dot dot
Cartoon Network Amazone Pattaya : สวนน้ำ การ์ตูน เน็ตเวิร์ค พัทยา

Pattaya Water Park, Thailand

 
  Cartoon Network Amazone Pattaya : สวนน้ำ การ์ตูน เน็ตเวิร์ค พัทยา "  
   
Thai/ไทย     :     English
 
  สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์ค พัทยา   Cartoon Network Amazone Pattaya : สวนน้ำ การ์ตูน เน็ตเวิร์ค พัทยา
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  -  
  โทรศัพท์ -  
  โทรสาร -  
       
       
  สวนน้ำ การ์ตูน เน็ตเวิร์ค พัทยา  
  บริษัท อเมซอน ฟอลส์ จำกัด    
 
888 หมู่ 8 บางเสร่ ตำบลนาจอมเทียน
อำภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี 20250
   
  โทรศัพท์ 038-237707    
   
08-53671611
   
   
09-93209628
   
   
08-51515263
   
   
09-44827678
   
  โทรสาร 038-237797    
         
  Email members@cartoonnetworkamazone.com
   
onlineticket@cartoonnetworkamazone.com
    touragents@cartoonnetworkamazone.com
         
  Website www.cartoonnetworkamazone.com
  Facebook www.facebook.com/CNAmazone    
  Etc.. -    
 
     สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์ค พัทยา : Cartoon Network Amazone Pattaya     
    " สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน "    
 
 
การเดินทางมาสวนน้ำ : สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซนตั้งอยู่ที่ภูมิภาคตะวันออกของประเทศไทยในบริเวณชายหาดบางเสร่ ซึ่งห่างจากเมืองพัทยาเพียงแค่ 20 นาทีในการขับรถจากตัวเมืองพัทยา และ 90 นาทีในการขับรถจากท่าอากาศสุวรรณภูมิ(กรุงเทพฯ) การคมนาคมขนส่งมีให้เลือกหลากหลายทั้งรถบัส รถแท็กซี่ และรถยนต์โดยสาร
สถานีโทรทัศน์สุดโปรดของเด็กทั่วโลกกำลังจะนำความบันเทิงไร้ขีดจำกัดมาสู่ทุกครอบครัวแล้ว การ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน สวนน้ำธีมการ์ตูนเน็ทเวิร์คแห่งแรกของโลกกำลังจะเปิดให้ทุกครอบครัวมาตะลุยน้ำกันที่ชายฝั่งตะวันออกในปลายปีนี้
 
Cartoon Network Amazone Pattaya : สวนน้ำ การ์ตูน เน็ตเวิร์ค พัทยา
 
ซึ่งเฟสแรกอยู่ระหว่างการก่อสร้างเมื่อแล้วเสร็จจะกินเนื้อที่ 14 เอเคอร์ (ประมาณ 35 ไร่) ครอบคลุมตลอดแนวชายหาดที่แสนสวยงามของตำบลบางเสร่ มีทิวทัศน์ที่ติดกับทะเล รถยนต์เข้าออกสะดวกสบาย ใกล้ถนนใหญ่ติดถนนสุขุมวิท อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิเพียง 90 นาที
 
มีโซนบันเทิงเต็มอิ่มถึง 10 โซนที่จะส่งมอบประสบการณ์ความสนุกหลากหลายรูปแบบให้แก่ผู้คนทุกเพศทุกวัย ท่านจะได้พบกับเครื่องเล่นที่สร้างความสุขอันน่าตื่นเต้น และดื่มด่ำกับสถานที่ท่องเที่ยวบันเทิง เติมพลังให้เต็มเปี่ยมกับตัวการ์ตูนสุดฮิตอย่าง “เบนเทน” ไปบนเครื่องเล่นไสลด์ความเร็วสูงราวกับรถไฟเหาะ หรือว่าจะเลือกดิ่งพสุธากับไสลด์ของ “เจก” จากการ์ตูนเรื่องแอดเวนเจอร์ไทม์ หากความสนุกนี้ยังไม่พอ คุณยังสามารถที่จะเลือกร่วมตะลุยน้ำ สร้างความสนุกร่วมกับเหล่าก๊วนเพื่อนการ์ตูนอย่าง กัมม์บอล, ดาร์วิน, และแก๊งค์สาวๆพาวเวอร์พัฟเกิร์ลได้ที่ Cartoonival (เครื่องเล่นการ์ตูนนิวัลล์) ซึ่งเป็นเครื่องเล่นน้ำคอมเพลกซ์ ที่รวมเครื่องเล่นไว้กว่า 150 ชนิดในคอมเพลกซ์เดียวที่ใหญ่ที่สุดในโลก
 
