dot dot
Amari Pattaya Hotel : โรงแรมอมารี พัทยา

Pattaya Hotel, Thailand

 
     " โรงแรมอมารี พัทยา : Amari Pattaya Hotel "    
   
Thai/ไทย   English
 
  โรงแรมอมารี พัทยา  
โรงแรมอมารี พัทยา : Amari Pattaya Hotel
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  ONYX Hospitality Group  
  847 ถนนเพชรบุรี ประตูน้ำ
เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
 
  โทรศัพท์ 02-2553767  
    02-2554588  
  โทรสาร 02-2553718    
    สมาร์ทโฟน กดโทร    
         
         
  สำนักงานพัทยา : โรงแรม รีสอร์ท
  240 หมู่ 5 ถนนเลียบหาดพัทยา เมืองพัทยา
อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150
  โทรศัพท์ 038-418418    
  โทรสาร 038-418410    
    สมาร์ทโฟน กดโทร    
         
  Email ocean.pattaya@amari.com
     
  Line Line : @AmariHotels
         
  Website www.amari.com/pattaya
    www.amari.com    
  Facebook www.facebook.com/AmariOceanPattaya
    www.facebook.com/amarihotels
  Etc., GPS : 12.948083 : 100.885529
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 346 ห้อง
อัตราค่าบริการ 4,080 - 13,500 บาท
                
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
การเดินทางสู่พัทยา ชลบุรี
กรุงเทพฯ-บางปะกง-ชลบุรี-อ่างศิลา-บางแสน-เขาเขียว-ศรีราชา-แหลมฉบัง-บางละมุง-พัทยาเหนือ-พัทยากลาง-พัทยาใต้-จอมเทียน
การเดินทางจากกรุงเทพฯสู่ชลบุรีพัทยานั้น สามารถเดินทางได้ถึง 3 เส้นทาง คือ กรุงเทพฯ-มีนบุรี-สุวินทวงศ์-บางปะกง ออกสู่ถนนสุขุมวิท และอีก 2 เส้นทางหลักคือ วิ่งตรงเข้าสู่ ถนนบางนาตราด หรือเลือกใช้ถนนบูรพาวิถี เป็นทางยกระดับขนาด 6 ช่องจราจร ที่ต่อเชื่อมจากถนนบางนา-อาจณรงค์ วิ่งตรงข้ามแม่น้ำบางปะกงถึงจังหวัดชลบุรี ระยะทางประมาณ 55 กิโลเมตร ส่วนอีกหนึ่งเส้นทางคือ ใช้ถนนมอเตอร์เวย์ เลี่ยงเมืองชลบุรี ตรงสู่พัทยาได้เลย ทั้ง 2 เส้นทางหลักแล้วแต่ความสะดวกของแต่ละท่านขึ้นอยู่กับต้นทางและปลายทางที่จะไปอยู่ส่วนใดของชลบุรี โดยมีลำดับ ของจุดหมายปลายทางดังนี้ ชลบุรี อ่างศิลา บางแสน วนอุทยานเขาเขียว ศรีราชา แหลมฉบัง บางละมุง พัทยา จอมเทียน โดยหากต้องการวิ่งเข้าสู่พัทยาโดยใช้ถนนมอเตอร์เวย์นั้น จะไปลงที่อำเภอบางละมุงได้เลย โดยไม่ต้องวิ่งผ่านตัวเมืองชลบุรีและบางแสน ส่วนพัทยานั้น แบ่งเป็น 4 ส่วนเป็นถนนแยกขวาจากถนนสุขุมวิทตามลำดับ คือ ถนนพัทยาเหนือ ถนนพัทยากลาง ถนนพัทยาใต้ ซึ่งถนนทั้ง 3 สายนั้น มีจุดหมายปลายทางที่ถนนเลียบชายหาดพัทยา ส่วนหาดจอมเทียน นั้น วิ่งตรงต่อจากพัทยาใต้ไปทางสัตหีบอีกไม่ไกลมากนัก ซึ่งเป็นภาพรวมและจุดเริ่มต้นของการเดินทางเข้าสู่โรงแรมรีสอร์ทที่พักต่างๆในเมืองพัทยาและจังหวัดชลบุรี
 
