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย
   ตู้เซฟนิรภัย
   ห้องอบซาวน่า
   ร้านจำหน่ายของที่ระลึก
   บริการซักรีด
   บริการรถลีมูซีน
   บริการรถรับส่ง สนามบิน
   บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ
   Shuttle Bus รับส่งสู่พัทยา ตามตารางเวลา
   มีโซน สำหรับนำสัตว์เลี้ยง สุนัข หรือ แมว เข้าพักได้
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
การจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ ณ. ซันเซ็ทวิลเลจ บีช รีสอร์ท พัทยา
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   ดี  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   ดีมาก  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   1 ห้อง
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   1 ห้อง
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด   120 ท่าน
 
ห้องประชุม เดอะ ซี เป็นห้องประชุมขนาด  8.4 X 15 เมตร ซึ่งอยู่ติดชายหาด มีมุมมองเห็นวิวทะเลได้อย่างชัดเจน สามารถรองรับผู้ประชุม ได้ 85 ท่าน สำหรับการจัด แบบ โต๊ะพร้อมเก้าอี้ และ 120-140 ท่าน สำหรับการจัดแบบเก้าอี้ อย่างเดียว และ 40-50 ท่าน สำหรับการจัดแบบรูปตัวยู และ 120 ท่าน สำหรับ ค็อกเทล และเป็นห้องสำหรับทำพิธี รดน้ำสังข์ หรือ จัดงานเลี้ยงส่วนตัว ได้หลากหลายรูปแบบ
 
สนามหญ้าที่อยู่บนแหลมหิน ที่ยื่นออกไปในทะเล ทำให้มีมุมมองเห็นวิวทะเลโดยรอบ 3 ด้าน นั้น ทำให้ที่ตรงนี้ เป็นสถานที่จัดงานเลี้ยงที่นิยม ของลูกค้า ที่ชื่นชอบ ทะเล เป็นพิเศษ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ยามเย็น จะเห็นภาพพระอาทิตย์ตกน้ำ ได้อย่างสวยงาม น่าประทับใจเป็นอย่างยิ่ง โดยที่แห่งนี้ สามารถรองรับแขกได้ถึง 250 ท่าน โดยสามารถเลือกเมนูได้หลากหลาย ทั้งเมนู อาหารทะเล , บาร์ บี คิว , อาหารยุโรป และ อาหารเอเชีย และสามารถเลือก รูปแบบการจัดงานได้หลากหลาย โดยทางรีสอร์ท จะช่วย ออกแบบ และจัดงานให้ตรงตามความต้องการของท่าน โดยมีรูปแบบที่ไม่ซ้ำใคร โดยราคาเมนูบุฟเฟ่ต์ จะเริ่มตั้งแต่ 650 บาท สุทธิ ต่อท่าน
 
ในส่วนความพร้อมทางด้านห้องพักและห้องสัมมนา ของ ซันเซ็ทวิลเลจ บีช รีสอร์ท พัทยา นั้น ประกอบด้วยห้องพักในรูปแบบต่างๆที่มีความสะดวกสบาย เป็นจำนวน 60 กว่าห้อง ซึ่งสามารถรองรับคณะลูกค้าครอบครัว ลูกค้ากลุ่มย่อย กลุ่มใหญ่ ที่มาท่องเที่ยวและจัดกิจกรรมต่างๆ ณ.พัทยา อยู่แล้ว ในส่วนของห้องประชุมสัมมนา นั้น ซันเซ็ทวิลเลจ บีช รีสอร์ท พัทยา ก็มีห้องประชุมสัมมนาที่เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์การประชุมสัมมนาที่ทันสมัยได้มาตรฐาน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยห้องสัมมนาที่มีขนาดใหญ่สามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมสัมมนาได้ถึง 90-120 ท่าน จึงมีความสามารถในการรองรับการจัดประชุมสัมมนาเชิงวิชาการ และ การจัดกิจกรรมละลายพฤติกรรม จัดกิจกรรมแบ่งกลุ่ม กิจกรรมWorkshop ซึ่งมีความความจำเป็น โดยถือเป็นส่วนประกอบหนึ่งในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ และเป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการกำหนดทิศทางหัวข้อ แนวทางการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ ให้บรรลุวัตถุประสงค์ตามเป้าหมาย
 
ซันเซ็ทวิลเลจ บีช รีสอร์ท พัทยา นับเป็นรีสอร์ทอีกหนึ่งแห่งที่อยู่ติดริมชายหาดจอมเทียนพัทยา และมีพื้นที่กว้างขวาง พร้อมสนามหญ้าและสวนหย่อมตกแต่งมากมาย อีกทั้งห้องสัมมนาของรีสอร์ทยังอยู่ใกล้ชายหาดอีกด้วย ทีมวิทยากรและทีมงานจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ควรจะมุ่งไปที่บริเวณชายหาดของรีสอร์ท พร้อมบรรยากาศที่มีสวนหย่อมตกแต่งริมชายหาด อีกทั้งสนามหญ้าบนแหลมหิน ถือว่าเป็นรีสอร์ทที่มีทำเลที่เหมาะสมสำหรับการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่เป็นอย่างมาก ทีมงานวิทยากรน่าจะเตรียมในส่วนของกิจกรรม Beach Walk Rally ไปเป็นส่วนหนึ่งของการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่โดยปรับให้เข้ากับหัวข้อและวัตถุประสงค์ในการจัดกิจกรรม นอกจากจะได้ประโยชน์และยังได้สีสันและความสนุกสนานเพิ่มเติมอีกต่างหาก
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ จอมเทียน 934โรงแรมรีสอร์ทหาดจอมเทียน พัทยา


Booking.com