dot dot
BanPhasawan Resort : บ้านผาสวรรค์ รีสอร์ท กาญจนบุรี

Resort Kanchanaburi, Thailand

 
  " บ้านผาสวรรค์ รีสอร์ท กาญจนบุรี : BanPhasawan Resort Kanchanaburi "  
   
Thai/ไทย    :     English
 
 
บ้านผาสวรรค์ รีสอร์ท ปิดทำการ อย่างไม่มีกำหนด
 
 
xx   Closed   xx
  บ้านผาสวรรค์รีสอร์ท ทองผาภูมิ  
BanPhasawan Resort Kanchanaburi : บ้านผาสวรรค์ รีสอร์ท กาญจนบุรี
  สำนักงานนนทบุรี  
 
155/5 หมู่ 10 ถนนตลิ่งชัน-สุพรรณบุรี
บางรักพัฒนา บางบัวทอง นนทบุรี 10110
 
  โทรศัพท์
02-9251023
 
   
08-65215555
 
  โทรสาร
02-9251023
 
       
         
         
  สำนักงานกาญจนบุรี : โรงแรม รีสอร์ท
 
55 หมู่ 5 ตำบลสหกรณ์นิคม
อำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี 71180
  โทรศัพท์
034-685338
   
   
08-65215555
   
   
08-44350555
   
  โทรสาร
034-685328
   
       
         
  Email
banphasawan.sale@gmail.com
     
  Line Line : @banphasawan
         
  Website
www.banphasawan.com
  Facebook
www.facebook.com/banphasawan
  Etc., -    
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 68 หลัง
อัตราค่าบริการ 1,800 - 13,500 บาท
     
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
การเดินทางสู่ กาญจนบุรี
  กรุงเทพฯ-พุทธมณฑล-นครปฐม-บ้านโป่ง ราชบุรี-กาญจนบุรี
  จากกรุงเทพฯ ใช้ ถนนปิ่นเกล้า-นครชัยศรี โดยข้ามสะพานพระปิ่นเกล้า แล้ววิ่งขึ้นทางคู่ขนานลอยฟ้า หรือใช้ถนนพุทธมณฑล ผ่านมหาวิทยาลัยมหิดล จากนั้นตรงไปเรื่อยๆจนถึงทางแยกไปอำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม ให้ชิดขวาวิ่งตรงไปทางจังหวัดนครปฐมแล้วไปตาม ทางหลวงหมายเลข 4 ผ่าน อำเภอนครชัยศรี อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม และวิ่งชิดซ้ายเพื่อขึ้นสะพานข้าม แยกไป ทาง อำเภอบ้านโป่ง จากนั้นใช้ทางหลวงหมายเลข 323 ถนนแสงชูโต ผ่านสามแยกกระจับ อำเภอบ้านโป่ง เข้าสู่ จังหวัดกาญจนบุรี ที่อำเภอท่ามะกา ขับตรงไปจนถึง อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี รวมระยะทาง 130 กิโลเมตร ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง หลังจากนั้น เป็นการเริ่มต้นมุ่งหน้าสู่ โรงแรมรีสอร์ทต่างๆ ของจังหวัดกาญจนบุรี
 
 
บ้านผาสวรรค์ อุทยานไม้หอมและไม้ผล จ.กาญจนบุรี แหล่งทัศนศึกษา เพื่อพัฒนาความรู้เชิงอนุรักษ์ สถานที่ทัศนะศึกษาแห่งใหม่ ใน อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี อุทยานไม้หอมและไม้ผล แหล่งทัศนศึกษาเรียนรู้แห่งใหม่ ศึกษาเรียนรู้เก็บข้อมูลเรื่องเกี่ยวกับไม้หอมและไม้ผล แสวงหาและรวบรวมสายพันธุ์ไม้หอมและไม้ผลจากภายในประเทศอีกทั้งนำเข้าจากต่างประเทศ เพื่อเพาะปลูกและขยายพันธุ์ให้เป็นสื่อทางการเรียนรู้ของเยาวชนและบุคคลผู้สนใจทั่วไป
 
