google.com, pub-1439861366638942, DIRECT, f08c47fec0942fa0 Bandara OnSea Resort Rayong : บัญดาราออนซี ระยอง รีสอร์ท
dot dot
Bandara OnSea Resort Rayong : บัญดาราออนซี ระยอง รีสอร์ท

Resort Rayong, Thailand

 
   " บัญดารา ออนซี ระยอง รีสอร์ท : Bandara On Sea Rayong "  
   
Thai/ไทย   English
 
  บัญดารา ออนซี ระยอง รีสอร์ท  
Bandara OnSea Resort Rayong : บัญดาราออนซี ระยอง รีสอร์ท
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  Bandara Group  
  75/1 ศาลาแดงซอย 1 ถนนศาลาแดง
สีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
 
  โทรศัพท์
02-2660505
 
  โทรสาร
02-2368206
 
     
         
         
  สำนักงานระยอง : โรงแรม รีสอร์ท
 
151 หมู่ 3 ถนน เพ-แกลง-กร่ำ ตำบลซากพง
อำเภอแกลง จังหวัดระยอง 21190
  โทรศัพท์
038-648549-50
   
    08-14416665    
    08-05959345    
  โทรสาร
038-649031
   
       
         
  Email
stay@bandararayong.com
         
  Website www.bandaragroup.com    
    www.bandararayong.com
  Facebook
    www.facebook.com/Bandarahotelsresorts
  Gps N12°37'48.66" : E101°32'47.27"
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 72 ห้อง
อัตราค่าบริการ 1,428 - 17,000 บาท
                          
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
การเดินทางสู่ระยอง
การเดินทางจากกรุงเทพฯสู่ระยองนั้น สามารถเดินทางได้หลากหลายเส้นทาง มีทั้งเส้นทางถนนสุขุมวิท บางนา-ตราด ผ่านชลบุรี บางแสน ศรีราชา พัทยา และมุ่งสู่ระยอง หรือใช้ทางด่วนบูรพาวิถี บางนา-ชลบุรี ลงที่ชลบุรีแต่ไม่ต้องเข้าเมือง ให้วิ่งเส้นบายพาสชลบุรี แยกเข้าที่ทางหลวงสาย 36 มุ่งตรงเข้าสู่ระยอง ส่วนถนนมอเตอร์เวย์ ซึ่งก็ยังสามารถเดินทางสู่ระยองได้ถึง 2 เส้นทางด้วยกัน คือ เส้นทางแรก กรุงเทพฯ-ชลบุรี โดยลงจากมอเตอร์เวย์ ใช้เส้นทางบายพาสชลบุรีแยกเข้าที่ทางหลวงสาย 36 มุ่งตรงเข้าสู่ระยอง ส่วนอีกเส้นทางหนึ่งคือ วิ่งไปลงที่ทางแยกซ้ายบ้านบึง วิ่งผ่านบ้านบึง หนองใหญ่ วังจันทร์ จนถึงอำเภอแกลงให้เลี้ยวขวาไประยอง โดยเส้นทางนี้ไม่ผ่านเมืองระยองแต่เหมือนเป็นการวิ่งไปด้านหลังแล้วย้อนกลับเข้าสู่ระยอง
สำหรับเส้นทางของแหล่งท่องเที่ยวและโรงแรมในพื้นที่ต่างๆของระยองจะเป็นเส้นทางดังนี้ กรณีเดินทางผ่านเมืองระยอง จะเป็นการเดินทางดังนี้ บ้านฉาง-ระยอง-หาดแสงจันทร์-หาดแม่รำพึง-แหลมหญ้า-บ้านเพ-สวนสน-หาดดวงตะวัน-วังแก้ว-แหลมแม่พิมพ์-อ่าวไข่-แกลง หรือกรณีเดินทางเข้าจากทางด้านอำเภอแกลงจะเป็นดังนี้ แกลง-อ่าวไข่-แหลมแม่พิมพ์-วังแก้ว-หาดดวงตะวัน-สวนสน-บ้านเพ-แหลมหญ้า-หาดแม่รำพึง-หาดแสงจันทร์-ระยอง-บ้านฉาง ซึ่งโรงแรมและรีสอร์ทต่างๆจะตั้งเรียงรายตามเส้นทางซึ่งอาจะมีพื้นที่ที่คาบเกี่ยวกันระหว่างรอยต่อของชายหาดต่างๆ โดยให้นักท่องเที่ยวสังเกตุลำดับของเส้นทางในแต่ละหาด เป็นจุดหลักของเส้นทางเข้าสู่โรงแรมรีสอร์ทที่พักของระยองที่ตั้งอยู่ตามชายหาดต่างๆ นับเป็นจุดเริ่มต้น ของการเดินทางเข้าสู่โรงแรมรีสอร์ทที่พักต่างๆจังหวัดระยอง
 
