dot dot
Away Pranburi Beach Resort : อเวย์ ปราณบุรี บีช รีสอร์ท

Samroiyot Resort, Thailand

 
     " อเวย์ ปราณบุรี บีช รีสอร์ท : Away Pranburi Beach Resort "     
   
Thai/ไทย   English
 
  อเวย์ ปราณบุรี บีช รีสอร์ท  
อเวย์ ปราณบุรี บีช รีสอร์ท : Away Pranburi Beach Resort
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
 
10/125 อาคารเดะเทรนดี้ ชั้น 11
สุขุมวิท 13 วัฒนา กทม 01110
 
  โทรศัพท์ 02-1687533  
  เว็บไซต์ www.bhmahotels.com  
    สมาร์ทโฟน กดโทร  
       
         
  สำนักงานสามร้อยยอด : โรงแรม รีสอร์ท
 
99/9 หมู่ 9 ชายหาดบ้านบางปู ตำบลสามร้อยยอด
อำเภอสามร้อยยอด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77120
  โทรศัพท์
032-900353
   
   
032-900641
   
   
09-48289938
   
    สมาร์ทโฟน กดโทร    
         
  Email
stay@awaypranburibeach.com
         
  Website www.awayresorts.com/resorts/pranburi-beach
    www.awayresorts.com
  Facebook www.facebook.com/AwayPranburiBeach
  Etc., -    
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 44 ห้อง
อัตราค่าบริการ 3,700 - 19,000 บาท
                      
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
  การเดินทางสู่หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
  กรุงเทพฯ-เพชรบุรี-ชะอำ-หัวหิน-เขาตะเกียบ-ปราณบุรี-สามร้อยยอด
  จากกรุงเทพฯวิ่งขึ้นทางด่วนและลงที่ถนนพระราม 2 ถนนธนบุรี-ปากท่อ ทางหลวงหมายเลข 35 ซึ่งเป็นถนนที่มุ่งสู่ภาคใต้ โดยจะผ่านจังหวัดสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสงคราม เข้าสู่อำเภอปากท่อ แล้วเลี้ยวซ้ายบริเวณบ้านวังมะนาว เข้าสู่ทางหลวงหมายเลข 4 มุ่งตรงไป ผ่านเขาย้อย เมื่อถึงจังหวัดเพชรบุรี จะมีทางแยกเลี้ยวซ้ายไปตัวเมืองเพชรบุรีและเลี้ยวขวาไปจังหวัด ประจวบคีรีขันธ์ ให้เลี้ยวขวา และวิ่งตรงไป ผ่านแยกเข้าสู่หาดเจ้าสำราญ ผ่านแยกเข้าสู่หาดปึกเตียน หรือแยกท่ายาง แยกแก่งกระจาน และวิ่งตรงไป ก็จะถึงชะอำ ผ่านพระราชนิเวศน์มฤคทายวัน เข้าสู่อำเภอหัวหิน มุ่งสู่หาดหัวหิน ผ่านพระราชวังไกลกังวล สู่เขาไกรลาส และ แยกซ้ายเข้าสู่เขาตะเกียบ วิ่งเบี่ยงขวาขึ้นสะพานมุ่งสู่เขาเต่า สวนสนประดิพัทธิ์ วิ่งตรงมุ่งสู่ปากน้ำปราณ ผ่านค่ายธนะรัชต์ สู่ปราณบุรี และ สามร้อยยอด ตามลำดับ หรือหากจะเดินทางสู่ปราณบุรีโดยตรง ก่อนเข้าสู่ตัวเมืองชะอำจะมีถนนบายพาสมุ่งสู่ ปราณบุรีหลีกเลี่ยงการจราจรที่ติดขัดในชะอำและหัวหินได้
 
 
สัมผัสที่สุดแห่งการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอันสมบูรณ์กับ “อเวย์ ปราณบุรี บีช รีสอร์ท” ริมหาดปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งเพียบพร้อมกับห้องพักโฉมใหม่ที่เต็มไปด้วยความสะดวกสบายและทันสมัย คงความเงียบสงบและบริการแสนอบอุ่นซึ่งเป็นเสน่ห์ของรีสอร์ต ที่เมื่อแขกผู้มาเยือนมีโอกาสได้สัมผัสเป็นต้องหลงรัก
 
