dot dot
Chateau De Khaoyai Hotel&Resort : โรงแรม ชาโตว์ เดอ เขาใหญ่ รีสอร์ท

Hotel&Resort Khaoyai, Thailand

 
      " โรงแรม ชาโตว์ เดอ เขาใหญ่ รีสอร์ท : Chateau De Khaoyai Hotel&Resort "     
   
Thai/ไทย   English
 
  ชาโตว์ เดอ เขาใหญ่  
Chateau De Khaoyai Hotel&Resort : โรงแรม ชาโตว์ เดอ เขาใหญ่ รีสอร์ท
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  999/150 หมู่บ้านสวนบางเขน วิภาวดี 60
ถนนวิภาวดีรังสิต หลักสี่ กรุงเทพฯ 10210
 
  โทรศัพท์ 02-9407610  
    08-94994476  
  โทรสาร 02-5796647  
    สมาร์ทโฟน กดโทร  
         
         
  สำนักงานเขาใหญ่ : โรงแรม รีสอร์ท
  9 หมู่ 18 บ้านอุทุมพรพัฒนา ตำบลหมูสี
อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30130
 
  โทรศัพท์ 044-929929    
    08-32499929    
    08-94994473    
    08-94994476    
  โทรสาร 044-929925    
    สมาร์ทโฟน กดโทร    
         
  Email  rsvn@cdkhotel.com    
    chateaukhaoyai@gmail.com  
         
  Website www.chateaudekhaoyai.com  
  Facebook www.facebook.com/pr.chateaudekhaoyai
  Etc.. GPS : N14° 30.8634' : E101° 27.0783'
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 75 ห้อง
อัตราค่าบริการ 2,600 - 19,500 บาท
     
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับโรงแรมรีสอร์ทได้โดยตรง
 
 
ชาโตว์ เดอ เขาใหญ่ ร่วมรณรงค์ ลดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ชาวพนักงานโรงแรมชาโต เดอ เขาใหญ่ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา พร้อมใจสนับสนุนโครงการลดโลกร้อน 350 ppm ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมเชิญชวนโรงแรมและรีสอร์ทที่อยู่ในกลุ่มใบไม้เขียวร่วมกันลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ โดยมีแผนจะร่วมกันลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกลงให้เหลือ 350 ppm
PPM = Part Per Million หมายถึง หน่วยวัดปริมาณของเสีย : ในที่นี้หมายถึงก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์เทียบเป็น % ของหลักล้าน : 350 ppm หมายถึง 350 ส่วน ใน 1 ล้านส่วน
 
Chateau de Khaoyai   ปลดปล่อยตัวเองจากความวุ่นวายในเมืองใหญ่ มุ่งสู่ธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ ที่โอบล้อมด้วยขุนเขา ต้นไม้ และอากาศบริสุทธิ์   ที่เดียวที่ให้คุณสัมผัสอุณหภูมิเฉลี่ย 23 องศาเซลเซียสได้ตลอดทั้งปี โดยที่ไม่ต้องเดินทางไกล แค่เพียง 200 กิโลเมตรจากกรุงเทพฯ กับสถานที่แห่งนี้ "อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่" อุทยานแห่งชาติของไทย ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นพื้นที่มรดกโลกทางธรรมชาติ ที่นับวันก็ยิ่งทวีความงดงามที่หลากหลาย ฉายเสน่ห์ให้ใครต่อใครได้หลงใหล
 
ด้วยอากาศที่เย็นสบายตลอดปี ผนวกกับทิวทัศน์ที่สวยงามไม่ต่างจากยุโรป ได้กลายมาเป็นจุดกำเนิดของ Chateau de Khaoyai ที่ถ่ายทอดแรงบันดาลใจแห่งสถาปัตยกรรมทางตอนกลางของทวีปยุโรปโดยเฉพาะฝรั่งเศส  ออกมาได้อย่างโดดเด่นและสง่างาม  ผสานกับการตกแต่งภายในอันวิจิตรบรรจง  ละเมียดละไมในทุกรายละเอียดแบบชนชั้นสูง จนกลายเป็นแรงบันดาลใจให้ละครมาแล้วหลายต่อหลายเรื่อง จึงไม่ใช่เรื่องแปลกหากคุณจะเคลิบเคลิ้มราวกับได้อยู่ในยุโรปจริงๆ
 