 
เพียง 2 ชั่วโมงในการขับรถจากท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ มุ่งหน้าสู่ “บัญดารา ออน ซี ระยอง” ที่ซึ่งเต็มเปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์ของหมู่บ้านตากอากาศริมทะเล แวดล้อมไปด้วยหาดทรายนุ่มสีขาว สวยสะอาดตา สดชื่นไปด้วยความเขียวสบายตาของต้นไม้นานาพันธุ์ ที่ บัญดารา ออน ซี ระยอง มีบริการห้องพักให้เลือก ตั้งแต่สไตล์พูล วิลล่า, ห้องสูท และ ห้องพักสไตล์บังกะโลเรียบง่าย คุณจะดื่มด่ำกับความสุขตลอดระยะเวลาที่พัก และจากไปพร้อมความประทับใจและความจริงใจที่ บัญดารา ออน ซี ระยอง ตั้งใจมอบให้เพื่อเก็บบันทึกไว้เป็นส่วนหนึ่งของความทรงจำที่เต็มไปด้วยความสุขตลอดกาล
 
บัญดาราออนซีระยอง ตั้งอยู่บนฝั่งอ่าวไทยจังหวัดระยอง ณ รีสอร์ทแห่งนี้คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์พิเศษไม่เหมือนใครบนหาดที่เงียบสงบด้วยบรรยากาศ เป็นส่วนตัวของชายฝั่งทะเลอ่าวไทยที่ยังไม่พลุกพล่าน สำหรับการเดินทางจากกรุงเทพฯ ใช้เส้นทางมอเตอร์เวย์กรุงเทพฯ-ชลบุรี ตรงไปยังทางออกบ้านบึงเพื่อมุ่งหน้าไปยังอำเภอแกลง โดยใช้ทางออกแรกหลังจากผ่าน ด่านเก็บค่าธรรมเนียมด่านที่สอง เลี้ยวขวาที่แยกแกลงเพื่อไปเมืองระยอง หลังจากขับไปได้ประมาณ 15 กม. คุณจะเห็นป้ายของบ้านสิริ ออน ซี ซึ่งเป็นชื่อเดิมของรีสอร์ท
 
 
รูปแบบ บ้านพัก ห้องพัก บัญดารา ออนซี ระยอง รีสอร์ท
 
บัญดาราออนซีระยอง หาดทรายขาวทอดยาวไปบนฝั่งทะเลอันสงบนิ่ง เสน่ห์ของหมู่บ้านริมทะเล ด้วยระยะทางไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ที่นี่คุณจะได้พบกับวิลล่า ห้องสูท และห้องพักสุดหรูในบรรยากาศของรีสอร์ทที่ซึ่งแขกผู้มาเยือนก้าวเข้ามาในฐานะนักเดินทาง แต่ก้าวออกไปเฉกเช่นมิตรสหายพร้อมความประทับใจไม่รู้ลืม ขอต้อนรับสู่บัญดารา ออน ซี ระยอง
 
บัญดาราออนซีระยองรีสอร์ท ประกอบด้วยห้องพักที่มีให้เลือกพักตามความต้องการหลากหลายรูปแบบ โดยรวมห้องพักทั้งสิ้น เป็นจำนวน 72 ห้อง ที่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายดังนี้ บ้านศิริคอทเทจ 30 ห้อง : ศิริการ์เด้น 6 ห้อง : เดอลุกซ์การ์เด้น วิว 16 ห้อง : เดอลุกซ์ซีวิว 7 ห้อง : เดอลุกซ์คอร์เนอร์ซีวิว 8 ห้อง : ลีลาวดีสูทซีวิว 1 ห้อง : พราวสูทซีวิวสองห้องนอน 1 ห้อง : บีชฟร้อนท์พูลวิลล่าสองห้องนอน 2 ห้อง : บีชฟร้อนท์แฟมิลี่โฮมสามห้องนอน 1 ห้อง
 
