dot dot
Chon Inter Hotel : โรงแรมชลอินเตอร์

Hotel Pattaya Chonburi, Thailand

 
      " Chon Inter Hotel Chonburi : โรงแรมชลอินเตอร์ ชลบุรี "     
   
Thai/ไทย   English
 
  โรงแรมชลอินเตอร์  
Chon Inter Hotel : โรงแรมชลอินเตอร์
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  -  
  โทรศัพท์
-
 
  โทรสาร
-
 
       
       
  สำนักงานชลบุรี : โรงแรม รีสอร์ท
 
934 ถนนสุขุมวิท ตำบลบางปลาสร้อย
อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี 20000
  โทรศัพท์
038-283111
   
  โทรสาร
038-289123
   
       
         
  Email
pr@choninterhotel.com
   
sales@choninterhotel.com
         
  Website www.choninterhotel.com
  Facebook
  Etc., -    
 
    >> รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort <<    
 
จำนวนห้องพัก 148 ห้อง
อัตราค่าบริการ 1,503 - 5,850 บาท
                          
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
การเดินทางสู่ เมืองชลบุรี
กรุงเทพฯ-บางปะกง-ชลบุรี-อ่างศิลา-บางแสน-เขาเขียว-ศรีราชา-แหลมฉบัง-บางละมุง-พัทยาเหนือ-พัทยากลาง-พัทยาใต้-จอมเทียน
การเดินทางจากกรุงเทพฯสู่ชลบุรีพัทยานั้น สามารถเดินทางได้ถึง 3 เส้นทาง คือ กรุงเทพฯ-มีนบุรี-สุวินทวงศ์-บางปะกง ออกสู่ถนนสุขุมวิท และอีก 2 เส้นทางหลักคือ วิ่งตรงเข้าสู่ ถนนบางนาตราด หรือเลือกใช้ถนนบูรพาวิถี เป็นทางยกระดับขนาด 6 ช่องจราจร ที่ต่อเชื่อมจากถนนบางนา-อาจณรงค์ วิ่งตรงข้ามแม่น้ำบางปะกงถึงจังหวัดชลบุรี ระยะทางประมาณ 55 กิโลเมตร ส่วนอีกหนึ่งเส้นทางคือ ใช้ถนนมอเตอร์เวย์ เลี่ยงเมืองชลบุรี ตรงสู่พัทยาได้เลย ทั้ง 2 เส้นทางหลักแล้วแต่ความสะดวกของแต่ละท่านขึ้นอยู่กับต้นทางและปลายทางที่จะไปอยู่ส่วนใดของชลบุรี โดยมีลำดับ ของจุดหมายปลายทางดังนี้ ชลบุรี อ่างศิลา บางแสน วนอุทยานเขาเขียว ศรีราชา แหลมฉบัง บางละมุง พัทยา จอมเทียน โดยหากต้องการวิ่งเข้าสู่พัทยาโดยใช้ถนนมอเตอร์เวย์นั้น จะไปลงที่อำเภอบางละมุงได้เลย โดยไม่ต้องวิ่งผ่านตัวเมืองชลบุรีและบางแสน ส่วนพัทยานั้น แบ่งเป็น 4 ส่วนเป็นถนนแยกขวาจากถนนสุขุมวิทตามลำดับ คือ ถนนพัทยาเหนือ ถนนพัทยากลาง ถนนพัทยาใต้ ซึ่งถนนทั้ง 3 สายนั้น มีจุดหมายปลายทางที่ถนนเลียบชายหาดพัทยา ส่วนหาดจอมเทียน นั้น วิ่งตรงต่อจากพัทยาใต้ไปทางสัตหีบอีกไม่ไกลมากนัก ซึ่งเป็นภาพรวมและจุดเริ่มต้นของการเดินทางเข้าสู่โรงแรมรีสอร์ทที่พักต่างๆในเมืองพัทยาและจังหวัดชลบุรี
 
 
ชลบุรีเป็นจังหวัดทางชายฝั่งภาคตะวันออกของไทย โรงแรมชลอินเตอร์เป็นโรงแรมมาตรฐานสากลซึ่งตั้งอยู่ในจังหวัดชลบุรีเป็นประตูสู่ชายฝั่งตะวันออก โรงแรมประกอบด้วยห้องพัก148 ห้อง ห้องอาหาร 2 ห้อง เบเกอร์รี่ และห้องประชุม 7 ห้อง ด้วยที่ตั้งอันเป็นจุดเด่น จากการผสมผสานระหว่างเมืองแห่งการท่องเที่ยวและการประกอบธุรกิจและต่อเนื่องกันตั้ง แต่อมตะนครบ่อวิน และท่าเรือน้ำลึกแฉลมฉบัง โรงแรมชลอินเตอร์ยังอยู่ในย่านกลางเมืองใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพฯเพียง 45 นาที และง่ายต่อการเดินทาง ต่อไปยังหาดบางแสนหรือพัทยาด้วย
 
