dot dot
NongNooch Pattaya Garden Resort : สวนนงนุช รีสอร์ท พัทยา

Garden & Resort Pattaya, Thailand

 
       " สวนนงนุช รีสอร์ท พัทยา : Nong Nooch Pattaya Garden Resort "      
   
Thai/ไทย   English
 
  สวนนงนุช รีสอร์ท พัทยา  
Nong Nooch Pattaya Garden Resort : สวนนงนุช รีสอร์ท พัทยา
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  -  
  โทรศัพท์
-
 
  โทรสาร -  
   
 
 
       
  สำนักงานพัทยา : สวนนงนุช
 
34/1 หมู่ 7 ตำบลนาจอมเทียน
อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี 20250
   
  โทรศัพท์
038-709358-62
   
    038-238061-63    
    038-238161    
    08-74880028    
  โทรสาร
038-238160
   
       
         
  Email
info@nongnoochgardenpattaya.com
    nongnooch_sales@hotmail.com
         
  Website www.nongnoochresortpattaya.com
    www.nongnoochtropicalgarden.com
    www.nongnoochgarden.com
  Facebook
  Etc., -    
 
    >> รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort <<    
 
จำนวนห้องพัก 79 ห้อง
อัตราค่าบริการ 1,200 - 4,000 บาท
                          
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
การเดินทางสู่ เมืองชลบุรี
กรุงเทพฯ-บางปะกง-ชลบุรี-อ่างศิลา-บางแสน-เขาเขียว-ศรีราชา-แหลมฉบัง-บางละมุง-พัทยาเหนือ-พัทยากลาง-พัทยาใต้-จอมเทียน-สัตหีบ
การเดินทางจากกรุงเทพฯสู่ชลบุรีพัทยานั้น สามารถเดินทางได้ถึง 3 เส้นทาง คือ กรุงเทพฯ-มีนบุรี-สุวินทวงศ์-บางปะกง ออกสู่ถนนสุขุมวิท และอีก 2 เส้นทางหลักคือ วิ่งตรงเข้าสู่ ถนนบางนาตราด หรือเลือกใช้ถนนบูรพาวิถี เป็นทางยกระดับขนาด 6 ช่องจราจร ที่ต่อเชื่อมจากถนนบางนา-อาจณรงค์ วิ่งตรงข้ามแม่น้ำบางปะกงถึงจังหวัดชลบุรี ระยะทางประมาณ 55 กิโลเมตร ส่วนอีกหนึ่งเส้นทางคือ ใช้ถนนมอเตอร์เวย์ เลี่ยงเมืองชลบุรี ตรงสู่พัทยาได้เลย ทั้ง 2 เส้นทางหลักแล้วแต่ความสะดวกของแต่ละท่านขึ้นอยู่กับต้นทางและปลายทางที่จะไปอยู่ส่วนใดของชลบุรี โดยมีลำดับ ของจุดหมายปลายทางดังนี้ ชลบุรี อ่างศิลา บางแสน วนอุทยานเขาเขียว ศรีราชา แหลมฉบัง บางละมุง พัทยา จอมเทียน โดยหากต้องการวิ่งเข้าสู่พัทยาโดยใช้ถนนมอเตอร์เวย์นั้น จะไปลงที่อำเภอบางละมุงได้เลย โดยไม่ต้องวิ่งผ่านตัวเมืองชลบุรีและบางแสน ส่วนพัทยานั้น แบ่งเป็น 4 ส่วนเป็นถนนแยกขวาจากถนนสุขุมวิทตามลำดับ คือ ถนนพัทยาเหนือ ถนนพัทยากลาง ถนนพัทยาใต้ ซึ่งถนนทั้ง 3 สายนั้น มีจุดหมายปลายทางที่ถนนเลียบชายหาดพัทยา ส่วนหาดจอมเทียน นั้น วิ่งตรงต่อจากพัทยาใต้ไปทางสัตหีบอีกไม่ไกลมากนัก ซึ่งเป็นภาพรวมและจุดเริ่มต้นของการเดินทางเข้าสู่โรงแรมรีสอร์ทที่พักต่างๆในเมืองพัทยาและจังหวัดชลบุรี
 