และเพื่อความสมบูรณ์แบบที่มากขึ้น  Chateau de Khaoyai  ยังได้รังสรรค์สวนสไตล์บารอค ที่คงไว้ซึ่งเอกลักษณ์อันหนึ่งอันเดียวกันกับตัวสถาปัตยกรรม  ที่ไม่เพียงสร้างความร่มรื่นแต่ยังช่วยขับเน้นความสง่างามของตัวอาคารให้โดดเด่นขึ้นอีกด้วย  นอกจากนี้ยังได้คัดสรรสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการ  ไว้ให้คุณได้ผ่อนคลายจากความอ่อนล้า  พร้อมปรนนิบัติทุกขั้นตอนอย่างพิถีพิถัน   ในบรรยากาศแบบชนชั้นนำของยุโรปที่มุ่งเน้นความหรูหรา มีระดับ ในทุกอิริยาบถ ทั้งหมดนี้คือประสบการณ์สุดประทับใจ ที่คุณสามารถสัมผัสได้ที่ Chateau de Khaoyai ที่เดียวที่ให้คุณหายใจรับอากาศดีๆได้อย่างเต็มปอด ท่ามกลางกลิ่นอายในแบบฝรั่งเศส ที่ยังคงเปี่ยมด้วยมนต์เสน่ห์ไม่เสื่อมคลาย
 
ชาโตว์ เดอ เขาใหญ่สถานที่สำหรับวันพักผ่อนที่เป็นส่วนตัว ท่ามกลางบรรยากาศแสนสบาย สงบร่มรื่นด้วยธรรมชาติ ทัศนียภาพสวยงามแวดล้อมด้วยทิวเขาและสวนผลไม้ อากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี พร้อมบริการห้องพักที่ตกแต่งอย่างดีมีรสนิยม หรูหรา สวยงาม สะดวกสบาย สไตล์ชาโตสเตย์ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ห้องประชุมจัดเลี้ยง ห้องประชุมสัมมนา สนามฟุตบอล สนามเทนนิส นอกจากนี้ยังมีบริการห้องสปา ห้องอาหาร ห้องคาราโอเกะ และพื้นที่สำหรับกิจกรรมแคมป์ไฟ ที่นี่ท่านสามารถดื่มด่ำกับการจิบไวน์ชั้นดีรสละมุนท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ ซึ่งเรามี ไวน์เซลลาร์ (Wine Cellar) ที่เก็บบ่มไวน์ชั้นนำจากต่างประเทศ อาทิ ฝรั่งเศส ชิลี สหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย และไวน์ชั้นนำจากภูมิปัญญาไทย
 
 
รูปแบบ บ้านพัก ห้องพัก ชาโต เดอ เขาใหญ่
 
ชาโตว์ เดอ เขาใหญ่ โรงแรมหรูหรา ท่ามกลางบรรยากาศสงบร่มรื่นด้วยธรรมชาติ ทัศนียภาพสวยงามแวดล้อมด้วยทิวเขาและแมกไม้ที่เชียวขจี ห้องพักที่ตกแต่งอย่างดีมีรสนิยม หรูหรา สวยงาม สะดวกสบาย สไตล์ชาโตสเตย์ บรรยากาศและการตกแต่งห้องพักห้องพักที่ตกแต่งสไตล์โคโลเนียล และ สไตล์ยุโรป กลมกลืนกับตัวอาคาร ในสไตล์ผสมผสานระหว่าง Heritage Style และ Classic style ที่เน้นความหรูหราสวยงาม สร้างความรู้สึกภูมิฐานให้กับผู้เข้าพักตั้งแต่ย่างกรายเข้าสู่อาณาจักร ชาโต เดอ เขาใหญ่ แห่งนี้
 
O   Chateau
    เคลิบเคลิ้มดุจต้องมนต์สะกดกับชาโตว์ที่งดงามและอลังการตามแบบฉบับของFrench Colonial Style ให้คุณได้ดื่มด่ำในวิถีชีวิตเหนือระดับ เฉกเช่นชนชั้นสูงในยุโรป ทุกห้องทุกตารางนิ้วถูกตกแต่งอย่างวิจิตรบรรจง ราวกับอยู่ในปราสาทเทพนิยาย เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งทุกชิ้น คือผลงานศิลปะที่เดินทางข้ามผ่านกาลเวลา พร้อมพาคุณย้อนกลับไปในยุคเรืองรองแห่งความคลาสสิค รอบด้านของชาโตว์ถูกโอบกอดด้วยสวนสวยที่ถูกดูแลอย่างพิถีพิถัน พร้อมด้วยวงเวียนน้ำพุ ที่ช่วยเพิ่มความโดดเด่นสง่างามแก่ตัวอาคาร ให้คุณได้ตกตะลึงกับความอลังการ ตั้งแต่วินาทีแรกที่เดินทางมาถึง
     