ท่านสามารถเห็นวิวทะเลได้จากภายในบริเวณห้องพักของท่าน โดยเฉพาะในยามที่น้ำทะเลขึ้นสูงจนเกลียวคลื่นสัมผัสสนามหญ้าด้านหน้าของบ้านรีสอร์ท ส่วนยามที่น้ำทะเลลด แนวชายฝั่งที่ทอดยาวและกว้างสุดสายตา จะทำให้ท่านเพลิดเพลินกับการเดินออกกำลังรับอากาศบริสุทธิ์ และเก็บเปลือกหอยนานาชนิดที่ถูกคลื่นซัดมาที่ชายหาด
 
อเวย์ ปราณบุรี บีช รีสอร์ท นับเป็นสถานที่พักของนักท่งเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ผู้รักการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอย่างแท้จริง โอบล้อมรอบด้วยภูเขาและน้ำทะเล ใกล้ชิดวิถีชีวิตหมู่บ้านชาวประมงที่เป็นเอกลักษณ์ในคลองบ้านบางปู รวมถึงอาหารทะเลสดๆ จากอวนของชาวบ้านที่เพิ่งกลับมาจากท้องทะเลปราณบุรี
 
 
รูปแบบ บ้านพัก ณ. อเวย์ ปราณบุรี บีช รีสอร์ท
 
อเวย์ ปราณบุรี บีช รีสอร์ท ประกอบด้วยห้องพักทั้งสิ้น จำนวน 44 ห้อง เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ ในอุทยานแห่งชาติสามร้อยยอด ถูกโอบล้อมด้วยเทือกเขาคอกะพัง ปีกเขาเทียน ล้อมรอบด้วยทะเลและคลองบ้านบางปู ผู้เข้าพักทุกท่านได้รับความเงียบสงบจากธรรมชาติที่แท้จริงและสัมผัสได้ถึงความเป็นส่วนตัวของการพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศที่แสนงดงาม
 
ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบตกแต่งแนวร่วมสมัยผสมสไตล์อินดัสเทรียล ด้วยกำแพงอิฐเน้นสีเอิร์ธโทน ทั้งตัวเฟอร์นิเจอร์และสีห้อง อีกทั้งยังมีพื้นที่กว้างขวางโปร่งสบาย และเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มองเห็นวิวทะเลในมุมที่แตกต่างกัน
 
ด้วยห้องพักสไตล์ที่ที่โดนเด่น ตกแต่งอย่างลงตัว รายล้อมด้วยธรรมชาติ ภูเขา ทะเล พร้อมอาหารทะเลที่สดใหม่ทุกมื้อ และกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย เหมาะสำหรับการพักผ่อนในวันหยุดของคุณ
 
O   Deluxe Sea View Room
    สำหรับห้อง Sea View นี้เหมาะสำหรับผู้ที่อยากเห็นวิวทะเลแบบเต็มตา เพราะเพียงแค่เปิดประตูระเบียงออกไปก็จะพบกับทะเลอันเงียบสงบอยู่เบื้องหน้า ภายในมีพื้นที่กว้างขวางและจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว ทั้งส่วนสำหรับนั่งเล่นและเตียงนอน พร้อมทั้งมีระเบียงกว้างสำหรับนั่งชมวิวอย่างเพลิดเพลิน
     
O   Deluxe Pool Access Room
    สำหรับห้องแบบ Pool Access นี้ เพียงแค่เปิดประตูระเบียงออกมา คุณก็สามารถแหวกว่ายลงในสระว่ายน้ำของทางรีสอร์ตได้เลย หรือจะแค่นั่งชิลล์ชมวิวก็ได้ ในส่วนภายในห้องพักก็กว้างขวางและโปร่งสบายมีทั้งส่วนโซฟาสำหรับนอนเอกเขนก โต๊ะทำงาน และเตียงคิงไซส์แสนนุ่ม
     
O   Suite Room
    เหมาะมากสำหรับคู่รักหรือคู่ฮันนีมูนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว สำหรับห้องประเภทนี้มีเพียงสองห้องเท่านั้นภายในแบ่งสรรเป็นห้องนั่งเล่นห้องนอน และห้องอาบน้ำขนาดกว้างที่มีอ่างจากุชชี่สำหรับแช่น้ำเพลินๆ พร้อมกับชมวิวธรรมชาติด้านนอก
     