 
ประวัติความเป็นมา “สวนนงนุช พัทยา”
ปี พุทธศักราช 2497 (ค.ศ.1954) คุณพิสิฐและคุณนงนุช ตันสัจจา ได้ซื้อที่ดินจำนวน 1,500 ไร่ (600 เอเคอร์) หลักกิโลเมตรที่ 163 ระหว่างพัทยา-สัตหีบ เป็นสวนผลไม้ เช่น มะม่วง ส้ม มะพร้าว และ อื่นๆ ต่อมาคุณนงนุช ได้เดินทางไปดูงานที่ต่างประเทศกับเพื่อนๆ และได้ประทับใจในสวนสวยงาม ประกอบทั้งเป็นคนชอบดอกไม้เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว จึงได้เกิดมีแนวความคิดที่จะ ”จัดสวนให้คนมาเที่ยว” ดังนั้นจึงตัดสินใจเปลี่ยนสวนผลไม้เป็นเป็นสวนไม้ดอกและไม้ประดับ และได้ปลูกสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น บ้านทรงไทย บ้านกระท่อม บ้านแบบทาวน์เฮาส์ สระว่ายน้ำ ห้องอาหาร และห้องจัดเลี้ยง-สัมมนา สำหรับให้บริการกับนักท่องเที่ยว
 
สวนนงนุช ได้เปิดอย่างเป็นทางการในปี พุทธศักราช 2523 (ค.ศ.1980) จัดให้มีการแสดงศิลปวัฒน-ธรรมไทยและการแสดงช้างแสนรู้ ในโรงแสดง ซึ่งรอบล้อมไปด้วยสวนสวยงาม ทุกวัน จากนั้น ประมาณ 6 ปีให้หลัง คุณนงนุช ตันสัจจา ได้มอบการบริหารงานให้ลูกชาย คือ คุณ กัมพล ตันสัจจา แต่คุณนงนุช เองท่านยังคงทำงานในสิ่งที่ท่านชอบ และใช้เวลาไป-มา ระหว่างกรุงเทพฯ –สวนนงนุช แคมป์ปิ้ง รีสอร์ท ที่ปราจีนบุรี ซึ่งได้เปิดให้บริการแล้ว เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2544 และ สวนผลไม้ที่เชียงราย ปัจจุบันนี้ สวนนงนุช พัทยา เป็นสถานที่ท่องเที่ยวระดับแนวหน้าในเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ มีนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก เข้าเยี่ยมชมประมาณวันละ 2,000 คน ซึ่งก็สืบเนื่องมาจาก สวนนงนุช ได้ปรับปรุงและพัฒนาสวนให้สวยงามอย่างต่อเนื่องอยู่ตลอดเวลา
 
สวนนงนุช มี สวนน้ำพุ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของสวนนงนุช สวนตัดแต่งแบบยุโรป สวนเนินดอกไม้ สวนกล้วยไม้ สวนสับปะรดสี สวนเฟิร์น สวนตุ๊กตากระถาง สวนฝรั่งเศส สวนตะบองเพชร สวนผีเสื้อ สวนเนินลายผีเสื้อ(Butterfly Hill) สวนผีเสื้อ สวนสัตว์ สโตนเฮนจ์ (Stonehenge) น้ำตกจำลอง รถไฟจำลอง สวนกระถาง และอื่นๆ
 