และเมื่อนึกถึงอาหาร การ์ตูนเน็ทเวิร์คได้เปลี่ยนจากอาหารมื้อธรรมดาให้กลายเป็นอาหารมื้อพิเศษที่มีให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นอาหารท้องถิ่นหรืออาหารนานาชาติ ซึ่งทุกๆอย่างปรุงสดใหม่ที่ครัวศูนย์อาหารการ์ตูนเน็ทเวิร์ค ในทุกๆค่ำคืนเต็มอิ่มไปกับการแสดงกายกรรมและการแสดงแสงสีเสียงสุดตระการตาซึ่งถือว่าเป็นการปิดท้ายวันหยุดสุดยอดของครอบครัวที่สมบูรณ์แบบที่สุด
 
บริษัท อเมซอนฟอลส์ จำกัด ผู้พัฒนาโครงการการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซนได้ร่วมมือกับบริษัท เทอร์เนอร์ บรอดแคสติ้ง ซิสเต็ม เอเชียแปซิฟิค อิงค์ ผู้เป็นเจ้าของและดำเนินการบริหารการ์ตูนเน็ทเวิร์ค เพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์ใหม่ที่ไม่มีที่ไหนมาก่อน เมื่อคุณได้พบกับความสนุกทางจอทีวีแล้ว ตอนนี้คุณพร้อมแล้วหรือยังที่จะมาร่วมตะลุยน้ำและร่วมผจญภัยจริงๆภายในสวนน้ำของเรา!
 
 
OO >> จุดที่น่าสนใจ : โซนกิจกรรม << OO
 
II   The Omniverse
    ผู้ชื่นชอบความท้าทายทั้งหลาย เตรียมใจไว้ให้ดี - ไม่มีใครสร้างเครื่องเล่นสุดมันและหวาดเสียวได้เก่งไปกว่าเราอีกแล้ว สัมผัส ประสบการณ์สไลเดอร์เร็วที่สุดในโลกที่จะพาคุณดิ่งลงมาจากหอสูงถึง 23.4 เมตร/ 77 ฟุต หรือจะลองแรงกระชากจี-ฟอร์ซ รวบรวมความกล้าแล้วมาเล่นฟรีฟอลล์ดิ่งจากความสูง 57 ฟุตกับเราได้เลย และถ้านั่นยังทำให้หัวใจคุณเต้นไม่แรงพอ คุณพร้อมหรือยังที่จะร่วมสนุกไปบนเนินสูงท้าแรงดึงดูดและคลื่นยักษ์ใน The Ominiverse สุดระทึกจะทำให้คุณตื่นเต้นแน่นอน ประกอบด้วยกิจกรรม The omnitrix : Alien Attack : Intergalactic Racers : Goop Loop : Humungaslide : XLR8-TOR
II   Adventure Zone
   
ประชันความเร็วกับทั้งครอบครัวบนสไลเดอร์กว้างหลายเลน เร่งสปีดฟิ้วผ่านหน้าคุณพ่อคุณแม่ นำหน้าไปตามโค้ง มุม และ อุโมงค์ต่างๆ การผจญภัยยังมีต่อบนแพกับเจ้าหนูฟิน และ เจค คู่หู และสไลเดอร์ที่ออกแบบมาสำหรับทุกคนในครอบครัว โซน ADVENTURE ของเราจะดึงความเป็นเด็กในตัวคุณๆ ให้ออกมาโลดแล่น ประกอบด้วยกิจกรรม Jake Jump : Rainfall Rainicorn : Banana Spin
II   Cartoonival
   
