google.com, pub-1439861366638942, DIRECT, f08c47fec0942fa0 Hotel La Casetta at Toscana Valley : โรงแรมลา คาเซ็ทต้า แอท ทอสคานา วัลเล่ย์
dot dot
Hotel La Casetta at Toscana Valley : โรงแรมลา คาเซ็ทต้า แอท ทอสคานา วัลเล่ย์

Khaoyai Hotel&Resort, Thailand

 
  โรงแรมลา คาเซ็ทต้า แอท ทอสคานา วัลเล่ย์ : Hotel La Casetta at Toscana Valley "  
   
Thai/ไทย     :     English
 
  ลา คาเซ็ทต้า แอท ทอสคานา วัลเล่ย์  
Hotel La Casetta at Toscana Valley : โรงแรมลา คาเซ็ทต้า แอท ทอสคานา วัลเล่ย์
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
 
ชั้น 25 อาคารเซ็นทรัลซิตี้ บางนา
บางนา กรุงเทพฯ 10260
 
  โทรศัพท์
02-7456999
 
  โทรสาร
02-7456510
 
    สมาร์ทโฟน กดโทร  
         
         
  สำนักงานเขาใหญ่ : โรงแรม รีสอร์ท
 
303 หมู่ 9 บ้านเลือดไทย ตำบลหมูสี
อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30130
  โทรศัพท์
044-756555
   
    08-73296660    
   
08-45816555
   
   
08-46836555
   
  โทรสาร 044-756557    
    สมาร์ทโฟน กดโทร    
         
  Email
rsvn@toscanavalley.com
         
  Website
    www.toscanavalley.com/lacasetta
  Facebook
www.facebook.com/ToscanaValley
  Etc.. Geolocation : 14.507981, 101.504894
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 60 ห้อง
อัตราค่าบริการ 5,700 - 15,000 บาท
     
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับโรงแรมรีสอร์ทได้โดยตรง
 
 
โรงแรมลา คาเซ็ทต้า แอท ทอสคานา วัลเล่ย์ ตั้งอยู่ ณ.ถนนธนะรัชต์-วังน้ำเขียว โดยอยู่ภายในโครงการ ทอสคาน่าวัลเลย์ การเดินทางจากถนนมิตรภาพหลังจากวิ่งเข้าทางถนนธนะรัชต์เส้นทางมุ่งขึ้นสู่เขาใหญ่ ให้วิ่งตรงจนเกือบสุดถนนธนะรัชต์ ก่อนถึงด่านทางขึ้นเขาใหญ่ จะมีถนน ( หมายเลข 3052 ) แยกซ้าย ออกไปทางวังน้ำเขียว เส้นทางเดียวกับ ออโรร่ารีสอร์ท , คีรีมายาเขาใหญ่ มุตติมายาเขาใหญ่ จากแยกดังกล่าว วิ่งเข้าไปประมาณ 16 กิโลเมตร หรือหลักกิโลเมตรที่ 57 ก็จะพบทอสคาน่าวัลเลย์ตั้งอยู่ทางขวามือ เลี้ยวขวาและวิ่งเข้าสู่โครงการ ซึ่งเมื่อผ่านป้อมยามของโครงการ ก็จะพบกับทัศนียภาพที่สวยงามของโครงการ ขับไปตามถนนตามป้ายบอกทางภายในโครงการ ผ่านกลุ่มบ้านพักภายในโครงการ ผ่านสนามกอล์ฟ ผ่านทาวสแควร์ โดยให้วิ่งตามป้าย La Casetta จนถึงที่พัก ในระหว่างนั้นจะมี เจ้าหน้าที่ รปภ.ของโครงการคอยบอกทางเป็นระยะๆ
 
