dot dot
Es ta te Khaokheow Resort : เอสตาเต้ เขาเขียว รีสอร์ท

Camping&Resort Pattaya, Thailand

 
     " เอสตาเต้ เขาเขียว รีสอร์ท : Es ta te Khaokheow Resort "    
   
Thai/ไทย   English
 
  เอสตาเต้ เขาเขียว รีสอร์ท  
Es ta te Khaokheow Resort : เอสตาเต้ เขาเขียว รีสอร์ท
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  895 ชั้น 2 อาคารพรไพลิน ถ.อ่อนนุช
สวนหลวง สวนหลวง กรุงเทพฯ 10250
 
  โทรศัพท์
02-7300935-6
 
  โทรสาร
02-7300938
 
     
         
         
  สำนักงานชลบุรี : โรงแรม รีสอร์ท    
 
235 หมู่ 7 ตำบลบางพระ
อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี 20110
   
  โทรศัพท์
08-94406604
   
       
         
  Email
info@estateresort.com
         
  Website www.estateresort.com
  Facebook
-
   
  Etc., -    
 
    >> รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort <<    
 
จำนวนห้องพัก 32 ห้อง
อัตราค่าบริการ 2,790 - 12,800 บาท
                          
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
การเดินทางสู่ เมืองชลบุรี
กรุงเทพฯ-บางปะกง-ชลบุรี-อ่างศิลา-บางแสน-เขาเขียว-ศรีราชา-แหลมฉบัง-บางละมุง-พัทยาเหนือ-พัทยากลาง-พัทยาใต้-จอมเทียน
การเดินทางจากกรุงเทพฯสู่ชลบุรีพัทยานั้น สามารถเดินทางได้ถึง 3 เส้นทาง คือ กรุงเทพฯ-มีนบุรี-สุวินทวงศ์-บางปะกง ออกสู่ถนนสุขุมวิท และอีก 2 เส้นทางหลักคือ วิ่งตรงเข้าสู่ ถนนบางนาตราด หรือเลือกใช้ถนนบูรพาวิถี เป็นทางยกระดับขนาด 6 ช่องจราจร ที่ต่อเชื่อมจากถนนบางนา-อาจณรงค์ วิ่งตรงข้ามแม่น้ำบางปะกงถึงจังหวัดชลบุรี ระยะทางประมาณ 55 กิโลเมตร ส่วนอีกหนึ่งเส้นทางคือ ใช้ถนนมอเตอร์เวย์ เลี่ยงเมืองชลบุรี ตรงสู่พัทยาได้เลย ทั้ง 2 เส้นทางหลักแล้วแต่ความสะดวกของแต่ละท่านขึ้นอยู่กับต้นทางและปลายทางที่จะไปอยู่ส่วนใดของชลบุรี โดยมีลำดับ ของจุดหมายปลายทางดังนี้ ชลบุรี อ่างศิลา บางแสน วนอุทยานเขาเขียว ศรีราชา แหลมฉบัง บางละมุง พัทยา จอมเทียน โดยหากต้องการวิ่งเข้าสู่พัทยาโดยใช้ถนนมอเตอร์เวย์นั้น จะไปลงที่อำเภอบางละมุงได้เลย โดยไม่ต้องวิ่งผ่านตัวเมืองชลบุรีและบางแสน ส่วนพัทยานั้น แบ่งเป็น 4 ส่วนเป็นถนนแยกขวาจากถนนสุขุมวิทตามลำดับ คือ ถนนพัทยาเหนือ ถนนพัทยากลาง ถนนพัทยาใต้ ซึ่งถนนทั้ง 3 สายนั้น มีจุดหมายปลายทางที่ถนนเลียบชายหาดพัทยา ส่วนหาดจอมเทียน นั้น วิ่งตรงต่อจากพัทยาใต้ไปทางสัตหีบอีกไม่ไกลมากนัก ซึ่งเป็นภาพรวมและจุดเริ่มต้นของการเดินทางเข้าสู่โรงแรมรีสอร์ทที่พักต่างๆในเมืองพัทยาและจังหวัดชลบุรี
 