โซนคุณหนูเล่นกับเพื่อนๆ ทั้งวันและตะลุยโซนกิจกรรมอันน่าทึ่งที่มีทั้งสไลเดอร์ น้ำพุ และอุโมงค์มากมาย จะบอกให้ เครื่องเล่นไม่เหมือนใครที่นี่มีลูกเล่นกว่า 150 อย่างรอให้เพื่อนๆ มาค้นหาล่ะ! มาร่วมขบวนการกับ Ben 10, Dexter และเหล่าตัวการ์ตูนโปรดที่ป้อมปราการ Disco Fountain Rain Fortress กันเถอะ สวรรค์สวนน้ำแห่งนี้จำกัดเฉพาะ “เด็กๆ เท่านั้น” และเป็นโซนสาดน้ำสงกรานต์ที่สนุกได้ทุกวัน
II   Riptide Rapids
    การผจญภัยในสายน้ำของโซน RIPTIDE RAPIDS เต็มไปด้วยความสนุกสนานและเรื่องไม่คาดฝัน นาทีหนึ่ง คุณกำลังล่องแพไปบนน้ำใสเย็นกลางป่าของแม่น้ำอะเมซอนที่แปลกตา แล้วอะไรจะรออยู่ในโค้งน้ำถัดไปล่ะ? คุณกล้าพอจะไปหาคำตอบมั้ย? ผู้คนทุกเพศทุกวัยสามารถนำห่วงยางลงเล่นในแม่น้ำตรงไหนก็ได้ตามความยาว 1,100 ฟุต และผ่อนคลายไปกับการลอยล่องชิลๆอย่างต่อเนื่องไปกับสายน้ำที่จะพาคุณท่องไปรอบ Cartoon Network Amazone ของเรา ผู้เล่นที่สูงน้อยกว่า 1.2 เมตร ควรใส่เสื้อชูชีพและอยู่ภายใต้การดูแลของผู้ใหญ่
II   Mega Wave
    อะไรจะสนุกและผ่อนคลายไปกว่าการใช้เวลาอยู่ในสระคลื่นจำลองของเราล่ะ? สัมผัสเกลียวคลื่นพลิ้วไหว หรือนอนแช่ในน้ำตกของเรา เบื่อน้ำแล้ว เหรอ? ทำไมไม่ลองนอนอาบแดดบนหาดทรายขาวๆ ของเรา หรือเฝ้ามองผู้คนเพลินๆ บนเก้าอี้ชายหาดหรือในห้องอาบน้ำ Cabana ดูล่ะ ในโอกาสพิเศษ เรามีโชว์ยามค่ำให้คุณได้ชมอย่างเพลิดเพลิน หรือจะนั่งชมแสงจันทร์และแสงดาวของชายหาดบางเสร่ก็ย่อมได้
II   Surfarena
    สร้างประสบการณ์ความมันส์ที่แสนท้าทายไปกับนวัตกรรม Surfarena! ชวนเพื่อนๆของคุณมาร่วมเล่นเซิร์ฟบอร์ดและทดสอบความสามารถในการเซิร์ฟอย่างไม่จำกัดร่วมกัน
           
 
 
สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์ค พัทยา : Cartoon Network Amazone Pattaya
กิจกรรมความบันเทิง ณ. สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์ค พัทยา
 
การแสดงพิเศษของสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน : โชว์ตระการตาชวนกระตุ้นอะดรีนาลีนให้พุ่งปรี๊ดจะพาเหล่าแฟนๆ ทะยานสู่โลกอันน่าตื่นตาตื่นใจของเหล่าคาแรกเตอร์ Cartoon Network ตัวเจ๋ง ชมโชว์สตันต์ฝีมือระดับเทพ กายกรรมระทึกใจ ฉากแอ็คชั่นมันจนตาค้าง - ทั้งหมดนี้มาพร้อมเอฟเฟคมัลติมีเดียแพรวพราวที่จะพาคุณผู้ชมเข้าร่วมการผจญภัยอันเหลือเชื่อมากมาย
 