O   Victoria House
    ซาบซึ้งไปกับบรรยากาศโรแมนติก ที่ได้แรงบันดาลใจจากเรื่องราวความรัก สุดประทับใจระหว่างสมเด็จพระราชินีนาถวิกตอเรียและเจ้าชายอัลเบิร์ต ที่นำคุณกลับไปสู่ "ยุคสมัยวิคตอเรียน"  อันรุ่งโรจน์ ของประเทศอังกฤษอันเฟื่องฟูด้วย เศรษฐกิจ แฟชั่น และศิลปะ ด้วยเหตุนี้วิคตอเรียเฮ้าส์ จึงถูกถ่ายทอดออกมาอย่างสวยสง่างามหยดย้อยทุกรายละเอียดลวดลายและการประดับประดาอันอ่อนช้อยถูกประทับลงบนสถาปัตยกรรมที่โอ่โถง สะท้อนถึงความมั่งคั่งในยุคสมัยนั้นด้านนอกรายล้อมด้วย  สวนเรขาคณิตที่ตัดแต่งอย่างพิถีพิถัน เปรียบเสมือนสัญลักษณ์แห่ง "ยุคสมัยวิคตอเรียน" ที่ยังคงไว้ซึ่งกลิ่นอายสุดแสนโรแมนติกที่รอให้คุณมาสัมผัสด้วยตัวเอง และด้วยความงามชวนหลงใหล
    บ้านวิคตอเรียหลังนี้จึงถูกคัดเลือกให้เป็นฉากหลัง ของเรื่องราวสุดโรแมนติกในละครหลายๆเรื่อง เช่น สี่หัวใจแห่งขุนเขาตอน ดวงใจอัคนี, กลรักลวงใจ และหนุ่มบ้านไร่กับหวานใจไฮโซ ที่ยังคงตราตรึงใจมาถึงปัจจุบัน
     
O   Lakeside Villa
    ดื่มด่ำกับบรรยากาศริมทะเลสาบได้อย่างเต็มอารมณ์ ชื่นชมทัศนียภาพที่งดงามราวกับจิตรกรระดับโลกวาดฝีแปรงลงบนผืนผ้าใบ ที่เดียวที่ให้คุณได้ชื่นชมแสงสีทองที่ฉาบระเรื่อบนผืนฟ้า และผืนน้ำในทะเลสาบใจกลางรีสอร์ท ในขณะที่ตะวันกำลังตกสู่ขอบฟ้า ไปพร้อมๆ กับการจิบไวน์ชั้นเลิศจากแคว้น Bordeaux ในประเทศฝรั่งเศส ท่ามกลางอากาศบริสุทธิ์สดชื่น ความเรียบง่าย และความสะดวกสบาย ตอบรับกับทุกไลฟ์สไตล์ที่มาพักผ่อน และด้วยพื้นที่ระเบียงอันกว้างขวาง Lakeside Villa จึงเป็นที่ที่เหมาะสำหรับจัดปาร์ตี้สังสรรค์ของครอบครัวขนาดใหญ่ที่ต้องการใช้เวลาร่วมกันในวันหยุดพักผ่อน จัดเป็นที่สุดของความงดงามริมสายน้ำที่มีขุนเขาตั้งตระหง่านเป็นฉากหลัง
     
