dot dot
Cape Racha Hotel : โรงแรมเคปราชา ศรีราชา

Hotel Pattaya Chonburi Thailand

 
     " โรงแรมเคปราชา ชลบุรี : Cape Racha Chonburi Hotel "    
   
Thai/ไทย   English
 
  โรงแรมเคปราชา ชลบุรี  
Cape Racha Hotel : โรงแรมเคปราชา ศรีราชา
  The Cape Hotel Collection  
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  บริษัท เกษมกิจ จำกัด  
  7/1 ถนนวิทยุ อาคารบีแอลเอช ชั้น 5
ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
 
  โทรศัพท์
02-2533791-7
 
  โทรสาร
02-2530414
   
       
         
         
  สำนักงานศรีราชา ชลบุรี : โรงแรม รีสอร์ท
 
35/1 ถนนเจิมจอมพล ตำบลศรีราชา
อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี 20110
   
  โทรศัพท์
038-314288
   
  Call Centre 1627    
  โทรสาร
038-314300
   
       
         
  Email
reservations@caperacha.com
    enquiries@capecollection.com
         
  Website www.caperacha.com    
    www.capecollection.com
    www.capekantaryhotels.com
  Facebook
www.facebook.com/capekantaryhotels
  Etc., -    
 
    >> รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort <<    
 
จำนวนห้องพัก 192 ห้อง
อัตราค่าบริการ 3,500 - 6,500 บาท
                          
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
การเดินทางสู่ เมืองชลบุรี
กรุงเทพฯ-บางปะกง-ชลบุรี-อ่างศิลา-บางแสน-เขาเขียว-ศรีราชา-แหลมฉบัง-บางละมุง-พัทยาเหนือ-พัทยากลาง-พัทยาใต้-จอมเทียน
การเดินทางจากกรุงเทพฯสู่ชลบุรีพัทยานั้น สามารถเดินทางได้ถึง 3 เส้นทาง คือ กรุงเทพฯ-มีนบุรี-สุวินทวงศ์-บางปะกง ออกสู่ถนนสุขุมวิท และอีก 2 เส้นทางหลักคือ วิ่งตรงเข้าสู่ ถนนบางนาตราด หรือเลือกใช้ถนนบูรพาวิถี เป็นทางยกระดับขนาด 6 ช่องจราจร ที่ต่อเชื่อมจากถนนบางนา-อาจณรงค์ วิ่งตรงข้ามแม่น้ำบางปะกงถึงจังหวัดชลบุรี ระยะทางประมาณ 55 กิโลเมตร ส่วนอีกหนึ่งเส้นทางคือ ใช้ถนนมอเตอร์เวย์ เลี่ยงเมืองชลบุรี ตรงสู่พัทยาได้เลย ทั้ง 2 เส้นทางหลักแล้วแต่ความสะดวกของแต่ละท่านขึ้นอยู่กับต้นทางและปลายทางที่จะไปอยู่ส่วนใดของชลบุรี โดยมีลำดับ ของจุดหมายปลายทางดังนี้ ชลบุรี อ่างศิลา บางแสน วนอุทยานเขาเขียว ศรีราชา แหลมฉบัง บางละมุง พัทยา จอมเทียน โดยหากต้องการวิ่งเข้าสู่พัทยาโดยใช้ถนนมอเตอร์เวย์นั้น จะไปลงที่อำเภอบางละมุงได้เลย โดยไม่ต้องวิ่งผ่านตัวเมืองชลบุรีและบางแสน ส่วนพัทยานั้น แบ่งเป็น 4 ส่วนเป็นถนนแยกขวาจากถนนสุขุมวิทตามลำดับ คือ ถนนพัทยาเหนือ ถนนพัทยากลาง ถนนพัทยาใต้ ซึ่งถนนทั้ง 3 สายนั้น มีจุดหมายปลายทางที่ถนนเลียบชายหาดพัทยา ส่วนหาดจอมเทียน นั้น วิ่งตรงต่อจากพัทยาใต้ไปทางสัตหีบอีกไม่ไกลมากนัก ซึ่งเป็นภาพรวมและจุดเริ่มต้นของการเดินทางเข้าสู่โรงแรมรีสอร์ทที่พักต่างๆในเมืองพัทยาและจังหวัดชลบุรี
 
