dot dot
Villa Villa Pattaya Resort : วิลล่าวิลล่า พัทยา รีสอร์ท

Hotel&Resort Pattaya, Thailand

 
     " วิลล่าวิลล่า พัทยา รีสอร์ท : Villa Villa Pattaya Resort "    
   
Thai/ไทย   English
 
  วิลล่าวิลล่า พัทยา รีสอร์ท  
Villa Villa Pattaya Resort : วิลล่าวิลล่า พัทยา รีสอร์ท
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  -  
  โทรศัพท์
-
 
  โทรสาร
-
 
       
       
  สำนักงานชลบุรี : โรงแรม รีสอร์ท
 
99/9 หมู่ 13 ถนนสุขุมวิท-พัทยา ถนนพัฒนาการ
ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150
  โทรศัพท์
038-224507-09
   
   
08-66622224
   
   
08-13408240
   
  โทรสาร
038-224506
   
       
         
  Email
reservations@villavillapattaya.com
    pr@villavillapattaya.com
     
  Line
Line : 0813408240
         
  Website www.villavillapattaya.com
  Facebook
  Etc., -    
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 29 หลัง
อัตราค่าบริการ 2,800 - 32,000 บาท
 
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
การเดินทางสู่พัทยา ชลบุรี
กรุงเทพฯ-บางปะกง-ชลบุรี-อ่างศิลา-บางแสน-เขาเขียว-ศรีราชา-แหลมฉบัง-บางละมุง-พัทยาเหนือ-พัทยากลาง-พัทยาใต้-จอมเทียน
การเดินทางจากกรุงเทพฯสู่ชลบุรีพัทยานั้น สามารถเดินทางได้ถึง 3 เส้นทาง คือ กรุงเทพฯ-มีนบุรี-สุวินทวงศ์-บางปะกง ออกสู่ถนนสุขุมวิท และอีก 2 เส้นทางหลักคือ วิ่งตรงเข้าสู่ ถนนบางนาตราด หรือเลือกใช้ถนนบูรพาวิถี เป็นทางยกระดับขนาด 6 ช่องจราจร ที่ต่อเชื่อมจากถนนบางนา-อาจณรงค์ วิ่งตรงข้ามแม่น้ำบางปะกงถึงจังหวัดชลบุรี ระยะทางประมาณ 55 กิโลเมตร ส่วนอีกหนึ่งเส้นทางคือ ใช้ถนนมอเตอร์เวย์ เลี่ยงเมืองชลบุรี ตรงสู่พัทยาได้เลย ทั้ง 2 เส้นทางหลักแล้วแต่ความสะดวกของแต่ละท่านขึ้นอยู่กับต้นทางและปลายทางที่จะไปอยู่ส่วนใดของชลบุรี โดยมีลำดับ ของจุดหมายปลายทางดังนี้ ชลบุรี อ่างศิลา บางแสน วนอุทยานเขาเขียว ศรีราชา แหลมฉบัง บางละมุง พัทยา จอมเทียน โดยหากต้องการวิ่งเข้าสู่พัทยาโดยใช้ถนนมอเตอร์เวย์นั้น จะไปลงที่อำเภอบางละมุงได้เลย โดยไม่ต้องวิ่งผ่านตัวเมืองชลบุรีและบางแสน ส่วนพัทยานั้น แบ่งเป็น 4 ส่วนเป็นถนนแยกขวาจากถนนสุขุมวิทตามลำดับ คือ ถนนพัทยาเหนือ ถนนพัทยากลาง ถนนพัทยาใต้ ซึ่งถนนทั้ง 3 สายนั้น มีจุดหมายปลายทางที่ถนนเลียบชายหาดพัทยา ส่วนหาดจอมเทียน นั้น วิ่งตรงต่อจากพัทยาใต้ไปทางสัตหีบอีกไม่ไกลมากนัก ซึ่งเป็นภาพรวมและจุดเริ่มต้นของการเดินทางเข้าสู่โรงแรมรีสอร์ทที่พักต่างๆในเมืองพัทยาและจังหวัดชลบุรี
 