 
รูปแบบ บ้านพัก ห้องพัก บ้านผาสวรรค์รีสอร์ท ทองผาภูมิ
 
บ้านผาสวรรค์รีสอร์ท ทองผาภูมิ ประกอบด้วยบ้านพักหลากหลายรูปแบบ จำนวนทั้งสิ้น 68 หลัง โดยแบ่งบ้านพักออกเป็นโซนๆ ในแต่ละโซนตั้งอยู่ไม่ห่างกัน อาทิเช่น บ้านผลไม้ บ้านธรรมชาติ บ้านถ้ำ บ้านเห็ดโคน บ้านริมธาร ฯลฯ บ้านพักในแต่ละหลังได้รับการออกแบบอย่างแตกต่างและสวยงาม อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครันทันสมัย แวดล้อมไปด้วยความเขียวขจีของสวนผลไม้และความสดชื่นของธารน้ำตกภายในรีสอร์ท
 
O   เรือน VIP 1-5
    อัตราค่าบริการ 4,000 บาท
    เรือนวีไอพี มีทั้งหมด 5 หลัง แต่ละหลัง มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ จะตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ Built-in ไว้อย่างหรูหร่า สวยงามตระการตา พร้อมด้วยสิ่งอำนวย ความสะดวกครบครัน และทุกหลังจะติดธารน้ำตก ท่านจะได้นอนฟังเสียงน้ำตกแบบธรรมชาติตลอดทั้งคืน ทั้งวันและคละเคล้ากลิ่นดอกไม้หอมนานาชนิดเรียกได้ว่าจะหาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว
     
O   เรือนดาหลา
    อัตราค่าบริการ 6,500-8,000 บาท
    เรือนดาหลา เรือนรองที่เชื่อมต่อจากเรือนใหญ่ ด้านหลังติดลำธารน้ำตก รองรับได้ถึง 10 ท่าน มี 2 ห้องนอนใหญ่ 2 ห้องน้ำ และโถงใต้หลังคา ที่ให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนให้เป็นโถงนอนหรือ โถงกิจกรรม เอนกประสงค์ บรรยากาศสดชื่นสุดๆ กับเสียงสายน้ำตกไหลรินตลอดคืน เพิ่มความอบอุ่นระหว่างครอบครัว ด้วยระเบียงชมน้ำตก และชมแสงดาวได้ยามค่ำคืน
     
O   เรือนภู่จอมพล
    อัตราค่าบริการ 10,500-13,500 บาท
    เรือนภู่จอมพล เป็นเรือนพักขนาดใหญ่ สร้างด้วยไม้จริงทั้งหลัง ตกแต่งภายในอย่างดี เหมาะสำหรับท่านที่จะมาพักผ่อน เป็นหมู่คณะ รองรับได้มากถึง 16 ท่าน สะดวกสบายด้วยโถงเอนกประสงค์ขนาดใหญ่ พร้อมระเบียงชมน้ำตก มีถึง 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ สุดแสนสะดวกสบายด้วยโถงใต้หลังคา ที่กว้างขวางเหมาะกับการทำกิจกรรมต่างๆ ที่ให้คุณได้รับรู้ถึงความรู้สึกที่อบอุ่น ท่ามกลางธรรมชาติอย่างแท้จริง
     
O   เรือนผลไม้
    อัตราค่าบริการ 1,700-2,200 บาท
    ประกอบด้วย บ้านแคนตาลูป บ้านกระท้อน บ้านชมพู่ บ้านทุเรียน1-2 บ้านน้อยห่า บ้านน้อยโหน่ง บ้านมะพร้าว บ้านมังคุด บ้านสับปะรด บ้านเงาะ บ้านแก้วมังกร บ้านแตงโม บ้านแตงไท
    บ้านพักแนวใหม่ เอาใจคุณหนูๆ ได้ตื่นตาตื่นใจ กับผลไม้ยักษ์ สีสันสดใส อาทิ เงาะ สัปปะรด แก้วมังกร ทุเรียน มังคุด ฯลฯ ที่เข้าพักผ่อนได้จริง ประกอบด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พักได้ถึง 3 ท่าน เหมาะกับครอบครัวแนวใหม่  ที่ต้องการสิ่งแปลกใหม่ และเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
     