ถ้าหากคุณกำลังเหนื่อยหน่ายกับชีวิตที่สับสนวุ่นวายในเมืองกรุง และต้องการสถานที่พักผ่อนที่เงียบสงบ ท่ามกลางความร่มรื่นแวดล้อมไปด้วยทิวเขาที่สวยงามเขียวขจี ณ.สถานที่แห่งนี้ โรงแรมลา คาเซ็ทต้า ตั้งอยู่ท่ามกลางที่สวยงามเงียบสงบในสไตล์ทอสคาน่าหรือทัสคานี ซึ่งลักษณะของโรงแรมรีสอร์ทจะมีบรรยากาศภายนอกและภายใน ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากลักษณะเด่นของ Tucany รวมทั้งมีภูมิทัศน์คล้ายคลึงกับบรรยากาศของ " Tuscany " เมืองชนบททางตอนกลางของประเทศอิตาลี ที่มีเนินเขา วิวเขา และต้นไม้ใบหญ้าอันสวยงาม
 
กลุ่มอาคารบ้านพัก ได้รับการออกแบบตกแต่งในรูปแบบ Italian Country Style และแทรกตัวอยู่ในแนวเนินเขา ของทิวแห่งอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ซึ่งเป็นดินแดนมรดกโลก รวมทั้งเป็นแหล่งโอโซน มีอากาศบริสุทธิ์ติดเป็นอันดับต้นๆของโลก กลุ่มอาคารบ้านพักยังตั้งอยู่ริมทะเลสาบที่มีขนาดกว้างใหญ่ ทำให้มีทัศนียภาพที่งดงามสมบูรณ์แบบตามแบบฉบับของทัสคานี พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่ได้รับการออกแบบด้วยเสาและโครงสร้างในสไตล์โรมัน และรายล้อมไปด้วยแมกไม้ที่เขียวขจีช่วยสร้างความร่มรื่นและมีความเป็นส่วนตัว
 
 
รูปแบบบ้านพัก ห้องพัก โรงแรมลา คาเซ็ทต้า แอท ทอสคานา วัลเล่ย์
 
ห้องพักทุกห้องมีขนาดกว้างขวาง มีเพดานสูงช่วยเพิ่มความโปร่งโล่งของห้องพัก และส่วนใหญ่ได้รับการตกแต่งด้วยวัสดุธรรมชาติและเฟอร์นิเจอร์ไม้เพื่อสร้างบรรยากาศที่อบอุ่น สะดวกสบาย และผ่อนคลาย นอกจากนั้นห้องพักบางห้องยังมีลานระเบียงที่เชื่อมต่อไปยัง สวนหย่อม สระว่ายน้ำและทะเลสาบ โดยตรง สร้างความสะดวกในการเข้าถึงสระว่ายน้ำและทะเลสาบได้อย่างง่ายดาย
 
ส่วนผู้ที่พักอยู่ในห้องพักชั้นบนก็ยังสามารถชื่นชมความสวยงามของทิวทัศน์เทือกเขาใหญ่ได้อย่างเต็มตา กับห้องพักในสไตล์ลอฟท์ และยังมีห้องพักที่ได้รับการออกแบบที่เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีลูกหลาน หรือกลุ่มเพื่อนๆ ที่ต้องการพักอยู่ในห้องเดียวกันพร้อมความสะดวกสบายและมีความเป็นส่วนตัวอีกด้วย
 
O   Casetta Loft Room
    คาเซ็ทต้า ลอฟท์ เป็นห้องพักที่มีขนาดกว้างขวาง ด้วยพื้นที่ใช้สอยที่มากถึง 70 ตารางเมตร พร้อมชั้นลอยภายในห้องพัก สะดวกสบายด้วยเตียงคู่ขนาดใหญ่พิเศษ พร้อมห้องนั่งเล่น เหมาะสำหรับคู่รักหนุ่มสาว หรือครอบครัวที่มีลูกๆ หรือกลุ่มเพื่อนๆที่ต้องการพักร่วมกัน ห้องพักห้องนี้สามารถรองรับผู้เข้าพักสูงสุดได้จำนวน 4 ท่าน ภายในห้องพักได้รับการออกแบบอย่างสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน และเป็นห้องพักปลอดบุหรี่ทุกห้อง
     