 
เพียงไม่ถึงสองชั่วโมงจากกรุงเทพ ท่านจะได้สัมผัสกับธรรมชาติและการพักผ่อนอย่างแท้จริง ท่ามกลางป่าเขาเขียว ด้วยการพักผ่อนแนวคิดใหม่ ซาฟารี แค้มป์ด้วยที่พักเต็นท์แนว โมเดิร์นขนาดใหญ่ 3 สไตล์ พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกและเครื่องปรับอากาศ ผสมผสานความเป็นธรรมชาติและความสะดวกสบายได้อย่างกลมกลืนมีความเป็นส่วนตัว อีกทั้งบริการดุจดั่งรีสอร์ท พร้อมด้วยกิจกรรมมากมาย เปลี่ยนวันหยุดธรรมดาของท่านเป็นวันหยุด สุดแสนประทับใจกับเราที่นี่ ... เอส ตา เต้
 
เอส-ตา-เต้ รีสอร์ท ฉีกกรอบเดิมๆกับการสัมมนาในห้องประชุมแบบตึงเครียด มาเป็นการสัมมนาท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ให้คุณได้ผ่อนคลายและปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์อย่างแท้จริง
 
สัมมนาและการสร้างทีม เป็นสิ่งที่มาคู่กัน เอส-ตา-เต้ แค้มปิ้ง รีสอร์ทแห่งแรกที่ผสานความสะดวกสบายและบริการที่ได้มาตรฐานกับบรรยากาศแค้มปิ้ง ซึ่งเป็นกิจกรรมที่เหมาะกับหมู่คณะเป็นอย่างมาก
 
เอส-ตา-เต้ Banyan เต๊นท์สัมมนาแห่งแรกและแห่งเดียวในเมืองไทย ด้วยเต๊นท์ปรับอากาศขนาดใหญ่สามารถรองรับได้ถึง 80 ท่าน พร้อมอุปกรณ์สัมมนาอย่างครบครัน เพียงคุณก้าวออกจากห้อง คุณจะพบกับผืนป่าที่เป็นธรรมชาติ ให้บรรยากาศการสัมมนาเปลี่ยนไปจากที่เคยเป็น
 
นอกจากนี้ ที่เอสตาเต้ ยังล้อมรอบไปด้วยพื้นที่ธรรมชาติมากมาย เหมาะกับการทำกิจกรรม Walk Rally เป็นอย่างมาก ด้วยพื้นที่ธรรมชาติในเอส-ตา-เต้ กว่า 10 ไร่ และพื้นที่ในเขตอุทยานฯ กว่า 5,000 ไร่ พร้อมทีมงานจัดกิจกรรมมือาชีพที่พร้อมให้บริการอย่างใกล้ชิด
 
 
รูปแบบ บ้านพัก เอสตาเต้ เขาเขียว รีสอร์ท ชลบุรี
 
เอสตาเต้ เขาเขียว รีสอร์ท ที่พักท่ามกลางภูเขา ทะเลสาบ และธรรมชาติ ออกจากแนวคิดในกรอบเดิมๆด้วยที่พักเต็นท์แนว modernise ขนาดใหญ่ 3 สไตล์ เพื่อคุณ เอส-ตา-เต้ เวลโล่, เอส-ตา-เต้ เฟอร์ และ เอส-ตา-เต้ คราว ทุกหลังพร้อมสรรพด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกและเครื่องปรับอากาศ และตกแต่งด้วย เฟอร์นิเจอร์สไตล์ซาฟารี พร้อมร้านอาหาร ห้องน้ำ มินิบาร์ room service และบริการมาตรฐานรีสอร์ท
 
O   Es-ta-te Willow
    เอส ตา เต้ เวลโล่ ได้รับการออกแบบสำหรับ 2 ท่าน มีพื้นที่ 14 ตารางเมตร และบริเวณนั่งเล่นด้านนอก ตกแต่งแนวซาฟารี เน้นความ เป็นธรรมชาติ สะดวกสบายด้วยเครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น และเฟอร์นิเจอร์ เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก
     
O   Es-ta-te Fir
    เอส ตา เต้ เฟอร์ สำหรับ 4 ท่าน พื้นที่ประมาณ 35 ตารางเมตร 2 ห้องนอน เชื่อมต่อกันด้วยระเบียงนั่งเล่น ตกแต่งแนวซาฟารี เน้นความ เป็นธรรมชาติ สะดวกสบายด้วยเครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น เฟอร์นิเจอร์ และแคร่ไม้นั่งเล่นบริเวณด้านนอก เหมาะกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน
     