O   Monet House
    ตราตรึงประหนึ่งถูกร่ายมนต์ให้เป็นส่วนหนึ่งของงานศิลป์ชิ้นเอก กับสถาปัตยกรรมที่ได้แรงบันดาลใจมาจากบ้านพักของ โคลด โมเน่ต์ ศิลปินที่เปรียบเสมือนเรือธงแห่งยุคสมัย และถ้าหากจุดเริ่มต้นของอิมเพรสชั่นนิสต์คือความประทับใจเมื่อแรกเห็น Monet House เองก็มีจุดกำเนิดไม่ต่างกัน มนต์สะกดในวินาทีแรก ก่อเกิดเป็นแรงบันดาลใจในการถ่ายทอดทุกองค์ประกอบ ทุกรายละเอียด ในทุกตารางนิ้ว อย่างละเมียดละไมดุจงานศิลปะ โดยยังคงไว้ซึ่งอัตลักษณ์ดั้งเดิม ไม่ว่าจะเป็นสีสันที่ฉูดฉาด ความมีชีวิตชีวา รวมถึงสวนดอกไม้สีสดใสหน้าตึก ที่เลือกจัดวางแบบไม่สมมาตร เน้นปล่อยให้โตแบบธรรมชาติ มากกว่าที่จะไปตัดแต่งตามสไตล์ของ โคลด โมเน่ต์ ทำให้ Monet House สามารถสร้างความประทับใจให้ใครต่อใครได้ตั้งแต่แรกเห็น เฉกเช่นเดียวกันกับที่เคยเกิดขึ้นมาแล้ว ณ เมือง Giverny แคว้น Normandy ของประเทศฝรั่งเศส
     
O   Mountain Villa
    อลังการในทุกความรู้สึกกับการบรรจบกันอย่างลงตัว ระหว่างความสง่างามของขุนเขา และความโอ่อ่าของสถาปัตยกรรมตามแบบฉบับของ Colonial Style ที่ถูกรังสรรค์ให้หลอมรวมเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกับธรรมชาติอุดมสมบูรณ์เสมือนคุณได้อยู่ท่ามกลางทิวทัศน์ของยอดเขาในยุโรป นอกจากนี้ยังโดดเด่นด้วยห้องพักที่ให้เลือกสัมผัสได้ทั้งวิวภูเขาและวิวทะเลสาบ พร้อมทั้งตอบรับช่วงเวลาสุดพิเศษด้วยอาคารเรือนกระจก ที่ให้คุณได้พักผ่อนจิบกาแฟยามบ่าย เพลิดเพลินกับทัศนียภาพได้ไม่รู้เบื่อ
    และเช่นเดียวกับอาคารอื่นๆ ความงามของ Mountain Villa ได้ถูกถ่ายทอดผ่านละครมาแล้วหลายต่อหลายเรื่อง โดยเฉพาะสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายปวรรุจ ที่บรรยากาศในแบบยุโรป ช่วยสร้างความประทับใจให้แฟนละครเป็นอย่างมาก
     
O   Gardener House
    รื่นรมย์กับความเขียวขจีตลอด 360 องศา กับบ้านสวนสไตล์คันทรี่ ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการพักผ่อนอย่างสงบ ที่พิเศษคือสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ ให้เจ้าตัวโปรดของคุณวิ่งเล่นสนุกสนานกับธรรมชาติได้ไม่แพ้กัน
     
O   Buddy House 1-2
    อบอุ่นใจตลอดการพักผ่อน กับบ้านพักสไตล์โมเดิร์นริมทะเลสาบ ที่เน้นตกแต่งอย่างเรียบง่าย ให้ความรู้สึกเป็นกันเอง จุดเด่นอยู่ที่ดาดฟ้าสำหรับชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นและตกที่สุดแสนโรแมนติก Buddy House พร้อมต้อนรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว ไม่เว้นแม้แต่สัตว์เลี้ยงแสนรักตัวโปรดของคุณ
          
O   Lakeside Villa พักได้ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 2,600-2,900 บาท
O   Mountain Villa พักได้ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 2,600-3,500 บาท
O   Chateau Standard พักได้ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 2,900-3,500 บาท
O   Monet House พักได้ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 2,900-3,500 บาท
O   Deluxe Suite พักได้ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 3,600-4,500 บาท
O   Gardenner House พักได้ 6 ท่าน อัตราค่าบริการ 5,000-6,000 บาท
O   Buddy House พักได้ 4 ท่าน อัตราค่าบริการ 5,000-6,500 บาท
O   Exclusive Sophie พักได้ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 9,000-12,600 บาท
O   Exclusive Charlotte พักได้ 4 ท่าน อัตราค่าบริการ 12,200-19,500 บาท
O   Exclusive Audrey พักได้ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 12,600-15,500 บาท
                   
สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานภายในห้องพัก
- เครื่องปรับอากาศ - ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น
 - โทรทัศน์ - ตู้เย็น พร้อมมินิบาร์
- ไดร์เป่าผม - ฯลฯ
 
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการส่วนลดหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ โรงแรมชาโตว์ เดอ เขาใหญ่ รีสอร์ท ได้โดยตรง
 