 
อมารี ไม่เพียงมอบ มาตรฐานการบริการระดับเวิร์ลด์คลาส แต่ได้นำเสนอความเป็นท้องถิ่นอย่างแท้จริงมอบให้แก่คุณผ่านการบริการในทุกด้าน ตั้งแต่เมนูอาหารชั้นเลิศหลากหลายชาติ การตกแต่งห้องพักในแบบโมเดิร์นเอเชียที่ไม่เพียงสวยงาม แต่อำนวยความสะดวกสำหรับทุกการเข้าพัก ไปจนถึงการบริการทางธุรกิจที่แตกต่าง อมารีจะทำให้การใช้เวลาร่วมกันกับคนที่คุณรัก เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด “ประสบการณ์อมารี ความประทับใจไม่รู้ลืม”
 
โรงแรมอมารี พัทยา...รีสอร์ทหรูบนชายหาดระดับห้าดาวในเขตพัทยาเหนือ
 
อมารี พัทยา รีสอร์ทหรูระดับห้าดาว ตั้งอยู่ที่มุมด้านหนือของถนนเลียบหาดพัทยา และอยู่ห่างจากกรุงเทพมหานครเพียง 90 นาทีด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ เหมาะสำหรับการทำงานหรือการพักผ่อน รีสอร์ทบนชายหาดของเราอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง เช่น พิพิธภัณฑ์ Ripley's Believe It or Not ท่าเรือบาลีฮายเพื่อไปยังเกาะปะการัง (เกาะล้าน) พัทยาวอล์กกิงสตรีท ถนนคนเดิน เซ็นทรัลเฟสติวัล และเทอร์มินัล 21 พัทยา
สัมผัสกับกีฬาทางน้ำอันยอดนิยมบนริมชายหาดพัทยาเหนือ อมารี พัทยา ให้บริการห้องพักริมทะเลริมทะเล ทำให้คุณได้มีวันหยุดพักผ่อนริมชายหาดที่สมบูรณ์แบบ คุณสามารถรับประทานอาหารท่ามกลางผู้คนแต่งกายทันสมัย ปาร์ตี้บาร์บีคิวริมชายหาด สถานที่ตั้งของโรงแรมริมชายหาดแห่งนี้อยู่ห่างจากบริเวณแหล่งบันเทิง รวมถึง พิพิทธภัณฑ์, สนามกอล์ฟ และกิจกรรมสัทนาการอื่นๆ ในเมือง เพียงแค่ห้านาทีเท่านั้น
 
คุณกำลังมองหาประสบการณ์ใหม่ มุมมองที่แตกต่าง หรือการผจญภัยครั้งใหม่อยู่หรือเปล่า รีสอร์ทบนชายหาดของเราคือจุดเริ่มต้นสู่สถานที่ท่องเที่ยวและวัฒนธรรมอันคึกคักของพัทยา โรงแรมของเราตั้งอยู่บริเวณริมฝั่งทางด้านเหนืออันเงียบสงบของอ่าวพัทยา เพียงไม่กี่นาทีจากท่าเรือบาลีฮาย ห้างสรรพสินค้า และร้านค้าริมถนนที่ดีที่สุดของพัทยา
 
รีสอร์ทของเราตกแต่งด้วยศิลปะไทยดั้งเดิมแบบร่วมสมัย เสริมด้วยโทนสีอ่อน สัมผัสอันเรียบง่าย และบ้านริมชายหาดที่สวยงาม ทั้งยังเป็นเหมาะสำหรับครอบครัว และจะเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ ไม่ว่าคุณจะมาทำธุรกิจหรือพักผ่อน ผสมผสานห้องพักที่ผ่อนคลายกับบริการที่อบอุ่น และคำมั่นสัญญาว่าจะมอบการพักผ่อนที่น่าจดจำให้คุณ อมารี พัทยาคือสถานที่อันเงียบสงบสำหรับการพักผ่อน หลีกหนีจากความวุ่นวาย และทำให้วันของคุณสดใสขึ้น
 