O   บ้านผลไม้ 2 ชั้น
    อัตราค่าบริการ 4,000-4,500 บาท
    บ้านผลไม้ 2 ชั้น ประกอบด้วย บ้านขนุน 2 ชั้น และ บ้านสับปะรด 2 ชั้น บ้านพักแนวใหม่ เอาใจคุณหนูๆ ได้ตื่นตาตื่นใจ กับผลไม้ยักษ์ สีสันสดใส ที่เข้าพักผ่อนได้จริง ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พักได้ถึง 6 ท่าน เหมาะกับครอบครัวแนวใหม่ ที่ต้องการสิ่งแปลกใหม่ และเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
     
O   บ้านหน่อไม้ กิมซุง : บ้านหน่อไม้ บง
    อัตราค่าบริการ 5,000-5,500 บาท
    บ้านหน่อไม้ ท่านจะตะลึงกับบ้านหน่อไม้ในจินตนาการ ของหน่อไม้กิมซุง และหน่อไม้บง ที่มีชื่อเสียงของ อำเภอทองผาภูมิ สร้างด้วยปูนปั้นทั้งหลัง ภายในตกแต่งด้วย ปูนเป็นรูปทรงไม้ไผ่ขนาดใหญ่ ได้อย่างลงตัวและสวยงาม รรับรองได้ว่าท่านไม่เคยเห็นที่ใดมาก่อน แต่ละหลังมี 3 ชั้น พักได้ 6 ท่าน 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
     
O   บ้านเห็ดโคน
    อัตราค่าบริการ 2,000-2,500 บาท
    เห็ดโคนเป็นพืชพันธุ์ตามธรรมชาติที่มีชื่อเสียงที่สุดของ จ.กาญจนบุรี สามาถพักได้ 2 ท่าน ตัวบ้านประกอบด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้อน้ำ และ 1 ห้องโถง นั่งเล่นภายในจัดและตกแต่งได้อย่างลงตัวสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
     
O   บ้านริมธาร 1-8
    อัตราค่าบริการ 1,500-1,800 บาท
    เรือนเล็กริมธาร เรือนพักขนาดกะทัดรัด 8 เรือน หลังละ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ที่ให้ความส่วนตัวสูง จัดสรรเตียงเดี่ยว 1 เตียงไว้เพียง 1 หลัง และเตียงคู่ 7 หลัง มีเพียงฝั่งละ 4 เรือน เท่านั้น ติดลำธารน้ำตกสัมผัสเสียงสายธารตลอดคืนพร้อมสรรพด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกทุกหลัง
     
O   บ้านริมบึง 1-5
    อัตราค่าบริการ 3,000-3,500 บาท
    บ้านพักหลายสไตล์ สร้างติดริมบึงน้ำ บรรยากาศโดยรอบร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ ประกอบด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงส่วนตัวหน้าบ้าน ภายในห้องพัก มี 2 เตียงเดี่ยว สามารถพักได้ 4 ท่าน ภายในห้องพักได้ถูกจัดไว้อย่างลงตัว สวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเหมาะมากสำหรับท่านที่มาเป็นครอบครัว หรือเพื่อนฝูงที่มาเป็นกลุ่มเล็กๆ
     
O   บ้านขอนไม้ 1-2
    อัตราค่าบริการ 1,200-2,000 บาท
    บ้านพักแนวใหม่ในโลกจินตนาการ แนวอนุรักษ์ธรรมชาติต่อต้านการตัดไม้ทำลายป่า สร้างด้วยปูนปั้นรูปทรงขอนไม้ขนาดใหญ่ มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ให้คุณได้รู้สึกเหมือนเข้าไปอยู่ในขอนไม้จริงๆ
     
O   บ้านตอไผ่ 1-2
    อัตราค่าบริการ 5,500-6,500 บาท
    บ้านตอไผ่มีอยู่ 2 หลัง ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ แต่ละหลังพักได้ 6 ท่าน ภายในตกแต่งได้อย่างสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  ชั้นบนมีระเบียงกว้างขวาง เพื่อเอาไว้สังสรรค์หรือนั่งเล่น เหมาะสำหรับทุกๆ ท่านที่มาเป็นครอบครัวหรือมาเป็นหมู่คณะ
     
