dot dot
Cholapruek Resort Nakhonnayok : ชลพฤกษ์รีสอร์ท นครนายก

Hotel&Resort Nakhonnayok, Thailand

 
    " ชลพฤกษ์ รีสอร์ท นครนายก : Cholapruek Resort Nakhonnayok "    
   
Thai/ไทย   English
 
  ชลพฤกษ์รีสอร์ท นครนายก  
Cholapruek Resort Nakhonnayok : ชลพฤกษ์ รีสอร์ท นครนายก
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  136 ซอยวิภาวดี 22 ถนนวิภาวดีรังสิต
เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900
 
  โทรศัพท์ 02-5131351  
    02-5125868  
  โทรสาร 02-9385096  
       
         
         
  สำนักงานนครนายก : โรงแรม รีสอร์ท
  64 หมู่ 10 ถนนรังสิต-นครนายก ตำบลบ้านพร้าว
อำเภอบ้านนา จังหวัดนครนายก 26110
  โทรศัพท์ 037-614444    
    037-307567    
  โทรสาร 037-300019    
       
         
  Email  clpresort_clp@hotmail.com
         
  Website www.clpresort.com    
  Facebook www.facebook.com/clpresort
  Etc.. -    
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 408 ห้อง
อัตราค่าบริการ 1,540 - 12,000 บาท
     
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรงก่อนเข้าพัก
 
 
ตำนาน ชลพฤกษ์รีสอร์ท
ด้วยความผูกพันกับท้องทุ่งนา ที่เป็นถิ่นกำเนิดแต่เยาว์วัยใช้เวลาฟูมฟักมากว่า 10 ปี บรรจงทำให้ ชลพฤกษ์ รีสอร์ท แห่งนี้ อุดมไปด้วยพรรณไม้นานาชนิด ที่หาดูได้ยากตั้งแต่ ต้นกร่าง ที่งามสง่า ไม้ไทยที่ส่งกลิ่นหอมเย็นยามค่ำคืน หรือ ลั่นทมที่หอมรัญจวนใจ และดอกบัวที่แต่งแต้มให้ธารน้ำมีสีสัน กำเนิดเป็นป่าสมบูรณ์ให้สิ่งมีชีวิตน้อยใหญ่ได้อาศัยตั้งแต่นกหลากหลาย กว่า 80 ชนิด ทั้งนกน้ำ และนกกินปลา นกทุ่งกินแมลงหิ่งห้อยแวววาววับ หอยทากกินซากใบไม้แห้ง ช่วยทำให้ระบบนิเวศน์สมบูรณ์ขึ้น ทำบ้านหลังใหญ่ให้สิ่งมีชีวิตได้อาศัยอยู่ร่วมกันอย่างพึ่งพา ด้วยระยะทางที่ไม่ไกลกรุงเทพฯ ทำที่พักผ่อนหย่อนใจให้ได้ดูแลจิตใจ และสังขาร ณ วันนี้ ชลพฤกษ์ รีสอร์ท ยังคงไว้ซึ่งความเป็นอยู่พื้นๆ แบบคนบ้านนอก และแต่งเติมให้มีความสะดวกสบายแบบคนกรุง ตั้งใจให้เป็นบ้าน ให้ผู้มาเยือนได้กลับไปอย่างอิ่มเอมใจ
 
ปัจจุบันเหมือนโลกหมุนเร็วขึ้น ทำให้คนเรารู้สึกว่าเวลาในแต่ละวันลดน้อยลงไปทุกที การจะแสวงหาสถานที่พักผ่อนหย่อนใจจึงมีเรื่องของการเดินทางเข้ามาเป็นส่วนประกอบ คนส่วนใหญ่เลือกที่จะพักผ่อน ในสถานที่ใกล้กรุงเทพฯ และ เลือกที่จะเดินทาง โดยใช้เวลาการเดินทางที่น้อยที่สุด  ชลพฤกษ์รีสอร์ท จึงเป็นอีกสถานที่หนึ่ง ที่พร้อมต้อนรับการมาเยือนของผู้ที่ต้องการ จะสัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด พร้อมด้วยความสะดวกสบายเหมือนอยู่บ้าน ใช้เวลาการเดินทางเพียง 1 ชั่วโมงเศษ จาก กรุงเทพฯ ถึง จังหวัดนครนายก หลักกิโลเมตรที่ 63 ของถนนสาย รังสิต-นครนายก เป็นที่ตั้งของ ชลพฤกษ์รีสอร์ท  ภายใต้พื้นที่กว่า 1,000 ไร่ ประกอบไปด้วย บ้านพักหลากสไตล์ที่ล้อมรอบด้วยธรรมชาติแห่งสายน้ำ และพฤกษานานาพรรณอันงดงาม ที่รอให้ท่านมาสัมผัสอากาศบริสุทธิ์
 