โรงแรมชลอินเตอร์ ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ใช้เวลาเดินทางเพียง 60 กิโลเมตร จากกรุงเทพฯ และเดินทางแสนสะดวกสบายสู่สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ เพียงแค่ 40 นาที และสามารถเดินทางต่อไปยังชายหาดบางแสนและพัทยาด้วยเส้นทางถนนสุขุมวิท หรือเดินทางมอเตอร์เวย์มุ่งตรงเข้าสู่ใจกลาง เมืองชลบุรี ซึ่งโรงแรมชลอินเตอร์จะอยู่ทางด้านซ้ายมือห่างจากสี่แยกเฉลิมไทยเพียง 500 เมตร เท่านั้น
 
 
รูปแบบ บ้านพัก ณ. โรงแรมชลอินเตอร์ ชลบุรี
 
โรงแรมชลอินเตอร์ ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 148 ห้อง และมีให้เลือกพัก 3 ประเภทให้เลือกพักตามความต้องการ คือ ห้องSuperior Room ห้องDeluxe Room และห้องพักExecusive Suite ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างสวยงามและเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน
 
O   Superior Room
    เป็นห้องที่แสนสะดวกสบายพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ตบแต่งด้วยสีสันสดใสที่มีกลิ่นไอของความเป็นไทย จากห้องพักท่านจะเห็นทิวทัศน์ ของชลบุรี ประกอบด้วยห้องพัก  Superior 1 ห้องเตียงใหญ่ และ Superior 2 ห้องสองเตียง
     
O   Deluxe Room
    ห้องพักตกแต่งแบบไทยร่วมใหม่อยู่บนชั้นExecutive Floorด้วยทิวทัศน์ของชลบุรี บนชั้นนี้ท่านสามารถใช้บริการ Executive Lounge และสิ่งอำนวย ความสะดวกที่สรรหามาเพิ่มเติม สำหรับผู้เข้าพักห้อง Deluxe Room ได้แก่ เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะ และเครื่องเล่นวีดีโอ
     
O   Execusive Suite
    ห้องพักตกแต่งแบบไทยร่วมบนชั้น Executive Floor จากห้องพักท่านสามารถมองเห็นวิวใจกลางเมืองชลบุรีและความสวยงามของภูเขาสูง อีกทั้งในห้องพัก ยังมีบริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง มีห้องฝักบัวที่แยกจากอ่างอาบน้ำ มีห้องนั่งเล่น มีเสื้อคลุม มีรองเท้า และเครื่องเล่นวีดีโอไว้ให้บริการในห้องพักด้วย
          
O   Superior Room 1-2 ท่าน อัตราค่าบริการ 1,503-1,785 บาท
O   Deluxe Room 1-2 ท่าน อัตราค่าบริการ 1,953-2,461 บาท
O   Executive Suite 1-2 ท่าน อัตราค่าบริการ 4,815-5,350 บาท
                 
สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานภายในห้องพัก บ้านพัก
- เครื่องปรับอากาศ - เคเบิ้ลทีวี
- ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์ - โทรศัพท์
- ห้องน้ำ พร้อมอุปกรณ์ - อินเตอร์เน็ตบรอดแบรนด์
- ไดร์เป่าผม - ฯลฯ
 
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการส่วนลดหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ โรงแรมชลอินเตอร์ ชลบุรี ได้โดยตรง
 
 
ห้องอาหารจีนฟู่ฮ่าว : บริการต้นตำรับอาหารจีนกวางตุ้ง ที่สุดของอาหารกวางตุ้งที่พร้อมเสริฟในบรรยากาศอบอุ่นแบบจีน บริเวณพื้นที่ไม่อนุญาตให้สูบบุหรี่ โดยเปิดให้บริการช่วงเช้าตั้งแต่ 11.00-14.30 น.และช่วงเย็นตั้งแต่ 18.00-21.30 น.
 