 
รูปแบบ บ้านพัก ห้องพัก ณ. โรงแรมอมารี พัทยา
 
โรงแรมอมารี พัทยา ให้บริการที่พักหลากหลายในพื้นที่อาคาร 2 ส่วนที่แตกต่างกัน อาคาร Ocean Tower มีห้องพักสำหรับแขกและห้องสวีท 346 ห้องที่ตกแต่งแบบร่วมสมัย โดยภายในตกแต่งเพื่อให้ความรู้สึกของดอกกล้วยไม้ งานผ้า และหมู่บ้านตามชายหาดในท้องถิ่น ห้องสวีทสำหรับครอบครัวแบบหนึ่งและสองห้องนอนทั้ง 49 ห้องตั้งอยู่ในอาคารที่แยกต่างหาก ทั้งหมดมองเห็นทิวทัศน์ของทะเล มอบการพักผ่อนที่สะดวกสบาย มีพื้นที่รับประทานอาหารและระเบียงที่ได้รับการตกแต่งอย่างดี
 
ห้องพักและห้องสวีทของเราที่อมารี พัทยาได้รับแรงบันดาลใจจากที่ตั้งริมทะเล จึงผสมผสานระหว่างสัมผัสอันอ่อนโยนเข้ากับความสะดวกสบายสมัยใหม่และบรรยากาศแบบชายหาดที่สวยงามและคึกคัก
 
O   Deluxe Rooms
    อัตราค่าบริการ  4,080-5,400  บาท
    ขนาดห้อง 49 ตร.ม. : ผู้ใหญ่ 2 คนและเด็ก 2 คน หรือผู้ใหญ่ 3 คน : เตียง:1 คิงไซส์ หรือ 2 เตียงคู่ : ห้องเชื่อมต่อกันมีบริการ
    สัมผัสบรรยากาศอันมีชีวิตชีวาของห้องพักริมทะเลในห้อง Deluxe ห้องพักที่อบอุ่นแต่หรูหราของรีสอร์ทของเราในเขตพัทยาเหนือมีพื้นที่นั่งเล่น โต๊ะทำงาน และระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นทิวทัศน์อันคึกคักของพัทยา
     
O   Deluxe Pool View Rooms
    อัตราค่าบริการ  4,250-5,600  บาท
    ขนาดห้อง 49 ตร.ม. : ผู้ใหญ่ 2 คนและเด็ก 1 คน หรือผู้ใหญ่ 3 คน : เตียง 1 คิงไซส์ หรือ 2 เตียงคู่
    ที่โรงแรมพัทยาระดับห้าดาวของเรามองเห็นวิวอันสวยงามของสระว่ายน้ำ โดยออกแบบมาเพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้คุณอยากออกเดินทางผจญภัย ตกแต่งอย่างหรูหรา ห้องพักสำหรับแขกอันทันสมัยมีอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกเป็นสัดส่วน ทีวีจอภาพ LED ขนาด 40 นิ้ว และโต๊ะทำงาน
     
O   Deluxe Ocean View Rooms
    อัตราค่าบริการ  4,505-5,900  บาท
    ขนาดห้อง 49 ตร.ม.: ผู้ใหญ่ 2 คนและเด็ก 2 คน หรือผู้ใหญ่ 3 คน : เตียง 1 คิงไซส์ หรือ 2 เตียงคู่
    ห้องดีลักซ์ วิวทะเล ที่โรงแรมระดับห้าดาวของเราในพัทยามองเห็นทิวทัศน์ของอ่าวพัทยา ห้องพักสำหรับแขกที่สวยงามมีระเบียงส่วนตัว โต๊ะทำงาน และพื้นที่นั่งเล่น
     
O   Deluxe Family King Room
    อัตราค่าบริการ  4,590-6,000  บาท
    ขนาดห้อง 64 ตร.ม. : ผู้ใหญ่ 2 คนและเด็ก 2 คน หรือผู้ใหญ่ 3 คน : เตียง 1 เตียงคิงไซส์ หรือ 2 เตียงคู่ และ 1 เตียงสองชั้น
    ห้องดีลักซ์ แฟมิลี่ ที่รีสอร์ทริมชายฝั่งพัทยาของเราออกแบบมาด้วยการตกแต่งที่ให้บรรยากาศริมทะเล และเหมาะสำหรับการพักผ่อนสุดหรูของครอบครัว ห้อง Deluxe Family กว้างขวางและมีเตียงคิงไซส์กับเตียงสองชั้น ทีวีจอภาพ LED ขนาด 40 นิ้ว และพื้นที่นั่งเล่น
     