 
The Cape Hotel Collection  เป็นกลุ่มโรงแรมและเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ชั้นนำและหรูหรากลุ่มหนึ่งในประเทศไทย The Cape Hotel Collection ตั้งอยู่ในจังหวัดที่สำคัญ ในทำเลที่เป็นศูนย์กลางและดีที่สุด รวมถึงกรุงเทพฯ หัวหิน ศรีราชา และภูเก็ต พร้อมการบริการชั้นหนึ่งและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีเยี่ยมกับลูกค้าทุกท่านที่มาพักกับเรา ไม่ว่าคุณจะมาเมืองไทยเพื่อพักผ่อนหรือเพื่อธุรกิจ
 
The Cape Hotel Collection ก็สามารถจัดหาห้องพักที่ตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้เรา ยังเป็นเจ้าของและมีธุรกิจ Cape Yacht Charters  มีเรือยอชท์ เรือเร็ว (สปีทโบ๊ท) หลายขนาด สำหรับเช่าที่ อ.ศรีราชา และ จ.ภูเก็ต และอีกธุรกิจหนึ่งคือ Cape Spaให้บริการสปาแบบชั้นนำ โดยพนักงานที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีเยี่ยม
 
เคปราชา เป็นส่วนหนึ่งของโรงแรมและเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ โดย Cape Collection ซึ่งผู้เชี่ยวชาญในเรื่องสถานที่พักสุดหรูทั่วประเทศไทย ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจกลางเมืองศรีราชา และนับเป็นโรงแรมและเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายในระดับ 5 ดาว ด้วยห้องพักที่มีให้เลือกตามความต้องการ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในระดับพรีเมี่ยม เคปสปา ห้องอาหาร Le Marin Mediterranean Restaurant และห้องประชุมสัมมนาที่เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดกที่ทันสมัยใหม่ล่าสุด จึงนับเป็นโรงแรมและเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่ดีที่สุดในศรีราชา ให้ท่านได้พักผ่อนหย่อนใจด้วยความสะดวกสบายและหรูหรา เคปราชาเหมาะสำหรับการเข้าพักในแบบระยะยาวและแบบระยะสั้น
 
 
รูปแบบ บ้านพัก ห้องพัก ณ. โรงแรมเคปราชา ชลบุรี
 
โรงแรมเคปราชา และเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ ประกอบไปด้วยห้องพักจำนวน 192 ห้อง โดยแบ่งห้องพักเป็นแบบ ห้องสตูดิโอ ห้องสวีท 1 ห้องนอน และ ห้องสวีทแบบ 2 ห้องนอน โดยห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างหรูหราในสไตล์ Contemporary Style สวยงามร่วมสมัย และเพียบพร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ห้องครัวที่สมบูรณ์แบบ จอแอลซีดีไวด์สกรีน ทีวีพร้อมช่องสัญญาณTrue Vision และสัญญาณดาวเทียม เครื่องเล่นสเตอริโอ เครื่องเล่น DVD และบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงเมื่อท่านต้องการ
 
O   Studio Suite
    อัตราค่าบริการเริ่มต้น 3,500 บาท
    ห้องพักแบบสตูดิโอสวีท มีพื้นที่ใช้สอยขนาด 40 ตารางเมตร พร้อมพื้นที่นั่งเล่นและพื้นที่รับประทานอาหารแยกเป็นสัดส่วน มีห้องครัวขนาดเล็กที่มีเครื่องครัวและเครื่องใช้ไฟฟ้าตามมาตรฐาน มีระเบียงส่วนตัว ห้องพักได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างสวยงามมีรสนิยม หรูหรา สะดวกสบาย ประตูห้องพักปลอดภัยด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์คีย์การ์ด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายอื่นๆครบครัน เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี สเตอริโอพร้อมเครื่องเล่นดีวีดี ตู้เย็น ตู้เซฟนิรภัย ชากาแฟ ไดร์เป่าผม มีจุดเชื่อมต่อสัญญาณอินเตอร์เน็ต ส่วนห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำและห้องอาบน้ำแบบฝักบัวแยกต่างหาก เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะ
     