ร้านขายของที่ระลึกการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน : ร้านขายของที่ระลึกการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน เป็นร้านขายสินค้าหลากหลายประเภทซึ่งเป็นสินค้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวภายใต้ลิขสิทธิ์ Cartoon Network แห่งแรกของโลก รวมถึงสิ่งสำคัญที่ทุกคนต้องมีเมื่อไปเที่ยวชายหาด เช่น ชุดว่ายน้ำ เสื้อเชิร์ต ผ้าเช็ดตัว ของเล่นในน้ำ และสินค้ามากมายสำหรับทุกเพศทุกวัย นอกจากนี้คุณยังสามารถเยี่ยมชมซุ้มขายของของเราที่มีตั้งอยู่รายรอบสวนน้ำ และนำของที่ระลึกสุดพิเศษจากการมาเที่ยวสวนน้ำของเราติดไม้ติดมือกลับบ้านไปด้วย
 
ฟู้ดวิลล์ - มื้ออิ่ม มื้ออร่อย เพลิดเพลินกับหลากหลายอาหารนานาชาติ : ฟู้ดวิลล์ หรือเมืองอาหารนานาชาติของ Cartoon Network Amazone มีอาหารอร่อยหลากหลายรสชาติ ซึ่งได้รับแรงบันดาลมาจากอาหารไทยพื้นบ้าน และอาหารพื้นเมืองจานเด็ดจากทั่วโลก ฟู้ดวิลล์เป็นเมืองศูนย์รวมอาหารตั้งแต่ เทปันยากิจากประเทศญี่ปุ่น, เนื้อย่างเกาหลี และแกงจากประเทศอินเดีย ไปจนถึงเบอร์เกอร์แซนอร่อยจากโซนอเมริกาและพิซซ่าจากประเทศอิตาลี อีกทั้งของหวานจากร้านเบเกอรี่รสชาติเลิศล้ำมาก
 
Cartoon Network Amazone Pattaya : สวนน้ำ การ์ตูน เน็ตเวิร์ค พัทยา
 
 
OO >> พบกับก๊วนเพื่อนซี้จากการ์ตูนเน็ทเวิร์ค << OO
 
II   Adventure Time with Finn and Jake
    ฟินน์คือเด็กหนุ่มชาวมนุษย์ผู้สวมหมวกสุดเจ๋ง ส่วนเจคคือสุนัขผู้รอบรู้ พวกเขาต้องรวมพลังความกล้าแบบไม่เหมือนใครเพื่อผจญภัยไปในดินแดนแห่งอูที่สุดจะพิลึก ไม่ว่าจะเป็นการช่วยเหลือเจ้าหญิงจากไอซ์ คิง หรือ ช่วยเหลือเหล่ามนุษย์ลูกกวาด สิ่งหนึ่งที่แน่ใจได้เลยคือพวกเขาจะต้องผจญภัยกันตลอดเวลาแน่นอน
II   The Amazing World of Gumball
   
กัมบอลล์เป็นเรื่องครอบครัวธรรมดาๆ ที่อยู่ในเมืองที่ไม่ธรรมดา สมาชิกคนสำคัญของครอบครัวนี้ก็คือกัมบอลล์ เจ้าแมวสีฟ้าขี้ตกใจและมองโลกในแง่ดี แต่กลับมีพรสวรรค์ด้านโชคร้าย กัมบอลล์ มีพ่อที่อยู่บ้านตลอดเวลา แม่ที่ทำอาชีพขายสายรุ้ง น้องสาวแสนฉลาด และมีปลาทองที่เป็นเพื่อนซี้ของเขา แม้จะดูประหลาดไปสักนิด แต่ลึกๆ แล้วครอบครัวนี้ก็เหมือนกับพวกเรานั่นแหละ
II   Ben 10
   