 
วิลล่าวิลล่าพัทยา ตั้งอยู่ ณ. ซอยเนินพลับหวาน หรือ ซอยเขาตาโล ถนนพัฒนาการ พัทยา ชลบุรี โดยหากเดินทางจากกรุงเทพฯ จะตั้งอยู่ทางด้าน ซ้ายมือของถนนสุขุมวิท วิลล่าวิลล่า รีสอร์ท พัทยา ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายด้วยการเดินทางสู่หาดจอมเทียนโดยระยะเวลาเพียง 15 นาที และยังอยู่ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหารและสถานบันเทิงในเมืองพัทยา
 
วิลล่า วิลล่า รีสอร์ท นับเป็นการรวบรวมความหรูหราสง่างามของสถาปัตยกรรมไทยๆผสมผสานในสไตล์ Contemporary โดยได้แรงบันดาลใจจากองค์ประกอบของธรรมชาติ น้ำ ดิน ไม้ หิน ด้วยความสง่างามที่เรียบง่าย และใส่ใจในรายละเอียดการตกแต่งภายในซึ่งเป็นเสน่ห์ของวิลล่าวิลล่า ที่ทำให้การเข้าพักของคุณอยู่ท่ามกลางความเงียบสงบและแสนประทับใจในวันหยุดพักผ่อนของคุณ
 
 
รูปแบบบ้านพักห้องพัก ณ. วิลล่าวิลล่า พัทยา รีสอร์ท
 
วิลล่าวิลล่ารีสอร์ท ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 29 หลัง แบ่งเป็นห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม จำนวน 21 ห้อง และ เป็นห้องพักในรูปแบบพูลวิลล่า Pool Villa หรูหราสวยงามอีกจำนวน 8 หลัง วิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำสุดหรูและสะดวกสบาย ด้วยการออกแบบห้องพักที่ไม่ซ้ำกันอย่างแท้จริง ด้วยความโรแมนติกและตกแต่งที่มีความสะดวกสบายทันสมัยผสมผสานความสมบูรณ์แบบของการพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นกันเอง นับเป็นที่สุดแห่งการพักผ่อนที่ตั้งอยู่ท่ามกลางความเงียบสงบพร้อมสภาพแวดล้อมที่สวยงาม ภายในห้องพักและวิลล่าทุกหลังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายที่หรูหราครบครันทันสมัย
 
V   Deluxe Graden Room
    อัตราค่าบริการ 2,800-5,500 บาท
    ห้องพักดีลักซ์การ์เด้น มีความหรูหราและราคาไม่แพง โดยตั้งอยู่ในบริเวณสวนหย่อมของรีสอร์ทพร้อมมีระเบียงริมน้ำ ประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ด้วยเตียงขนาดคิงไซส์ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์ LCD TV 32 นิ้ว พร้อมสัญญาณดาวเทียม ตู้เซฟนิรภัย อินเทอร์เน็ตไร้สาย ชากาแฟ ห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัว ระเบียงกลางแจ้งพร้อมที่นั่ง
     
V   Deluxe Balcony Room
    อัตราค่าบริการ 3,200-6,500 บาท
   
ห้องพักที่มีระเบียงกว้างขวาง สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่งดงามของสวนหย่อมตกแต่งของรีสอร์ท ห้องน้ำกว้างขวางพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัวอาบน้ำฝนแยกต่างหาก คุณแน่ใจได้ว่าจะพบกับความสะดวกสบายและความสงบของจิตใจ เมื่อพักผ่อนบนระเบียงหรือภายในห้องห้องดีลักซ์บัลโคนี่ของเรา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ด้วยเตียงขนาดคิงไซส์ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์ LCD TV 32 นิ้ว พร้อมสัญญาณดาวเทียม ตู้เซฟนิรภัย อินเทอร์เน็ตไร้สาย ชากาแฟ ห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัว ระเบียงกลางแจ้งพร้อมที่นั่ง
     