O   บ้านศิริคอทเทจ : Baansiri Cottage : จำนวน 30 ห้อง
    อัตราค่าบริการ 1,428-5,200 บาท
    ขนาด 25 ตรม : สถานที่ตั้ง สวน : จำนวนแขกเข้าพัก ผู้ใหญ่ 2 ท่าน และ เด็ก 1 ท่าน  ห้องพักสไตล์คลาสสิค ตกแต่งในแบบบังกะโลขนาดเล็ก เรียงรายล้อมรอบบริเวณสวนสวยของโรงแรม นอกจากห้องพักในบรรยากาศสบายๆ แล้ว บ้านศิริยังมีระเบียงขนาดเล็กสำหรับการนั่งเล่นและพักผ่อนหย่อนใจ
     
O   ศิริการ์เด้น : Siri Garden Room : จำนวน 6 ห้อง
    อัตราค่าบริการ 1,725-5,600 บาท
   
ขนาด 29 ตรม : สถานที่ตั้ง สวนส่วนตัว : จำนวนแขกเข้าพัก 3 ท่าน (2 ท่าน + 1 เตียงเสริม)  ศิริการ์เด้น ตั้งอยู่ในบริเวณสวนส่วนตัว ด้วยการตกแต่งแบบทรอปิคอลอาร์ต เน้นสีฟ้าสบายตา ทำให้สัมผัสถึงความสบายยามเข้าพัก
     
O   เดอลุกซ์การ์เด้นวิว : Deluxe Garden View Room : จำนวน 16 ห้อง
    อัตราค่าบริการ 2,498-7,000 บาท
   
ขนาดห้อง 39-55 ตรม : สถานที่ตั้ง บนตึกของโรงแรม จำนวนแขกเข้าพัก: 3 ท่าน (2 ท่าน + 1 เตียงเสริม) ห้องพักบนชั้น 2 ของศิริการ์เด้น ตกแต่งในสไตล์เดียวกัน พร้อมพื้นที่สำหรับพักผ่อนและระเบียงที่กว้างขึ้น เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับการสูดความสดชื่นของสวนสวยทั้งในบริเวณโรงแรมและดื่มด่ำกับธรรมชาติที่แวดล้อมบริเวณโรงแรม
     
O   เดอลุกซ์ซีวิว : Deluxe Sea View Room : จำนวน 7 ห้อง
    อัตราค่าบริการ 2,974-7,700 บาท
   
ขนาดห้อง 45-54 ตรม : สถานที่ตั้ง บนตึกของโรงแรม : จำนวนแขกเข้าพัก: 3 ท่าน (2 ท่าน + 1 เตียงเสริม) หนึ่งในห้องพักบนอาคารพราวฟ้าซึ่งเป็นอาคารใหม่ล่าสุดของ บัญดารา ออน ซี ระยอง ตกแต่งด้วยสไตล์โอเรียนทอลคอนเทมโพรารี่ ในโทนสีสันสบายตา ให้ความรู้สึกสบายและอบอุ่นเมื่อเข้าพัก พร้อมระเบียงนั่งเล่นขนาดใหญ่
     
O   เดอลุกซ์คอร์เนอร์ซีวิว : Deluxe Corner Sea View Room : จำนวน 8 ห้อง
    อัตราค่าบริการ 3,390-8,000 บาท
   
ขนาดห้อง 50 ตรม : สถานที่ตั้ง ตึกพราวฟ้า : จำนวนแขกเข้าพัก 3 ท่าน (2 ท่าน + 1 เตียงเสริม) เดอลุกซ์คอร์เนอร์ ซีวิว เป็นอีกหนึ่งห้องพักบนอาคารพราวฟ้า ตกแต่งด้วยสไตล์โอเรียนทอลคอนเทมโพรารี่ ด้วยโทนสีสบายตา นอกจากความสะดวกสบายภายในห้องแล้ว มุมนั่งเล่นของ เดอลุกซ์ คอร์เนอร์ ซี วิว อยู่ที่ระเบียงส่วนตัว พร้อมด้วยอ่างอาบน้ำบนระเบียงเช่นเดียวกัน เหมาะสำหรับคู่ฮันนีมูนหรือคู่รักที่ต้องการการ พักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว
     