จากหนุ่มน้อยธรรมดาๆ เบน เท็นนีย์สัน ได้กลายเป็นฮีโร่เมื่อเขาได้พบกับออมนิทริกซ์ นาฬิกาที่มีพลังพิเศษซึ่งตกลงมาบนโลกพร้อมกับอุกาบาต และสามารถทำให้เบนแปลงร่างเป็นซูเปอร์ฮีโร่เอลี่ยนได้ถึง 10 แบบ เบนกับเกวน ลูกพี่ลูกน้องของเขาได้ช่วยกันทำภารกิจพิทักษ์โลกจากเหล่าร้าย โดยมีปู่แม็กซ์คอยเป็นที่ปรึกษา เพราะปู่เองก็เจอเรื่องแปลกประหลาดมาไม่น้อยเหมือนกัน
II   Camp Lazlo
    การเข้าค่ายฤดูร้อนจะไม่มีวันเหมือนเดิมอีกต่อไป เมื่อลูกเสือลาซโลและเพื่อร่วมค่ายอย่างราจและแคลมต้องอยู่ภายใต้การดูแลสุดเข้มของหัวหน้าลูกเสือลุมปัส แต่พวกเขาก็ยังพยามจะสอนเพื่อนในค่ายให้สนุกกับชีวิตลูกเสือขึ้นมาอีกซักนิดนึง
II   Chowder
    เรื่องวุ่นๆ มากมายจะเกิดขึ้นในครัว เมื่อเชฟมือใหม่อย่างโชวเดอร์ ไปเป็นผู้ช่วยหั่นๆ สับๆ ให้กับเชฟขั้นเทพมุง ดาล เมื่อรวมกับชนิตเซล เชฟปีศาจหิน และทรัฟเฟิลส์ ภูติเห็ดผู้เป็นภรรยาขี้หึงของมุง ดาลแล้ว คุณก็จะได้ชิมอาหารจานเพี้ยนแสนสนุกและจนบางครั้งอาจจะคาดไม่ถึงเลยละ
II   Codename Kids Next Door
    กลุ่มเด็ก10 ขวบไม่ธรรมดา 5 คน ต้องต่อสู้เพื่อปกป้องเด็กๆ จากเหล่าร้าย ทั้งโจรสลัดขโมยลูกกวาด หมอฟันชั่วร้ายและเหล่าเด็กดีที่ชอบทำการบ้านเสร็จก่อนเพื่อน ใครกันล่ะที่จะปกป้องสิทธิของเด็กๆ ตลอดทั้งคืน และสร้างสุดยอดฐานทัพใหญ่ไว้บนดวงจันทร์
II   Courage the Cowardly Dog
    เมืองโนแวร์ สหรัฐอเมริกาคือที่รวมของเรื่องลึกลับเหนือธรรมชาติ และเป็นบ้านของคูราจ เจ้าสุนัขขี้กลัว มันต้องเผชิญหน้ากับบรรดาศัตรูตัวร้ายด้วยหัวใจที่กล้าๆ กลัวๆ จนแทบจะหัวใจวาย
II   Dexter's Lab
    เด็กซ์เตอร์อาจดูเหมือนเด็ก 8 ขวบทั่วไป แต่เขาเป็นอัจฉริยะ และยังเป็นเจ้าของห้องแล็บลับที่ซ่อนอยู่ในผนังห้องนอน ซึ่งมีทั้งคอมพิวเตอร์สุดล้ำ อุปการณ์การทดลองมากมาย แม้เขาจะซ่อนห้องแล็บไว้ไม่ให้ใครรู้ แต่เขาก็ไม่สามารถหนีพี่สาวจอมป่วนอย่างดีดี้ได้พ้น เธอชอบเข้าไปรบกวนการทดลองของเด็กซ์เตอร์อยู่เสมอ และเครื่องมือไฮเทคของเด็กซ์เตอร์ก็หยุดดีดี้ไม่ได้ซะด้วย
II   Foster's Home for Imaginary Friends
    แมค หนุ่มน้อยวัย 8 ขวบ ได้ค้นพบบ้านของฟอสเตอร์สำหรับเพื่อนในจินตนาการ เมื่อแม่ของเขาบอกว่าเขาโตเกินกว่าจะคบกับบลูรีการ์ด เพื่อในจินตนาการของเขาแล้ว ในบ้านหลังนั้นมีเพื่อนในจินตนาการที่เด็กๆ สร้างขึ้นมากมาย แมคพาบลูไปที่บ้านของของฟอสเตอร์เพื่อให้เขาได้อยู่อย่างปลอดภัย และยังสามารถไปเยี่ยมได้ทุกวันด้วย