O   Casetta Mountain Room
    คาเซ็ทต้า เมาน์เท่น ห้องพักพร้อมพื้นที่ใช้สอยขนาด 49 ตารางเมตร เป็นห้องพักที่ตั้งอยู่ชั้นบนสุดของอาคาร พร้อมเพดานที่สูงกับหน้าต่างบานใหญ่ ที่ให้ท่านได้ชื่นชมทัศนียภาพที่สวยงามของเทือกเขาใหญ่และอาณาบริเวณของโรงแรมได้อย่างเต็มตา ภายในห้องพักได้รับการออกแบบอย่างสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน และเป็นห้องพักปลอดบุหรี่ทุกห้อง
     
O   Casetta Garden Room
    คาเซ็ทต้า การ์เด้น ห้องพักที่งอยู่ชั้นล่าง ด้วยพื้นที่สอยสอยขนาด 49 ตารางเมตร และ มีระเบียงห้องพักที่กว้างขวางประมาณ 12 ตารางเมตร ให้คุณได้เพลิดเพลินกับสวนหย่อมตกแงของโรงแรม และในห้องพักบางห้อง ยังสามารถเชื่อมต่อไปยังสระว่ายน้ำ และบาร์ริมสระน้ำ เพื่อความสะดวกสบายในการเข้าสู่สระว่ายน้ำในสไตล์โรมันพร้อมจากุซซี่ได้อย่างง่ายดาย ภายในห้องพักได้รับการออกแบบอย่างสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน และเป็นห้องพักปลอดบุหรี่ทุกห้อง
          
O   Casetta Loft สำหรับ 2-4 ท่าน อัตราค่าบริการ 5,700-15,000 บาท
O   Casetta Mountain สำหรับ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 5,900-8,200 บาท
O   Casetta Garden สำหรับ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 5,900-8,200 บาท
                   
สิ่งอำนวยความสะดวกสบายพื้นฐานภายในห้องพัก
- เครื่องปรับอากาศ - ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น
- โทรทัศน์ - ตู้เย็น
- โทรศัพท์ - ฯลฯ
 
อัตราค่าบริการต่างๆ อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียด รายการส่วนลดหรือรายการโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ โรงแรมลา คาเซ็ทต้า แอท ทอสคานา วัลเล่ย์ เขาใหญ่ ได้โดยตรง
 
 
ณ.สถานที่แห่งนี้ ลา คาเซ็ทต้า แอท ทอสคานา วัลเล่ย์ นอกจากผู้เข้าพักทุกท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพที่สวยงามของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ แล้ว คุณสามารถเดินเล่นชิลล์ๆ ซึมซับบรรยากาศ ชมนก ชมไม้ และเป็นสถานที่ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเดินเล่นในช่วงเย็นๆ หรือปั่นจักรยานเพื่ออกกำลังในตอนเช้าตรู่ หรือจะเลือกพักผ่อนในสวน หรือสระว่ายน้ำ และผ่อนคลายด้วยเครื่องดื่มที่ชื่นชอบ ไวน์เลิศรส ที่บาร์ริมสระว่ายน้ำของโรงแรม พร้อมสัมผัสบรรยากาศของสถาปัตยกรรมสไตล์โรมัน อัดงดงามที่ผสมผสานกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว
 
  สิ่งอำนวยความสะดวก ณ. โรงแรมลา คาเซ็ทต้า แอท ทอสคานา วัลเล่ย์
   คลับเฮาส์ โครงการทอสค่าน่าวัลเลย์ เขาใหญ่
   สระว่ายน้ำ
   จากุซซี่
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายใน ทอสคาน่าวัลเล่ย์ เขาใหญ่
   กิจกรรมท่องเที่ยว เขาใหญ่ นครราชสีมา
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
Hotel La Casetta at Toscana Valley : โรงแรมลา คาเซ็ทต้า แอท ทอสคานา วัลเล่ย์
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมวอล์คแรลลี่ ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
 
ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้
  -  
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด : แบบ Theatre   -  
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ เขาใหญ่ 944

 
โรงแรมรีสอร์ทเขาใหญ่