O   Grand Deluxe King Room
   
อัตราค่าบริการ  4,760-6,200  บาท
   
ขนาดห้อง 63 ตร.ม. : ผู้ใหญ่ 2 คนและเด็ก 1 คน หรือผู้ใหญ่ 3 คน : เตียงคิงไซส์
    ทำให้เวลาหยุดลงเมื่อคุณเข้าพักในห้อง Grand Deluxe อันหรูหรา ห้องพักที่รีสอร์ทของเราบนถนนเลียบหาดพัทยานั้นถูกออกแบบมาพร้อมร่มเงาในพื้นที่แบบเปิดโล่ง พร้อมด้วยระเบียงส่วนตัว พื้นที่นั่งเล่น และอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกเป็นสัดส่วน
     
O   Grand Deluxe Ocean View Room
    อัตราค่าบริการ  5,355-6,900  บาท
    ขนาดห้อง 63 ตร.ม. : ผู้ใหญ่ 2 คนและเด็ก 1 คน หรือผู้ใหญ่ 3 คน : เตียงคิงไซส์
    ห้องพักระดับห้าดาวของเรากว้างขวางและทันสมัย เหมาะสำหรับเป็นทั้งสถานที่ทำงานและพักผ่อน ห้องพักสุดหรูในพัทยามีระเบียงส่วนตัว พื้นที่นั่งเล่น และอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกเป็นสัดส่วน
     
O   Executive Club Rooms
    อัตราค่าบริการ  6,120-7,200  บาท
    ขนาดห้อง 49 ตร.ม. : ผู้ใหญ่ 2 คนและเด็ก 2 คน หรือผู้ใหญ่ 3 คน : เตียง 1 คิงไซส์ หรือ 2 เตียงคู่
    เงียบสงบและกว้างขวาง ทิ้งความกังวลในโลกไว้เบื้องหลังในห้อง Executive Club สถานที่พักผ่อนที่รีสอร์ทริมทะเลอันหรูหราของเราในพัทยามีการตกแต่งที่สวยงาม พื้นที่นั่งเล่น และวิวทิวทัศน์อันตระการตาของบรรยากาศเมืองพัทยาจากระเบียงส่วนตัว
     
O   Duplex Suite Rooms
    อัตราค่าบริการ  7,565-8,900  บาท
    ขนาดห้อง 98 ตร.ม. : เข้าพักได้สูงสุด ผู้ใหญ่ 2 คนและเด็ก 2 คน หรือผู้ใหญ่ 3 คน : เตียง 1 คิงไซส์ หรือ 2 เตียงคู่
    ห้องดูเพล็กซ์ สวีท กินพื้นที่สองชั้นในรีสอร์ทริมทะเลอันหรูหราของเราในเขตพัทยาเหนือเป็นสถานที่อันสะดวกสบายและเงียบสงบที่เหมาะต่อการใช้เวลากับครอบครัว ห้องสวีทอันหรูหรามีเตียงคิงไซส์บนชั้นสอง ห้องรับประทานอาหารและห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วนบนชั้นหนึ่ง ห้องครัว และระเบียงส่วนตัว
     
O   One Bedroom Suite
    อัตราค่าบริการ  8,925-10,500  บาท
    ขนาดห้อง 67 ตรม. : เข้าพักได้สูงสุด ผู้ใหญ่ 2 คนและเด็ก 2 คน หรือผู้ใหญ่ 3 คน : เตียงคิงไซส์
    ห้องสวีทหนึ่งห้องนอนของเราสวยงามและเรียบง่ายอย่างมาก แสดงให้เห็นความหรูหราของชายหาด ห้องสวีทแต่ละห้องมองเห็นทิวทัศน์ของทะเลโดยตรง ภายในห้องมีห้องนอนหลักพร้อมห้องน้ำในตัว ห้องนั่งเล่น ห้องครัวพร้อมเครื่องครัว และเทคโนโลยีอำนวยความสะดวกต่างๆ
     