II   My Gym Partner is a Monkey
    ด้วยความผิดพลาดของระบบจัดการศึกษา อดัม ลีออนจึงถูกส่งตัวไปเข้าชั้นเรียนกับสารพัดสัตว์ที่ โรงเรียนชาร์ลส ดาร์วิน ซึ่งเป็นที่ที่บรรดาสัตว์ในสวนสัตว์ส่งลูกๆ มาเรียน โชคดีที่ในวันเปิดเทอมอดัมได้พบกับเจค ลิงแมงมุม และกลายเป็นเพื่อนกัน แล้วอดัมก็เริ่มรู้ตัวว่าการคบกับลิงเป็นเพื่อนซี้ไม่ใช่เรื่องกล้วยๆ แถมในโรงเรียนที่มีสัตว์กินเนื้อหลายชนิดยังมีป้าย “ห้ามกินนักเรียนคนอื่น” อดัมคงจะต้องหาทางเอาชีวิตรอดให้ได้ก่อนจะคิดถึงเรื่องอี่นซะแล้ว
II   The Grim Adventures of Billy & Mandy
    เรื่องราวของเด็ก 2 คน บิลลี หนุ่มน้อยสุดทึ่มผู้ยิ้มได้เสมอไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น กับแมนดีสาวน้อยปากร้ายอารมณ์เย็นชา ทั้งคู่เป็นเพื่อนสนิทกับยมทูตหลังจากเอาชนะยมทูตได้ในการแข่งขันทะลุมิติ สามสหายจึงต้องรับมือกับปัญหาวุ่นวายต่างๆ ทั้งที่บ้านและที่โรงเรียน แถมยังต้องคอยจัดการกับผู้มาเยือนจากยมโลกอีกด้วย
II   The Marvelous Misadventures of Flapjack
    แฟล็ปแจ็คถูกเลี้ยงดูในทะเลโดยบับบี้ปลาวาฬพูดได้ ชีวิตของเขาสงบสุขเป็นอย่างดี จนกระทั่งแฟล็ปแจ็คได้พบและช่วยชีวิตกัปตันนักเคิล โจรสลัดเรือแตกที่ถูกคลื่นซัดมา เรื่องเล่าโม้ๆ ของโจรสลัดทำให้แฟล็ปแจ็คอยากออกเดินทางไปในมหาสมุทรอันกว้างใหญ่ไพศาลเพื่อค้นหาเกาะลูกวาดลอยน้ำในตำนาน
II   Johnny Bravo
    มาดเท่เหมือนเจมส์ ดีน ล่ำบี้กเหมือนอาร์โนล์ ชวาซิเน็กเกอร์ และเสียงหล่อเหมือนเอลวิส เพรสเล่ย์ เขาคือจอห์นี บราโว ผู้ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรในการจีบสาวสวย แต่โชคร้ายที่เขาเป็นหนุ่มที่ทั้งทึ่ม หลงตัวเอง และยังเป็นลูกแหง่ด้วย แถมยังไม่รู้ตัวว่านิสัยของตัวเองนั่นแย่ขนาดไหน เขาจึงจีบใครไม่เคยสำเร็จซักที
II   THE POWERPUFF GIRLS
    เมื่อศาสตราจารย์ยูโทเนียมคิดจะสร้างสาวน้อยที่สมบูรณ์แบบ เขาได้ผสมน้ำตาล, เครื่องเทศ และสิ่งดีๆ อีกมามายเข้าด้วยกัน แต่แล้วเขากลับผสมสารเคมีเอ็กซ์ลงไปด้วยอย่างไม่ตั้งใจ จนกลายเป็นจุดกำเนิดของพาวเวอร์พัฟฟ์ เกิร์ลส สามซูเปอร์ฮีโรสาวน้อยที่น่ารักที่สุด บลอสซัม, บับเบิลส์ และบัตเตอร์คัพต้องต่อสู้กับอาชญากรรมและเผชิญหน้ากับเหล่าร้ายมากมาย ก่อนจะกลับบ้านไปนอนหลับฝันดีทุกคืน
           