ชลพฤกษ์รีสอร์ท ออกแบบบ้านพักถูกโอบล้อมด้วยต้นไม้ นานาพันธุ์ และสวนธรรมชาติได้อย่างกลมกลืน ความชุ่มชื่นของสายน้ำ ความสวยงามของสระบัวที่ล้อมรอบรีสอร์ท อีกทั้งการใส่ใจและดูแลความสมดุลของธรรมชาติไว้อย่างทนุถนอม เพื่อให้ผู้ที่มาเยือนได้สัมผัสถึงความสะดวกสบายที่แวดล้อมด้วยธรรมชาติ ความสวยงามของแมกไม้นานาพันธุ์ ที่ท่านจะเก็บเกี่ยวความสดชื่น กับธรรมชาติอันบริสุทธิ์กลับบ้านไปพร้อมกับท่าน
 
 
รูปแบบบ้านพักห้องพัก ณ. ชลพฤกษ์รีสอร์ท นครนายก
 
ชลพฤกษ์รีสอร์ท ได้แบ่งโซนบ้านพักไว้อย่างลงตัวในแบบบ้าน 3 สไตล์ ได้แก่ โซนชลพฤกษ์รีสอร์ท โซนชลพฤกษ์วิลล่า โซนชลพฤกษ์ลอร์ด ให้ท่านได้เลือกสรรตามสไตล์การพักผ่อนที่ท่านชอบ โดยแต่ละโซนถูกโอบล้อมไว้ด้วยความร่มรื่นของธรรมชาติจากแมกไม้นานาพันธุ์ ความเย็นสบายของสายน้ำจากบึงบัวที่ล้อมรอบ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เหมาะสำหรับการพักผ่อนที่มาเป็นคู่ เป็นครอบครัว หรือหมู่คณะ สถานที่แห่งนี้จะเติมเต็มส่วนที่หายไปของชีวิตในการได้สัมผัสธรรมชาติ การสูดโอโซนยามเช้า โดยการออกแบบให้ท่านได้ใกล้ชิดธรรมชาติที่สุดในทุกๆโซนในชลพฤกษ์รีสอร์ท เพื่อให้ท่านได้เต็มอิ่มกับธรรมชาติอย่างเต็มที่
 
ภายในห้องพัก ของชลพฤกษ์รีสอร์ท ทุกโซน ทุกห้อง ทุกรูปแบบ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ประกอบด้วย เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น เตียงเสริม
 
เพื่อให้ผู้มาเยือนได้เข้าถึงธรรมชาติ ชลพฤกษ์ รีสอร์ท จึงได้กำหนดให้ที่พักของเรา เป็นที่พักปลอดมลพิษจากควันบุหรี่ ทุกท่านที่มาพักจึงสามารถวางใจได้ ในเรื่องของความบริสุทธิ์จากธรรมชาติ ที่ท่านจะได้รับความสดชื่นกลับไปอย่างเต็มที่
 
O   โซน ชลพฤกษ์ รีสอร์ท
    ที่พักของ ชลพฤกษ์ รีสอร์ท โซน ชลพฤกษ์ รีสอร์ท ถูกออกแบบสำหรับผู้ที่หลงใหลในธรรมชาติ โดยห้องพักทุกห้องจะโอบล้อมไปด้วยต้นไม้ขนาดใหญ่ แลสายน้ำในบึงบัว ที่แต่งแต้มให้ธรรมชาติมีสีสัน ซึ่งสามารถมองเห็นได้จากภายในห้องพัก
    ประกอบไปด้วย ที่พัก 2 แบบ คือ ห้องพักแบบโรงแรม Standard Room 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และ บ้านพักแบบบังกะโลมีอีก 3 รูปแบบ คือ แบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ แบบ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ แบบ 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ทุกรูปแบบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ครบครัน
     