V   Deluxe Balcony Suite
    อัตราค่าบริการ 3,500-8,000 บาท
   
ด้วยความงามและความสะดวกสบายของห้องพัก ดีลักซ์บัลโคนี่สวีทของเรา คุณจะได้พบกับพื้นที่กว้างขวางมากขึ้นเหมาะสำหรับการพักผ่อน และเพลิดเพลินกับบรรยากาศวิลล่า รีสอร์ท วิลล่าที่หรูหรา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ด้วยเตียงขนาดคิงไซส์ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์ LCD TV 32 นิ้ว พร้อมสัญญาณดาวเทียม ตู้เซฟนิรภัย อินเทอร์เน็ตไร้สาย ชากาแฟ ห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัว ระเบียงกลางแจ้งพร้อมที่นั่ง
     
V   In Love Garden
    อัตราค่าบริการ 4,500-10,000 บาท
   
เดินทางสู่ธรรมชาติและเพลิดเพลินไปกับเสน่ห์อันแสนโรแมนติก ท่ามกลางบรรยากาศความเป็นส่วนตัวด้วยสวนหย่อมตกแต่งของคุณ มีความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบ ห้องพัก อินเลิฟการ์เด้นมีห้องน้ำในตัวและอ่างอาบน้ำในสวน สะมผัสความสวยงามของห้องพักที่ได้รับการออกแบบตกแต่งให้แตกต่างกันทั้งหมดทุกห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย เตียงขนาดคิงไซส์ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์ LCD TV 32 นิ้ว พร้อมสัญญาณดาวเทียม ตู้เซฟนิรภัย อินเทอร์เน็ตไร้สาย ชากาแฟ ห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัว ระเบียงกลางแจ้งพร้อมที่นั่ง
     
V   In Love Sky
    อัตราค่าบริการ 5,500-14,000 บาท
   
ห้องพักตั้งอยูในสวนหลักของรีสอร์ทพร้อมระเบียงริมน้ำส่วนตัว มีความหรูหราและราคาไม่แพง ประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ด้วยเตียงขนาดคิงไซส์ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์ LCD TV 32 นิ้ว พร้อมสัญญาณดาวเทียม ตู้เซฟนิรภัย อินเทอร์เน็ตไร้สาย ชากาแฟ ห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัว ระเบียงกลางแจ้งพร้อมที่นั่ง
     
V   Romance Pool Suite
    อัตราค่าบริการ 7,500-20,000 บาท
    วิลล่าที่หรูหราสง่างามและโรแมนติก จะช่วยเสริมสร้างความสัมพันธ์ของคุณ พร้อมด้วยห้องอาบน้ำกลางแจ้งที่เงียบสงบ สระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องนอนขนาดใหญ่ และห้องนั่งเล่น ห้องพัก Romance Pool Suite จะสร้างความทรงจำแสนประทับใจไปอีกนานแสนนานหลังจากที่คุณจากเราไป ประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน เตียงขนาดคิงไซส์ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์ LCD TV 40 นิ้ว พร้อมสัญญาณดาวเทียม ตู้เซฟนิรภัย อินเทอร์เน็ตไร้สาย ระบบเพลง และ IPod ชากาแฟ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ลานระเบียง ห้องน้ำภายในและกลางแจ้ง ฯลฯ
     
V   Family Pool Suite
    อัตราค่าบริการ 12,000-32,000 บาท
    ห้องพักสำหรับครอบคร้วขนาดใหญ่ ประกอบด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัวที่ล้อมรอบด้วยสวนหย่อมตกแต่ง พร้อมเตียงอาบแดดและเก้าอี้ริมสระว่ายน้ำ ห้องพักแฟมิลี่พูสวีทมี 2 ห้องนอน พร้อมห้องอาบน้ำกลางแจ้ง และพื้นที่เลานจ์ส่วนกลางขนาดใหญ่ สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน เตียงขนาดคิงไซส์ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์ LCD TV 40 นิ้ว พร้อมสัญญาณดาวเทียม ตู้เซฟนิรภัย อินเทอร์เน็ตไร้สาย ระบบเพลง และ IPod ชากาแฟ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ลานระเบียง ห้องน้ำภายในและกลางแจ้ง ฯลฯ
     