O   One Bedroom Suite
    อัตราค่าบริการเริ่มต้น 4,400 บาท
   
ห้องพักแบบห้องสวีท 1 ห้องนอน กว้างขวางด้วยขนาดพื้นที่ใช้สอย 70 ตารางเมตร ประกอบด้วยห้องนอนขนาดใหญ่ ได้รับการตกแต่งอย่างหูหราสวยงาม มีระเบียงส่วนตัว พร้อมความสะดวกสบายที่จำเป็นสำหรับทุกห้องพักอย่างสูงสุดรวมทั้ง เครื่องซักผ้า  ประตูห้องพักปลอดภัยด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์คีย์การ์ด และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายอื่นๆครบครัน เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี สเตอริโอพร้อมเครื่องเล่นดีวีดี ตู้เย็น ตู้เซฟนิรภัย ชากาแฟ ไดร์เป่าผม มีจุดเชื่อมต่อสัญญาณอินเตอร์เน็ต ส่วนห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำและห้องอาบน้ำแบบฝักบัวแยกต่างหาก เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะ
     
O   Two Bedroom Suite
    อัตราค่าบริการเริ่มต้น 6,500 บาท
   
ห้องพักแบบห้องสวีท 2 ห้องนอน กว้างขวางด้วยขนาดพื้นที่ใช้สอย 135 ตารางเมตร ประกอบด้วยห้องนอนขนาดใหญ่ 2 ห้อง พร้อมห้องครัวเต็มรูปแบบ ได้รับการตกแต่งอย่างหูหราสวยงาม มีระเบียงส่วนตัว ภายในห้องนอนในแต่ละห้องมีห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและห้องอาบน้ำแบบฝักบัวแยกต่างหากทั้ง 2 ห้อง ประตูห้องพักปลอดภัยด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์คีย์การ์ด และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายอื่นๆครบครัน เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี สเตอริโอพร้อมเครื่องเล่นดีวีดี ตู้เย็น ตู้เซฟนิรภัย ชากาแฟ ไดร์เป่าผม มีจุดเชื่อมต่อสัญญาณอินเตอร์เน็ต ส่วนห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำและห้องอาบน้ำแบบฝักบัวแยกต่างหาก เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะ
          
สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานภายในห้องพัก บ้านพัก
- เครื่องปรับอากาศ - เคเบิ้ลทีวีพร้อม True Visions
- ตู้เย็น - เครื่องเล่น DVD
- ชา กาแฟ - ไดร์เป่าผม
- เสื่อคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะ - จุดเชื่อมสัญญาณอินเตอร์เน็ต
- ห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกต่างหาก - ระเบียงส่วนตัว
- ฯลฯ    
 
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการส่วนลดหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ โรงแรมเคปราชา ชลบุรี ได้โดยตรง
 
 
Le Marin Mediterranean Restaurant
ด้วยความเชียวชาญในนวัตกรรมอาหารแบบดั้งเดิมจากภูมิภาคเมดิเตอร์เรเนียนที่มีชื่อเสียงด้วยเมนูอาหารที่แปลกใหม่และเครื่องเทศที่ผสมผสานอย่างลงตัว เพื่อสร้างความพิเศษทั้งรสชาดอาหารและความสวยงามเป็นที่ถูกปากสำหรับทุกท่าน ผสมผสานด้วยความคิดสร้างสรรค์การเสาะหาวัตถุดิบที่สดใหม่และใส่ใจในรายละเอียด รวมกับบริการที่โดดเด่น การตกแต่งที่ทันสมัยและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างส่งผลให้ห้องอาหาร Le Marin Mediterranean Restaurant เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการรับประทานอาหารในโอกาสต่างๆ ซึ่งเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 06.00-24.00 น. โดยเปิดบริการอาหารเช้าในเวลา 06.00-10.00 น. หลังจากนั้นจะเป็นการให้บริการอาหารกลางวันและอาหารค่ำในรูปแบบ A La Carte ยกเว้นวันจันทร์ที่ให้บริการอาหารค่ำแบบบุฟเฟ่ต์ในเวลา 18.00-22.00 น. ด้วยอัตราค่าบริการท่านละ 365 บาท นอกจากนั้นยังมีบริการอาหารอื่นๆตามปรกติ
 
Cape Racha Piano Lounge
เคปราชาเปียโนเลาจน์ ออกแบบตกแต่งในบรรยากาศที่เป็นกันเอง พร้อมให้ท่านเพลิดเพลินกับเสียงเพลงจากเปียโนที่ไพเราะ ตั้งอยู่บริเวณชั้นล่าง บริการ กาแฟ ชา และเครื่องดื่มเบาๆ สำหรับในตอนเย็น เปียโนเลาจน์ จะกลายเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการผ่อนคลายกับการฟังเพลงโปรดของคุณและเพลิดเพลินไปกับไวน์รสเลิศ หรือค๊อกเทลสูตรพิเศษต่างๆมากมาย พร้อมด้วยการบริการและการต้อนรับต่างๆที่ยอดเยี่ยมที่คุณไม่ควรพลาด เปียโนเลาจน์เปิดบริการทุกวันจนถึงเที่ยงคืน
 