O   ลีลาวดีสูทซีวิว : Leelawadee Suite Sea View Room : จำนวน 1 ห้อง
    อัตราค่าบริการ 3,500-8,600 บาท
   
ขนาดห้อง 72 ตรม : สถานที่ตั้ง ล็อบบี้โรงแรม : จำนวนแขกเข้าพัก: 3 ท่าน (2 ท่าน + 1 เตียงเสริม) ห้องพักที่เน้นความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัวบนชั้น 2 ของล็อบบี้โรงแรม ลีลาวดี สูท ซี วิว ประกอบด้วย 1 ห้องนอน และ 1 ห้องน้ำขนาดใหญ่สวยหรู ทำให้ทุกครั้งที่มาพักผ่อนในห้องนี้ จะสัมผัสได้ถึงความหรูหราและอบอุ่น
     
O   พราวสูทซีวิว : Prow Suite Sea View : จำนวน 1 ห้อง
    อัตราค่าบริการ 7,000-12,700 บาท
    ขนาดห้อง 170 ตรม : จำนวนห้อง 1 ห้อง (2 ห้องนอนและ 1 ห้องนั่งเล่น) : สถานที่ตั้ง ชั้น 2 ของล็อบบี้โรงแรม : จำนวนแขกเข้าพัก: 6 ท่าน (4 ท่าน + 2 เตียงเสริม) พราวสูทซีวิว ห้องพักขนาดใหญ่ที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ตกแต่งด้วย สไตล์ทรอปิคอลคอนโทมโพรารี่ ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของล็อบบี้โรงแรม หันหน้าสู่ผืนทะเลและชายหาดแสนสวย เพียงเปิดหน้าต่างก็จะได้สัมผัสกับบรรยากาศและทิวทัศน์ที่สวยงามทั้งภายในบริเวณโรงแรมและท้องฟ้าสีคราม พราว สูท ซี วิว ประกอบด้วย 2 ห้องนอนขนาดใหญ่ และ 1 ห้องนั่งเล่นในบรรยากาศแสนสบาย
     
O   บีชฟร้อนท์พูลวิลล่า : Beach Front Pool Villa : จำนวน 2 หลัง
    อัตราค่าบริการ 5,650-14,000 บาท
    ขนาดห้อง 152 ตรม : สถานที่ตั้ง ติดทะเล : จำนวนแขกเข้าพัก: 6 ท่าน (4 ท่าน + 2 เตียงเสริม) บีชฟร้อนท์พูลวิลล่า ห้องพักสไตล์พูลวิลล่าที่มีบริเวณอย่างเป็นส่วนตัว ตกแต่งในสไตล์คอนเทมโพรารี่เหมาะสำหรับคู่รักที่แสวงหาสถานที่เงียบสงบเพื่อดื่มด่ำกับการฮันนีมูน หรือการมาพักแบบครอบครัวอย่างแท้จริง บีช ฟร้อนท์ พูล วิลล่า ประกอบด้วยสองห้องพักขนาดใหญ่ ห้องแรกหันหน้าสู่ทะเล และก่อนจะก้าวเท้าลงสู่หาดทรายแสนนุ่ม คุณจะได้พบกับสระว่ายน้ำส่วนตัว เพื่อการดื่มด่ำกับความสุขอย่างเป็นส่วนตัว ส่วนห้องที่สองอยู่ด้านหลัง ประกอบไปด้วยห้องนอนและห้องน้ำขนาดใหญ่เช่นเดียวกัน พื้นที่ใช้สอยกว้างขวางและเงียบสงบ
     