O   โซน ชลพฤกษ์ วิลล่า
    ที่พักของ ชลพฤกษ์ รีสอร์ท โซน ชลพฤกษ์ วิลล่า เหมาะสำหรับครอบครัว หรือผู้เดินทางเป็นหมู่คณะ เพราะมีห้องโถงสำหรับทำกิจกรรมร่วมกันได้ และบ้านทุกหลังมีสายน้ำไหลผ่าน แต่งแต้มด้วยสีสันสวยงามของสวนบัว
    เป็นลักษณะบ้าน วิลล่าเป็นหลัง มีถึง 4 รูปแบบ คือ แบบ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ : แบบ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ : แบบ 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และ แบบ 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ : ทุกรูปแบบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ครบครัน
     
O   โซน ชลพฤกษ์ลอดจ์
    ที่พักของ ชลพฤกษ์ รีสอร์ท โซน ชลพฤกษ์ ลอดจ์ เหมาะสำหรับผู้ที่เน้นความสะดวกสบายเป็นหลัก (City man or City lady) เพราะถูกออกแบบให้เป็นกลุ่มอาคาร 2 ชั้น เชื่อมโยงกันด้วยทางเดินในสวนสวย และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ซึ่งสามารถมองเห็นได้จากระเบียงห้องทุกห้อง
    เป็นลักษณะ อาคารหลังใหญ่ มีเฉพาะ ห้องแบบ Deluxe Rooom 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ครบครัน
     
O   โซน บ้านอบอุ่น : Family Suite
    ที่พักของ ชลพฤกษ์รีสอร์ท โซนบ้านอบอุ่น Family suite ถูกออกแบบเพื่อรองรับ Life Style ของผู้ที่ต้องการปรับสมดุลของการใช้ชีวิต เพื่อให้มีชีวิตอยู่ย่างยืนยาวและมีความสุข ด้วยกิจกรรมและโภชนาการที่เป็นมิตรกับธรรมชาติ
          
$   ห้องพักสำหรับ 2 ท่าน ราคาเริ่มต้น 1,540 บาท
$   VIP Room สำหรับ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 12,000 บาท
$   ชลพฤกษ์ วิลล่า 3 ห้องนอน อัตราค่าบริการ 6,000 บาท
$   ชลพฤกษ์ วิลล่า 4 ห้องนอน อัตราค่าบริการ 8,000 บาท
$   ชลพฤกษ์ อบอุ่น 3 ห้องนอน อัตราค่าบริการ 9,000 บาท
              
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการส่วนลดหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ ชลพฤกษ์รีสอร์ท นครนายก ได้โดยตรง
 
 
ชลพฤกษ์รีสอร์ท ยังประกอบไปด้วย อาคารสัมมนา และห้องสัมมนาขนาดใหญ่ พร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัย อีกทั้งลานกิจกรรมขนาดใหญ่ที่พร้อมจะรองรับการจัดกิจกรรมของท่าน นอกจากนั้นเรายังมีบริการ "ชลพฤกษ์ สปา" สำหรับท่านที่ชื่นชอบการบริการแบบสปา การนวดผ่อนคลาย แบบอโรมา การบำบัดโดยใช้สมุนไพร จากผู้ชำนาญ จากนั้นท่านสามารถอิ่มอร่อยกับอาหารจานเด็ดได้ที่ “ร้านอาหารริมสวน” ที่พร้อมไว้คอยบริการทุกท่านที่แวะมาเยี่ยมเยียน นอกจากนั้น  ชลพฤกษ์รีสอร์ทยังตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่ง ได้แก่ น้ำตกสาริกา น้ำตกนางรอง วังตะไคร้ เขื่อนท่าด่าน และ สนามกอล์ฟเขาชะโงก ให้คุณออกรอบ ได้อย่างท้าทาย ทำให้การมาพักผ่อนของท่านในครั้งนี้ได้เต็มอิ่มกับธรรมชาติ ของพฤกษาพร้อมสถานที่ท่องเที่ยวที่จะให้ท่านได้สัมผัสกับธรรมชาติ พร้อมสูดอากาศอันบริสุทธิ์ ภายใต้สโลแกนของ ชลพฤกษ์รีสอร์ท ที่ว่า Touching The Nature & Feeling At Home
 