 
Demoiselle Cafe ร้านกาแฟใน Chateau ที่ให้คุณได้จิบกาแฟยามบ่าย ดื่มด่ำชารสละมุน ควบคู่กับเบเกอรี่หอมกรุ่นท่ามกลางธรรมชาติ
 
Maria House Restaurant อิ่มเอมกับหลากหลายเมนูในบรรยากาศสไตล์ยุโรป พร้อมดื่มด่ำไปกับความสวยงามริมทะเลสาบ ที่ช่วยผสานความโรแมนติกให้กับช่วงเวลาสุดพิเศษ
 
สระว่ายน้ำ “ผ่อนคลาย” ได้อย่างเต็มอารมณ์กับสระว่ายน้ำ 2 สไตล์ 2 บรรยากาศ ทั้งในแบบ Outdoor ที่ให้คุณชื่นชมสวนสวยได้ในขณะทำกิจกรรม และสระว่ายน้ำบนดาดฟ้า Chateau ที่พร้อมมอบความเป็นส่วนตัว และทัศนียภาพงดงามเกินบรรยายให้คุณได้สัมผัสตลอดการผ่อนคลายอิริยาบถ
 
ห้องประชุมสัมมนา ชาโต เดอ เขาใหญ่ มีห้องประชุมขนาดใหญ่ (240 ตารางเมตร) ที่สามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้ถึง 80-200 ท่าน เหมาะสำหรับจัดเลี้ยงและประชุมสัมมนา นอกจากนี้ยังมีห้องประชุมเล็ก สำหรับการสัมมนากลุ่มย่อย 15-20 ท่าน พรั่งพร้อมไปด้วยอุปกรณ์ในการจัดการประชุมสัมมนาครบครัน อาทิ เวที เครื่องคอมพิวเตอร์ จอภาพ โปรเจ็คเตอร์ และ ไมโครโฟน เป็นต้น
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. ชาโตว์ เดอ เขาใหญ่
   ห้องอาหาร
   Maria's House Restaurant
   ห้องสัมมนา 3 ห้อง
   สระว่ายน้ำ 2 สระ
   อ่างจากุซซี่กลางแจ้ง
   ห้องซาวน่า ห้องอบไอน้ำ
   บริการนวดแผนไทย
   ห้องฟิตเนส
   ห้องคาราโอเกะ
   Game Room เช่น สนุกเกอร์ ปาเป้า ฯลฯ
   สนามฟุตบอล
   สนามเปตอง
   ไวน์เซลลาร์ : Wine Cellar ห้องเก็บไวน์โดยเฉพาะ
   ลานกิจกรรมแคมป์ไฟ
   กิจกรรมท่องเที่ยวเขาใหญ่ ปากช่อง
   ฯลฯ
  
  
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
โรงแรม ชาโตว์ เดอ เขาใหญ่ รีสอร์ท : Chateau De Khaoyai Hotel&Resort
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   ดี  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   ดี  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  กิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   มี  
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   3 ห้อง
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด : แบบ Theatre   200 ท่าน
 
ในส่วนความพร้อมทางด้านห้องพัก และ ห้องสัมมนา ของ ชาโตว์ เดอ เขาใหญ่ นั้น มีสะดวกสบายและมีจำนวนห้องพักหรูหรามากถึง 75 ห้อง เพียงพอสำหรับการรองรับคณะลูกค้ากลุ่มใหญ่ ที่มาท่องเที่ยวและจัดกิจกรรมต่างๆอยู่แล้ว  ในส่วนของการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ นั้น ชาโตว์ เดอ เขาใหญ่ ก็มีห้องสัมมนาถึง 3 ห้องและมีห้องที่ใหญ่ที่สุดมีขนาดความจุที่สามารถรองรับได้ถึง 200 ท่าน จึงมีความสามารถรองรับการจัดกิจกรรมละลายพฤติกรรม จัดกิจกรรมแบ่งกลุ่ม กิจกรรมWorkshop ซึ่งมีความความจำเป็น โดยถือเป็นส่วนประกอบหนึ่งในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ และเป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการกำหนดทิศทางหัวข้อ แนวทางการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ ให้บรรลุวัตถุประสงค์ตามเป้าหมาย
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ เขาใหญ่ 969

 
โรงแรมรีสอร์ทเขาใหญ่


Booking.com