O   บีช ฟร้อนท์ แฟมิลี่ โฮม : Beach Front Family Home : จำนวน 1 หลัง
    อัตราค่าบริการ 10,000-17,000 บาท
    ขนาดห้อง 210 ตรม : จำนวนห้อง 1 ห้อง (3 ห้องนอน และ 1 ห้องนั่งเล่น) : สถานที่ตั้ง ติดทะเล : จำนวนแขกเข้าพัก: 8 ท่าน (6 ท่าน + 2 เตียงเสริม) บีชฟร้อนท์ แฟมิลี่โฮม คือบ้านพักหลังแรกของ บัญดารา ออน ซี ระยอง ตั้งแต่มีการเปิดบริการมา บ้านพักหลังขนาดย่อมนี้ มี 2 ชั้น ตกแต่งด้วยสไตล์วิรันด้า (Viranda) อย่างแท้จริง เหมาะสำหรับผู้ที่มาพัก เป็นหมู่คณะหรือเป็นครอบครัวขนาดใหญ่ นอกจากห้องนอนที่สามารถรองรับแขกจำนวนมากแล้ว บีช ฟร้อนท์ แฟมิลี่ โฮม ยังมีห้องนั่งเล่นและห้องครัวที่สามารถสนุกไปกับการทำอาหารในบรรยากาศกันเองได้อย่างง่ายๆ นอกจากนี้ บริเวณบ้านพักยังมีระเบียงขนาดใหญ่เพื่อการสังสรรค์หรือชมหาดทรายขาว และความสวยงามของทะเลภาคตะวันออกได้อย่างเป็นส่วนตัว
          
สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานภายในห้องพัก
- เครื่องปรับอากาศ - ทีวีพร้อมสัญญาณดาวเทียม
- ตู้เย็น พร้อมมินิบาร์ - โทรศัพท์
- ห้องพักปลอดบุหรี่ - ตู้เซฟนิรภัย
- อินเตอร์เน็ตไร้สาย - ระบบตรวจจับสัญญาณควันไฟ
- ฯลฯ    
 
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการส่วนลดหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ บัญดารา ออนซี ระยอง รีสอร์ท ได้โดยตรง
 
 
Prow Talay Restaurant and Bar : ห้องอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ของบัญดาราออนเดอะซี ตั้งอยู่ระหว่างสระว่ายน้ำและชายหาด ด้วยการออกแบบตกแต่งที่สวยงามทันสมัย ท่ามกลางบรรยากาศที่ผ่อนคลาย พร้อมบริการด้วยเมนูอาหารหลากหลายทั้งอาหารนานาชาติ และอาหารไทย ที่รังสรรค์ขึ้นจากเชฟฝรมือเยี่ยม สำหรับอาหารเช้า พร้อมให้บริการในเวลา 07-30-10.30 น. ในแบบบุฟเฟ่ต์
 
สวนและสระว่ายน้ำในสวน : สวนของ บัญดารา ออน ซี ระยอง ได้รับการดูแลและใส่ใจเป็นอย่างดี เต็มไปด้วยดอกไม้และต้นไม้ นานาชนิดที่มอบความร่มรื่นให้กับผู้มาเยือน นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำมาตรฐานพร้อมกับโซนว่ายน้ำของเด็ก
 
บีช พูล : สระว่ายน้ำที่ตั้งอยู่ใกล้กับห้องอาหารและบาร์ “พราวทะเล” ทั้งยังใกล้กับชายหาดและทะเลระยอง นอกจากจะสนุกกับการว่ายน้ำแล้ว ยังสามารถดื่มด่ำกับทัศนียภาพที่งดงามของชายฝั่งระยองได้ในคราวเดียวกัน
 