NongNooch Pattaya Garden&Resort : สวนนงนุช รีสอร์ท พัทยา
 
นงนุชพาราไดซ์-พัทยา สวนสวยที่เป็นที่รู้จักทั่วโลก ซึ่งคุณจะได้สัมผัสความสวยงามของสวน พฤษศาสตร์ที่เป็นสถานที่ รวมพันธุ์ไม้จากทั่วทุกมุมโลกแล้ว คุณยังได้รับความสนุกสนาน จากการแสดงของช้างและ ประทับใจกับการแสดงทางศิลปวัฒนธรรมของไทยที่สวยงามตระการตา ในแง่การศึกษา การวิจัยค้นคว้าและการอนุรักษ์พันธุ์ไม้หายาก นงนุชพาราไดซ์เป็นศูนย์รวมพันธ์ไม้หายากจากหลายประเทศทั่วโลก รวมทั้งสัตว์ท้องถิ่นและสัตว์น้ำนานาชนิด นอกจากนี้ นงนุชพาราไดซ์ ยังเป็นศูนย์รวมพันธ์กล้วย ไม้ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอีกด้วย
 
นงนุชพาราไดซ์ สถานที่ที่คุณสามารถใช้วันหยุดพักผ่อนกับที่พักริมทะเลสาปซึ่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ร้านอาหารมากมายให้คุณเลือกอิ่มอร่อยในราคาย่อมเยาทั้งร้านอาหารซีฟู้ด ร้านอาหารไทยและอาหารนานาชาติ บริการทั้งในแบบตามสั่งและบุฟเฟ่ต์
 
 
รูปแบบบ้านพักห้องพัก ณ. สวนนงนุช รีสอร์ท พัทยา
 
นงนุชพาราไดซ์ ได้จัดเตรียมห้องพักหลายแบบ หลายราคา สำหรับนักท่องเที่ยวแบบวัยรุ่น แบบครอบครัว หรือแบบประชุมสัมมนาทางธุรกิจ นอกจากนี้เรายังมีที่พักส่วนตัวสำหรับแขกพิเศษ ในแต่ละโอกาสไว้รองรับเงื่อนไขตามที่ท่านต้องการ
 
O   Nongnuch Resort 1 ห้องนอน พักได้ 3 ท่าน ค่าบริการ 3,200 บาท
O   Lakeside Villa 1 ห้องนอน พักได้ 2 ท่าน ค่าบริการ 2,800 บาท
O   Garden Villa Deluxe 2 ห้องนอน พักได้ 4 ท่าน ค่าบริการ 3,800 บาท
O   Garden Villa Superior 2 ห้องนอน พักได้ 4 ท่าน ค่าบริการ 3,200 บาท
O   Garden Villa Standard 2 ห้องนอน พักได้ 4 ท่าน ค่าบริการ 2,600 บาท
O   Rimnam Villa R 1/1 1 ห้องนอน พักได้ 2 ท่าน ค่าบริการ 1,800 บาท
O   Rimnam Villa R 1/2 1 ห้องนอน พักได้ 3 ท่าน ค่าบริการ 1,800 บาท
O   Rimnam Villa R 1/3 1 ห้องนอน พักได้ 5 ท่าน ค่าบริการ 3,000 บาท
O   Rimnam Villa R 1/4 1 ห้องนอน พักได้ 2 ท่าน ค่าบริการ 1,800 บาท
O   Rimnam Villa R 1/5 1 ห้องนอน พักได้ 3 ท่าน ค่าบริการ 1,800 บาท
O   Rimnam Villa R 1/6 1 ห้องนอน พักได้ 5 ท่าน ค่าบริการ 3,000 บาท
O   Rimnam Villa R 1/7 1 ห้องนอน พักได้ 2 ท่าน ค่าบริการ 1,200 บาท
O   Rimnam Villa R 2/1 1 ห้องนอน พักได้ 2 ท่าน ค่าบริการ 1,200 บาท
O   Rimnam Villa R 2/2 1 ห้องนอน พักได้ 2 ท่าน ค่าบริการ 1,200 บาท
O   Rimnam Villa R 2/3 1 ห้องนอน พักได้ 2 ท่าน ค่าบริการ 1,200 บาท
O   Rimnam Villa R 2/4 1 ห้องนอน พักได้ 2 ท่าน ค่าบริการ 1,200 บาท
O   Thai Style House 2 3 ห้องนอน พักได้ 6 ท่าน ค่าบริการ 4,000 บาท
O   Thai Style House 3 2 ห้องนอน พักได้ 4 ท่าน ค่าบริการ 3,200 บาท
O   Thai Style House 4 2 ห้องนอน พักได้ 4 ท่าน ค่าบริการ 2,600 บาท
O   Thai Style House 5 2 ห้องนอน พักได้ 4 ท่าน ค่าบริการ 2,600 บาท
                        
สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานภายในห้องพัก บ้านพัก
- เครื่องปรับอากาศ - ทีวีพร้อมสัญญาณ TrueVisaions
- ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์ - ห้องน้ำพร้อมอุปกรณ์
- โทรศัพท์ - เครื่องทำน้ำอุ่น
- ไดร์เป่าผม - ฯลฯ
 
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการส่วนลดหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ สวนนงนุช รีสอร์ท พัทยา ชลบุรี ได้โดยตรง
 
 
อาหารอินเดีย : เปิดบริการทุกวัน อาหารเช้าตั้งแต่เวลา 7.00-10.30 น. อาหารกลางวันตั้งแต่เวลา 11.30-15.00 น.
 
ห้องอาหารวิวัฒน์ : เปิดให้บริการเวลา 08.00-17.30 น. บริการอาหารและเครื่องดื่มในราคาย่อมเยาว์ ให้บริการประเภทอาหารตามสั่ง อาหารไทย อาหารอีสาน และอาหารยุโรป เป็นต้น
 
ห้องอาหารพลับพลึง : เปิดให้บริการเวลา 07.00-17.00 น. บริการอาหารและเครื่องดื่ม ประเภทอาหารตามสั่ง มีอาหาร Buffer International ไว้ให้บริการสำหรับลูกค้าที่ชอบความหลากหลาย พร้อมมีบาร์เครื่องดื่มส่วนตัวไว้ให้บริการตามความต้องการของลูกค้า
 
ห้องอาหารแคทลียา : เป็นห้องอาหารที่จัดไว้สำหรับบริการนักท่องเที่ยวแบบหมู่คณะทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ประเภทของอาหารขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า สามารถจัดได้ทั้งแบบชุด และบุฟเฟ่ห์ แต่ต้องทำการจองห้องไว้ล่วงหน้า สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้ประมาณ 580 คน (จัดแบบชุด ) และ 750 คน ( จัดแบบบุฟเฟ่ต์ )
 
สปา : นงนุชรีสอร์ตแอนด์สปา ได้ออกแบบบรรยากาศของสปาให้มีความผ่อนคลาย เพิ่มความสดชื่นให้กับสถานที่ด้วยการใช้สีสรรที่สดใส ตั้งแต่ย่างเท้าก้าวแรกเข้าสู่บริเวณสปาเป็นอันดับแรก นอกจากนี้ การต้อนรับ การให้คำปรึกษาและมีบริการนวดที่หลากหลาย เช่น การนวดหน้า / ขัดหน้า / มาร์คหน้า , การนวดโยคะไทยเพื่อสุขภาพ , การนวดประคบสมุนไพร , นวดไทยเพื่อบำบัดอาการ, นวดเท้า / กดจุดฝ่าเท้า  ในส่วนของสปานั้น มีบริการขัดตัว / นวดน้ำมันอโรม่าเธอราปิส , อบไอน้ำ / อบเซาว์น่า สร้างความผ่อนคลายในแบบธรรมชาติ ด้วยการใช้ศาสตร์สัมผัสทั้ง 5 ได้แก่รูป รส กลิ่น เสียง และสัมผัส เป็นปัจจัยที่สร้างภาวะสมดุลระหว่างร่างกาย จิตใจ และอารมณ์ สปาจึงเป็นส่วนผสมของศาสตร์และศิลป์แห่งการบำบัดเพื่อสุขภาพที่รวมเอาหลัก การของประสาทสัมผัสทั้ง 5 เข้าไว้ด้วยกัน เวลาบริการ : 10.00 -22.00 ติดต่อสอบถาม : โทร. 038-709358-60 , 087-488-0028
 