O   บ้านตอไม้
    อัตราค่าบริการ 4,000-5,000 บาท
    บ้านตอไม้มีอยู่ 2 หลัง ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ แต่ละหลังพักได้ 6 ท่าน ภายในตกแต่งได้อย่างสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ชั้นบนมีระเบียงกว้างขวาง เพื่อเอาไว้สังสรรค์หรือนั่งเล่น เหมาะสำหรับทุกๆ ท่านที่เข้าพัก
     
O   บ้านต้นไม้ 1-2
    อัตราค่าบริการ 2,000-2,500 บาท
    เป็นบ้านที่สร้างอยู่บนต้นไม้จำลอง ที่ทำมาจากปูนปั้นได้เหมือนต้นไม้จริงๆ สร้าางอยู่บนมุมสูง ตัวบ้านประกอบด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมกับระเบียงนั่งเล่นส่วนตัว สามารถชมวิวและมองเห็นบรรยากาศได้โดยรอบ ถ้าท่านต้องการความเป็นส่วนตัว บ้านต้นไม้ถือว่าเป็นบ้านที่เหมาะที่สุดสำหรับท่าน
     
O   บ้านริมสวน E11-E16
    อัตราค่าบริการ 1,200-1,500 บาท
    เป็นบ้านพักที่ตั้งอยู่ติดสวนผลไม้ ซึ่งประกอบไปด้วยไม้ผลหลากหลายชนิดที่สลับสับเปลี่ยนกันผลิดอกออกผล และให้บรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบเย็นสบาย โดยตกแต่งฝาผนังภายในด้วยลายปูนปั้นเป็นลายไม้ไผ่สีเขียวสดเย็นตาและลายไม้ไผ่สานแบบลายสอง หรือที่รู้จักกันดีว่าลายเสื่อลำแพนอัด สามารถพักได้ 2 ท่านมี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
     
O   บ้านริมสวน S1-S10
    อัตราค่าบริการ 1,200-1,500 บาท
    เป็นบ้านพักที่ตั้งอยู่ติดสวนผลไม้ ซึ่งประกอบไปด้วยไม้ผลหลากหลายชนิดที่สลับสับเปลี่ยนกันผลิดอกออกผล และให้บรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบเย็นสบาย โดยตกแต่งฝาผนังภายในด้วยลายปูนปั้นเป็นลายไม้ไผ่สีเขียวสดเย็นตาและลายไม้ไผ่สานแบบลายสองหรือที่รู้จักกันดีว่าลายเสื่อลำแพนอัด สามารถพักได้ 2 ท่านมี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
     
O   บ้านถ้ำค้างคาว
    อัตราค่าบริการ 2,500 บาท
    ถ้ำจำลองสร้างด้วยปูนทั้งหลัง ประกอบด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง สามารถเข้าพักได้ 2 ท่าน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
     
O   บ้านถ้ำมังกร
    อัตราค่าบริการ 2,500 บาท
    ถ้ำจำลองสร้างด้วยปูนทั้งหลัง ประกอบด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ สามารถเข้าพักได้ 2 ท่าน ภายในตกแต่งเสมือนถ้ำจริง และมีสีสันตระการตา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
     
O   บ้านถ้ำชาละวัน
    อัตราค่าบริการ 4,000 บาท
    ถ้ำจำลองสร้างด้วยปูนทั้งหลัง  มี 3 ถ้ำ  ถ้ำชาละวัน ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง สามารถเข้าพักได้ 4 ท่าน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
     
O   บ้านหิน 1-3
    อัตราค่าบริการ 2,000-2,500 บาท
    บ้านพักที่สร้างด้วยปูน ตกแต่งด้วย หินธรรมชาติ ทั้งภายนอกและภายใน ประดับด้วยภาพปูนปั้นอย่าง สวยงาม ประกอบด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ สามารถเข้าพักได้ 2 ท่าน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
          
สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานภายในห้องพัก
- เครืื่องปรับอากาศ - ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น
- โทรทัศน์ - ตู้เย็น 
- อินเตอร์เน็ตไร้สาย - ฯลฯ
 