Cafe Kantary
คาเฟ่แคนทารีศรีราชาตั้งอยู่ไม่ไกลจากโรงแรมเคปราชาและมีบริเวณที่นั่งแบบในร่มและแบบกลางแจ้ง ที่ทันสมัย สะดวกสบาย บริการดวยกาแฟในระดับพรีเมี่ยม เครื่องดื่ม อาหารว่างและขนมต่างๆแสนอร่อย คาเฟ่แคนทารี เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเพลิดเพลินกับอาหารว่างแสนอร่อยกับเพื่อนๆหรือผ่อนคลายด้วยกาแฟและหนังสือเล่มโปรด หรือสะดกวกับการทำงานบนแล็ปท็อปของคุณ
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. โรงแรมเคปราชา ชลบุรี
   ห้องอาหาร Le Marin Mediterranean Restaurant
   Piano lounge
   ห้องประชุมสัมมนาและห้องจัดเลี้ยง
   Business centre
   สระว่ายน้ำ อ่างน้ำจากุซซี่
   Cape Spa : เคปสปา
   ฟิตเนสเซ็นเตอร์
   ห้องอบไอน้ำ ซาวน่า
   ห้องสนุ๊กเกอร์
   บริการซักรีด
   บริการรถรับส่ง และรถลีมูซีน
   ระบบตรวจจับสัญญาณควันไฟและระบบสปริงเคลอร์
   กิจกรรมท่องเที่ยว เมืองชลบุรี
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
โรงแรมเคปราชา ชลบุรี : Cape Racha Chonburi Hotel
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   6 ห้อง
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด   180 ท่าน
 
Meetings
ที่เคปราชาเรามีความภูมิใจในสถานที่และการบริการการประชุม โดยมีห้องจัดเลี้ยง 2 ห้อง และห้องประชุม 3 ห้อง เคปราชาจึงนับเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการประชุมสัมมนาขนาดเล็ก และสำหรับงานเลี้ยงเกษียน งานวันเกิด งานแต่งงาน และงานเลี้ยงสังสรรค์อื่น ๆ เราสามารถตอบสนองและรองรับได้มากถึง 230 ท่าน ด้วยความสมบูรณ์ทันสมัยล่าสุดของอุปกรณ์ภาพและเสียงด้วยเทคโนโลยีการประชุมทางวิดีโอ และอินเทอร์เน็ตไร้สาย ห้องประชุมของเราสามารถปรับเปลี่ยนได้หลายรูปแบบ ทั้งรูปตัวยู คลาสรูม เธียร์เตอร์ และงานเลี้ยงแบบค็อกเทล
 
ในส่วนความพร้อมทางด้านห้องพัก และ ห้องสัมมนา ของ โรงแรมเคปราชา ชลบุรี นั้น มีความสะดวกสบายในรูปแบบของห้องพักในรูปแบบต่างๆ มากถึง 190 กว่าห้อง ซึ่งเพียงพอสำหรับการรองรับคณะลูกค้าครอบครัว ลูกค้ากลุ่มย่อย กลุ่มใหญ่ ที่มาท่องเที่ยวและจัดกิจกรรมต่างๆอยู่แล้ว ในส่วนของห้องสัมมนา นั้น โรงแรมเคปราชา ชลบุรี ก็มีห้องสัมมนาและห้องจัดเลี้ยงพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกทันสมัยได้มาตรฐานมากถึง 6 ห้อง โดยห้องประชุมสัมมนาที่ใหญ่ที่สุดสามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมสัมมนาได้มากถึง 180 ท่าน  จึงมีความสามารถรองรับ การจัดประชุมสัมมนาเชิงวิชาการ การจัดงานแสดงสินค้า การจัดงานแต่งงาน การจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ และ การจัดกิจกรรมต่างๆ ให้บรรลุวัตถุประสงค์ตามเป้าหมาย
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ พัทยา 998

 
โรงแรมรีสอร์ทพัทยา ชลบุรี


Booking.com