google.com, pub-1439861366638942, DIRECT, f08c47fec0942fa0 Baan KiangKwai Resort Kanchanaburi : บ้านเคียงแคว รีสอร์ท กาญจนบุรี
dot dot
Baan KiangKwai Resort Kanchanaburi : บ้านเคียงแคว รีสอร์ท กาญจนบุรี

Kanchanaburi Resort, Thailand

 
   " บ้านเคียงแคว รีสอร์ท กาญจนบุรี : Baan KiangKwai Resort Kanchanaburi   
   
Thai/ไทย     :     English
 
  บ้านเคียงแคว รีสอร์ท กาญจนบุรี  
Baan KiangKwai Resort Kanchaburi : บ้านเคียงแคว รีสอร์ท กาญจนบุรี
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
 
-
 
  โทรศัพท์
-
 
  โทรสาร
-
 
       
       
  สำนักงานกาญจนบุรี : โรงแรม รีสอร์ท 
 
299 หมู่ 1 ตำบลวังด้ง อำเภอเมือง
จังหวัดกาญจนบุรี 71190
   
  โทรศัพท์
08-90487406
   
   
08-50854198
   
       
         
  Email 
salesinsdaofficial@gmail.com
    baankiangkwaiofficial@gmail.com
     
  Line Line ID : baankiangkwai
         
  Website
www.baankiangkwai.com
  Facebook
www.facebook.com/baankiangkwai
  Etc.,
-
   
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 4 หลัง
อัตราค่าบริการ 12,500 - 18,000 บาท
     
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
  การเดินทางสู่ กาญจนบุรี
  กรุงเทพฯ-พุทธมณฑล-นครปฐม-บ้านโป่ง ราชบุรี-กาญจนบุรี
  จากกรุงเทพฯ ใช้ ถนนปิ่นเกล้า-นครชัยศรี โดยข้ามสะพานพระปิ่นเกล้า แล้ววิ่งขึ้นทางคู่ขนานลอยฟ้า หรือใช้ถนนพุทธมณฑล ผ่านมหาวิทยาลัยมหิดล จากนั้นตรงไปเรื่อยๆจนถึงทางแยกไปอำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม ให้ชิดขวาวิ่งตรงไปทางจังหวัดนครปฐมแล้วไปตาม ทางหลวงหมายเลข 4 ผ่าน อำเภอนครชัยศรี อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม และวิ่งชิดซ้ายเพื่อขึ้นสะพานข้าม แยกไป ทาง อำเภอบ้านโป่ง จากนั้นใช้ทางหลวงหมายเลข 323 ถนนแสงชูโต ผ่านสามแยกกระจับ อำเภอบ้านโป่ง เข้าสู่ จังหวัดกาญจนบุรี ที่อำเภอท่ามะกา ขับตรงไปจนถึง อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี รวมระยะทาง 130 กิโลเมตร ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง หลังจากนั้น เป็นการเริ่มต้นมุ่งหน้าสู่ โรงแรมรีสอร์ทต่างๆ ของจังหวัดกาญจนบุรี
 
เมื่อท่านถึงตัวเมืองจังหวัดกาญจนบุรี ให้ท่านตรงมาอย่างเดียว ประมาณ 15 กิโลเมตร จะถึงแยกลาดหญ้า ให้ท่านขับตรงมาอีกประมาณ 3 กิโลเมตร ช่วงที่ท่านขับตรงมาจากแยกลาดหญ้าให้ท่านสังเกตทางด้านซ้านมือ จะมีป้าย Island ขนาดใหญ่ และข้างป้าย จะมีพระองค์ใหญ่ (วัดป่าเลไลย์) ให้ท่านเลี้ยวซ้านตรงเข้ามา แล้วเมื่อถึงหน้า ร.ร.กาญจนบุรีเก่าให้เลี้ยวขวามาตามทางก็จะถึง Island Resort River Kwai เมื่อเข้ามาใน Island แล้วให้ขับตรงมาจนสุดแล้วเลี้ยวขวามาจะเห็นบ้านเคียงแคว รีสอร์ท
 
บ้านเคียงแควรีสอร์ท ตั้งอยู่บ้านเลขที่ 299 หมู่ 1 ตำบลวังด้ง อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี เป็นสถานที่ที่เป็นส่วนตัวมากครับ ซึ่งถือว่าในอาณาจักรหรืออาณาบริเวณโดยรอบของตัวบ้านหลังใหญ่ที่มีไว้สำหรับ คอยต้อนรับแขกวีไอพี VIP.เช่นคุณ
 
บ้านเคียงแควรีสอร์ท กาญจนบุรี พูลวิลล่า ส่วนตัว ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของกาญจนบุรี ไม่ไกลจากจากตัวเมืองกาญจนบุรี ห่างจากแยกลาดหญ้า มาทางศรีสวัสดิ์ 3 กิโลเมตร ในเนื้อที่เกือบ 2 ไร่ นี่คือหมู่เรือนรับรองที่คอยต้อนรับผู้ที่ปรารถนาจะใช้พักผ่อนเป็นส่วนตัวกับครอบครัว เพื่อนฝูง ในช่วงวันหยุด หรือท่านอยากมาจัดประชุมสัมมนา วางแผนงานก็ทำได้ เรารับรองท่านได้ถึง 25 ท่าน ใช้ชีวิตอิสระ กับความสุขทีท่านเลือกเอง เหมือน ที่นี่คือ บ้านของท่าน
 