O   Es-ta-te Crown Flower
    เอส ตา เต้ คราว เต้นท์ขนาดใหญ่กว่า 120 ตารางเมตร 2 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำในตัวภายในสวนพร้อมอ่างแช่น้ำและชุดสปา ตกแต่ง แนวซาฟารี สะดวกสบายด้วย เครื่องปรับอากาศ ทีวี เครื่องเสียง ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ให้ท่านได้สัมผัสกับกลิ่นอายธรรมชาติอย่างแท้จริง
          
O   เอสตาเต้ เวลโล่ (ห้องเดี่ยว) ห้องน้ำรวม 2,790-3,100
O   เอสตาเต้ เฟอร์ (ห้องคู่) ห้องน้ำรวม 5,280-6,200
O   เอสตาเต้ คราวน์ ฟลาวเวอร์(วิลล่า 1 ห้องนอน) ห้องน้ำในตัว 7,650-9,000
O   เอสตาเต้ คราวน์ ฟลาวเวอร์(วิลล่า 2 ห้องนอน) ห้องน้ำในตัว 10,880-12,800
             
เอสตาเต้เขาเขียวรีสอร์ท มีอัตราค่าบริการบริการเป็น แบบ Package ราคาต่อท่าน ที่พักพร้อมอาหารและกิจกรรมต่างๆ ซึ่งรายละเอียดและอัตราค่าบริการแพ็คเกจต่างๆ เป็นไปตามที่ระบุใน เว็บไซต์ www.estateresort.com เท่านั้น
 
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการส่วนลดหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ เอสตาเต้ เขาเขียว รีสอร์ท ชลบุรี ได้โดยตรง
 
 
Restaurant : ร้านอาหาร เอส ตา เต้ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติริมทะเลสาบ ให้ท่านได้ผ่อน คลายกับทัศนียภาพที่สวยงามพร้อมอาหารอร่อยสไตล์ Es-ta-te Fusion House เรามีอาหารเมนูพิเศษให้คุณได้มาลอง พร้อมทั้ง บาร์เครื่องดื่ม สำหรับวันพักผ่อนของคุณ
 
B-B-Q Dinner : บรรยากาศการอยู่แค้มป์จะสมบูรณ์แบบไปไม่ได้เลยถ้าหากขาดบาบีคิวดินเนอร์ มันคือเสน่ห์ของกุารออกแค้มป์ es-ta-te จึงได้จัดให้ท่านได้ รับประทานอาหารเย็นท่ามกลางธรรมชาติริมทะเลสาบ ให้ท่านได้มีส่วน ร่วมในการทำบาบีคิวในกลุ่มครอบครัว เพื่อนฝูง พร้อมบริการจากพนักงานของทางเรา
 
Mountain Biking : จักรยานเสือภูเขาเริ่มได้รับความนิยมมากขึ้นในปัจจุบัน เนื่องจาก เป็นกีฬาที่ ท้าทาย สนุกสนาน ผจญภัย และยังเป็นการออกกำลังกายที่ดีอย่างหนึ่งด้วย ในบริเวณสวนสัตว์เปิดเขาเขียวมีเส้นทางที่สะดวก และเหมาะแก่การขี่ จักรยานเสือภูเขารอบๆสวนสัตว์อีกทั้งยังมีเนินที่มีความลาดชันไม่มาก ดังนั้น จึงไม่เป็นการยากสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้น ปลอดภัยด้วยอุปกรณ์เซฟตี้ และเจ้าหน้าที่ค่อยแนะนำ
 
Rest Room : สำหรับแขกที่มาพักที่เอส ตา เต้ ท่านจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ของ ห้องน้ำรวมสไตล์คลับเฮ้าส์ธรรมชาติ ซึ่งได้รับการออกแบบกลมกลืนกับ ธรรมชาติได้อย่างลงตัว ภายในสะดวกสบายด้วยตู้ล็อกเกอร์ส่วนตัว อาบน้ำอุ่นจาก Shower village กลางสวนภายใต้แสงดาว ท่ามกลาง เสียงเพลงที่คุณชื่นชอบ เอส ตา เต้ ใส่ใจทุกรายละเอียดและรับรองความ สะอาดด้วยแม่บ้านดูแลตลอดวัน
 