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ บ้านผาสวรรค์รีสอร์ท ทองผาภูมิ ได้โดยตรง
 
 
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. บ้านผาสวรรค์รีสอร์ท ทองผาภูมิ
   ห้องอาหาร
   ห้องประชุมสัมมนา
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย
   บริการจัดเลี้ยงสังสรรค์
   บริการซักรีด
   บริการรถจักรยาน
   บริการเรือถีบ จักรยานน้ำ
   กิจกรรมท่องเที่ยวเชิงนิเวศ อุทยานไม้หอมและสวนผลไม้
   ธารน้ำตกรอบบ้านผาสวรรค์
   กิจกรรมท่องเที่ยว ทองผาภูมิ กาญจนบุรี
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
BanPhasawan Resort Kanchanaburi : บ้านผาสวรรค์ รีสอร์ท กาญจนบุรี
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   ดี  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   ดี  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   1 ห้อง
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด : แบบ Theatre   120 ท่าน
 
ในส่วนความพร้อมทางด้านห้องพัก และ ห้องสัมมนา ของ บ้านผาสวรรค์รีสอร์ท ทองผาภูมิ นั้น มีความสะดวกสบายในรูปแบบต่างๆ โดยรวมจำนวนห้องพักและบ้านพักมากถึงเกือบ 70 หลัง เพียงพอสำหรับการรองรับคณะลูกค้าครอบครัว ลูกค้ากลุ่มย่อย กลุ่มใหญ่ ที่มาท่องเที่ยวและจัดกิจกรรมต่างๆอยู่แล้ว ในส่วนของห้องสัมมนา นั้น บ้านผาสวรรค์รีสอร์ททองผาภูมิ ก็มีห้องประชุมสัมมนา ที่ออกแบบเป็นรูปรถบัสที่มีสีสันโดดเด่นสวยงาม สามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้ประมาณ 70-120 ท่าน จึงมีความสามารถรองรับ การจัดประชุมสัมมนาเชิงวิชาการ และ การจัดกิจกรรมละลายพฤติกรรม จัดกิจกรรมแบ่งกลุ่มกิจกรรมWorkshop ซึ่งมีความความจำเป็น โดยถือเป็นส่วนประกอบหนึ่งในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ และเป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการกำหนดทิศทางหัวข้อ แนวทางการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ ให้บรรลุวัตถุประสงค์ตามเป้าหมาย
 
ในส่วนของพื้นที่สำหรับจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ของ บ้านผาสวรรค์รีสอร์ท นั้น นับว่าเป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทของเมืองกาญจนบุรี ที่มีทำเล โลเคชั่น และความสวยงามของสถาปัตยกรรมของห้องพักที่สวยงามน่ารัก ผู้เข้าพักจะได้สัมผัสถึงความแตกต่างของรูปแบบห้องพักทั้งบ้านแบบผลไม้ บ้านถ้ำ บ้านหน่อไม้ และอีกหลาหลายรูปแบบ รวมทั้งห้องประชุมสัมมนา ที่ได้รับการออกแบบเป็นรูปทรงของรถบัส ที่ตั้งตระหง่านอยู่ท่ามกลางสวนผลไม้ มีทั้งความร่มรื่นร่มเย็น และมีอาณาบริเวณที่สามารถวางฐานกิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้อย่างสะดวกสบาย และสามารถจัดฐานกิจกรรมต่างๆสอดแทรกตามใต้ต้นผลไม้ตามมุมต่างๆ ที่อยู่ใกล้กับห้องประชุมสัมมนาได้อย่างสะดวกสบายมากๆ และแวดล้อมไปด้วยบรรยากาศที่สวยงาม แนะนำเลยสำหรับทีมกิจกรรมต่างๆ บ้านผาสวรรค์รีสอร์ท เหมาะสำหรับการเข้าพักและจัดกิจกรรมต่างๆอีกแห่งหนึ่งของเมืองกาญจนบุรี
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ กาญจนบุรี 664โรงแรมรีสอร์ทกาญจนบุรี


Booking.com