 
Cartoon Network Amazone Pattaya : สวนน้ำ การ์ตูน เน็ตเวิร์ค พัทยา
 
OO >> กิจกรรมพิเศษสำหรับองค์กร << OO
ไม่ว่ากิจกรรมของคุณจะเป็นอะไร - งานแฟมิลี่ เดย์ของบริษัท งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ หรือปาร์ตี้สังสรรค์ของพนักงาน - คุณก็สามารถใช้ Cartoon Network Amazone เป็นสถานที่จัดงานที่สมบูรณ์แบบได้ นอกจากนี้ เรายังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยคุณวางแผนการจัดงาน และคอยสนับสนุนให้งานของคุณสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี เราสามารถช่วยเรื่องเทคนิค การจัดเวที การจัดไฟ รวมถึงการประสานงานสร้างเทคนิคพิเศษต่างๆ คุณจะพบว่า Cartoon Network Amazone นี้เป็นสถานที่ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับงานปาร์ตี้ Cocktail แบบส่วนตัว หรืองานเลี้ยงวันเกิดสุดพิเศษ เราจะจัดทุกสิ่งทุกอย่างตามที่คุณต้องการและคุณสามารถแน่ใจได้เลยว่าผู้มาร่วมงานทุกคนจะต้องกลับบ้านไปพร้อมความทรงจำที่ดีเยี่ยมอย่างแท้จริง
 
งานแฟมิลี่ฟันเดย์ : ทำวันของคุณให้เป็นวันที่สุดเพอร์เฟค : คุณสามารถปล่อยตัวลื่นไถลลงมาและผ่อนคลายได้พร้อมผองเพื่อนและครอบครัว สัมผัสประสบการณ์ตื่นเต้นเร้าใจกระตุ้นระดับอะดรีนาลีนให้พุ่งสูงไปกับเครื่องเล่นที่สนุกสุดเหวียงของเรา หรือจะเลือกพักผ่อนแบบสบายๆ เราจะจัดเตรียมงานเลี้ยงให้ทุกคนได้สนุกร่วมกัน ในขณะที่เด็กๆก็จะเพลิดเพลินไปกับตัวการ์ตูนสุดโปรดจาก Cartoon Network
 
งานอีเว้นท์แบบ exclusive : สถานที่แบบส่วนตัวเพื่อคุณโดยเฉพาะ : เหล่าทีมงานที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจของ Cartoon Network Amazone ยังคงประจำการเพื่อจัดงานอีเว้นท์แบบ exclusive ยาวเกินเวลาปิดทำการหลังจากนักท่องเที่ยวและเหล่าผู้เข้าเยี่ยมชมสวนน้ำทยอยกลับกันแล้ว แขกคนพิเศษของคุณสามารถเล่นเครื่องเล่นในสวนน้ำ ช้อปปิ้งในร้านรีเทล และสนุกเพลิดเพลินไปกับจุดน่าสนใจมากมายจนอาจจะไม่อยากเชื่อว่าสวนน้ำมหาสนุกแห่งนี้มีพื้นที่กว้างขวาง เราสามารถเนรมิตรงานอีเว้นท์ทุกประเภทได้เพื่อคุณ ตั้งแต่งานแบบเป็นทางการไปจนถึงงานปาร์ตี้สุดเหวี่ยงเต็มพิกัด
 
 
ชมรายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ : www.cartoonnetworkamazone.com

 
แหล่งท่องเที่ยวพัทยา บางแสน


Booking.com