สวนพฤกษชาติ : นงนุชพาราไดซ์ สถานที่ที่คุณสามารถชมความหลากหลายสายพันธุ์ไม้ทั่วทุกมุมโลกได้ รวมทั้ง สวนไม้เขตร้อนพันธุ์พื้นเมือง สวนตะบองเพชรสวนสวยในรูปแบบสวนฝรั่งเศส และโรมัน ที่สวยงาม สวนของเรามีการปรับเปลี่ยนให้ทันสมัยอยู่เสมอ เมื่อนักท่องเที่ยวเข้ามาเยี่ยมชมในครั้งที่สองและต่อๆ มาจะต้องได้รับความตื่นตาตื่นใจ มองเห็นความแปลกใหม่ เพิ่มขึ้นทุกครั้ง
 
การแสดงโชว์ : ชมความยิ่งใหญ่งดงามของศิลปวัฒนธรรมไทย ด้วยที่อ่อนช้อยสวยงาม พร้อมฉากและเครื่อง แต่งกายที่ประณีตอลังการใส่ใจทุกรายละเอียดของการแสดง เพลิดเพลินกับการแสดงของ ช้างแสนรู้ ความสามารถที่คุณคาดไม่ถึงทั้งในการเล่นกีฬา เช่น ฟุตบอล บาสเก็ตบอล โบว์ลิ่ง รวมทั้งศิลปะการวาดภาพและการเต้นรำ อันเป็นที่ชื่นชอบและประทับใจของนักท่องเที่ยว ที่ได้มาเที่ยวชม นงนุชพาราไดซ์จัดให้มีการแสดงช้างและการแสดงวัฒนธรรมไทยทุกวัน วันละ 4 รอบ เพื่อรองรับความต้องการ ของผู้ชมที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์ที่แสนประทับใจ
 
สิ่งดึงดูดความสนใจ : นงนุชพาราไดซ์ มีความหรรษาหลายรูปแบบครบวงจร และยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ จึงเป็นที่ๆ คุณจะสามารถมาพักผ่อนได้ ไม่ว่าจะเป็นการเที่ยวชมสวนเวลากลางวัน หรือจะพักค้างคืนก็สามารถทำได้อย่างสะดวกสบายสิ่งที่คุณจะสัมผัสได้ที่นงนุชพาราไดซ์ ไม่ใช่เพียงแค่สวนสวย ๆ ให้ถ่ายรูปอย่างไม่รู้เบื่อ เรายังมีพันธุ์ปาล์มและพันธุ์ปรง ที่หลากหลายสายพันธุ์มากที่สุดในโลกให้ชื่นชมและศึกษา นอกจากนี้เรายังมีพันธุ์กล้วยไม้ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย รวบรวมไว้ที่นี่อีกด้วย
เพลิดเพลินกับการแสดงของช้างแสนรู้ ที่คุณคาดไม่ถึงในความสามารถทั้งในการกีฬา ศิลปะการวาดภาพและการเต้นรำ รวมถึงการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทย ชมความยิ่งใหญ่งดงามของศิลปวัฒนธรรมไทยร่วมสมัยที่อ่อนช้อยสวยงาม พร้อมฉากและเครื่องแต่งกายที่ประณีตใส่ใจทุกรายละเอียดของการแสดง นอกจากนี้ เด็ก ๆ จะได้สนุกสนานและ เพลิดเพลินกับสิ่งที่ได้พบเห็น ในสวนสัตว์ ปลาสวยงามและรูปปั้นรูปสัตว์ต่าง ๆ มากมายหลากสีสันที่ประดับอยู่ในสวน ของเราอีกด้วย
 