ภายใน รีสอร์ทรายล้อมไปด้วยบ้านรับรอง เรือนรับรอง หลังเล็กใหญ่ผสมผสานกัน ออกแบบตามพื้นที่ที่ลงตัวแบบเหมาะเจาะ เรือนแพริมน้ำลอยอยู่ข้างตลิ่งแควใหญ่ ซึ่งสายน้ำแควใหญ่ไหลผ่าน น้ำใส อากาศสดชื่นบริสุทธิ์ มีสระว่ายน้ำส่วนตัวไว้สำหรับครอบครัวที่มาพักผ่อน น้ำใสสะอาด เสียงน้ำตกและน้ำพุฉีดพ่นน้ำดังสลับกับเสียงหมู่นกกา หริ่งหรีด และเรไร กลับคืนสู่อ้อมกอดของธรรมชาติ มหัศจรรย์แห่งสายน้ำอันอบอุ่น สัมผัสขุนเขา ผืนป่า และสายน้ำ ที่นี่ บ้านเคียงแควรีสอร์ท กาญจนบุรี
 
หากท่านกำลังหาบ้านพัก พร้อมสระว่ายน้ำ รองรับผู้เข้าพักได้ 10-15 ท่าน เหมาะสำหรับครอบครัว เพื่อนฝูง ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว สังสรรค์กันในหมู่พนักงาน หรือ เพื่อนๆ หรือ รองรับแขกพิเศษ บุคคลสำคัญ VIP บ้านเคียงแคว ยินดีต้อนรับทุกท่าน
 
 
รูปแบบบ้านพักห้องพัก ณ. บ้านเคียงแคว รีสอร์ท กาญจนบุรี
 
บ้านเคียงแคว เป็นบ้านพักส่วนตัวหลังใหญ่ ภายในจะมีบ้านแยกเป็นหลังย่อยๆ 4 หลัง ในบริเวณเดียวกัน มี 6 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำ แพริมน้ำสำหรับนั่งเล่น สามารถพักได้ทั้งแบบแยกหลัง และ แบบปิดทั้งหลังของบ้านเคียงแคว พัก 10 ท่านขึ้นไป จะเป็นแบบปิดเหมาทั้งหลัง ท่านสามารถใช้ได้ทุกห้อง ทุกส่วนในบริเวณบ้านเคียงแควรวมถึงสระว่ายน้ำ เป็นส่วนตัวสำหรับลูกค้า รองรับได้เต็มที่ 25 ท่าน 
 
พบความสุขแบบส่วนตัว ท่ามกลางธรรมชาติริมแม่น้ำแควใหญ่ Luxury Private Vacation House เป็นแบบปิดเหมาทั้งหลังของบ้านเคียงแคว ภายในจะประกอบด้วยบ้านพัก 4 หลัง ในบริเวณเดียวกัน (บ้านสานฝันดั่งใจ , บ้านวิมาริมแคว , บ้านยลสายชล , บ้านเพื่อนเรา & ผู้มาเยือน) สามารถใช้ได้ทุกห้อง และ ทุกส่วนในบริเวณบ้านเคียงแคว รวมถึง สระว่ายน้ำที่เป็นส่วนตัว พร้อมแพริมน้ำสำหรับนั่งเล่น หรือ ตกปลา เหมาะมากๆ สำหรับการพักผ่อนแบบครอบครัว เพื่อนๆ หรือ พนักงานบริษัท ที่ต้องการปาร์ตี้สังสรรค์ กันในหมู่คณะในแบบส่วนตัว สามารถรองรับได้ 10-25 ท่าน
 
บ้านเคียงแควรีสอร์ท เป็นบ้านพักเดี่ยวหนึ่งเดียวในกาญจนบุรี แบบพูลวิลล่า ขนาดใหญ่ ในเนื้อที่ 1 ไร่เศษ ริมแม่น้ำแควใหญ่ ภายในรอบรั้วเดียวกันจะประกอบด้วยเรือนพักขาดใหญ่ 1 หลังเป็น 2 ชั้น มีห้องอาหาร ห้องเตรียมอาหาร ห้องสันทนาการที่ปรับเป็นห้องพักผ่อนรวมขนาด 6 ท่านได้ และยังมีเรือนรับรองหลังเล็กๆ อีก 4 หลัง เป็นริมน้ำ 2 หลัง เป็นเรือนแฝดหนึ่งหลัง มีส่วนจัดเลี้ยงแบบ out door ศาลานั่งเล่น และเรือนแพริมน้ำเพื่อการสังสรรค์ นอกจากนั้นมีเรือนรับรองพิเศษอีกหลัง มีลานจอดรถ มีโรงครัวพิเศษเผื่อท่านอยากทำอาหารเองมีเตาปิ้งย่างขนาดใหญ่เตรียมให้ ที่สำคัญผู้ดูแลบ้านพักจะต้อนรับท่านด้วยไมตรีจิต โดยไม่รบกวนความเป็นส่วนตัวของท่าน
 