ห้องอาหารคอฟฟี่ช้อป : ท่านสามารถเลือกรับประทานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารแบบตะวันตก อาหารญี่ปุ่น หรืออาหารไทย นอกจากนี้ทุกเดือนจะมีอาหารพิเศษแนะนำ โดยหัวหน้าพ่อครัวใหญ่ที่มีความเชี่ยวชาญด้านอาหารเอเซียนเป็นอย่างดีด้วย
 
MERCURY FITNESS : คุณจะได้รับการดูแลที่ถูกต้องเกี่ยวกับเทคนิคและวิธีการออกกำลังกายด้วยมืออาชีพพร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครันและสามารถตรวจวัด หรือคำนวณน้ำหนักได้ง่ายและสมบูรณ์แบบขณะที่ออกกำลังกายไปด้วย
 
OTHER SPORT : นอกจากนี้ในโรงแรมยังมีกีฬาประเภทอื่นๆ ไว้บริการ ได้แก่ สนุ้กเกอร์ ปิงปองและปาเป้า การผ่อนคลายหลังจากความวุ่นวาย
 
GOLF : ผู้ที่คลั่งไคล้จากเล่นกอล์ฟจะไม่ผิดหวังเพราะที่ชลบุรีมีสนามกอล์ฟบริเวณใกล้ๆกันไว้บริการมากมาย เช่น สนามกอล์ฟนานาชาติ บางประกง และบางพระ เป็นต้น
 
การแต่งงาน : เฉลิมฉลองการแต่งงานของท่านกับโรงแรมชลอินเตอร์ สถานที่จัดงานที่หรูหราและโดยผู้ชำนาญการในการจัดงาน ซึ่งจะทำให้งานแต่งงานของท่าน เป็นโอกาสที่น่าจดจำไปอีกนานแสนนาน ท่านสามารถสนุกสนานกับการเลือกเพ็กเก็จแต่งงานที่คุณชื่นชอบ ซึ่งสามารถเลือกหรือปรับเปลี่ยนตามความต้องการแต่ละบุคคล
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. โรงแรมชลอินเตอร์ ชลบุรี
   ห้องอาหาร
   ห้องประชุมสัมมนา
   สระว่ายน้ำ
   ฟิตเนสเซ็นเตอร์
   สนุ๊กเกอร์ : ปิงปอง : ปาเป้า
   อินเตอร์เน็ต และ อินเตอร์เน็ตไร้สาย
   Business center
   บริการนวดแผนไทย
   ตู้เซฟนิรภัย
   บริการซักรีด
   ร้านจำหน่ายของที่ระลึก
   มีห้องพักปลอดบุหรี่
   บริการรถลีมูซีน
   บริการปรึกษาแพทย์ทางโทรศัพท์
   เคาน์เตอร์ทัวร์
   บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
โรงแรมชลอินเตอร์ ชลบุรี : Chon Inter Hotel Chonburi
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   7 ห้อง
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด   500 ท่าน
 
ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะเล็กหรือใหญ่ สำหรับโรงแรมชลอินเตอร์เรามีห้องประชุม และสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมให้บริการตามที่ท่านต้องการ ด้วยห้อง ประชุม ทั้งหมด 7 ห้องสามารถรองรับผู้เข้าร่วมอบรมประชุมหรือสัมมนา ระหว่าง 20-500 ท่าน และสำหรับงานเลี้ยงหรืองานแต่งด้วยพื้นที่ ที่เหมาะสมกับการจัดงานของคุณ
 
ในส่วนความพร้อมทางด้านห้องพัก และ ห้องสัมมนา ของ โรงแรมชลอินเตอร์ นั้น มีความสะดวกสบายในรูปแบบของห้องพักในรูปแบบต่างๆ มากถึง 140 กว่าห้อง ซึ่งเพียงพอสำหรับการรองรับคณะลูกค้าครอบครัว ลูกค้ากลุ่มย่อย กลุ่มใหญ่ ที่มาท่องเที่ยวและจัดกิจกรรมต่างๆอยู่แล้ว ในส่วนของห้องสัมมนา นั้น โรงแรมชลอินเตอร์ ก็มีห้องสัมมนาและห้องจัดเลี้ยงพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกทันสมัยได้มาตรฐานมากถึง 7 ห้อง โดยห้องประชุมสัมมนาที่ใหญ่ที่สุดสามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมสัมมนาได้มากถึง 500 ท่าน  จึงมีความสามารถรองรับ การจัดประชุมสัมมนาเชิงวิชาการ การจัดงานแสดงสินค้า การจัดงานแต่งงาน การจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ และ การจัดกิจกรรมต่างๆ ให้บรรลุวัตถุประสงค์ตามเป้าหมาย
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ โรงแรมชลบุรี 996

 
โรงแรมรีสอร์ทพัทยา ชลบุรี


Booking.com