เวลาเปิดปิด : เวลาเปิดให้บริการ ตั้งแต่ 8.00 น. – 18.00 น. ทุกวันไม่มีวันหยุด ส่วนร้านอาหารต่าง ๆ รวมถึงคาราโอเกะเปิดถึง 4 ทุ่ม ทุกวันเช่นกัน
 
ค่าธรรมเนียม : สิ่งที่คุ้มค่าที่สุดในการมาเที่ยวสวนนงนุชคือได้สัมผัสถึงความสวยงามของวัฒนธรรมไทยและการจัดสวนสวย ไม่เหมือนใคร ผู้ใหญ่ราคา 500 บาท (15 ดอลลาร์) มีสิทธิ์เข้าชมสวน การแสดงวัฒนธรรมไทยและการแสดง ช้างแสนรู้ ( เด็กอายุต่ำกว่า 2 ขวบ เข้าชมฟรี เป็น เด็กสูงไม่ถึง 120 ซม. ไม่เสียค่าเข้าชม )
 
เวลาในการเที่ยวชมสวน : กับพื้นที่ 1,500 ไร่ หรือ 600 เอเคอร์ มีสวนสวยมากมาย รวมทั้งกิจกรรมและสิ่งน่าสนใจให้เยี่ยมชม แนะนำให้ใช้เวลา 1 วัน ในการเที่ยวชมสวนได้มีข้อมูลในแผนที่และบริการรถขนส่ง ท่านสามารถชมสวนโดยใช้เวลาเพียงครึ่งวันได้ได้ แต้ถ้าจะให้ดีคุณควรพักในสวนซึ่งมี่ที่พักหลายแบบให้คุณเลือกไม่ว่าจะเป็นบ้านพักตากอากาศ ห้องพัก บ้านพัก รีสอร์ทและยังมีที่พัก VIP เริ่มต้นที่ราคา 1,500 บาท อาหาร มาเที่ยวสวนเราท่านไม่ต้องกังวลเรื่องอาหาร เราจัดเตรียมอาหารทุกแบบไว้คอยต้อนรับ ท่านสามารถเลือกตามใจชอบทั้งอาหารสากล อาหารอิตาเลี่ยน อาหารจีน อาหารตะวันตกและอาหารอร่อยๆแบบไทยๆ และอย่าลืมไปชิมอาหารทะเล
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. สวนนงนุช รีสอร์ท พัทยา
   ห้องอาหาร
   ห้องประชุมสัมมนา
   ทะเลสาบ
   สปา และบริการนวดแผนโบราณ
   กิจกรรมศึกษาธรรมชาติ
   กิจกรรมชมสวนพฤกษชาติ
   กิจกรรมชมการแสดงโชว์ศิลปะวัฒนธรรมไทย
   กิจกรรมชมการแสดงโชว์ช้างแสนรู้ สัตว์แสนรู้นานาชนิด
   สวนผีเสื้อ
   รถไฟจำลอง
   น้ำตกจำลอง
   คาราโอเกะ
   กิจกรรมท่องเที่ยวเมืองพัทยา ชลบุรี
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
สวนนงนุช รีสอร์ท พัทยา : Nong Nooch Pattaya Garden & Resort
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   3 ห้อง
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด   300 ท่าน
 
สวนนงนุช เหมาะสำหรับการสัมมนา การประชุมและการจัดเลี้ยงในโอกาสต่าง ๆ เป็นที่ ชื่นชอบของหลายบริษัท เนื่องจากอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯและสามารถพักค้างคืนได้ในที่เดียวกับการจัดประชุมสัมมนาด้วยห้องพักหลายรูปแบบและขนาด พร้อมอาหารและเครื่องดื่มที่เรา สามารถจัดเตรียมไว้รองรับได้ทุกรูปแบบตามความต้องการของผู้ใช้บริการ
 