O   บ้านวิมานริมแคว
    เรือนวิมานริมแคว เรือนริมน้ำท่ามกลางบรรยากาศสวยงาม ริมลำน้ำแควใหญ่มีระเบียงพักผ่อน ริมสายน้ำเป็นส่วนตัว สัมผัสธรรมชาติริมแม่น้ำยามเช้า และ ยามเย็น
     
O   บ้านสานฝันดั่งใจ
    เรือนพักหลังใหญ่ 2 ชั้น ชั้นบนเป็นห้องนอน 2 ท่าน ชั้นล่างจะเป็นห้องนั่งเล่น และ ห้องนอนรวม มีที่นอน 6 ที่ มีห้องน้ำ 2 ห้อง มีห้องรับประทานอาหาร พร้อมไมโครเวฟ ตู้เย็น อ่างล้างจาน อุปกรณ์จาน ช้อน ส้อม ครบ
     
O   บ้านเพื่อนเรา : บ้านผู้มาเยือน
    เป็นบ้านเรือนแฝด 2 ห้องคู่ พักได้ห้องละ 2 ท่าน วิวด้านหนึ่งติดสวนธรรมชาติ อีกด้านติดสระว่ายน้ำ มีห้องน้ำในตัวทั้ง 2 ห้อง
     
O   บ้านยลสายชล
        เรือนยลสายชล เรือนใกล้ริมลำน้ำแควใหญ่ บรรยากาศโรแมนติก มีเคาน์เตอร์บาร์เล็กและโต๊ะเก้าอี้ สำหรับนั่งอ่านหนังสือชมวิวธรรมชาติ
          
 
บ้านเคียงแคว มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบการเข้าพัก โดยจะเปิดให้ลูกค้าเข้าพักเฉพาะแบบปิดเป็นส่วนตัวทั้งหลัง แบบเป็นหมู่คณะตั้งแต่ 10 ท่าน จนไปถึง 28 ท่าน
 
บ้านพักจะไม่มีราคาแยกเป็นหลังๆ แล้ว เนื่องจากลูกค้าจะพักเป็นแบบปิดเหมาทั้งหมด ซึ่งจะใช้ได้ทั้งหมดทุกหลัง โดยมีเรทราคา ดังนี้
 
O   ลูกค้า เข้าพัก ไม่เกิน 15 ท่าน อัตราค่าบริการ 12,500 บาท
O   ลูกค้า เข้าพัก ไม่เกิน 20 ท่าน อัตราค่าบริการ 15,000 บาท
O   ลูกค้า เข้าพัก ไม่เกิน 28 ท่าน อัตราค่าบริการ 18,000 บาท
                    
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ บ้านเคียงแคว รีสอร์ท กาญจนบุรี ได้โดยตรง
 
 
บ้านเคียงแคว รีสอร์ท กาญจนบุรี
ดื่มด่ำกับธรรมชาติริมแม่น้ำแคว ภายในบ้านพักหรูสไตล์บาหลี ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนโรแมนติก ด้วยความอุดมสมบูรณ์ ความร่มรื่นของพรรณไม้กลิ่นไอจากดินริมสายน้ำแควใหญ่ พร้อมสัมผัสหมอกยามเช้า เมื่อเข้าหน้าหนาว
 
ถูกบรรจงสร้างและตกแต่งห้องพัก ห้องน้ำ สระน้ำ ห้องนั่งเล่น สวนไม้ แพ และบริเวณลานอเนกประสงค์ เพื่อรับรองท่านที่ต้องการทิ้งความวุ่นวาย มาพักผ่อน รับพลังจากธรรมชาติ เติมพลังชีวิตของท่านด้วยการมาสัมผัสบรรยากาศโดยธรรมชาติบำบัด
 
อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย อาทิ สะพานข้ามแม่น้ำแคว , สุสานทหารสัมพัธมิตรดอนรัก , พิพิธภัณฑ์ทางรถไฟไทย-พม่า , ตลาดน้ำกองถ่ายฯค่ายสุรสีห์ (พร้อมมิตรฟิล์ม สตูดิโอ) ฯลฯ
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ.บ้านเคียงแคว รีสอร์ท กาญจนบุรี
   บริการอาหารเช้าและเครื่องดื่ม
   สระว่ายน้ำ
   แพนั่งเล่นริมน้ำ
   สามารถประกอบอาหารได้
   บริการเตาปิ้งย่างบาร์บีคิว
   กิจกรรมล่องแพเมิองกาญจนบุรี
   กิจกรรมท่องเที่ยวเมืองกาญจนบุรี
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
Baan KiangKwai Resort Kanchanaburi : บ้านเคียงแคว รีสอร์ท กาญจนบุรี
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด : แบบ Theatre   -  
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ กาญจนบุรี 901

 
โรงแรมรีสอร์ทกาญจนบุรี