การจัดงานแต่งงาน : บัญดารา ออน ซี ระยอง เป็นอีกหนึ่งสถานที่โรแมนติกที่แขกหลายต่อหลายท่าน ไว้ใจมาจัดงานแต่งงาน ด้วยพื้นที่สำหรับการจัดงานด้านนอกบริเวณสวนใกล้กับชายหาด รองรับแขกที่มาร่วมงานได้ถึง 120 ท่าน พร้อมกับจุดที่สามารถชมวิวพระอาทิตย์ตกดินได้อย่างพอดี จึงไม่เป็นที่น่าแปลกใจหากได้พบเห็นคู่หนุ่มสาวแลกแหวนแต่งงานกันในสวนน้อยแห่งนี้
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. บัญดารา ออนซี ระยอง รีสอร์ท
   ห้องอาหาร Prow Talay Restaurant and Bar
   ห้องประชุมสัมมนา
   สระว่ายน้ำ Beach Pool
   พื้นที่สำหรับอาบแดดขนาดใหญ่
   บริการอินเตอร์เน็ตภายในห้องพัก
   ฟรีสัญญาณอินเตอร์เน็ตไร้สาย บริเวณล็อบบี้ของโรงแรม
   ห้องออกกำลังกาย
   ห้องสมุด
   ตู้เซฟนิรภัย
   บริการซักรีด
   กระเป๋าพร้อมของจำเป็นสำหรับการพักผ่อนริมชายหาดและผ้าเช็ดตัว
   รูมเซอร์วิส
   พื้นที่รีสอร์ทรองรับสำหรับการใช้เก้าอี้รถเข็น
   ห้องพักปลอดการสูบบุหรี่ (พื้นที่สูบบุหรี่ได้รับการจัดไว้ในบริเวณสวน)
   พื้นที่สำหรับการจัดงานภายนอกขนาดใหญ่
   ร้านสะดวกซื้อ : มินิมาร์ท
   กิจกรรมท่องเที่ยวเมืองระยอง
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
บัญดารา ออนซี ระยอง รีสอร์ท : Bandara On Sea Rayong
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   ดี  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   ดี  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   1 ห้อง
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด   100 ท่าน
 
ในส่วนความพร้อมทางด้านห้องพักและห้องสัมมนา ของ บัญดารา ออนซี ระยอง รีสอร์ท นั้น ประกอบด้วยห้องพักในรูปแบบต่างๆที่มีความสะดวกสบาย เป็นจำนวน 70 กว่าห้อง ซึ่งสามารถรองรับคณะลูกค้าครอบครัว ลูกค้ากลุ่มย่อย กลุ่มใหญ่ ที่มาท่องเที่ยวและจัดกิจกรรมต่างๆ ณ.ระยอง อยู่แล้ว ในส่วนของห้องประชุมสัมมนา นั้น บัญดารา ออนซี ระยอง รีสอร์ท ก็มีห้องประชุมสัมมนาที่เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์การประชุมสัมมนาที่ทันสมัยได้มาตรฐาน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยสามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมสัมมนาได้ถึง 100 ท่าน จึงมีความสามารถในการรองรับการจัดประชุมสัมมนาเชิงวิชาการและการจัดกิจกรรมละลายพฤติกรรม จัดกิจกรรมแบ่งกลุ่ม กิจกรรมWorkshop ซึ่งมีความความจำเป็น โดยถือเป็นส่วนประกอบหนึ่งในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ และเป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการกำหนดทิศทางหัวข้อ แนวทางการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ ให้บรรลุวัตถุประสงค์ตามเป้าหมาย
 
บัญดาราออนซีระยอง นั้น โดยทำเลที่ตั้งอยู่บริเวณริมชายหาดและมีชายหาดส่วนตัว เมื่อเดินทางเข้าสู่รีสอร์ท ผ่านส่วนต้อนรับ ห้องประชุมของรีสอร์ทจะต้องลงบันไดไปทางด้านซ้ายมือ คล้ายห้องประชุมใต้ดินซึ่งเหมาะสำหรับการประชุมของกลุ่มบนดินทุกกลุ่ม ส่วนพื้นที่สำหรับการจัดและวางฐานกิจกรรมวอล์คแรลลี่ นั้น ทางรีสอร์ทมีอาณาบริเวณที่เป็นสนามหญ้ากว้างขวางที่อยู่ถัดจากสระว่ายน้ำไป และ ถัดจากสนามหญ้าก็เดินลงสู่หาดส่วนตัวได้เลย ทีมงานวิทยากรและทีมงานจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ สามารถใช้พื้นที่ผสมผสานกัน ทั้งบริเวณสนามหญ้าและชายหาด ซึ่งเป็นพื้นที่ติดต่อและต่อเนื่องกัน และทีมวิทยากรและทีมงานจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่สามารถเลือกใช้ฐานกิจกรรมวอล์คแรลลี่แบบ Beach WalkRally ได้อย่างสะดวก เพื่อสร้างสีสันและสัมผัสบรรยากาศของการเดินทางมาพักผ่อนและจัดกิจกรรมที่ระยอง ในเมื่อมาระยองก็ต้องลงทะเลบ้างสิ
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่  ระยอง 982โรงแรมรีสอร์ทระยอง