Feeding Animals : สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ตั้งอยู่กลางผืนป่าเขาเขียวโดยมีพื้นที่กว่า 6,000 ไร่ ทางเอส ตา เต้ จึงจัดรถพ่วงไฟฟ้าไว้สำหรับเที่ยวชมสัตว์ตลอดบ่าย เพื่อให้ ท่านได้เที่ยวชมอย่างทั่วถึง ท่านสามารถเที่ยวชมให้อาหารสัตว์ และแวะชม สิ่งที่น่าสนใจ ได้แก่ หุบเสือป่าซึ่งมีเสือมากชนิดที่สุดในเอเชีย ชมการให้ อาหารเสือ ชมการแสดงความสามารถสัตว์ ให้อาหารฝูงกวางและสัตว์จาก อัฟริกา กรงนกใหญ่ ขี่ช้าง ร่วมด้วยวิทยากรผู้ทรงความรู้คอยบรรยายให้ ความรู้ตลอดเส้นทาง กิจกรรมจะเริ่ม 14.00 น. ของทุกวัน ใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง
 
Night Safari : ยิ่งเป็นสวนสัตว์เปิดซึ่งสัตว์ส่วนใหญ่จะอาศัยอยู่ตามธรรมชาติ ซึ่งเราจะได้ เห็นพฤติกรรมที่แตกต่างจากสัตว์ที่ถูกเลี้ยงโดยสิ้นเชิง โดยกิจกรรมจะเริ่ม ตั้งแต่เวลา 2 ทุ่มของทุกวัน
 
Animals Riding : นอกจากการ แสดงซึ่งท่านมีโอกาสถ่ายภาพอย่างใกล้ชิด เอส ตา เต้ เชิญท่านสัมผัสกับสัตว์น่ารักแสนรู้ใกล้ยิ่งขึ้นด้วยกิจกรรม ขี่ช้าง และ นกกระจอกเทศ
 
Animals Show : ท่านจะได้พบกับความฉลาดและแสนรู้ของสัตว์หลากหลายชนิดได้จากการแสดงนี้ ไม่ว่าจะเป็นนกมาคอว์ นกเหยี่ยว ลิงชิมแพนซี และสัตว์อื่นๆอีกมากมาย หลังจากจบการแสดงท่านสามารถสัมผัสหรือถ่ายรูปคู่ดาราเหล่านี้ได้อย่างใกล้ชิดอีกด้วย
 
Animals Adopted : ท่านจะรู้สึกดีแค่ไหนหากได้เฝ้าดูการเจริญเติบโตของสัตว์ตัวหนึ่งตั้งแต่เล็กจนโต ป้อนนมป้อนอาหารให้เค้า โตขึ้นมาท่านก็ยังสามารถเล่น ดูแลเอาใจใส่ ติดตามได้อย่างสม่ำเสมอ โครงการพ่อแม่บุญธรรมจัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาศให้ท่านผู้รักในธรรมชาติและสัตว์ป่าได้ร่วมช่วยเหลือ สัตว์ป่า ไปกับเรา โดยเปรียบเสมือนว่าท่านรับสัตว์มาในอุปการะ ดังนั้นท่านจึงสามารถดูแลเอาใจใส่พวกเขาอย่างใกล้ชิด อีกทั้งยังเป็นกุศล และประสบการณ์อันดีเลิศ
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. เอสตาเต้ เขาเขียว รีสอร์ท ชลบุรี
   ห้องพัก เต็นท์ปรับอากาศ
   มินิบาร์ : เฟอร์นิเจอร์ : โทรทัศน์
   ร้านอาหารเอสตาเต้
   ห้องประชุมสัมมนา : เต็นท์สัมมนา
   บาร์บีคิวดินเนอร์
   จักรยานเสือภูเขา : รถ ATV
   ห้องน้ำรวมสไตล์คลับเฮาส์ธรรมชาติ
   บริการรูมเซอร์วิส
   บริการแพ็คเกจกิจกรรม
   กิจกรรมไนท์ซาฟารี
   กิจกรรม สัมผัสธรรมชาติและความแสนรู้ ของสัตว์ ณ. สวนสัตว์เขาเขียว
   กิจกรรมเดินป่า
   กิจกรรม EQ Camp
   กิจกรรม Adventure : Flight of the gibbon
   กิจกรรมใหม่ Wildlife Wonderland
   บริการจัดกิจกรรม Walk Rally
   ล้อบบี้
   ที่จอดรถ
   รปภ.รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
เอสตาเต้ เขาเขียว รีสอร์ท : Es ta te Khaokheow Resort
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   ดีมาก  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   ดีมาก  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   1 ห้อง
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   1 ห้อง
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด   80 ท่าน
 