ห้องอาหาร ณ ริมสวน ร้านอาหาร ณ ริมสวน เป็นร้านอาหารไทยริมสวนสวยแบบอังกฤษ ร้านนี้ตั้งอยู่ริมบึงน้ำทางด้านหน้า "ชลพฤกษ์รีสอร์ท" ตัวร้านมีทั้งส่วนที่เป็นห้องแอร์และห้องคาราโอเกะ และส่วนที่เป็น openair รับลมธรรมชาติภายในร้านตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์หวานๆ คลาสสิก ดูแล้วสบายตา มีของตกแต่งน่ารักกระจุกกระจิกอยู่ทั่วร้านเมนูอาหารมีความหลากหลาย และ มีเมนูแนะนำหลากหลายเมนู
 
สวนปาล์มเทอเรช ห้องอาหาร สวนปาล์ม เทอเรช ห้องอาหารภายใน "ชลพฤกษ์รีสอร์ท" ที่รองรับผู้มาใช้บริการ โดยตั้งอยู่ ในโซน ด้านหน้าของรีสอร์ท มีมุมนั่งที่ร่มรื่นขนาบน้ำและสวนแมกไม้นานาพรรณ เมนูจานหลัก ทานเล่น และเครื่องดื่มที่มีไว้ต้อนรับมากมาย อาทิเช่น แซลมอนเสต็ก ผักโขมอบชีส ไก่ทอดเกลือ
 
All day Spoon ห้องอาหาร All day spoon ร้านหวานสไตล์วินเทจ เพียบพร้อมไปด้วยอุ่นไอความละมุนของหญิงสาว ที่ให้คุณได้สัมผัส ไม่ว่าจะเป็น ไอศครีมเนื้อละมุนหวานหอม กาแฟรสกลมกล่อมโอบล้อมฟองครีมอันละเมียดละไม รวมถึง เค้ก Home made ประเภทต่างๆ ที่รอให้คุณได้มาสัมผัสความสวยงาม ที่นี่ All day spoon
 
สำหรับกรุ๊ปสัมมนา ที่ต้องการทำกิจกรรมกลางแจ้ง ทางเรามีลานกิจกรรมขนาดใหญ่กลางแจ้ง ไว้คอยบริการ ชลพฤกษ์รีสอร์ท มีบริการอาหารเลิศรสสำหรับทุกกรุ๊ปสัมมนา โดยเชพผู้มีฝีมือและ ประสบการณ์ด้านการจัดเลี้ยง นอกเหนือจากนั้น ชลพฤกษ์รีสอร์ท ยังมีบริการทางด้านการจัดงานเลี้ยง ไม่ว่าจะเป็นการจัดเลี้ยงในห้องจัดเลี้ยงที่ได้มาตรฐาน หรือ ปาร์ตี้ริมสระน้ำ โดยทีมงานผู้ชำนาญด้านการจัดเลี้ยง
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. ชลพฤกษ์รีสอร์ท นครนายก
   ห้องอาหาร 3 ห้อง
   ห้องประชุมสัมมนา 8 ห้อง
   สระว่ายน้ำ จำนวน 2 สระ
   คาราโอเกะ ดนตรี
   สปา นวดแผนไทย
   บริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย
   ลานกิจกรรมกลางแจ้ง
   ลานแคมป์ไฟ
   จักรยานเสือภูเขา
   บริการซักรีด
   บริการนำเที่ยวในจังหวัดนครนายก
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
ชลพฤกษ์ รีสอร์ท นครนายก : Cholapruek Resort Nakhonnayok
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   ดี  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   ดี  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   มี  
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   8 ห้อง
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด : แบบ Theatre   1,800 ท่าน
 