O   Pool Villa
    สำหรับท่านที่มากันเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน เราขอแนะนำห้อง Pool Villa ซึ่งภายในจัดสรรเป็นห้องนั่งเล่นขนาดกว้าง ครัวขนาดมินิ และสามห้องนอน โดยหนึ่งห้องนอนใหญ่นั้นจะมีอ่างจากุชชี่มาเติมความพิเศษให้ด้วย นอกจากนี้เพียงแค่เปิดประตูออกมาก็สามารถเพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำของทางรีสอร์ตได้เลย
          
O   Deluxe Seaview สำหรับ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 3,700-4,000 บาท
O   Deluxe Pool Access สำหรับ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 4,100-4,400 บาท
O   Suite Room สำหรับ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 6,000-6,300 บาท
O   Pool Villa สำหรับ 6 ท่าน อัตราค่าบริการ 18,000-19,000 บาท
                   
สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานภายในห้อง
- เครื่องปรับอากาศ - ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น
- โทรทัศน์ - ตู้เย็น
- อินเตอร์เน็ตไร้สาย - ฯลฯ
 
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ อเวย์ ปราณบุรี บีช รีสอร์ท สามร้อยยอด ประจวบคีรีขันธ์ ได้โดยตรง
 
 
นอกจากความเงียบสงบที่เป็นเสน่ห์ของรีสอร์ตแล้ว บริการของเราก็เป็นอีกอย่างหนึ่งที่คุณต้องติดใจ ไม่ว่าจะเป็นส่วนห้องอาหารของรีสอร์ทก็ปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00 – 20.00 น. มาพร้อมเมนูอาหารไทยรสเลิศโดยเฉพาะอาหารซีฟู้ดเพราะเราคัดสรรมาเฉพาะของทะเลที่สดใหม่ แถมหากคุณอยากจัดปาร์ตี้บาร์บีคิวอาหารทะเลส่วนตัว ทางเราสามารถจัดเตรียมให้ได้
 
นอกจากนี้ เรายังมีบริการล่องเรือจิบชา ชมวิถีชีวิตชาวประมง และความสมบูรณ์ของธรรมชาติที่อยู่รายล้อม บริการนวดแผนไทยเพื่อผ่อนคลายริมทะเล รวมถึงสระว่ายน้ำขนาดกว้างที่คุณสามารถสนุกสนานได้ตลอดวัน
 
Wedding
งานแต่งงานริมชายหาดถือเป็นหนึ่งในงานแต่งในฝันของใครหลายคน แต่ไม่ใช่ทุกสถานที่ที่สามารถตอบโจทย์ ทุกอย่างของคุณได้ “อเวย์ ปราณบุรี บีช รีสอร์ท” ขอเป็นผู้สานฝันงานแต่งงานของคุณให้เป็นจริง กับพื้นที่ใช้สอย สวยงามริมชายหาดขนาดกว้างใหญ่ของเรา ซึ่งสามารถรับรองแขกได้หลายร้อยคน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมสรรพ อีกทั้งยังสามารถตกแต่งได้ตามที่เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นสไตล์บีชสบายๆ สไตล์วินเทจ  หรือสไตล์หรูหราก็ตาม เพราะความสุขของคุณคือความสุขของเรา
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. อเวย์ ปราณบุรี บีช รีสอร์ท
   ห้องอาหาร บริการอาหารและเครื่องดื่ม
   สระว่ายน้ำ
   ห้องประชุมสัมมนา
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย WiFi Internet
   บริการจัดเลี้ยงสังสรรค์ งานแต่งงาน
   กิจกรรมล่องเรือชมธรรมชาติ
   กิจกรรมท่องเที่ยว ปราณบุรี สามร้อยยอด
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
อเวย์ ปราณบุรี บีช รีสอร์ท : Away Pranburi Beach Resort
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   1 ห้อง
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด   100 ท่าน
 
สำหรับห้องสัมมนาของเรานั้นสามารถบรรจุคนได้ถึง 100 ท่าน ทั้งยังครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่จะทำให้การประชุม สัมมนา หรืออีเวนต์ของคุณเป็นไปอย่างราบรื่น อีกทั้งยังสามารถเปลี่ยนบรรยากาศ จากการประชุมหรือสัมมนาในห้องมาจัดตรงบริเวณสนามหญ้าริมชายหาดรับลมทะเลบริสุทธิ์ได้อีกด้วย มาปลดภาพการประชุมและสัมมนาแบบจำเจกับเรา
 
www.centerresort.com
 
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ สามร้อยยอด 657

 
โรงแรมรีสอร์ทหัวหินปราณบุรี


Booking.com