Conferences And Walk Rally
ห้องประชุมสัมมนาขนาดมาตรฐานตั้งอยู่ภายในพื้นที่ของเอสตาเต้รีสอร์ท ซึ่งสามารถรองรับได้ถึง 80 ท่าน และเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และอุปกรณ์สำหรับใช้ในการสัมมนาอย่างครบครันและบริเวณรอบๆ ห้องสัมมนายังมีพื้นที่กว้าง โดยห้องสัมมนาตั้งอยู่บนภูเขาท่ามกลางธรรมชาติ อีกทั้งทางเรายังมีบริการรับจัดกิจกรรมสำหรับบริษัทฯ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมพัฒนา ทักษะด้านการบริหาร หรือ Walk Rally เพื่อพัฒนาความสัมพันธ์ใน หมู่คณะ
 
EQ CAMP
ในอดีตการพัฒนาเยาวชนจะมุ่งเน้นหนักในเรื่องความรู้เชิงทฤษฎีหรือ ที่เรียกกันอย่างติดปากว่า ไอคิว(IQ, Intelligence Quotient) จึงเน้นพัฒนาเด็กในด้านความรู้วิชาการเท่านั้นโดยละเลย และไม่ให้ความสำคัญกับการพัฒนาภาวะทางอารมณ์แก่เด็กหรือ อีคิว (EQ, Emotional Quotient) ซึ่งนักวิชาการ หลายท่านเห็นพ้องต้องกันว่ามีความจำเป็นไม่แพ้ ไอคิวแต่อย่างใด ทำให้เด็กเกิดความเครียดได้ง่าย ในปัจจุบันการพัฒนาเยาวชนจะมุ่งเน้นให้ความสำคัญในการพัฒนาภาวะทางด้านอารมณ์หรือ อีคิวกันมากยิ่งขึ้น ดังนั้นการที่เด็กได้พบปะเพื่อนใหม่ มีการกิจกรรมความรู้ใหม่ๆนอกห้องเรียน และได้แสดงออก จึงเป็นสิ่งดีอย่างยิ่งในการพัฒนาภาวะทางอารมณ์ในเด็ก เอส ตา เต้ เล็งเห็นความสำคัญในจุดนี้ จึงจัดกิจกรรม เปิดโลก แคมปิ้งพัฒนาอารมณ์ให้แก่น้องๆ อายุ ระหว่าง 6-12 ปี ได้เขาร่วม กิจกรรมสนุกสนานมากมาย โดย กิจกรรม เน้นนั้นไปในทางพัฒนาอารมณ์ และให้ความรู้ในเชิงแคมปิ้งแก่เด็ก อาทิ การเข้าใจถึง การ แคมปิ้ง เข้าใจธรรมชาติรอบตัว สัตว์ป่า การปฐม พยาบาล จนถึงกิจกรรม งานศิลปะ โดย วิทยากร ครู และ พี่ๆ ซึ่งคอยดูแลและให้ความรู้แก่น้องๆอย่างใกล้ชิดตลอดระยะเวลา 2 ชั่วโมง ของกิจกรรม
 
Trekking : ทางเขาเขียว มีเส้นทางเดินป่าระยะทางสั้นๆ สำหรับผู้ที่ต้องการศึกษาธรรมชาติ ด้วยระยะทางเดินที่ไม่ไกลนัก ท่านจะได้สัมผัสกับความอุดมสมบูรณ์ของผืนป่าเขาเขียวอย่างใกล้ชิด
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ โรงแรมชลบุรี 980โรงแรมรีสอร์ทพัทยา ชลบุรี


Booking.com