O   Executive Suite Ocen View
    อัตราค่าบริการ  10,540-12,400  บาท
    ขนาดห้อง 119 ตรม. : เข้าพักได้สูงสุด ผู้ใหญ่ 2 คนและเด็ก 2 คน หรือผู้ใหญ่ 3 คน : เตียงคิงไซส์
    ห้องเอ็กเซ็คคิวทีฟ สวีท วิวทะเล ตั้งอยู่บนชั้นบนสุดของรีสอร์ทระดับห้าดาวของเราในเขตพัทยาเหนือ พร้อมทิวทัศน์อันตระการตาของอ่าวพัทยาและเมืองริมทะเลที่คึกคัก ห้องสวีทที่เป็นมิตรกับครอบครัวนี้มีห้องนอนหลักที่กว้างขวาง ระเบียงส่วนตัว ห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหารที่แยกเป็นสัดส่วน และห้องครัวที่มีเครื่องครัวพร้อม
     
O   Two Bedroom Suite
    อัตราค่าบริการ  11,475-13,500  บาท
    ขนาดห้อง 67 ตรม. : เข้าพักได้สูงสุด ผู้ใหญ่ 2 คนและเด็ก 2 คน หรือผู้ใหญ่ 3 คน : เตียงคิงไซส์ ห้องนอนมาสเตอร์ : และเตียงเดี่ยวควีนไซส์ในห้องนอนที่ 2
    ห้องสวีทสองห้องนอนของเราสวยงามและเรียบง่ายอย่างมาก แสดงให้เห็นความหรูหราของชายหาด ห้องสวีทแต่ละห้องมองเห็นทิวทัศน์ของทะเลโดยตรง ภายในห้องมีห้องนอนหลักพร้อมห้องน้ำในตัว ห้องนั่งเล่น ห้องครัวพร้อมเครื่องครัว และเทคโนโลยีอำนวยความสะดวกต่างๆ
          
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการส่วนลดโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ โรงแรมอมารี พัทยา ชลบุรี ได้โดยตรง
 
 
อมารีคำนึงถึงความสำคัญของการแบ่งปันเวลาแก่กัน จึงใส่ใจในการออกแบบพื้นที่เพื่อเอื้อต่อกิจกรรมดีๆกับคนที่คุณรัก ไม่ว่าคุณจะเดินทางคนเดียว กับครอบครัว เพื่อน หรือ หุ้นส่วนทางธุรกิจ ก็มั่นใจได้ว่าจะสามารถแบ่งปันทุกช่วงเวลาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ตั้งแต่ห้องพักที่มอบการพักผ่อนอันสงบสุข ไปจนถึงพื้นที่สันทนาการต่างๆที่ออกแบบเพื่อตอบสนองทุกการใช้งานได้อย่างเต็มที่
เราใส่ใจในทุกรายละเอียดไม่ว่าเล็กหรือใหญ่เพื่อมอบประสบการณ์ที่น่าจดจำ อมารี โฮสต์ และทีมงานพร้อมช่วยให้การเข้าพักของคุณหนูๆสนุกยิ่งขึ้น ด้วยกิจกรรม และเกมส์นานาชนิด คุณพ่อคุณแม่จะมีเวลาส่วนตัวได้มากขึ้นด้วยกิจกรรมเพื่อคุณหนูๆ ที่อมารี
 
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
ทันสมัยและส่วนตัว มีชีวิตชีวาแต่ก็เงียบสงบ โรงแรม อมารี พัทยา มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมาะสำหรับครอบครัว และบริการแบบมืออาชีพระดับ 5 ดาว ที่จะทำให้การพักผ่อนที่พัทยาของคุณเป็นที่น่าจดจำ
 
การรับประทานอาหาร
ออกเดินทางเพื่อสัมผัสประสบการณ์ด้านอาหารใหม่ๆกับตัวเลือกอาหารที่หลากหลายสำหรับทุกรสนิยม
ร้านอาหารเปิดให้บริการตลอดทั้งวัน พร้อมอาหารเอเชียสดใหม่ในสภาพแวดล้อมทันสมัยและมีชีวิตชีวา
พิซซ่าจากเตาที่ใช้ฟืนแท้ๆ และอาหารว่างริมสระน้ำที่พูลบาร์
คาเฟ่ริมชายหาดแบบน่ารักๆ พร้อมอาหารว่างและค็อกเทลซันดาวเนอร์
 
อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่...รสชาติที่แท้ของเอเชีย
อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ นำเสนอหลากหลายเมนูอาหารจานเด็ดจากทั่วเอเชีย ภายใต้แนวคิดสตรีทฟู้ด ในคุณภาพระดับโรงแรมห้าดาวทว่าราคากันเอง อิ่มอร่อยกับอาหารปรุงสดใหม่ ในหลากสเตชั่น ภายใต้บรรยากาศและการตกแต่งแบบร่วมสมัย เต็มไปด้วยกลิ่นอายแห่งวัฒนธรรมเอเชีย เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน
 
กิจกรรม
เรามีบริการสปาชั้นเยี่ยมและกิจกรรมมากมายในรีสอร์ทเพื่อมอบโอกาสในการสานสัมพันธ์ พักผ่อน และสนุกสนาน สระว่ายน้ำกลางแจ้งรูปทรงอิสระพร้อมกระดานลื่นแบบบ้านต้นไม้และสวนกิจกรรม และกิจกรรมมากมายในรีสอร์ทเปิดโอกาสให้คุณได้สานสัมพันธ์ พักผ่อน และสนุกสนาน
 
สระว่ายน้ำ
กระโดดลงเล่นน้ำในสระ หรือ นอนหลับพักสักครู่บนเก้าอี้ริมสระ ที่โรงแรมริมชายหาดพัทยาของเรา
บรีซ สปา
คืนความสดชื่นให้แก่ร่างกายกับสปา ทรีทเมนท์ที่มีให้เลือกหลากหลาย ตามความต้องการของคุณ
ฟิต เซ็นเตอร์
ถึงจะอยู่ระหว่างพักผ่อนริมหาด คุณก็ยังไม่พลาดเรื่องออกกำลัง ที่โรงแรม อมารี พัทยา มีฟิตเนสที่ทันสมัยและอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครัน ให้คุณเผาผลาญแคลอรี่ได้ตามเป้า
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. โรงแรมอมารี พัทยา
   ห้องอาหาร
   ห้องประชุมสัมมนา
   สระว่ายน้ำ
   อินเตอร์เน็ต
   บรีซ สปา
   บริการอาบน้ำสไตล์สปา
   ฟิตเซ็นเตอร์ ศูนย์ออกกำลังกาย
   บริการทางการแพทย์ (บริเวณใกล้เคียง)
   บริการซักรีด
   ตู้เซฟนิรภัย
   โต๊ะบริการข้อมูลท่องเที่ยว
   บริการแลกเปลียนเงินตราต่างประเทศ
   บริการรถลีมูซีน
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
โรงแรมอมารี พัทยา : Amari Pattaya Hotel
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   7 ห้อง
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด   700 ท่าน
 
ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงาน การประชุม หรือโอกาสสำคัญอื่น ๆ ทีมสร้างสรรค์ของเราและประสบการณ์การจัดงานอีเวนต์ขนาดใหญ่ตลอดเวลากว่า 40 ปีทำให้อมารี พัทยา เป็นสถานที่จัดงานที่สมบูรณ์แบบ
 
การประชุมและงานอีเวนต์
ด้วยประสบการณ์กว่า 40 ปีในการจัดงานอีเวนต์ขนาดใหญ่ และสถานที่จัดการประชุมที่ยอดเยี่ยม อมารี พัทยาระดับห้าดาวของเราเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการจัดการประชุมหรืองานอีเวนต์ของคุณในพัทยา
กำลังมองหาสถานที่สำหรับจัดงานอีเวนต์ขนาดใหญ่อยู่ใช่ไหม ห้องบอลรูมล้ำสมัยขนาด 819 ตร.ม. ของเราสามารถจุแขกได้ถึง 500 คน
 
สถานที่จัดพิธีแต่งงาน
สถานที่ตั้งริมชายหาดของเรามีห้องจัดงานที่น่าทึ่งและบริการที่ดีเยี่ยม ซึ่งจะช่วยให้คุณมีสถานที่อันสมบูรณ์แบบในการเริ่มชีวิตใหม่กับคนสำคัญของคุณ
เมื่อคุณวางแผนจัดงานแต่งงานของคุณที่โรงแรมระดับห้าดาวของเราที่พัทยา คุณจะพบกับทีมงานที่ทุ่มเทเพื่อรับประกันว่าวันพิเศษของคุณจะยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ พัทยาเหนือ 976

 
โรงแรมรีสอร์ทพัทยาเหนือ


Booking.com