V   Honeymoon Pool Suite
    อัตราค่าบริการ 13,000-32,000 บาท
    ในขณะที่คุณเดินขึ้นบันไดที่ล้อมรอบด้วยน้ำตก คุณจะสัมผัสได้ว่าคุณกำลังก้าวเข้าสู่สถานที่งพิเศษและแตกต่าง ด้วยห้องพักฮันนีมูนพูลสวีท คือความหรูหราและความสะดวกสบายผสมผสานความสงบเงียบ นับเป็นสถานที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ พร้อมด้วยการบำบัดด้วยสปาและการผ่อนคลายรอบๆสระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน เตียงขนาดคิงไซส์ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์ LCD TV 40 นิ้ว พร้อมสัญญาณดาวเทียม ตู้เซฟนิรภัย อินเทอร์เน็ตไร้สาย ระบบเพลง และ IPod ชากาแฟ จากุซซี่พร้อมฝักบัวแบบ Rain Shower พื้นที่ครัว ลานระเบียง ฯลฯ
          
สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานภายในห้องพัก
- เครื่องปรับอากาศ - LCD TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม
- ตู้เย็น พร้อมมินิบาร์ - สระว่ายน้ำส่วนตัวใน Pool Villa
- อุปกรณ์พร้อมชุดชากาแฟ - ชา กาแฟ
- ตู้เซฟนิรภัย - ระเบียงส่วนตัว
- สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำ - อ่างอาบน้ำ พร้อมฝักบัวแยกต่างหาก
- อินเตอร์เน็ตไร้สาย - ฯลฯ
 
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการส่วนลดหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ วิลล่าวิลล่า พัทยา รีสอร์ท ชลบุรี ได้โดยตรง
 
 
Viva Spa : มีการบำบัดด้วยแรงบันดาลใจเพื่อความผ่อนคลาย ด้วยรูปแบบการบำดรักษาที่สืบทอดกันมายาวนาน ให้ท่านได้เพลิดเพลินในห้องของเราที่ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนหย่อมที่สวยงาม และใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติในการบัดบัด ซึ่งส่วนผสมเหล่านี้ช่วยในการเสริมสร้างการล้างพิษ และฟื้นฟูผิวของคุณ
 
V Terrace Eat & Drinks : บริการอาหารตลอดทั้งวันท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงามทันสมัยและผ่อนคลาย พร้อมบริการทุกอย่าง ด้วยอาหารไทยจานง่ายๆ สลัดสดใหม่ แซนวิช อาหารว่าง แซนด์วิช ชายามบ่าย ชาอังกฤษ กาแฟหรือเค้กโฮมเมด The Terrace V บริการอาหารและเครื่องดื่มตลอดทั้งวันด้วยบรรยากาศแบบเปิดโล่งสบายพร้อมด้วยวิวทิวทัศน์ของภูเขาล้อมรอบระเบียงริมสระว่ายน้ำของเรา นอกจากนี้เรายังให้บริการเครื่องดื่มค็อกเทลคลาสสิก ซึ่งมั่นใจได้ว่าจะเพิ่มที่ความสนุกเล็กๆน้อยๆ และความผ่อนคลายในยามที่คุณเข้าพักอยู่กับเรา
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. วิลล่าวิลล่าพัทยารีสอร์ท
   ห้องอาหาร V Terrace
   สระว่ายน้ำ
   ViVa Spa
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย
   ตู้เซฟนิรภัย
   กิจกรรมท่องเที่ยวเมืองพัทยา ชลบุรี
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
วิลล่าวิลล่า พัทยา รีสอร์ท : Villa Villa Pattaya Resort
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   -  
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด   -  
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ พัทยา 978โรงแรมรีสอร์ทพัทยา ชลบุรี


Booking.com