ห้องประชุมสัมมนาขนาดเล็ก ห้องประชุม และ สัมมนา ขนาดเล็ก ความจุ รองรับ 50-150 ท่าน เหมาะสำหรับ จัดอบรมขนาดเล็ก จนถึงขนาดกลาง ห้องประชุมสัมมนาขนาดกลาง ความจุ รองรับ 200-800 ท่าน เหมาะสำหรับ จัดอบรมขนาดกลาง ห้องประชุมสัมมนาขนาดใหญ่ ความจุ รองรับ 1,000-1,800 ท่าน นับเป็นสถานที่อันเป็นจุดเด่นสำหรับการจัดงานประชุม งานแต่งงาน
 
ในส่วนความพร้อมทางด้านห้องพัก และ ห้องสัมมนาของ ชลพฤกษ์รีสอร์ท นครนายก นั้น มีสะดวกสบายและมีจำนวนห้องพักและบ้านพัก ในรูปแบบ ต่างๆ ถึง 3 รูปแบบ ห้องพัก มากถึง 400 กว่าห้อง ซึ่งเพียงพอสำหรับรองรับนักท่องเที่ยว แบบครอบครัว กลุ่มเล็ก หรือกลุ่มใหญ่ ที่เดินทางมาท่องเที่ยวพักผ่อนหรือจัดกิจกรรม จัดประชุมสัมมนา ได้สบายๆเลยทีเดียว นอกจากห้องพักแล้ว ชลพฤกษ์รีสอร์ท นครนายกก็ยังมี ห้องสัมมนา สำหรับการรองรับการจัดประชุมสัมมนาจำนวน 8 ห้อง 8 ขนาด ห้องประชุมสัมมนาที่ใหญ่ที่สุดสามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้มากถึง 1,800 ท่าน นับว่า ชลพฤกษ์รีสอร์ทนครนายก เป็นรีสอร์ท ไม่กี่แห่งที่มีห้องสัมมนามากถึง 8 ห้อง และ รองรับสมาชิกได้ถึง 1,800 ท่าน พร้อมอุปกรณ์มาตรฐานครบครัน ซึ่งสามารถรองรับการจัดประชุมสัมมนาเชิงวิชาการ และ การจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ ที่ต้องใช้ห้องประชุมในการจัดกิจกรรมละลายพฤติกรรม แบ่งกลุ่ม จัดสันทนาการได้อย่างสบายๆ
 
หากท่านขับรถเดินทางไปนครนายก จะต้องผ่าน ชลพฤกษ์รีสอร์ท รีสอร์ทที่มีชื่อเสียงโด่งดังตลอดระยะเวลาที่ยาวนาน มองจากถนนเข้าไปด้านซ้ายมือ จะมองเห็นถึงอาณาบริเวณอันกว้างใหญ่ไพลศาลของ ชลพฤกษ์รีสอร์ท ในส่วนของพื้นที่ จัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ของ ชลพฤกษ์รีสอร์ท นั้น มีอยู่ทั่วบริเวณ ทั้งลานกิจกรรมกลางแจ้ง ทั้งสวนหย่อมตกแต่ง มีหลายจุดมาก เพระชลพฤกษ์รีสอร์ทแบ่งเป็นโซนๆ แถมมีห้องสัมมนา ตั้ง 8 ห้อง  พร้อมด้วยอาณาบริเวณที่เต็มไปด้วยสนามหญ้าสีเขียว และสวนหย่อมตกแต่งทั่วไป และทางรีสอร์ทเองก็มีบริการ ลานกลางแจ้งสำหรับจัดกิจกรรมต่างๆอยู่แล้ว ทีมวิทยากร และ ทีมงานจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ คงไม่ต้องกังวลถึงบริเวณพื้นที่สำหรับวางฐานกิจกรรมวอล์คแรลลี่เลย เพราะทางรีสอร์ทเอง ก็มีทีมวิทยากรที่จัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ไว้บริการลูกค้าด้วยเช่นกัน
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ นครนายก 999โรงแรมรีสอร์ทนครนายก