ห้องประชุมสัมมนา ล้อมรอบด้วยบรรยากาศ สดชื่น สวยงาม มีบึงน้ำขนาดใหญ่ มีบริการเครื่องอำนวยความสะดวกในการประชุมสัมมนาด้วยอุปกรณ์เทคโนโลยีที่ทันสมัย พร้อมด้วยการจัดตกแต่งประดับภายในห้องประชุมด้วยพันธุ์ไม้หลากหลายสายพันธุ์ ขนาดของห้องประชุมสัมมนา มีให้เลือกตามความเหมาะสม
 
สำหรับผู้เข้าร่วมสัมมนาที่อาคารนันทา สามารถเลือกห้องพักที่ อาคารริมบึง ซึ่งอยู่ใกล้ ๆ มีบึงน้ำใหญ่พร้อมสวนสวยกลางน้ำขั้นกลาง ระหว่างห้องพักและห้องสัมมนา หรือจะเลือกพักบ้านริมสวนเพื่อพักผ่อนกับบรรยากาศสวนสวยและ ไม้ดอกนานาชนิด จ๊อกกิ้ง ว่ายน้ำและแม้แต่นวดแผนโบราณซึ่งมีบริการสำหรับท่าน ห้องสัมมนา อาคารนันทา สามารถจุคนได้ 200-300 คน พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการประชุม พร้อมอาหารและเครื่องดื่มไว้บริการอย่างครบครัน
 
ในส่วนความพร้อมทางด้านห้องพักและห้องสัมมนา ของ สวนนงนุช รีสอร์ท นั้น ประกอบด้วยห้องพักในรูปแบบวิลล่าต่างๆที่มีความสะดวกสบาย เป็นจำนวน 79 ห้อง ซึ่งสามารถรองรับคณะลูกค้าครอบครัว ลูกค้ากลุ่มย่อย กลุ่มใหญ่ ที่มาท่องเที่ยวและจัดกิจกรรมต่างๆ ณ.สวนนงนุชพัทยา อยู่แล้ว ในส่วนของห้องประชุมสัมมนา นั้น สวนนงนุช รีสอร์ท  ก็มีห้องประชุมสัมมนาจำนวน 3 ห้อง ที่เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์การประชุมสัมมนาที่ทันสมัยได้มาตรฐาน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยห้องสัมมนาที่มีขนาดใหญ่คือ ห้องประชุมันทา ที่สามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมสัมมนาได้ 200-300 ท่าน จึงมีความสามารถในการรองรับการจัดประชุมสัมมนาเชิงวิชาการ และ การจัดกิจกรรมต่างๆ ให้บรรลุวัตถุประสงค์ตามเป้าหมาย
 
การศึกษาธรรมชาติ : นงนุชพาราไดซ์มีความมุ่งมั่น ชัดเจนเรื่องการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม เรามีการศึกษาระบบการ จัดการทางธรรมชาติและพันธุ์ไม้ได้อย่างลงตัว นงนุชพาราไดซ์ มีโปรแกรมการศึกษานอกโรงเรียนให้กับองค์กรการศึกษาและหน่วยงานต่าง ๆ เพื่อให้เกิดความรู้ และความใส่ใจในธรรมชาติด้วยความสนุกสนานอย่างเหมาะสมลงตัว นงนุชพาราไดซ์มีห้องพักรองรับผู้เข้าชมสวนทุกกลุ่ม ตั้งแต่ห้องพักแบบกะทัดรัด ห้องพักทันสมัยใหม่ทั้งใหญ่เล็ก หรือแม้แต่การพักเต้นท์แบบชาวค่าย ที่มีการจัดเตรียมให้อย่างลงตัวพร้อมบุคคลากรผู้ชำนาญการคอยดูแลอย่างใกล้ชิด นงนุชพาราไดซ์ จึงเป็นค่ายในฝันสำหรับชาวค่ายโดยแท้
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ พัทยา 992

 
โรงแรมรีสอร์ทพัทยา ชลบุรี


Booking.com